Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1052: Vết hôn

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 04:08 PM
Tiếp Thiên Thần Mộc lá cây, giống như từng khối mảnh ngói màu xanh lá, đem bầu trời trên đỉnh đầu hoàn toàn che đậy, tản mát ra ánh sáng xanh mơn mởn mang, thỉnh thoảng liền sẽ rơi xuống mấy giọt Thánh Nguyên linh dịch, thu thập tốc độ cực nhanh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1052: Vết hôn

Khu vực ẩn nặc trận pháp bao trùm, dài rộng chừng trăm mét, là một mảnh không gian không nhỏ.

Tiếp Thiên Thần Mộc lá cây, giống như từng khối mảnh ngói màu xanh lá, đem bầu trời trên đỉnh đầu hoàn toàn che đậy, tản mát ra ánh sáng xanh mơn mởn mang, thỉnh thoảng liền sẽ rơi xuống mấy giọt Thánh Nguyên linh dịch, thu thập tốc độ cực nhanh.

Trương Nhược Trần sử dụng Tiếp Thiên Thần Mộc, làm ra một nhóm mộc bình, giao cho đám người, dùng cái này tới đựng Thánh Nguyên linh dịch.

Hoàng Yên Trần ánh mắt, nhìn chằm chằm phương hướng hẻm núi, nhìn xem dâng lên thất thải sắc Thánh Nguyên linh khí , nói: "Trong hạp cốc tuôn ra Thánh Nguyên linh khí, mỗi canh giờ, đại khái có thể ngưng kết ra 3 vạn chén Thánh Nguyên linh dịch, chúng ta vẻn vẹn chỉ là thu tập được cực ít một chút xíu, tuyệt đại đa số đều bị Man thú lấy đi."

"Đây cũng là không thể làm gì sự tình, hẻm núi biên giới, hết thảy có bảy, tám con Thú Vương thủ ở nơi đó, ai dám cùng ngươi bọn hắn tranh đoạt? Cùng chúng ta cùng một chỗ lao ra mấy cái thế lực, cũng đều giấu ở chỗ tối, lặng lẽ thu thập Thánh Nguyên linh dịch, căn bản không dám cùng Man thú chính diện va chạm." Mộ Dung Nguyệt nói ra.

Một vị Mộ Dung thế gia cao giai Bán Thánh nói ra: "Kỳ thật, chúng ta đã mười phần may mắn, những tu sĩ bị vây ở trong Doanh Sa thành kia, chỉ có thể đứng xa xa nhìn, một giọt cũng không chiếm được."

Giờ phút này, Trương Nhược Trần đã góp nhặt một bình lớn thất thải sắc Thánh Nguyên linh dịch, trong đó, màu trắng nhất phẩm Thánh Nguyên linh dịch tại tầng ngoài cùng, màu đen thất phẩm Thánh Nguyên linh dịch tại tầng trong nhất.

Nhìn tràn đầy một lớn bình, trên thực tế, tuyệt đại đa số đều là đê phẩm cấp Thánh Nguyên sinh linh, thất phẩm Thánh Nguyên linh dịch tụ lại cũng chỉ có hai ba giọt, lục phẩm Thánh Nguyên linh dịch cũng chỉ có một chén nhỏ.

Trương Nhược Trần đem màu tím lục phẩm Thánh Nguyên linh dịch tách ra, vừa vặn đủ đến luyện chế một viên lục phẩm Thánh Nguyên Đan.

"Tiểu Hắc, giao cho ngươi!"

Tiểu Hắc cầm tới lục phẩm Thánh Nguyên linh dịch, lại nhìn một chút Thần Mộc Bình trên đất, thế là, đem bình cũng cho cùng một chỗ ôm đi, thả người nhảy lên, xông vào tiến đồ quyển thế giới.

Tại đồ quyển thế giới, luyện đan tốc độ sẽ nhanh hơn.

Trương Nhược Trần khoanh chân ngồi xuống, chuẩn bị củng cố cảnh giới, vì trùng kích lục giai Bán Thánh làm chuẩn bị.

Hàn Tưu đi tới, xinh đẹp trên mặt, treo một vòng nụ cười ngọt ngào, sử dụng thanh âm có chút tê dại , nói: "Điện hạ, đưa ngươi Lưu Tinh Ẩn Thân Y mượn dùng một chút."

"Làm cái gì?" Trương Nhược Trần hỏi.

Hàn Tưu một ngụm tuyết trắng hàm răng, nhẹ nhàng cắn môi dưới, nũng nịu bộ dáng, nói ra: "Ta muốn đi biên giới đất nứt, hấp thu Thánh Nguyên linh khí."

Hàn Tưu có được Hắc Ám Chi Thể, đồng thời, tu luyện là Hắc Ám chi đạo, có thể thôn phệ thế gian tất cả, tự nhiên cũng có thể trực tiếp thôn phệ Thánh Nguyên linh khí.

"Quá nguy hiểm!" Trương Nhược Trần nói.

Hàn Tưu có chút ưu nhã ngồi xổm người xuống, sử dụng một đôi ngọc thủ tuyết trắng, lắc lắc Trương Nhược Trần cánh tay, dùng đến một loại ánh mắt cầu khẩn , nói: "Ta trong tay nắm giữ lực lượng hắc ám, tự nhiên là có biện pháp giấu diếm được những Man thú kia cảm giác. Nếu là, lại thêm Lưu Tinh Ẩn Thân Y, liền có thể bảo đảm vạn vô nhất thất."

Không đợi Trương Nhược Trần mở miệng, Hàn Tưu lại nói: "Ta hiện tại mới nhị giai Bán Thánh tu vi, không muốn kéo mọi người chân sau. Chỉ cần có thể hấp thu đại lượng Thánh Nguyên linh khí, không chỉ tu vì sẽ đột nhiên tăng mạnh, liền ngay cả ta Hắc Ám Chi Thể, cũng có thể tiến thêm một bước."

Hàn Tưu cùng Trương Nhược Trần ở rất gần, lộ ra tương đối thân mật cùng mập mờ.

Thanh Mặc lộ ra căm thù ánh mắt, hướng Hàn Tưu nhìn chằm chằm đi qua, kéo Hoàng Yên Trần góc áo , nói: "Quận chúa, ngươi nhìn nàng cũng quá không biết xấu hổ, vậy mà trắng trợn câu dẫn Trương công tử. Chẳng lẽ nàng không biết ngươi cùng Trương công tử quan hệ?"

Hoàng Yên Trần xoay người, hướng Hàn Tưu cùng Trương Nhược Trần phương hướng liếc qua, sau đó, đi tới.

Trương Nhược Trần gặp Hoàng Yên Trần đi tới, có chút lo lắng các nàng sẽ đấu, thế là, lập tức lấy ra Lưu Tinh Ẩn Thân Y, giao cho Hàn Tưu, muốn đưa nàng cho chi đi.

Hàn Tưu đạt được Lưu Tinh Ẩn Thân Y, lộ ra thần sắc mừng rỡ, khóe mắt quét nhìn, lại phát hiện Hoàng Yên Trần ngay tại tiếp cận.

Lập tức, trong mắt của nàng, hiện lên một đạo thần sắc giảo hoạt.

"Điện hạ, ta thật sự là quá yêu ngươi!"

Hàn Tưu hai mảnh hồng nhuận phơn phớt cặp môi thơm, nhanh chóng xít tới, tại Trương Nhược Trần trên mặt hôn một cái.

Sau đó, Hàn Tưu mặc vào Lưu Tinh Ẩn Thân Y, từ tại chỗ biến mất.

Trương Nhược Trần hơi khẽ giật mình, không ngờ rằng Hàn Tưu vậy mà lại đến một chiêu như vậy, không phải gây chuyện sao?

Hoàng Yên Trần chạy tới Trương Nhược Trần trước người, theo dõi hắn trên mặt dấu son môi, lộ ra có chút bình tĩnh , nói: "Hàn Tưu Hắc Ám Chi Thể, đã tu luyện đến tiểu thành?"

Trương Nhược Trần nhìn thấy Hoàng Yên Trần không hề tức giận, cũng đều yên lòng, nhẹ gật đầu, thản nhiên nói: "Nàng tu luyện Thái Cực Đạo trấn đạo pháp điển « Thái Cực Tiên Thiên Công », đã hóa giải Hắc Ám Chi Thể nguy cơ. Đem Hắc Ám Chi Thể tu luyện tới đại thành, chỉ là vấn đề thời gian."

Hoàng Yên Trần nói: "Ngươi đưa nàng giữ ở bên người, cũng là nhìn trúng nàng Hắc Ám Chi Thể a?"

Trương Nhược Trần cuối cùng cảm thấy Hoàng Yên Trần lời nói này đến có điểm là lạ, không muốn lại tiếp tục thảo luận Hàn Tưu thân thể, lộ ra một đạo ôn nhuận ý cười, nói ra: "Hàn Tưu lĩnh ngộ được chín đại Hằng Cổ chi đạo một trong Hắc Ám chi đạo, tương lai tiềm lực, không thể đo lường."

"Có một câu, ta cũng không biết có nên nói hay không. Ta sợ nói ra, ngươi sẽ cảm thấy ta đang ăn nàng dấm, cho là ta tâm nhãn quá nhỏ." Hoàng Yên Trần nói ra.

"Sư tỷ, từ Thiên Ma lĩnh Võ Thị Học Cung Tây Viện đến nay, chúng ta đã trải qua nhiều như vậy, còn có cái gì không thể nói?" Trương Nhược Trần nói.

Hoàng Yên Trần nhìn qua trống trải bầu trời đêm, ánh mắt có chút mê ly , nói: "Hắc Ám Chi Thể mười phần chẳng lành, đặc biệt là đại thành Hắc Ám Chi Thể, hội tụ vô số lực lượng hắc ám cùng Âm Sát chi khí, có thể nói là chí tà chí ác thể chất, không thua ngươi Ngũ Hành Hỗn Độn Thể."

"Nghe nói, đại thành Hắc Ám Chi Thể, có thể tại Âm gian cùng Dương gian tới lui tự nhiên, có thể triệu hoán quỷ hồn cùng Vong Linh, lấy Long Thi làm tọa kỵ, lấy Thánh Thi làm binh tướng. Trong lịch sử, đã từng xuất hiện đại thành Hắc Ám Chi Thể, tạo thành một thời đại rung chuyển."

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi là đang lo lắng, có một ngày, ta sẽ áp chế không ngừng nàng, lọt vào sự phản phệ của nàng?"

Hoàng Yên Trần nói: "Nếu là đơn thuần Hắc Ám Chi Thể, ta còn sẽ không như vậy lo lắng. Thế nhưng là, nàng thế mà còn đem Hắc Ám chi đạo lĩnh ngộ đi ra. Hắc Ám Chi Thể tăng thêm Hắc Ám chi đạo, nhất định là sẽ thôn phệ thế gian tất cả. Đợi đến tu vi của nàng cường đại đến trình độ nhất định, đem trọn cái Côn Lôn Giới đều thôn phệ, cũng không phải là không thể được."

Tử Vong Đạo, Tà Đạo, Ma Đạo, Cản Thi Đạo, Dưỡng Quỷ Đạo mấy loại này, kỳ thật đều là do Hắc Ám chi đạo dọc theo người ra ngoài chi nhánh.

Bởi vậy có thể thấy được, Hắc Ám chi đạo là đáng sợ bực nào?

Hàn Tưu tương lai thật là có có thể sẽ trưởng thành là chí tà chí ác sinh linh, Hoàng Yên Trần lo lắng, cũng không phải là không có đạo lý.

"Kỳ thật, đã từng ta cũng từng có lo lắng như vậy, chỉ bất quá, ta đối với mình cũng rất có lòng tin, Thời Không truyền nhân cũng không phải chỉ là hư danh." Trương Nhược Trần cười cười.

Hoàng Yên Trần dùng đến một đạo oán trách ánh mắt, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút , nói: "Ngươi có phải hay không làm Cố Lâm Phong quá lâu, thật biến thành một gia hỏa cuồng vọng tự đại?"

"Ngươi hẳn là đối với ta có lòng tin mới đúng." Trương Nhược Trần hít một tiếng.

Hoàng Yên Trần lộ ra một đạo ý cười, nhẹ nhàng vẩy vẩy tóc dài màu xanh ngọc, tại Trương Nhược Trần một bên khác trên khuôn mặt hôn một cái.

Tại thời khắc này, Trương Nhược Trần giống như hóa đá đồng dạng.

Kinh ngạc trong lòng của hắn, so lúc trước Hàn Tưu đột nhiên tập kích, còn mãnh liệt hơn một chút.

Hoàng Yên Trần trên mặt mang theo cười yếu ớt, hỏi một câu: "Thế nào?"

"Cái gì thế nào?" Trương Nhược Trần có chút không hiểu.

Hoàng Yên Trần nói: "Hai cái mỹ nữ phân biệt tại trên mặt của ngươi hôn một cái, luôn có cảm giác không giống nhau a? Ngươi cảm thấy, thời điểm ta hôn ngươi cảm giác mỹ diệu hơn, hay là thời điểm nàng hôn ngươi mỹ diệu hơn? Hay là hai loại cảm giác đều rất không tệ?"

Trước kia, Hoàng Yên Trần có chuyện gì, toàn bộ đều viết lên mặt.

Tiến vào Thiên Luân Ấn bế quan mười lăm năm, sau khi đi ra, vậy mà để Trương Nhược Trần có chút nhìn không thấu.

Nhìn từ bề ngoài, nàng căn bản không quan tâm Trương Nhược Trần cùng nữ tử khác rất thân cận, trên thực tế, tựa hồ cũng không phải là như thế.

Trương Nhược Trần cẩn thận rất nhiều, tận lực bảo trì một loại bình tĩnh thần thái, dùng ống tay áo đem Hàn Tưu vết hôn lau , nói: "Sư tỷ, ngươi chừng nào thì trở nên ngây thơ như vậy?"

Sau đó, Trương Nhược Trần lập tức đổi chủ đề, hỏi thăm Hoàng Yên Trần lúc nào có thể đột phá đến cửu giai Bán Thánh?

Hoàng Yên Trần trên thân, có một viên cửu phẩm Thánh Nguyên Đan, chỉ cần tu vi đạt tới trình độ nhất định, liền có thể nhất cử đột phá đến cửu giai Bán Thánh.

"Cũng nhanh thôi! Lại tại bát giai Bán Thánh cảnh giới tích lũy một đoạn thời gian, liền có thể đột phá đến cửu giai Bán Thánh." Hoàng Yên Trần nói.

Đúng lúc này, đất nứt phương hướng, phát sinh dị biến.

Tuôn ra mặt đất Thánh Nguyên linh khí rõ ràng giảm bớt, trở nên có chút mỏng manh.

"Đến cùng chuyện gì xảy ra, làm sao lại xuất hiện tình huống như vậy?" Tất cả mọi người cảm giác kinh ngạc.

Man thú tộc đàn bên trong, cũng xuất hiện hỗn loạn lung tung bạo động.

"Trong vết đất nứt, tuôn ra Thánh Nguyên linh khí, chí ít thiếu một nửa."

Trương Nhược Trần thông suốt đứng dậy, lộ ra nghi ngờ thần sắc, lầu bầu nói: "Chẳng lẽ là nàng?"

Trương Nhược Trần lập tức hai mắt nhắm lại, sử dụng tinh thần lực, tìm kiếm Lưu Tinh Ẩn Thân Y vị trí.

Trương Nhược Trần luyện hóa Lưu Tinh Ẩn Thân Y, trong quần áo, lưu lại có hắn một tia lực lượng, tự nhiên là có thể cảm ứng được Lưu Tinh Ẩn Thân Y vị trí.

Lưu Tinh Ẩn Thân Y thế mà xuất hiện trong lòng đất mấy ngàn thước vị trí, chính là đất nứt phương hướng. Rất hiển nhiên, Hàn Tưu là tiến nhập đất nứt dưới đáy.

"Dưới vết đất nứt, tồn tại rất nhiều nguy hiểm không biết, liền ngay cả Thú Vương cũng không dám xuống dưới, nàng lại có thể xâm nhập đi vào, ta ngược lại thật ra có chút đánh giá thấp nàng." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Lại qua nửa ngày thời gian, Tiểu Hắc rốt cục đem lục phẩm Thánh Nguyên Đan luyện chế thành công, trừ cái đó ra, còn luyện chế được một chút đê phẩm cấp Thánh Nguyên Đan.

Trương Nhược Trần đem bên trong một viên tam phẩm Thánh Nguyên, giao cho Mộ Dung Nguyệt, để nàng mau chóng đột phá đến tam giai Bán Thánh cảnh giới.

Sau đó, Trương Nhược Trần tiến vào đồ quyển thế giới, đem lục phẩm Thánh Nguyên đan ăn vào, bắt đầu toàn lực trùng kích lục giai Bán Thánh cảnh giới.

Đại khái tốn hao năm ngày thời gian, Trương Nhược Trần thành công đột phá cảnh giới, đạt tới đến lục giai Bán Thánh sơ kỳ.

Trương Nhược Trần cũng không có lập tức xuất quan, mà là chuẩn bị luyện hóa thần huyết, tiếp tục tu luyện, đem tu vi lại đề thăng một chút.

Tiến vào đồ quyển thế giới thời điểm, Trương Nhược Trần đã đã phân phó Tiểu Hắc , chờ đến Thánh Nguyên Linh Tuyền xuất thế, thông báo tiếp hắn xuất quan.

"Hai tay của ta 14 khiếu, đã toàn bộ thánh hóa. Ngược lại là có thể luyện hóa thần huyết, thánh hóa hai tay 22 khiếu."

Chỉ cần hai tay 22 khiếu toàn bộ thánh hóa, như vậy, Trương Nhược Trần hai tay, liền sẽ thoát biến thành hai cái thánh thủ. Vô luận là chưởng pháp, hay là kiếm pháp, đều sẽ uy lực đại tăng.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT