Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1051: Thánh Nguyên linh khí

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 04:04 PM
Tiểu Hắc tiếng kinh hô, để đám người cảm giác kinh ngạc, không biết nó vì sao giật mình như vậy.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1051: Thánh Nguyên linh khí

Tiểu Hắc tiếng kinh hô, để đám người cảm giác kinh ngạc, không biết nó vì sao giật mình như vậy.

Tôn Đại Địa rốt cục có chút chịu không được nó, bổ nhào về phía trước, đưa nó nắm đứng lên , nói: "Phì Miêu, ngươi mù ồn ào cái gì?"

Tiểu Hắc có chút không vui, âm thanh lạnh lùng nói: "Buông tay."

"Không buông."

Tôn Đại Địa căn bản không sợ Tiểu Hắc, đã sớm nhìn nó không vừa mắt, chuẩn bị đánh nó một trận.

Bá một tiếng, Tiểu Hắc thân thể cấp tốc thu nhỏ, trở nên nhỏ như một con muỗi, thoát ly Tôn Đại Địa khống chế, ngược lại leo đến Tôn Đại Địa đỉnh đầu.

Tôn Đại Địa bị đau, hai tay xuất hiện hai đạo đẫm máu vết vuốt mèo, lập tức, có chút tức giận , nói: "Chỉ là một cái Phì Miêu, cũng dám thương ngươi Tôn đại gia."

Một người một mèo, đấu.

Tiểu Hắc tốc độ cực nhanh, đồng thời có thể biến lớn thu nhỏ, khi thì trở nên nhỏ như hạt ánh sáng, khi thì trở nên lớn như phòng ốc.

Tu vi thâm hậu Tôn Đại Địa, vậy mà không có thể đem nó bắt được, ngược lại, trên thân lại nhiều mấy chục đạo vết vuốt mèo.

"Đừng làm rộn!"

Trương Nhược Trần đem một người một mèo tách ra, hướng Tiểu Hắc hỏi thăm: "Ngươi vừa rồi nói thất phẩm Thánh Nguyên Linh Tuyền, có phải hay không cùng Thánh Nguyên linh dịch có quan hệ?"

Thánh Nguyên linh dịch là luyện chế Thánh Nguyên Đan chủ dược, Trương Nhược Trần tự nhiên là tương đương coi trọng.

Tiểu Hắc hướng Tôn Đại Địa phương hướng nhìn chằm chằm một chút, lộ ra một cái thị uy ánh mắt, sau đó, mới là đặt mông ngồi tại Trương Nhược Trần trên mặt giày, nói ra: "Cái gọi là Thánh Nguyên Linh Tuyền, chính là Thánh Nguyên linh dịch hội tụ thành nước suối."

"Phì Miêu, ngươi lại đang khoác lác? Thánh Nguyên linh dịch cực kỳ hiếm thấy, chỉ dùng một chén nhỏ, liền có thể luyện chế ra một viên Thánh Nguyên Đan. Bảo vật quý giá như thế, làm sao có thể hình thành nước suối?"

Tôn Đại Địa tiếp tục nói ra: "Theo ta được biết, một tòa Khư Giới khô kiệt thời điểm, chỉ có tại một chút linh dược trên phiến lá mặt, mới có thể xuất hiện Thánh Nguyên linh khí ngưng tụ thành hạt sương."

"Mà lại, cũng chỉ có sử dụng linh dược phiến lá, mới có thể tiếp nhận Thánh Nguyên linh dịch. Nếu là sử dụng đồng dạng bằng đá, chất gỗ, ngọc chất dụng cụ, Thánh Nguyên linh dịch trong nháy mắt liền sẽ mất đi hoạt tính, biến thành giọt nước phổ thông."

"Một tọa hạ các loại Khư Giới khô kiệt, đại khái có thể sinh ra 800 chén đến 1000 chén Thánh Nguyên linh dịch. Hơn nữa, còn là tại thu lấy mười phần tức thời tình huống dưới, mới có dạng thu hoạch này . Bình thường tới nói, có thể thu lấy đến 500 chén, đã là coi như không tệ."

"Liền cái này 500 chén, triều đình, cổ giáo, Trung Cổ thế gia, Cổ tộc, nhất lưu tông môn cũng là minh tranh ám đoạt, có thể nói là sư nhiều cháo ít. Một cái thế lực, có thể cướp được mười chén, liền đã không tệ."

Đi vào Thanh Long Khư Giới trước đó, Tôn Đại Địa tìm đọc qua một chút liên quan tới Thánh Nguyên linh dịch tư liệu, tự nhiên là đối với Thánh Nguyên linh dịch có sự hiểu biết nhất định.

Tiểu Hắc khịt mũi coi thường , nói: "Tiểu tử, ngươi đối với Thánh Nguyên linh dịch hiểu rõ, còn dừng lại tại mười phần mặt ngoài cấp độ."

Tôn Đại Địa song quyền, bóp ra khanh khách thanh âm, luôn cảm thấy cái kia Phì Miêu là cố ý đang tìm việc, tìm tới cơ hội, nhất định phải đánh rụng nó răng không thể.

Tiểu Hắc tiếp tục nói ra: "Ngươi mới vừa nói những cái kia, kỳ thật cũng không sai. Nhưng là, những cái kia hiện tượng, chỉ là phát sinh ở hạ đẳng Khư Giới khô kiệt thời điểm."

"Tại hạ các loại Khư Giới, tối đa cũng cũng chỉ có thể đản sinh ra chút ít tam phẩm Thánh Nguyên linh dịch, chỉ có thể dùng để luyện chế tam phẩm cùng tam phẩm trở xuống Thánh Nguyên Đan."

"Thanh Long Khư Giới thế nhưng là thượng đẳng Khư Giới, so hạ đẳng Khư Giới còn rộng lớn hơn 10 vạn lần không ngừng, sinh ra Thánh Nguyên linh dịch, tự nhiên cũng nhiều vô cùng."

"Khác biệt Thánh Nguyên linh dịch, có khác biệt nhan sắc. Nhất phẩm là màu trắng, nhị phẩm là màu xanh, tam phẩm là màu lam, tứ phẩm là màu xanh lá, ngũ phẩm là màu đỏ, lục phẩm là màu tím, thất phẩm là màu đen."

Tiểu Hắc duỗi ra một cái móng vuốt, chỉ hướng đại địa vết nứt phương hướng , nói: "Các ngươi nhìn những cái kia thất thải quang sương mù, kỳ thật chính là Thánh Nguyên linh khí."

"Thu thập màu trắng quang vụ, có thể ngưng kết ra nhất phẩm Thánh Nguyên linh dịch."

"Thu thập màu xanh quang vụ, có thể ngưng kết ra nhị phẩm Thánh Nguyên linh dịch."

"Cứ thế mà suy ra, thu thập màu đen quang vụ, liền có thể ngưng kết ra thất phẩm Thánh Nguyên linh dịch."

Tại thời khắc này, ở đây tu sĩ, toàn bộ cũng không thể bình tĩnh, lộ ra cuồng nhiệt ánh mắt, nhìn chằm chằm phiêu phù ở giữa không trung thất thải quang sương mù.

Cho dù, tu vi đạt tới cửu giai Bán Thánh cảnh giới Tôn Đại Địa cùng Mộ Dung Thừa Phong, cũng không ngoại lệ. Mặc dù, bọn hắn đã không cần lại phục dụng Thánh Nguyên Đan đến đề thăng tu vi, thế nhưng là, thu thập một chút Thánh Nguyên linh dịch, mang về Côn Lôn Giới, lại có thể bán ra giá trên trời.

Đến lúc đó, bọn hắn hoàn toàn có thể bán đi, dùng để mua sắm có thể trợ giúp trùng kích Thánh cảnh thánh đan.

"Còn chờ cái gì, nhanh thu thập, Thánh Nguyên linh khí một khi rơi xuống đất, cũng liền đã mất đi hoạt tính."

Tôn Đại Địa mười phần điên cuồng, lập tức lấy ra mấy chục phiến đã sớm chuẩn bị xong linh dược phiến lá, trải trên mặt đất, dùng để hiện lên tiếp Thánh Nguyên linh khí.

Đại Tư Không đầu lưỡi liếm môi một cái, cũng rất tâm động, nhưng là, hắn đem trên người tăng bào đều sờ soạng khắp, nhưng không có tìm tới một khối linh dược phiến lá.

Đại Tư Không tại Tư Không thiền viện ngược lại là đào đại lượng linh dược, nhưng, những linh dược kia cũng sớm đã bị hắn bán đi, đổi thành Linh Tinh.

"Thất sách a!"

Giờ phút này, Đại Tư Không hối hận không thôi, trong miệng không ngừng phát ra tiếng thở dài.

Những người khác, cũng đều mười phần tâm động, lập tức đem trên người linh dược toàn bộ lấy ra, lấy xuống phiến lá để đặt trên mặt đất, bắt đầu thu thập Thánh Nguyên linh dịch.

Cũng không lâu lắm, Tôn Đại Địa phát ra một tiếng cuồng tiếu: "Giọt thứ nhất Thánh Nguyên linh dịch ngưng kết đi ra!"

Trên mặt đất, một khối lớn chừng bàn tay linh dược phiến lá, hiện ra thất thải sắc sương mù.

Phiến lá, dần dần trở nên ướt át, một giọt sung mãn hạt sương, hiện ra, tản mát ra sáng bóng trong suốt.

Tôn Đại Địa lập tức lấy ra một cái hồ lô, thận trọng đem giọt thứ nhất Thánh Nguyên linh dịch, đụng vào tiến hồ lô.

Sau đó, hắn lại đem linh dược phiến lá đặt ở mặt đất, tiếp tục thu thập Thánh Nguyên linh khí.

Tôn Đại Địa hồ lô, cũng là từ phía trên một gốc linh dược hái xuống, có thể dùng tới giả thả Thánh Nguyên linh dịch.

Trương Nhược Trần bọn người chỗ khu vực, khoảng cách đại địa vết nứt rất gần, chỉ có hơn mười dặm khoảng cách, cho nên, trong không khí Thánh Nguyên linh khí mười phần nồng đậm.

Vẻn vẹn chỉ là nửa canh giờ, Tôn Đại Địa đã thu thập mấy chục giọt Thánh Nguyên linh dịch, sắp xoay sở đủ một chén nhỏ.

Đại Tư Không nhìn chằm chằm Tôn Đại Địa hồ lô, ngón tay xoa vừa vò, mười phần nóng mắt, rất muốn cướp đoạt tới.

Những cái kia Man thú cũng đều phát giác được Thánh Nguyên linh khí giá trị, lập tức hướng đại địa vết nứt tiến đến, cũng là lấy ra linh dược phiến lá, toàn lực thu thập.

Cũng có một chút Man thú, đứng tại đại địa vết nứt biên giới, hé miệng mũi, trực tiếp đem Thánh Nguyên linh khí hấp thu tiến trong bụng.

Nhân loại tu sĩ không cách nào trực tiếp tiêu hóa Thánh Nguyên linh khí, thế nhưng là, một chút lợi hại Thần Thú hậu duệ, hoặc là Thái Cổ di chủng, lại có thể bằng vào cường đại thể chất, đem Thánh Nguyên linh khí luyện hóa.

Đối với bọn chúng mà nói, hấp thu Thánh Nguyên linh khí không chỉ có thể tăng cao tu vi, còn có thể đẩy mạnh nhục thân thoát biến.

Một chút đê giai Man thú, có thể thoát biến thành cao giai Man thú.

Hấp thu Thánh Nguyên linh khí càng nhiều, loại kia thoát biến, cũng liền càng là to lớn.

Một chút tứ giai Man thú, thậm chí có thể tiến giai thành thất giai Man thú, trở thành Man thú bên trong Vương giả.

Doanh Sa thành bên trong tu sĩ, sôi trào khắp chốn, tất cả tu sĩ đều không thể giữ vững bình tĩnh, muốn xông ra căn cứ, tranh đoạt Thánh Nguyên linh khí.

Bởi vì, Doanh Sa thành cùng đại địa vết nứt cách nhau rất xa, mặc dù có Thánh Nguyên linh khí thổi qua đi, cũng biến thành mười phần mỏng manh, căn bản là không có cách ngưng kết thành chất lỏng.

Nhưng mà, Thôn Thiên Ma Long lại hiển lộ ra chân thân, hóa thành một đầu mấy chục dặm dài Cự Long, chiếm cứ Doanh Sa thành ngoài thành, căn bản không cho bọn hắn xông ra thành cơ hội.

"Thất phẩm Thánh Nguyên Linh Tuyền sắp xuất thế, một khi để 12 Man thú tộc đàn đạt được, tứ giai Man thú có thể thoát biến thành ngũ giai Man thú, ngũ giai Man thú có thể thoát biến thành lục giai Man thú, thực lực không thông báo tăng lên gấp bao nhiêu lần. Đến lúc đó, chúng ta càng thêm không có cơ hội giết ra ngoài."

"Hiện tại xông ra thành, cũng là một con đường chết."

"Ở trong thành giao chiến, chúng ta đều tổn thất nặng nề. Ra khỏi thành nghênh chiến, không thể nghi ngờ là lấy trứng chọi đá."

Thôn Thiên Ma Long chiến lực tương đương đáng sợ, tại tất cả Nhân tộc tu sĩ trong lòng lưu lại bóng ma, cùng nó giao chiến, không có người không sợ hãi.

Hiện tại, đất nứt bên trong, còn vẻn vẹn chỉ là tuôn ra đại lượng Thánh Nguyên linh khí. Có thể tưởng tượng, không lâu sau đó, tất nhiên sẽ có đại lượng Thánh Nguyên Linh Tuyền dũng mãnh tiến ra. Đây mới thực sự là thiên tài địa bảo, cho dù là Thánh Giả nhìn thấy, cũng sẽ điên cuồng cướp đoạt.

Nghĩ đến những Thánh Nguyên Linh Tuyền kia sẽ bị Man thú nuốt uống, tất cả Nhân tộc tu sĩ đều cảm giác được đau lòng, nhưng lại không thể làm gì.

Ẩn nặc trận pháp bên trong, Tôn Đại Địa ngay tại quên cả trời đất thu thập Thánh Nguyên linh khí, cả người đều ở vào trạng thái phấn khởi.

Đại Tư Không gấp đến đỏ mắt, rốt cục vẫn là có chút nhịn không được, đi tới, duỗi ra một cái đại thủ, muốn đi lấy Tôn Đại Địa hồ lô.

Tôn Đại Địa tay mắt lanh lẹ, lập tức đem hồ lô giấu ra sau lưng, quát: "Hòa thượng, ngươi muốn làm gì?"

Đại Tư Không trong lòng có chút xấu hổ, nhưng vẫn là lẽ thẳng khí hùng , nói: "Ngươi khẩn trương cái gì, bần tăng chỉ là muốn nhìn một chút."

Tôn Đại Địa lại cũng không tin tưởng Đại Tư Không mà nói, trong lòng có chút lo lắng. Vạn nhất đại hòa thượng kia thật xuất thủ cướp đoạt, hắn hơn phân nửa đánh không lại.

Tôn Đại Địa hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua, muốn Trương Nhược Trần giúp hắn đảm bảo hồ lô.

Trương Nhược Trần nhìn ra Tôn Đại Địa lo lắng, chỉ là cười cười , nói: "Mọi người không cần vì một chút xíu Thánh Nguyên linh dịch liền tổn thương hòa khí, tiếp đó, để ta tới thu thập, mỗi người đều có một phần."

Ánh mắt của mọi người, hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua, có chút không hiểu, hắn biết dùng phương thức gì đến thu thập Thánh Nguyên linh dịch?

Tại mọi người nhìn chăm chú phía dưới, Trương Nhược Trần đem Càn Khôn Thần Mộc Đồ lấy ra, ngay sau đó, đồ quyển triển khai, tại đồ quyển bốn phía, không gian phát ra sóng chấn động bé nhỏ.

"Hoa —— "

Ngay sau đó, một cây to lớn nhánh cây vọt ra, nằm ngang ở đỉnh đầu của mọi người, tản mát ra một cỗ thần thánh lực lượng.

Đó là Tiếp Thiên Thần Mộc một cái nhánh cây, mỗi một khối phiến lá đều có ky hốt rác lớn như vậy, đem ẩn nặc trận pháp bên trong không gian hoàn toàn bao trùm.

"Ta siết cái ngoan ngoãn. . ."

Tôn Đại Địa cuồng nuốt nước miếng một cái, nhìn chằm chằm đỉnh đầu Thần Thụ , nói: "Cái này cần là một gốc cỡ nào to lớn một gốc linh dược? Cố lão đại, ngươi không phải là có một gốc Thánh Dược a?"

Mọi người ở đây, phàm là từng tiến vào đồ quyển thế giới, nhìn chăm chú về phía phía trên lá cây, toàn bộ đều lộ ra lòng kính sợ.

Bởi vì, bọn hắn đều từ Tiếp Thiên Thần Mộc, từng chiếm được lợi ích cực kỳ lớn.

Tiếp Thiên Thần Mộc phát ra sinh mệnh khí tức, đem bọn hắn sinh mệnh thể chất, không biết tăng lên gấp bao nhiêu lần. Mà lại, nếu là không có Tiếp Thiên Thần Mộc, bọn hắn tại đồ quyển thế giới tốc độ tu luyện, cũng không có khả năng nhanh như vậy.

Tại dưới Thần Thụ phương tu luyện, dù là chỉ là hút tiếp theo khẩu khí, cũng như nuốt vào một viên linh đan.

Tiếp Thiên Thần Mộc trên lá cây, rất nhanh liền ngưng kết ra đại lượng thất thải sắc Thánh Nguyên linh dịch, từ phiến lá biên giới trượt xuống.

"Giúp ta luyện chế một viên lục phẩm Thánh Nguyên Đan, tại Thánh Nguyên Linh Tuyền xuất thế trước đó, ta nhất định phải đột phá đến lục giai Bán Thánh cảnh giới."

Trương Nhược Trần hai tay chắp sau lưng, hướng Tiểu Hắc nhìn chằm chằm đi qua, thần sắc rất nghiêm túc.

Trương Nhược Trần đối với sắp xuất thế Thánh Nguyên Linh Tuyền cũng có rất lớn hứng thú, chỉ bất quá, lấy cảnh giới bây giờ của hắn, đi cùng những Thú Vương kia tranh đoạt, hiển nhiên vẫn còn có chút lực bất tòng tâm.

Thế nhưng là, một khi đột phá đến lục giai Bán Thánh, Trương Nhược Trần tất nhiên sẽ thực lực tăng nhiều, chiến lực sẽ đạt tới một cái độ cao mới.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT