Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1220: Tam Thập Tam Trọng Thiên

Được viết bởi webmaster ngày 29/06/2020 lúc 04:15 PM
Trương Nhược Trần tạo nghệ trên Kiếm Đạo, cho dù là cùng Kiếm Đạo kỳ tài đứng đầu nhất so sánh, cũng không hề rơi xuống hạ phong một chút nào. Hắn tu luyện ra được Kiếm Đạo quy tắc, so Chưởng Đạo quy tắc càng nhiều, càng thêm tráng kiện.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1220: Tam Thập Tam Trọng Thiên


Trương Nhược Trần tạo nghệ trên Kiếm Đạo, cho dù là cùng Kiếm Đạo kỳ tài đứng đầu nhất so sánh, cũng không hề rơi xuống hạ phong một chút nào. Hắn tu luyện ra được Kiếm Đạo quy tắc, so Chưởng Đạo quy tắc càng nhiều, càng thêm tráng kiện.

Từng cây Kiếm Đạo quy tắc, như là mạng nhện một dạng hội tụ vào một chỗ, liên tiếp thành một mảnh, ngưng tụ ra một thanh Thánh Kiếm dài đến hơn mười trượng.

Thánh Tướng hình kiếm.

Lại không phải hình người.

Phải biết, tuyệt đại đa số tu sĩ ngưng tụ ra Thánh Tướng, đều là một đạo bóng người to lớn cùng tự thân giống nhau như đúc.

Cho dù là kiếm tu, cũng là như thế.

Có rất ít kiếm tu có thể ngưng tụ ra Thánh Tướng hình kiếm.

“Tiếp tục.”

Trương Nhược Trần tách ra Quyền Đạo quy tắc, ngưng tụ ra vị thứ ba Thánh Tướng.

Vị thứ ba Thánh Tướng, vẫn như cũ không phải hình người, mà là một đầu thánh hà trùng trùng điệp điệp, hiện lên ở đỉnh đầu Trương Nhược Trần, rất như là một dòng sông chân thực, có thể nghe được tiếng nước rầm rầm.

“Chẳng lẽ đây chính là trong truyền thuyết Lạc Thủy?”

Trương Nhược Trần hết sức rõ ràng, có thể ngưng tụ ra Quyền Đạo Thánh Tướng, hoàn toàn chính là nhờ “Lạc Thủy Quyền Pháp” ban tặng. “Lạc Thủy Quyền Pháp” lại là quyền pháp Lạc Hư lĩnh hội Lạc Thủy tự sáng tạo đi ra, khẳng định ẩn chứa có Lạc Thủy chân lý.

Một dòng sông mà thôi, lại có thể hình thành tự có Thánh Đạo quy tắc, sao có thể không khiến người ta cảm thấy sợ hãi thán phục?

“Tương lai nhất định phải về Thiên Ma lĩnh, tự mình đi Lạc Thủy hà xem xét một chút.” Trương Nhược Trần lầm bầm lầu bầu nói ra.

Tiểu Hắc trợn to tròng mắt, giống như nhìn yêu ma quỷ quái một dạng nhìn xem Trương Nhược Trần, nói: “Đến cùng tình huống như thế nào? Trương Nhược Trần, ngươi cũng đã làm gì, làm sao ngưng tụ ra nhiều Thánh Tướng như vậy?”

Tứ Dực Ngân Quang Hạc cũng bị dọa cho phát sợ, tương đối hiếu kỳ, nhân loại trên lưng kia đến cùng là nhân vật đáng sợ cỡ nào?

Mỗi một vị Thánh Tướng ngưng tụ ra, Tứ Dực Ngân Quang Hạc cũng cảm giác trên lưng nhiều hơn một tòa núi, may mắn tu vi của nó thâm hậu, bằng không, chỗ nào còn bay động?

“Ta cũng không biết đến cùng chuyện gì xảy ra.”

Trương Nhược Trần hít sâu một hơi, có chút không dám tiếp tục cô đọng Thánh Tướng, lo lắng tu luyện ra đường rẽ, đối với sau này tạo thành ảnh hưởng không thể dự đoán.

“Ngươi không phải kiến thức rộng rãi? Có hay không sinh linh khác, cũng có thể tu luyện ra nhiều tôn Thánh Tướng?” Trương Nhược Trần hỏi thăm Tiểu Hắc.

“Không có.”

Tiểu Hắc dùng sức lắc đầu, cũng không biết trên thân Trương Nhược Trần, đến cùng chuyện gì xảy ra.

Bất quá, rất nhanh nó lại đổi giọng, nói ra: “Bản hoàng tại trên một bản điển tịch cổ lão, ngược lại là thấy qua một chút truyền thuyết. Nghe nói, tại quá khứ cực kỳ xa xôi, một chút sinh linh thần bí, có thể tu luyện ra nhiều tôn Thánh Tướng, ngưng tụ ra nhiều mai Thánh Nguyên.”

“Sinh linh thần bí gì?” Trương Nhược Trần hỏi.

“Sinh linh không ở trong Ngũ Hành.” Tiểu Hắc nói ra.

Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Thiên hạ chúng sinh, vạn sự vạn vật, đều ở trong Ngũ Hành, cũng đều là Ngũ Hành một bộ phận.

Trương Nhược Trần nói: “Ta tu luyện ra Ngũ Hành Hỗn Độn Thể, cũng liền nói rõ, vẫn như cũ còn ở trong Ngũ Hành, không có siêu thoát đến bên ngoài Ngũ Hành. Việc này nên như thế nào giải thích?”

Tiểu Hắc cười ra tiếng, nói: “Những cái kia cũng chỉ là truyền thuyết, bản hoàng mới không tin thật sự có sinh linh có thể siêu thoát đến bên ngoài Ngũ Hành. Cho dù có, đoán chừng cũng chỉ có thần, mới có thể làm đến.”

“Ngươi cũng đừng nghĩ quá nhiều, nhiều tu luyện ra một tôn Thánh Tướng, cũng liền có thể đủ nhiều ngưng tụ ra một viên Thánh Nguyên, đối với Thánh Đạo tu luyện có lẽ sẽ có nhất định ảnh hưởng, nhưng là, ưu thế khẳng định lớn hơn thế yếu. Ngươi lấy được cơ duyên, cũng không phải bất luận sinh linh gì đều có thể đạt được.”

Trương Nhược Trần lại cùng Tiểu Hắc trao đổi một ít gì đó, đều là liên quan tới Bán Thánh hướng Thánh Giả quá độ nghi vấn.

Dù sao, cho tới nay, Trương Nhược Trần đều là mình tại tìm tòi, khuyết thiếu danh sư dạy bảo, chỉ là tại trên sách hiểu rõ đến một chút phương pháp liên quan tới tu luyện Thánh Tướng cùng ngưng tụ Thánh Nguyên.

Giao lưu hoàn tất, Trương Nhược Trần mới lại bắt đầu tu luyện Thánh Tướng.

Kiếm Đạo, Chưởng Đạo, Quyền Đạo Thánh Đạo quy tắc đều đã ngưng kết thành Thánh Tướng, tiếp đó, cũng chỉ có Thời Gian chi đạo cùng Không Gian chi đạo.

Thời Gian chi đạo cùng Không Gian chi đạo Thánh Đạo quy tắc đều là vô ảnh vô hình, ngưng tụ ra Thánh Tướng, vậy mà cũng là vô ảnh vô hình, ngoại nhân căn bản là không có cách trông thấy, chỉ có Trương Nhược Trần có thể nhìn thấy.

Thời Gian Thánh Tướng cùng Không Gian Thánh Tướng đều không có cụ thể hình thái, chỉ là có một chút giống hai cái vòng xoáy to lớn.

Tiểu Hắc tựa hồ cũng là có chỗ phát giác, hai viên mắt mèo trừng đến tròn căng, từ trong không gian giới chỉ lấy ra một kiện Bách Văn Thánh Khí, hướng vị trí Không Gian Thánh Tướng ném đi qua.

“Đôm đốp.”

Bách Văn Thánh Khí vừa mới tới gần chỗ vòng xoáy Không Gian Thánh Tướng, trong nháy mắt liền bị kéo đưa vào đi.

Một cỗ lực lượng vô hình bạo phát đi ra, đè ép đến món Bách Văn Thánh Khí kia, biến thành các loại hình thái, cuối cùng, biến thành một thiết cầu lớn chừng quả đấm, rơi xuống.

“Bách Văn Thánh Khí cỡ nào cứng rắn, lại bị đè ép thành thiết cầu.”

Tứ Dực Ngân Quang Hạc bị dọa đến toàn thân run rẩy, sợ tôn Thánh Tướng thần bí này, đưa nó cũng kéo dẫn đi qua, đè ép thành một cục thịt bóng.

Tiểu Hắc có một ít giật mình, lại lấy ra một kiện Bách Văn Thánh Khí, ném về chỗ phương vị Thời Gian Thánh Tướng.

“Bành.”

Vừa mới tới gần chỗ vòng xoáy Thời Gian Thánh Tướng, món Bách Văn Thánh Khí kia chính là bạo liệt, hóa thành một đoàn kim loại bột phấn.

Tứ Dực Ngân Quang Hạc hai đôi cánh chim tại kịch liệt rung động, trong miệng phát ra tiếng người: “Hai vị đại vương, có thể hay không đừng lại giày vò, lại giày vò xuống dưới, ta khẳng định sẽ bị hai cỗ lực lượng kia đè chết.”

“Bớt nói nhảm, tiếp tục hướng Thần Mộng trạch phi hành.”

Tiểu Hắc một móng vuốt đập vào đỉnh đầu Tứ Dực Ngân Quang Hạc, đánh cho Tứ Dực Ngân Quang Hạc cạc cạc gọi, không còn dám xen vào.

“Thời Gian Thánh Tướng cùng Không Gian Thánh Tướng đều có thể tu luyện đi ra, Trương Nhược Trần, ngươi là muốn nghịch thiên a?”

Tiểu Hắc cho tới nay đều tự nhận là vô địch thiên hạ, thế nhưng là, kiến thức đến Thời Gian Thánh Tướng cùng Không Gian Thánh Tướng, cũng là không có tính tình.

Đừng nói là tại cùng cảnh giới, Trương Nhược Trần có thể nghiền ép tất cả đối thủ.

Liền xem như Thánh cảnh sinh linh cao hơn Trương Nhược Trần ra mấy cảnh giới, gặp được Thời Gian Thánh Tướng cùng Không Gian Thánh Tướng, đoán chừng cũng sẽ tương đương đau đầu.

“Bất Động Minh Vương.”

Trương Nhược Trần hai tay cất nhắc đứng lên, hướng trên đỉnh đầu, giữa hai tay, đúng là toát ra chói mắt hào quang màu vàng.

Từ trên mặt đất hướng nhìn lại, rất như là một vòng liệt nhật nổi lên, quang mang chiếu sáng sơn xuyên đại hà phía dưới, để lá cây trong núi đều bịt kín một tầng ánh sáng màu vàng óng.

“Đến cùng có hết hay không, lại còn có thể ngưng tụ ra tôn Thánh Tướng thứ sáu.” Tiểu Hắc quái khiếu một tiếng.

Theo Bất Động Minh Vương Thánh Tướng ngưng tụ ra, Tứ Dực Ngân Quang Hạc chỉ cảm thấy có 10 vạn tòa núi lớn đè ở trên người, thân thể không bị khống chế, thẳng tắp hướng mặt đất rơi xuống.

“Ầm ầm.”

Tứ Dực Ngân Quang Hạc rơi vào một mảnh rừng cây, ném ra một cái hố to, bốn phía hoa cỏ cùng cây cối toàn bộ đều từ trong đất bùn hất bay.

Tứ Dực Ngân Quang Hạc là lục giai thượng đẳng Man thú, đủ để cùng cửu giai Bán Thánh khiêu chiến, tại Trụy Thần Sơn Lĩnh cũng là chúa tể một phương, coi như cõng một tòa núi lớn cũng là dễ dàng sự tình.

Thế nhưng là giờ phút này, nó lại bị Bất Động Minh Vương Thánh Tướng trấn áp đến nằm rạp trên mặt đất, đã ngất đi.

Bất Động Minh Vương Thánh Tướng, rốt cục hình thành, cùng Trương Nhược Trần giống nhau như đúc, cùng sơn nhạc bên cạnh một dạng cao lớn, toàn thân tản mát ra hào quang màu vàng, mang theo rất mạnh phật vận.

Phụ cận Man thú, cảm nhận được Bất Động Minh Vương Thánh Tướng khí tức, toàn bộ đều bị dọa đến run rẩy. Bọn chúng biết có cái thế cường giả liền tại phụ cận, bởi vậy, co đầu rút cổ trong huyệt động, ngay cả đầu cũng không dám lộ ra.

“Chẳng lẽ «Cửu Thiên Minh Đế Kinh» cùng Vạn Phật Đạo có một ít nguồn gốc?”

Trương Nhược Trần trong mắt, lộ ra sắc mặt khác thường.

Một mực đến nay, hắn chỉ biết là «Cửu Thiên Minh Đế Kinh» là Hoàng tộc Trương gia cao nhất bí điển, chỉ có mỗi một thời đại Minh Đế có thể tu luyện.

Đời trước Minh Đế, từng tại Lưỡng Nghi tông bái sư học nghệ, như vậy tính toán ra, Thánh Minh Trung Ương đế quốc hẳn là cùng Thái Cực Đạo giao hảo mới đúng.

Thánh Minh Trung Ương đế quốc chí cao điển tịch, tại sao lại cùng Vạn Phật Đạo sinh ra nguồn gốc?

Trương Nhược Trần cảm giác được không hiểu, suy tư một lát, lại lắc đầu, không nghĩ nhiều nữa, chờ đến tương lai đi thăm dò duyệt Trương gia nguyên quán, có lẽ có thể tìm được nguyên nhân trong đó.

Tăng thêm Bất Động Minh Vương Thánh Tướng, Trương Nhược Trần hết thảy tu luyện ra sáu tôn Thánh Tướng.

Trương Nhược Trần thể nội thánh khí cấp tốc vận chuyển lại, nâng lên một cánh tay, hướng một ngọn núi ngoài ba mươi dặm ấn đi qua.

Bất Động Minh Vương Thánh Tướng cũng nâng lên một cái đại thủ, đi theo Trương Nhược Trần chưởng ấn quỹ tích, theo tại sơn phong đỉnh chóp.

“Ầm ầm.”

Một tòa núi lớn, hóa thành đất bằng.

Trên mặt đất chỉ còn lại có một đống đất đá cùng một cái hố dấu bàn tay cự đại.

Tứ Dực Ngân Quang Hạc lúc đầu đều đã tỉnh đi qua, giơ lên đầu lâu to lớn, thế nhưng là, thấy cảnh này, lại bị dọa đến ngất.

Tiểu Hắc đứng tại cách đó không xa, ôm lò luyện đan, nghiêm nghị nói: “Trương Nhược Trần, ngươi tu luyện ra được tôn Thánh Tướng này, thật không đơn giản. Bản hoàng đã từng thấy qua một vị tu sĩ, tu luyện là lục đại kỳ thư một trong «Thiên Ma Thạch Khắc», ngưng tụ ra Thiên Ma Thánh Tướng, cùng ngươi tôn Thánh Tướng này so sánh, cũng đều kém một chút. Ngươi tu luyện công pháp, sẽ không cũng là một trong lục đại kỳ thư a?”

“Không phải.”

Trương Nhược Trần lắc đầu, nói: “Bất quá, ngược lại là có khả năng cùng một bản kỳ thư bên trong, có một ít nguồn gốc.”

“Bản nào?” Tiểu Hắc hỏi.

“Ta tại sao phải nói cho ngươi biết?”

«Cửu Thiên Minh Đế Kinh» thuộc về Hoàng tộc Trương gia cơ mật tối cao, liên quan tới nó tất cả, Trương Nhược Trần sẽ không nói cho bất luận sinh linh gì.

Cũng là không phải không tín nhiệm, mà là trong Trương gia tổ huấn có quy định như vậy.

Trương Nhược Trần lật xem qua liên quan tới «Cửu Thiên Minh Đế Kinh» ghi chép, trong đó có nâng lên trong truyền thuyết lục đại kỳ thư một trong «Tam Thập Tam Trọng Thiên» đôi câu vài lời.

Bởi vậy, Trương Nhược Trần mới có thể suy đoán, «Cửu Thiên Minh Đế Kinh» rất có thể cùng «Tam Thập Tam Trọng Thiên» có một ít liên hệ.

«Tam Thập Tam Trọng Thiên», «Thiên Ma Thạch Khắc», «Thần Vẫn Kinh 》, «Càn Khôn Võ Bí», «Bát Cửu Huyền Công», «Tiên Thiên Đạo Pháp».

Lục đại kỳ thư, có thể nói là vang dội cổ kim, tuyệt đối là trong Nhân tộc đứng đầu nhất công pháp, phía sau mỗi một bản đều có vô số truyền thuyết thần thoại.

Một người tu sĩ, dù là chỉ là đạt được lục đại kỳ thư một hai thiên tàn quyển, tại cùng cảnh giới bạo phát đi ra chiến lực, cũng đều viễn siêu tu sĩ khác.

Đương nhiên, lưu truyền đến hiện tại, lục đại kỳ thư tuyệt đại đa số đều chỉ còn lại tàn quyển, căn bản không có điển tịch hoàn chỉnh.

Cũng tỷ như: Lưỡng Nghi tông trấn tông bí điển «Thái Cực Tiên Thiên Đạo», cũng chỉ là «Tiên Thiên Đạo Pháp» một bộ phận.

“Không nói coi như xong, bản hoàng còn không muốn biết.”

Tiểu Hắc trong tay nắm giữ lục đại kỳ thư một trong «Thần Vẫn Kinh 》 bộ phận quyển bản, cho rằng «Thần Vẫn Kinh 》 chính là vô địch thiên hạ công pháp, căn bản xem thường công pháp khác, đối với Trương Nhược Trần tu luyện công pháp cũng không có hứng thú gì.

“Ngươi tu luyện ra được tôn Thánh Tướng này hoàn toàn chính xác rất mạnh, thế nhưng là, Hàn Tuyết nha đầu kia nếu là tu luyện ra Thần Vẫn Thánh Tướng, khẳng định sẽ ép ngươi một đầu.” Tiểu Hắc có chút đắc ý nói.

Tiểu Hắc rất là hi vọng Hàn Tuyết có thể sớm một chút từ Âm gian trở về, nếu là chiến lực của nàng, vượt qua Trương Nhược Trần người sư tôn này, đó mới thật là một trận trò hay, nó khẳng định sẽ cười đến lăn lộn trên mặt đất.

Tiểu Hắc duỗi ra móng vuốt, đem Tứ Dực Ngân Quang Hạc nằm rạp trên mặt đất đánh tỉnh, muốn nó tiếp tục làm tọa kỵ.

Tứ Dực Ngân Quang Hạc lại tương đương sợ chết, chết sống cũng không chịu lại cõng bọn họ, đồng thời, nói cho bọn hắn, bọn hắn đã đi tới Man Hoang bí cảnh biên giới, tiếp tục đi lên phía trước một đoạn đường, liền có thể tiến vào Thần Mộng trạch.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất