Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1056: Thú Vương lực lượng

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 04:20 PM
Trên không vết nứt ở đại địa, một đoàn hỏa cầu màu vàng to lớn, ngay tại cháy hừng hực. Hỏa cầu đường kính, đến có hơn mười trượng, thả ra năng lượng, đem không gian cũng nướng đến thoáng có chút vặn vẹo.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1056: Thú Vương lực lượng


Trên không vết nứt ở đại địa, một đoàn hỏa cầu màu vàng to lớn, ngay tại cháy hừng hực. Hỏa cầu đường kính, đến có hơn mười trượng, thả ra năng lượng, đem không gian cũng nướng đến thoáng có chút vặn vẹo.

Trong hỏa cầu, truyền ra một âm thanh lãnh ngạo.

"Bất quá chỉ là một đám đẳng cấp thấp Vong Linh Quỷ Binh mà thôi, cũng dám lấy ra mất mặt xấu hổ?"

Hỏa Kim Ô Thú Vương triển khai một đôi to lớn cánh chim, đứng tại hỏa cầu trung tâm, thương thế trên người đã khỏi hẳn, khôi phục được cường thịnh trạng thái.

Nó đem Ngưu Giác Khô Lâu Đầu lấy ra, nâng ở hai tay ở giữa.

Theo nó đem thánh khí liên tục không ngừng rót đi vào, óng ánh sáng long lanh Ngưu Giác Khô Lâu Đầu, lập tức tuôn ra một cỗ cường đại năng lượng ba động.

"Bành bành."

Cỗ năng lượng kia ba động, có một tia Đại Thánh khí tức, như là sóng nước đồng dạng dũng xuất ra ngoài, đem tất cả Vong Linh Quỷ Sát toàn bộ đều chấn động đến hồn phi phách tán, hóa thành từng sợi khói xanh.

Vô luận là Doanh Sa thành Nhân tộc tu sĩ, hay là Vạn gia, Phong gia, Huyền Kiếm tông, Bắc Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường tu sĩ, toàn bộ đều thấy cảnh này.

Bọn hắn toàn thân đều đang run rẩy, trong lòng chôn xuống sợ hãi hạt giống.

Vạn Hoa Ngữ cũng là hít vào một ngụm khí lạnh , nói: "Hỏa Kim Ô Thú Vương trong tay Ngưu Giác Khô Lâu Đầu, hẳn là một tôn Đại Thánh cấp bậc sinh linh đầu lâu. Trong đầu lâu, vẫn như cũ lưu lại có Đại Thánh bộ phận lực lượng, một khi dẫn động đi ra, loại uy lực kia đơn giản không thể ước đoán."

"Dẫn động Đại Thánh lực lượng, chẳng lẽ hắn không sợ chấn vỡ Thanh Long Khư Giới không gian?"

Hỏa Nguyên lão tổ sắc mặt cũng rất khó chịu, cảm giác được chiến đấu kế tiếp, sẽ là cửu tử nhất sinh.

Vạn Hoa Ngữ nói: "Ngưu Giác Khô Lâu Đầu đích thật là tương đương lợi hại, thế nhưng là, lấy Hỏa Kim Ô Thú Vương tu vi, hiện tại cũng chỉ có thể dẫn động trong đó một sợi Đại Thánh khí tức, căn bản sẽ không chấn vỡ không gian."

Trong hỏa cầu, Hỏa Kim Ô Thú Vương lần nữa đem thánh khí rót vào Ngưu Giác Khô Lâu Đầu, đồng thời đưa nó đánh ra ngoài, đánh về phía trong sa mạc một phương hướng nào đó.

"Không tốt, nó phát hiện Phong gia tu sĩ nơi đóng quân." Phong Vạn Lý kinh hô một tiếng.

Tại thời khắc này, Phong Vạn Lý trái tim, cơ hồ liền muốn nhảy ra bên ngoài cơ thể.

Ngưu Giác Khô Lâu Đầu bay ở giữa không trung, trở nên càng ngày càng to lớn, cuối cùng, đúng là trở nên chừng hơn một trăm mét dài, như là một tòa hỏa diễm núi nhỏ, đụng vào bên ngoài mấy trăm dặm trong một chỗ sa mạc nào đó.

"Ầm ầm."

Mặt đất nhẹ nhàng run rẩy một chút, Phong gia trụ sở phương hướng, dâng lên một đoàn mây đen, bụi đất đảo ngược đến tầng mây phía trên.

Ở đây mấy người, bao quát Trương Nhược Trần, toàn bộ đều đem tinh thần lực thả ra ngoài, dò xét Phong gia trụ sở tình huống.

Rất thảm.

Sắc mặt của mọi người, trở nên tương đương khó coi.

Phong gia hết thảy có hơn 400 vị cường giả xông ra Doanh Sa thành, vừa rồi, Hỏa Kim Ô Thú Vương một kích, trực tiếp trấn sát trong đó một phần ba, còn có một phần ba chịu khác biệt trình độ thương thế, chỉ có số ít một bộ phận Bán Thánh cảnh giới cường giả toàn thân trở ra.

Phong Vạn Lý thật là khóc không ra nước mắt, tâm tình mười phần hỏng bét.

Phong gia trụ sở, cũng có mấy vị tu vi hết sức lợi hại nhân vật thủ lĩnh, cũng không biết bọn hắn đang làm cái gì? Vì sao không có nói trước bố trí ra hợp kích trận pháp?

Chỉ có có hợp kích trận pháp, làm sao có thể ngăn không được Hỏa Kim Ô Thú Vương một kích?

Đương nhiên, hiện tại cũng không phải là lúc truy cứu trách nhiệm, chỉ cần có thể đoạt đến Thánh Nguyên Linh Tuyền, đủ để đền bù vừa rồi tổn thất.

Vạn Hoa Ngữ, Hỏa Nguyên lão tổ, Cảnh Y Bán Thánh, đồng thời truyền ra tín hiệu, hạ xuất một đạo mệnh lệnh.

Man thú tộc đàn sườn đông cùng phía Tây, Huyền Kiếm tông cùng Bắc Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường tu sĩ, đồng thời hướng đại địa vết nứt khu vực trung tâm khởi xướng tiến công.

Bọn hắn cũng không có nhích tới gần, mà là đứng tại ngoài mấy chục dặm, đánh ra Thánh Khí, hoặc là công kích từ xa võ kỹ.

"Thế mà còn có nhân loại dám đến muốn chết."

Hai tôn Thú Vương riêng phần mình dẫn đầu hơn một vạn con Man thú, lấy trùng trùng điệp điệp uy thế, phân biệt hướng đông tây hai cái phương hướng vọt tới, muốn đem Huyền Kiếm tông cùng Bắc Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường Nhân tộc tu sĩ tiêu diệt.

"Giết!"

Vạn gia quân sĩ, kết thành một tòa hình vuông chiến trận, từ chính diện hướng Man thú tộc đàn công đi qua. Đại địa vết nứt dũng mãnh tiến ra thất thải quang mang, trở nên càng thêm sáng chói, ngưng kết thành từng tòa huyễn lệ cầu vồng, khiến cho cái này một mảnh đại địa, trở nên có chút mộng ảo.

Nhưng mà, trên mặt đất lại giết đến rất khốc liệt, máu tươi nhuộm đỏ cát vàng, tràn ngập một cỗ làm cho người buồn nôn mùi máu tanh.

"Thánh Nguyên Linh Tuyền chẳng mấy chốc sẽ dũng mãnh tiến ra, chúng ta nhất định phải trước đó, giết tới đại địa vết nứt biên giới, chiếm cứ vị trí có lợi." Vạn Hoa Ngữ nói ra.

Đồng thời, trên người nàng chiến giáp, tuôn ra ngọn lửa nóng bỏng, trong nháy mắt liền đem trên người quần áo đốt thành tro bụi, hiển lộ ra mảng lớn mảng lớn da thịt tuyết trắng như ngọc.

Chỉ có Hỏa Phượng Chiến Giáp, còn bao trùm ở trên người, che khuất một chút bộ vị trọng yếu.

Vạn Hoa Ngữ dung mạo cùng dáng người, đều là thuộc về đỉnh tiêm cấp bậc, có một loại mỹ cảm đặc biệt, rất như là một tôn anh tư bộc phát đẹp Nữ Chiến Thần.

Chỉ bất quá, hiện tại đại chiến sắp đến, Trương Nhược Trần căn bản không có thời gian đi thưởng thức loại đẹp kia, mà là hoạt động một chút cổ tay, khiến cho Thất Sát Quyền Sáo toát ra màu đỏ sậm quang mang , nói: "Ngay tại lúc này, tiến lên, giết cái long trời lở đất." Tám người cơ hồ là đồng thời xông ra ẩn nấp đại trận, đem tốc độ bộc phát đến cực hạn, hóa thành tám đạo quang toa, chạy về phía đại địa vết nứt khu vực trung tâm.

"Bành bành."

Tám người tu vi đều là cực kỳ cường đại, vẻn vẹn chỉ sử dụng Thánh Hồn lĩnh vực, liền đem những Man thú kia toàn bộ đụng bay ra ngoài.

Trong đó một chút tu vi yếu kém Man thú, càng là trực tiếp mất mạng.

Hỏa Kim Ô Thú Vương dẫn đầu phát giác được tám người phát ra lực lượng cường đại ba động, trong miệng phát ra một tiếng nhẹ kêu, lập tức, cười lạnh một tiếng: "Nguyên lai các ngươi mới là cướp đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền chủ lực."

Hỏa Kim Ô Thú Vương trong miệng, phát ra hét dài một tiếng, đem tin tức truyền ra ngoài.

Phía dưới Man thú, cũng đều đi theo phát ra tiếng gào, ngay sau đó, phụ cận ba tôn Thú Vương, toàn bộ hướng Trương Nhược Trần, Vạn Hoa Ngữ tám người vọt tới, chặn đường bọn hắn đường đi.

"Oanh!"

"Ầm ầm!"

. . .

Kim Giáp Hạt Vương vẻn vẹn chỉ là bước ra ba bước, thân thể cao lớn, vọt tới tám người phụ cận, một cái kim quang chói mắt đuôi bọ cạp quét ngang tới.

Phía trên đuôi bọ cạp mọc đầy gai ngược sắc bén, nhấc lên một cỗ cuồng bạo sức gió, đem tám người thế đi ngăn chặn, đồng thời đem bọn hắn toàn bộ đều cuốn vào tiến vòng chiến.

"Phốc!"

Vừa mới cùng cái kia cỗ khí sóng chạm đến một chút, Phong Vạn Lý, Hỏa Nguyên lão tổ, Cảnh Y Bán Thánh ba đại cao thủ liền miệng phun máu tươi, như là ba cái người rơm đồng dạng, hướng về sau ném đi ra ngoài.

Trương Nhược Trần, Tôn Đại Địa, Vạn Hoa Ngữ cũng đều không khá hơn bao nhiêu, cũng đều hướng về sau bay ngược, chỉ bất quá, hơi muốn tốt một chút, vẻn vẹn chỉ là chịu một chút vết thương nhẹ, rất nhanh liền rơi xuống đất, ổn định bước chân.

"Kim Giáp Hạt Vương chiến lực, đã vậy còn quá kinh khủng?"

Hỏa Nguyên lão tổ cấp tốc từ dưới đất bò dậy, đem một viên đan dược chữa thương ăn vào, lập tức hướng nơi xa bỏ chạy, muốn tránh đi Kim Giáp Hạt Vương, từ một phương hướng khác phóng tới đại địa vết nứt.

"Chênh lệch quá xa, căn bản cũng không phải là một cái lực lượng cấp bậc."

Phong Vạn Lý cùng Cảnh Y Bán Thánh cũng đều lộ ra sợ hãi thần sắc, không còn giống ban đầu lạc quan như vậy, bởi vì, vẻn vẹn chỉ là một cái Kim Giáp Hạt Vương, liền có đem bọn hắn tất cả mọi người giết chết lực lượng.

Doanh Sa thành phương hướng, cũng có một số người loại tu sĩ, ngay tại mật thiết chú ý đại địa vết nứt phương hướng tình hình chiến đấu.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất