Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1219: Cô đọng Thánh Tướng

Được viết bởi webmaster ngày 29/06/2020 lúc 04:14 PM
Cái gọi là “Chân Long”, cũng chính là xưng hô của Thần Long nhất tộc thành viên, trước khi không có thành thần.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1219: Cô đọng Thánh Tướng


Cái gọi là “Chân Long”, cũng chính là xưng hô của Thần Long nhất tộc thành viên, trước khi không có thành thần.

Sau khi Thần Long nhất tộc diệt tuyệt, cũng liền không còn có bất luận Long tộc nào dám tự xưng Chân Long.

Thế nhưng là, cũng có một chút Thần Long hậu duệ có Thần Long huyết mạch, có thể tỉnh lại Thần Long huyết mạch tiềm ẩn tại thể nội, tu luyện ra Chân Long thể chất có thể so với Thần Long còn nhỏ.

Ngao Tâm Nhan thiên tư trác tuyệt, tại dưới Trương Nhược Trần cùng Tiểu Hắc trợ giúp, khoảng cách Chân Long thể chất đã càng ngày càng gần.

Căn cứ Thần Long Bán Nhân tộc Chư Thánh phỏng đoán, chỉ cần Ngao Tâm Nhan chịu đựng Chuẩn Thánh tam kiếp tẩy lễ, cũng liền có thể làm cho tự thân thể chất cùng Thần Long huyết mạch hoàn toàn dung hợp, từ đó để Chân Long thể chất đạt đến đại thành.

Tại dưới Thần Long Bán Nhân tộc toàn lực bồi dưỡng, Ngao Tâm Nhan tốc độ tu luyện khá kinh người, đã vượt qua lần Chuẩn Thánh kiếp thứ nhất.

Ngao Tâm Nhan là nữ tử Thôn Thiên Ma Long nhìn trúng, tương lai rất có thể sẽ trở thành Tổ Long sơn tân quý, hai vị Thánh Long Sứ tự nhiên là không dám đắc tội.

Diệp Hoằng Thánh Long Sứ đứng dậy, nói: “Thần Long Bán Nhân tộc vốn là thuộc về Long tộc một phần tử, hẳn là vì Tổ Long sơn thống nhất đại nghiệp ra một phần lực. Chúng ta cho tộc trưởng đại nhân thời gian mấy ngày suy tính, chờ đến thời điểm Thôn Thiên Ma Long điện hạ giá lâm Thần Mộng trạch, hi vọng tộc trưởng có thể cho ra một cái trả lời chắc chắn để Tổ Long sơn hài lòng.”

Hai vị Thánh Long Sứ rời đi Thần Long đại điện, tuy nhiên lại không hề rời đi Thần Long Bán Nhân tộc, mà là tại Thần Mộng trạch, tạm thời ở lại.

Thần Long Bán Nhân tộc cao tầng, toàn bộ đều rất phẫn nộ.

“Tổ Long sơn Thánh Long Sứ cũng quá bá đạo, một lời không hợp liền trọng thương thiếu tộc trưởng. Tộc trưởng đại nhân, chúng ta chẳng lẽ cứ như vậy buông tha bọn hắn sao?” Một vị đại hán tính tình nóng nảy trầm giọng nói ra.

Thần Long Bán Nhân tộc một vị trưởng lão hít một tiếng: “Tổ Long sơn từ xưa đến nay liền đã tồn tại, ai cũng không biết bọn hắn nội tình thâm hậu bao nhiêu. Đệ Nhất Trung Ương đế quốc thời kì mạnh mẽ nhất, Tổ Long sơn có lẽ còn có điều kiêng kị. Bây giờ Nữ Hoàng mất tích, Đệ Nhất Trung Ương đế quốc bộc phát nội loạn trước nay chưa có, toàn bộ Côn Lôn giới, Tổ Long sơn đã không sợ bất kỳ một thế lực nào. Nếu là, Thần Long Bán Nhân tộc cùng Tổ Long sơn khiêu chiến, không thể nghi ngờ là lấy trứng chọi đá.”

Ở đây, tu sĩ thế hệ trước đều rõ ràng Tổ Long sơn cường đại đến cỡ nào, bởi vậy, cũng liền tương đương lý giải tộc trưởng tại sao lại ẩn nhẫn.

Không phải không đối phó được hai vị Thánh Long Sứ, mà là sau khi đối phó hai vị Thánh Long Sứ, đưa tới hậu quả, rất có thể sẽ để cho Thần Long Bán Nhân tộc diệt tộc.

“Tộc trưởng, chúng ta thật muốn nghe từ Tổ Long sơn hiệu lệnh?” Một vị Thần Long Bán Nhân tộc Thánh Giả hỏi.

“Tổ Long sơn căn bản cũng không có đem chúng ta Thần Long Bán Nhân tộc xem như Long tộc một thành viên, cho là chúng ta huyết mạch đê tiện, chỉ là muốn đem chúng ta xem như pháo hôi mà thôi. Nghe theo Tổ Long sơn hiệu lệnh, Thần Long Bán Long tộc sẽ chỉ đi hướng vực sâu tử vong.”

“Không sai, Tổ Long sơn chỉ là để cho chúng ta xem như phụ thuộc cùng nô bộc, cho dù chết, cũng không thể vì bọn họ bán mạng.”

...

... Việc này liên quan đến toàn bộ Thần Long Bán Nhân tộc hàng trăm triệu tộc nhân sinh tử tồn vong, Ngao Dịch cũng là tâm loạn như ma, cảm giác được tương đương khó giải quyết.

Không nghe Tổ Long sơn hiệu lệnh, khẳng định sẽ lọt vào tàn nhẫn trả thù.

Nghe theo Tổ Long sơn hiệu lệnh, Thần Long Bán Nhân tộc tương lai, vẫn như cũ là một vùng tăm tối.

Lại có người đưa ra nghi vấn: “Thôn Thiên Ma Long chính là tân quý Tổ Long điện đang toàn lực bồi dưỡng, có cơ hội trở thành vị Bệ Hoàng thứ hai, thân phận địa vị tôn quý như thế, làm sao lại đi vào Thần Long Bán Nhân tộc. Thật chẳng lẽ chính là vì công chúa điện hạ mà đến?”

Ngao Dịch hướng Ngao Tâm Nhan nhìn chằm chằm một chút, phát ra khẽ than thở một tiếng, nói: “Nhan nhi, ngươi rời đi trước Thần Mộng trạch, về Đông Vực Thánh Viện tu luyện đi!”

“Không, ta không đi.”

Ngao Tâm Nhan ánh mắt kiên định, nói: “Bây giờ chính là Thần Long Bán Nhân tộc nguy nan nhất thời kì, làm trưởng công chúa, ta làm sao có thể đào tẩu?”

Ngao Tâm Nhan cũng không ngu xuẩn, đã đoán ra, tổ phụ chỉ sợ là sẽ không hướng Tổ Long sơn khuất phục, tiếp đó, rất có thể sẽ bộc phát chủng tộc đại chiến.

Ngao Dịch lần nữa khuyên nhủ: “Chờ đến Thôn Thiên Ma Long đi vào Thần Mộng trạch, ngươi coi như còn muốn chạy, khả năng cũng đều đi không nổi. Hiện tại, không phải thời điểm ngươi bốc đồng, hẳn là học được giấu tài.”

“Gia gia, ngươi không cần khuyên ta nữa, ta muốn cùng Thần Long Bán Nhân tộc cùng tồn vong.” Ngao Tâm Nhan ý chí tương đương kiên định, làm ra quyết định, cũng sẽ không lại thay đổi.

Ngao Tâm Nhan mang theo Ngao Kính bị trọng thương, lui xuống, rời đi Thần Long đại điện.

Ngao Dịch rõ ràng Ngao Tâm Nhan tính cách, cũng không có ép buộc nàng, mà là bắt đầu suy nghĩ tiếp xuống sách lược ứng đối.

Chỉ có Đệ Nhất Trung Ương đế quốc triều đình, mới có thể đối kháng Tổ Long sơn. Thế là, Ngao Dịch lập tức viết xuống một phong bao thư, phái người đưa đi Đông Vực Thánh Vương Phủ.

Đồng thời, Ngao Dịch lại viết một chút bao thư khác, mời thế lực cùng Thần Long Bán Nhân tộc có giao tình, hi vọng bọn họ có thể tại thời khắc mấu chốt trợ Thần Long Bán Nhân tộc một chút sức lực.

Vô luận tương lai có thể bộc phát hay không chủng tộc đại chiến, ít nhất phải sớm làm tốt nhất chu toàn chuẩn bị.

...

Trương Nhược Trần xếp bằng ở trên lưng Tứ Dực Ngân Quang Hạc, một bên đi đường, một bên an dưỡng thương thế.

Tứ Dực Ngân Quang Hạc tốc độ phi hành hoàn toàn chính xác nhanh đến mức kinh người, đủ để cùng hạ cảnh Thánh Giả đánh đồng, chỉ là một ngày một đêm thời gian, đã bay ra Trụy Thần sơn mạch, đến Đông Vực biên giới, càng ngày càng tới gần Man Hoang bí cảnh.

“Hô ——”

Trương Nhược Trần thật dài thở ra một hơi, đứng dậy, hoạt động hai tay.

Sau đó, hắn đánh ra một đạo chưởng ấn, không khí mãnh liệt chấn động, đem một mảnh mây trắng cách đó không xa chuyển dời đến ngoài mấy chục dặm.

Tiểu Hắc hỏi: “Thương thế của ngươi đã khỏi hẳn?”

Trương Nhược Trần cười lắc đầu, nói: “Lần này bị thương rất nặng, nào có dễ dàng như vậy khỏi hẳn. Hiện tại, đại khái khôi phục ba bốn thành, chỉ cần không gặp được thượng cảnh Thánh Giả, khác Thánh cảnh sinh linh, lật tay liền có thể trấn áp.”

“Tốn hao một ngày một đêm, cũng liền chỉ là khôi phục ba bốn thành. Nếu là, bản hoàng Phùng Xuân Đan luyện chế thành công, chỉ sợ chỉ cần nửa canh giờ thời gian, thương thế trên người ngươi liền đã khỏi hẳn.” Tiểu Hắc nói ra.

Luyện chế Phùng Xuân Đan đan lô, liền bày ra tại trên lưng Tứ Dực Ngân Quang Hạc.

Trong lò, có từng sợi đan khí màu xanh phát ra, mang theo mùi hương đậm đặc, Trương Nhược Trần chỉ là hít một hơi, cũng cảm giác được phổi cùng trái tim cảm giác đau đớn giảm bớt rất nhiều.

Trương Nhược Trần hỏi: “Còn cần bao lâu mới có thể đem Phùng Xuân Đan luyện chế thành công?”

“Phùng Xuân Đan không phải thánh đan cỡ nào khó lường, thời gian uẩn dưỡng đan dược cũng không tính quá dài, hẳn là rất nhanh liền có thể thành đan.” Tiểu Hắc nói ra.

Thánh đan cũng có phẩm cấp phân chia, chia làm: Sơ phẩm thánh đan, trung phẩm thánh đan, thượng phẩm thánh đan, Địa phẩm thánh đan, Thiên phẩm thánh đan.

Nghe nói, tại trên Thiên phẩm thánh đan, còn có thánh đan phẩm cấp cao hơn.

Bất quá, thánh đan đạt tới loại phẩm cấp kia đều là linh tính mười phần, có được cùng nhân loại một dạng cao đẳng trí tuệ, có thể hóa thành nhân hình, bộc phát ra sức chiến đấu hủy thiên diệt địa, cho dù là Thánh Giả cũng vô pháp cùng chúng nó chống lại.

Loại thánh đan phẩm cấp kia, tương đương hiếm thấy, một khi ra lò, tự thân chính là cường giả tuyệt thế, ai dám phục dụng?

Phùng Xuân Đan cùng Thánh Nguyên Đan đều là sơ phẩm thánh đan, luyện chế thủ pháp tương đối mà nói muốn đơn giản một chút, cũng không cần tốn hao thời gian quá dài ẩn chứa đan dược.

Đương nhiên, cho dù là sơ phẩm thánh đan, mỗi một mai cũng đều là giá trị liên thành, Thánh Giả đều sẽ tương đương tâm động, đồng thời xuất thủ cướp đoạt.

Trương Nhược Trần không có tiếp tục an dưỡng thương thế, bắt đầu kiểm tra đo lường, vượt qua lần Chuẩn Thánh kiếp thứ ba, thực lực bản thân đến cùng tăng trưởng bao nhiêu?

Tu sĩ vượt qua lần Chuẩn Thánh kiếp thứ ba, cũng không phải là lập tức liền có thể thành thánh.

Mà là muốn trước tu luyện ra “Thánh Tướng”, lại đang ngưng tụ ra “Thánh Nguyên”, mới có thể xem như bước vào Thánh cảnh.

Hiện tại, Trương Nhược Trần chỉ có thể coi là tam kiếp Chuẩn Thánh, khoảng cách Võ Đạo thành thánh, còn có một đoạn khoảng cách nho nhỏ.

“Chịu đựng lôi kiếp rèn luyện, cường độ tinh thần lực vậy mà đạt tới cấp 51.” Trương Nhược Trần cảm giác được ngoài ý muốn.

Đối với một vị Tinh Thần Lực Thánh Giả mà nói, tinh thần lực đạt tới cấp 51, cũng liền mang ý nghĩa, hắn đã có thể cùng trung cảnh Thánh Giả chống lại.

Một chút Tinh Thần Lực Thánh Giả cấp 51 lợi hại, thậm chí có thể cùng thượng cảnh Thánh Giả khiêu chiến.

Đương nhiên, Trương Nhược Trần cũng không phải là chủ tu tinh thần lực, không có tu luyện bao nhiêu pháp thuật cao cấp, chỉ dựa vào tinh thần lực, cũng không thể bộc phát ra chiến lực quá cường đại.

Cường độ tinh thần lực tăng lên, chỉ là để hắn năng lực khống chế đối với không gian cùng thời gian trở nên càng mạnh.

Vượt qua lần Chuẩn Thánh kiếp thứ ba, Trương Nhược Trần chiến lực, cũng không có phát sinh quá lớn tăng lên. Dù sao, nhục thân thành thánh liền có thể chống lại thượng cảnh Thánh Giả, đã là tương đương biến thái. Võ Đạo điểm này thành tựu, cũng liền lộ ra không có ý nghĩa.

Trừ phi Trương Nhược Trần có thể tu luyện ra “Thánh Tướng”, mới có thể để cho thực lực bản thân, chân chính tăng lên một chút.

Mỗi một người tu sĩ, vượt qua lần Chuẩn Thánh kiếp thứ ba, đều muốn sử dụng Thánh Đạo quy tắc chính mình tìm hiểu ra tới, ngưng tụ ra Thánh Tướng thuộc về mình.

Chỉ cần tu luyện ra Thánh Tướng, tu sĩ chiến lực cũng sẽ tăng lên một mảng lớn, thực lực bạo phát đi ra, càng thêm tiếp cận Thánh Giả.

“Phàm là tu sĩ tu luyện «Cửu Thiên Minh Đế Kinh», đều là có thể ngưng tụ ra Bất Động Minh Vương Thánh Tướng. Cũng không biết, Bất Động Minh Vương Thánh Tướng đến cùng là lợi hại đến mức nào?”

Trương Nhược Trần có chút không kịp chờ đợi, nhắm hai mắt, tiến vào nhập định trạng thái, đem Thánh Đạo quy tắc tìm hiểu ra tới toàn bộ đều phóng xuất ra.

Kiếm Đạo quy tắc, Thời Gian quy tắc, Không Gian quy tắc, Chưởng Đạo quy tắc..., các loại Thánh Đạo quy tắc lít nha lít nhít bày biện ra đến, có thô to, có nhỏ bé, sắp xếp tại Trương Nhược Trần bốn phương tám hướng.

Trương Nhược Trần nâng lên hai cánh tay, cưỡng ép đem tất cả Thánh Đạo quy tắc toàn bộ đều đè ép đến cùng một chỗ, trong miệng phun ra một chữ: “Ngưng.”

Chuyện vượt quá Trương Nhược Trần dự liệu phát sinh, Chưởng Đạo quy tắc vậy mà từ trong rất nhiều Thánh Đạo quy tắc đi ra ngoài, đơn độc ngưng tụ thành một tôn Thánh Tướng.

Chưởng Đạo quy tắc ngưng tụ ra Thánh Tướng, cũng không phải là hình người, mà là một rồng một tượng.

Rồng, quấn quanh ở trên thân tượng, tản mát ra vạn trượng kim quang, lộ ra đặc biệt thần thánh.

“Tại sao có thể như vậy? Chưởng Đạo quy tắc làm sao lại đơn độc tách ra? Chẳng lẽ còn có thể ngưng tụ ra mấy tôn Thánh Tướng?”

Trương Nhược Trần cảm giác kinh ngạc, không biết đến cùng chuyện gì xảy ra?

Không nghĩ nhiều nữa, Trương Nhược Trần kiên trì, điều động xuất kiếm đạo quy tắc, nếm thử ngưng tụ ra tôn Thánh Tướng thứ hai.

Nếu là thật sự có thể ngưng tụ ra tôn Thánh Tướng thứ hai, như vậy, Trương Nhược Trần rất có thể sẽ trở thành, Võ Đạo Thánh Giả thứ nhất đồng thời có được hai tôn Thánh Tướng.

Nói không chừng, cũng không chỉ hai tôn, mà là ba tôn, bốn tôn..., thậm chí nhiều hơn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất