Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1310: Âm thanh chuông gió

Được viết bởi webmaster ngày 31/07/2020 lúc 03:42 PM
Trương Nhược Trần rất rõ ràng Sở Thương Lan Võ Thánh cùng hắn so kiếm mục đích, đơn giản là muốn thông qua hắn sử dụng kiếm chiêu thức, suy đoán ra lai lịch cùng thân phận của hắn.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1310: Âm thanh chuông gió


Trương Nhược Trần rất rõ ràng Sở Thương Lan Võ Thánh cùng hắn so kiếm mục đích, đơn giản là muốn thông qua hắn sử dụng kiếm chiêu thức, suy đoán ra lai lịch cùng thân phận của hắn.

“Bây giờ không phải là so kiếm thời điểm, nơi này cũng không phải chỗ so kiếm, về sau sẽ có cơ hội.”

Nói xong lời này, Trương Nhược Trần chính là thoải mái xoay người, hướng dược viên phương hướng bước đi.

Thương Lan Võ Thánh bước nhanh đuổi kịp, cùng Trương Nhược Trần sánh vai mà đi, nói: “Còn có một chuyện khác, ta muốn cùng ngươi thương lượng. Đem Chúc Khinh Y cho ta mượn dùng một lát, điều kiện tùy ngươi xách.”

“Không được.”

Trương Nhược Trần rất quả quyết cự tuyệt.

Thương Lan Võ Thánh có chút nghi hoặc, nói: “Đem Chúc Khinh Y giữ ở bên người, đối với ngươi không có nửa điểm chỗ tốt. Bất Tử Huyết tộc khẳng định sẽ có số lớn cao thủ xuất động, đến đây nghĩ cách cứu viện nàng. Trong Nhân tộc, tu sĩ cùng nàng có thù, hoặc là muốn sử dụng đầu của nàng đổi lấy tài nguyên tu luyện, cũng khẳng định sẽ tìm tới ngươi. Lấy tu vi của ngươi, căn bản không gánh nổi nàng, cuối cùng sẽ chỉ hại chính mình. Ngươi đưa nàng giao cho ta, coi như ta thiếu ngươi một cái nhân tình.”

Trương Nhược Trần dừng bước lại, nhìn chằm chằm nàng một chút, cười nói: “Nhân tình của ngươi rất đắt sao?”

“Đương nhiên rất đắt.”

Thương Lan Võ Thánh lông mi nhếch lên, trong một đôi mắt phượng, toát ra nụ cười tự tin, thần thái sáng láng, kiêu ngạo đến tựa như là một cái chân chính Phượng Hoàng đồng dạng.

Trương Nhược Trần thần sắc lại là trở nên nghiêm túc, nói: “Ngươi không phải đã thiếu ta hai cái nhân tình, dự định làm sao trả?”

Thương Lan Võ Thánh đầu tiên là hơi khẽ giật mình, sau đó, lộ ra biểu lộ vừa tức giận vừa buồn cười, nói: “Không nhìn ra, ngươi đúng là một người tính toán chi li. Hôm nay, cũng coi là thiếu ngươi nhân tình? Nếu không phải ta ra mặt, ngươi cùng Võ Thị tiền trang đã kết xuống đại thù.”

“Nếu không phải ngươi ra mặt, Bắc Vực Thánh Viện vị viện chủ kia, đã biến thành một người chết.” Trương Nhược Trần nói.

Thương Lan Võ Thánh không phản bác được.

Sáu vị Nữ Thánh đi theo hai người phía sau, toàn bộ đều là hai mặt nhìn nhau, thậm chí có người còn lộ ra thần sắc cười trên nỗi đau của người khác, còn là lần đầu tiên có người có thể đem cao cao tại thượng Võ Thánh đại nhân sặc đến nói không ra lời.

Trương Nhược Trần lần nữa dừng bước lại, nói: “Ngươi đi theo ta cái gì?”

Thương Lan Võ Thánh vuốt vuốt tóc dài óng ánh đỏ rực như hỏa diễm đồng dạng, nâng lên cái cằm tuyết trắng, nhìn qua kết nối với thiên địa từng cây trận pháp xiềng xích, nói: “Vô Duyên đảo rất nguy hiểm, sát cơ tứ phía, chúng ta hẳn là kết minh, kể từ đó, cho dù cùng Bất Tử Huyết tộc tam đại Thông Thiên Huyết Tướng đồng thời đối đầu, cũng có thể thong dong ứng đối.”

Trương Nhược Trần có chút hiếu kỳ, nói: “Binh bộ cường giả, còn không có chạy đến Tiên Cơ sơn?”

“Cũng đã trên đường, bất quá, nghe nói Bất Tử Huyết tộc cũng có số lớn cao thủ chạy tới, tình huống cũng không phải là lạc quan như vậy. Mới nhất lấy được tin tức, Tiên Cơ sơn tựa hồ là ẩn giấu đi một cái khó lường đại bí.” Thương Lan Võ Thánh nói.

Trương Nhược Trần nói: “Ngươi cùng sáu vị Nữ Thánh leo lên Vô Duyên đảo, đến cùng là vì cái gì? Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo?”

“Không sai. Truyền thuyết, Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo là luyện chế Hóa Thánh Đan chủ dược, vô luận là thật là giả, chí ít không thể để cho nó rơi vào trong tay Bất Tử Huyết tộc.”

Thương Lan Võ Thánh lại nói: “Lại nói, càng là địa phương nguy hiểm, mới càng là có thể ma luyện tu sĩ ý chí. Bằng vào tu vi hiện tại của ta, chỉ dựa vào nuốt thánh dược, thánh đan rất khó đột phá đến Thông Thiên cảnh, cần lịch luyện, cần trong chiến đấu cảm ngộ Thánh Đạo quy tắc, cần một lần thoát biến thời cơ.”

Một mực đợi tại thái bình, an ổn, thoải mái dễ chịu địa phương, người là sẽ thay đổi chết lặng, như là nước đọng, mặc dù có lại nhiều tài nguyên tu luyện, cũng rất khó cảm ngộ đến tầng thứ cao hơn Thánh Đạo quy tắc.

Cần cải biến.

Gặp được khốn cảnh như vậy, cho dù là đợi tại trong núi sâu Phật Đạo tu sĩ, cũng sẽ tĩnh cực tư động, lựa chọn tiến vào cuồn cuộn hồng trần, nhập thế tu luyện.

Tu sĩ Võ Đạo gặp được khốn cảnh như vậy, thì là sẽ tìm tìm một vị đối thủ cùng mình thực lực tương đương, triển khai một trận sinh tử quyết đấu.

Tuyệt đại đa số thời gian đều đợi tại Trung Ương Hoàng Thành Thương Lan Võ Thánh, hiển nhiên cũng là gặp được giống nhau khốn cảnh, cho nên, mới có thể tự mình chạy đến Tiên Cơ sơn.

Không chỉ có là đến tìm kiếm Hóa Thánh Đan đan phương, cũng là vì thực hiện tự thân đột phá.

Bạch Vũ Thập Nhị Thánh cũng cùng nàng ôm giống nhau mục đích, không nguyện ý tiếp tục đợi tại trong nước đọng, muốn đánh vỡ gông cùm xiềng xích, trùng kích đến cảnh giới càng cao hơn, bởi vậy, tử vong cũng liền không thể tránh được.

“Nếu mọi người như thế hợp ý, vậy liền tạm thời kết minh.” Trương Nhược Trần nói.

Vô Duyên đảo chỉ có lớn như vậy, tùy thời đều có thể lần nữa cùng Thông Thiên Huyết Tướng đối đầu, bằng vào hắn cùng Thanh Mặc thực lực căn bản là không có cách ứng đối, cùng Thương Lan Võ Thánh kết minh đích thật là một cái lựa chọn tốt.

Trương Nhược Trần mang theo Thương Lan Võ Thánh cùng sáu vị Nữ Thánh đi ra Huyễn Thụ Lâm, đi vào bên ngoài dược viên, nhưng không có trông thấy Thanh Mặc thân ảnh, trong lòng không khỏi xiết chặt.

Chẳng lẽ xảy ra điều gì ngoài ý muốn?

“Công tử.”

Trên hàng rào, vang lên Thanh Mặc thanh âm.

Lập tức, quấn quanh ở trên hàng rào một cây dây leo màu xanh, dần dần co vào, hóa thành một thiếu nữ vóc người mảnh khảnh, chính là có chút khiếp khiếp nhược nhược Thanh Mặc.

Ngất đi Chúc Khinh Y, vốn là bao khỏa tại màu xanh dây leo nội bộ, giờ phút này, thì là bị Thanh Mặc nhấc trong tay.

Thanh Mặc tròng mắt chuyển động, thấp giọng nói: “Lúc trước, có mấy vị Thánh cảnh cường giả lại tới đây, ta không dám đơn độc cùng bọn hắn giao thủ, cho nên trốn đi. Công tử, ngươi sẽ không trách ta chứ?”

“Ta tại sao muốn trách ngươi?” Trương Nhược Trần cười nói.

Thanh Mặc nói: “Bọn hắn đều xâm nhập tiến vào dược viên, ta không có xuất thủ ngăn cản, lão đầu kia thế nhưng là nói, một khi...”

Phát giác được Thương Lan Võ Thánh cùng sáu vị Nữ Thánh ở bên cạnh, Thanh Mặc không dám nói tiếp, vội vàng ngậm miệng lại.

Thương Lan Võ Thánh tương đương khôn khéo, liền vội vàng hỏi: “Lão đầu nào?”

“Đích thật là có như vậy một cái lão đầu, đã xâm nhập tiến dược viên, chuẩn bị cướp đoạt Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo. Cho nên, chúng ta hẳn là tăng thêm tốc độ, không thể để cho hắn vượt lên trước.”

Trương Nhược Trần hướng Thương Lan Võ Thánh giải thích một câu, sau đó, bước ra một bước, trực tiếp bước vào dược viên.

Thanh Mặc há hốc miệng ba, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, Trương Nhược Trần vậy mà hoàn toàn không có đem Cổ Tùng Tử lời nói coi là chuyện đáng kể, chính mình cũng xông vào.

Cổ Tùng Tử rất giảo hoạt, nếu thật là nghe hắn, ở bên ngoài giúp hắn trông coi dược viên, đến cuối cùng, hơn phân nửa lại muốn bị hắn hố.

Cho nên, Trương Nhược Trần quyết định khai thác chủ động.

Chỉ cần có thể đạt được Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo, đến lúc đó, chỉ sợ Cổ Tùng Tử còn muốn cầu hắn.

Trong dược viên, tràn ngập sương mù màu đỏ như máu, có từng đạo chùm sáng đan vào một chỗ, tràn đầy nguy hiểm.

Trương Nhược Trần lấy ra trước đây không lâu từ trong tay một vị Huyết Thánh đoạt tới Thôn Vân Chung, hướng về phía trước ném ra.

“Hoa ——”

Một vệt sáng, từ phía trên Thôn Vân Chung xẹt qua, trực tiếp đem món Thiên Văn Thánh Khí này cắt thành hai nửa, rơi ở trên mặt đất.

Thấy cảnh này, cho dù là Thương Lan Võ Thánh cũng đều hít sâu một hơi.

“Đại Thánh tàn trận uy lực tại trong dược viên, đạt tới mức độ lớn nhất, mọi người nhất thiết phải cẩn thận, một khi cùng chùm sáng tiếp xúc, hẳn phải chết không nghi ngờ, bất kỳ phòng ngự thủ đoạn nào cũng vô dụng.”

Trương Nhược Trần nhắc nhở một câu, tiếp tục tiến lên.

Dược viên bùn đất, là xích hồng sắc, dâng lên lấy thần thánh quang mang, lại là sử dụng thần huyết tưới nước qua Thần Huyết Xích Thổ.

Nếu là một mảnh Thần Thổ dược viên, có thể thai nghén đại lượng thánh dược, cũng liền không phải sự tình kỳ quái gì.

Cũng không lâu lắm, bọn hắn tại một gốc thánh dược bên cạnh, phát hiện một cỗ thi thể, bị chùm sáng cắt chém thành cửu đoạn. Đó là Tinh Túc giáo một vị Triệt Địa cảnh Thánh Giả, chúa tể một phương, đáng tiếc vì một gốc thánh dược, vứt bỏ tính mạng của mình.

Trương Nhược Trần cùng Thương Lan Võ Thánh cũng không thiếu thánh dược, bởi vậy mục tiêu rất rõ ràng, thẳng đến Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo mà đi, căn bản không muốn đi ngắt lấy thánh dược khác lãng phí thời gian.

Chờ đến đoạt lấy Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo, suy nghĩ thêm cũng không muộn.

Trong dược viên sương mù trở nên càng ngày càng đậm, bằng vào Thánh cảnh sinh linh thị giác, vậy mà cũng chỉ có thể nhìn thấy cảnh tượng trong năm bước.

“Đinh đinh.”

Trong sương mù truyền ra một trận êm tai âm thanh chuông gió, giống như là có người tại bước nhanh hành tẩu.

Đột nhiên, âm thanh chuông gió ngừng lại.

Lúc này, Trương Nhược Trần cùng Thương Lan Võ Thánh phía trước xuất hiện một bóng người màu đen, dáng người rất cao, cánh tay rất dài, phần eo treo một chuỗi chuông gió màu trắng.

Bóng người màu đen trong miệng, phát ra thanh âm khàn khàn, tương đương chói tai, nói: “Trở về đi! Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo không thuộc về các ngươi.”

“Tử Vong Tà Khí.”

Trương Nhược Trần hai mắt trừng một cái, tại trên thân bóng người màu đen, phát giác được Tử Vong Tà Khí khí tức.

Bỗng dưng, bóng người màu đen trên thân khí thế trở nên vô cùng lăng lệ, trên lưng chuông gió, cũng là không gió từ vang, nói: “Vốn đang là tha các ngươi một mạng, hiện tại không được! Ngươi biết quá nhiều, phải chết.”

Bóng người màu đen giống như quỷ mị, xuyên qua từng đạo chùm sáng màu đỏ ngòm, năm ngón tay hướng về phía trước duỗi ra, theo hướng Trương Nhược Trần bộ mặt, có một đoàn tử vong chi khí, từ hắn chưởng ấn dâng trào đi ra.

“Kiếm ra.”

Thương Lan Võ Thánh ngón tay bóp thành kiếm quyết, hướng về phía trước một chút, Thánh Kiếm bay ra ngoài, cùng bóng người màu đen bàn tay đụng vào nhau, phát ra một đạo âm vang kim thạch thanh âm.

Lập tức, hai người đồng thời hướng về sau lùi lại.

“Thật là lợi hại, không nghĩ tới Côn Lôn giới Thế Giới Chi Linh đều bị chém đứt, còn có thể đản sinh ra ngươi thiên kiêu dạng này, tại cùng cảnh giới, vậy mà có thể đánh với ta một trận.”

Bóng người màu đen phát ra một đạo tiếng cười, sau đó, hướng về sau lùi lại, ẩn vào tiến trong huyết vụ.

“Đuổi.” Thương Lan Võ Thánh bản năng ý thức được, bóng người màu đen kia lai lịch thật không đơn giản, muốn đem hắn lưu lại, thế là, cấp tốc đuổi theo.

Trương Nhược Trần trong lòng cũng là tràn ngập nghi hoặc, con mắt ngưng tụ, lập tức đi theo.

Không có đuổi theo ra bao lâu, Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy một bước đạp hụt, thân thể cấp tốc rơi xuống dưới, giống như nhảy xuống vách đá đồng dạng, căn bản không nhận khống chế của mình.

Bất quá, rất nhanh hắn liền một lần nữa chân đạp thực địa, nhẹ nhàng thở ra một hơi, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ gặp, toàn bộ thế giới đều trở nên không giống với, đã không ở mảnh dược viên này.

Vừa rồi tựa hồ là vượt qua một đạo tường không gian.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất