Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1311: Không Gian Bọt Khí

Được viết bởi webmaster ngày 01/08/2020 lúc 08:18 PM
Đây là một tòa tiểu thế giới hoàn toàn độc lập, nhỏ đến Thánh Giả sử dụng mắt thường đều có thể nhìn thấy thế giới cuối cùng, đại khái chỉ có hơn một trăm dặm dài.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1311: Không Gian Bọt Khí


Đây là một tòa tiểu thế giới hoàn toàn độc lập, nhỏ đến Thánh Giả sử dụng mắt thường đều có thể nhìn thấy thế giới cuối cùng, đại khái chỉ có hơn một trăm dặm dài.

Dưới chân là một mảnh xích hồng sắc huyết thổ, bầu trời thì là lơ lửng một hòn đảo.

Hòn đảo cách mặt đất có chừng ngàn trượng khoảng cách, có ngàn vạn đạo phiến lá màu trắng, từ trên hòn đảo, một mực rủ xuống tới mặt đất.

Mỗi một khối phiến lá, đều giống như một đạo thác nước từ trên trời giáng xuống, dâng lên thánh mang, hà khí bừng bừng, tựa như là có thiên ti vạn lũ tại trong phiến lá lưu động.

Trước mắt một màn này, để Trương Nhược Trần cũng đều vô cùng sợ hãi thán phục.

Thanh Mặc cùng sáu vị Nữ Thánh tuần tự xâm nhập tiến đến, toàn bộ đều trợn mắt hốc mồm, ai có thể nghĩ tới trong dược viên, lại còn cất giấu một thế giới khác?

Thanh Mặc có chút hốt hoảng, nói: “Xong, chúng ta xông lầm đến một thế giới khác, còn có thể về trở lại sao?”

“Không phải một thế giới khác, chỉ là một cái Không Gian Bọt Khí.” Trương Nhược Trần nói.

“Không Gian Bọt Khí.”

Thanh Mặc cùng sáu vị Nữ Thánh đều là lộ ra thần sắc nghi hoặc, trước kia chưa từng nghe qua cái từ này, không biết đến cùng đại biểu ý nghĩa gì?

Trương Nhược Trần nói: “Thế giới tựa như là một ao nước, ở trong nước, sẽ sinh ra ra một chút bọt khí. Mỗi một cái bọt khí, đã là ao nước một bộ phận, cũng tại nội bộ hình thành độc lập tiểu không gian.”

“Không Gian Bọt Khí rất không ổn định, gặp lực lượng cường đại công kích liền sẽ vỡ vụn. Tại Côn Lôn giới, Không Gian Bọt Khí có thể bảo trì trăm năm không nát cũng là ít càng thêm ít.” Trương Nhược Trần nói.

Liễu Ly Nữ Thánh nói: “Thế nhưng là, Không Gian Bọt Khí này, lại chí ít đã tồn tại 10 vạn năm. Trên Huyền Không đảo, rủ xuống tới phiến lá màu trắng, rất có thể chính là trong truyền thuyết sinh trưởng 10 vạn năm Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo.”

Trương Nhược Trần cũng không biết là nguyên nhân gì, chỉ có thể suy đoán, nói: “Có lẽ là Đại Thánh tàn trận lực lượng, khiến cho nơi này không gian kết cấu trở nên tương đương ổn định, cho nên, Không Gian Bọt Khí có thể một mực bảo tồn đến bây giờ.”

Trương Nhược Trần phóng xuất ra tinh thần lực bao phủ toàn bộ thế giới, hết thảy phát hiện sáu đạo cường đại Thánh Đạo khí tức, ngoại trừ Thương Lan Võ Thánh cùng đạo bóng người màu đen kia, còn có bốn vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả.

Thế nhưng là, nhưng không có phát hiện Cổ Tùng Tử khí tức.

“Chẳng lẽ lão gia hỏa kia đã chết tại trong Đại Thánh tàn trận? Không đúng, cường độ tinh thần lực của hắn vượt xa ta, coi như giấu ở nơi nào 5xzdLfd đó, ta cũng chưa chắc phát hiện được hắn.”

Trương Nhược Trần luôn cảm thấy Cổ Tùng Tử không có chết đi dễ dàng như thế, lão gia hỏa kia rất gian trá, không thể nói nhất định lại núp trong bóng tối, nhìn xem người khác đả sinh đả tử, cuối cùng mới nhảy ra cướp đoạt chỗ tốt.

Thương Lan Võ Thánh cùng bóng người màu đen đang kịch liệt giao chiến, tiếng kiếm reo cùng âm thanh chuông gió giao hưởng, đúng là chiến đến bất phân cao thấp.

Mặt khác bốn vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả, cũng đang chiến đấu, đem Không Gian Bọt Khí đại địa xé nát một tấc lại một tấc.

Bị vây quanh ở trung ương vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả kia, người mặc áo giáp màu vàng óng, cầm trong tay một cây trường thương màu vàng, toàn thân phóng xuất ra nồng đậm huyết vụ, đằng đằng sát khí, như là một tôn Tu La Sát Thần tới từ Địa Ngục.

Người này, chính là Không Tiền Huyết Thánh trong ba vị Thông Thiên Huyết Tướng.

Liên thủ vây công Không Tiền Huyết Thánh ba người, đều là Bắc Vực tiếng tăm lừng lẫy đại nhân vật, đến từ ba cái khác biệt thế lực to lớn, bối cảnh thâm hậu.

Thanh Mặc chăm chú nhìn chằm chằm từ trên Huyền Không đảo rủ xuống tới từng khối phiến lá, có thể khẳng định, mỗi một khối phiến lá nội bộ cũng đều ẩn chứa có kinh người dược tính, nhất định là Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo.

“Công tử, thừa dịp bọn hắn ngay tại chiến đấu, chúng ta đi ngắt lấy Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo.” Thanh Mặc chà xát một đôi tay nhỏ, kích động nói.

“Chớ nhìn bọn họ bây giờ tại chiến đấu, một khi chúng ta tới gần Huyền Không đảo, lập tức liền sẽ trở thành mục tiêu công kích, gặp tất cả mọi người vây công. Dựa vào chúng ta thực lực, chống đỡ được bọn hắn liên thủ một kích sao?” Trương Nhược Trần nói.

Sáu vị Nữ Thánh nhẹ gật đầu, cảm thấy Trương Nhược Trần nói rất có đạo lý.

“Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo ngay tại trước mặt, lại không cách nào ngắt lấy, vạn nhất bị người khác hái đi làm sao bây giờ?”

Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo liên quan đến Trương Nhược Trần thương thế có thể hay không hoàn toàn khôi phục, vô cùng trọng yếu, Thanh Mặc tự nhiên là tương đương để bụng.

“Thực lực của chúng ta đã rất cường đại, vẫn rất có khả năng cười đến cuối cùng, cướp đoạt đến Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo. Người duy nhất có thể uy hiếp được chúng ta, chỉ có Bất Tử Huyết tộc ba vị Thông Thiên Huyết Tướng.”

Trương Nhược Trần ngón tay, hướng Không Tiền Huyết Thánh phương hướng một chỉ, nói: “Tại hai vị Thông Thiên Huyết Tướng chạy đến trước đó, trước chém hắn.”

“Lôi Thần Chi Chùy.”

Trương Nhược Trần phóng xuất ra tinh thần lực Thánh Tượng, một tôn lôi điện thân ảnh thân thể to lớn hiển hiện ra, toàn thân tản mát ra bàng bạc khí tức. Lập tức, thiên địa linh khí liên tục không ngừng hội tụ tới, tại trong tay đạo lôi điện thân ảnh kia ngưng tụ ra một thanh điện chùy.

Lôi Điện Cự Nhân đột nhiên nhảy vọt mà lên, đến cao trăm trượng không, huy động điện chùy, hướng Không Tiền Huyết Thánh đỉnh đầu oanh kích xuống dưới.

Không Tiền Huyết Thánh hừ lạnh một tiếng, duỗi ra một cái kim quang chói mắt bàn tay, hướng lên bầu trời nhấn một cái. Bàn tay màu vàng óng trở nên càng ngày càng to lớn, mỗi một đạo vân tay đều giống như một dãy núi, một con sông lớn.

“Ầm ầm.”

Lôi Điện Cự Nhân công kích, bị Không Tiền Huyết Thánh đánh ra chưởng ấn ngăn trở.

“Thật là lợi hại, bằng vào ta hiện tại tinh thần lực tạo nghệ, đánh ra một đạo thánh pháp, vậy mà hoàn toàn không làm gì được hắn, không hổ là Thông Thiên Huyết Tướng.” Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

“Quá tốt rồi, lại có đạo hữu xuất thủ, hôm nay nhất định phải trấn sát một tôn Sát Nhân Ma Vương này.”

Tứ Tượng tông vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả kia, mặc một thân đạo bào, cầm trong tay một thanh Thánh Kiếm, dáng dấp hạc phát đồng nhan, hướng Trương Nhược Trần ném đi qua một đạo thân mật ánh mắt.

“Bằng hữu cùng Bất Tử Huyết tộc quả nhiên không phải người một đường, lúc trước có nhiều hiểu lầm, còn xin bao hàm.”

Tinh Túc giáo vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả kia, chính là một vị nam tử trung niên, đã từng hoài nghi Trương Nhược Trần đầu phục Bất Tử Huyết tộc.

Một vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả khác, đến từ Bắc Vực một cái Trung Cổ thế gia, Nghiêu gia, chính là một lão ẩu tóc trắng xoá.

Tứ Tượng tông, Tinh Túc giáo, Nghiêu gia, đều là Bắc Vực thế lực lớn siêu cấp.

Ba người bọn họ thực lực vốn cũng không yếu, liên thủ xuống, có thể cùng Không Tiền Huyết Thánh đánh cho bất phân cao thấp. Trương Nhược Trần gia nhập, lập tức đánh vỡ cân bằng, khiến cho Không Tiền Huyết Thánh rơi vào hạ phong.

Thanh Mặc lấy ra dao phay màu bạc, nắm ở trong tay thưởng thức, khi thì nhắm chuẩn Không Tiền Huyết Thánh, khi thì nhắm chuẩn đang cùng Thương Lan Võ Thánh giao thủ bóng người màu đen.

Từ khi cùng Trương Nhược Trần cùng một chỗ xông xáo, Thanh Mặc lá gan là càng lúc càng lớn.

“Hoa ——”

Đột nhiên, Thanh Mặc cánh tay lắc một cái, dao phay màu bạc bay ra ngoài, xoay tròn cấp tốc, hóa thành một đạo lưu quang, đánh vào ngực Không Tiền Huyết Thánh.

“Phốc phốc.”

Dao phay màu bạc xuyên thấu Không Tiền Huyết Thánh lồng ngực, có mảng lớn máu tươi, từ thể nội phiêu tán rơi rụng đi ra.

Không Tiền Huyết Thánh bị thương nặng, ánh mắt trầm lãnh trừng Thanh Mặc một chút, đã là phẫn nộ, mà cảm thấy nhục nhã, uy chấn Bắc Vực Thông Thiên Huyết Tướng, lại bị một tiểu nha đầu trọng thương.

Một khi truyền đi, chẳng phải là biến thành Bất Tử Huyết tộc trò cười?

“Muốn chết.”

Không Tiền Huyết Thánh trên lưng huyết dực triển khai, bộc phát ra cấp tốc, chạy ra ba vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả vòng chiến, phóng tới Thanh Mặc.

“Ta không phải cố ý, vừa rồi tay trượt!”

Thanh Mặc dọa đến hoảng hốt, vội vàng thu hồi dao phay màu bạc, trốn đến sau lưng Trương Nhược Trần.

Tay trượt, đều có thể đem hắn đánh thành trọng thương.

Ai mà tin?

Không Tiền Huyết Thánh tức giận đến thổ huyết, sát ý trong lòng càng đậm, cảm thấy tiểu nha đầu kia hoàn toàn chính là đang cố ý khiêu khích hắn, cho dù đã bị trọng thương, cũng muốn trước chém nàng, lại rời đi nơi đây.

“Kiếm Lục.”

Trương Nhược Trần hai tay hợp lại, từng đạo kiếm ý cùng thánh khí đều hội tụ tới, ngưng tụ thành một thanh trường kiếm màu trắng quang mang vạn trượng.

“Hoa ——”

Trường kiếm bay ra, hóa thành hơn ngàn đạo kiếm ảnh.

Không Tiền Huyết Thánh bá khí mười phần hét lớn một tiếng, trong tay trường thương màu vàng đâm ra đi, một trận tiếng oanh minh vang lên, tất cả kiếm khí toàn bộ đều bị đánh nát.

“Cái gọi là Kiếm Lục, bất quá cũng như vậy... Đó là... Ngươi...”

Không Tiền Huyết Thánh trong con mắt, xuất hiện một đạo màu bạc lưu quang.

Một thanh dao phay, tại trong lưu quang cấp tốc chuyển động.

Bởi vì khoảng cách quá gần, Không Tiền Huyết Thánh căn bản không có biện pháp né tránh, thổi phù một tiếng, đầu của hắn trực tiếp bị dao phay màu bạc gọt đi một nửa, thảm không nói nổi.

“Rống!”

Không Tiền Huyết Thánh chỉ còn một nửa đầu lâu, miệng vết thương đang chảy máu, lộ ra vô cùng dữ tợn, trong miệng phát ra một tiếng tức giận thét dài, lộ ra từng cây bén nhọn răng nanh, như muốn ăn người.

“Tê!”

Thanh Mặc hai tay che miệng, trừng lớn một đôi tròng mắt, lộ ra kinh hãi thần sắc, không ngừng lùi lại, nói: “Thật xin lỗi, mới vừa rồi là thật tay trượt.”

Liền ngay cả sáu vị Nữ Thánh cũng đều cảm thấy Thanh Mặc quá phận, rõ ràng có được tu vi cường đại, lại vẫn cứ muốn đánh lén, sau khi đánh lén, còn giả bộ rất vô tội.

Chỉ có Trương Nhược Trần biết, Thanh Mặc thần sắc, cũng không phải là giả vờ. Nàng là thật rất muốn ra tay, rất muốn giúp Trương Nhược Trần, đồng thời, cũng là thật rất sợ hãi Không Tiền Huyết Thánh.

Tứ Tượng tông, Tinh Túc giáo, Nghiêu gia ba vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả, cũng là không còn gì để nói, cảm thấy Thanh Mặc quá vô sỉ.

Bất quá, bọn hắn cũng ý thức được một chút, Trương Nhược Trần cùng Thanh Mặc thực lực đều rất cường đại, lại thêm Thương Lan Võ Thánh cùng sáu vị Nữ Thánh, đơn giản chính là một cái siêu cấp liên minh, một khi xuất thủ, có thể quét ngang cùng một chỗ, khẳng định sẽ cướp đi Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo.

“Cùng một chỗ ngắt lấy Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo, rời đi Tiên Cơ sơn đằng sau, tam đại thế lực chia đều. Như thế nào?” Tứ Tượng tông vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả kia như vậy đề nghị.

“Được.”

Hai vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả khác lập tức đồng ý, tạm thời kết thành một cái liên minh.

Ba vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả không tiếp tục xuất thủ công kích Không Tiền Huyết Thánh, muốn lợi dụng Không Tiền Huyết Thánh kiềm chế Trương Nhược Trần cùng Thanh Mặc, bọn hắn thì là phi thân mà đi, phóng tới Huyền Không đảo.

“Tốc chiến tốc thắng, kết trận.”

Trương Nhược Trần cùng sáu vị Nữ Thánh bố trí xuất kiếm trận, đem bị trọng thương Không Tiền Huyết Thánh cuốn vào tiến trong trận pháp, cũng không lâu lắm, Không Tiền Huyết Thánh đã bị đánh chia năm xẻ bảy, vẫn lạc trong Không Gian Bọt Khí.

Cùng lúc đó, trên Huyền Không đảo, truyền ra một đạo tiếng kêu thảm thiết.

Một bộ Thông Thiên cảnh Thánh Giả thi hài, từ trên không rơi xuống. Thi hài trên thân mặc đạo bào, chỉ còn một nửa thân thể, đồng thời tràn ngập một tầng Tử Vong Tà Khí.

Hắn là Tứ Tượng tông vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả kia, bị bóng người màu đen một chưởng vỗ chết.

Ngay tại ba vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả bay về phía Huyền Không đảo thời điểm, bóng người màu đen liền bứt ra trở ra, không có tiếp tục cùng Thương Lan Võ Thánh đấu pháp, đuổi sau lưng bọn họ, leo lên Huyền Không đảo.

Giờ phút này, bóng người màu đen đứng tại Huyền Không đảo biên giới, cúi nhìn phía dưới một nửa thi thể cùng Trương Nhược Trần bọn người, âm thanh lạnh lùng nói: “Muốn cướp đoạt Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo, trước tiên cần phải cân nhắc một chút cân lượng của mình.”

Một câu nói kia, tựa hồ là đang cảnh cáo Trương Nhược Trần bọn người.

Trương Nhược Trần ngẩng đầu nhìn lại, bóng người màu đen đã biến mất tại Huyền Không đảo biên giới, trên bầu trời, chỉ là truyền đến êm tai âm thanh chuông gió.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất