Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1425: Giới Tử Cùng Thần Sứ

Được viết bởi webmaster ngày 15/08/2020 lúc 10:27 AM
Cửu Linh Đại Thánh tiếp tục nói ra: “Tiến về Tổ Linh giới, không thể mang theo bất luận đặc thù chiến bảo Thánh Vương cấp bậc lực lượng trở lên nào. Tỉ như, Thánh Tướng Phù.”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1425: Giới Tử Cùng Thần Sứ

Cửu Linh Đại Thánh tiếp tục nói ra: “Tiến về Tổ Linh giới, không thể mang theo bất luận đặc thù chiến bảo Thánh Vương cấp bậc lực lượng trở lên nào. Tỉ như, Thánh Tướng Phù.”

“Đổi một câu nói, không thể trực tiếp mượn dùng ngoại nhân lực lượng.”

“Đương nhiên, đã luyện vào thân thể bảo vật, hoặc là Đại Thánh Cổ Khí, Thần Di Cổ Khí, ngược lại là có thể đưa vào tiến chiến trường. Trừ cái đó ra, chỉ có một người có thể ngoại lệ.”

“Ai?”

Trương Nhược Trần cùng Ngô Hạo gần như đồng thời hỏi.

“Thần Sứ.”

Lập tức, Cửu Linh Đại Thánh lại nói: “Sa Đà Thất Giới, trong mỗi một giới Thánh Giả đều sẽ tuyển ra một vị Thần Sứ. Thần Sứ có thể nắm giữ một kiện chiến khí do Thần Linh gia trì qua, nhưng là, món chiến khí này chỉ có thể sử dụng một lần.”

Trương Nhược Trần hỏi: “Thần Sứ món Thần Linh chiến khí này, nếu chỉ có thể sử dụng một lần, đến cùng là từ lúc nào sử dụng?”

Cửu Linh Đại Thánh giải thích nói: “Mặc dù Tổ Linh giới hiện tại đã tiến vào chiến trường tận thế giai đoạn, song phương Thánh Vương cấp bậc cường giả đều đã rút đi, nhưng là, vạn nhất có một cái La Sát tộc Thánh Vương giấu ở Tổ Linh giới, như vậy đối với Sa Đà Thất Giới Thánh Giả mà nói, sẽ là một trận tai họa thật lớn.”

“Thần Sứ món Thần Linh chiến khí này, chính là dùng để ứng đối nhân tố không xác định này.”

“Thứ yếu, nếu là Giới Tử quá mức độc đoán, làm ra cực đoan quyết định sai lầm, Thần Sứ có thể bằng vào Thần Linh chiến khí... Đem hắn đánh chết.”

Nói ra lời này thời điểm, Cửu Linh Đại Thánh thật sâu nhìn chằm chằm Ngô Hạo một chút.

Ngô Hạo sắc mặt không thay đổi, nhưng là, trong mắt thật là hiện lên một đạo kiêng kỵ thần sắc.

Cửu Linh Đại Thánh nói: “Thần Linh chiến khí tồn tại, tạm thời chỉ có Thất Giới Giới Tử cùng Thần Sứ mới hiểu, các ngươi trước đừng nói cho Thánh Giả khác, chỉ có dạng này, vạn nhất xuất hiện không xác định thừa tố, mới có thể xuất kỳ chế thắng.”

Trương Nhược Trần nhìn một chút trong tay Thánh Kiếm, phát giác được, kiếm thể nội bộ, ẩn chứa có một cỗ vô cùng kinh khủng năng lượng ba động, nói: “Món Thần Linh chiến khí kia chính là nó?”

“Không sai.” Cửu Linh Đại Thánh nhẹ gật đầu.

Trương Nhược Trần cẩn thận từng li từng tí đem Thánh Kiếm thu nhập vào nhẫn không gian, thích đáng giữ đứng lên.

“Thánh Giả Công Đức Chiến, Thánh Vương Công Đức Chiến, Đại Thánh Công Đức Chiến, Thần Linh Công Đức Chiến, đều là đồng thời tiến hành, cho nên, tiến vào Tổ Linh giới về sau, hết thảy đều chỉ có thể dựa vào các ngươi chính mình, không cần gửi hi vọng có người tới giúp các ngươi. Các ngươi trên vai trách nhiệm thế nhưng là tương đương trọng đại, vì Quảng Hàn giới sinh tử tồn vong, nhất định phải một lòng đoàn kết, tranh thủ giết càng nhiều La Sát, đoạt được càng nhiều điểm công đức.”

Cửu Linh Đại Thánh vô cùng nghiêm túc, đồng thời, ngữ khí cũng là tương đương nặng nề.

“Xin mời Đại Thánh yên tâm, cũng xin mời Nguyệt Thần nương nương yên tâm, có ta cùng Trương huynh đệ tại, liều chết cũng muốn đoạt được càng nhiều điểm công đức.”

Ngô Hạo một bàn tay, đập vào trên vai Trương Nhược Trần, phát ra cởi mở tiếng cười.

Sau đó, Cửu Linh Đại Thánh nói cho bọn hắn, Công Đức Chiến mở ra thời gian, đại khái là tại mười ngày sau.

Trương Nhược Trần cùng Ngô Hạo sau khi lui xuống, Quảng Hàn giới tam đại cự đầu đều lâm vào trầm mặc.

Sau một lúc lâu, Tịch Diệt Đại Đế trước tiên mở miệng, nói: “May mắn Côn Lôn giới tiến vào chiếm giữ Thiên Đình, nếu không, Quảng Hàn giới tất nhiên sẽ hạng chót, biến thành kế tiếp vật hi sinh.”

Cửu Linh Đại Thánh nói: “Thiên Đình Chư Thần, cho phép Côn Lôn giới tiến vào chiếm giữ Thiên Đình, đoán chừng chính là định để Côn Lôn giới trở thành kế tiếp chiến trường. Dù sao, Côn Lôn giới thế nhưng là ẩn giấu đi rất nhiều bảo vật khó lường, cho dù là thần đều sẽ động tâm.”

Ngô Tổ thanh âm vang lên, nói: “Mọi người tuyệt đối không nên đánh giá thấp Côn Lôn giới, mười vạn năm trước, Côn Lôn giới thế nhưng là tại trên «Vạn Giới Công Đức Bảng» xếp hạng thứ năm, kém một chút trở thành Tây Phương vũ trụ đệ nhất bá chủ. Coi như đã trải qua 10 vạn năm thung lũng thời kì, vẫn như cũ không thể khinh thường. Vạn nhất bọn hắn có giấu giếm thủ đoạn gì, điểm công đức vượt qua chúng ta, như vậy, đối với Quảng Hàn giới mà nói, sẽ là tai hoạ ngập đầu.”

Tịch Diệt Đại Đế cùng Cửu Linh Đại Thánh đều là thận trọng nhẹ gật đầu, nói: “Vô luận nói như thế nào, lần này Công Đức Chiến, chúng ta không có bất kỳ cái gì đường lui, nhất định phải tử chiến đến cùng. Coi như bồi lên tính mệnh, cũng muốn thắng được tới.”

Vạn Thánh hội nghị kết thúc về sau, Quảng Hàn giới tất cả Đại Thánh, chính là mang theo đại lượng Lục Thánh Đăng Thiên Tửu cùng Hóa Thánh Đan, quay trở về các đại Thánh Vực.

Bọn hắn nhất định phải tại trong vòng mười ngày, bồi dưỡng được càng nhiều Thánh Giả.

Mỗi nhiều một vị Thánh Giả, cũng liền nhiều một phần hy vọng thắng lợi.

Phàm là tới tham gia Vạn Thánh hội nghị Thánh Giả cùng Thánh Vương, toàn bộ đều lưu tại Nguyệt Thần sơn chỗ Thông U Thánh Vực, yên lặng chờ Công Đức Chiến đến.

Bay xuống Nguyệt Thần sơn đằng sau, Ngô Hạo mang theo Trương Nhược Trần, hướng Chư Thánh nghỉ ngơi chi địa chạy tới.

Trên đường, Ngô Hạo hỏi: “Trương huynh đệ hẳn là Nguyệt Thần nương nương mang về Thánh Giả kia a?”

“Ta đích xác là cùng Nguyệt Thần cùng đi đến Thiên Đình giới.” Trương Nhược Trần nói.

Ngô Hạo nói: “Trương huynh đệ mới Thông Thiên cảnh sơ kỳ cảnh giới, liền có thể cùng Tịch Không Phá liều đến tương xứng, thể chất của ngươi là viên mãn thể chất, hay là chí cao viên mãn thể chất?”

Trương Nhược Trần dừng bước lại, hướng hắn nhìn chằm chằm một chút.

Ngô Hạo lộ ra một đạo ý cười, nói: “Thật xin lỗi, Ngô mỗ mạo muội! Đây là Trương huynh đệ tư ẩn, không nên tùy ý hỏi mới đúng. Đi, đi vào Thông U Thánh Vực, chính là ta địa bàn, vô luận như thế nào cũng phải vì Trương huynh đệ bày tiệc mời khách. Mặt mũi này, Trương huynh đệ phải cho ta a?”

Ngô Hạo cực kỳ thông minh, Trương Nhược Trần có chút nhìn không thấu hắn.

Bởi vậy, cũng không biết, Ngô Hạo biểu hiện ra đây hết thảy, đến cùng bản thân tính cách chính là như vậy hào sảng, hay là tại kiêng kị trong tay hắn Thần Linh chiến khí?

Đương nhiên, Ngô Hạo là Giới Tử, Trương Nhược Trần vô luận như thế nào là muốn cho hắn một bộ mặt, thế là, theo hắn cùng đi tham gia tiếp phong yến.

Ngô Hạo mở tiệc chiêu đãi tân khách, không chỉ có chỉ là Trương Nhược Trần, còn có Tô Thanh Linh, Linh Mật, Ôn Thư Thịnh, Bộ Cực, Tịch Không Phá bọn người, hết thảy chừng trăm người, mỗi một cái đều là Quảng Hàn giới đỉnh phong nhất Thánh cảnh cường giả, trong đó, Chí Thánh chiếm hơn phân nửa.

Bọn hắn uống rượu, chính là Tửu Phong Tử sản xuất Lục Thánh Đăng Thiên Tửu.

Cũng là tại trên tiệc rượu, Trương Nhược Trần biết được, nguyên lai Tửu Phong Tử cùng Cổ Tùng Tử đều đợi tại Thông U Thánh Vực.

Thông U Thánh Vực lãnh chúa, thì là một trong tam cự đầu Ngô Tổ.

Chính là bởi vì có Ngô Tổ toàn lực ủng hộ, cho nên, bọn hắn mới có thể trong khoảng thời gian ngắn, luyện chế ra đại lượng Lục Thánh Đăng Thiên Tửu cùng Hóa Thánh Đan.

Qua ba lần rượu đằng sau, Tịch Không Phá thông suốt đứng dậy, trong cặp mắt tràn ngập ánh sáng sắc bén, bịch một tiếng, đem thanh đồng chén rượu đập xuống đất, hướng về Trương Nhược Trần đi tới, nói: “Tại Quảng Hàn Thần Cung, ta không có thể đem ngươi đánh bại, đây là ta một thân sỉ nhục lớn nhất. Nhưng, đó là bởi vì có thần uy áp chế, sức chiến đấu của ta không có hoàn toàn bạo phát đi ra. Hiện tại, ngươi có dám cùng ta tái chiến một lần? Một đối một, công bằng đọ sức.”

Tịch Không Phá tại cùng cảnh giới, vẫn luôn là bách chiến bất bại, có thể tiếp được hắn ba đòn nhân vật, đều là ít càng thêm ít.

Bởi vậy, hắn đem Quảng Hàn Thần Cung một trận chiến, coi là vô cùng nhục nhã.

Trương Nhược Trần bình tĩnh ngồi tại bàn bên cạnh, thản nhiên nói: “Ta tại sao muốn cùng ngươi giao thủ?”

“Ngươi sợ hãi sẽ thua?” Tịch Không Phá cười khẩy nói.

Trương Nhược Trần nói: “Ta cả đời này, bại qua vô số lần, vì cái gì sẽ còn sợ hãi bại? Chỉ có như ngươi loại người chưa từng có bại qua này, mới có thể sợ hãi, mới có thể cảm thấy thất bại là một loại sỉ nhục.”

Tô Thanh Linh ngồi tại Trương Nhược Trần bên cạnh, thông suốt đứng dậy, quát lạnh một tiếng: “Tịch Không Phá, ngươi nổi điên làm gì? Muốn chiến có phải hay không, ta cùng ngươi chiến.”

“Chuyện không liên quan tới ngươi, đây là ta cùng Trương Nhược Trần ân oán, ta chính là muốn đường đường chính chính đánh bại hắn, cho hắn biết thực lực chân chính của ta.”

Tịch Không Phá thể nội, tuôn ra một cỗ khổng lồ thánh lực, chấn động đến tứ phương thiên địa thánh khí mãnh liệt rung động.

Giờ phút này, ngồi tại trên cùng vị trí Ngô Hạo, chậm rãi buông xuống thanh đồng chén rượu, thanh âm bình tĩnh nói ra: “Tịch Không Phá, lập tức hướng Thần Sứ xin lỗi.”

Trong nháy mắt, toàn bộ tiệc rượu đều trở nên vô cùng an tĩnh.

Rất hiển nhiên, Ngô Hạo lời nói, ở trong Chư Thánh, có rất lớn lực uy hiếp.

Tịch Không Phá đích thật là khá kiêng kỵ Ngô Hạo, nói: “Ta chỉ là muốn khiêu chiến hắn, làm sai chỗ nào, vì sao muốn hướng hắn nói xin lỗi?”

Ngô Hạo nói: “Đối với Thần Sứ bất kính, phạm thượng, còn không tính là sai? Ngay cả quy củ đều không thể tuân thủ, dẫn ngươi đi tham gia Thánh Giả Công Đức Chiến, chẳng phải là cho chúng ta thêm phiền? Xin lỗi, ta lại nói một lần cuối cùng.”

“Nếu là, ta không xin lỗi đâu?”

Tịch Không Phá cỡ nào nhân vật kiêu ngạo, liền ngay cả cùng Trương Nhược Trần bất phân thắng bại đều coi là vô cùng nhục nhã, làm sao có thể xin lỗi nhận lầm?

“Ầm ầm.”

Một đạo đại thủ ấn, từ trên trời giáng xuống.

Sau một khắc, tiệc rượu trung tâm, xuất hiện một cái hơn mười trượng dáng dấp thủ ấn hố to, mà Tịch Không Phá thì là toàn thân máu me đầm đìa, nằm nhoài hố to dưới đáy, toàn thân không ngừng run rẩy.

Ở đây Chư Thánh, toàn bộ đều là hít vào một ngụm khí lạnh, hướng về ngồi ở phía trên Ngô Hạo nhìn chằm chằm đi qua.

Ngô Hạo vẫn như cũ bình ổn ngồi tại trên cùng, thu hồi thủ chưởng, hừ nhẹ một tiếng: “Đừng tưởng rằng ngươi là Tịch Diệt Đại Đế nhi tử, bản Giới Tử cũng không dám thu thập ngươi. Công Đức Chiến liên quan đến toàn bộ Quảng Hàn giới sinh tử tồn vong, mọi người nhất định phải một lòng đoàn kết, ai nếu là còn dám giống Tịch Không Phá dạng này cố ý gây sự, đừng trách bản Giới Tử đối với hắn không khách khí.”

Sau đó, Ngô Hạo giơ lên thanh đồng chén rượu, đặc biệt hướng Trương Nhược Trần phương hướng nhẹ gật đầu, nói: “Mọi người tiếp tục uống rượu.”

Bộ Cực ngồi tại Trương Nhược Trần một bên khác, nhìn xem nằm nhoài chưởng ấn hố to dưới đáy Tịch Không Phá, chỉ cảm thấy tê cả da đầu, hướng Trương Nhược Trần cùng Tô Thanh Linh truyền âm: “Ngô Hạo cũng mẹ hắn mạnh! Tùy tiện cách không đánh ra một chưởng, liền đem Tịch Không Phá đánh cho mất đi chiến lực.”

Trương Nhược Trần nhìn ra được, Ngô Hạo một kích này, đã là muốn cùng hắn rút ngắn quan hệ, đồng thời cũng có ý vị chấn nhiếp hắn bên trong.

Trương Nhược Trần không có bất kỳ biểu lộ gì biến hóa, chỉ là bưng lên thanh đồng chén rượu, uống xong một ngụm.

Tô Thanh Linh tò mò hỏi: “Ngươi thật bại qua rất nhiều lần?”

“Thật kỳ quái sao?” Trương Nhược Trần nói.

Tô Thanh Linh cười cười, nhẹ nhàng cắn khêu gợi môi đỏ, nói: “Ngươi là chí cao viên mãn thể chất, không phải hẳn là vô địch thiên hạ? Ai còn có thể đánh bại ngươi?”

Trương Nhược Trần lộ ra một đạo ý cười, nói: “Thủ thắng, chỉ có thể nói rõ, ngươi gặp phải địch nhân còn quá yếu ớt. Chỉ có thất bại, mới nói rõ, ngươi gặp chân chính đối thủ cường đại.”

“Đương nhiên, có thể thất bại, là một chuyện tốt, chí ít mang ý nghĩa ngươi còn sống, còn có cơ hội chuyển bại thành thắng. Nhưng là, đến Công Đức Chiến trên chiến trường, nơi đó không có thắng cùng bại, chỉ có sinh cùng tử.”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT