Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 991: Phá vỡ phong ấn tầng thứ ba

Được viết bởi webmaster ngày 13/06/2020 lúc 10:30 AM
Giết chết Yến Húc Thánh Tướng cùng Châu Quang các bảy Đại trưởng lão, Trương Nhược Trần đã đã chứng minh thực lực của mình, đủ để cùng cửu giai Bán Thánh khiêu chiến.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 991: Phá vỡ phong ấn tầng thứ ba

Giết chết Yến Húc Thánh Tướng cùng Châu Quang các bảy Đại trưởng lão, Trương Nhược Trần đã đã chứng minh thực lực của mình, đủ để cùng cửu giai Bán Thánh khiêu chiến.

Thế nhưng là, muốn nói hắn có thể chiến thắng Âu Dương Hoàn, nhưng không có một người sẽ tin tưởng.

Đồng dạng là cửu giai Bán Thánh, cũng chia là sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong, Yến Húc Thánh Tướng vẻn vẹn chỉ là vừa mới đột phá đến cửu giai Bán Thánh sơ kỳ mà thôi.

Huống chi, Âu Dương Hoàn tại lục giai Bán Thánh thời điểm, đã có được giết chết cửu giai Bán Thánh thực lực.

Bây giờ, tu vi của hắn, đạt tới cửu giai Bán Thánh.

E là cho dù là cửu giai Bán Thánh đỉnh phong tồn tại, Âu Dương Hoàn duỗi ra một ngón tay, cũng có thể đem hắn đè chết.

Nơi xa, Quỷ Cốc Thánh Tướng cảm thấy Trương Nhược Trần có chút ngớ ngẩn, âm hiểm cười một tiếng: "Thật sự là cuồng vọng, chỉ là một cái đê giai Bán Thánh, vậy mà công bố muốn phế rơi một vị Giới Tử hai chân. Còn muốn so đây càng thêm buồn cười sự tình sao?"

Trương Nhược Trần tận lực thu liễm khí tức, ít nhất cũng phải Lăng Phi Vũ loại cấp bậc kia nhân vật, mới có thể xem thấu tu vi thật sự của hắn.

Bởi vậy, Quỷ Cốc Thánh Tướng chỉ là suy đoán, Trương Nhược Trần hay là đê giai Bán Thánh.

Dù sao, mấy tháng trước, Trương Nhược Trần mới đột phá đến Bán Thánh cảnh giới, cho dù có lớn hơn nữa kỳ ngộ, cũng không có khả năng bước vào trung giai Bán Thánh cánh cửa.

"Trương Nhược Trần hẳn là đang hư trương thanh thế, muốn chấn nhiếp Ma giáo tu sĩ, sau đó, thừa cơ đào tẩu."

Khổng Hồng Bích cảm thấy mình nhìn thấu Trương Nhược Trần, sau đó, hai mắt lại chăm chú vào Thạch mỹ nhân trên thân, càng ngày càng cảm thấy nàng rất bất phàm, không phải là một nữ tử bình thường.

Lúc cần thiết, Khổng Hồng Bích chuẩn bị xuất thủ, đem Thạch mỹ nhân đoạt lại.

Ma giáo tu sĩ, có đứng tại dọc theo đường phố, có đứng tại nóc nhà, còn có một số giấu ở chỗ tối không có hiện thân.

Giờ phút này, bọn hắn toàn bộ đều phát ra trầm muộn tiếng cười, tựa hồ là đang chế giễu Trương Nhược Trần, cảm thấy Trương Nhược Trần không biết tự lượng sức mình.

"Bành."

Trương Nhược Trần hừ lạnh một tiếng, hướng về phía trước bước ra một bước, một cước giẫm tại mặt đất, lập tức, đại địa hướng phía dưới sụp đổ, giống như mạng nhện đồng dạng vỡ ra, phát ra "Đùng đùng" thanh âm.

Cùng lúc đó, màu vàng phật văn, kinh văn, Phạn văn, từ Trương Nhược Trần ngực bay ra, hóa thành một mảnh văn tự hải dương.

Giữa thiên địa, vang lên mờ mịt phật âm, tựa như là có ngàn vạn tăng nhân tại tụng kinh.

Ngay một khắc này, Trương Nhược Trần giải khai Xá Lợi Tử phong ấn tầng thứ ba, qua trong giây lát, một cỗ trùng trùng điệp điệp phật khí, bừng lên, tiến vào trong cơ thể của hắn.

Giải khai Xá Lợi Tử phong ấn tầng thứ ba, trong vòng một canh giờ, Trương Nhược Trần có thể có được có thể so với Thánh cảnh sinh linh chiến lực.

"Soạt."

Bầu trời màu vàng phật văn, hướng Trương Nhược Trần hội tụ tới, ngưng kết thành một tôn hơn một trăm trượng cao màu vàng Phật Đà.

Phật Đà hư tượng, kim quang chói mắt, thần thánh trang nghiêm, có gợn nước đồng dạng phật khí gợn sóng phóng tới tứ phương, cùng Châu Quang các phương hướng huyết sắc quỷ khí hình thành sự chênh lệch rõ ràng.

"Làm sao có thể? Trương Nhược Trần khí tức trên thân, vậy mà trở nên càng ngày càng mạnh, sắp đuổi kịp Thánh cảnh sinh linh. Mà lại, vẫn còn tiếp tục tăng cường."

"Chẳng lẽ Trương Nhược Trần thể nội ở một tôn Thánh Phật?"

"Khó trách Trương Nhược Trần dám cùng toàn bộ Ma giáo đối kháng, nguyên lai là có át chủ bài." . .

Ma giáo tu sĩ, lập tức thi triển ra thân pháp, hướng nơi xa bỏ chạy.

Duy chỉ có Âu Dương Hoàn, một thân một mình xông về phía trước, lấy ra một cây trường thương màu trắng, hai tay phát lực, đem trường thương đánh ra ngoài.

Âu Dương Hoàn có thể nhìn ra, Trương Nhược Trần trên thân, có một kiện Phật môn chí bảo, có thể đem tu vi của hắn, cưỡng ép tăng lên tới Thánh cảnh.

Hiện tại, cũng không phải là Trương Nhược Trần trạng thái mạnh nhất, cũng là Âu Dương Hoàn xuất thủ thời cơ tốt nhất.

Một khi đợi đến Trương Nhược Trần đạt tới trạng thái đỉnh phong, chỉ sợ ở đây không có người áp chế được hắn.

Trường thương mũi thương, phóng xuất ra một mảnh hỏa diễm, ngưng kết thành xích hồng sắc hỏa vân, lôi ra một đạo dài mấy mét cái đuôi.

Trên mặt đất, phiến đá toàn bộ hòa tan, biến thành thể lỏng nham tương.

"Bành."

Trường thương màu trắng đánh xuyên từng tầng từng tầng phật quang, lấy một loại dễ như trở bàn tay uy thế, đâm thẳng Trương Nhược Trần tim.

Nhưng mà, trường thương màu trắng cùng Trương Nhược Trần thân thể đụng vào nhau, lại là phát ra kim loại va chạm thanh âm, như là một chiếc búa lớn, đánh tại trên mặt chuông đồng.

Trương Nhược Trần hướng về sau lùi lại, một mực thối lui đến mấy chục trượng bên ngoài, mới lại ổn định bước chân.

Trên mặt đất, lưu lại một đạo nửa mét sâu, dài chừng mười trượng lỗ khảm, một mực kéo dài đến Trương Nhược Trần dưới chân.

Trương Nhược Trần cũng không có thụ thương, vị trí trái tim, vẻn vẹn chỉ là lưu lại một đạo màu trắng vết cắt.

Thân thể của hắn, hoàn toàn biến thành màu vàng, tựa như là dùng hoàng kim rèn đúc mà thành, có dài ngàn hơn vạn cái phật văn tại làn da mặt ngoài chìm nổi.

"Bất Diệt Kim Thân?" Âu Dương Hoàn âm thầm run lên.

Vừa rồi một kích kia, cho dù là đánh vào hạ cảnh Thánh Giả trên thân, chỉ sợ cũng có thể đem đối phương thánh khu đánh xuyên. Nhưng mà, Trương Nhược Trần nhưng không có thụ thương, sao có thể không khiến người ta giật mình?

Âu Dương Hoàn dưới chân, giẫm lên Hắc Liên, thân pháp tốc độ nhanh đến cực điểm, bắt lấy trường thương màu trắng, lần nữa hướng Trương Nhược Trần công đi qua.

"Xoẹt xoẹt."

Trường thương màu trắng tuôn ra hỏa diễm, hình thành một cái dữ tợn hỏa diễm thú trảo, đi theo trường thương xu thế, đánh về phía Trương Nhược Trần hai mắt.

Trương Nhược Trần duỗi ra một tay nắm, hướng về phía trước tìm tòi, trực tiếp đem trường thương màu trắng bắt lấy.

Một cái tay khác đột nhiên bổ ra ngoài, đem trường thương màu trắng đứt đoạn.

Bàn tay màu vàng óng, thế đi không giảm, như là một tòa Ngũ Chỉ sơn nhạc, nện ở Âu Dương Hoàn ngực, đánh cho Âu Dương Hoàn nôn mửa máu tươi, nằm trên đất.

"Ầm ầm." Mặt đất hướng phía dưới sụp đổ, hình thành một cái phá toái hố to.

Trong hầm, Âu Dương Hoàn ngực hướng vào phía trong lõm, toàn thân xương sườn gãy mất hơn phân nửa, ngũ tạng lục phủ cũng nhận bị thương nghiêm trọng.

Bởi vậy có thể thấy được, Trương Nhược Trần vừa rồi một kích kia lực lượng, là bực nào kinh khủng.

"Thật sự là gặp quỷ."

Không có chút gì do dự, Khổng Hồng Bích cùng Quỷ Cốc Thánh Tướng xoay người bỏ chạy, bằng nhanh nhất tốc độ bỏ chạy.

Bây giờ Trương Nhược Trần, bạo phát đi ra chiến lực, quá mức dọa người, vậy mà, chỉ dùng một kích, liền đem Âu Dương Hoàn đánh ngã.

Ai có thể đánh với hắn một trận?

Trong Hắc Thị, các đại thế lực tu sĩ, cũng đều cả kinh nói không ra lời.

Châu Quang các các chủ, từ trong bóng tối, đi ra, âm thanh lạnh lùng nói: "Trương Nhược Trần, ngươi nếu là dám đả thương Thần Tử đại nhân, toàn bộ Côn Lôn Giới, không người cứu được ngươi."

Lúc trước, Châu Quang các các chủ bị Huyết Nguyệt Quỷ Vương đánh thành trọng thương, ăn vào một viên Khô Mộc Đan, thương thế đã khôi phục năm thành.

Trên người hắn, có một cỗ Thánh Giả mới có khí thế, như là thiên địa hóa thân, cúi nhìn chúng sinh.

Tại bình thường tu sĩ trong mắt, Thánh Giả đại biểu không gì làm không được, cùng "Thiên" cùng "Địa" so sánh, cũng không có cái gì khác nhau.

Trương Nhược Trần im lặng mà chống đỡ, chỉ là nhẹ nhàng lắc đầu, căn bản không có đem Châu Quang các các chủ uy hiếp để ở trong lòng.

Hắn ngay cả Nữ Hoàng cùng triều đình đều không sợ, còn sợ Bái Nguyệt ma giáo?

Châu Quang các các chủ lại nói: "Ngươi sử dụng bí pháp, mới trong thời gian ngắn, thu hoạch được có thể so với Thánh Giả chiến lực. Nhưng là, ngươi cuối cùng không phải Thánh Giả, lý giải không đến Thánh cảnh huyền diệu, có thể phát huy ra thực lực rất có hạn. Gặp được chân chính Thánh Giả, ngươi chỉ có một con đường chết."

"Là nói chính ngươi sao?" Trương Nhược Trần nói.

Châu Quang các các chủ khanh khách cười một tiếng: "Mặc dù, lão phu có thương tích trong người, nhưng là, muốn bắt lại ngươi, lại cũng không là việc khó."

"Đã như vậy, còn nói nhảm nhiều như vậy?"

Trương Nhược Trần huy kiếm một chém, một đạo kiếm khí màu đen , liên tiếp đại địa cùng thiên khung, hướng Châu Quang các các chủ bay đi.

Thẳng đến Trương Nhược Trần xuất kiếm, Châu Quang các các chủ mới ý thức tới, hắn đánh giá thấp Trương Nhược Trần.

Kẻ này chiến lực, so với hắn trong tưởng tượng, phải cường đại quá nhiều.

Châu Quang các các chủ không dám đón đỡ một kích này, thi triển ra thân pháp, lướt ngang ra ngoài.

"Ầm ầm."

Đường đi trung tâm, nứt ra một cái khe.

Đất nứt khe hở không ngừng thêm rộng, hướng về nơi xa lan tràn, một mực kéo dài đến ngoài trăm dặm.

Nếu là đứng giữa không trung, nhìn xuống dưới, liền sẽ phát hiện, Trương Nhược Trần vừa rồi một kiếm kia, đem trọn cái Hắc Thị chia làm hai nửa.

Vị trí giữa, thì là một đạo sâu không thấy đáy khe rãnh.

Châu Quang các các chủ đứng giữa không trung, lấy ra một kiện bảo tháp hình dạng Thánh Khí.

Tháp này, tên là Thiên Tỏa Tháp, tương đương tiếp cận Thiên Văn Thánh Khí chiến binh, trong tháp khắc lục có 893 đạo Minh Văn.

Lớn chừng bàn tay tháp con, chậm rãi thăng lên, một bên xoay tròn, một bên bành trướng, rất nhanh liền trở nên chừng cao mấy chục trượng, tản mát ra nguy nga khí tức, như là một tòa bay ở giữa không trung màu đen sơn phong.

Thiên Tỏa Tháp đang xoay tròn thời điểm, phát ra "Ô ô" phong lôi âm thanh.

Phía dưới tu sĩ, ngoại trừ Trương Nhược Trần cùng Thạch mỹ nhân bên ngoài, toàn bộ đều đã đào tẩu.

Thánh Giả cấp bậc giao phong, lực phá hoại khá kinh người , bình thường tu sĩ, cho dù đứng tại ngoài trăm dặm, cũng có khả năng bị chiến đấu dư ba đánh chết.

"Giết."

Châu Quang các các chủ khống chế Thiên Tỏa Tháp, hướng Trương Nhược Trần cùng Thạch mỹ nhân trấn áp xuống dưới.

Đây là Thánh Giả một kích, đủ để nện mặc đại địa, hủy diệt một tòa thành. Phổ thông thành trì hộ thành đại trận, cũng không có khả năng chống đỡ được.

Trương Nhược Trần hai tay cầm kiếm, chậm rãi nâng lên hai tay.

Từng cái phật văn bay ra đến, cùng Trầm Uyên cổ kiếm hòa làm một thể, Kiếm Linh thức tỉnh, trong kiếm Minh Văn, toàn bộ đều hiện lên đi ra.

Một cỗ cuộn trào lực lượng kình khí, bạo phát đi ra, trở nên càng ngày càng mạnh.

"Hoa —— "

Kiếm khí, bay ra ngoài, đem Thiên Tỏa Tháp chia hai nửa.

"Thiên Văn Hủy Diệt Kình, ngươi nắm giữ là Thiên Văn Thánh Khí?"

Châu Quang các các chủ quá sợ hãi, lập tức đem trên người một trương Hộ Thân Phù bóp nát, ngưng kết thành một cái đường kính 10 trượng lồng ánh sáng.

Trầm Uyên cổ kiếm thế như chẻ tre, đánh xuyên lồng ánh sáng, bổ về phía Châu Quang các các chủ đỉnh đầu.

Đúng lúc này, một viên ngọc chất ấn tỉ, từ khía cạnh bay tới, cùng Trầm Uyên cổ kiếm đụng vào nhau, đem thân kiếm đâm đến chếch đi ra ngoài, cứu được Châu Quang các các chủ một mạng.

Trương Nhược Trần ánh mắt, nghiêng nhìn chằm chằm một chút.

Chỉ gặp, Âu Dương Hoàn đứng tại đường đi trung tâm, ngón tay bóp ra một loại ấn quyết, khống chế ngọc chất ấn tỉ, lần nữa hướng Trương Nhược Trần công kích đi qua.

Ngọc chất ấn tỉ, chính là "Giới Tử Ấn" .

Chín đại Giới Tử xuất quan thời điểm, Trì Dao Nữ Hoàng tự mình ban cho bọn hắn, đại biểu Giới Tử thân phận, đồng thời, cũng có Nữ Hoàng một cỗ Thánh Đạo lực lượng.

Bằng vào Giới Tử Ấn, chín đại Giới Tử có thể trấn áp Thánh Giả.

Âu Dương Hoàn thương thế rất nghiêm trọng, trong miệng không ngừng phun ra máu tươi.

Đồng thời, hắn lại lấy ý chí kiên cường lực, khống chế Giới Tử Ấn, kích phát ra một cỗ vô thượng Đế Hoàng chi khí, tản mát ra hào quang màu vàng óng.

Giới Tử Ấn lớn nhỏ, trở nên chừng một cái thành nhỏ lớn như vậy, hướng phía dưới trấn đi, muốn đem Trương Nhược Trần cùng Thạch mỹ nhân diệt sát.

"Ầm ầm."

Giới Tử Ấn đánh vào mặt đất, cả vùng đều đang lắc lư.

Cách hơi gần mấy cái Tà Đạo thế lực phòng ngự đại trận, toàn bộ đều đang rung động, chỉ thiếu một chút xíu liền sẽ phá toái.

May mắn ngăn cản được, không có phá vỡ, không phải vậy, rất nhiều thấp cảnh giới tu sĩ, sẽ hài cốt không còn.

"Trương Nhược Trần cùng Thạch mỹ nhân đã bị Giới Tử Ấn đè chết rồi sao?"

Vừa rồi một kích kia, mang theo có Nữ Hoàng một đạo Đế Hoàng chi lực, có sát thánh uy năng, rất nhiều người đều hoài nghi, Trương Nhược Trần cùng Thạch mỹ nhân đã bị nghiền thành bột mịn.

Những Ma giáo kia tu sĩ, thận trọng chạy trở về, lại phát hiện, Giới Tử Ấn phía dưới, Trương Nhược Trần vẫn như cũ đứng ở nơi đó.

Trương Nhược Trần trên thân, toát ra màu vàng quang hoa, duỗi ra một cánh tay, đem thành trì lớn nhỏ Giới Tử Ấn chống đỡ, cũng không có ngã xuống.

Chỉ bất quá, Trương Nhược Trần khóe miệng, treo vết máu, hiển nhiên là bị thương không nhẹ, chống lên Giới Tử Ấn cũng không phải là một kiện nhẹ nhõm sự tình.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT