Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1218: Tổ Long sơn, Thánh Long Sứ

Được viết bởi webmaster ngày 29/06/2020 lúc 04:14 PM
Hai người đồng thời tiến vào Đông Vực Thánh Viện Kiếm Đạo hệ, theo thứ tự là đệ nhất Kiếm Đạo kỳ tài cùng đệ nhị Kiếm Đạo kỳ tài, Ngao Tâm Nhan không phục, khiêu chiến qua Trương Nhược Trần, lại bị đánh bại.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1218: Tổ Long sơn, Thánh Long Sứ


Ngao Tâm Nhan đối với Trương Nhược Trần, tự nhiên là có tình cảm cực sâu.

Hai người đồng thời tiến vào Đông Vực Thánh Viện Kiếm Đạo hệ, theo thứ tự là đệ nhất Kiếm Đạo kỳ tài cùng đệ nhị Kiếm Đạo kỳ tài, Ngao Tâm Nhan không phục, khiêu chiến qua Trương Nhược Trần, lại bị đánh bại.

Hai người bắt đầu từ lúc kia, đón lấy tình cảm gút mắc.

Bọn hắn cùng đi Mộc Tinh Khư Giới lịch luyện, trải qua không chỉ một lần Sinh Tử kiếp khó. Tại Mộc Tinh Khư Giới, Ngao Tâm Nhan bị trọng thương, Trương Nhược Trần sử dụng Long Châu vì nàng chữa thương, lúc ấy, hai người từng có tiếp xúc cực kỳ thân mật.

Có lẽ, Trương Nhược Trần chỉ là để nàng xem như một vị bằng hữu coi như không tệ, thế nhưng là, Ngao Tâm Nhan lại cũng sớm đã đối với hắn ngầm sinh tình cảm, xem hắn làm thần tượng, trong lòng tương đương sùng bái.

Tại trong lòng Ngao Tâm Nhan, Trương Nhược Trần anh tuấn tiêu sái, làm người bằng phẳng, tâm tư kín đáo, thiên tư tuyệt đại không ai bằng, đối với địch nhân phong mang tất lộ tuyệt không nương tay, đối với bằng hữu bên người nhưng lại mười phần hiền hoà, tính cách tương đương hào sảng, bất kỳ tu luyện bảo vật trân quý gì đều có thể lấy ra cùng mọi người chia sẻ.

Sau khi gặp qua Trương Nhược Trần, Ngao Tâm Nhan rốt cuộc không nhìn trúng bất luận thiên chi kiêu tử nào.

Ngao Tâm Nhan biết Trương Nhược Trần có vị hôn thê, cũng biết hắn cùng vị hôn thê tình cảm vô cùng tốt, bởi vậy, sau khi Lưỡng Nghi tông từ biệt, không còn có cùng Trương Nhược Trần từng có bất cứ liên hệ gì.

Thế nhưng là, nàng lại vẫn luôn đang chăm chú Trương Nhược Trần tin tức, chưa từng có quên mất nụ hôn lúc trước kia, còn có cùng Trương Nhược Trần kinh lịch từng li từng tí, mỗi lần nhớ tới, khóe miệng cuối cùng sẽ câu lên một độ cong mỹ lệ.

Cho dù không thể cùng một chỗ, suy nghĩ một chút luôn luôn có thể.

Nghe nói Trương Nhược Trần chết tại dưới lôi kiếp, Ngao Tâm Nhan như là chịu đựng sấm sét giữa trời quang đồng dạng, làm sao đều không thể tiếp nhận sự thật này.

Tổ trưởng là ưu tú như vậy, làm sao có thể không độ được Sinh Tử kiếp?

Ngao Dịch nói ra: “Lấy Trương Nhược Trần thể chất, tìm một hoàn cảnh an tĩnh, độ Sinh Tử kiếp, kỳ thật cũng không phải là việc khó. Thế nhưng là, hắn là quá qua tự phụ, muốn một bên độ kiếp, vừa hướng kháng Bất Tử Huyết tộc cường địch. Thật sự là hắn khá là ghê gớm, anh dũng hơn người, giết lùi Bất Tử Huyết tộc mấy vị Thánh Giả, thế nhưng là chính mình nhưng không có chống đỡ cuối cùng một đạo kiếp lôi, cuối cùng, tan thành mây khói.”

Ngao Tâm Nhan vẫn như cũ khó mà tin được sự thật này, bước nhanh đi đến bên cạnh Ngao Dịch, cầm lấy đi Truyền Tin Quang Phù.

Xem hết nội dung trên quang phù, Ngao Tâm Nhan run lên một lát, lập tức, trên mặt lộ ra đau thương cười khổ, năm ngón tay đem Truyền Tin Quang Phù đều bóp nát thành bụi phấn.

“Trương Nhược Trần cũng không phải một người tự phụ, hắn khẳng định là tại dưới tình huống tứ cố vô thân, bị bất đắc dĩ mới có thể dẫn tới kiếp lôi, đối với hố Bất Tử Huyết tộc cường địch.”

Ngao Tâm Nhan có thể tưởng tượng, tại Thái Âm cổ thành, Trương Nhược Trần khẳng định là không chiếm được bất kỳ trợ giúp gì, chỉ có thể dựa vào chính mình đi chiến, đi liều, muốn giết ra một đường máu.

Nàng là hy vọng dường nào lúc ấy cũng tại Thái Âm cổ thành, coi như không giúp được Trương Nhược Trần, chí ít hắn sẽ không như vậy cô độc, ít nhất cũng phải cho hắn biết, còn có người nguyện ý đứng ra nghĩa vô phản cố cùng hắn kề vai chiến đấu.

“Soạt.”

Đại điện trên sàn nhà, xuất hiện từng vòng từng vòng thánh khí.

Một vị quân sĩ mặc giao vảy áo giáp, từ lòng đất nổi lên, tại đại điện vị trí trung tâm, một chân quỳ xuống, trung khí mười phần mà nói: “Bẩm báo tộc trưởng, Tổ Long sơn hai vị Thánh Long Sứ bái phỏng Thần Long Bán Nhân tộc, đã tới Thần Mộng trạch.”

“Thần Long Bán Nhân tộc cùng Tổ Long sơn cũng sớm đã cắt đứt liên lạc, bọn hắn điều động Thánh Long Sứ đi vào Thần Mộng trạch là có ý gì?”

Ngao Dịch nhăn lại song mi, luôn cảm giác Thánh Long Sứ đến, cũng không phải là chuyện gì tốt.

Chẳng lẽ Man Hoang bí cảnh náo động lớn, đã lan đến gần khu vực biên giới?

Trước đây không lâu, một đầu Thái Cổ di chủng tu luyện tới Đại Thánh cảnh giới, trở thành chí cao vô thượng Thú Hoàng, muốn nhất thống Man Hoang vạn tộc.

Gần nhất, Man Hoang bí cảnh các đại chủng tộc giết đến long trời lở đất, giang hà hồ nước, sông núi núi lớn đều bị máu tươi nhuộm thành màu đỏ.

Thần Long Bán Nhân tộc ở vào giữa Đông Vực cùng Man Hoang, ở vào khu vực biên giới Man Hoang, căn bản cũng không muốn lẫn vào náo động lớn.

Tổ Long sơn Thánh Long Sứ, tại thời điểm nhạy cảm như vậy, đi vào Thần Mộng trạch, tự nhiên là để Ngao Dịch sinh ra suy nghĩ bất an.

Nếu là nói, Âm Dương Hải, là Thần Long nhất tộc thánh địa.

Như vậy, Tổ Long sơn chính là toàn bộ Long tộc nơi phát nguyên, cũng là từng cái Long tộc chí cao vô thượng thần thánh chi địa.

Cho dù là tại toàn bộ Man Hoang bí cảnh, Tổ Long sơn cũng là địa phương để các đại Man thú chủng tộc đều muốn kính úy, giống như địa vị “Tam Đạo” ở trong tu sĩ Nhân tộc.

Thần Long Bán Nhân tộc nói cho cùng cũng có bộ phận Long tộc huyết mạch, cho dù hiện tại quy thuận Đệ Nhất Trung Ương đế quốc, đã cùng Nhân tộc hoà mình, thế nhưng là, nhưng vẫn là không dám đắc tội thái quá Tổ Long sơn.

“Mời bọn họ tiến đến, cũng là nhìn xem Tổ Long sơn đến cùng là muốn làm cái gì?”

Ngao Dịch hai mắt lộ ra sắc bén thần sắc, ngồi ngay ngắn, ở trên người hắn, hiện ra 36 đạo long ảnh màu vàng.

Cường hoành thánh uy, từ trong đại điện lao ra, một mực kéo dài đến bên ngoài mấy trăm dặm.

Tổ Long sơn Thánh Long Sứ, chính là hai đầu Dực Long có được Thánh cảnh tu vi, phân biệt gọi là Diệp Hoằng Thánh Long Sứ cùng Diệp Vân Thánh Long Sứ.

Diệp Hoằng Thánh Long Sứ ánh mắt nhìn về phía trước, nhìn thấy từ đại điện từ dâng lên hùng hậu long khí, nói: “Ngao Dịch tu vi, so trong tưởng tượng của ta cao hơn ra không ít. Hắn cố ý phóng xuất ra thánh uy, đoán chừng là muốn chấn nhiếp chúng ta.”

“Ngao Dịch tu vi cho dù cường đại hơn nữa, lại có thể thế nào, chẳng lẽ còn dám đối địch với Tổ Long sơn?” Diệp Vân Thánh Long Sứ khinh thường cười nói.

Hai vị Thánh Long Sứ, cũng là phóng xuất ra thánh uy long khí.

Ở trên thân bọn họ, tản mát ra ánh sáng màu đen nhánh, khiến cho toàn bộ thiên địa đều trở nên một vùng tăm tối, đưa tay không thấy được năm ngón.

“Ngao!”

“Ngao!”

Hai đạo tiếng long ngâm, truyền ra ngoài.

Thần Long Bán Nhân tộc tộc nhân, toàn bộ đều cảm giác được hoảng sợ, ngẩng đầu hướng lên bầu trời nhìn ra xa.

Chỉ gặp, hai đạo long ảnh so sơn nhạc còn muốn khổng lồ bay đi, mơ mơ hồ hồ nhìn không rõ ràng, lại có thể cảm nhận được khí tức đáng sợ như là Hồng Hoang cự thú trên người chúng.

Đi vào trên không Thần Long đại điện, hai vị Thánh Long Sứ thân thể co vào, biến thành hai nam tử thân thể cao lớn, hạ xuống mặt đất.

Bọn hắn mặc vảy giáp màu đen, trên lưng mọc ra hai cánh, đi vào Thần Long đại điện.

Thần Long đại điện cũng biến thành một vùng tăm tối, chỉ có trên người Ngao Dịch phát ra long khí màu vàng, mới đưa hắc ám xua tan, khiến cho đám người có thể thấy rõ dung mạo của Diệp Hoằng Thánh Long Sứ cùng Diệp Vân Thánh Long Sứ.

Diệp Hoằng Thánh Long Sứ thân thể thẳng tắp, trên người có một cỗ khí ngạo nghễ, nói: “Bản Thánh sứ lần này tới đến Thần Long Bán Nhân tộc, chính là truyền đạt Tổ Long sơn ý chí, hi vọng Ngao Dịch tộc trưởng có thể lập tức tổ chức lên một chi Ngư Long cảnh quân đội, phối hợp Tổ Long sơn, cùng một chỗ chinh phạt Man Hoang đông cảnh. Chờ đến Bệ Hoàng thống nhất vạn tộc, không thể thiếu Thần Long Bán Nhân tộc một phần chỗ tốt.”

Phụ thân của Ngao Tâm Nhan, Ngao Kính, chính là thẳng thắn tính tình, nghe được Thánh Long Sứ hung hăng như vậy hướng Thần Long Bán Nhân tộc ra lệnh, trong lòng tự nhiên là tương đương không vui.

Ngao Kính hừ lạnh một tiếng: “Thần Long Bán Nhân tộc dựa vào cái gì muốn nghe từ Tổ Long sơn mệnh lệnh? Lúc trước, Thần Long Bán Nhân tộc kém một chút bị diệt tộc, tại sao không có trông thấy Tổ Long sơn đứng ra cứu trợ? Nếu không phải Nhân tộc Nữ Hoàng sai phái ra quân đội, trấn áp cường địch, bây giờ còn có Thần Long Bán Nhân tộc sao?”

Diệp Hoằng Thánh Long Sứ ánh mắt phát lạnh, trừng Ngao Kính một chút, nói: “Ngươi thì tính là cái gì, dám chất vấn Tổ Long sơn?”

Diệp Hoằng Thánh Long Sứ hai tay kết xuất ấn pháp, một chưởng đánh vào ngực Ngao Kính, trực tiếp đem Ngao Kính bắn bay ra ngoài, bịch một tiếng, đụng vào phía trên một cây long trụ màu vàng.

Ngao Kính đã bước vào Thánh cảnh, coi là cường giả số một, thế nhưng là, đối mặt Diệp Hoằng Thánh Long Sứ công kích, lại không hề có lực hoàn thủ.

Diệp Hoằng Thánh Long Sứ công kích, mang theo ám kình, đánh cho Ngao Kính thể nội xương cốt gãy mất một nửa, ngã trên mặt đất, không cách nào lại đứng dậy.

Ngao Dịch ngồi ở phía trên, vốn là muốn ngăn lại Ngao Kính, miễn cho đắc tội Tổ Long sơn.

Thế nhưng là, hắn nhưng không có ngờ tới, Tổ Long sơn Thánh Long Sứ bá đạo như vậy, tại Thần Long Bán Nhân tộc lãnh địa, vậy mà cảm thấy trọng thương Thần Long Bán Nhân tộc thiếu tộc trưởng.

Diệp Hoằng Thánh Long Sứ tự nhiên là muốn giết gà dọa khỉ, mượn cơ hội này lập uy.

Hắn nhìn chằm chằm Ngao Kính nằm rạp trên mặt đất, cười lạnh một tiếng: “Nhục thân ngược lại là mười phần cường hoành, chịu đựng lấy bản Thánh sứ một kích, lại còn có thể sống.”

Diệp Vân Thánh Long Sứ thanh âm băng lãnh, nói: “Chất vấn Tổ Long sơn, chỉ có một con đường chết.”

Lập tức, Diệp Vân Thánh Long Sứ từ mi tâm rút ra một cây long thứ màu đen dài hai trượng, đâm về trên đất Ngao Kính, muốn giết chết Ngao Kính, chấn nhiếp toàn bộ Thần Long Bán Nhân tộc, từ đó, để bọn hắn học được như thế nào ngoan ngoãn nghe theo Tổ Long sơn mệnh lệnh làm việc.

So với Ngao Kính, Ngao Dịch lại là phải tỉnh táo rất nhiều, chỉ là lạnh như băng nói ra: “Hắn là lão phu trưởng tử, cũng là Thần Long Bán Nhân tộc thiếu tộc trưởng.”

Nghe nói như thế, long thứ Diệp Vân Thánh Long Sứ đâm ra đi, ngạnh sinh sinh ngừng lại.

Mặc dù là muốn lập uy, nhưng cũng phải có một cái phân tấc.

Giết chết Thần Long Bán Nhân tộc thiếu tộc trưởng, vậy thì không phải là lập uy, mà là chọc tổ ong vò vẽ, cho dù bọn hắn là Tổ Long sơn Thánh Long Sứ, đoán chừng cũng rất khó sống mà đi ra Thần Mộng trạch.

Diệp Vân Thánh Long Sứ con mắt co rụt lại, như trước vẫn là đâm ra long thứ.

“Phốc phốc.”

Chỉ bất quá, một kích này, cũng không có đâm xuyên mi tâm Ngao Kính, mà là đâm vào ngực Ngao Kính, xuyên thấu đi qua.

Ngao Kính chịu trọng thương, vẫn chưa có chết.

“Các ngươi Tổ Long sơn quá bá đạo, là muốn bức Thần Long Bán Nhân tộc triệt để thoát ly Long tộc sao?”

Ngao Tâm Nhan nhìn thấy phụ thân bị đóng ở trên mặt đất, thu hồi bi thống trong lòng, một đôi tinh mâu mỹ lệ, lộ ra lửa giận hừng hực, vọt tới.

Nàng bắt lấy long thứ màu đen, bộc phát ra lực lượng cường đại, đem long thứ rút đứng lên.

“Dám động bản Thánh sứ long thứ, ngươi là đang tìm cái chết sao?”

Diệp Vân Thánh Long Sứ ánh mắt co rụt lại, năm ngón tay bóp thành hình móng, phóng xuất ra năm đạo sắc bén khí kình, chụp vào đầu lâu Ngao Tâm Nhan.

Vừa rồi, hắn muốn lập uy liền không có thành công, giờ phút này gặp Ngao Tâm Nhan chủ động lao ra, tự nhiên là không muốn bỏ qua cơ hội này.

“Nàng là Thần Long Bán Nhân tộc trưởng công chúa, các ngươi cũng muốn giết sao?”

Ngao Dịch thanh âm càng thêm trầm lãnh, một chưởng vỗ tại trên bàn, đã đến biên giới nổi giận.

“Nàng chính là Thần Long Bán Nhân tộc trưởng công chúa?”

Diệp Vân Thánh Long Sứ thật vất vả ngưng tụ ra sát khí, trong nháy mắt, biến mất sạch sẽ, đồng thời, thu hồi móng vuốt đã công ra đi.

Hắn lui trở về, quan sát tỉ mỉ Ngao Tâm Nhan đứng tại đối diện, hai mắt có chút sáng lên, thầm nghĩ, quả nhiên là một vị tuyệt đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành.

Diệp Vân Thánh Long Sứ thái độ phát sinh cải biến, hàn khí trên người hoàn toàn biến mất, ngược lại lộ ra dáng tươi cười, nói: “Nghe nói Nhan công chúa luyện hóa Thần Long cốt, sắp tu luyện thành Chân Long thể chất. Hôm nay gặp mặt, quả nhiên để cho người ta sợ hãi thán phục, trên thân công chúa điện hạ đã có Chân Long thần vận.”

Ngao Tâm Nhan đem Ngao Kính từ dưới đất dìu dắt đứng lên, trong miệng phát ra hừ lạnh một tiếng, đối với hai vị Thánh Long Sứ tương đương bất mãn.

Diệp Vân Thánh Long Sứ cũng tịnh không tức giận, tiếp tục nói ra: “Thôn Thiên Ma Long điện hạ mấy ngày sau, sẽ giá lâm Thần Mộng trạch. Hắn hy vọng có thể cùng công chúa điện hạ đơn độc gặp một lần, cùng nhau nghiên cứu Chân Long thể chất chân lý.”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất