Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1307: Không thể nói lý

Được viết bởi webmaster ngày 31/07/2020 lúc 03:39 PM
“Nguyên lai ngươi là Thời Không truyền nhân Trương Nhược Trần... Khó trách, ha ha, khó trách sử dụng đi ra thủ đoạn quỷ dị như vậy, nguyên lai là lực lượng không gian...”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1307: Không thể nói lý


“Nguyên lai ngươi là Thời Không truyền nhân Trương Nhược Trần... Khó trách, ha ha, khó trách sử dụng đi ra thủ đoạn quỷ dị như vậy, nguyên lai là lực lượng không gian...”

Chúc Khinh Y bừng tỉnh đại ngộ cười một tiếng, cho đến giờ phút này, rốt cuộc biết đối thủ của mình là ai.

Thế nhân đều coi là Trương Nhược Trần đã biến thành một tên phế nhân, ai có thể nghĩ tới, cho dù kẻ này ba mạch tẫn phế, nhưng như cũ không phải ai đều có thể nắm.

“Ngươi không nên tới Bắc Vực, nơi này là Bất Tử Huyết tộc sân nhà, trong Bất Tử Huyết tộc không biết có bao nhiêu người muốn giết ngươi, coi ngươi thân phận bại lộ thời điểm, là tử kỳ của ngươi.” Chúc Khinh Y nói.

“Muốn giết ta, cũng không phải một chuyện dễ dàng.” Trương Nhược Trần điều động tinh thần lực, duỗi ra một cây ngón trỏ, hướng Chúc Khinh Y mi tâm một chút, lập tức, nàng chính là toàn thân mềm nhũn, té xỉu ở trên mặt đất.

“Không thể để cho nàng mở miệng nói chuyện nữa.”

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm nằm dưới đất Chúc Khinh Y, lộ ra vẻ ngưng trọng.

Bởi vì hắn hết sức rõ ràng, một khi thân phận bại lộ, không chỉ có Bất Tử Huyết tộc sẽ đến giết hắn, liền ngay cả trong Nhân tộc một chút tham lam thế lực cũng khẳng định sẽ trăm phương ngàn kế đối phó hắn, cướp đoạt bảo vật trên người hắn.

Thanh Mặc đem dao phay màu bạc đưa cho Trương Nhược Trần, hỏi: “Nếu không... Ngươi cắt đầu lưỡi của nàng?”

“Ngươi tại sao như vậy tàn nhẫn?” Trương Nhược Trần nói.

Thanh Mặc trừng lớn một đôi tròng mắt con, nghiêm túc nói: “Tình cảnh của chúng ta quá nguy hiểm, nhất định phải chú ý cẩn thận một chút, vạn nhất chúng ta bị bắt, khẳng định không chỉ bị cắt đứt đầu lưỡi đơn giản như vậy.”

“Có ý thức nguy cơ, cũng là một loại tiến bộ, bất quá, ngươi phương pháp làm việc, lại có chút quá mức đơn giản thô bạo. Lấy Bất Tử Huyết tộc cường đại sinh mệnh lực, cho dù bị cắt mất đầu lưỡi, cũng có thể một lần nữa mọc ra.”

Trương Nhược Trần nhẹ nhàng lắc đầu, cảm thấy Thanh Mặc chính là một cái tiểu nữ hài, khắp nơi đều cần hắn dẫn đạo, cũng không có thể làm cho nàng quá mức khiếp đảm, cũng không thể quá mức cực đoan.

“Ầm ầm.”

Vô Duyên đảo hơi lắc lư một cái.

Trương Nhược Trần hướng tiếng nổ lớn truyền đến phương hướng nhìn lại, chỉ gặp, trên Vô Hoa Huyễn Thụ Lâm, hiện ra từng đạo trận pháp Minh Văn, ngưng tụ ra 108 cây thô to xiềng xích, từ mặt đất một mực liên tiếp đến thiên khung.

Tại xiềng xích ở giữa, thiên địa linh khí chuyển hóa làm lôi điện, phát ra “Xoẹt xoẹt” thanh âm.

Vô Duyên đảo chỗ không gian, giống như là trở nên ngưng kết, một cỗ kinh khủng uy áp, rơi xuống ở trên đảo mỗi một vị sinh linh trên thân, để cho người ta ngạt thở, để cho người ta cảm thấy vô cùng sợ hãi.

“Lại có người leo lên Vô Duyên đảo, đồng thời xúc động Đại Thánh tàn trận nào đó một chỗ mấu chốt trận nhãn, khiến cho Đại Thánh tàn trận hoàn toàn kích hoạt. Vô Duyên đảo trở nên càng thêm nguy hiểm!”

Trương Nhược Trần hướng trong dược viên nhìn lại, chỉ gặp, từng đạo quang toa màu đỏ như máu, từ trong đất bùn bay ra, mỗi một đạo quang toa đều giống như một thanh Huyết Đao, vô cùng sắc bén, có thể dễ dàng cắt ra Thánh cảnh sinh linh nhục thân.

Những quang toa kia, cũng là Đại Thánh tàn trận một bộ phận.

Trong lúc mơ hồ, Trương Nhược Trần nghe được Cổ Tùng Tử tiếng quái khiếu từ trong dược viên truyền ra, rất hiển nhiên, Đại Thánh tàn trận lực lượng, cho hắn cũng chế tạo phiền toái rất lớn.

Cũng không lâu lắm, toàn bộ dược viên bị màu đỏ như máu sương mù bao phủ. Trong sương mù, từng đạo quang toa, xen lẫn thành lưới.

Nguyên bản bình tĩnh dược viên, trở nên hung hiểm vô cùng.

“Lão đầu đáng giận kia sẽ không chết ở bên trong a?”

Thanh Mặc có chút lo lắng, dù sao, Trương Nhược Trần thể nội ba mạch còn không có tục tiếp, Cổ Tùng Tử coi như lại thế nào làm cho người chán ghét, bây giờ lại không thể chết.

“Cổ Tùng Tử một thân một mình tại Tiên Cơ sơn chỗ nguy hiểm như vậy đều có thể đợi mấy trăm năm, thủ đoạn bảo mệnh sẽ không thua Tửu Phong Tử, không cần lo lắng cho hắn.”

Trương Nhược Trần phân phó Thanh Mặc lưu tại dược viên bên ngoài chờ đợi, sau đó, một thân một mình trở về Huyễn Thụ Lâm, tiến đến điều tra đến cùng là người nào xâm nhập tiến vào Vô Duyên đảo?

Tiến vào Huyễn Thụ Lâm không lâu, Trương Nhược Trần đã nhìn thấy Tiết Thịnh thân ảnh.

“Chỉ bằng ngươi cũng dám chế giễu bản thánh, đi chết đi.”

Tiết Thịnh tựa hồ là trúng huyễn độc, tóc rối tung, trong miệng phát ra tiếng rống to, cầm trong tay Thánh Kiếm hướng tứ phương lung tung chém vào.

Kỳ thật, có thể tại trăm tuổi trước đó tu luyện tới Thánh cảnh, Tiết Thịnh đã là tương đương ưu tú, được xưng tụng là nhân kiệt. Mặc dù, lúc trước bởi vì hiểu lầm, hắn cùng Trương Nhược Trần có một ít xung đột, bất quá theo Trương Nhược Trần đều là râu ria sự tình, cũng không có để ở trong lòng.

Trương Nhược Trần từng tại Võ Thị tiền trang tu luyện qua một đoạn thời gian, cũng coi là có một ít nguồn gốc, cho nên, hắn không muốn song phương ân oán tiến bộ một bước mở rộng.

Thế là, Trương Nhược Trần thi triển ra Bôn Lôi Thuật, phóng tới Tiết Thịnh, chuẩn bị chế trụ hắn, đem hắn mang ra Huyễn Thụ Lâm.

“Ai? Ai dám đánh lén bản thánh, bản thánh muốn để ngươi chết không có chỗ chôn.”

Tiết Thịnh đột nhiên quay người, trong ánh mắt tất cả đều là lít nha lít nhít tơ máu, tràn ngập lệ khí, hai tay nắm lấy chuôi kiếm, toàn lực một kiếm bổ ra ngoài, hình thành một mảnh chói lọi kiếm khí thác nước.

Trương Nhược Trần hơi giật mình, không ngờ rằng, Tiết Thịnh vậy mà đột nhiên bổ ra một kiếm này.

Phải biết, Trương Nhược Trần hiện tại chỉ có thể vận dụng tinh thần lực, căn bản không thể cận chiến, tại khoảng cách gần như thế phía dưới, hắn chỉ có thể đem thể nội tinh thần lực toàn bộ đều phóng xuất ra, ngưng tụ thành một cái cự đại lôi điện lồng ánh sáng tiến hành phòng ngự.

http://Truyencuatui.net/ Tiết Thịnh một kiếm này, cùng lôi điện lồng ánh sáng đụng vào nhau, ngay sau đó, trên lồng ánh sáng hiện ra từng vòng từng vòng gợn sóng, có lít nha lít nhít thiểm điện hướng bốn phương tám hướng bay ra ngoài.

Trong đó có ba đạo thiểm điện, kích ở trên thân Tiết Thịnh, đánh cho Tiết Thịnh miệng phun máu tươi, không ngừng hướng về sau lùi lại.

“Ầm ầm.”

Tiết Thịnh hướng về sau lùi lại thứ mười ba bước thời điểm, giẫm tại Đại Thánh tàn trận một đạo trận pháp Minh Văn phía trên, lập tức, thánh khu bị một cỗ lực lượng vô hình xé thành chia năm xẻ bảy.

Trương Nhược Trần thu hồi tinh thần lực, lôi điện lồng ánh sáng lập tức tiêu tán, nhìn xem bị thánh huyết nhuộm đỏ rừng cây, nhẹ nhàng thở dài: “Đáng tiếc!”

Bỗng dưng, Trương Nhược Trần cảm giác một cỗ nồng đậm sát ý, quay đầu, phía bên trái bên cạnh nhìn lại, nhìn thấy Bắc Vực Thánh Viện đệ cửu viện chủ Khâu Lam Sơn đứng tại một gốc Huyễn Thụ phía dưới, nộ khí đằng đằng nhìn hắn chằm chằm.

“Ngươi tại sao có thể tâm ngoan thủ lạt như thế, lúc trước, Tiết Thịnh chỉ là nghi ngờ ngươi, ngươi thế mà liền giết hắn. Đều là Nhân tộc Thánh Giả, ngươi làm sao hạ thủ được?”

Khâu Lam Sơn lộ ra hai mảnh trắng hếu răng, phảng phất là muốn đem Trương Nhược Trần ăn hết.

Trương Nhược Trần lười nhác hướng Khâu Lam Sơn giải thích, coi như giải thích, đoán chừng hắn cũng sẽ không tin tưởng, thế là, cười lạnh một tiếng: “Ngươi có tư cách nói ta tâm ngoan thủ lạt sao? Ngươi đối với ta hạ sát thủ thời điểm, có nghĩ tới hay không, ta cũng là Nhân tộc Thánh Giả?”

“Làm càn.”

Khâu Lam Sơn trên người lửa giận cường thịnh hơn, gọi ra Minh Xà Kiếm, lơ lửng trước người, theo thân kiếm mãnh liệt rung động, đếm mãi không hết hình kiếm kiếm khí bay ra ngoài.

Khâu Lam Sơn có được Thông Thiên cảnh tu vi, lại là Bắc Vực Thánh Viện viện chủ, tự nhiên là nhân vật tương đương lợi hại.

Lấy Trương Nhược Trần trạng thái, căn bản không thể nào là đối thủ của hắn.

“Bá ——” Trương Nhược Trần sử dụng ra Bôn Lôi Thuật, cấp tốc hướng Huyễn Thụ Lâm bên ngoài phóng đi, chuẩn bị cùng Thanh Mặc hội hợp.

“Trốn không thoát, hôm nay, ngươi hẳn phải chết.”

Khâu Lam Sơn tốc độ càng nhanh, trong khoảnh khắc liền đuổi tới Trương Nhược Trần sau lưng, trong Minh Xà Kiếm bay ra kiếm khí, hình thành mấy chục đạo quang toa, xoay quấn ở cùng một chỗ, đánh vào Trương Nhược Trần phần lưng, đánh xuyên qua lôi điện hình thành lồng phòng ngự.

Trương Nhược Trần ánh mắt trầm xuống, cấp tốc quay người, hai tay hướng về phía trước nhấn một cái, hai cỗ tinh thần lực bay ra ngoài, đang muốn vận dụng không gian vặn vẹo thủ đoạn hóa giải Khâu Lam Sơn công kích.

“Vù vù.”

Đột nhiên, liên tiếp tiếng kiếm reo vang lên.

Sáu chuôi Thánh Kiếm từ trong rừng bay ra ngoài, cắm ở Trương Nhược Trần trước người, kết thành một tòa kiếm trận, ngăn cản được Khâu Lam Sơn đánh ra công kích.

Khâu Lam Sơn trầm hống một tiếng: “Ai dám ngăn cản lão phu chém hắn?”

Liễu Ly Nữ Thánh mặc một thân tuyết trắng áo giáp, từ trong rừng đi ra, quát lớn: “Khâu Lam Sơn, ngươi tốt gan to. Hiện tại, tất cả tu sĩ Nhân tộc đều tại nhất trí đối ngoại, đối kháng Bất Tử Huyết tộc. Ngươi cũng dám đối với Nhân tộc Thánh Giả hạ sát thủ, cũng không sợ gặp thiên hạ tu sĩ Nhân tộc khiển trách?”

Lập tức, năm vị Nữ Thánh khác cũng đều đi theo đi ra, đứng ở Trương Nhược Trần bên cạnh.

Khâu Lam Sơn tự nhiên là nhận ra sáu vị Nữ Thánh thân phận, trong mắt lửa giận thu liễm mấy phần, có chút chắp tay hành lễ, nói: “Sáu vị Nữ Thánh có chỗ không biết, là hắn xuất thủ trước giết chết Tiết Thịnh, lão phu chỉ là tại vì Võ Thánh tiền trang Thánh Giả báo thù.”

“Tiết Thịnh chết rồi?”

Sáu vị Nữ Thánh đều là lộ ra vẻ kinh dị, không ngờ rằng sẽ là tình huống như vậy.

“Công tử, đến cùng là chuyện gì xảy ra?”

Liễu Ly Nữ Thánh đôi mắt chằm chằm trên người Trương Nhược Trần, mặc dù là tại hỏi thăm, lại là tình ý nồng đậm, thanh âm mười phần mềm mại.

Trương Nhược Trần đơn giản giải thích vài câu, đem vừa rồi chuyện phát sinh, nói cho các nàng.

Khâu Lam Sơn lại không tin, chém sắt như chém bùn mà nói: “Không có khả năng, lão phu mới không tin ngươi nói, muốn trốn tránh trách nhiệm, nào có dễ dàng như vậy?”

“Liền biết ngươi sẽ không tin tưởng, cho nên, ta đều chẳng muốn giải thích cho ngươi.” Trương Nhược Trần thản nhiên nói.

“Ta tin.”

Liễu Ly Nữ Thánh ngay sau đó lại nói: “Công tử không thể nào là một cái người lòng dạ hẹp hòi, cũng tuyệt đối là một cái dám làm dám chịu người. Nếu thật là hắn giết Tiết Thịnh, hắn tuyệt đối sẽ không phủ nhận.”

Mặt khác năm vị Nữ Thánh cũng đều nhẹ gật đầu, tin tưởng Trương Nhược Trần nhân phẩm.

Khâu Lam Sơn nhìn ra sáu vị Nữ Thánh cùng Trương Nhược Trần có giao tình, bất quá, lấy thân phận của hắn cùng địa vị, tự nhiên là sẽ không như vậy thu tay lại, nói: “Võ Thị tiền trang cũng không phải dễ bắt nạt như vậy, một vị Thánh cảnh thiên kiêu vẫn lạc, đủ để kinh động Võ Tôn đại nhân. Bằng không, mọi người riêng phần mình nhường một bước? Chỉ cần ngươi đem Chúc Khinh Y giao cho lão phu, lão phu có thể không truy cứu nữa chuyện này.”

Trương Nhược Trần cười cười, nói: “Đây là trên lợi ích giao dịch sao?”

Chúc Khinh Y giá trị, thế nhưng là tương đương to lớn, sử dụng đầu của nàng, đủ để từ triều đình đổi lấy đại lượng tài nguyên tu luyện, mà lại, bằng vào công lao này, đạt được một cái Vương tước cũng là dễ dàng sự tình.

Khâu Lam Sơn tự nhiên là sẽ không thừa nhận, trầm giọng nói: “Lão phu muốn tự tay giết nàng, vì ta sư huynh báo thù.”

“Thật xin lỗi, ta không thể đem nàng giao cho ngươi.” Trương Nhược Trần lắc đầu.

“Tiểu bối, ngươi đây chính là rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt, hôm nay, liền xem như sáu vị Nữ Thánh ở đây, cũng không bảo vệ được ngươi.”

Khâu Lam Sơn có giết Trương Nhược Trần lý do, bởi vậy, căn bản không sợ sáu vị Nữ Thánh.

Thiên Văn Hủy Diệt Kình trong Minh Xà Kiếm bị kích phát ra đến, trong rừng cây, ngưng kết ra lấy ngàn mà tính kiếm khí, bay thật nhanh, phát ra từng đạo chói tai tiếng kiếm reo.

“Kết trận.”

Liễu Ly Nữ Thánh khẽ kêu một tiếng.

Lập tức, sáu vị Nữ Thánh nhanh chóng giẫm ra bộ pháp, kết thành một tòa kiếm trận, sáu người lực lượng chồng chất lên nhau, từ trên người của các nàng, bộc phát ra một cỗ không kém gì Khâu Lam Sơn Thánh Đạo khí tức, nghênh kích đi lên.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất