Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Microsoft sắp trình làng tablet mới chạy Windows 8

Được viết bởi QuangIT ngày 15/02/2013 lúc 10:59 AM
Microsoft hiện tại đang có hai mẫu tablet chạy Windows 8 là Surface RT và Surface Pro. Dự kiến sắp tới, hãng sẽ cho rắt mắt thêm một vài sản phẩm máy tính bảng nữa để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Microsoft sắp trình làng tablet mới chạy Windows 8

Thông tin này đã được Peter Kline - giám đốc tài chính của Microsoft khẳng định tại một hội nghị về công nghệ và Internet của hãng Goldman Sachs. Ông cho biết, công ty đang triển khai kế hoạch phát hành một số tablet mới chạy Windows 8 với nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng sẽ tùy thuộc vào thị hiếu của người dùng.

Tablet chạy Windows 8

Trang công nghệ GeekWire  trích dẫn lời Peter Kline phát biểu: "Chúng tôi đang nghiên cứu về kích thước của các mẫu sản phẩm của mình, có thể là 4 inch, 5 inch, 7 inch, 8 inch, 10 inch và thậm chí là 13 inch. Cùng với các đối tác trong hệ sinh thái Windows, Microsoft sẽ phát hành tablet dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng".

Đây không phải là lần đầu tiên có tin về sản phẩm máy tính bảng mới từ Microsoft, tuy nhiên với khẳng định của giám đốc tài chính Peter Kline, điều này hoàn toàn có cơ sở. Dự kiến trong năm nay, hãng sẽ cho ra mắt một tablet 7 inch chạy Windows 8 được tối ưu hóa cho chơi game.

Nguồn bài viết: VnReview

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT