Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 951: Ngươi là Trương Nhược Trần sao?

Được viết bởi webmaster ngày 11/06/2020 lúc 05:33 PM
Không kịp thi triển giảm xóc thủ đoạn, Vô Lượng Kỳ Vương hai chân, cùng cứng rắn mặt đất đụng vào nhau.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 951: Ngươi là Trương Nhược Trần sao?

Không kịp thi triển giảm xóc thủ đoạn, Vô Lượng Kỳ Vương hai chân, cùng cứng rắn mặt đất đụng vào nhau.

"Ầm ầm" một tiếng.

Trên mặt đất, nham thạch vỡ vụn, xuất hiện lít nha lít nhít khe đá.

Cho dù là lấy Vô Lượng Kỳ Vương cường đại nhục thân, chịu đựng mãnh liệt như thế trùng kích, cũng là hai chân run lên, toàn thân đều giống như tan rã.

Vô Lượng Kỳ Vương ngẩng đầu nhìn một chút, hướng trên đỉnh đầu, có được một đôi màu vàng long dực Cố Lâm Phong, cũng đang nhanh chóng rơi xuống dưới.

"Hiện tại, là ta cơ hội duy nhất, thừa dịp Cố Lâm Phong không có rơi xuống đất, cho hắn một kích trí mạng."

Vô Lượng Kỳ Vương nhịn đau đau nhức, hai chân đạp một cái, hướng lên vọt lên mấy chục trượng, đem thể nội thánh khí, toàn bộ rót vào tiến Thất Thánh Xà Mâu.

Thất Thánh Xà Mâu tăng lớn gấp mười lần, hóa thành một cây màu vàng cây cột, hướng cấp tốc rơi xuống Trương Nhược Trần đánh tới.

Lực lượng cường đại kình khí, giống như gợn nước gợn sóng bình thường, tầng một chồng lên tầng một.

"Hiện tại vừa muốn phản kích, có thể hay không đã quá muộn một chút?"

Trương Nhược Trần trên thân, có năm màu quang mang tuôn ra, hình thành một mảnh Hỗn Độn khí vân.

Hỗn Độn khí vân trung tâm, Trương Nhược Trần cấp tốc bay ra ngoài, hai tay nắm Trầm Uyên cổ kiếm, đem toàn thân mỗi một tấc bắp thịt lực lượng đều bạo phát đi ra, hướng phía dưới bổ tới.

Cái kia cổ lực lượng cường đại, đem Thất Thánh Xà Mâu đánh cho bay ra ngoài.

Kiếm quang bén nhọn, từ Vô Lượng Kỳ Vương vai trái bổ xuống, lại từ sườn phải vị trí bay ra, một mực rơi xuống đất, lưu lại một đạo thật dài kiếm lộ.

Trương Nhược Trần vững vàng rơi xuống đất, cánh tay vung lên, trên thân kiếm, một giọt ửng đỏ máu tươi, bay ra ngoài.

Nơi xa, Thất Thánh Xà Mâu rơi xuống trên mặt đất, phát ra một tiếng tiếng leng keng, đem đại địa đánh xuyên, lưu lại một cái to lớn hố đá.

Giữa không trung, Vô Lượng Kỳ Vương thân thể, chỉnh chỉnh tề tề vỡ thành hai mảnh, rơi rụng xuống, rơi vào Thất Thánh Xà Mâu bên cạnh.

"Ngươi. . . Ngươi đến cùng là ai?"

Vô Lượng Kỳ Vương nhãn thần trống rỗng, bờ môi có chút khép mở.


"Trương Nhược Trần."

Trương Nhược Trần theo dõi hắn một nửa thân thể, nhàn nhạt nói một câu.

"Nguyên lai. . . Nguyên lai là. . . Ngươi. . ."

Vô Lượng Kỳ Vương sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, cũng càng ngày càng dữ tợn, điều động cuối cùng một tia thánh khí, đúng là muốn tự bạo khí hải.

Trầm Uyên cổ kiếm chấn động một cái, hóa thành một đạo ô quang bay ra ngoài, đâm vào Vô Lượng Kỳ Vương mi tâm khí hải, đem hắn triệt để đóng đinh trên mặt đất.

Trương Nhược Trần hơi nhấc ngón tay, đem Trầm Uyên cổ kiếm thu hồi.

Sau đó, hắn đi đến Vô Lượng Kỳ Vương bên cạnh, ở trên người hắn tìm tòi một lần, ngoại trừ tìm tới một chút đan dược chữa thương cùng Huyết Đan bên ngoài, cũng không có cái gì trân quý đồ vật.

. . .

. . .

Thứ nhất bậc thang độ chỗ thế giới, tương đương hắc ám, yên tĩnh, băng lãnh, duỗi ra một đôi âm thanh, căn bản là không có cách trông thấy ngón tay.

Căn cứ Vô Lượng Kỳ Vương nói, thứ nhất bậc thang độ sinh tồn có rất nhiều lợi hại Huyết thú. Mà lại, Bất Tử Huyết tộc cũng có vài vị cường giả, đi vào thứ nhất bậc thang độ. Bởi vậy có thể thấy được, nơi này nhất định nguy cơ tứ phía, cũng không phải là như vậy an toàn.

Bởi vậy, Trương Nhược Trần không có lấy ra Linh Tinh chiếu sáng, mà là sử dụng Thiên Nhãn, quan sát hoàn cảnh bốn phía.

"Tinh thần lực nhận nghiêm trọng áp chế, cho dù là Thiên Nhãn, cũng chỉ có thể nhìn thấy 500 mét bên trong."

Lấy Bán Thánh cấp bậc nhân vật nhục thân lực bộc phát, trong khoảnh khắc, liền có thể vượt qua 500 mét, đem công kích đánh rớt tại Trương Nhược Trần trên thân.

Tại dạng này hoàn cảnh, tốt nhất chú ý cẩn thận một chút.

Trương Nhược Trần đem Thất Thánh Xà Mâu rút bắt đầu, nắm trong tay, đồng thời sử dụng Lưu Tinh Ẩn Thân Y, chăm chú bao lấy thân thể, đem khí tức trên thân hoàn toàn thu liễm.

Tại phụ cận, Trương Nhược Trần tìm một khắc đồng hồ, không chỉ có tìm tới lúc trước rơi xuống Thiên Ma Ấn, mà lại, còn tìm đến một viên màu trắng quân cờ.

Quân cờ bên trên, có nhuộm vết máu.

"Đây là. . ."

Trương Nhược Trần đem màu trắng quân cờ nắm ở trong tay, cẩn thận cảm ứng, phát hiện vết máu phía trên lại có một tia Thánh Thư Tài Nữ khí tức.

"Thánh Thư Tài Nữ quả nhiên rơi vào thứ nhất bậc thang độ, chẳng lẽ. . . Chẳng lẽ đã chết bởi Huyết thú trong bụng?" Trương Nhược Trần nhíu chặt lông mày, nắm vuốt Thất Thánh Xà Mâu ngón tay, cũng là hơi nắm thật chặt.

Bất quá, hắn rất nhanh liền phát hiện, quân cờ phía trên vết máu, có một ít cổ quái, hình dạng giống như là một cái mũi tên.

"Hẳn là, Thánh Thư Tài Nữ cũng chưa chết đi, cố ý lưu lại quân cờ, chỉ dẫn nàng rời đi phương hướng?"

Trương Nhược Trần đứng dậy, hướng quân cờ chỉ dẫn phương hướng nhìn thoáng qua.

Đi vào thứ nhất bậc thang độ, có rất lớn một bộ phận nguyên nhân, cũng là vì Thánh Thư Tài Nữ, đã có một chút manh mối, cho dù khả năng cực kỳ nhỏ bé, cũng phải đi xuống thử một lần.

"Nếu là, quân cờ thật sự là Thánh Thư Tài Nữ lưu lại, như vậy thuận nàng chỉ dẫn phương hướng, nhất định còn có thể phát hiện khác quân cờ."

Trương Nhược Trần nhấc lên Thất Thánh Xà Mâu, sải bước, hướng quân cờ chỉ dẫn phương hướng liền xông ra ngoài, mỗi một bước bước ra đều là hơn mười trượng khoảng cách.

Đại khái đi mười dặm, Trương Nhược Trần lại tìm đến một quân cờ.

Quân cờ bị đặt ở một khối nặng trăm cân màu đen băng dưới đá phương, chỉ dẫn hướng một phương hướng khác.

Tìm tới cái thứ hai quân cờ, Trương Nhược Trần đúng là cười ra tiếng, "Ta liền đoán ra, Thánh Thư Tài Nữ sẽ không chết đi dễ dàng như thế. Trên người nàng, có rất nhiều hộ thân bảo vật, đủ để giữ được tính mạng." Truyện được copy tại TruyệnCv.com

Bất quá, cái thứ hai quân cờ phụ cận, có một chút Huyết thú trảo ấn, còn có đại lượng vết máu, hiển nhiên là trải qua một trận chiến đấu kịch liệt.

Không chỉ có là Huyết thú huyết dịch, còn có Thánh Thư Tài Nữ huyết dịch.

Huyết thú thi thể, sớm đã hóa thành một bộ trắng hếu xương cốt, chừng dài hơn mười thước, mỗi một cây xương cốt đều có Trương Nhược Trần đùi lớn như vậy.

Rất hiển nhiên, có khác Huyết thú trải qua nơi đây, đem chết đi Huyết thú huyết nhục ăn hết.

Tình huống tựa hồ cũng không phải là lạc quan như vậy.

"Vết máu hẳn là một tháng trước lưu lại, Thánh Thư Tài Nữ khẳng định là bị thương cực nặng."

Trương Nhược Trần tiếp tục truy tìm xuống dưới, đem thân pháp tốc độ thi triển đến cực hạn, chỉ muốn bằng nhanh nhất tốc độ đem Thánh Thư Tài Nữ tìm tới, mà không phải tìm tới một cỗ thi thể, hoặc là bạch cốt.

Sau đó, cách mỗi mười dặm, Trương Nhược Trần liền sẽ tìm tới một quân cờ.

Thánh Thư Tài Nữ hành tẩu lộ tuyến, cũng không phải là một đường thẳng, tựa hồ là đang một đường đào vong.

Trương Nhược Trần đang đuổi tìm Thánh Thư Tài Nữ trên đường, gặp được một đầu Huyết thú.

Đầu kia Huyết thú, chính là một cái Vân Kim Thú, chừng hơn một trăm mét cao, nằm rạp trên mặt đất, như là một tòa mô hình nhỏ sơn nhạc.

Chỉ bất quá, nguyên bản màu vàng lân phiến, lại biến thành màu đỏ như máu. Nó mỗi thở ra một hơi, đều sẽ hình thành một cơn lốc, thổi đến mặt đất cát bay đá chạy.

Trương Nhược Trần mặc có Lưu Tinh Ẩn Thân Y, mới không có kinh động nó.

Một khi đưa nó bừng tỉnh, cho dù Trương Nhược Trần nhục thân cường đại, cũng chưa chắc có thể đào tẩu.

Trương Nhược Trần liên tiếp tìm tới 21 mai quân cờ, rốt cục, dần dần tiếp cận Thánh Thư Tài Nữ.

Bởi vì, thứ hai mươi mốt mai quân cờ phía trên vết máu, còn có chút mới mẻ, hẳn là hôm qua mới lưu lại.

Trên mặt đất, thậm chí còn có thể nhìn thấy mười phần rõ ràng dấu chân, mỗi một bước đều có vết máu, để cho người ta cảm thấy nhìn thấy mà giật mình.

Thánh Thư Tài Nữ ý chí lực, đến đến cỡ nào cường đại, mới có thể kiên trì lâu như thế thời gian cũng không có ngã xuống?

Hướng về phía trước tìm kiếm, Trương Nhược Trần rất mau nhìn đến một bộ Xích Hổ thú thi thể, tại thi thể kia phía sau, có nhỏ xíu tiếng hít thở truyền ra, bởi vậy có thể thấy được, Thánh Thư Tài Nữ hiển nhiên là còn sống.

Thánh Thư Tài Nữ nghe được phương hướng phía sau truyền đến tiếng bước chân, trong lòng đã có một ít vui sướng, cũng có một chút lo lắng âm thầm.

Đến đây người, đến cùng là tới cứu nàng, hay là tới giết nàng?

Sau một khắc, người kia đã xuất hiện tại trước người của nàng, là một cái tuổi trẻ nam tử, cầm trong tay một cây Thất Thánh Xà Mâu.

Thất Thánh Xà Mâu không phải Huyết Thần giáo Thần Tử Mai Lan Trúc Thánh Khí, làm sao lại rơi vào trong tay người nọ?

Hẳn là, hắn là Huyết Thần giáo người?

Giờ phút này, Thánh Thư Tài Nữ bị thương quá nặng, chỉ có thể co quắp tại trên mặt đất, tại rét lạnh bên trong nhẹ nhàng run rẩy, tựa như một cái bị vứt bỏ tại băng thiên tuyết địa bên trong thụ thương chim sẻ nhỏ.

Nếu là đối phương muốn giết nàng, nàng ngay cả cơ hội phản kháng cũng không có.

Thanh niên trẻ tuổi kia, cũng không có giết nàng, mà là bỏ đi trên người áo khoác, cho nàng khoác lên người, bao lấy mềm mại thương thế.

Sau đó, hắn lại lấy ra một viên đan dược chữa thương, để vào tiến môi của nàng.

Nam tử trẻ tuổi dùng đến ôn nhuận ánh mắt, nhìn chằm chằm nàng , nói: "Ngươi thương đến rất nặng, đừng nói chuyện, ta giúp ngươi chữa thương."

Hết sức quen thuộc ánh mắt.

Nhưng mà, thời khắc này Thánh Thư Tài Nữ, lại là hỗn loạn, căn bản là không có cách hồi tưởng lại đến cùng là ở nơi nào thấy qua cặp mắt kia.

Ngay sau đó, một cái mềm mại đại thủ, nắm chặt nàng băng lãnh tay nhỏ, đem một cỗ thánh khí rót vào tiến bàn tay.

Thánh Thư Tài Nữ thương thế, dần dần khôi phục.

Cái kia một đôi đen nhánh đôi mắt, cũng dần dần trở nên sáng tỏ, cẩn thận ngóng nhìn bên cạnh nam tử trẻ tuổi này, rốt cục nhớ lại là đã gặp qua hắn ở nơi nào ánh mắt.

Lòng của nàng, nhảy lên đến có chút nhanh.

Không thể tin được, một mực đang trong đầu huyễn tưởng một màn, vậy mà thật phát sinh ở trước mắt.

Là hắn sao?

Thánh Thư Tài Nữ bờ môi, có chút mở ra, tự giễu cười một tiếng: "Ta là. . . Là đang nằm mơ sao? Hoặc là nói. . . Kỳ thật. . . Ta đã chết đi?"

Trương Nhược Trần nhìn xem hai tròng mắt của nàng , nói: "Nếu là ta lại trễ một chút tìm tới ngươi, đoán chừng, ngươi liền thật đã chết đi."

Thánh Thư Tài Nữ hai mắt nhắm lại, khóe miệng hơi nhếch lên, tựa hồ là đang hưởng thụ thời khắc này loại kia mỹ hảo cảm giác, không dám mở to mắt. Một khi mở to mắt, nói không chừng, hết thảy đều sẽ biến mất.

"Ngươi là Trương Nhược Trần sao?"

Sau một lúc lâu, nàng rốt cục vẫn là hỏi lên, muốn biết trong lòng phỏng đoán có chính xác không.

Có người tới cứu nàng, nàng đương nhiên hết sức cao hứng. Nhưng mà, nếu là tới cứu nàng người là Trương Nhược Trần, như vậy ý nghĩa cũng liền hoàn toàn khác biệt.

Bởi vậy, thời khắc này Thánh Thư Tài Nữ mười phần khẩn trương, hàm răng thật chặt cắn môi dưới, một đôi tròng mắt, cũng nhìn trừng trừng lấy bên cạnh nam tử xa lạ, mang theo thần sắc mong đợi.

Trương Nhược Trần không có trả lời nàng, đình chỉ tiếp tục đem thánh khí rót vào bàn tay của nàng, đứng dậy, ánh mắt hướng bên trong một cái phương hướng nhìn đi qua.

Ngay sau đó, hắn đem Thất Thánh Xà Mâu nắm chặt , nói: "Ra đi! Tiếp tục giấu ở chỗ tối, có ý nghĩa gì?"

Trong bóng tối, vang lên Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử tiếng cười: "Chúng ta cũng không có ẩn tàng, chỉ là so ngươi đến muộn một bước mà thôi."

"Hoa —— "

Một viên lớn chừng quả đấm Hỏa thuộc tính Linh Tinh, bay ra, đem chung quanh hắc ám chiếu sáng, hình thành một mảnh mờ tối khu vực.

Bốn vị Bất Tử Huyết tộc thân ảnh, từ bốn cái phương hướng khác nhau, hướng Trương Nhược Trần cùng Thánh Thư Tài Nữ tới gần.

"Là Bất Tử Huyết tộc. . ."

Thánh Thư Tài Nữ lộ ra đề phòng thần sắc, muốn đứng dậy, là quá qua suy yếu, nửa người dưới hoàn toàn không cách nào động đậy.

"Ngươi trước tiên nghỉ ngơi dưỡng thương thế, giao cho ta là được." Trương Nhược Trần dùng đến một cái ánh mắt kiên định, hướng nàng nhìn chằm chằm một chút.

Ánh mắt kia, tràn đầy tự tin.

Thánh Thư Tài Nữ giống như một cái tiểu nữ hài bình thường, khẽ gật đầu một cái. Chẳng biết tại sao, biết rất rõ ràng tình thế bây giờ, tương đối nguy hiểm, lại vẫn cứ rất hưởng thụ loại cảm giác này, giống như ăn giống như mật đường, trong lòng rất ngọt, rất ấm.

Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử hai mắt, chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân , nói: "Huyết Thần giáo người?"

"Không sai." Trương Nhược Trần thản nhiên nói.

Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử nói: "Huyết Thần giáo người, cũng muốn lấy được « Huyết Tộc Mật Quyển »? Chỉ tiếc, tu vi của ngươi quá yếu, cho dù trước một bước tìm tới Thánh Thư Tài Nữ, cũng chỉ bất quá là nhiều một cỗ thi thể."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT