Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1050: Báo hiệu

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 08:58 AM
"Không thể để cho Thôn Thiên Ma Long xâm nhập Doanh Sa thành căn cứ, ta đi đưa nó ngăn lại."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1050: Báo hiệu

"Không thể để cho Thôn Thiên Ma Long xâm nhập Doanh Sa thành căn cứ, ta đi đưa nó ngăn lại."

Trì Vạn Tuế bàn chân tại mặt đất giẫm mạnh, oanh một tiếng, thân thể giống như như đạn pháo, vọt lên hơn một trăm mét cao.

Thời điểm khi hắn rơi xuống đất, đã tới ngoài thành.

Trên đường, một chút man cầm cường đại, muốn đem hắn ngăn trở, lại bị thân thể của hắn trực tiếp đụng nát, hóa thành huyết nhục hình khối, rơi vào mặt đất.

"Hoa —— "

Thôn Thiên Ma Long thân thể, cuộn tại cách mặt đất hơn mười trượng cao giữa không trung, huyết nhục co vào, hình thành một cái nam tử áo đen.

Tại xung quanh thân thể của hắn, có từng sợi màu đen hình rồng sương mù tại xuyên thẳng qua, phát ra thanh âm ô ô.

Thời khắc này Thôn Thiên Ma Long, cùng một cái nhân loại không có gì khác nhau, cho dù là Thánh Giả, chỉ sợ cũng rất khó coi ra hắn chân thân.

Nam tử áo đen nhìn chằm chằm phía dưới Trì Vạn Tuế, cười một tiếng: "Ta xem qua Thánh Thư Tài Nữ sáng tác « Bán Thánh Bảng », ngươi hẳn là xếp tại thứ chín Trì Vạn Tuế. Làm sao? Liền ngay cả các ngươi Nhân tộc Thánh Giả đều cho rằng ngươi không bằng ta, ngươi còn muốn đánh với ta một trận?"

"« Bán Thánh Bảng » xếp hạng, chưa hẳn liền hoàn toàn chính xác."

Trì Vạn Tuế khí thế trên người mười phần cường thịnh, toàn thân đều đang bốc lên kim quang, chậm rãi từ dưới đất dâng lên, cùng nam tử áo đen đứng tại đồng dạng độ cao.

"« Bán Thánh Bảng » xếp hạng, hoàn toàn chính xác không phải rất chuẩn. Nhưng là, ngươi không phải là đối thủ của ta, điểm này nhất định không có sai." Nam tử áo đen nói.

Một người một rồng ý chí đều mười phần kiên định, căn bản cũng không tin tưởng cái gì « Bán Thánh Bảng » xếp hạng, chỉ tin tưởng mình.

Giữa bọn hắn thánh khí ba động, trở nên càng ngày càng mãnh liệt , bất kỳ cái gì sinh linh nhích tới gần, cũng là một con đường chết.

"Ầm ầm."

Bóng người màu vàng óng cùng bóng người màu đen nhanh chóng giao thoa, phát sinh va chạm, đánh ra từng đạo lực lượng kình khí, đem không gian cũng đều chấn động đến rung động, tựa như là muốn vỡ ra.

Thanh Long Khư Giới không gian kết cấu, cũng liền đã mười phần yếu ớt, có chút không chịu nổi lực lượng của bọn hắn.

Chiến đấu khu vực trung tâm nhất, xuất hiện một chút vết nứt không gian vô cùng nhỏ bé.

Những vết nứt kia, so một cọng lông tóc còn mỏng manh hơn, lại sẽ ở trong thời gian cực ngắn khép lại, bởi vậy , tu sĩ bình thường, căn bản là không có cách phát giác. Liên tiếp mấy chục lần giao phong, Trì Vạn Tuế cuối cùng vẫn không có thể ngăn ở Thôn Thiên Ma Long công kích, hướng về sau bay rớt ra ngoài, đụng vào trên tường thành.

"Ngao!"

Thôn Thiên Ma Long lập tức hóa thành bản thể, duỗi ra hai cái long trảo to lớn, hướng phía dưới nén, trực tiếp đem Trì Vạn Tuế đánh vào tiến lòng đất.

Long trảo vẻn vẹn chỉ là tại tường thành biên giới sát qua, lại là đem tường thành đều đánh cho rất nhỏ lay động.

May mắn có hộ thành đại trận thủ hộ, bằng không, Doanh Sa thành tường thành, chỉ sợ lại phải sụp đổ một mảng lớn.

Trì Vạn Tuế từ lòng đất vọt ra, đem máu trên khóe miệng ngấn lau khô, sau đó, điều động thánh khí rót vào tiến Kỳ Lân Trường Giáo.

Lập tức, dày đặc Minh Văn nổi lên, hình thành một cỗ Thiên Văn Hủy Diệt Kình, lần nữa hướng Thôn Thiên Ma Long công kích đi qua.

Lấy Trì Vạn Tuế thâm hậu tu vi, sử dụng một lần Thiên Văn Hủy Diệt Kình, cũng sẽ không hao hết thánh khí, hoàn toàn có thể nhiều lần bộc phát.

Cho dù đối mặt Thiên Văn Hủy Diệt Kình, Thôn Thiên Ma Long nhưng cũng là không hề sợ hãi , nói: "Thiên Văn Thánh Khí thì như thế nào? Ta long trảo, mạnh hơn Thiên Văn Thánh Khí."

Thôn Thiên Ma Long đánh ra long trảo, cùng Kỳ Lân Trường Giáo liều mạng.

Thiên Văn Hủy Diệt Kình không chỉ có không gây thương tổn được nó, ngược lại, nó đánh ra lực lượng, còn đem Trì Vạn Tuế áp chế, làm cho hắn không ngừng lùi lại.

Chỗ xa xa, Trương Nhược Trần đám người đã xông ra Man thú tộc đàn vòng vây, đến ngoài mấy trăm dặm.

Đám người không có lập tức bỏ chạy, mà là tại chú ý Doanh Sa thành chiến cuộc.

Vạn nhất Man thú thật công phá Doanh Sa thành, triển khai diệt tộc đồ sát, Trương Nhược Trần hay là muốn ra một phần lực, sẽ không không đếm xỉa đến.

Tiểu Hắc bằng tốc độ nhanh nhất, bố trí ra một tòa ẩn nấp đại trận, đem tất cả mọi người đều bao phủ đi vào.

Trương Nhược Trần nhưng vẫn là có chút không yên lòng, lo lắng một chút linh giác bén nhạy Man thú, xem thấu ẩn nấp đại trận, phát hiện tung tích của bọn hắn.

Thế là, Trương Nhược Trần đem Nhân Đà La đại sư đưa cho hắn Phật châu, nắm ở trong tay, đem thánh khí rót đi vào.

Phật châu lập tức tản mát ra một cỗ lực lượng thần bí, đem mọi người bao trùm.

Viên kia Phật châu, có thể che giấu tất cả khí tức, thậm chí có thể tránh né Tinh Thần Lực Thánh Giả suy tính.

Hoàng Yên Trần đứng tại Trương Nhược Trần bên cạnh thân , nói: "Trì Vạn Tuế cùng Bắc Cung Lam cuối cùng là đuổi tới Doanh Sa thành căn cứ, lấy hai người bọn họ chiến lực, không đủ để công phá 12 Man thú tộc đàn vòng vây. Nhưng là, muốn giữ vững Doanh Sa thành, lại không phải một việc khó."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, đồng ý Hoàng Yên Trần quan điểm.

Tiểu Hắc lộ ra răng bén nhọn, nói ra: "Cái kia Trì Vạn Tuế thật đúng là thật lợi hại, lấy nhân loại thân thể, lại có thể cùng Thôn Thiên Ma Long chiến lâu như vậy. Nếu là, tại Thái Cổ thời kì, Trì Vạn Tuế nhân vật như vậy, chính là tuyệt đại Nhân Hoàng."

Mặt ngoài nhìn, Tiểu Hắc tựa hồ là đang tán dương Trì Vạn Tuế, nhưng mà, ở đây Nhân tộc tu sĩ nghe được, lại cảm giác được mười phần khó chịu, luôn cảm thấy nó là tại gièm pha nhân loại.

"Các ngươi đó là cái gì ánh mắt? Bản hoàng là ăn ngay nói thật, tại cái kia Thái Cổ thời kì, Long tộc mới là Côn Lôn Giới Chúa Tể Giả, trong đó Thôn Thiên Ma Long bộ tộc, lại là Long tộc cường đại nhất ba chi một trong. Các ngươi Nhân tộc Nhân Hoàng, tại cùng cảnh giới, cùng Thôn Thiên Ma Long chênh lệch rất lớn." Tiểu Hắc nói ra.

Tôn Đại Địa đem ống tay áo cuốn lại, xoa xoa tay chưởng, rất muốn đánh nó.

Tiểu Hắc giống như nhìn không thấy đám người căm thù ánh mắt, tiếp tục nói ra: "Thái Cổ thời kì, đặc biệt là quá lúc đầu đoạn, thiên địa sơ khai, Hỗn Độn còn không có tan hết, đã đản sinh ra một nhóm thiên sinh địa trưởng sinh linh, bọn hắn đều có thể chất cực kỳ cường đại. Trong đó một chút sinh linh thể chất, thậm chí siêu việt hiện tại Trương Nhược Trần. Chỉ tiếc, Thái Cổ thời kì cuối, Côn Lôn Giới thiên địa quy tắc phát sinh một lần biến hóa nghiêng trời lệch đất, rất nhiều sinh linh lợi hại đều không thể sinh sôi hậu đại, cuối cùng đi hướng diệt tuyệt."

"Cũng có một chút Thái Cổ sinh linh, sử dụng một chút thủ đoạn nghịch thiên, bảo lưu lại sinh mệnh hạt giống. Bằng không, chúng ta bây giờ căn bản không nhìn thấy thuần huyết Thái Cổ di chủng."

"Thôn Thiên Ma Long dạng này thuần huyết Thái Cổ di chủng hiện thế, đối với các ngươi Nhân tộc bá chủ địa vị, chính là một lần khiêu chiến thật lớn."

Tôn Đại Địa cũng không có vội vã đánh nó , nói: "Nhưng mà, trong mắt ngươi có thể xưng vô địch Thôn Thiên Ma Long, tại « Bán Thánh Bảng » bên trên chỉ là xếp hạng thứ ba, vẫn như cũ có người có thể áp chế nó."

Tiểu Hắc chuyển qua lông xù béo đầu, tựa như nhìn thằng ngốc đồng dạng, nhìn chằm chằm Tôn Đại Địa một chút , nói: "« Bán Thánh Bảng » vẻn vẹn chỉ là dựa theo bọn hắn thực lực bây giờ tiến hành xếp hạng, Thôn Thiên Ma Long rất hiển nhiên còn có tăng lên không gian, tương lai rất có thể sẽ đăng đỉnh."

Tôn Đại Địa cười lắc đầu , nói: "Luận tăng lên không gian, ai có thể hơn được Cố lão đại? Thôn Thiên Ma Long coi như mạnh hơn, cũng đừng hòng trở thành « Bán Thánh Bảng » đệ nhất."

Lần này, Tiểu Hắc lâm vào trầm mặc, ngược lại là không có phản bác Tôn Đại Địa.

Không có cách, Trương Nhược Trần đích thật là một cái dị số, cho dù là tại Thái Cổ thời kì, Hỗn Độn lưỡng phân thời điểm, hơn phân nửa cũng có thể trưởng thành là chúa tể một phương.

"Trì Vạn Tuế chỉ sợ là muốn thua!" Hoàng Yên Trần nói ra.

Đám người lập tức hướng Doanh Sa thành phương hướng nhìn lại, chỉ gặp, Trì Vạn Tuế trên người áo giáp đã bị đánh đến rách tung toé, toàn thân máu tươi chảy ròng, bị thương cực kỳ nghiêm trọng.

Trái lại Thôn Thiên Ma Long, lại chỉ là bị Trì Vạn Tuế đánh rớt một khối lân phiến, cũng không có thụ thương.

Hai người chiến lực, lập tức phân cao thấp.

Đương nhiên, Trì Vạn Tuế đã khá cường đại, cùng Thôn Thiên Ma Long đụng nhau mấy trăm lần.

Phải biết, đồng dạng « Bán Thánh Ngoại Bảng » bên trên tu sĩ, muốn tiếp được Thôn Thiên Ma Long một chiêu, cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Ngay tại Trì Vạn Tuế cùng Thôn Thiên Ma Long đại chiến thời điểm, Bắc Cung Lam dẫn đầu Nhân tộc tu sĩ, đã đem to lớn đa số Man thú, toàn bộ khu trục ra Doanh Sa thành.

Đồng thời, còn có hơn mười vị Trận Pháp đại sư, đồng thời xuất thủ, đem hộ thành đại trận lỗ hổng một lần nữa chữa trị.

Trì Vạn Tuế không có tiếp tục cùng Thôn Thiên Ma Long giao chiến, lập tức trốn về Doanh Sa thành.

Ngay sau đó, trong thành trận pháp mở ra, phương viên mấy ngàn dặm Thiên Địa linh khí đều hướng Doanh Sa thành hội tụ tới, từng cây thô to lôi điện, từ thiên khung rơi xuống.

"Ầm ầm!"

Không đến nửa khắc đồng hồ, mấy vạn con Man thú bị lôi điện đánh chết, biến thành một mảng lớn cháy đen thi hài.

Cuối cùng, các tộc Thú Vương, bị buộc bất đắc dĩ, không thể không mang theo trong tộc Man thú, thối lui đến ngoài trăm dặm.

Nhân loại tu sĩ cùng 12 Man thú tộc đàn lần thứ nhất đại chiến, tuyên bố kết thúc, có thể nói là lưỡng bại câu thương, ai cũng không có chiếm được tiện nghi.

"Cuối cùng hay là đem Doanh Sa thành giữ vững, như vậy cũng tốt, chí ít tuyệt đại đa số Nhân tộc tu sĩ bảo vệ tính mệnh." Mộ Dung thế gia một vị cao giai Bán Thánh nói ra.

Mộ Dung Nguyệt hướng Trương Nhược Trần đi tới, có chút khom mình hành lễ, sau đó, hỏi: "Điện hạ, chúng ta bây giờ có hay không có thể rời đi nơi đây?"

Trương Nhược Trần nhắm hai mắt, trong miệng phát ra lầm bầm lầu bầu thanh âm , nói: "Không thích hợp, không thích hợp, tại sao có thể như vậy?"

"Đến cùng chuyện gì xảy ra?" Tôn Đại Địa hỏi.

Tất cả mọi người khẩn trương lên, đem Thánh Khí tế ra, lộ ra đề phòng thần sắc.

Đúng lúc này, sâu trong lòng đất phát ra "Ong ong" thanh âm, ngay sau đó, mặt đất bắt đầu kịch liệt lay động, cho người ta một loại trời đất quay cuồng cảm giác.

Địa chấn.

Địa chấn ba động, một mực truyền đến bên ngoài mấy vạn dặm, kéo dài thời gian một nén nhang mới kết thúc.

Vô luận là Nhân tộc tu sĩ, hay là 12 Man thú tộc đàn, toàn bộ sinh linh, toàn bộ đều cảm giác được sợ hãi.

"Đại địa bản khối tại kịch liệt vận động, hẳn là Thanh Long Khư Giới muốn sớm hủy diệt?" Doanh Sa thành bên trong, một chút Nhân tộc tu sĩ như vậy suy đoán.

Doanh Sa thành bên trong chấn cảm cũng hết sức rõ ràng, rất nhiều kiến trúc đều sụp đổ, may mắn đều là tu sĩ tu vi cường đại, cũng không có tạo thành thương vong.

Khoảng cách Doanh Sa thành bên ngoài năm trăm dặm, xuất hiện một đạo hơn một trăm mét rộng đại địa vết nứt, dài đến ngàn dặm, xa xa nhìn lại, cho người ta một loại to lớn rung động.

Trong cái khe, hiện ra từng sợi thất thải sắc quang vụ, bay thẳng thiên khung, cùng Vân Hà nối liền cùng một chỗ, khiến cho toàn bộ thiên địa đều biến thành như mộng như ảo.

Thất thải quang dải sương lấy một cỗ mùi thơm nhàn nhạt, theo gió kình, hướng bốn phương tám hướng thổi đi.

Tiểu Hắc đứng thẳng người lên, trừng lớn một đôi mắt mèo tròn căng, dùng sức hít hà, lại nhìn chăm chú về phía cách đó không xa thất thải quang sương mù , nói: "Trắng, xanh, lam, lục, đỏ, tím, đen, bảy loại nhan sắc, đó là. . . Đó là một tòa thất phẩm Thánh Nguyên Linh Tuyền sắp xuất thế báo hiệu."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT