Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1421: Vạn Thánh Hội Nghị

Được viết bởi webmaster ngày 15/08/2020 lúc 10:12 AM
Trương Nhược Trần âm thầm quan sát bốn phía, phát hiện phàm là có thể đi vào Nguyệt Thần sơn Thánh Giả, chí ít đều đạt tới Thông Thiên cảnh, số lượng cộng lại, đúng là tiếp cận 10,000.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1421: Vạn Thánh Hội Nghị

Không có tiến vào hội trường Thánh Giả, toàn bộ đều tụ tập tại Nguyệt Thần sơn biên giới, không thể tiến vào nội địa.

Trương Nhược Trần âm thầm quan sát bốn phía, phát hiện phàm là có thể đi vào Nguyệt Thần sơn Thánh Giả, chí ít đều đạt tới Thông Thiên cảnh, số lượng cộng lại, đúng là tiếp cận 10,000.

Một cái khá kinh người số lượng.

Số lượng nhìn như rất khổng lồ, thế nhưng là, bọn hắn lại là đứng tại Quảng Hàn giới Kim Tự Tháp đỉnh cao nhất tồn tại, là đến từ trong vạn ức sinh linh trổ hết tài năng, chính là đã trải qua không dưới ngàn trận đại chiến, còn có thể sống sót cường giả.

Bất kỳ một người nào, đều là chúa tể một phương, có thể một mình đảm đương một phía.

Nếu là có một cỗ lực lượng, đánh nát Nguyệt Thần sơn, diệt tất cả Thánh Giả trên Nguyệt Thần sơn, đối với toàn bộ Quảng Hàn giới mà nói đều là tai hoạ ngập đầu.

Đương nhiên, coi như đều là cường giả, cũng có cường giả trong cường giả.

Giờ phút này, ở đây Thánh Giả, chính là tạo thành từng cái tiểu đoàn thể.

Ở vào tiểu đoàn thể trung tâm nhân vật, không phải thực lực bản thân cường đại, chính là có được tương đương đáng sợ bối cảnh.

Cũng có một chút Thánh Giả, xuất hiện tại Tô Thanh Linh cùng Bộ Cực bên người, cùng bọn hắn hàn huyên cùng giao lưu.

Trương Nhược Trần thì là một thân một mình đứng ở trong góc nhỏ, đánh giá những nhân vật đứng tại tiểu đoàn thể trung tâm kia.

Trong đó, một vị xõa tóc dài anh vĩ nam tử, tại bên cạnh hắn, tụ tập có số lớn Thánh Giả. Cho dù là Thông Thiên cảnh, Chân cảnh Thánh Giả nhìn thấy hắn thời điểm, trong mắt cũng đều lộ ra kính úy thần sắc.

Những Nữ Thánh mỹ lệ làm rung động lòng người kia, càng là đi đến trước mặt hắn, lộ ra phong tình vạn chủng tư thái, phảng phất là cố ý đang hấp dẫn sự chú ý của hắn.

Đúng lúc này, nam tử anh vĩ kia phát giác được có người tại nhìn chăm chú hắn, hướng về Trương Nhược Trần phương hướng nhìn chằm chằm một chút, phát hiện chỉ là một cái nhỏ yếu Thông Thiên cảnh Thánh Giả, thế là, khe khẽ lắc đầu, ánh mắt lại thu về.

“Hắn chính là «Thánh Giả Công Đức Bảng» xếp hạng thứ nhất Ngô Hạo.”

Không biết lúc nào, Tô Thanh Linh lại xuất hiện sau lưng Trương Nhược Trần, thuận ánh mắt của hắn, chằm chằm ở trên thân Ngô Hạo.

“Rất lợi hại.” Trương Nhược Trần nói.

Tô Thanh Linh nhẹ gật đầu, một đôi xinh đẹp trong ánh mắt, lộ ra vẻ ngưng trọng, nói: "Đương nhiên lợi hại. Ngươi phải biết, chỉ có điểm công đức đạt tới 50 vạn điểm, liền có thể tiến vào «Thánh Giả Công Đức Bảng». Cho nên, trên «Thánh Giả Công Đức Bảng», tuyệt đại đa số đều là những lão bối Chí Thánh sống mấy trăm năm kia.

“Thế nhưng là Ngô Hạo, mới tu luyện trăm năm mà thôi, đã có được bốn trăm bảy mươi vạn điểm công đức, viễn siêu những lão bối Chí Thánh kia, cường thế leo lên «Thánh Giả Công Đức Bảng» vị trí thứ nhất.”

Trương Nhược Trần hỏi: “Bộ Cực điểm công đức có bao nhiêu?”

“Hắn đoán chừng cũng liền 50~60 vạn điểm công đức. Bất quá... Tại Chân Thánh cảnh giới liền có thể tiến vào «Thánh Giả Công Đức Bảng», đã là tương đương lợi hại.”

Tô Thanh Linh nghĩ nghĩ, lại nói: “Dựa theo gia gia tiết lộ ra ngoài tin tức, Giới Tử vị trí, khẳng định là Ngô Hạo không thể nghi ngờ. Còn Thần Sứ vị trí, hẳn là sẽ từ trong Chân Thánh tiến vào «Thánh Giả Công Đức Bảng» lựa chọn sử dụng.”

Trương Nhược Trần đã quyết định muốn đi cướp đoạt 10,000 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ kia, tự nhiên cũng liền đối với chuyện này có chút để bụng.

Kỳ thật, hắn nếu là chủ động đến hỏi Nguyệt Thần muốn 10,000 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ, Nguyệt Thần cũng khẳng định sẽ cho hắn. Nhưng là, một cái Thánh Giả cùng thần làm giao dịch, mãi mãi cũng sẽ chỉ ở vào hạ phong.

Hôm nay, hắn hướng Nguyệt Thần muốn 10,000 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ.

Ngày mai, hắn khẳng định sẽ bỏ ra càng lớn đại giới.

Lại nói, Trương Nhược Trần cũng không thích cầu người khác, có thể bằng vào lực lượng của mình vào tay đồ vật, liền tuyệt sẽ không đến người khác nơi đó cầu muốn.

Trương Nhược Trần hỏi: “Tại Chân Thánh cảnh giới, liền có thể tiến vào «Thánh Giả Công Đức Bảng» nhân vật, hết thảy có mấy vị?”

“Tính cả ta cùng Bộ Cực, hết thảy cũng chỉ có bốn vị. Hai vị khác theo thứ tự là Thạch Linh bộ tộc Linh Nữ Linh Mật, Thụ Thần truyền nhân một trong Ôn Thư Thịnh.”

“Linh Mật, chính là một khối Minh Nguyệt Thánh Thạch đã đản sinh ra linh tính, biến thành hình người, trời sinh liền có Linh Thể bất tử bất diệt, có thể nhẹ nhõm điều khiển thiên địa thánh khí, chuyển hóa làm tự thân lực lượng. Dù sao, ngươi nếu là cùng nàng đối đầu, tuyệt đối không nên bị bề ngoài của nàng làm cho mê hoặc, thực lực của nàng khá cường đại.”

Rất hiển nhiên, Tô Thanh Linh đối với Linh Mật là ôm lấy nhất định địch ý, loại địch ý đó, chính là nữ nhân trời sinh liền có địch ý.

Trương Nhược Trần ánh mắt, hướng về tứ phương nhìn đi qua, rất nhanh, tìm tới Linh Mật thân ảnh.

Đó là một cái bao phủ tại trong thánh vụ tuyệt mỹ nữ tử, nàng đứng tại Nguyệt Thần sơn biên giới, trên người da thịt tuyết trắng mà óng ánh, không có một tia tì vết, toàn thân tản ra thanh lãnh khí tức.

Chỉ là một đạo mơ mơ hồ hồ thân ảnh, chính là đẹp đến nổi người ngạt thở.

Tại Linh Mật bên người, tụ tập có rất nhiều nhìn hết sức trẻ tuổi nam tính Thánh Giả, nhưng là, nhưng không ai dám nhích tới gần, quả nhiên là “Chỉ có thể nhìn từ xa, không thể đùa bỡn”.

Tô Thanh Linh gặp Trương Nhược Trần ánh mắt, chằm chằm ở trên thân Linh Mật, chính là lập tức cản đến trước người hắn, che khuất hắn ánh mắt, chỉ hướng một phương hướng khác, nói: “Nhìn thấy gia hỏa trong tay bưng lấy một quyển thẻ tre kia không có, hắn chính là Thụ Thần truyền nhân, Ôn Thư Thịnh.”

“Hắn tu luyện là tinh thần lực, từ ra đời một khắc này, ngay tại Thụ Thần dưới cành cây, học tập cùng tu luyện Sinh Mệnh chi đạo. Bây giờ, cường độ tinh thần lực của hắn, đã đạt tới cấp 54 trung kỳ, có thể so với Chân Thánh cảnh giới trong Võ Đạo Thánh Giả.”

Cường độ tinh thần lực cấp 54 sơ kỳ cùng trung kỳ, đối ứng là Chân Thánh cảnh giới.

Cấp 54 hậu kỳ cùng đỉnh phong, đối ứng là Chí Thánh cảnh giới.

“Ngươi chớ nhìn hắn một bộ ôn tồn lễ độ dáng vẻ, lại tu luyện là Sinh Mệnh chi đạo, trên thực tế tương đương lợi hại, tại sinh mệnh pháp thuật phía trên tạo nghệ cực cao. Đã từng Bộ Cực cùng hắn giao thủ, không đến mười cái hội hợp, liền bị hắn chế trụ.” Tô Thanh Linh nói ra.

Bộ Cực vừa vặn đi tới, nghe nói như thế, lập tức chính là hai mắt bốc hỏa ánh sáng, nói: “Tu vi của ta mới Chân Thánh trung kỳ mà thôi, chờ ta tu luyện tới Chân Thánh đỉnh phong, sẽ cùng hắn giao thủ, nhìn ta đánh không chết hắn.”

Tô Thanh Linh cười ha ha: “Đáng tiếc, ngươi đã không có cơ hội đi trùng kích Chân Thánh đỉnh phong, hôm nay chú định lại phải thua với hắn.”

Bộ Cực đang muốn phản bác...

Bỗng dưng, Quảng Hàn Thần Cung phương hướng, truyền đến Cửu Linh Đại Thánh thanh âm: “Quảng Hàn giới Chư Thánh, có thể tiến vào hội trường.”

Nghe được đạo thanh âm này, ở đây chư vị Thánh Giả, vội vàng thi triển ra nhanh nhất thân pháp tốc độ, hướng Quảng Hàn Thần Cung phương hướng phóng đi.

Thiên Đình giới vốn chính là một cái cao vật chất vị diện, liền xem như Thánh Giả, cũng vô pháp bộc phát ra quá nhanh tốc độ.

Lại thêm, Nguyệt Thần sơn có Nguyệt Thần thần uy áp chế, Chư Thánh tiếp nhận áp lực liền càng thêm to lớn, bạo phát đi ra tốc độ càng thêm chậm chạp.

Thế nhưng là, dù vậy, Ngô Hạo tốc độ cũng là khá kinh người, người thứ nhất xông tới dưới Quảng Hàn Thần Cung, đem người thứ hai quăng khoảng cách mấy chục dặm.

Thấy cảnh này, trong hội trường những Đại Thánh kia, toàn bộ nhẹ gật đầu.

“Ngô Tổ là Quảng Hàn giới bồi dưỡng được một vị tuyệt đại anh tài, lấy Ngô Hạo thiên tư, tương lai thậm chí có hi vọng tiến vào toàn bộ Thiên Đình giới «Thánh Giả Công Đức Bảng».”

“Có Ngô Hạo dẫn đầu, lần này Thất Giới Công Đức Chiến Thánh Giả buổi diễn, chúng ta hay là có sức liều mạng.”

...

Ngô Tổ là Quảng Hàn giới một trong tam cự đầu, ngồi tại chỗ cao nhất, bất quá, nơi đó một vùng tăm tối, liền ngay cả tia sáng bay đến phụ cận, cũng đều bị thôn phệ.

Bởi vậy, không ai có thể nhìn thấy Ngô Tổ thân ảnh.

Bất quá, nghe được chư vị Đại Thánh tán thưởng, Ngô gia những Thánh Vương kia, vẫn là tương đối mừng rỡ.

Không chút huyền niệm, Thánh Giả trên «Thánh Giả Công Đức Bảng», đều là đến nơi trước tiên hội trường.

Ai tới trước ngọn nguồn hội trường, tự nhiên là có thể chọn trước tuyển tốt hơn vị trí, mà lại, còn có thể Quảng Hàn giới Đại Thánh trước mặt hiện ra thực lực của mình, xem như một lần cơ hội lộ mặt.

Trương Nhược Trần cũng không có tận lực đi biểu hiện mình, chỉ là lấy không nhanh không chậm tốc độ tiến lên, cùng một đám Thông Thiên cảnh Thánh Giả cùng một chỗ đến hội trường, ngồi ở trên một vị trí sang bên.

Dù sao, cũng không phải ai tới trước đạt hội trường, liền có thể trở thành Thần Sứ.

Không cần gấp gáp như vậy.

Vạn thánh tề tụ, trong hội trường, bạo phát đi ra mạnh Đại Thánh uy, chấn nhiếp Thông Thiên cảnh Thánh Giả, đều chỉ có thể nơm nớp lo sợ ngồi tại vị trí trước mặt, không dám miệng lớn hô hấp.

Đổi lại là đê giai Thánh Giả, đối mặt trận thế như vậy, sợ rằng sẽ bị chấn nhiếp quỳ rạp trên đất.

Có lẽ, đây cũng là vì gì, Vạn Thánh hội nghị không để cho đê giai Thánh Giả tham gia nguyên nhân.

Trương Nhược Trần ánh mắt, nhìn chăm chú về phía phía trên Quảng Hàn Thần Cung, cung điện cao lớn nguy nga, tản ra từng đạo rung động lòng người thần quang, bất luận sinh linh gì đứng tại trước mặt của nó, đều giống như một con kiến đang ngước nhìn Cửu Thiên.

Nơi đó, chính là Nguyệt Thần chỗ ở.

Có lẽ Nguyệt Thần cũng ngay tại trong Thần Cung, nhìn phía dưới Chư Thánh.

Chính là bởi vì mỗi một vị Thánh Giả trong lòng, đều có ý nghĩ như vậy, cho nên, bọn hắn đều ngồi nghiêm chỉnh, tranh thủ đem chính mình tốt nhất một mặt triển lộ ra, nếu là có thể để Nguyệt Thần nhìn trúng, cũng coi như là một bước lên trời.

Cửu Linh Đại Thánh ngồi ở phía trên, tóc trắng trên không trung bay lên, cất giọng nói: “Hôm nay, triệu tập mọi người đến Nguyệt Thần sơn, chính là muốn nói cho mọi người một kiện vô cùng chuyện trọng yếu, liên quan đến Quảng Hàn giới sinh tử tồn vong.”

“Trước đây không lâu, Tây Phương vũ trụ chiến trường một trong, Tổ Linh giới, đã hủy diệt. Tiếp đó, Thiên Đình giới muốn tại trong Tây Phương vũ trụ các đại thế giới, mở ra tòa tiếp theo chiến trường, tiếp tục cùng Địa Ngục giới chinh chiến. Mới chiến trường, sẽ từ trong Sa Đà Thất Giới chọn lựa ra.”

“Oanh!”

Cửu Linh Đại Thánh tiếng nói vừa mới rơi xuống, phía dưới chính là vang lên một mảng lớn tiếng ồ lên.

“Tổ Linh giới trở thành chiến trường, cũng mới 30 năm thời gian, vậy mà liền bị đánh đến hủy diệt. Thiên Đình giới cùng Địa Ngục giới chiến tranh, trở nên càng thêm kịch liệt sao?”

“Tuyệt đối không thể để cho Quảng Hàn giới trở thành mới chiến trường, một khi trở thành chiến trường, nhất định phải sẽ bị đánh cho hủy diệt. Chúng ta đời đời con cháu cũng còn sinh hoạt tại nơi đó, bọn hắn không nên gặp nạn.”

“Quảng Hàn giới nếu là bước Tổ Linh giới theo gót, chúng ta chính là mất đi mẫu giới tu sĩ. Tại Thiên Đình giới, đáng thương nhất, chính là như vậy một đám không nhà để về sinh linh.”

“Liều chết cũng muốn bảo trụ Quảng Hàn giới, tuyệt đối không thể để cho Quảng Hàn giới trở thành mới chiến trường.”

...

Cửu Linh Đại Thánh trông thấy tất cả mọi người nguyện ý vì bảo trụ Quảng Hàn giới mà đánh đổi mạng sống, chính là hài lòng nhẹ gật đầu, nói: “Các vị ở tại đây, chính là Quảng Hàn giới sinh linh mạnh mẽ nhất. Muốn bảo trụ Quảng Hàn giới, nhất định phải mọi người đồng tâm hiệp lực thắng được Thất Giới Công Đức Chiến.”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT