Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 208: Thất vương tử Trương Thiên Khuê

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 09:35 PM
Hoa Danh Công nhẹ gật đầu , nói: "Ta hiện tại tựu khiến người đi thăm dò, nhất định phải đem một cái kia có thể khống chế lực lượng không gian thiếu niên thần bí thân phận điều tra ra."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 208: Thất vương tử Trương Thiên Khuê


Hoa Danh Công nhẹ gật đầu , nói: "Ta hiện tại tựu khiến người đi thăm dò, nhất định phải đem một cái kia có thể khống chế lực lượng không gian thiếu niên thần bí thân phận điều tra ra."

Hoa Danh Công lại hướng Hoa Thanh Sơn nhìn thoáng qua, ánh mắt bên trong mang theo tán thưởng thần sắc.

Đối với cái này con trai độc nhất, Hoa Danh Công hay là hết sức hài lòng, không chỉ có thiên phú kỳ cao, mà lại thông minh hơn người, chỉ là tính cách có một ít phản nghịch.

Phàm là nghịch thiên tài tuấn, lại có cái nào không phản nghịch?

Tại Hắc Thị bên trong, nếu là tính cách không phản nghịch, tàn nhẫn một điểm, căn bản không thành được chân chính kiêu hùng.

"Hiện tại, hắn cũng mới không đến 30 tuổi, liền đã danh truyền toàn bộ Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc, tại thế hệ tuổi trẻ tuyệt đối thuộc về nhân vật đứng đầu, chỉ cần đợi một thời gian, tu vi Võ Đạo tất nhiên sẽ bước vào Thiên Cực cảnh, trở thành Võ Đạo bên trong thần thoại." Hoa Danh Công trong lòng nghĩ như vậy, tức giận lúc trước, cũng sớm đã ném đến lên chín tầng mây.

Hoa Danh Công thần sắc nghiêm lại , nói: "Nhất định phải gấp rút tốc độ tìm kiếm Yên Trần quận chúa cùng một cái kia thiếu niên thần bí, nếu là trong vòng ba ngày không cách nào đem bọn hắn tìm ra, chúng ta cũng nhất định phải rời đi Địa Hỏa thành, trở về Vương thành, làm tiếp mưu đồ."

Hoa Thanh Sơn hừ lạnh một tiếng , nói: "Chúng ta có Hồng Chu Cự Hạm, coi như Thiên Thủy Quận Quốc, Võ Thị Học Cung, Vân Võ Quận Quốc cao thủ chạy đến Địa Hỏa thành, lại có sợ gì?"

"Hắc Thị sở dĩ được xưng là Hắc Thị, đó là bởi vì chúng ta giấu ở chỗ tối, cho nên, Võ Thị Học Cung cùng chính thức thực lực không làm gì được chúng ta. Nhưng là hiện tại Địa Hỏa thành đã bại lộ, tất nhiên sẽ trở thành thế lực khắp nơi mục tiêu công kích, lại thêm Thiên Thủy Quận Quốc biết liên lụy tiến đến, chúng ta cho dù có Hồng Chu Cự Hạm, cũng tuyệt đối ngăn cản không nổi." Hoa Danh Công nói.

Hoa Thanh Sơn mặc dù tự phụ, nhưng cũng biết được phân tấc, nhẹ gật đầu , nói: "Tốt a! Trong vòng ba ngày, không tiếc bất cứ giá nào cũng phải đem bọn hắn tìm ra. Nếu là không tìm ra được, cũng chỉ có thể trước tiên phản hồi Vương thành."

Hoa Danh Công nói: "Vương thành mới thật sự là quyết định thắng bại địa phương, vô luận là Võ Thị Học Cung, hay là Bái Nguyệt ma giáo, cao thủ hàng đầu, cơ hồ toàn bộ hội tụ ở nơi đó. Chỉ cần chúng ta trở về Vương thành, tự nhiên sẽ có Bái Nguyệt ma giáo thay chúng ta chia sẻ áp lực."

Sau đó ba ngày, Độc Chu Thương Hội đem sở hữu võ giả toàn bộ sai phái ra đi, tại Địa Hỏa thành bên trong toàn lực tìm kiếm Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần, tuy nhiên lại không thu hoạch được gì.

Một phương diện khác, lại có tin tức truyền đến, Vân Võ quận vương điều động quân đội nhân vật số một Vạn Thành Trọng, suất lĩnh 8 vạn quân đội, chạy đến Địa Hỏa thành, rất có muốn tiêu diệt Địa Hỏa thành chi thế.

Võ Thị Học Cung nội cung học phủ đệ nhất cao thủ Tư Hành Không, phụng học cung trưởng lão chi lệnh, mang theo Bán Thánh huyết thư, rời đi Thiên Ma Võ Thành, cũng đã đến Vân Võ Quận Quốc cảnh nội, đầu mâu trực chỉ Địa Hỏa thành.

Tư Hành Không chính là « Địa Bảng » bên trên cao thủ, tại Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc thế hệ tuổi trẻ, chiến lực xếp hạng thứ nhất. Đã từng tru sát qua Thiên Cực cảnh cường giả, hiện tại lại mang theo có Bán Thánh huyết thư, tựa hồ là chuyên vì dùng để trấn áp Hồng Chu Cự Hạm.

Vân Võ Quận Quốc Thất vương tử Trương Thiên Khuê, mặc dù được vinh dự Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc đệ nhất thiên tài, bất quá cuối cùng vẫn là tuổi còn rất trẻ, tại trên thực lực, cùng Tư Hành Không vẫn như cũ còn có chênh lệch.

Cùng lúc đó, Thiên Thủy Quận Quốc cũng có hai vị Thiên Cực cảnh Võ Đạo Thần Thoại, mang theo cửu giai Chân Võ Bảo Khí, chạy đến Địa Hỏa thành.

Tại thế lực khắp nơi uy hiếp phía dưới, Hoa Danh Công cùng Hoa Thanh Sơn không thể không cưỡi Hồng Chu Cự Hạm, thoát đi Địa Hỏa thành.

. . .

Trong rừng cây, một đội hất lên chiến giáp tướng sĩ, cưỡi Linh Mã, đi vào Ẩn Vụ Hồ bờ.

Vào đông, lá cây sớm đã rơi sạch, chim bay cũng đã tuyệt tích, chỉ có thể nghe thấy từng tiếng nặng nề gót sắt âm thanh.

Vạn Thành Trọng cưỡi một đầu cao hơn mười mét Lân Giáp Man Thú, người mặc màu đỏ chiến khải, ngắm nhìn sương trắng mê mang mặt hồ, trong đôi mắt giống như là ẩn hàm lôi điện, cho người ta một loại khiếp người uy thế.

"Đại thống lĩnh, Hồng Chu Cự Hạm đã lái ra Ẩn Vụ Hồ, Hoa Danh Công xem ra là muốn chạy trốn, chúng ta đuổi không đuổi?" Một cái thần thái sáng láng tướng sĩ nói ra.

Vạn Thành Trọng lắc đầu , nói: "Hoa Danh Công khống chế chính là Hồng Chu Cự Hạm, hắn nếu là muốn trốn, chúng ta cũng ngăn không được. Đương nhiên, hắn muốn chạy trốn, không phải một chuyện dễ dàng sự tình, Võ Thị Học Cung cùng Thiên Thủy Quận Quốc cường giả đã tiến đến đối phó hắn."

"Chúng ta tới đó Địa Hỏa thành mục đích là cái gì?" Vị kia tướng sĩ hỏi.

Vạn Thành Trọng nói: "Nếu Hoa Danh Công đã đào tẩu, khác những Hắc Thị kia thế lực, hẳn là cũng muốn chạy trốn ra Địa Hỏa thành. Nhiệm vụ của chúng ta chính là đem Địa Hỏa thành bên trong Hắc Thị Tà Nhân, một mẻ hốt gọn, một tên cũng không để lại. Chỉ có dạng này, quận vương bên kia mới có thể cho Thiên Thủy Quận Quốc một cái công đạo. Bằng không, đường đường Yên Trần quận chúa tại Vân Võ Quận Quốc cảnh nội, thế mà được Hắc Thị bắt lại. Trách nhiệm này, chúng ta Vân Võ Quận Quốc không chịu đựng nổi."

"Thì ra là thế."

Vạn Thành Trọng thần sắc ngưng trọng , nói: "Hiện tại chỉ có thể hi vọng Yên Trần quận chúa bình an vô sự, bằng không, hậu quả khó mà lường được."

"Yên Trần quận chúa không phải đã được người cứu đi?" Vị kia tướng sĩ nói ra.

Vạn Thành Trọng trừng mắt liếc hắn một cái , nói: "Ai lại tận mắt nhìn thấy rồi? Chỉ có đem Yên Trần quận chúa tìm tới, mới có thể xác định nàng thật thoát khỏi nguy hiểm."

"Ầm ầm!"

Một vị tu vi đạt tới Huyền Cực cảnh tướng sĩ, cưỡi một đầu Linh Mã, dừng ở 10 trượng bên ngoài. Hắn từ Linh Mã cõng lên nhảy xuống, đi vào Vạn Thành Trọng trước mặt, một chân quỳ xuống , nói: "Bẩm báo Đại thống lĩnh, Thất vương tử điện hạ đến!"

"Thất vương tử điện hạ?"

Vạn Thành Trọng ánh mắt có chút ngưng tụ , nói: "Thất vương tử điện hạ không phải tại Vân Đài Tông Phủ bế quan tu luyện, làm sao đột nhiên lại tới đây? Hiện tại, người khác ở đâu?"

"Linh Nhạc trấn." Vị kia tướng sĩ nói ra.

"Nơi này liền giao cho các ngươi, phàm là có Địa Hỏa thành Hắc Thị Tà Nhân từ Ẩn Vụ Hồ bên trên trốn tới, hết thảy giết chết bất luận tội." Vạn Thành Trọng sắc mặt có chút trầm ngưng, liệu không cho phép Thất vương tử đột nhiên về nước nguyên nhân, nhưng là, hắn lại nhất định phải tiến đến nghênh đón.

Vạn Thành Trọng đi vào Linh Nhạc trấn, rất nhanh liền nhìn thấy Thất vương tử.

Thất vương tử Trương Thiên Khuê chắp hai tay sau lưng, đứng tại đầu trấn, nhìn qua 20 tuổi ra mặt niên kỷ, mặc một thân màu tím cẩm bào, mi thanh mục tú, anh tư ngạo nghễ.

Mặc dù chỉ là tùy ý đứng như vậy, lại cho người ta một loại cường đại lực áp bách.

Chung quanh những cái kia quân sĩ, không chịu nổi trên người hắn khí thế, toàn bộ đều té quỵ dưới đất, không dám ngẩng đầu.

"Không hổ là Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc đệ nhất thiên tài, thế mà ngay cả ta đều cảm giác được mấy phần áp lực. Lúc này mới mấy năm, hắn liền đã đạt tới như thế độ cao?" Vạn Thành Trọng xa xa nhìn chằm chằm Trương Thiên Khuê một chút, đi tới, có chút chắp tay cúi đầu , nói: "Bái kiến Thất vương tử điện hạ."

Trương Thiên Khuê lập tức nghênh đón, ngăn chặn Vạn Thành Trọng hai tay, sốt ruột cười nói: "Vạn thúc, ngươi thế nhưng là Thiên Cực cảnh Võ Đạo Thần Thoại, càng là phụ vương cánh tay huynh đệ. Ngươi nếu là bái ta, trở lại Vương thành, phụ vương nhất định không tha cho ta."

Vạn Thành Trọng một lần nữa đứng thẳng người, lần nữa hướng về Trương Thiên Khuê nhìn lại, lại phát hiện Trương Thiên Khuê đã đứng tại mười bước bên ngoài, trong lòng lại là hơi kinh hãi , nói: "Lấy Thất vương tử điện hạ hiện tại tu vi Võ Đạo, sợ là đã có thể tiến vào « Địa Bảng »."

« Địa Bảng » bên trên cường giả, mỗi một vị đều có được cùng Thiên Cực cảnh Võ Đạo Thần Thoại chống lại thực lực. Phải biết, Trương Thiên Khuê hiện tại cũng mới 20 tuổi ra mặt, nếu là lấy bằng chừng ấy tuổi liền có thể tiến vào « Địa Bảng », tuyệt đối là nghe rợn cả người.

Trương Thiên Khuê cười cười , nói: "Hoàn toàn chính xác đã tiến vào « Địa Bảng », bất quá cùng Vạn thúc so ra, vẫn như cũ còn có chênh lệch."

"Thất vương tử điện hạ vì sao đi vào Linh Nhạc trấn?" Vạn Thành Trọng nghiêm nghị nói.

Trương Thiên Khuê nói: "Ta nghe nói Cửu đệ vị hôn thê, tại Linh Nhạc trấn được Hắc Thị Tà Nhân bắt lại, cầm tù tại Địa Hỏa thành, trong lòng mười phần lo lắng, cho nên liền lập tức xuất quan, chuẩn bị trợ Cửu đệ một chút sức lực, giúp hắn cứu ra vị hôn thê. Chờ ta đến Linh Nhạc trấn, mới nghe nói Yên Trần quận chúa đã được người cứu ra, thật sự là vạn hạnh."

"Những này Hắc Thị Tà Nhân, thực sự quá cuồng vọng, tại Vân Võ Quận Quốc cảnh nội, cũng dám cầm tù một vị vương tử vị hôn thê, đơn giản coi trời bằng vung, nếu là không cho bọn hắn một chút giáo huấn, Vương tộc uy nghiêm ở đâu? Vạn thúc, lần này cần phải vất vả ngươi, nhất định đem Địa Hỏa thành bên trong những cái kia Tà Đạo võ giả một mẻ hốt gọn, vì Cửu đệ báo thù. Nếu là có cần ta địa phương, ta mặc cho Vạn thúc điều khiển."

Vạn Thành Trọng hết sức rõ ràng, Thất vương tử cùng Cửu vương tử quan hệ cũng không tốt, Thất vương tử làm sao có thể vì cứu Yên Trần quận chúa cố ý xuất quan?

Bỗng dưng, Trương Thiên Khuê lại nói: "Tháng sau chính là tế tự đại điển, nghe nói phụ vương cố ý tại tế tự đại điển phía trên sắc phong thế tử. Vạn thúc, nghe nói chuyện này không có?"

Vạn Thành Trọng trong lòng khẽ động, nguyên lai hắn là vì thế tử tước vị, cho nên mới trở về Vân Võ Quận Quốc.

Giống Trương Thiên Khuê như thế đỉnh tiêm thiên kiêu, tương lai tuyệt đối sẽ không đợi tại chỉ là một cái Vân Võ Quận Quốc.

Nhưng là Vân Võ Quận Quốc thế tử danh hào lại hết sức trọng yếu, bởi vì thế tử có thể kế thừa Vân Võ Quận Quốc Vương tước.

Vô luận là hạ đẳng quận vương, trung đẳng quận vương, thậm chí thượng đẳng quận vương, vua của bọn hắn tước thân phận, chỉ có Đệ Nhất Trung Ương đế quốc Trì Dao Nữ Hoàng có thể sắc phong.

Một khi có được tước vị tại thân, tương lai sẽ có rất nhiều chỗ tốt. Tại Võ Đạo trên tu hành, cũng sẽ có rất nhiều tiện lợi.

Cho nên nói, Trương Thiên Khuê quan tâm là Vương tước tước vị, mà cũng không phải là Vân Võ quận vương vị trí.

Nếu là ở trước kia, Vân Võ Quận Quốc thế tử, nhất định là Trương Thiên Khuê.

Nhưng là hiện tại toát ra một cái Cửu vương tử, Trương Nhược Trần, mà lại Trương Nhược Trần còn được đến Thiên Thủy Quận Quốc duy trì. Thế tử vị trí đến cùng sẽ rơi vào trong tay ai, vậy liền khó nói!

Trương Thiên Khuê cấp thiết như vậy chạy đến Địa Hỏa thành, thật là tới cứu Yên Trần quận chúa?

Rất hiển nhiên không phải.

Nếu là Vạn Thành Trọng không có đoán sai, Trương Thiên Khuê trên thực tế là chạy đến giết Yên Trần quận chúa.

Chỉ cần Yên Trần quận chúa vừa chết, Trương Nhược Trần tự nhiên không chiếm được Thiên Thủy Quận Quốc duy trì, đến lúc đó, Trương Nhược Trần lại lấy cái gì đến cùng hắn cướp đoạt thế tử vị trí?

"Quận vương muốn sắc phong thế tử? Không có nghe nói." Vạn Thành Trọng lắc đầu , nói: "Hắc Thị, Bái Nguyệt ma giáo, Võ Thị Học Cung tại Vân Võ Quận Quốc huyên náo thiên hạ đại loạn, quận vương tinh lực toàn bộ hao phí đối với chuyện này mặt, hẳn là sẽ không ở thời điểm này, sắc phong thế tử."

"Ta cũng chỉ là thuận miệng hỏi một chút, Vạn thúc làm gì khẩn trương như vậy?"

Trương Thiên Khuê cười cười, lại nói: "Nếu Yên Trần quận chúa đã được người cứu ra, không biết nàng hiện tại người ở chỗ nào, phải chăng đã an toàn?"

"Không rõ lắm, hẳn là còn bị vây ở Địa Hỏa thành." Vạn Thành Trọng nói.

Trương Thiên Khuê trong mắt lóe lên một tia dị quang, khóe miệng khẽ nhếch, cười nói: "Đã như vậy, ta phải tự mình đi một chuyến Địa Hỏa thành, tuyệt đối không nên xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn mới tốt. Vạn thúc, ta trước liền cáo từ!"

Trương Thiên Khuê đối với Vạn Thành Trọng chắp tay cúi đầu, sau đó, liền dẫn hai cái Vân Đài Tông Phủ sư đệ, rời đi Linh Nhạc trấn, hướng về Ẩn Vụ Hồ phương hướng mà đi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất