Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1054: Thanh Mặc thân phận

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 04:13 PM
Vạn Hoa Ngữ trực tiếp bắt đầu nói chính sự , nói: "Hai vị Giới Tử từ Doanh Sa thành truyền đến tin tức, hi vọng chúng ta có thể phối hợp lẫn nhau, toàn lực ứng phó đoạt lấy Thánh Nguyên Linh Tuyền."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1054: Thanh Mặc thân phận


Vạn Hoa Ngữ trực tiếp bắt đầu nói chính sự , nói: "Hai vị Giới Tử từ Doanh Sa thành truyền đến tin tức, hi vọng chúng ta có thể phối hợp lẫn nhau, toàn lực ứng phó đoạt lấy Thánh Nguyên Linh Tuyền."

"Thánh Nguyên Linh Tuyền lúc xuất thế, bọn hắn sẽ dẫn đầu Doanh Sa thành bên trong Nhân tộc cường giả, kiềm chế lại Thôn Thiên Ma Long cùng tuyệt đại đa số Thú Vương, cho chúng ta chế tạo cơ hội."

Đám người xì xào bàn tán, đều đang giao lưu với nhau.

Nếu là, Nhân tộc tu sĩ thật có thể làm đến đoàn kết nhất trí, nội ứng ngoại hợp, như vậy cướp đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền cơ hội sẽ tăng nhiều.

Phong Vạn Lý lập tức hỏi: "Trốn đến Thánh Nguyên Linh Tuyền, lại nên như thế nào phân phối đâu?"

Vạn Hoa Ngữ nói: "Dựa theo hai vị Giới Tử ý tứ, bọn hắn rút đi trong đó bảy thành, phân phối cho trong thành tham dự chiến đấu các đại thế lực. Chúng ta phía ngoài ngũ đại thế lực, có thể lấy đi trong đó ba thành. Tranh đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền thời điểm, ai xuất lực càng lớn, cũng liền được chia càng nhiều. Mọi người ý như thế nào?"

Doanh Sa thành bên trong, không chỉ có tụ tập có to to nhỏ nhỏ hơn ngàn cái tông phái cùng gia tộc, càng nắm chắc hơn chi không rõ Võ Đạo tán tu cùng Khư Giới chiến sĩ.

Bọn hắn chia đều bảy thành, cũng là không tính quá phận.

Thánh Nguyên Linh Tuyền xuất thế, nhất định là rộng lượng, cho dù chỉ còn ba thành, cũng là một cái số lượng khá là khổng lồ.

Ai cũng không có khả năng bằng vào sức một mình, đoạt lấy Thánh Nguyên Linh Tuyền, có thể hợp tác, tự nhiên sẽ lựa chọn hợp tác.

Mọi người ở đây, toàn bộ cũng không có ý kiến.

Sau đó, chính là cho các phương an bài nhiệm vụ, làm ra kín đáo bố trí, bảo đảm vạn vô nhất thất.

"Phong gia tinh thông Dưỡng Quỷ chi thuật, Thánh Nguyên Linh Tuyền lúc xuất thế, các ngươi có thể phóng xuất ra Vong Linh Quỷ Sát, cho Man tộc tộc đàn gây ra hỗn loạn."

"Huyền Kiếm tông phụ trách kiềm chế mặt phía bắc Man thú, Hắc Thị Nhất Phẩm Đường phụ trách kiềm chế mặt phía nam Man thú, ta sẽ dẫn lĩnh Vạn gia binh tướng, phụ trách từ chính diện khởi xướng tiến công."

. . .

Vạn Hoa Ngữ quanh năm đi theo tại Vạn Triệu Ức bên người nam chinh bắc chiến, trải qua to to nhỏ nhỏ mấy trăm tràng chiến dịch, mười phần tinh thông bài binh bố trận cùng trù tính chung điều hành, trên người có một loại thống soái khí độ.

Phong Vạn Lý ánh mắt nhìn chằm chằm sa bàn, hỏi: "Chúng ta đều đi cùng rất Man thú đại chiến, ai đi lấy Thánh Nguyên Linh Tuyền?"

Vạn Hoa Ngữ một đôi tinh mâu, hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua, lộ ra một đạo ý cười , nói: "Nhiệm vụ này, Cố công tử đủ để đảm nhiệm."

Ngay sau đó, Vạn Hoa Ngữ lại nói: "Cố công tử tọa hạ, chí ít có tứ đại cao thủ đều có cùng Thú Vương phân cao thấp chiến lực. Trong đó, Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không càng là « Bán Thánh Ngoại Bảng » phía trên cường giả. Chỉ cần không phát sinh vấn đề, đủ để đem Thánh Nguyên Linh Tuyền đoạt tới tay. Cố công tử, ý của ngươi như nào?"

Từ đầu đến cuối, Trương Nhược Trần đều không có nói một câu, duy trì trầm mặc, tận đến giờ phút này, mới cười cười , nói: "Ta không có ý kiến."

"Ta có ý kiến."

Phong Vạn Lý đứng dậy, nói ra: "Cố Lâm Phong bên người, đích thật là cao thủ nhiều như mây, nhưng là, hắn lấy đi Thánh Nguyên Linh Tuyền, một mình nuốt riêng làm sao bây giờ?"

Còn lại tu sĩ, cũng có giống nhau lo lắng.

Huyền Kiếm tông nhân vật đại biểu bên trong, một vị pỹ phụ xinh đẹp chừng 30 tuổi lộ ra trầm ngưng thần sắc, nói ra: "Phong Vạn Lý lo lắng, hoàn toàn chính xác có đạo lí riêng của nó. Cướp đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền, quan hệ trọng đại, ra không được bất luận cái gì ngoài ý muốn. Ta đề nghị, chúng ta tứ đại thế lực cũng riêng phần mình sai phái ra một vị đỉnh tiêm cao thủ, cùng Huyết Thần giáo Thần Tử cộng đồng tác chiến."

Mỹ phụ xinh đẹp này danh tự, gọi là "Cảnh Y Bán Thánh", chính là Huyền Kiếm tông tông chủ thê tử, tại Huyền Kiếm tông có địa vị cực cao.

Đồng thời, Cảnh Y Bán Thánh tu vi, cũng là cực kỳ cường đại, đã vượt qua một lần Chuẩn Thánh kiếp.

Lúc này, Bắc Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường cũng có một vị lão giả đi ra, đưa ra cùng Cảnh Y Bán Thánh giống nhau ý kiến.

"Chúng ta Hắc Thị Nhất Phẩm Đường nhất định phải có một người, tự mình tham dự tranh thủ Thánh Nguyên Linh Tuyền."

Vị lão giả kia, tên là Hỏa Nguyên lão tổ, cũng vượt qua một lần Chuẩn Thánh kiếp, thực lực cùng Huyền Y Bán Thánh có thể nói là tương xứng.

Cửu giai Bán Thánh phía trên, chính là "Chuẩn Thánh tam kiếp" .

Chuẩn Thánh tam kiếp theo thứ tự là: Tứ Cửu kiếp, Bát Cửu kiếp, Sinh Tử kiếp.

Thành thánh không dễ, mỗi một kiếp đều cực kỳ hung hiểm, hơi không cẩn thận liền sẽ thần hình câu diệt.

Đương nhiên, mỗi vượt qua một kiếp, tu sĩ thánh hồn cùng nhục thân đều sẽ phát sinh to lớn thoát biến, tu vi sẽ bạo tăng một mảng lớn.

Chỉ có vượt qua tam kiếp, kinh lịch ba lần thoát biến, mới thoát phàm thành thánh.

« Bán Thánh Bảng » cùng « Bán Thánh Ngoại Bảng » nhân vật ở phía trên, tuyệt đại đa số đều là vượt qua hai lần Chuẩn Thánh kiếp, hoặc là ba lần Chuẩn Thánh kiếp.

Chỉ có tư chất sinh linh nghịch thiên có thể ngoại lệ.

Tỉ như, trong Nhân tộc mấy vị Giới Tử, tuyệt đại đa số cũng còn dừng lại tại cửu giai Bán Thánh cảnh giới, cũng đã leo lên « Bán Thánh Bảng », đồng thời bài danh phía trên.

Còn có Man thú bên trong Thôn Thiên Ma Long, cũng còn không có bước vào Chuẩn Thánh cảnh giới.

12 Man thú tộc đàn Thú Vương, hơn phân nửa đều là vượt qua hai lần Chuẩn Thánh kiếp.

Đương nhiên, cũng có mấy con Thú Vương, chỉ vượt qua một lần Chuẩn Thánh kiếp, nhưng là có Thần Thú huyết mạch, bạo phát đi ra chiến lực, đủ để cùng vượt qua hai lần Chuẩn Thánh kiếp Thú Vương đánh đồng.

Cuối cùng xác định ra, Vạn Hoa Ngữ, Cảnh Y Bán Thánh, Hỏa Nguyên lão tổ, Phong Vạn Lý, sẽ cùng Trương Nhược Trần cùng đi cướp đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền.

Sau đó, đám người lại tiến hành một loạt bố trí cùng thảo luận, mới riêng phần mình rời đi.

Trương Nhược Trần cùng Tôn Đại Địa trở về ẩn nặc trận pháp thời điểm, Thanh Mặc ngay tại nấu nướng sự vật, khung sắt phía trên, lái một cái dài hơn hai mươi mét Hỏa Kim Ô, đã nướng đến kim quang chói mắt, tản mát ra nồng đậm mùi thịt.

Cách đó không xa, để đặt có hai cái nồi sắt lớn, một cái tại nấu canh, một cái tại chế tác xào rau.

Tất cả tu sĩ toàn bộ đều vây quanh ở Thanh Mặc bên người, trực câu câu nhìn chằm chằm Hỏa Kim Ô thịt cùng hai cái nồi sắt lớn.

Tiểu Hắc như là một cái Tiểu Bạch chó, ngồi xổm ở Hỏa Kim Ô thịt phía dưới, một đôi mắt trừng đến to đến bằng nắm đấm, đầu lưỡi đem bờ môi liếm lấy lại liếm, hỏi: "Chín sao?"

"Còn không có đâu!" Thanh Mặc nói ra.

"Bản hoàng đã không kịp chờ đợi, coi như còn không có quen, chẳng lẽ liền không thể trước thường một ngụm?"

Tiểu Hắc thật sự là không cách nào lại nhẫn, thả người nhảy một cái, hướng Hỏa Kim Ô thịt nhào tới. Miệng của nó càng ngoác càng lớn, đến cuối cùng, vậy mà trở nên chừng dài hơn hai mươi mét, tương đương doạ người.

Chỉ bất quá, Tiểu Hắc đầu lưỡi, còn không có đụng phải Hỏa Kim Ô thịt, Đại Tư Không liền một phát bắt được cái đuôi của nó, đưa nó kéo trở về.

"A Di Đà Phật! Hắc thí chủ, ngươi là thật đen a! Chẳng lẽ là muốn một ngụm đem trọn chỉ Hỏa Kim Ô toàn bộ nuốt vào?" Đại Tư Không nói ra.

Nhị Tư Không cũng đứng dậy, nói ra: "Thanh Mặc thí chủ mới vừa nói qua, cái kia Hỏa Kim Ô đã đạt tới cửu giai Bán Thánh cảnh giới, vốn là ẩn chứa mười phần khổng lồ tinh khí."

"Bây giờ, nàng sử dụng một chút bí pháp đặc thù, gia nhập 16 loại linh dược, khiến cho Hỏa Kim Ô thịt ẩn chứa tinh khí, trở nên càng thêm hùng hậu. Không có trước khi chín, ngàn vạn không thể ăn, một khi ăn, chỉ sợ sẽ có một chút bất lợi ảnh hưởng."

Tiểu Hắc gấp đến đỏ mắt, dùng sức giãy dụa, nhào về phía trước, hét lớn một tiếng: "Hù dọa ai vậy? Bản hoàng cái gì chưa từng ăn qua?"

Lấy Đại Tư Không tu vi, vậy mà cũng có một chút không chế trụ nổi nó.

Dưới sự bất đắc dĩ, Nhị Tư Không cũng xuất thủ, đánh ra một đạo thủ ấn, ép hướng Tiểu Hắc đỉnh đầu.

Hợp hai người chi lực, rốt cục đem Tiểu Hắc cho trấn áp xuống tới.

Tiểu Hắc mắng to một tiếng: "Hai cái con lừa trọc, đừng tưởng rằng bản hoàng không biết các ngươi đang suy nghĩ gì, các ngươi cũng nghĩ ăn, đúng không? Hòa thượng liền nên ăn chay, ăn thịt, chính là phá giới, sẽ hủy tu hành."

Đại Tư Không đọc lên một câu Phật hiệu, lộ ra rất nghiêm túc , nói: "Rượu thịt xuyên ruột qua, Phật Tổ trong lòng lưu. Ăn mặn giới, kỳ thật cũng là một loại tâm cảnh tôi luyện."

"Tin hay không bản hoàng đem việc này, nói cho các ngươi biết sư tôn Nhân Đà La lão hòa thượng?" Tiểu Hắc nói.

Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không đều là giật nảy mình, sử dụng lực lượng, hơi giảm bớt một chút.

Nhân cơ hội này, Tiểu Hắc thân thể vụt nhỏ lại, trở nên chỉ có con muỗi lớn nhỏ, tránh thoát ra ngoài, lần nữa nhào về phía khung sắt phía trên Hỏa Kim Ô thịt.

"Đùng!"

Thanh Mặc trong tay nắm vuốt một thanh màu trắng bạc dao phay, nhẹ nhàng vung lên, trực tiếp đem Tiểu Hắc đánh bay ra ngoài.

Thanh Mặc miết bờ môi, khiển trách một câu, "Đều nói rồi còn không có chín, không thể ăn, Tiểu Hắc, ngươi làm sao lại là không nghe lời đâu?"

Một màn này, Trương Nhược Trần tự nhiên là để ở trong mắt, lộ ra một tia thần sắc kinh ngạc.

Tiểu Hắc tốc độ, thế nhưng là khá kinh người, cho dù là Tôn Đại Địa cũng không thể đưa nó bắt lấy. Nhưng mà, Thanh Mặc lại chỉ là nhẹ nhàng vung một chút dao phay, đem Tiểu Hắc đánh bay ra ngoài.

Chẳng lẽ chỉ là trùng hợp?

Nhìn thấy Trương Nhược Trần trở về, tất cả mọi người an phận xuống tới, không còn giống vừa rồi như vậy ồn ào.

"Đậu đen rau muống, cái gì thơm như vậy?"

Tôn Đại Địa ngửi được mùi thơm, cả người đều phấn khởi.

Loảng xoảng một tiếng, trong tay côn sắt, rơi trên mặt đất, hắn phóng ra bước chân, hướng Hỏa Kim Ô thịt nhào tới.

Chỉ bất quá, Tôn Đại Địa cách Ly Hỏa Kim Ô thịt còn có mấy trượng khoảng cách, liền bị Đại Tư Không một cước trượt chân trên mặt đất, ngã chó đớp cứt.

Trương Nhược Trần cũng ngửi được sự vật truyền đến mãnh liệt mùi thơm, khơi gợi lên muốn ăn.

Loại kia muốn ăn, thậm chí siêu việt sắc. Muốn cùng tham lam.

Cho dù là một cái toàn thân trần trụi tuyệt thế mỹ nữ, hoặc là núi vàng núi bạc, bày ở trước mặt hắn, loại lực hấp dẫn kia, chỉ sợ còn không bằng một khối thịt nướng.

Trương Nhược Trần sử dụng cường đại ý chí, tận lực ngăn chặn trong lòng dục vọng, lộ ra có chút bình tĩnh, hướng Thanh Mặc đi tới, cẩn thận quan sát nàng.

Thanh Mặc ngẩng đầu lên, nghênh tiếp Trương Nhược Trần ánh mắt, lộ ra khiếp đảm thần sắc, lập tức dời đi ánh mắt.

Hoàng Yên Trần đi tới, xuất hiện tại Trương Nhược Trần bên cạnh thân, hỏi: "Trần ca, ngươi cùng Vạn Hoa Ngữ trao đổi đến thế nào?"

Trương Nhược Trần ánh mắt, vẫn như cũ chăm chú vào Thanh Mặc trên thân , nói: "Thanh Mặc tu vi, hẳn là rất cường đại a?"

Hoàng Yên Trần hơi ngơ ngác một chút , nói: "Quả nhiên vẫn là không thể gạt được ngươi, kỳ thật, Thanh Mặc tu vi cực kỳ cao thâm, chỉ bất quá, một mực sinh trưởng tại Thiên Luân Ấn nội thế giới, chưa từng có cùng ngoại giới tiếp xúc qua, cho nên mười phần khiếp đảm, cũng đặc biệt đơn thuần."

"Sinh trưởng? Đây là ý gì?" Trương Nhược Trần hỏi.

Hoàng Yên Trần nói: "Thanh Mặc cũng không phải là nhân loại, mà là một gốc Thanh Mặc Thánh Đằng, tại Thiên Luân Ấn nội thế giới, đã sinh trưởng hơn bốn vạn năm. Mười sáu năm trước, rốt cục tu luyện thành hình người."

Trương Nhược Trần đã mười phần nghi hoặc , nói: "Nếu, tu vi của nàng rất cao, vì sao có thể tiến vào Thanh Long Khư Giới?"

Hoàng Yên Trần hơi chần chờ một chút, nói ra: "Ta đem Thanh Mặc mang ra Thiên Luân Ấn thời điểm, Nữ Hoàng cũng biết việc này. Nữ Hoàng cho rằng, một gốc Thánh Dược, hơn nữa còn là sinh trưởng 40,000 nhiều năm Thánh Dược, khẳng định sẽ dẫn tới rất nhiều người thèm nhỏ dãi."

"Cho nên, Nữ Hoàng sử dụng một loại thủ đoạn nghịch thiên, che giấu Thanh Mặc khí tức trên thân cùng lực lượng. Chỉ cần Thanh Mặc không chủ động sử dụng ra Thánh cảnh lực lượng, Thanh Long Khư Giới không gian liền sẽ không vỡ nát."

Trương Nhược Trần nói: "Nói cách khác, Thanh Mặc căn bản cũng không phải là Trần gia an bài đưa cho ngươi thị nữ?"

Hoàng Yên Trần trầm mặc nửa ngày, cùng Trương Nhược Trần hai mắt đối mặt , nói: "Thật xin lỗi, ta không nên dối gạt ngươi."

"Ta chỉ là hết sức tò mò, đến cùng hẳn là tin tưởng ngươi cái nào một câu?"

Trương Nhược Trần thật sâu nhìn chằm chằm Hoàng Yên Trần một chút, luôn cảm giác nàng đã có một ít quen thuộc, cũng có một chút lạ lẫm, để cho người ta căn bản nhìn không thấu.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất