Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1429: Thất Giới Thánh Giả Đại Quân

Được viết bởi webmaster ngày 15/08/2020 lúc 10:37 AM
Khi tiến vào Thánh Lộ trước đó, Cửu Linh Đại Thánh cho mỗi một vị Thánh Giả đều phát một túi trữ vật.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1429: Thất Giới Thánh Giả Đại Quân

Khi tiến vào Thánh Lộ trước đó, Cửu Linh Đại Thánh cho mỗi một vị Thánh Giả đều phát một túi trữ vật.

Trong túi trữ vật, thả có một tấm bản đồ cùng hai cái bảo bình.

Trên bản đồ, vẽ là Tổ Linh giới bốn tòa thế giới tàn phiến, căn cứ thế giới tàn phiến vị trí, đưa chúng nó chia làm: Tây thế giới, Đông thế giới, Nam thế giới, Bắc thế giới.

Hai cái bảo bình tác dụng, thì là phân biệt dùng để thu thập La Sát huyết dịch cùng thánh hồn.

Giết chết một vị La Sát, cũng không phải là cần thi thể của nó, mới có thể hối đoái điểm công đức.

Kỳ thật, chỉ cần thu thập một giọt máu, hoặc là một sợi thánh hồn, Công Đức Bộ tự thân có ý thức, tự nhiên có thể phán đoán ngươi có hay không giết chết La Sát kia.

Cửu Linh Đại Thánh nói: “Nhắc nhở lần nữa mọi người một lần, Thánh Giả Công Đức Chiến thời gian, chính là ba tháng. Tại trên Tổ Linh giới tứ đại thế giới tàn phiến, đều có một mặt Công Đức Bộ Tường. Các ngươi chỉ cần tìm được Công Đức Bộ Tường, tùy thời có thể lấy đi hối đoái điểm công đức.”

“Trừ cái đó ra, các ngươi trên Công Đức chiến trường, không chỉ có phải đề phòng Địa Ngục giới La Sát tộc, càng phải đề phòng các ngươi đối thủ cạnh tranh. Bởi vì, bọn hắn cũng có khả năng sẽ ra tay, cướp đoạt các ngươi thu tập được huyết dịch cùng thánh hồn.”

“Ha ha.”

Một đạo mang theo có khổng lồ thánh uy tiếng cười, vang vọng phiến thiên địa này.

Lập tức, một mảnh trùng trùng điệp điệp màu trắng thánh vân, tựa như là sóng biển một dạng, tầng tầng lớp lớp từ đằng xa lao qua.

Lập tức, có chừng 15 vạn Thánh Giả, từ trong thánh vân lao ra, rơi xuống đất.

Bọn hắn chỉnh tề sắp xếp, tuyệt đại đa số Thánh Giả đều là cõng một thanh thánh đao, trên thân phát ra khí thế tương đương lãnh sát.

Có bốn bóng người, đứng tại 15 vạn Thánh Giả đại quân trên không, từ trên người bọn họ bạo phát đi ra thánh uy, cùng Cửu Linh Đại Thánh, Tịch Diệt Đại Đế, Ngô Tổ đúng là tương xứng.

Trong đó, một bóng người có được nhân loại thân thể, lại mọc ra bảy viên rồng màu bạc đầu, hắn là Đao Ngục giới Đại Thánh cấp cự đầu, Thất Thủ Long Tôn.

Thất Thủ Long Tôn bảy viên đầu rồng, đồng thời phát ra tiếng cười: “Cửu Linh Đại Thánh câu nói này, bản tôn có chút không thích nghe. Chúng ta Sa Đà Thất Giới cũng là vì đối phó Địa Ngục giới, mới có thể bước vào chiến trường, cùng một chỗ giết địch, làm sao có thể hướng mình người xuất thủ?”

Cửu Linh Đại Thánh hừ nhẹ một tiếng: “30 năm trước trận kia Công Đức Chiến, nếu không phải các ngươi xuất thủ đánh lén Tổ Linh giới, Tổ Linh giới cũng chưa chắc sẽ biến thành thế giới chiến trường.”

Thất Thủ Long Tôn nói: “Đó là Tổ Linh giới chính mình muốn làm Đao Ngục giới địch nhân, có biện pháp nào? Quảng Hàn giới cùng chúng ta Đao Ngục giới, lại là người một nhà, cả hai tại sao có thể đặt chung một chỗ tương đối?”

...

...

Tô Thanh Linh đứng tại Trương Nhược Trần bên phải, đối với Trương Nhược Trần nói ra: “Bọn hắn là Sa Đà Thất Giới một trong Đao Ngục giới, thực lực so Quảng Hàn giới phải cường đại hơn rất nhiều.”

“30 trước, Đao Ngục giới liên thủ với Tử Phủ giới đối phó Tổ Linh giới, trên Công Đức chiến trường, giết chết rất nhiều Tổ Linh giới Thánh Giả cùng Thánh Vương, thậm chí, chúng ta Quảng Hàn giới cũng lọt vào bọn hắn phục kích. Bọn hắn tâm ngoan thủ lạt, tiến vào Công Đức chiến trường, nhất định phải đề phòng bọn hắn.”

“Cũng quá tàn khốc!” Mộc Linh Hi nói.

Tô Thanh Linh quan sát từ trên xuống dưới Mộc Linh Hi, mắt ngọc mày ngài cười một tiếng: “Tiểu muội muội, Công Đức chiến trường so trong tưởng tượng của ngươi muốn tàn khốc hơn nhiều.”

“Đa tạ Tô tỷ tỷ nhắc nhở.”

Mộc Linh Hi nở nụ cười xinh đẹp, bất quá, đôi tinh mâu linh động kia, cũng là từ trên xuống dưới đem Tô Thanh Linh đánh giá một lần.

Quảng Hàn giới Thánh Giả, hiển nhiên là mười phần cừu thị Đao Ngục giới, mỗi cái tu sĩ trong mắt, đều là toát ra hàn quang.

Một lát sau, cùng Đao Ngục giới giao hảo Tử Phủ giới, cũng là đuổi tới Thánh Lộ lối vào,

Tử Phủ giới thực lực, so Đao Ngục giới càng thêm cường đại, ở trong Sa Đà Thất Giới xếp hạng thứ hai, Thánh Giả số lượng đạt tới 30 vạn, chính là Quảng Hàn giới gấp ba.

Tử Phủ giới Thánh Giả đại quân, trực tiếp cùng Đao Ngục giới Thánh Giả đại quân hội hợp cùng một chỗ, hình thành vô cùng thật lớn thanh thế, tất cả Thánh Giả trên người thánh quang nối liền cùng một chỗ, giống như hóa thành một mảnh Thánh Hải.

Trong Tử Phủ giới, một vị lão giả mặc áo bào tím, đứng ở hư không, cười nói: “Cửu Linh, lần này ba chúng ta giới cùng nhau liên thủ đối phó Côn Lôn giới, như thế nào?”

Trong Đao Ngục giới, Thất Thủ Long Tôn lần nữa đứng dậy, nói: “Côn Lôn giới đã từng là «Vạn Giới Công Đức Bảng» xếp hạng mười vị trí đầu đại thế giới, ẩn tàng có rất nhiều bảo vật khó lường, chỉ có để nơi đó biến thành chiến trường, chúng ta mới có thể thuận lý thành chương đi vào cướp đoạt bảo vật.”

Cửu Linh Đại Thánh nói: “Côn Lôn giới cỡ nào nhỏ yếu, có hai người các ngươi giới liên thủ, đã đủ để cho bọn hắn toàn quân bị diệt, Quảng Hàn giới không cần thiết lại cắm đủ đi vào.”

Tử Phủ giới cùng Đao Ngục giới hai vị Đại Thánh, không tiếp tục mở miệng mời.

Dù sao, Cửu Linh Đại Thánh nói đúng, Côn Lôn giới quá yếu ớt, bằng vào hai người bọn họ giới thực lực, có thể dễ dàng đem bọn hắn ăn.

Sở dĩ mời Quảng Hàn giới, cũng chỉ là tại nói cho Quảng Hàn giới, bọn hắn lần này mục tiêu chủ yếu, cũng không phải là Quảng Hàn giới, hi vọng Quảng Hàn giới không cần đối địch với bọn hắn.

“30 vạn Thánh Giả, Tử Phủ giới cũng quá cường đại.”

Trương Nhược Trần tâm tình, trở nên có chút nặng nề.

Quảng Hàn giới Thánh Giả khác chỉ có một cái nhiệm vụ, đó chính là giết càng nhiều La Sát, kiếm lấy càng nhiều điểm công đức.

Nhưng là, Nguyệt Thần còn cho Trương Nhược Trần một nhiệm vụ khác, đó chính là, nhất định phải đoạt được Thánh Giả Công Đức Bảng thứ nhất.

Vẻn vẹn chỉ là xếp hạng thứ hai Tử Phủ giới, liền cường đại đến biến thái như vậy.

Xếp hạng thứ nhất Đại Ma Thập Phương giới, lại mạnh mẽ đến trình độ nào?

Muốn đoạt được Thánh Giả Công Đức Bảng thứ nhất, hiển nhiên là so Trương Nhược Trần trong dự đoán còn muốn gian nan không chỉ gấp mười lần.

Cũng không lâu lắm, Côn Lôn giới Thánh Giả đại quân, cũng tới đến Thánh Lộ cửa vào.

Dẫn đầu Côn Lôn giới đại quân Đại Thánh, chính là Hỗn Độn Quân Chủ cùng Bồ Tát sống.

Bọn họ hai vị ở trong Đại Thánh, chỉ có thể coi là tiểu bối, căn bản là không có cách cùng Tử Phủ giới, Đao Ngục giới, Quảng Hàn giới mấy vị cự đầu đánh đồng.

Bất quá, Côn Lôn giới Thánh Giả số lượng, ngược lại là viễn siêu Trương Nhược Trần dự đoán, lại có sáu bảy vạn.

Rất hiển nhiên, Trì Dao khẳng định là mở ra Thiên Luân Ấn, lấy gấp 30 lần thời gian, mới có thể trong khoảng thời gian ngắn, tạo ra được nhiều như vậy Thánh Giả.

Đương nhiên, sáu bảy vạn Thánh Giả, cùng Quảng Hàn giới so ra đều chênh lệch quá lớn, muốn tại dưới Tử Phủ giới cùng Đao Ngục giới giáp công sinh tồn, cơ hồ là việc không thể nào.

Tại Côn Lôn giới Thánh Giả trong đại quân, Trương Nhược Trần phát hiện rất nhiều thân ảnh quen thuộc.

Thánh Thư Tài Nữ, Thương Lan Võ Thánh, Thu Vũ, Thiên Mệnh Thi Hoàng, Sở Tư Viễn, Tuyết Vô Dạ, Lập Địa hòa thượng, Vạn Triệu Ức, Cửu U Kiếm Thánh, Táng Nguyệt Kiếm Thánh, Bùi Vũ Điền, Trần Vô Thiên, Tâm Thuật phật sư, Hàn Tưu, A Nhạc, đại sư huynh Thanh Tiêu, Nhị sư huynh Chu Hồng Đào, Tam sư huynh Vạn Kha...

Toàn bộ Côn Lôn giới Thánh Giả, toàn bộ đều tại trong đại quân, trong đó có Trương Nhược Trần cừu địch, có Trương Nhược Trần bằng hữu, có sư huynh đệ, cũng có hồng nhan tri kỷ.

Thánh Thư Tài Nữ tại Quảng Hàn giới trong đại quân, phát hiện Trương Nhược Trần thân ảnh, đầu tiên là lộ ra suy ngẫm thần sắc, sau đó, giống như là nghĩ thông suốt nguyên nhân trong đó, chính là u hít một tiếng.

Côn Lôn giới những Thánh Giả khác kia, cũng đều nhìn thấy Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi.

“Trương Nhược Trần vậy mà gia nhập Quảng Hàn giới, hơn nữa còn đại biểu Quảng Hàn giới tham gia Công Đức Chiến, chẳng lẽ hắn không biết, một khi Quảng Hàn giới thủ thắng, cũng liền mang ý nghĩa Côn Lôn giới thất bại?” Thu Vũ đứng tại Thánh Giả trong đại quân, vỗ tâm tình của mọi người, mười phần nhằm vào Trương Nhược Trần.

“Chúng ta duy nhất có khả năng đánh bại đại thế giới, chỉ có Quảng Hàn giới.”

“Trương Nhược Trần chính là một tên phản đồ, hắn phản bội Côn Lôn giới, chính là Côn Lôn giới chung địch.”

“Đừng để ta trên Công Đức chiến trường gặp được hắn, không phải vậy, ta cái thứ nhất trước hết giết hắn.”

Nhị sư huynh Chu Hồng Đào hét lớn một tiếng: “Các ngươi ồn ào cái gì, sư đệ ta là bị Nữ Hoàng bức ra Côn Lôn giới, bất đắc dĩ mới có thể gia nhập Quảng Hàn giới, cũng không phải chính hắn... Ai đánh lén bản thánh...”

Chu Hồng Đào vẫn chưa nói xong, liền lọt vào ám tập, trên lưng bị đâm ra một cái lỗ máu.

Côn Lôn giới Thánh Giả đại quân một mảnh bạo động, phàm là dám vì Trương Nhược Trần nói chuyện tu sĩ, đều sẽ lọt vào nhằm vào cùng nhục mạ.

Cuối cùng, Hỗn Độn Quân Chủ phóng xuất ra thánh uy, chấn nhiếp đám người, mới khiến cho bọn hắn an tĩnh lại.

Trương Nhược Trần ngược lại là lộ ra ôn hoà nhã nhặn, mặt không đổi sắc, tựa như là nghe không được những âm thanh nhục mạ kia.

Thời gian dần trôi qua, Đại Ma Thập Phương giới, Bát Bộ giới, Thiên Mỗ giới Thánh Giả đại quân, lần lượt đi vào Thánh Lộ lối vào.

Trong đó Đại Ma Thập Phương giới thực lực là cường đại nhất, lại là có 50 vạn vị Thánh Giả, viễn siêu xếp hạng thứ hai Tử Phủ giới.

Bát Bộ giới thực lực cũng rất cường đại, Thánh Giả số lượng, có chừng 26 vạn tả hữu.

Thiên Mỗ giới thực lực, xen vào Đao Ngục giới cùng Quảng Hàn giới ở giữa, Thánh Giả số lượng đại khái là 13 vạn tả hữu.

Có thể nói, Đại Ma Thập Phương giới thuộc về thê đội thứ nhất, Tử Phủ giới cùng Bát Bộ giới thuộc về thê đội thứ hai. Đao Ngục giới, Thiên Mỗ giới cùng Quảng Hàn giới thuộc về thê đội thứ ba, Côn Lôn giới thì là thuộc về thê đội thứ tư.

“Nguyệt Thần là đang nói đùa sao? Đại Ma Thập Phương giới thực lực khủng bố như thế, nàng thế mà để cho ta dẫn đầu Quảng Hàn giới cướp đoạt Thánh Giả Công Đức Chiến thứ nhất.” Trương Nhược Trần cảm giác được tương đương đau đầu.

Bất quá, Nguyệt Thần để Trương Nhược Trần dốc hết toàn lực cướp đoạt Thánh Giả Công Đức Chiến thứ nhất, khẳng định là có nguyên nhân, có lẽ, nàng là biết một chút bí ẩn gì, lo lắng Quảng Hàn giới sẽ hạng chót.

Trương Nhược Trần bắt đầu tự hỏi, rốt cuộc muốn như thế nào, mới có thể cướp đoạt Thánh Giả Công Đức Chiến đệ nhất?

Sử dụng thường quy phương pháp, hiển nhiên là không có bất kỳ cái gì cơ hội.

Dù sao, coi như hắn mạnh hơn, cũng chỉ là một người, làm sao hơn được mấy chục vạn Thánh Giả giết địch hiệu suất?

Trương Nhược Trần không ngừng lắc đầu, cuối cùng, từ bỏ suy nghĩ, thầm nghĩ: “Chờ đến Công Đức chiến trường, suy nghĩ tiếp vấn đề làm người đau đầu này.”

Thiên khung trên không, vang lên một đạo vô cùng thần thánh thanh âm: “Thánh Lộ mở ra.”

Một vòng xoáy khổng lồ, xuất hiện tại Chư Thánh trước mặt, cuối cùng, vòng xoáy hóa thành một đạo đường kính trăm trượng hình tròn Thánh Môn.

Đứng tại Thánh Môn bên ngoài, cũng có thể trông thấy, trong môn có một đầu thật dài Thánh Lộ.

Thánh Lộ một đầu khác, liên tiếp lấy một viên đỏ màu vàng nham thạch tinh cầu. Viên tinh cầu kia, ở vào Tổ Linh giới tứ đại mảnh vỡ thế giới trên không, cách xa mặt đất, chừng mấy ngàn dặm.

Một lúc lâu sau, Sa Đà Thất Giới Chư Thánh, toàn bộ đều đi vào nham thạch trên tinh cầu.

Đạo thần thánh thanh âm kia, vang lên lần nữa: “Đưa Thất Giới Thánh Giả, tiến vào Công Đức chiến trường.”

Lập tức, Thiên Mỗ giới hai vị Đại Thánh, một nam một nữ, bay đến Quảng Hàn giới Chư Thánh trên không.

Trong đó, vị kia dung mạo anh tuấn nam tính Đại Thánh, huy động một chút ống tay áo, lập tức, Quảng Hàn giới 10 vạn Thánh Giả chính là không nhận chính mình khống chế, hướng về phía dưới tứ đại mảnh vỡ thế giới bay đi, giống như như hạt mưa, rơi xuống mặt đất.

Tứ đại mảnh vỡ thế giới thực sự quá rộng lớn, Quảng Hàn giới tất cả Thánh Giả đều phân tán mở, cho dù là nhất lân cận hai vị Thánh Giả, chỉ sợ cũng là cách xa nhau vạn dặm, không phải trong thời gian ngắn có thể tập hợp một chỗ.

Cùng lúc đó, mặt khác Lục Giới Thánh Giả, cũng đều rơi về phía tứ đại mảnh vỡ thế giới.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT