Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1061: Thời Không truyền nhân hiện thân?

Được viết bởi webmaster ngày 17/06/2020 lúc 07:25 AM
Bất Tử Huyết tộc vị lão giả kia, đích thật là mạnh đến mức đáng sợ, có được Thánh Giả cảnh giới, Thánh Giả kinh nghiệm võ đạo, thân thể mạnh mẽ, vẻn vẹn chỉ là đem tu vi áp chế ở dưới Thánh cảnh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1061: Thời Không truyền nhân hiện thân?

Bất Tử Huyết tộc vị lão giả kia, đích thật là mạnh đến mức đáng sợ, có được Thánh Giả cảnh giới, Thánh Giả kinh nghiệm võ đạo, thân thể mạnh mẽ, vẻn vẹn chỉ là đem tu vi áp chế ở dưới Thánh cảnh.

Cho dù là một tôn Thú Vương, cũng ngăn không được hắn.

Mắt thấy hắn liền muốn đem Thất Thải Thánh Hoa cùng Thánh Nguyên Linh Tuyền chủ tuyền cướp đi, nhưng mà, lại có dị biến phát sinh.

"Hoa —— "

Thất Thải Thánh Hoa trung tâm, một chiếc vòng tay nổi lên, tản mát ra mười phần nhỏ xíu không gian ba động, đem đóa hoa cùng chủ tuyền, thu nhập tiến không gian trong vòng tay.

Sau một khắc, vòng tay biến mất không thấy gì nữa.

Thay vào đó, lại là một đạo kiếm quang màu đen, xuất kỳ bất ý bay ra ngoài, đánh về phía Bất Tử Huyết tộc lão giả cái cổ.

Vị lão giả kia, căn bản cũng không có ngờ tới sẽ xuất hiện biến cố như vậy, căn bản không kịp ngăn cản. Cho dù lấy tu vi cường đại của hắn, chỉ có thể lập tức né tránh.

"Phốc phốc."

Ánh kiếm màu đen hiểm lại càng hiểm từ Bất Tử Huyết tộc lão giả phần cổ biên giới xẹt qua, lưu lại một đạo vết máu nhàn nhạt.

Ngay sau đó, một đạo thân ảnh vô hình, giống như một trận thanh phong, từ Bất Tử Huyết tộc lão giả bên cạnh tiến lên, bay về phía nơi xa.

Ở đây, toàn bộ sinh linh, toàn bộ đều ngây ra như phỗng, căn bản không biết đến cùng chuyện gì xảy ra.

Làm sao lại xuất hiện biến cố như vậy? Thất Thải Thánh Hoa đi nơi nào?

Đến cùng là ai tại công kích Bất Tử Huyết tộc vị lão giả kia?

Trương Nhược Trần nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc, lầu bầu nói: "Nguyên lai, nàng một mực giấu ở Thất Thải Thánh Hoa nội bộ, khó trách ta tìm không thấy nàng."

Lấy đi Thất Thải Thánh Hoa người, chính là mặc Lưu Tinh Ẩn Thân Y Hàn Tưu.

Từ đầu đến cuối, nàng đều giấu ở Thất Thải Thánh Hoa nội bộ, đang chờ đợi thời cơ tốt nhất, không chỉ có muốn thu đi Thánh Nguyên Linh Tuyền chủ tuyền, càng phải thuận lợi đào tẩu.

Lúc trước, một mực có Thanh Long Khư Giới Thiên Đạo quy tắc, bao trùm tại Thất Thải Thánh Hoa bên ngoài, che đậy Trương Nhược Trần cảm giác, bởi vậy, Trương Nhược Trần mới không có phát giác được nàng.

"Hàn Tưu là như thế nào ngăn cản được Thanh Long Khư Giới Thiên Đạo quy tắc, xâm nhập tiến Thất Thải Thánh Hoa nội bộ? Chẳng lẽ Hắc Ám Chi Thể, ngay cả một tòa Khư Giới Thiên Đạo quy tắc đều có thể thôn phệ?" Trương Nhược Trần trong mắt, lộ ra thần sắc trầm ngưng.

Đúng lúc này, phía dưới, một cái tiếng kinh hô vang lên: "Đó là Thời Không truyền nhân Trương Nhược Trần, khẳng định là hắn sử dụng lực lượng không gian, lấy đi Thất Thải Thánh Hoa."

Ở đây, tất cả Nhân tộc tu sĩ cùng Bất Tử Huyết tộc, toàn bộ đều là giật mình.

"Hẳn là thật là Trương Nhược Trần hiện thân?"

Vạn Hoa Ngữ đem tinh thần lực hoàn toàn phóng xuất ra, khóa chặt nơi xa cỗ sức gió vô hình kia, có thể cảm nhận được, trong sức gió, đích thật là có một bóng người.

Lưu Tinh Ẩn Thân Y có thể ẩn thân cùng giấu khí, thậm chí có thể giấu diếm được Thánh cảnh sinh linh cảm giác.

Truyen Cv . com Nhưng mà, Hàn Tưu cũng không phải là đứng im bất động, mà là tại bay thật nhanh, đám người nhìn không thấy nàng, lại có thể cảm giác được sức gió cùng sóng linh khí.

"Thời Không truyền nhân thì như thế nào, dám can đảm cướp đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền, một sợi giết chết."

Lam Ưng Thú Vương cùng Thi Tổ Điểu Thú Vương, dẫn đầu hướng Hàn Tưu đuổi tới.

Đồng thời, Bất Tử Huyết tộc vị lão giả kia, dẫn đầu mười mấy vị cao thủ, từ một phương hướng khác tiến hành truy kích.

Trương Nhược Trần tròng mắt hơi híp, lặng lẽ duỗi ra một ngón tay, hướng hư không một cái nào đó phương vị một chỉ, mặc niệm một tiếng: "Không gian sụp đổ."

Soạt một tiếng.

Trong hư không, xuất hiện lít nha lít nhít vết rạn, tựa như là một viên cầu pha lê bị đánh nát đồng dạng, phương viên vài dặm bên trong không gian, hướng vào phía trong sụp đổ, hình thành một cỗ kinh thiên động địa phong bạo.

Thanh Long Khư Giới không gian kết cấu, nay đã mười phần yếu ớt.

Trương Nhược Trần thi triển ra một chiêu này không gian sụp đổ, có thể tuỳ tiện đem không gian xé rách, tạo thành tương đương doạ người lực phá hoại.

Trước mắt một màn này, cho người ta một loại toàn bộ thế giới đều muốn hủy diệt cảm giác.

"A. . . Cứu ta. . ."

Bốn vị Bất Tử Huyết tộc cường giả, không kịp lui tránh, cuốn vào tiến sụp đổ không gian, trong nháy mắt liền biến thành một đám huyết vụ.

Trừ cái đó ra, cũng có mấy trăm con Man thú, chết tại phá toái trong không gian.

Sụp đổ không gian, thành công ngăn trở hai cái Thú Vương cùng Bất Tử Huyết tộc lão giả bộ pháp, vì Hàn Tưu tranh thủ đến cơ hội đào tẩu.

Đồng thời, không gian sụp đổ xuất hiện, cũng làm cho đám người càng thêm vững tin, cướp đi Thất Thải Thánh Hoa nhân vật thần bí, nhất định là vị kia Thời Không truyền nhân.

"Đây chính là bọ ngựa bắt ve chim sẻ núp đằng sau sao?"

"Nguyên lai, Trương Nhược Trần thủ đoạn, mới cao minh nhất. Trước hết để cho thế lực khắp nơi giết đến máu chảy thành sông, hắn lại không uổng phí một binh một tốt, hời hợt đem Thất Thải Thánh Hoa lấy đi."

"Vô luận nói như thế nào, Trương Nhược Trần dù sao cũng là Nhân tộc tu sĩ. Thánh Nguyên Linh Tuyền chủ tuyền, không có rơi xuống Man thú trong tay, chính là kết quả tốt nhất." Những cái kia Nhân tộc tu sĩ, toàn bộ đều tâm tình phức tạp. Mặc cho bọn hắn như thế nào đả sinh đả tử, lại không bằng Trương Nhược Trần một chiêu Thâu Thiên Hoán Nhật.

Lần này, Trương Nhược Trần đích thật là thay Hàn Tưu cõng nồi, mà lại, còn ra tay giúp nàng đào tẩu.

Đương nhiên, đối với Trương Nhược Trần mà nói, cũng có một chút chỗ tốt.

Chí ít, sau này sẽ không có người hoài nghi, Cố Lâm Phong cùng Trương Nhược Trần quan hệ trong đó.

Thứ yếu, Thất Thải Thánh Hoa rơi vào Hàn Tưu trong tay, chí ít so rơi vào Bất Tử Huyết tộc trong tay muốn tốt rất nhiều.

Hai cái Thú Vương cùng Bất Tử Huyết tộc cường giả, vòng qua sụp đổ không gian, lần nữa hướng Hàn Tưu đuổi theo. Chỉ bất quá, Hàn Tưu đã bỏ chạy đến nơi xa, bọn hắn chỉ sợ là rất khó đưa nàng đuổi kịp.

Trương Nhược Trần lập tức hướng Tiểu Hắc, Tôn Đại Địa, Đại Tư Không, Nhị Tư Không truyền ra một đạo tin tức, thông tri bọn hắn lập tức rút lui.

Trương Nhược Trần bay ở trên không, triển khai thân pháp, rất nhanh liền bay đến ba trăm dặm bên ngoài, rơi xuống đất , chờ đợi bọn hắn, muốn tập hợp một chỗ đằng sau, sẽ cùng nhau tiến đến Nê Sa Hà, cùng Hoàng Yên Trần bọn người hội hợp.

Nhưng mà, bọn hắn còn không có giết ra khỏi trùng vây, Hỏa Kim Ô Thú Vương lại là dẫn đầu gần ngàn chỉ Hỏa Kim Ô, cấp tốc hướng Trương Nhược Trần bay tới.

Hỏa Kim Ô phát ra quang mang mười phần nóng bỏng, để bầu trời biến thành biển lửa, đem mặt đất cát vàng cũng nướng đến mười phần nóng hổi.

"Nhân loại, ngươi cho rằng trốn được?"

Hỏa Kim Ô Thú Vương lộ ra nộ khí đằng đằng, trên thân thả ra hỏa diễm, hình thành một cái cự đại hỏa cầu màu vàng.

Sau một khắc, lít nha lít nhít hỏa cầu, từ trên trời giáng xuống, toàn bộ đều hướng Trương Nhược Trần công kích đi qua.

"Bị thương nặng như vậy, lại còn không có chết."

Trương Nhược Trần tự nhiên là không sẽ cùng toàn bộ Hỏa Kim Ô Thú bầy đơn đấu, lập tức đem tốc độ bộc phát đến cực hạn, hóa thành một đạo tàn ảnh, hướng trong sa mạc phóng đi.

"Ầm ầm!"

Phô thiên cái địa hỏa cầu, rơi vào Trương Nhược Trần vừa rồi đứng yên khu vực, bộc phát ra từng tiếng tiếng vang.

Phương viên mười dặm, cát vàng hòa tan, hình thành một cái màu vàng hồ dung nham bờ, nham tương còn tại sôi trào, toát ra bọt khí.

"Ngươi trốn không thoát."

Hỏa Kim Ô Thú Vương một bên phi hành, một bên đem thánh khí rót vào tiến Ngưu Giác Khô Lâu Đầu, khiến cho đầu lâu trở nên càng ngày càng to lớn, toát ra ngọn lửa rừng rực.

Nếm qua một lần thua thiệt, Hỏa Kim Ô Thú Vương không còn dám khinh thường Trương Nhược Trần, toàn lực xuất thủ, đem Ngưu Giác Khô Lâu Đầu đánh ra ngoài.

Ngưu Giác Khô Lâu Đầu như là một vòng to lớn liệt nhật, từ giữa không trung bay qua, rất nhanh liền đuổi kịp Trương Nhược Trần.

Một cỗ mang theo có Đại Thánh khí tức lực hủy diệt phát ra, hình thành lực lượng ba động, đơn giản kinh khủng tới cực điểm.

Trương Nhược Trần cũng cảm giác được rất lớn áp lực, lập tức đem Sinh Tử Kính lấy ra, đem thể nội số lượng không nhiều thánh khí, hoàn toàn điều động, đánh vào trong kính.

"Xoẹt xoẹt!"

Sinh Tử Kính hiện ra dày đặc màu đỏ như máu Minh Văn, chừng hơn ngàn đạo.

Trương Nhược Trần đứng tại sa mạc trung tâm, một tay cầm kính, từng vòng từng vòng huyết khí từ trong kính tuôn ra, đem cái này một mảnh đại địa, hoàn toàn hóa thành Huyết Hải, tất cả huyết khí toàn bộ đều tại quay chung quanh thân thể của hắn xoay tròn.

Từ trên không nhìn xuống phía dưới, trong sa mạc Huyết Hải, giống như một cái nhãn cầu màu đỏ. Trương Nhược Trần hoàn toàn liền đứng tại ánh mắt trung tâm, trên thân tản mát ra một cỗ anh vĩ, lăng lệ, bễ nghễ khí thế.

Trương Nhược Trần tóc dài bay lên, hai mắt gắn đầy tơ máu, hét lớn một tiếng: "Sinh Tử Kính, ngươi không chết, chính là ta vong."

"Ầm ầm."

Sinh Tử Kính tản mát ra Thiên Văn Hủy Diệt Kình, trên mặt kính, xông ra một đạo tráng kiện huyết sắc quang trụ, đánh về phía Ngưu Giác Khô Lâu Đầu.

Ngưu Giác Khô Lâu Đầu lực lượng, cũng rất cường đại, cho dù cùng huyết sắc quang trụ đụng vào nhau, vậy mà vẫn như cũ còn hướng phía dưới phóng đi.

Chỉ bất quá, tốc độ của nó ngay tại chậm lại, sức mạnh bùng lên, cũng dần dần bị Sinh Tử Kính lực lượng triệt tiêu.

Rốt cục, Ngưu Giác Khô Lâu Đầu tại khoảng cách Sinh Tử Kính mặt kính, còn có mấy trượng thời điểm, lực lượng hao hết, hướng về sau ném đi ra ngoài.

Đương nhiên, cũng không phải là Ngưu Giác Khô Lâu Đầu không bằng Sinh Tử Kính, mà là Hỏa Kim Ô Thú Vương bị thương quá nặng, tại hậu kỳ, đánh ra thánh khí không cùng bên trên, cuối cùng thất bại trong gang tấc.

"Phốc!"

Hỏa Kim Ô Thú Vương trong miệng, phun ra một ngụm máu tươi, lộ ra cực kỳ không cam lòng, thì thầm: "Chỉ thiếu một chút xíu, còn kém. . . Một chút như vậy. . ."

Hỏa Kim Ô Thú Vương có thể nhìn ra, nhân loại kia cũng đã là nỏ mạnh hết đà, không có khả năng tiếp tục đánh ra Thiên Văn Hủy Diệt Kình, chỉ cần nó có thể lại nhiều chèo chống một lát, kết quả cuối cùng, tuyệt sẽ không là như bây giờ.

"Bành!"

Sinh Tử Kính cột sáng, đánh vào Hỏa Kim Ô Thú Vương trên thân, trực tiếp đưa nó nhục thân đánh cho vỡ vụn.

Một tôn Thú Vương, rốt cục vẫn là vẫn lạc.

Cột sáng màu đỏ như máu, giữa không trung, cắt ngang tới.

Những Hỏa Kim Ô kia, chỉ cần cùng quang trụ dính vào, trong nháy mắt liền sẽ bạo liệt thành một đám huyết vụ.

Trong khoảnh khắc, chừng hơn 200 con Hỏa Kim Ô chết đi. Từng sợi huyết khí, toàn bộ cũng bay nhập vào Sinh Tử Kính.

Liền ngay cả Thú Vương đều bị đánh giết, khác những Hỏa Kim Ô kia, tự nhiên là bị dọa đến nhiếp nhiếp phát run, hóa thành một mảng lớn màu vàng hỏa vân, hướng nơi xa đào tẩu.

Trương Nhược Trần trong miệng, cũng là phun máu phè phè, hao hết thể nội thánh khí, toàn thân mềm nhũn, ngã ngồi trên mặt đất.

"Cuối cùng là đem một cái Thú Vương đánh giết."

Trương Nhược Trần trên mặt, lộ ra một đạo ý cười, nhịn xuống đau đớn trên người cùng mỏi mệt, chống lên bủn rủn vô lực thân thể, xếp bằng ngồi dưới đất, muốn trước đem thánh khí khôi phục một chút.

Đúng lúc này, một cái trầm hậu tiếng bước chân, từ Trương Nhược Trần sau lưng vang lên.

"Lợi hại, quả nhiên là lợi hại, lại có thể đem một cái Thú Vương xử lý. Ngân ngân ! Bất quá, lấy ngươi trạng thái, ta nếu là muốn giết ngươi, chỉ sợ ngươi căn bản cũng không có sức hoàn thủ. Đúng không? Thần Tử điện hạ."

Một người mặc Ngũ Thải Thánh Giáp nam tử cao lớn, giẫm ra liên tiếp sừng ưng, từ Trương Nhược Trần bên người đi qua, đem Hỏa Kim Ô Thú Vương Ngưu Giác Khô Lâu Đầu nhặt lên.

Hắn dùng ngón tay, nhẹ nhàng, phía trên Ngưu Giác Khô Lâu Đầu vuốt ve, phát ra hưng phấn cùng tán thưởng thanh âm: "Tuyệt đối là Đại Thánh cấp bậc sinh linh xương cốt, thật sự là một kiện không tầm thường bảo vật, có nó, cho dù gặp được « Bán Thánh Ngoại Bảng » phía trên cường giả, ta cũng có thể một trận chiến." Ngay sau đó, vị nam tử thân thể cao lớn kia, xoay người qua, lộ ra một khuôn mặt rõ ràng, lại là Huyết Thần giáo nhân vật thủ lĩnh một trong, Ngụy Long Tinh.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT