Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1309: Chuẩn Kiếm Thánh

Được viết bởi webmaster ngày 31/07/2020 lúc 03:41 PM
Thương Lan Võ Thánh hừ nhẹ một tiếng, thánh khí tại thể nội mãnh liệt vận chuyển, trên lưng một đôi hỏa vũ trở nên càng thêm nóng bỏng, thân thể mềm mại giống như hóa thành một vòng liệt nhật đang thiêu đốt.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1309: Chuẩn Kiếm Thánh


Thương Lan Võ Thánh hừ nhẹ một tiếng, thánh khí tại thể nội mãnh liệt vận chuyển, trên lưng một đôi hỏa vũ trở nên càng thêm nóng bỏng, thân thể mềm mại giống như hóa thành một vòng liệt nhật đang thiêu đốt.

Nàng quả nhiên xuất thủ, hướng Tứ Kiếm Huyết Thánh công sát đi qua.

Một đầu khác, sáu vị Nữ Thánh đứng tại sáu cái phương vị, lần nữa kết thành kiếm trận, có sáu đạo thánh mang tại trong cơ thể của các nàng dâng lên mà ra, hướng Diệt Phong Huyết Thánh khởi xướng tiến công.

“Chỉ bằng các ngươi cũng nghĩ cùng bản thánh giao phong?”

Diệt Phong Huyết Thánh cuồng tiếu một tiếng, hai tay triển khai, một cỗ kịch liệt phong bạo, tại hai tay ở giữa vị trí bày biện ra đến, sau đó, hai tay hướng về phía trước nhấn một cái, chính là có cuồng phong mưa rào đồng dạng hỗn loạn lực lượng cùng kiếm trận đụng vào nhau.

“Ầm ầm.”

Song phương tu vi chênh lệch quá lớn, cơ hồ là trong nháy mắt, kiếm trận liền bị xé nát, sáu vị Nữ Thánh giống như lá rụng đồng dạng, hướng bốn phương tám hướng bay ra ngoài, mỗi người trên thân đều chịu một chút thương thế.

Diệt Phong Huyết Thánh lộ ra hai hàng răng bén nhọn, lần nữa cười lớn một tiếng, hướng trong đó hai vị Nữ Thánh đi qua, duỗi ra hai bàn tay, đưa các nàng nhấc lên khỏi mặt đất tới.

“Thương Lan Võ Thánh, nếu như ngươi không muốn các nàng chết tại trong tay bản thánh, tốt nhất lập tức buông xuống trong tay ngươi Thánh Kiếm.” Diệt Phong Huyết Thánh cất giọng nói.

Thương Lan Võ Thánh cũng không có thả ra trong tay Thánh Kiếm, vẫn như cũ không ngừng thi triển ra công kích kiếm quyết, làm cho Tứ Kiếm Huyết Thánh cùng bốn tôn Kiếm Nô liên tục bại lui.

Bị Diệt Phong Huyết Thánh bóp bên phải tay vị Nữ Thánh kia, mỉa mai cười một tiếng: “Muốn sử dụng chúng ta uy hiếp Võ Thánh đại nhân, ngươi hoàn toàn chính là đang nằm mơ. Như là đã bị ngươi đánh bại, vậy cũng chỉ có thể đồng quy vu tận.”

Lập tức, hai vị Nữ Thánh muốn tự bạo Thánh Nguyên, lại phát hiện kinh mạch toàn thân đều bị Diệt Phong Huyết Thánh chế trụ, thể nội thánh khí căn bản là không có cách vận chuyển.

“Nếu Thương Lan Võ Thánh như vậy lãnh huyết vô tình, các ngươi cũng liền mất đi giá trị tồn tại, toàn bộ đi chết đi.”

Diệt Phong Huyết Thánh chuẩn bị đại khai sát giới, nhưng mà, đúng lúc này, ở phía sau hắn, một cỗ cường đại thánh uy bạo phát đi ra, khí tức nguy hiểm đang nhanh chóng tới gần.

“Còn có cao thủ?”

Diệt Phong Huyết Thánh cảm giác phần lưng một mảnh lạnh buốt, sinh ra cảm giác nguy hiểm mãnh liệt, không thể không đem hai vị Nữ Thánh làm khiên thịt, hướng về phía sau lưng ném ra, ngăn cản đến từ đánh lén phía sau.

Vừa đem hai vị Nữ Thánh ném ra, Diệt Phong Huyết Thánh lại phát hiện, lực lượng ba động cường đại kia, xuất hiện tại hắn ngay phía trước.

Chỉ gặp, một đạo kiếm quang chạm mặt tới, trong khoảnh khắc, đã tới lồng ngực của hắn.

Căn bản là không có cách né tránh, Diệt Phong Huyết Thánh đành phải điều động toàn thân thánh khí, hội tụ đến nơi ngực, lập tức, một đạo cột sáng màu đỏ như máu, từ ngực điên cuồng tuôn ra.

“Ầm ầm.” Hai cỗ lực lượng mãnh liệt va chạm, kiếm quang cùng cột máu đồng thời vỡ nát.

Diệt Phong Huyết Thánh hướng về sau lùi lại ba bước, trên mặt đất, giẫm ra ba cái dấu chân thật sâu hố to, nơi ngực truyền đến một cỗ mơ hồ đau đớn.

Hắn hướng đối diện nhìn lại, trên mặt lộ ra một đạo vô cùng thần sắc kinh ngạc, “Lại là ngươi.”

Trương Nhược Trần đứng tại Diệt Phong Huyết Thánh đối diện, một thân tuyết trắng quần áo, phiêu dật tóc dài, trên người có một loại khác sắc bén khí chất, cùng trước kia nhu nhu nhược nhược dáng vẻ hoàn toàn không giống.

Vừa rồi xuất thủ chính là hắn.

“Cổ Tùng Tử quả nhiên không có gạt ta, ba mạch vậy mà thật một lần nữa ngưng kết.” Trương Nhược Trần thầm nghĩ trong lòng.

Nuốt xuống Kết Mạch Đan đằng sau, Trương Nhược Trần có thể cảm nhận được, thể nội Hỗn Độn chi khí cùng thánh khí cùng một chỗ, tại trong thánh mạch cùng kinh mạch cấp tốc vận chuyển, vô luận là tu vi Võ Đạo, hay là nhục thân lực lượng, đều là tăng trưởng một mảng lớn.

Tu vi khôi phục cảm giác, thật là vô cùng dễ chịu, tựa như là một kẻ sắp chết quanh năm nằm tại giường bệnh, đột nhiên trở nên bước đi như bay, tắm rửa dưới ánh mặt trời, thỏa thích hưởng thụ lấy sinh mệnh niềm vui thú.

“Không hổ là Thông Thiên Huyết Tướng, cho dù ta sử dụng ra thủ đoạn đánh lén, vậy mà vẫn không có chiếm được một tơ một hào thượng phong.”

Vừa rồi Diệt Phong Huyết Thánh lui về sau ba bước, thế nhưng là, Trương Nhược Trần lại so hắn lui đến càng nhiều.

Khó trách có được Thông Thiên cảnh tu vi Khâu Lam Sơn, nhìn thấy Thông Thiên Huyết Tướng cấp bậc nhân vật hiện thân, lập tức liền chạy, cả hai thực lực sai biệt thật rất lớn.

Sáu vị Nữ Thánh đều là trợn mắt hốc mồm, con mắt đồng loạt nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần.

“Hắn vậy mà cũng là Võ Đạo Thánh Giả.”

“Lại có thể đánh cho Diệt Phong Huyết Thánh đều lui lại ba bước, coi như không có bước vào Thông Thiên cảnh, cũng tuyệt đối là Triệt Địa cảnh đỉnh phong.”

“Thật không thể tưởng tượng nổi, ta vẫn cho là hắn chỉ là một cái Tinh Thần Lực Thánh Giả.”

...

Diệt Phong Huyết Thánh cười một tiếng: “Thực lực của ngươi cũng không tệ lắm, nhưng là, cùng bản thánh chênh lệch còn rất lớn. Trong vòng năm chiêu, bản thánh liền có thể chém ngươi.”

“Lời không thể nói quá vẹn toàn.”

Trương Nhược Trần ngón tay hướng hư không bóp, từng đạo thiên địa linh khí hội tụ tới, ngưng tụ thành một thanh dài bốn thước trường kiếm màu trắng, nói: “Kết trận.”

Sáu vị Nữ Thánh đều là khẽ giật mình.

Bất quá, các nàng đều là Thánh cảnh nhân vật, tốc độ phản ứng không phải thường nhân có thể so sánh với, lập tức thi triển ra thân pháp, cùng Trương Nhược Trần hội hợp cùng một chỗ, kết thành một tòa kiếm trận.

Liễu Ly Nữ Thánh nói: “Công tử, chúng ta sử dụng kiếm trận hướng hắn chính diện phát động công kích, ngươi chỉ cần phối hợp chúng ta ngăn chặn hắn một lát, chờ đến Võ Thánh đại nhân thu thập hết Tứ Kiếm Huyết Thánh, thế cục liền sẽ nghịch chuyển.”

“Không cần phiền toái như vậy, tiếp xuống để ta tới chủ trì kiếm trận.”

Trương Nhược Trần bước chân khởi động hai lần, trường kiếm trong tay lập tức, lập tức, cùng sáu vị Nữ Thánh tạo thành kiếm trận hòa làm một thể.

Sáu người kiếm trận biến thành bảy người kiếm trận, uy lực trở nên càng thêm cường đại, kiếm trận bao trùm phạm vi cũng là làm lớn ra gấp đôi.

Sáu vị Nữ Thánh lần nữa bị kinh sợ, hai mặt nhìn nhau.

Hắn làm sao lại tinh thông kiếm trận của các nàng, chẳng lẽ trước kia nghiên cứu qua?

Cũng không đúng, coi như trước kia nghiên cứu qua kiếm trận, không cùng các nàng thời gian dài luyện tập cùng rèn luyện, cũng không có khả năng nhanh như vậy liền hòa tan vào trong kiếm trận.

Mặc dù sáu vị Nữ Thánh trong lòng cực kỳ giật mình, nhưng là, cũng đều tương đương mừng rỡ, bởi vì Trương Nhược Trần thực lực xa mạnh mẽ hơn các nàng, gia nhập vào kiếm trận đằng sau, thế tất sẽ để cho kiếm trận uy lực đại tăng, chưa hẳn không thể cùng một vị Thông Thiên Huyết Tướng đối kháng.

“Bất luận trận pháp nào trước thực lực tuyệt đối, đều là không chịu nổi một kích. Diệt Thế Phong Bạo.”

Diệt Phong Huyết Thánh hai tay lần nữa giơ lên, thi triển ra một chiêu thánh thuật, giữa hai tay, một cái phong bạo vòng xoáy cự đại màu đỏ như máu ngưng tụ ra, phát ra đinh tai nhức óc tiếng rít.

Theo hắn đem phong bạo đánh ra, lập tức trời đất quay cuồng, liền ngay cả Đại Thánh tàn trận trận pháp Minh Văn đều bị chấn đoạn một cây lại một cây.

Trương Nhược Trần ánh mắt bình tĩnh như nước, trường kiếm khẽ động, lập tức khiến cho kiếm trận vận chuyển lại. Sáu vị Nữ Thánh trong tay Thánh Kiếm, toàn bộ đều không nhận các nàng khống chế của mình, cùng Trương Nhược Trần trường kiếm trong tay hòa làm một thể, đồng thời một kiếm vung chém ra đi.

Phong bạo màu đỏ như máu bị xé nứt, từng đạo kiếm khí bay ra ngoài, giống như như hạt mưa kích ở trên thân Diệt Phong Huyết Thánh, phát ra bành bịch thanh âm.

Diệt Phong Huyết Thánh không ngừng lùi lại, một mực lui về sau hơn mười trượng, mới là hét lớn một tiếng, thể nội có bàng bạc huyết khí tuôn ra, hình thành một cái cự đại cối xay, xoay tròn cấp tốc, đem tất cả kiếm khí toàn bộ đều đánh bay ra ngoài.

“Hoa ——”

Lại là một đạo kiếm quang đâm ra, tản mát ra ánh sáng chói mắt, cùng cối xay màu đỏ như máu đụng vào nhau.

Một tiếng vang thật lớn đằng sau, Diệt Phong Huyết Thánh lần nữa hướng về sau lùi lại, liên tiếp đụng gãy một loạt Huyễn Thụ, may mắn kịp thời ổn định bước chân, bằng không, đã rơi vào trong Đại Thánh tàn trận.

Hung danh cái thế Thông Thiên Huyết Tướng, thế mà bị liên tiếp đánh lui hai lần, Diệt Phong Huyết Thánh nhãn thần trở nên vô cùng trầm lãnh, nói: “Các ngươi là đang tìm cái chết.”

Lấy Trương Nhược Trần cầm đầu, bảy người kiếm trận cấp tốc tiến lên, cùng Diệt Phong Huyết Thánh càng ngày càng gần.

Diệt Phong Huyết Thánh trong lòng phẫn nộ, từ khi gặp được kẻ này, liền mọi việc không thuận, đơn giản tựa như là khắc tinh trong mạng hắn. Hôm nay, coi như đánh đổi một số thứ, cũng muốn đem hắn chém giết.

Diệt Phong Huyết Thánh đang muốn vận dụng một chiêu át chủ bài thủ đoạn, thế nhưng là, một đầu khác Tứ Kiếm Huyết Thánh cũng đã không kiên trì nổi, dẫn đầu bại hạ trận, lập tức hướng Diệt Phong Huyết Thánh truyền âm: “Tranh thủ thời gian rút đi, cùng Không Tiền Huyết Thánh hội hợp đằng sau, lại đến thu thập bọn họ.”

Tứ Kiếm Huyết Thánh bốn cái tay cánh tay, bị chém đứt hai cái, trong thời gian ngắn rất khó một lần nữa mọc ra, thế là, xoay người bỏ chạy, hóa thành một mảnh huyết vụ biến mất ở trong rừng.

Diệt Phong Huyết Thánh biết Thương Lan Võ Thánh lợi hại, Tứ Kiếm Huyết Thánh đều đào tẩu, hắn nơi nào còn dám tiếp tục đánh?

Thương Lan Võ Thánh gấp trở về thời điểm, Diệt Phong Huyết Thánh đã biến mất tung tích.

Sáu vị Nữ Thánh đều là lộ ra thần sắc mừng rỡ, nguy cơ rốt cục giải trừ, lần này lại là may mắn mà có vị nam tử thần bí này, nếu không phải hắn, hậu quả khó mà lường được.

Thương Lan Võ Thánh ánh mắt phát lạnh, đột nhiên đâm ra một kiếm, kiếm quang so thiểm điện còn muốn, đánh về phía Trương Nhược Trần mi tâm.

Trương Nhược Trần đứng tại chỗ, không nhúc nhích tí nào.

Thương Lan Võ Thánh cuối cùng dừng kiếm thế, Thánh Kiếm mũi kiếm, dừng ở Trương Nhược Trần giữa hai hàng lông mày, cuối cùng không có đâm xuống.

“Ngươi vì cái gì không xuất thủ ngăn cản?” Thương Lan Võ Thánh nói.

Trương Nhược Trần cười cười, nói: “Biết rõ ngươi sẽ không giết ta, ta tại sao muốn xuất thủ?”

Thương Lan Võ Thánh một đôi đại mi có chút vặn một cái, đối trước mắt nam tử này có chút không thể làm gì, thu hồi Thánh Kiếm, nói: “Nữ Hoàng tự sáng tạo Quy Nhất Kiếm Trận, chỉ truyền cho 72 cung Nữ Thánh, ngươi là như thế nào học được?”

Trương Nhược Trần tự lẩm bẩm: “Nguyên lai toà kiếm trận này gọi là Quy Nhất Kiếm Trận, là từ trong Quy Nhất Kiếm Quyết diễn biến đi ra sao?”

Xem ra hắn trước kia quả nhiên không biết Quy Nhất Kiếm Trận.

“Ngươi là vừa rồi trông thấy các nàng thi triển Quy Nhất Kiếm Trận, tại trong thời gian cực ngắn, hiểu thấu đáo kiếm trận huyền diệu?” Thương Lan Võ Thánh hỏi.

Trương Nhược Trần khóe miệng có chút giương lên, nói: “Không sai.”

Sáu vị Nữ Thánh đều là lộ ra thần sắc bất khả tư nghị, chỉ có tu luyện Quy Nhất Kiếm Trận, mới có thể minh bạch kiếm trận đến cỡ nào phức tạp cùng huyền ảo, không có thời gian mấy chục năm, làm sao có thể hiểu thấu đáo?

Chỉ là nhìn một lần, thế mà liền học được, cũng quá biến thái đi!

“Quả nhiên.”

Thương Lan Võ Thánh ngược lại là không có chút nào ngoài ý muốn, nói: “Lấy tinh thần lực cường đại của ngươi cùng Kiếm Đạo tạo nghệ tiếp cận Kiếm Thánh, có thể làm đến bước này, cũng tịnh không phải một kiện sự tình kỳ quái.”

Trương Nhược Trần khiêm tốn nói: “Quy Nhất Kiếm Trận biến hóa khó lường, có thể mượn tới thiên địa chi lực, nào có dễ dàng như vậy có thể hoàn toàn hiểu thấu đáo? Ta chỉ là học xong một chút da lông mà thôi.”

“Lấy tạo nghệ Kiếm Đạo của ngươi, có thể xưng Chuẩn Kiếm Thánh. Nhân vật giống như ngươi, toàn bộ Côn Lôn giới cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay, không có khả năng trống rỗng xuất hiện một cái, ngươi rốt cuộc là ai?”

Thương Lan Võ Thánh cũng là một vị Chuẩn Kiếm Thánh, lại là Nữ Hoàng cận vệ, đối với trong thiên hạ lợi hại kiếm tu đều có nhất định hiểu rõ, thế nhưng là Trương Nhược Trần xuất hiện, lại làm cho nàng cảm giác được tương đương ngoài ý muốn.

Trương Nhược Trần cười lắc đầu, đương nhiên sẽ không đem thân phận nói cho nàng.

Thương Lan Võ Thánh ánh mắt lộ ra vẻ thất vọng, bất quá, rất nhanh lại như là nghĩ đến cái gì, thế là nở nụ cười xinh đẹp, mỹ lệ làm rung động lòng người đôi mắt nháy một cái, tràn ngập tuyệt sắc phong tình, nói: “Gặp được một cái Chuẩn Kiếm Thánh không dễ dàng, chúng ta so một lần kiếm pháp như thế nào? Chỉ dùng chiêu thức, không cần thánh khí.”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất