Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1058: Cường thế trấn sát

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 04:22 PM
Đàm Trung Ly từ dưới sa mạc phương vọt ra, trong miệng ho ra một tia máu tươi. Nó toàn thân đều là bùn cát, lộ ra đặc biệt chật vật.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1058: Cường thế trấn sát

Đàm Trung Ly thân thể, gặp áp chế, vùi sâu vào tiến cát vàng.

"Bành."

Lóe lên ánh bạc.

Đàm Trung Ly từ dưới sa mạc phương vọt ra, trong miệng ho ra một tia máu tươi. Nó toàn thân đều là bùn cát, lộ ra đặc biệt chật vật.

Nơi xa, Vạn Hoa Ngữ hướng Trương Nhược Trần cùng Đàm Trung Ly chiến trường, nhanh chóng quét mắt một chút, lộ ra thần sắc kinh ngạc, thầm nghĩ: "Cố Lâm Phong tu vi, tựa hồ tăng lên rất nhiều. Lấy tốc độ tu luyện của hắn, chỉ sợ không được bao lâu, liền sẽ trở thành Thanh Long Khư Giới đỉnh tiêm bá chủ."

Vạn Hoa Ngữ cùng Đàm Trung Ly giao thủ qua, biết rõ sự lợi hại của hắn.

Nếu là đơn đả độc đấu, cho dù là nàng, cũng không có thủ thắng nắm chắc.

Doanh Sa thành phương hướng, Thượng Quan Tiên Nghiên ánh mắt, khóa chặt tại Trương Nhược Trần trên thân, cảm giác được một loại áp lực cực lớn.

"Thực lực của hắn, đã có thể cùng loại cường giả cấp bậc kia phân cao thấp sao?"

Thượng Quan Tiên Nghiên cũng không biết Đàm Trung Ly thân phận, lại có thể nhìn ra, Đàm Trung Ly tu vi, đã đạt tới cửu giai Bán Thánh đỉnh phong.

Quan sát Đàm Trung Ly bạo phát đi ra chiến lực, chỉ sợ là đã có thể cùng vượt qua một lần Chuẩn Thánh kiếp cường giả đánh đồng.

Nguyên bản, Thượng Quan Tiên Nghiên còn tưởng rằng mình cùng Cố Lâm Phong chênh lệch cũng không lớn, có cơ hội siêu việt hắn, bây giờ xem ra, Cố Lâm Phong đạt tới độ cao, đã để nàng theo không kịp.

"Vị Bất Tử Huyết tộc cường giả kia, hẳn là còn chưa sử dụng lực lượng chân chính, bằng không, Cố Lâm Phong tuyệt đối không có khả năng chiếm thượng phong."

Ngay sau đó, Ngụy Long Tinh lại là cười lạnh một tiếng: "Cố Lâm Phong tại cùng rất Man thú đại chiến thời điểm, lại còn dám đắc tội Bất Tử Huyết tộc cường giả, muốn sống qua hôm nay, chỉ sợ không phải một chuyện dễ dàng."

Huyết Thần giáo, Thượng Quan thế gia, Thái gia tạo thành trong liên minh, có một ít cao tầng, mười phần hi vọng Cố Lâm Phong chết bởi Man thú trong bụng, hoặc là bị Bất Tử Huyết tộc hút khô máu tươi.

Huyết Thần giáo những Ngư Long cảnh kia, Bán Thánh cảnh tu sĩ, lại tương đương kích động. Trong đó một chút tu sĩ, thậm chí còn tại xa xa cho Thần Tử điện hạ góp phần trợ uy.

Đàm Trung Ly liếm môi một cái phía trên vết máu, lộ ra dữ tợn thần sắc, cười nói: "Lấy ngươi bây giờ chiến lực, đã đầy đủ để cho ta sử dụng ra lực lượng chân chính."

"Thật sao? Ta ngược lại thật ra rất muốn nhìn xem xét, ngươi chân chính lực lượng đến cùng là mạnh bao nhiêu?"

Trương Nhược Trần lộ ra rất bình tĩnh, dù sao đám mây bảy màu ngoại vi Thiên Đạo quy tắc còn không có tan hết, vừa vặn nhờ vào Đàm Trung Ly trận chiến này, khảo thí mình bây giờ lực lượng.

"Quy Nguyên Đao."

Đàm Trung Ly hai tay vừa nhấc, ngực vị trí, một thanh chiến đao màu bạc, từ thân thể nội bộ bay ra.

Hắn tiện tay đem chiến đao vung lên, lập tức ngàn vạn đạo đao ảnh nổi lên, hình thành một tòa Đao Vực.

"Bản vương Quy Nguyên Đao, là tộc ta một vị tiên tổ, sử dụng chính mình tám cái cánh bạc, đúc thành Ma Đao, có vô kiên bất tồi uy lực, cho dù là Thánh Khí, cũng có thể một đao trảm phá."

Đàm Trung Ly khí thế trên người, trở nên không phải bình thường, cho người ta một loại bá đạo, sắc bén, ma tính cảm giác.

Bá một tiếng.

Sau một khắc, Đàm Trung Ly thân hình, từ tại chỗ biến mất, hóa thành một đạo ngân mang, vọt tới Trương Nhược Trần trước người, một đao bổ ngang tới.

Trương Nhược Trần cũng không né tránh, lần nữa đem một đạo thủ ấn đánh ra.

"Hoa —— "

Nguyên bản, chỉ có một đạo đao ảnh, lại đột nhiên chia ra làm tám, hình thành tầng tám sắc bén đao quang.

Trương Nhược Trần con mắt co rụt lại, khẽ ồ lên một tiếng, lập tức lại đem tay phải đánh ra ngoài, hình thành đạo thứ hai thủ ấn.

Mãnh liệt va chạm, ngay sau đó, hai người lần nữa tách ra.

Trương Nhược Trần tay trái mang có Thất Sát Quyền Sáo, cùng Quy Nguyên Đao va chạm một chút, cũng không có thụ thương, chỉ là cảm giác thoáng có chút nhức mỏi.

Nhưng là, tay phải của hắn, lại xuất hiện một đạo vết máu, thâm nhập vào huyết nhục phía dưới, có thể nhìn thấy xương cốt.

Quy Nguyên Đao hoàn toàn chính xác rất sắc bén, cho dù, Trương Nhược Trần bàn tay thất khiếu toàn bộ thánh hóa, nhưng vẫn là phòng ngự không được.

"Thế mà chỉ là lưu lại một đạo vết máu? Cường độ bàn tay của hắn, chỉ sợ đã có thể cùng hạ cảnh Thánh Giả bàn tay đánh đồng."

Đàm Trung Ly mặc dù rất giật mình, trên mặt nhưng không có biểu hiện ra ngoài, ngược lại lấy một loại người thắng tư thái , nói: "Còn không sử dụng Thập Thánh Huyết Khải sao?"

"Đối phó ngươi, không cần sử dụng Thập Thánh Huyết Khải?"

Trương Nhược Trần vận chuyển « Cửu Thiên Minh Đế Kinh », đem tràn vào tiến vết thương đao khí ép ra ngoài, lòng bàn tay vết thương, nhanh chóng khép lại.

Đàm Trung Ly ánh mắt trầm xuống , nói: "Đã như vậy, bản vương chỉ có thể vận dụng thánh thuật, sớm kết thúc chiến đấu."

"Quy Nguyên Nhất Đao."

Chiến đao màu bạc, vạch ra một cái đường cong.

Ngay sau đó, một tầng màu bạc tường ánh sáng, hiện ra đi ra, đồng thời hướng ra phía ngoài chuyển dời, hóa thành đường kính 10 trượng quang cầu.

Từng sợi huyết khí, quay chung quanh màu bạc chiến đao phi hành, bằng thêm mấy phần lực lượng quỷ dị.

"Tiến bộ của ngươi cũng rất lớn, đã đem loại thánh thuật kia tu luyện đến đại thành?" Trương Nhược Trần nói.

Tại thời điểm Doanh Sa thành bên trong, Đàm Trung Ly sử dụng nắm đấm, đánh ra một chiêu thánh thuật này, chỉ có thể bộc phát ra 27 lần lực công kích.

Giờ phút này, Đàm Trung Ly cầm trong tay chiến đao, đứng ở nơi đó, bạo phát đi ra khí tức, lại so lúc ấy cường đại một mảng lớn.

Cũng đã thánh thuật đại thành.

"Cũng không phải là chỉ có một mình ngươi mới tại tiến bộ."

Đàm Trung Ly vung đao một chém, bộc phát ra 32 lần lực công kích, đao ảnh trở nên chừng dài mấy chục thước, đánh về phía Trương Nhược Trần đỉnh đầu.

"Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng."

Trương Nhược Trần bàn tay giơ lên, thân thể phía sau, một tôn cao chín trượng màu đỏ như máu bóng người, chậm rãi đứng dậy, phóng xuất ra một cỗ trùng trùng điệp điệp sát khí.

Tôn bóng người này cõng lên, mọc ra mười hai cánh, vẻn vẹn chỉ là phát ra khí tức, ngay tại trình độ nhất định áp chế Đàm Trung Ly lực lượng.

"Cái đó là. . . Minh Vương đại nhân. . ."

Đàm Trung Ly khí thế hơi một tiết, liền liên tục bổ ra đao kình, cũng không có vừa rồi như vậy nhuệ khí.

Trương Nhược Trần một chưởng vỗ tới, bộc phát ra 40 lần lực công kích, trực tiếp đem Đàm Trung Ly đánh cho bay tứ tung ra ngoài.

Ngay sau đó, Trương Nhược Trần lại đánh ra kích thứ hai, tiếp tục bộc phát ra 40 lần lực công kích, đánh vào Đàm Trung Ly trên thân, đem hắn lần nữa đánh vào tiến lòng đất.

Đàm Trung Ly thất khiếu chảy máu, từ lòng đất xông ra, hét lớn một tiếng, "Liền ngay cả ta cũng không thể dẫn tới Minh Vương đại nhân khí tức, ngươi dựa vào cái gì có thể?"

"Bởi vì, ngươi quá yếu." Trương Nhược Trần lại là một chưởng vỗ ra ngoài, to lớn huyết khí thủ ấn hiện lên đi ra.

"Quy Nguyên Nhất Đao."

Đàm Trung Ly một đao bổ ra ngoài, đem thánh thuật lực lượng, bộc phát đến cực hạn.

Có thể tại Bán Thánh cảnh giới, đem một loại thánh thuật tu luyện tới đại thành, Đàm Trung Ly tuyệt đối là nhân kiệt bên trong nhân kiệt.

Nhưng mà, Đàm Trung Ly đao mang, vẻn vẹn chỉ là ngăn cản hai cái thời gian hô hấp, liền không chịu nổi Trương Nhược Trần đánh ra chưởng lực, trong miệng phun ra máu tươi, rơi vào trên mặt đất.

Thủ ấn màu đỏ như máu đập xuống xuống dưới, trong sa mạc, lưu lại một cái dài hơn năm mươi mét thủ ấn hố to.

Hố to chung quanh Man thú, toàn bộ đều bị chụp chết.

"Thật là lợi hại, một vị có thể so với Chuẩn Thánh cường giả, vậy mà không thể chạy trốn lòng bàn tay của hắn, liên tiếp gặp trấn áp." Phong Vạn Lý ánh mắt có chút ngưng trọng, tại thời khắc này, rốt cục đem Cố Lâm Phong xem như một cái cùng hắn cùng cấp bậc cường giả, không còn dám khinh thị hắn.

Khác Bất Tử Huyết tộc cũng phát hiện Đàm Trung Ly nguy cơ, nhưng là, lại không cách nào tiến đến cứu viện, bởi vì bọn hắn chính lọt vào một tôn Thú Vương cùng hơn một trăm con lục giai Man thú điên cuồng công kích.

Đàm Trung Ly sinh mệnh lực mười phần ương ngạnh, từ thủ ấn trong hố lớn leo ra, triển khai bốn cái ngân dực, hướng nơi xa bỏ chạy.

"Cố Lâm Phong , chờ đến bản vương vượt qua lần thứ nhất Chuẩn Thánh kiếp, nhất định để cho ngươi chết không có chỗ chôn." Đàm Trung Ly oán độc nói ra.

"Ngươi cho rằng hôm nay còn đi được?" Trương Nhược Trần nói.

Tu vi đạt tới Đàm Trung Ly loại trình độ kia, đã rất khó bị giết chết.

Tại Doanh Sa thành, Vạn Hoa Ngữ, lão giả áo tím, Hoàng Yên Trần, Trương Nhược Trần, tứ đại cao thủ đồng loạt ra tay, cũng không thể giết hắn.

Đàm Trung Ly tự nhiên là không tin Trương Nhược Trần có giết chết hắn lực lượng, chỉ là cười lạnh một tiếng, tiếp tục hướng sa mạc chỗ sâu bay đi.

Trương Nhược Trần cánh tay hất lên, đem Sinh Tử Kính đánh ra ngoài, treo giữa không trung, kích phát ra một đạo Thiên Văn Hủy Diệt Kình.

Sinh Tử Kính lập tức xoay tròn, phóng xuất ra một cỗ để Thú Vương cũng đều cảm giác được kiêng kỵ lực lượng.

"Soạt!"

Một cây quang trụ bay ra ngoài, đánh vào Đàm Trung Ly trên thân, trực tiếp đem hắn nửa người dưới đánh cho vỡ nát, trở nên một đám huyết vụ.

"Không. . . Ngươi cũng dám vận dụng Thiên Văn Hủy Diệt Kình. . ."

Đàm Trung Ly trong miệng, phát ra một tiếng tiếng kêu thảm thiết đau đớn.

Nửa người trên của hắn, vẫn như cũ còn tại phi hành, Sinh Tử Kính lại đem hắn trên người huyết khí, không ngừng hấp thu đi qua.

Một lát sau, Đàm Trung Ly biến thành một bộ thây khô, từ giữa không trung rơi xuống, té thành một cục bột phấn.

Chuôi Quy Nguyên Đao này, có trí khôn cực cao Khí Linh, thân đao từ từ nhỏ dần, trở nên chỉ lớn cỡ lòng bàn tay, bày biện ra một mảnh cánh màu bạc hình thái, tỏa ra ánh sáng lung linh, rất như là dùng Thuần Ngân rèn đúc mà thành.

Ánh sáng màu bạc lóe lên, Quy Nguyên Đao liên tiếp xuyên thấu mấy chục cái Man thú thân thể, bay đến một vị Bất Tử Huyết tộc trong tay lão giả.

Bất Tử Huyết tộc vị lão giả kia, lạnh lùng lườm Trương Nhược Trần một chút, thả ra một câu ngoan thoại, "Huyết Thần giáo Thần Tử, món nợ này, Tề Thiên bộ tộc nhớ kỹ!"

Trương Nhược Trần hướng vị lão giả kia liếc qua, chỉ là lộ ra một đạo nụ cười thản nhiên, sau đó, đem Sinh Tử Kính thu hồi.

"Đột phá đến lục giai Bán Thánh, đánh ra một đạo Thiên Văn Hủy Diệt Kình, vẫn như cũ muốn tiêu hao bốn thành thánh khí. Đánh ra hai đạo Thiên Văn Hủy Diệt Kình, hẳn là cực hạn."

Trương Nhược Trần một bên vận chuyển công pháp khôi phục thánh khí, một bên hướng đám mây bảy màu phương hướng xông tới giết.

"Ngược lại là một cái thực lực cường đại nhân loại."

Hỏa Kim Ô Thú Vương ánh mắt, chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân, trong ánh mắt, lộ ra một đạo lãnh ý.

Nó đem Ngưu Giác Khô Lâu Đầu lấy ra, nâng ở lòng bàn tay, bắt đầu ngưng tụ sức mạnh, chuẩn bị trước đem Trương Nhược Trần trấn sát, để tránh tại Thánh Nguyên Linh Tuyền tranh đoạt trong quá trình xảy ra bất trắc.

Tiểu Hắc phát giác được Hỏa Kim Ô Thú Vương ý đồ, hai cái tròn căng mắt mèo, lộ ra một đạo ý cười, lập tức hướng một cái lục giai thượng đẳng Man thú hạ xuất một đạo mệnh lệnh.

Cái kia lục giai thượng đẳng Man thú, phóng lên tận trời, hướng Hỏa Kim Ô Thú Vương nhào tới.

Ban đầu, Hỏa Kim Ô Thú Vương cũng không hề để ý, thẳng đến cái kia lục giai thượng đẳng Man thú vọt tới hắn trong hai mươi trượng, mới ý thức tới không ổn.

"Còn không lui về đi?" Hỏa Kim Ô Thú Vương quát lớn một tiếng.

Cái kia lục giai thượng đẳng Man thú không chỉ có không có nghe từ mệnh lệnh của hắn, ngược lại tự bạo khí hải, hình thành một cỗ sức mạnh mang tính chất hủy diệt, hướng bốn phương tám hướng dũng xuất ra ngoài.

"Ầm ầm!"

Một đạo hình tròn năng lượng vòng sáng, nhanh chóng lan tràn ra phía ngoài.

Một cái có thể so với cửu giai Bán Thánh Man thú, tự bạo khí hải hình thành lực phá hoại, có thể nghĩ là bực nào kinh khủng?

Hỏa Kim Ô Thú Vương cách gần nhất, hóa thành một đạo ánh lửa, bay ra ngoài, va chạm tiến đại địa vết nứt trong vách đá.

Thân thể nó mặt ngoài lông vũ toàn bộ rơi xuống, máu tươi nhuộm đỏ trời cao, bị thương cực nặng.

May mắn, tại mấu chốt cuối cùng thời khắc, Hỏa Kim Ô Thú Vương sử dụng Ngưu Giác Khô Lâu Đầu, đem to lớn bộ phận lực lượng ngăn trở.

Bằng không, hậu quả khó mà lường được.

"Thế mà không chết."

Tiểu Hắc phát giác được Hỏa Kim Ô Thú Vương sinh mệnh khí tức, lắc lắc mập mạp đầu, trong miệng phát ra thở dài âm thanh, cảm giác được tương đương thất vọng.

Chỉ thiếu một chút liền đem một vị Thú Vương xử lý, dạng này ám chiêu, lần đầu tiên hiệu quả tốt nhất, sử dụng lần thứ hai, những Thú Vương kia liền sẽ có đề phòng, rất khó lại có cơ hội thành công.

"Mau nhìn, đám mây bảy màu ngoại vi lôi điện, toàn bộ đều biến mất không thấy!" Một đạo tiếng kinh hô vang lên.

Cái kia lục giai thượng đẳng Man thú tự bạo khí hải, hình thành Hủy Diệt Kình khí, thế mà đem đám mây bảy màu ngoại vi Thiên Đạo quy tắc phá vỡ, hiển lộ ra trong đám mây Thánh Nguyên Linh Tuyền.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT