Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 268: Minh Quang Bán Thánh

Được viết bởi webmaster ngày 01/05/2020 lúc 09:21 PM
Đi ra Hoàng Yên Trần tu luyện phủ đệ, Trương Nhược Trần thật dài thở ra một hơi, quay đầu nhìn thoáng qua, tâm tình vẫn như cũ không cách nào bình tĩnh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 268: Minh Quang Bán Thánh


Đi ra Hoàng Yên Trần tu luyện phủ đệ, Trương Nhược Trần thật dài thở ra một hơi, quay đầu nhìn thoáng qua, tâm tình vẫn như cũ không cách nào bình tĩnh.

Trong bóng tối, một cái nhỏ nhắn xinh xắn tịnh lệ thiếu nữ đi ra, để trần một đôi trắng noãn chân ngọc, đạp ở cách mặt đất ba tấc giữa không trung khí bên trong, một tia thanh âm đều không có phát ra, đi đến Trương Nhược Trần sau lưng , nói: "Trương Nhược Trần, ngươi sẽ không vừa mới cự tuyệt Trần tỷ, sau khi đi ra, lại hối hận đi?"

Trương Nhược Trần tựa hồ đã sớm biết Đoan Mộc Tinh Linh tại phụ cận, mảy may cũng không kinh ngạc , nói: "Ngươi vẫn luôn đang trộm nghe?"

"Nào có? Ta chỉ là đi ngang qua, không cẩn thận chỉ nghe thấy các ngươi đối thoại. Nói thực ra, ta cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới Trần tỷ thế mà lại như vậy ăn nói khép nép hướng ngươi biểu lộ tiếng lòng, mấu chốt là ngươi còn nhẫn tâm cự tuyệt! Ta nên nói ngươi cái gì tốt đâu?"

"Có một số việc, ngươi căn bản cũng không hiểu." Trương Nhược Trần nói.

"Dừng a! Ngươi cứ giả vờ đi! Đàn ông các ngươi, cái nào không hy vọng kiều thê mỹ thiếp thành đàn? Lấy Trần tỷ mỹ mạo, gia thế, thiên tư, có cái kia một điểm không xứng với ngươi? Ta nhìn ngươi là có mục đích khác, ngươi biết rõ Trần tỷ tính cách mạnh hơn, càng là không có được đồ vật, nàng thì càng muốn có được. Ngươi không phải là tại dục cầm cố túng a?"

"Ngươi suy nghĩ nhiều quá!" Trương Nhược Trần nói.

Bất quá Đoan Mộc Tinh Linh ngược lại là nhắc nhở Trương Nhược Trần, Hoàng Yên Trần hoàn toàn chính xác tính cách mạnh hơn, chỉ sợ sẽ không dễ dàng như vậy từ bỏ.

Chủ yếu nhất là, Trương Nhược Trần tại sau cùng thời điểm, còn đáp ứng sẽ không lại xách từ hôn sự tình, chẳng phải là chính là cho nàng hi vọng?

Nguy rồi.

Lại nói sai bảo!

Đoan Mộc Tinh Linh nâng cao bộ ngực đầy đặn, phác hoạ ra mê người đường cong, một đôi tay nhỏ vác tại sau lưng, trên mặt mang nụ cười quyến rũ, đưa tới: "Ta rất muốn biết, chiếm đoạt tâm của ngươi nữ tử kia đến cùng là ai? Sẽ không thật là ta đi?"

"Ngươi cảm thấy khả năng sao?"

Trương Nhược Trần tại Đoan Mộc Tinh Linh trên vai vỗ một cái, mười phần vô tình nói: "Ngươi đừng suy nghĩ nhiều, không phải ngươi."

Đoan Mộc Tinh Linh tựa như là bị tạt một chậu nước lạnh, mười phần nhụt chí, thở dài: "Ta liền biết, không thể nào là ta. Ánh mắt của ngươi quá cao, sẽ không coi trọng Lạc sư tỷ đi?"

"Ngươi đừng suy đoán lung tung, nếu là bị Lạc sư tỷ biết, hiểu lầm há không làm lớn chuyện rồi?" Trương Nhược Trần nói.

"Ta còn lười đi đoán!"

Đoan Mộc Tinh Linh hai tay ôm ở trước ngực, hừ lạnh một tiếng , nói: "Trương Nhược Trần, ngươi có biết hay không, ngươi thật cực kỳ cải bắp ấy! Nếu ta là ngươi, liền nên nhân cơ hội này đem Trần tỷ ngã nhào xuống đất, để gạo sống nấu sinh cơm đã chín, trước tiên đem nàng làm rồi hãy nói. Sau này, nàng tự nhiên là ngoan ngoãn nghe lời ngươi. Lấy Trần tỷ vừa rồi trạng thái, chắc chắn sẽ không phản kháng. Đáng tiếc a! Đưa tới cửa Trần tỷ, lại bị ngươi đem thả chạy!"

Trương Nhược Trần có chút im lặng , nói: "Ta là cái loại người này sao?"

"Cái này có cái gì? Dù sao nàng là vị hôn thê của ngươi, sớm muộn cũng là của ngươi người."

Đoan Mộc Tinh Linh cười nói: "Ngươi phải biết, giống Trần tỷ như thế băng sơn mỹ nhân, cũng không phải bất cứ lúc nào cũng sẽ lộ ra tiểu nữ nhân trạng thái nghẹn ngùng. Bỏ qua cơ hội lần này, sau này ngươi nghĩ bổ nhào nàng, độ khó lớn không chỉ gấp mười lần."

"Ta cùng nàng sau này có thể đi hay không cùng một chỗ, hay là một ẩn số." Trương Nhược Trần không muốn tiếp tục cùng Đoan Mộc Tinh Linh thảo luận cái đề tài này, hỏi: "Ta để cho người ta đưa tới một cái kia tiểu nữ hài, hiện tại ở tại ngươi phủ đệ a?"

Đoan Mộc Tinh Linh thấp giọng nói: "Ngươi con gái tư sinh?"

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi nghĩ đến đi nơi nào? Nàng là ta thu nhận đệ tử, thiên phú rất không tệ, là một cái luyện võ kỳ tài."

"Ta đương nhiên biết nàng là một cái luyện võ kỳ tài, Thiên Cốt thể chất, cổ kim hiếm thấy, cũng không biết ngươi đụng cái gì đại vận, mới có thể bị ngươi phát hiện ra." Đoan Mộc Tinh Linh nói.

Trương Nhược Trần cười cười , nói: "Nguyên lai ngươi cũng phát hiện! Nàng bây giờ tại địa phương nào?"

"Ta làm sao biết?" Đoan Mộc Tinh Linh tức giận.

"Ngươi làm sao lại không biết?"

Đoan Mộc Tinh Linh nói: "Một cái kia tiểu nữ hài, vừa được đưa đến tu luyện phủ đệ, liền bị Tiểu Hắc cho để mắt tới. Một con kia mèo cũng không biết uống nhầm cái thuốc gì rồi, đối với một cái kia tiểu nữ hài là y thuận tuyệt đối, yêu thương phải phép. Trước đó không lâu, Tiểu Hắc liền mang theo một cái kia tiểu nữ hài rời đi Thiên Ma Võ Thành, chỉ để lại một phong thư, nói là muốn dẫn một cái kia tiểu nữ hài đi tham gia một lần đặc thù tế tự, giúp nàng mở ra Thần Võ Ấn Ký."

"Ngươi liền trơ mắt nhìn Hàn Tuyết bị một con mèo cho mang đi?" Trương Nhược Trần nói: "Đoan Mộc sư tỷ, ta vẫn cảm thấy ngươi là một cái rất cẩn thận người, tại sao có thể để một con mèo tùy tiện làm loạn?"

"Trách ta?"

Đoan Mộc Tinh Linh có chút tức giận nói: "Một con kia mèo có bao nhiêu giảo hoạt, ngươi hẳn là so ta rõ ràng hơn. Lại nói! Ngươi sau khi trở về, cũng chỉ biết quan tâm Trần tỷ, quan tâm Hàn Tuyết, lại đều không có quan tâm ta người sư tỷ này."

"Chẳng lẽ sư tỷ gặp cái gì không thuận tâm sự tình?" Trương Nhược Trần nói.

Đoan Mộc Tinh Linh hít một tiếng , nói: "Đúng a! Bạn trai ta cùng ta tốt nhất tỷ muội đính hôn, ta có thể hài lòng sao?"

Trương Nhược Trần biết Đoan Mộc Tinh Linh cũng không phải là thật sự tức giận, chỉ là đang nói đùa , nói: "Đoan Mộc sư tỷ chỉ là Trần Nhược, nguyên lai đều là hắn chọc phải ngươi. Nếu không Đoan Mộc sư tỷ đi tu luyện của ta phủ đệ, ta gần nhất đạt được một kiện bảo bối, nhìn thấy kiện bảo bối này, có lẽ có thể cho sư tỷ tâm tình của ngươi dễ chịu một chút."

"Bảo bối gì?"

"Đi, ngươi sẽ biết!"

Trương Nhược Trần mang theo Đoan Mộc Tinh Linh trở lại tu luyện phủ đệ, tiến vào bế quan mật thất, liền từ trong trữ vật giới chỉ, lấy ra một cái vòng tròn hình trụ kim loại hộp.

Hộp mở ra, Trương Nhược Trần từ bên trong lấy ra một bức tranh quyển.

Đoan Mộc Tinh Linh hiếu kỳ chờ ở một bên, trông thấy Trương Nhược Trần đem bức tranh từ từ mở ra, con mắt lập tức sáng lên.

Một cỗ cường đại Võ Đạo khí tức, từ trong bức họa truyền ra, cho người cảm giác, tựa như là một cái thế giới hiện ra đi ra, lại như là một vị Bán Thánh từ trên trời giáng xuống.

"Bán Thánh Thánh Ý Đồ."

Đoan Mộc Tinh Linh lập tức xông tới, một đôi mắt to xinh đẹp, chăm chú nhìn chằm chằm trên bức họa thế giới , nói: "Bút tích thực! Lại là bút tích thực! Chỉ có Bán Thánh thế gia, mới có thể có được Bán Thánh Thánh Ý Đồ bút tích thực, Trương Nhược Trần, ngươi làm sao cũng có được một bức?"

Trương Nhược Trần có chút hiếu kỳ nhìn chằm chằm Đoan Mộc Tinh Linh một chút , nói: "Ta nghe nói, ngươi là bị một vị Bán Thánh đưa đến Võ Thị Học Cung, hẳn là Bán Thánh thế gia vãn bối, khẳng định gặp qua Bán Thánh Thánh Ý Đồ bút tích thực mới đúng. Ngươi cần phải kinh ngạc như vậy?"

"Làm sao ngươi biết, ta là bị một vị Bán Thánh đưa đến Võ Thị Học Cung tu luyện?" Đoan Mộc Tinh Linh hỏi.

"Nghe nói." Trương Nhược Trần biết nói lộ ra miệng, thuận miệng che giấu đi qua.

Đoan Mộc Tinh Linh dĩ nhiên không phải cái gì Bán Thánh thế gia vãn bối, nếu Trương Nhược Trần cho rằng như thế, nàng cũng liền thừa nhận xuống tới, thở dài: "Bán Thánh Thánh Ý Đồ bút tích thực, đại biểu Bán Thánh võ đạo truyền thừa, cho dù là tại Bán Thánh thế gia, cũng là đỉnh tiêm cấp bậc bảo vật, không phải tùy tiện liền có thể nhìn thấy?"

"Cũng đúng!" Trương Nhược Trần nói.

Đoan Mộc Tinh Linh e sợ cho Trương Nhược Trần tiếp tục hỏi tiếp, thế là lộ ra cổ quái ý cười , nói: "Ngươi đạt được một bức Bán Thánh Thánh Ý Đồ bút tích thực, không cùng Trần tỷ cùng một chỗ lĩnh hội, ngược lại trước cùng ta cùng một chỗ lĩnh hội, ngươi rốt cuộc là ý gì?"

Trương Nhược Trần nói: "Hoàng sư tỷ chính là Thiên Thủy Quận Quốc quận chúa, lại là Võ Thị Học Cung cung chủ chất nữ, nếu là nàng nguyện ý, tùy thời đều có thể lĩnh hội Bán Thánh Thánh Ý Đồ bút tích thực. Nhưng là chúng ta nhưng không có như thế ưu thế, cho nên càng hẳn là trợ giúp lẫn nhau, hai bên cùng ủng hộ."

Nghe được Trương Nhược Trần, Đoan Mộc Tinh Linh trong lòng cảm động hết sức, cũng có chút áy náy.

Kỳ thật, Đoan Mộc Tinh Linh muốn lĩnh hội Bán Thánh Thánh Ý Đồ, lấy nàng thân phận, cũng tùy thời đều có thể cầm tới một bức bút tích thực.

Trương Nhược Trần lại cũng không biết điểm này, cho nên, hắn đạt được Bán Thánh Thánh Ý Đồ đằng sau, mới có thể mời nàng cùng một chỗ lĩnh hội, mảy may đều không bởi vì Bán Thánh Thánh Ý Đồ trân quý, mà đem Bán Thánh Thánh Ý Đồ giấu đi một thân một mình tu luyện.

Bởi vậy có thể thấy được, Trương Nhược Trần là thật coi nàng là thành bằng hữu, đối nàng mười phần tín nhiệm.

Đoan Mộc Tinh Linh sinh ra một cỗ xúc động, muốn nói cho Trương Nhược Trần thân phận của nàng, thế nhưng là nàng lại sợ đem Trương Nhược Trần hù sợ, cuối cùng vẫn nhịn xuống.

Trương Nhược Trần gặp Đoan Mộc Tinh Linh biểu lộ, liền biết Đoan Mộc Tinh Linh khẳng định có tâm sự, có lẽ là bởi vì có cái gì bí mật giấu diếm hắn.

"Đoán chừng Đoan Mộc sư tỷ bối cảnh, không chỉ có chỉ là Bán Thánh thế gia vãn bối đơn giản như vậy."

Trương Nhược Trần mặc dù có chút nghi hoặc, cũng không có hỏi.

Đoan Mộc Tinh Linh không có đưa nàng bí mật nói ra, khẳng định có nàng nguyên nhân. Tựa như Trương Nhược Trần không có khả năng đem mình là 800 năm trước Minh Đế nhi tử bí mật nói ra một dạng.

Mỗi người đều có một ít nỗi khổ tâm, đều khẳng định sẽ cất giấu một chút chỉ có thể tự mình biết bí mật.

Trương Nhược Trần đem Bán Thánh Thánh Ý Đồ, treo ở trên vách đá.

Đồ quyển bên trên, vẽ lấy một ngôi sao, một vầng minh nguyệt, một vòng liệt nhật, lơ lửng tại thiên không ba cái phương hướng khác nhau.

Góc dưới bên trái, có một hàng chữ nhỏ: "« Nhật Nguyệt Tinh Thần Đồ » —— Minh Quang Bán Thánh, lưu đồ."

Nhìn như mười phần đơn giản đồ án, lại có ẩn chứa thập phần cường đại tinh thần ý chí cùng Võ Đạo huyền diệu.

Trương Nhược Trần chỉ là tùy tiện nhìn thoáng qua, tựa như là đã dung nhập một cái kia bức tranh thế giới.

Căn cứ Trương Nhược Trần phân tích, chỉ cần tìm hiểu thấu đáo "Tinh Thần Đồ Án", tinh thần lực liền có thể đạt tới cấp 18; tìm hiểu thấu đáo "Minh Nguyệt Đồ Án", tinh thần lực có thể đạt tới 28 giai. Tìm hiểu thấu đáo "Liệt Nhật Đồ Án", tinh thần lực có thể đạt tới 38 giai.

"Ở nhờ « Nhật Nguyệt Tinh Thần Đồ », đủ để cho tinh thần lực của ta, tu luyện tới 38 giai độ cao."

Trương Nhược Trần xếp bằng ngồi dưới đất, đem tinh thần lực phóng xuất ra, tiến vào Bán Thánh Thánh Ý Đồ.

Liên tiếp ba ngày thời gian, Trương Nhược Trần cùng Đoan Mộc Tinh Linh đều đợi tại tu luyện trong mật thất tu luyện, tinh thần lực từng bước tăng lên.

Ba ngày sau đó, hai người rời khỏi Bán Thánh Thánh Ý Đồ, đều có đoạt được, bắt đầu tiêu hóa lĩnh hội thành quả.

Đoan Mộc Tinh Linh rời đi Trương Nhược Trần tu luyện phủ đệ, muốn trở về bế quan, tựa hồ là từ « Nhật Nguyệt Tinh Thần Đồ » tìm hiểu ra một chút Võ Đạo tinh túy.

Bán Thánh Thánh Ý Đồ bút tích thực, không chỉ có chỉ ẩn chứa Bán Thánh tinh thần ý chí, càng có Bán Thánh Võ Đạo tinh túy.

Trương Nhược Trần từ « Nhật Nguyệt Tinh Thần Đồ » bên trong lĩnh hội đến một chút Võ Đạo, tốn hao thời gian nửa tháng, tiêu hóa cái kia một cỗ Võ Đạo lực lượng, khiến cho hắn tu vi Võ Đạo, tăng lên rất nhiều.

Đương nhiên, Đoan Mộc Tinh Linh rời đi về sau, Trương Nhược Trần liền tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, tu luyện nửa tháng, ngoại giới cũng mới đi qua năm ngày.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất