Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 87: Chín quyền

Được viết bởi webmaster ngày 25/04/2020 lúc 06:07 PM
Trương Nhược Trần hướng về phía trước bước ra ba bước, xuyên qua tầng tầng kiếm ảnh, một kiếm đâm ra đi, đâm xuyên qua Lạc Hư mi tâm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 87: Chín quyền

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần hướng về phía trước bước ra ba bước, xuyên qua tầng tầng kiếm ảnh, một kiếm đâm ra đi, đâm xuyên qua Lạc Hư mi tâm.

Lạc Hư thân thể định trụ, mi tâm xuất hiện một đạo kiếm miệng.

Trương Nhược Trần thu hồi Thiểm Hồn Kiếm, lui về phía sau ba bước.

"Lợi hại, ngươi thắng, thiên tư của ngươi tại trên ta!" Lạc Hư cười nói.

Sau đó, thân thể của hắn trở nên càng ngày càng hư ảo, tán phân thành từng sợi linh khí, biến mất không thấy gì nữa.

"Lạc Hư tu vi thật sự là lợi hại, tại cùng cảnh giới, hắn lại có thể tiếp được ta chín mươi ba chiêu, không hổ là Tây Viện 460 năm qua cường đại nhất Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả."

"Đương nhiên, ta nếu là sử dụng ra Không Gian lĩnh vực lực lượng, đoán chừng mười chiêu tả hữu, liền có thể đánh bại Lạc Hư."

Trương Nhược Trần cánh tay nhất chuyển, đem Thiểm Hồn Kiếm thu hồi vỏ kiếm, mở ra kim loại cửa sắt, trực tiếp hướng về Võ Tháp tầng thứ hai đi đến.

Đánh bại Lạc Hư, Trương Nhược Trần cũng sẽ không cần tiếp tục đi xông tầng thứ nhất cửa thứ hai cùng cửa thứ ba, trực tiếp tiến vào tầng thứ hai.

Đoan Mộc Tinh Linh cùng Hoàng Yên Trần thật dài thở ra một hơi, liếc nhau một cái, đều có thể nhìn thấy trong mắt đối phương chấn kinh.

"Hắn thế mà tại 100 chiêu bên trong đánh bại Lạc Hư!" Đoan Mộc Tinh Linh vẫn như cũ có chút không dám tin.

Hoàng Yên Trần nói: "Không phải đánh bại, mà là giết chết. Tại 100 chiêu bên trong, hắn giết chết cùng hắn cùng cảnh giới Lạc Hư, thật sự là đáng sợ."

"Ta cũng muốn nhìn một chút, hắn có thể xông đến tầng thứ mấy, thứ mấy quan?" Đoan Mộc Tinh Linh đôi mắt híp lại thành một cái khe, đối Trương Nhược Trần tràn đầy hứng thú.

Trương Nhược Trần tiến vào Võ Tháp tầng thứ hai cửa thứ nhất.

Vẫn như cũ là một tòa phong bế Luyện Võ Tràng, cùng tầng thứ nhất cửa thứ nhất giống nhau y hệt.

"Xoạt!"

Vách đá bên trong, lại đi ra một cái Linh Hư Thể võ giả.

Vậy mà lại là Lạc Hư.

Lạc Hư nhìn xem Trương Nhược Trần, cười nói: "Chúng ta lại gặp mặt!"

Trương Nhược Trần hơi kinh ngạc một cái, nói: "Tầng thứ hai cửa thứ nhất thủ quan người hay là ngươi?"

Lạc Hư nhẹ gật đầu, nói: "Không sai! Hiện tại, ngươi nếu là có thể tiếp được ta một chiêu, coi như thông qua Võ Tháp tầng thứ hai cửa thứ nhất. Có một chút cần nhắc nhở ngươi, ta hiện tại là Huyền Cực Cảnh hậu kỳ tu vi, mà lại là cường đại nhất Huyền Cực Cảnh hậu kỳ võ giả."

"Cường đại nhất Huyền Cực Cảnh hậu kỳ võ giả?" Trương Nhược Trần sắc mặt trở nên nghiêm túc lên, không dám khinh thị Lạc Hư.

Huyền Cực Cảnh trung kỳ thời điểm, Lạc Hư là cùng cảnh giới người mạnh nhất. Huyền Cực Cảnh hậu kỳ thời điểm, Lạc Hư vậy mà cũng là cùng cảnh giới người mạnh nhất.

Lấy Lạc Hư hiện tại Huyền Cực Cảnh hậu kỳ tu vi, muốn thắng Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, cũng không phải việc khó.

Thậm chí, lấy thực lực của hắn, đủ để cùng Huyền Cực Cảnh trung cực vị võ giả một trận chiến.

Một cái Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, muốn tiếp được Huyền Cực Cảnh trung cấp vị võ giả một chiêu, vậy đơn giản so với lên trời còn khó hơn.

Nhưng là, Trương Nhược Trần lại không phải đồng dạng Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, đối mặt Lạc Hư, trong lòng không có chút nào vẻ sợ hãi, nói: "Ta nếu là đưa ngươi đánh bại đâu?"

Lạc Hư cười nói: "Ngươi nếu là có thể đem ta đánh bại, không chỉ có thể không cần đi xông tầng thứ hai cái khác hai quan, thậm chí ngay cả tầng thứ ba cửa thứ nhất cũng không cần xông."

"Ngươi không sử dụng binh khí sao?" Trương Nhược Trần rút ra Thiểm Hồn Kiếm, chỉ vào Lạc Hư.

Lạc Hư nói: "Ta nếu là sử dụng binh khí, chỉ sợ cũng không có mấy người có thể thông qua tầng thứ hai cửa thứ nhất."

Trên thực tế, khác võ giả đang xông tầng thứ hai cửa thứ nhất thời điểm, chỉ cần có thể tiếp được Lạc Hư một chiêu, còn có thể đứng dậy, liền đã xem như vượt qua kiểm tra.

"Tốt! Đánh đi!" Trương Nhược Trần nói.

"Chiêu thứ nhất, Lạc Thủy Xuất Hải!"

Lạc Hư năm ngón tay bóp thành nắm đấm, chân đạp bộ pháp, giống như hóa thành một đạo gió táp, tốc độ đạt tới mỗi giây bốn mươi hai mét, so đồng dạng Huyền Cực Cảnh trung cực vị võ giả đều muốn hơi nhanh lên mấy phần.

Đồng dạng Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, đoán chừng ngay cả Lạc Hư cái bóng đều thấy không rõ, chớ nói chi là tiếp được Lạc Hư một chiêu.

Trương Nhược Trần cũng không có sử dụng Không Gian lĩnh vực lực lượng, đem linh khí rót vào Nhãn mạch, tai mạch, lấy nhãn lực của mình cùng thính lực để phán đoán Lạc Hư chiêu thức.

Trương Nhược Trần thân thể nhích qua bên trái một bước, tránh thoát Lạc Hư một quyền, cùng lúc đó, Trương Nhược Trần huy kiếm một trảm, bổ về phía Lạc Hư phần eo.

"Chiêu thứ hai, Lạc Thủy Hồi Thương!"

Lạc Hư thân thể giống như cá chuồn đồng dạng vọt lên, hình thành một đường vòng cung, một quyền đánh về phía Trương Nhược Trần ngực, sức mạnh bùng lên, tựa hồ so vừa rồi lại mạnh mấy phần.

Nắm đấm của hắn, trong một chớp mắt liền xuất hiện tại Trương Nhược Trần trước mặt.

Nếu là Trương Nhược Trần bị một quyền đánh trúng, nhất định trọng thương.

"Thiên Tâm Kiếm Chung!"

Trương Nhược Trần giơ kiếm chặn lại, cường đại kiếm khí, ngưng tụ thành một ngụm chuông lớn hư ảnh.

"Bành!"

Lạc Hư nắm đấm, đánh vào chuông lớn hư ảnh mặt ngoài. Chuông lớn hư ảnh lập tức lõm xuống dưới, ầm vang vỡ vụn. Cường đại lực quyền, đem Trương Nhược Trần chấn động đến bay rớt ra ngoài.

Lạc Hư cũng không cho Trương Nhược Trần cơ hội thở dốc, lập tức lại công kích đi, đánh ra quyền thứ ba.

"Chiêu thứ ba, Lạc Thủy Hóa Kiếm!"

Lạc Hư đánh ra quyền kình, tựa như là hóa thành một đạo kiếm khí, hướng về Trương Nhược Trần đâm tới.

Quyền kình hóa kiếm.

Chỉ có đem quyền pháp tu luyện tới cảnh giới cực cao, mới có thể đánh ra lợi kiếm đồng dạng lực quyền.

"Thật là lợi hại Lạc Hư, nếu là ta không có tu luyện thành Hoàng Cực Cảnh vô thượng cực cảnh, đoán chừng tại cùng cảnh giới, ta cùng thực lực của hắn chỉ có thể coi là tám lạng nửa cân."

Trương Nhược Trần bởi vì tu luyện thành công Hoàng Cực Cảnh vô thượng cực cảnh, so Lạc Hư muốn bao nhiêu tu luyện một cảnh giới, cho nên mới có thể tại cùng cảnh giới đánh bại Lạc Hư.

Hiện tại, Lạc Hư so Trương Nhược Trần cao hơn ra một cảnh giới, Trương Nhược Trần muốn đánh bại hắn, cơ hồ là không thể nào sự tình.

"Thiên Tâm Chỉ Lộ!"

Trương Nhược Trần một kiếm vung chém ra đi, phá mất Lạc Hư quyền kình. Sau đó, hắn không lùi mà tiến tới, chủ động hướng Lạc Hư phát động công kích.

Võ Tháp bên trong, trung tâm bên trong mật thất.

Hoàng Yên Trần nhìn chằm chằm linh khí trên mặt kính tràng cảnh, nói: "Lạc Hư sử dụng chính là Linh cấp hạ phẩm võ kỹ 'Lạc Thủy Tam Thập Lục Quyền' ."

Đoan Mộc Tinh Linh hỏi: "Trần tỷ, Lạc Hư tại Huyền Cực Cảnh hậu kỳ thời điểm, đem 'Lạc Thủy Tam Thập Lục Quyền' tu luyện thành mấy quyền?"

"Chín quyền." Hoàng Yên Trần nói.

Đoan Mộc Tinh Linh nhẹ gật đầu, nói: "Ngươi cảm thấy Trương Nhược Trần có thể tiếp được Lạc Hư mấy quyền?"

"Nói không chính xác."

Hoàng Yên Trần nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Trương Nhược Trần thiên tư, tương đương nghịch thiên, nếu là hắn có thể ngăn trở Lạc Hư chín quyền, liền có được cùng Lạc Hư đánh hòa nhau thực lực."

Đoan Mộc Tinh Linh nói: "Không thể nào! Lạc Hư tiền bối là nhân vật bậc nào, tại cùng cảnh giới, cũng không có mấy người là đối thủ của hắn. Huống chi là vượt qua cảnh giới cùng hắn chống lại?"

"Xem tiếp đi liền biết! Trương Nhược Trần đã đón lấy Lạc Hư sáu quyền." Hoàng Yên Trần cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, có chút không dám tin tưởng con mắt của mình.

Lạc Hư, đây chính là hai trăm năm trước cường giả vô địch, vẫn luôn là Tây Viện truyền kỳ.

Trương Nhược Trần tại cùng cảnh giới đem Lạc Hư đánh bại, liền đã rất không tầm thường. Nếu là tin tức truyền đi, tất nhiên sẽ tạo thành chấn động to lớn.

Nếu là, Trương Nhược Trần có thể vượt qua cảnh giới đem Lạc Hư đánh bại, tạo thành oanh động, đơn giản không cách nào tưởng tượng.

"Chiêu thứ tám, Lạc Thủy Hóa Long!"

Lạc Hư khí thế trên người trở nên càng ngày càng mạnh, cuộn trào chân khí, tại thân thể chung quanh, hình thành từng vòng từng vòng gợn nước.

Hắn tựa như là đứng tại một dòng sông lớn phía trên đánh quyền, trong không khí, vang lên từng đạo tiếng nước chảy.

"Rống!"

Cái kia một dòng sông lớn, hóa thành một đầu dài hơn mười thước Thủy Long, hướng về Trương Nhược Trần trào lên đi.

"Thiên Tâm Phá Mai!"

Trương Nhược Trần một kiếm đâm ra, điểm vào Thủy Long mi tâm.

Nhưng là, Trương Nhược Trần một kiếm này chuôi không có đem Thủy Long mi tâm đâm xuyên, đơn giản tựa như là đánh vào trên tường sắt, phát ra một tiếng kim loại va chạm thanh âm.

"Oanh!"

Trương Nhược Trần trong tay Thiểm Hồn Kiếm bị lực lượng cường đại, chấn động đến kém một chút rời tay bay ra, toàn bộ cánh tay phải trở nên mười phần chết lặng, hoàn toàn làm không lên bất kỳ lực lượng nào.

Đúng lúc này, Lạc Hư quyền thứ chín đánh ra.

"Chiêu thứ chín, Lạc Thủy Tuyệt Lưu!"

Trương Nhược Trần cắn chặt hàm răng, cũng không chịu thua, nâng lên cánh tay trái, toàn thân tất cả chân khí toàn bộ hướng về cánh tay trái dũng mãnh lao tới, hét lớn một tiếng: "Long Tượng Quy Điền!"

Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, thứ ba chưởng.

"Oanh!"

Quyền chưởng tấn công.

Hai cỗ cường đại lực lượng đụng vào nhau, phát ra một tiếng chói tai âm thanh lớn.

Trương Nhược Trần miệng bên trong phun ra một ngụm máu tươi, bay ngược ra ngoài. Hắn cưỡng ép giữ vững thân thể, bước chân liền lùi lại. Mặc dù, hắn lộ ra mười phần chật vật, nhưng lại cũng không có ngã trên mặt đất, vẫn như cũ ráng chống đỡ lấy thân thể, bảo trì đứng yên trạng thái.

Trương Nhược Trần hai cánh tay cánh tay đau đớn muốn nứt, nếu là Lạc Hư lúc này lại đánh ra một quyền, hắn thua không nghi ngờ.

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đứng tại đối diện Lạc Hư, nói: "Ngươi thắng!"

Lạc Hư lắc đầu, nói: "Là ngươi thắng! Ta tại Huyền Cực Cảnh hậu kỳ chỉ đem 'Lạc Thủy Tam Thập Lục Quyền' tu luyện thành chín quyền, hiện tại chín quyền đã đánh xong, nhưng như cũ không cách nào đưa ngươi đánh ngã."

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi đánh ra quyền thứ nhất chỉ dùng hai thành lực lượng, đánh ra quyền thứ hai dùng ba phần sức mạnh, sau đó, mỗi đánh ra một quyền, chỉ thêm một thành lực lượng. Chỉ có ngươi đánh ra quyền thứ chín thời điểm, ngươi mới sử dụng mười thành lực lượng. Nếu là ngươi từ lúc ra quyền thứ nhất thời điểm, liền sử dụng mười thành lực lượng, ta căn bản ngăn không được ngươi chín quyền."

Lạc Hư cười nói: "Nhưng là, ngươi phải biết, khác Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, chỉ cần tiếp được hai ta tầng lực lượng quyền thứ nhất, liền có thể thông qua cửa này."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, trong lòng cũng không có mảy may nhụt chí, dù sao đối phương chính là Tây Viện 460 năm qua người mạnh nhất, tại thấp hắn một cảnh giới tình huống dưới, thua với hắn, cũng không tính mất mặt.

Huống chi, Trương Nhược Trần cũng không có sử dụng Không Gian lĩnh vực.

Nếu là đem Không Gian lĩnh vực sử dụng đi ra, ai thắng ai thua còn nói không nhất định.

Đương nhiên, hiện tại Trương Nhược Trần nhìn thấy Lạc Hư, vẻn vẹn chỉ là Võ Tháp dùng linh khí ngưng tụ ra Linh Hư Thể, cũng không phải thật sự là người. Cái này một bộ Linh Hư Thể chiến lực, cũng không thể đại biểu Lạc Hư chân chính thực lực!

Quá phận theo đuổi thắng bại, cũng không có ý nghĩa gì.

Trương Nhược Trần nghỉ ngơi sau một lát, cảm giác thân thể khôi phục bảy tám phần về sau, liền đi vào kim loại cửa sắt, tiến đến xông tầng thứ hai cửa thứ hai.

Trương Nhược Trần cũng không có đánh bại Lạc Hư, tự nhiên muốn đi xông tầng thứ hai cửa thứ hai cùng cửa thứ ba.

Tầng thứ hai cửa thứ hai là một đầu dài ba mươi mét thông đạo, chỉ có rộng ba mét, hai bên trên tường sắt có từng cái hình tròn lỗ nhỏ.

"Vù vù!"

Đi vào thông đạo, hai bên trên tường sắt lỗ nhỏ bên trong, lập tức bắn ra từng cây dài bằng bàn tay đoản tiễn.

Trương Nhược Trần cũng không rút kiếm, chỉ là huy động vỏ kiếm, liền đem bắn ra đoản tiễn toàn bộ đánh rớt.

Hắn từng bước một đi qua dài ba mươi mét thông đạo, bước chân không có chút nào dừng lại, lộ ra mười phần nhẹ nhõm.

Đương nhiên, cũng là với hắn mà nói, mới có thể lộ ra nhẹ nhõm.

Nếu là đổi thành khác Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, nghĩ đến tránh thoát lít nha lít nhít mưa tên, cũng không phải một chuyện dễ dàng sự tình!

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT