Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1422: Quân Cờ Phản Chế

Được viết bởi webmaster ngày 15/08/2020 lúc 10:20 AM
Ở đây Chư Thánh, tuyệt đại đa số đều trải qua 30 năm trước trận kia “Thất Giới Công Đức Chiến”, bởi vậy, đối với Công Đức Chiến không có chút nào lạ lẫm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1422: Quân Cờ Phản Chế


Ở đây Chư Thánh, tuyệt đại đa số đều trải qua 30 năm trước trận kia “Thất Giới Công Đức Chiến”, bởi vậy, đối với Công Đức Chiến không có chút nào lạ lẫm.

Cửu Linh Đại Thánh tiếp tục nói ra: “Cùng trước kia một dạng, Thất Giới Công Đức Chiến, chia làm bốn cái buổi diễn, Thần cấp Công Đức Chiến, Đại Thánh cấp Công Đức Chiến, Thánh Vương cấp Công Đức Chiến, Thánh Giả cấp Công Đức Chiến. Sau đó, lại theo bốn cái buổi diễn lấy được công đức tổng số, tiến hành xếp hạng. Xếp hạng cuối cùng, liền sẽ bị chọn làm chiến trường mới.”

“Quảng Hàn giới thực lực tổng hợp, ở trong Sa Đà Thất Giới, xếp tại thứ hai đếm ngược, dựa theo công đức tổng số xếp hạng, chúng ta sẽ tương đối nguy hiểm.”

“Bởi vậy, chúng ta nhất định phải cố gắng hết sức, cầm xuống bên trong một cái buổi diễn thứ nhất. Chỉ cần có thể cầm xuống một cái thứ nhất, cũng không cần tiến vào sau cùng công đức tổng số bài vị, cũng sẽ không bị chọn làm chiến trường mới.”

Chỉ một thoáng, trên Vạn Thánh hội nghị, vang lên kinh thiên động địa thanh âm: “Vì Quảng Hàn giới mà chiến, dù chết không tiếc.”

Đúng lúc này, Trương Nhược Trần trong đầu, lại là vang lên một đạo thanh âm cực kỳ dễ nghe, âm thanh kia lại mang theo một chút lạnh buốt ý vị: “Nghe rõ Thất Giới Công Đức Chiến quy tắc không có?”

Trương Nhược Trần thần sắc hơi khẽ giật mình, hướng về nguy nga bàng bạc Quảng Hàn Thần Cung nhìn lại, sau đó, nhẹ gật đầu, nói: “Ngươi để cho ta làm sự tình, chính là tham gia Thất Giới Công Đức Chiến?”

“Không chỉ có chỉ là cho ngươi đi tham chiến, mà là muốn ngươi nhất định phải trợ giúp Quảng Hàn giới, lấy được Thánh Giả cấp Công Đức Chiến thứ nhất.”

Nguyệt Thần thanh âm, vang lên lần nữa.

Trương Nhược Trần nói: “Chỉ cần Quảng Hàn giới lấy được Thánh Giả cấp Công Đức Chiến thứ nhất, đã chứng minh toàn bộ thế giới tiềm lực, cũng liền trực tiếp tránh cho trở thành kế tiếp chiến trường. Đúng không?”

“Không sai.” Nguyệt Thần nói.

Trương Nhược Trần nói: “Tốt a! Ta hết sức đi thử một lần.”

Nguyệt Thần thanh âm, lần nữa truyền ra: “Nhất định phải nói cho ngươi một sự kiện, Côn Lôn giới cũng thuộc về Tây Phương vũ trụ một thành viên, tiến vào chiếm giữ Thiên Đình giới đằng sau, bọn hắn liền bị an bài tại Sa Đà Thiên Vực. Trong Sa Đà Thất Giới, bọn hắn thực lực tổng hợp, xếp hạng thứ nhất đếm ngược, cũng là có khả năng nhất bị chọn làm mới chiến trường đại thế giới.”

Trương Nhược Trần trong ánh mắt, nổi lên một tia gợn sóng, hai tay kìm lòng không được xiết chặt.

Nguyệt Thần nói: “Làm sao? Hối hận sao?”

“Vấn đề này, lúc trước ngươi đã hỏi một lần. Hiện tại câu trả lời của ta, vẫn là câu nói kia, sẽ không hối hận.” Trương Nhược Trần nói.

Nguyệt Thần tiếp tục nói: “Lúc trước, ta đã từng trợ giúp các ngươi Côn Lôn giới chiến đấu, kém một chút chiến tử. Kỳ thật, vô luận là đại biểu Quảng Hàn giới, hay là đại biểu Côn Lôn giới, đều là cùng Địa Ngục giới chiến đấu, không có quá lớn khác nhau.”

“Không cần nói thêm nữa, nếu ta đáp ứng ngươi, cũng liền khẳng định sẽ cố gắng hết sức, hoàn thành chuyện này. Côn Lôn giới có thể hay không trở thành chiến trường mới, đó là chuyện sau này.”

Trương Nhược Trần tự giễu cười một tiếng, nói: “Ta hiện tại rốt cuộc minh bạch, ngươi tại Thánh Mộc phong đỉnh nói câu nói kia, Trì Dao đích thật là không có khả năng để cho ta mang đi Thánh Minh Trung Ương đế quốc những cường giả đỉnh cao kia, bởi vì, đó là nàng ranh giới cuối cùng, cũng là Côn Lôn giới mạch sống.”

“Thôi được, bọn hắn còn có rất nhiều thân nhân, bằng hữu tại Côn Lôn giới, có thể vì Côn Lôn giới bách tính chiến đấu, cũng là một chuyện tốt.”

Tại Vô Đỉnh sơn, chính là Nguyệt Thần xuất thủ, cứu Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi bọn người, cũng cứu đến hàng vạn mà tính Thánh Minh Trung Ương Đế Hoàng Bán Thánh trở xuống quân sĩ.

Đáp ứng Nguyệt Thần điều kiện, Trương Nhược Trần tự nhiên là phải trả trở về.

Lần này, Trương Nhược Trần mới xem như chân chính đứng ở toàn bộ Côn Lôn giới mặt đối lập, sinh cùng tử mặt đối lập. Nhưng là, thì tính sao đâu?

Coi như hắn muốn vì Côn Lôn giới chiến đấu, cũng không có cách nào tại trên Côn Lôn giới «Công Đức Bộ» lưu lại danh tự, hiện tại, hắn là Quảng Hàn giới một thành viên.

Trương Nhược Trần nói: “Nếu là ta trợ giúp Quảng Hàn giới thắng được Thánh Giả cấp Công Đức Chiến thứ nhất, ngươi phải giúp ta làm một chuyện.”

“Ngươi là tại muốn ban thưởng, hay là tại nói điều kiện?” Nguyệt Thần nói ra.

Không có một cái nào Thánh Giả, có thể cùng thần nói điều kiện, nhiều nhất chỉ có thể cầu một chút ban thưởng. Thần, tùy tiện ban thưởng một ít gì đó, Thánh Giả đều sẽ mừng rỡ như điên, sẽ đem nó xem như thần vật một dạng cung phụng.

Vừa rồi, Trương Nhược Trần cũng không phải là cầu ban thưởng ngữ khí, càng giống là tại cùng Nguyệt Thần nói điều kiện.

Trương Nhược Trần đối mặt một vị Thần Linh chất vấn, cũng không có biểu hiện được sợ hãi rụt rè, nói: “Liền nhìn ngươi cho là như vậy, dù sao, ngươi là thần, ta là người. Ngươi không đáp ứng ta, cũng không quan hệ, ta vẫn như cũ sẽ thay Quảng Hàn giới tham gia Công Đức Chiến.”

Nguyệt Thần lâm vào trầm mặc, hiển nhiên là cảm thấy Trương Nhược Trần quá mức cả gan làm loạn, cũng dám mạo phạm Thần Linh, đối với nàng không có một tia kính sợ. Nhưng là, nàng nhưng lại không thể không đáp ứng Trương Nhược Trần, bởi vì nàng hiện tại mười phần cần Trương Nhược Trần.

Không hề nghi ngờ, lần này, quân cờ bắt đầu phản chế người chấp cờ.

Nếu là người chấp cờ thỏa hiệp, về sau quân cờ sợ rằng sẽ trở nên càng thêm không an phận.

Cửu Linh Đại Thánh ngồi tại Vạn Thánh hội nghị chỗ cao nhất, nói: “Dựa theo Nguyệt Thần ý tứ, tại trong chư vị Thánh Giả, muốn chọn lựa ra một vị Giới Tử cùng một vị Thần Sứ.”

“Giới Tử, nhất định phải là do người mạnh nhất trong Thánh Giả đảm nhiệm, phụ trách lãnh đạo toàn bộ Quảng Hàn giới Thánh Giả, toàn lực ứng phó, đoạt được càng nhiều điểm công đức. Lão phu, Tịch Diệt Đại Đế, còn có Ngô Tổ ý tứ, Giới Tử liền do Ngô Hạo tới đảm nhiệm, mọi người không có ý kiến chứ?”

Tam đại cự đầu đều quyết định sự tình, ai còn dám có ý kiến?

Lại nói, tại Thánh Giả cảnh giới, Ngô Hạo vốn là vô địch thiên hạ, ai còn dám đi khiêu chiến hắn?

“Không có ý kiến.”

Chư Thánh cùng kêu lên nói ra.

Ngô Hạo ngồi tại Vạn Thánh hội nghị dựa vào vị trí trung tâm, thấy không có người khiêu chiến hắn, trong mắt lóe lên một đạo thần sắc thất vọng.

Ngay sau đó, Cửu Linh Đại Thánh tiếp tục nói ra: “Thần Sứ, cũng chính là Thần Linh sứ giả, tại Công Đức Chiến thời điểm, gặp được đột phát tình huống, có thể tạm thời thay thế Giới Tử. Đồng thời, Giới Tử nếu là làm ra phán đoán sai lầm, Thần Sứ cũng có thể hành sử quyền lực uốn nắn sai lầm. Tóm lại, Thần Sứ cùng Giới Tử có thể chế ước lẫn nhau.”

“Giới Tử tuyển bạt chính là trong Chí Thánh nhân vật có tiềm lực nhất cũng cường đại nhất, Thần Sứ thì là tuyển bạt trong Chân Thánh nhân vật có tiềm lực nhất cùng cường đại nhất.”

“Một khi trở thành Thần Sứ, liền có thể đạt được 10,000 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ ban thưởng.”

“Lão phu có ý tứ là, Thần Sứ liền từ trong Chân Thánh tiến vào «Thánh Giả Công Đức Bảng» tuyển bạt, mọi người có ý kiến gì hay không?”

Trên Vạn Thánh hội nghị, chư vị Đại Thánh đều là ổn thỏa tại chỗ ngồi phía trên, rất hiển nhiên là chấp nhận Cửu Linh Đại Thánh đề nghị.

Liền ngay cả Đại Thánh cũng không có ý kiến, Thánh Giả khác coi như lại trông mà thèm 10,000 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ, không dám có ý kiến.

Đúng lúc này, một vị người mặc kim giáp nam tử tuổi trẻ, từ trên chỗ ngồi đứng dậy, lộ ra nhuệ khí mười phần, nói: “Nếu Thần Sứ là từ trong có tiềm lực nhất Chân Thánh tuyển ra, như vậy vì sao chỉ làm cho Chân Thánh tiến vào «Thánh Giả Cung Điện Bảng» tham gia?”

Dám chất vấn Đại Thánh, người này có chút phi phàm.

Trương Nhược Trần hướng kim giáp nam tử kia nhìn sang, lập tức, lộ ra một đạo giật mình thần sắc.

Lúc trước, Tô Thanh Linh cho Trương Nhược Trần giới thiệu qua hắn, người này chính là Tịch Diệt Đại Đế con thứ 3,480, Tịch Không Phá.

“Hỏi rất hay.”

Cửu Linh Đại Thánh lộ ra một cái like hứa ánh mắt, nói: “Ở đây chư vị Chân Thánh, nếu là cảm thấy mình có thể chiến thắng tiến vào «Thánh Giả Công Đức Bảng» bốn vị Chân Thánh, đều có thể tham gia Thần Sứ tranh đoạt.”

“Ta muốn tham gia.”

Tịch Không Phá cái thứ nhất đứng ra ngoài, cầm trong tay một cây dài hai trượng Kim Lân Xà Mâu, trong mắt mang theo một cỗ bễ nghễ chi sắc.

“Ta cũng tham gia.”

“Vì 10,000 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ, cũng nhất định phải liều mạng.”

Ngay sau đó, Tô Thanh Linh, Bộ Cực, Ôn Thư Thịnh, Linh Mật, còn có sáu vị sinh linh tu vi đạt tới Chân Thánh đỉnh phong khác, toàn bộ đều đi ra ngoài, đứng tại Vạn Thánh hội nghị vị trí trung tâm.

Dám tranh đoạt Thần Sứ vị trí, tự nhiên đều là Quảng Hàn giới đứng đầu nhất thiên kiêu.

Sáu vị sinh linh Chân Thánh đỉnh phong kia, tự thân thiên phú, cũng liền chỉ so với Tô Thanh Linh bọn người yếu đi một bậc, mỗi một cái cũng là có thể cùng Chí Thánh khiêu chiến tồn tại.

Hết thảy mười một đạo thân ảnh, đều là hơn người.

Cửu Linh Đại Thánh nói: “Còn có ai muốn tham gia Thần Sứ tranh đoạt?”

Trong đó một chút Chân Thánh kích động, thế nhưng là, nhìn thấy trên trận mười một đạo bóng người, lại đều thở dài trong lòng, trong lòng biết không phải là đối thủ của bọn họ, thế là lại ngồi trở xuống.

Trương Nhược Trần không có đứng người lên, còn đang chờ Nguyệt Thần hồi phục.

Bởi vì, Trương Nhược Trần nhìn ra, Thần Sứ vị trí, chính là Nguyệt Thần tận lực lưu cho hắn.

Nếu là Nguyệt Thần không đáp ứng điều kiện của hắn, hắn coi như không cần 10,000 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ kia, cũng sẽ không đi tranh đoạt Thần Sứ vị trí.

“Ta đáp ứng ngươi, có thể giúp ngươi làm một chuyện. Nhưng là, yêu cầu của ngươi tốt nhất đừng quá phận, nếu không chọc giận một vị Thần Linh, đối với ngươi không có bất kỳ chỗ tốt gì.” Nguyệt Thần nói.

Trương Nhược Trần thần sắc không buồn không vui, đứng dậy, nói: “Ta cũng tham gia.”

Lập tức, Trương Nhược Trần tại dưới Chư Thánh ánh mắt kinh ngạc, hướng về trong hội trường đi đến, đứng ở Tô Thanh Linh cùng Bộ Cực bên cạnh.

“Có ý tứ gì, một cái Thông Thiên cảnh Thánh Giả, cũng dám đi tranh đoạt Thần Sứ?”

“Hơn nữa, còn là Thông Thiên cảnh sơ kỳ.”

“Coi như muốn biểu hiện mình, cũng đừng chọn lúc này, cùng tôm tép nhãi nhép khác nhau ở chỗ nào?”

...

Ở đây Chư Thánh, rất nhiều đều là phát ra tiếng cười nhạo, cảm thấy Trương Nhược Trần đi tranh đoạt Thần Sứ, hoàn toàn chính là tự rước lấy nhục.

Những Chân Thánh chuẩn bị tranh đoạt Thần Sứ kia, trong đó có mấy người, khóe miệng cũng là rung động mấy cái, nhịn được ý cười.

Tịch Không Phá ánh mắt băng lãnh, không chút khách khí nói một câu: “Không biết tự lượng sức mình.”

Ở đây những Đại Thánh kia, ngược lại là đều hướng Trương Nhược Trần nhìn nhiều một chút, lộ ra thần sắc khác thường. Nhãn lực của bọn hắn, thế nhưng là vượt xa Thánh Giả cùng Thánh Vương, tự nhiên là có thể xem thấu Trương Nhược Trần bất phàm.

Tịch Diệt Đại Đế ánh mắt lộ ra một đạo tinh mang, hướng Cửu Linh Đại Thánh hỏi thăm: “Kẻ này chính là Nguyệt Thần mang về tiểu tử kia?”

“Không sai.”

Cửu Linh Đại Thánh nhẹ gật đầu.

Tịch Diệt Đại Đế mỉm cười, lúc đầu, hắn đối với Thánh Giả giao phong không có bất kỳ cái gì hứng thú, thậm chí đều chẳng muốn đi chú ý Tịch Không Phá có thể hay không đoạt lấy Thần Sứ vị trí. Nhưng là hiện tại, Tịch Diệt Đại Đế trong mắt, đúng là lộ ra vẻ mong đợi thần sắc.

“Thần Sứ tranh đoạt chiến, chính thức bắt đầu.”

“Ai trước hết nhất đoạt đến một thanh Thánh Kiếm này, người đó là Thần Sứ.”

Cửu Linh Đại Thánh giơ lên một thanh dài ba thước Thánh Kiếm, sau đó, năm ngón tay khẽ run lên, vận dụng thánh lực, đem Thánh Kiếm đánh ra ngoài.

“Hoa ——”

Thánh Kiếm bay ra ngoài, lôi ra thật dài bạch quang, cuối cùng, đúng là đâm tại Quảng Hàn Thần Cung đỉnh chóp.

Thấy cảnh này, không người không kinh hãi.

Nguyệt Thần liền ở tại Quảng Hàn Thần Cung, leo lên Thần Cung đỉnh chóp đi lấy kiếm, há không chính là dẫm lên Thần Linh đỉnh đầu?

Đây đối với tu sĩ đảm lượng, tâm cảnh, tinh thần ý chí, chỉ sợ cũng là một loại khảo nghiệm.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất