Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1312: Tử tộc

Được viết bởi webmaster ngày 01/08/2020 lúc 08:19 PM
“Thật là lợi hại sinh linh, thời gian ngắn ngủi như vậy, vậy mà liền giết chết một vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả.”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1312: Tử tộc


“Thật là lợi hại sinh linh, thời gian ngắn ngủi như vậy, vậy mà liền giết chết một vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả.”

Trương Nhược Trần đi đến bên cạnh thi thể Tứ Tượng tông vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả kia, nhìn chăm chú về phía đẫm máu thi hài, chỉ gặp, một mảnh màu đen Tử Vong Tà Khí bao phủ ở phía trên, căn bản không thể đụng vào.

“Hoa ——”

Ống tay áo vung lên, một mảnh thánh khí tuôn ra đi, xua tan Tử Vong Tà Khí.

Trương Nhược Trần đem một thanh xích hồng sắc Thánh Kiếm trong tay thi hài nhặt lên, nắm ở trong tay, có thể cảm nhận được nóng rực khí tức trong Thánh Kiếm.

Trong kiếm thể, giống như có giấu một tòa Hỏa Diễm Thần Sơn.

“Hảo kiếm.”

Tạm thời không thể sử dụng Trầm Uyên cổ kiếm, Trương Nhược Trần liền thiếu một thanh Thánh Kiếm.

Một thanh lợi hại Thánh Kiếm, đủ để cho chiến lực của hắn, trở nên càng mạnh.

Chuôi xích hồng sắc Thánh Kiếm này, tên là Hỏa Loan Kiếm, đạt tới Thiên Văn Thánh Khí cấp bậc, xem như một thanh danh kiếm.

“Khanh khách.”

Bỗng dưng, thi hài chỉ còn một nửa thân thể, mở bừng mắt ra, lộ ra hai viên tràn đầy tơ máu ánh mắt, ánh mắt tràn ngập bạo ngược chi khí, cách mặt đất bay lên, nhào về phía cổ Trương Nhược Trần.

“Xoẹt xẹt.”

Trương Nhược Trần phất tay một kiếm, lôi ra một đạo hỏa diễm lưu quang, đem một nửa thi hài cắt chém thành hai nửa, hướng về hai bên phải trái hai bên bay ra ngoài.

Liễu Ly Nữ Thánh lộ ra vẻ kinh nghi bất định, nói: “Hắn đều đã chết đi, thế mà còn có thể khởi xướng tiến công, chẳng lẽ là thánh hồn không có tiêu tán, đang điều khiển nhục thân?”

“Không phải thánh hồn, là cỗ Tử Vong Tà Khí kia.”

Trương Nhược Trần trong đầu, nhớ lại đã từng gặp phải một số việc, một khi dính vào Tử Vong Tà Khí, tu sĩ không phải toàn thân hư thối mà chết, chính là mất lý trí, trở nên bạo ngược, khát máu, trong lòng chỉ có giết chóc.

Tử Vong Tà Khí đến cùng là một cỗ dạng lực lượng gì?

Thật đến từ bên ngoài Côn Lôn giới?

Trừ phi bắt sống bóng người màu đen kia, bằng không, rất khó biết đáp án.

Trương Nhược Trần hít sâu một hơi, không nghĩ nhiều nữa, đi đến bên cạnh trong đó một đoạn thi hài, đào ra Thánh Nguyên, thu nhập vào trong tay áo.

“Thật đáng sợ, hắn đến cùng là sinh linh gì?”

“Hắn là Vong Linh sao?”

Đúng lúc này, Tinh Túc giáo cùng Nghiêu gia hai vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả trên mặt vẻ hoảng sợ, từ Huyền Không đảo trốn tới, trên thân đều bị thương, hướng Không Gian Bọt Khí bên ngoài phóng đi, chuẩn bị bỏ chạy.

“Bóng người màu đen kia thật cường đại như vậy? Đối mặt Thương Lan Võ Thánh kình địch dạng này, lại còn có thể phân tâm đánh cho ba vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả một chết hai thương.”

Trương Nhược Trần trong lòng thầm run, cùng sáu vị Nữ Thánh cùng một chỗ hướng Huyền Không đảo tiến đến.

Đồng thời, hắn phân phó Thanh Mặc lưu tại mặt đất, đừng đi Huyền Không đảo mạo hiểm, tìm kiếm một chỗ địa phương ẩn nấp giấu đi, tùy thời xuất thủ.

Hai vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả nhìn xem Trương Nhược Trần cùng sáu vị Nữ Thánh thân ảnh, đều là lắc đầu, thầm nghĩ: “Người trẻ tuổi chính là gan lớn, lấy bóng người màu đen kia thực lực cường đại, như thế nào bọn hắn có thể chống lại. Mau trốn đi, mới là cử chỉ sáng suốt.”

“Ầm ầm.”

Không Gian Bọt Khí chỗ tiểu thế giới, chấn động mãnh liệt một chút, lập tức, hai mảnh huyết vân bay vào được, khiến cho toàn bộ bầu trời đều trở nên ửng đỏ, giống như có thể nhỏ ra máu tươi.

Hai vị Thông Thiên Huyết Tướng xông ra huyết vân, bay xuống xuống tới.

Tứ Kiếm Huyết Thánh thương thế đã khôi phục, bốn cái tay đều cầm một kiếm, một cỗ kiếm ý từ thể nội tuôn ra, lập tức, hơn phân nửa tiểu thế giới đều bị kiếm khí bao trùm, phát ra từng đạo chói tai tiếng kiếm reo.

Diệt Phong Huyết Thánh cười lớn một tiếng, cả hai tay riêng phần mình vung ra một cây xiềng xích thô to như thùng nước, giống như hai đầu Cương Thiết Cự Long, ngăn lại chuẩn bị bỏ chạy hai vị Nhân tộc Thông Thiên cảnh Thánh Giả, nói: “Như là đã tới, còn đi cái gì đi?”

Tứ Kiếm Huyết Thánh nhìn xem từ trên Huyền Không đảo rủ xuống tới ngàn vạn phiến lá, ánh mắt lộ ra lửa nóng quang hoa, hai tay tề động, lập tức, bốn chuôi Thánh Kiếm đồng thời bay ra ngoài, hình thành bốn đạo kiếm khí trường hà, chém trên Huyền Không đảo, muốn lấy man lực phá đảo, lấy đi Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo.

“Bành bành.”

Gặp bốn kiếm công kích, Huyền Không đảo bên ngoài, hiện ra một cái cự đại lồng ánh sáng, ngăn cản được kiếm khí.

“Lại còn có trận pháp thủ hộ.” Tứ Kiếm Huyết Thánh chân đạp bốn kiếm, hóa thành một đạo huyết sắc lưu quang, cường thế lên đảo.

Trên Huyền Không đảo, đã là hỗn loạn tưng bừng, Trương Nhược Trần cùng sáu vị Nữ Thánh kết thành kiếm trận, đang phối hợp Thương Lan Võ Thánh đối phó bóng người màu đen, đánh cho trên đảo kiến trúc cổ xưa không ngừng vỡ vụn.

Tứ Kiếm Huyết Thánh trực tiếp liền hướng Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo vị trí trung tâm tiến đến, chỉ cần đào ra sợi rễ của nó, liền có thể đưa nó mang đi.

“Chỉ là một cái Bất Tử Huyết tộc, cũng dám ở trước mặt của ta cướp đoạt Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo, muốn chết.” Bóng người màu đen hóa thành một đạo khí lưu màu đen như mực, xông ra kiếm trận, duỗi ra một cái kim loại bàn tay, hướng phía dưới một bổ.

Tứ Kiếm Huyết Thánh trở tay một kiếm nghênh kích đi lên, đánh vào kim loại trên bàn tay.

Thế nhưng là, kim loại bàn tay mang theo có vô cùng cự lực, ép tới Thánh Kiếm trong tay Tứ Kiếm Huyết Thánh không ngừng chìm xuống, đồng thời, còn có một cỗ Tử Vong Tà Khí lạnh lẽo thấu xương, thông qua kiếm thể, hướng Tứ Kiếm Huyết Thánh dũng mãnh lao tới.

“Ngươi là... Tử tộc...” Tứ Kiếm Huyết Thánh sắc mặt biến đổi lớn, vội vàng bỏ qua Thánh Kiếm trong tay, thân hình cấp tốc hướng về sau lùi lại. Ổn định bước chân đằng sau, lập tức gọi ra bốn vị Kiếm Nô, ngăn tại trước người, không dám để cho Tử Vong Tà Khí cận thân.

Âm thanh chuông gió vang lên.

Bóng người màu đen rơi xuống đất, hai tay chắp sau lưng, phát ra thanh âm khàn khàn: “Nếu biết Tử tộc, nói rõ ngươi tại Côn Lôn giới Bất Tử Huyết tộc vẫn còn có chút thân phận. Hiện tại nghe theo mệnh lệnh dchRlpPZ của ta, giúp ta cướp đoạt Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo, sau này, có thể nhớ ngươi một bút công lao.”

“Chỉ bằng tu vi của ngươi, còn chưa đủ lấy để cho ta thần phục. 10 vạn năm Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo, đối với chúng ta Bất Tử Huyết tộc cũng có tác dụng lớn, há có thể tặng cho ngươi?”

Tứ Kiếm Huyết Thánh thu hồi Thánh Kiếm cắm ở trong nham thạch, hướng Thương Lan Võ Thánh chằm chằm đi qua, nói: “Nó không phải Côn Lôn giới sinh linh, trước liên thủ chém nó, lại tranh đoạt Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo. Như thế nào?”

“Được.”

Thương Lan Võ Thánh cũng không phải là một cái loại người cổ hủ, trong khoảnh khắc liền làm ra quyết định, chuẩn bị trước diệt trừ bóng người màu đen nhân tố không ổn định này, sẽ cùng Bất Tử Huyết tộc đọ sức cũng không muộn.

Nàng cắn nát ngón tay, một giọt tiên diễm phượng huyết bay ra, rơi vào Thánh Kiếm phía trên, hướng bóng người màu đen vung chém tới.

“Tứ Phương Tru Thần.”

Tứ Kiếm Huyết Thánh lấy lực lượng một người, thi triển ra một loại kiếm trận, bốn chuôi Thánh Kiếm sắp xếp thành một vòng tròn, sau đó, trùng điệp cùng một chỗ, đánh về phía ngực bóng người màu đen.

Trương Nhược Trần mượn dùng sáu vị Nữ Thánh lực lượng, ngón tay một chút, Hỏa Loan Kiếm bay ra ngoài, hình thành một mảnh hỏa vân, từ trên không một mực chém về phía đại địa.

Bóng người màu đen hoàn toàn chính xác rất mạnh, thế nhưng là, chung quy là cô mộc khó chống.

“Xoẹt xoẹt.”

Thánh Kiếm mang theo có phượng huyết, trảm tại bóng người màu đen phần eo, xé mở một đạo thật dài vết thương, có huyết vụ phiêu tán rơi rụng đi ra.

Phượng huyết ẩn chứa lực lượng, khiến cho trên người hắn Tử Vong Tà Khí đều bốc cháy lên.

Bóng người màu đen trong miệng phát ra một đạo buồn bực thanh âm, băng lãnh mà nói: “Mỗi người các ngươi đều là tội chết, ngày đó, sẽ tới rất nhanh.”

“Bành.”

Bóng người màu đen thân thể tán nứt mà ra, hóa thành một đoàn hắc vụ, biến mất không còn tăm tích.

Giữa thiên địa, chỉ còn lại có từ từ đi xa âm thanh chuông gió, đã là vô cùng dễ nghe, lại như là tử vong thanh âm.

Bóng người màu đen rút đi đằng sau, Tứ Kiếm Huyết Thánh lập tức quay người, bằng tốc độ nhanh nhất phóng tới Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo vị trí trung tâm.

Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo mười phần to lớn, mỗi một khối phiến lá đều có ngàn trượng dài, dâng lên lấy chói mắt hào quang, càng là vị trí trung tâm, càng là sáng tỏ, xa xa nhìn lại, giống như là một chiếc có thể chiếu sáng một tòa thế giới thánh đèn.

Thánh khí càng ngày càng nồng đậm, tựa hồ cũng phải hóa thành thể lỏng.

“Không hổ là thánh dược sinh trưởng 10 vạn năm, quả nhiên là vô thượng chí bảo, chỉ cần có thể độc chiếm nó, đủ để cho ta tại trong vòng mười năm, đột phá đến Thánh Vương cảnh giới.”

Tứ Kiếm Huyết Thánh ngăn chặn kích động trong lòng, duỗi ra một đôi đại thủ, đang muốn rút ra Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo sợi rễ.

Bỗng dưng, phía sau một mảnh cây cỏ hơn mười trượng rộng, tiêu tán ra một đoàn sương mù màu vàng.

Tứ Kiếm Huyết Thánh chỉ là hút vào một ngụm, sắc mặt liền mãnh liệt biến đổi, “Kim Bức độc! Đến cùng là ai ở trong tối tính bản thánh?”

“Xoẹt xẹt.” Tứ Kiếm Huyết Thánh khống chế một thanh Thánh Kiếm, vung chém ra đi, chặt đứt cây cỏ.

Tại cây cỏ hậu phương, Cổ Tùng Tử khô gầy thân ảnh hiển lộ ra, âm hiểm cười một tiếng, “Ám toán ngươi thì như thế nào? Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo vốn là lão phu đồ vật, toàn bộ dược viên đều là lão phu tư nhân lãnh địa, các ngươi xâm nhập tiến nơi này, nên trả giá đắt.”

Trương Nhược Trần đuổi ở hậu phương, nhìn thấy sương độc màu vàng phiêu phù ở trong không khí, lập tức dừng bước lại.

Lão gia hỏa này, quả nhiên trốn ở Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo phụ cận, lại là chiêu này “Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ núp đằng sau” ?

Rất hiển nhiên, Cổ Tùng Tử hết sức rõ ràng, lấy lực lượng của một mình hắn, căn bản không có khả năng giết ra khỏi trùng vây, mang theo Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo rời đi.

Cho nên, hắn mới trốn ở chỗ này, chờ đến đám người chém giết đến hồi cuối lại động thủ.

Cổ Tùng Tử lấy ra một viên đan dược màu đen, bóp tại giữa hai ngón tay, hướng Trương Nhược Trần đánh qua.

Trương Nhược Trần tiếp nhận đan dược, hỏi: “Thứ gì?”

“Cửu Long Thập Hổ Đan, sau khi ăn vào, có thể cho tu vi của ngươi trong nháy mắt tăng vọt gấp mười lần. Chỉ cần ngươi giúp lão phu đoạt lấy Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo, sau khi ra ngoài, lão phu liền giúp ngươi chữa thương.” Cổ Tùng Tử nói.

Trương Nhược Trần thật sự là không quá tin tưởng Cổ Tùng Tử, bất quá, lấy hắn hiện tại tình trạng cơ thể cùng Cổ Tùng Tử tình cảnh, đoán chừng lão gia hỏa cũng không quá sẽ lừa hắn.

Nuốt xuống đan dược, Trương Nhược Trần trong lòng tràn ngập chờ mong, chờ đợi dược lực bộc phát, trước hết giải quyết hết hai vị Thông Thiên Huyết Tướng.

Nhưng mà, ăn vào đan dược đằng sau, thân thể lại một chút biến hóa đều không có.

Một đầu khác, Tứ Kiếm Huyết Thánh lộ ra dứt khoát quả quyết, điều động thể nội một nửa thánh khí ngăn chặn Kim Bức độc, lần nữa huy động Thánh Kiếm, hướng Cổ Tùng Tử chém tới.

Lão gia hỏa này tương đương đáng giận, trước hết chém hắn.

Thánh Kiếm chỉ là vung ra một nửa, Tứ Kiếm Huyết Thánh cũng cảm giác được hết sạch sức lực, hai chân mềm nhũn, kém một chút quỳ ở trước mặt Cổ Tùng Tử.

Cổ Tùng Tử cười nói: “Kỳ thật, lão phu leo lên Huyền Không đảo đằng sau, còn bố trí một loại độc tề vô sắc vô vị. Cho dù là Thánh cảnh sinh linh lại tới đây, chỉ cần dính vào độc tố của loại độc tề kia, ít nhất cũng phải suy yếu một canh giờ. Ha ha!”

Há lại, lấy Thánh cảnh sinh linh cường đại tu vi cùng sinh mệnh lực, hoàn toàn có thể bách độc bất xâm.

Nhưng mà Cổ Tùng Tử cũng không phải bình thường dùng độc cao thủ, tạo nghệ tại trên Đan Đạo, đã đạt tới Thánh Sư trình độ.

Không chỉ có Tứ Kiếm Huyết Thánh ở trong lòng chửi mắng, Trương Nhược Trần, Thương Lan Võ Thánh, sáu vị Nữ Thánh cũng đều muốn đem Cổ Tùng Tử đánh thành đầu heo, đơn giản quá âm hiểm, quá vô sỉ.

Cổ Tùng Tử nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, nói: “Ngươi không cần lo lắng, vừa rồi đã ăn vào giải dược, sẽ không thụ độc tề ảnh hưởng. Trước thay lão phu chém bọn hắn, sau khi ra ngoài, chúng ta liền trao đổi chữa thương sự tình.”

“...” Trương Nhược Trần nói.

Cái gọi là Cửu Long Thập Hổ Đan, nguyên lai chỉ là một viên giải dược.

Trương Nhược Trần đối với Cổ Tùng Tử có càng sâu nhận biết, so Tiểu Hắc cùng Tửu Phong Tử cộng lại còn muốn hố, về sau lời hắn nói, nửa câu cũng không thể tin.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất