Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1213: Điên cuồng chiến đấu

Được viết bởi webmaster ngày 29/06/2020 lúc 04:03 PM
Đại chiến hết sức căng thẳng, Chư Thánh thánh uy thả ra ngoài, tràn ngập tại Thái Âm cổ thành.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1213: Điên cuồng chiến đấu


Đại chiến hết sức căng thẳng, Chư Thánh thánh uy thả ra ngoài, tràn ngập tại Thái Âm cổ thành.

Mặc dù, Thái Âm cổ thành hộ thành đại trận không có thể mở ra, thế nhưng là trong thành vẫn như cũ có rất nhiều phòng ngự tính trận pháp, trong thành tu sĩ Nhân tộc nhao nhao trốn đi vào.

Diêu Sinh từ trong màn đêm bay ra ngoài, oanh một tiếng, rơi xuống đất, xuất hiện sau lưng Trương Nhược Trần.

“Không cần Tử Thần kỵ sĩ đại nhân tự mình động thủ, do một mình ta, đủ để đem hắn trấn sát.” Diêu Sinh cất giọng nói.

Mạc Ưu cốc một trận chiến, Diêu Sinh cùng Trương Nhược Trần giao thủ qua, đồng thời đả thương Trương Nhược Trần.

Hắn tự nhận là đã hoàn toàn nắm giữ Trương Nhược Trần chân thực cao thấp, có đầy đủ lòng tin trấn sát Trương Nhược Trần.

Diêu Sinh vừa mới thần phục với Tử Thần kỵ sĩ, trở thành Bất Tử Thần Điện một thành viên, vì tăng lên thân phận địa vị của mình, tự nhiên là muốn kiến công.

Chém giết Trương Nhược Trần, chính là một cái công lớn.

“Quỷ Vương Tỏa.”

Diêu Sinh miệng mở ra, phun ra một cây to bằng cánh tay xiềng xích, dọc theo đi, giống như một đầu sắt thép trường long đồng dạng.

Trong Quỷ Vương Tỏa, hơn ngàn đạo Minh Văn nổi lên, bộc phát ra Thiên Văn Hủy Diệt Kình.

“Ầm ầm.”

Mang theo Hủy Diệt Kình xiềng xích, không thể đánh trúng Trương Nhược Trần, lại lan đến gần bay ở giữa không trung Thanh Phong Thánh Giả, đánh về phía phần eo của hắn.

Thanh Phong Thánh Giả âm thầm giật mình, vội vàng bóp ra kiếm quyết, trong miệng khẽ quát một tiếng: “Sơn Tự Quyết.”

Thánh Kiếm trên lưng rời vỏ bay ra, mãnh liệt rung động một chút, hình thành đến hàng vạn mà tính kiếm khí.

Những kiếm khí kia nhanh chóng hội tụ vào một chỗ, ngưng kết thành một tòa Ngũ Chỉ Kiếm Sơn.

“Bành.”

Quỷ Vương Tỏa đánh nát kiếm sơn, rút kích ở trên thân Thanh Phong Thánh Giả, đánh cho Thanh Phong Thánh Giả cấp tốc rơi vào mặt đất, lực trùng kích cường đại, khiến cho một mảnh đình đài lầu các chỉnh tề phân bố trang viên, biến thành phế tích.

Thanh Phong Thánh Giả dfEImYXp sắc mặt có chút tái nhợt, miệng đầy vết máu, từ trong phế tích đi tới, có chút kinh dị nhìn chằm chằm Diêu Sinh: “Đồng dạng đều là thượng cảnh Thánh Giả, chênh lệch đã vậy còn quá lớn sao?”

Thanh Phong Thánh Giả ở trong thượng cảnh Thánh Giả, cũng không tính kẻ yếu. Thế nhưng là, hắn cùng Diêu Sinh vẻn vẹn chỉ là đối bính một kích liền thụ thương, sao có thể không kinh hãi?

Diêu Sinh, làm U Tự Thiên Cung phó cung chủ, danh khí rất lớn, trong Thái Âm cổ thành một chút thế hệ trước Bán Thánh, đem hắn nhận ra được.

“Diêu Sinh vậy mà đầu phục Bất Tử Huyết tộc.”

“Nghe nói, Diêu Sinh có một nam một nữ hai cỗ thánh khu, một khi xuất thủ, giống như hai vị thượng cảnh Thánh Giả. Tại dưới Huyền Hoàng cảnh, có rất ít người có thể cùng hắn chống lại.”

“Không nhìn thấy Thanh Phong Thánh Giả cũng đỡ không nổi công kích của hắn, nhân vật như vậy, đoán chừng thật chỉ có Huyền Hoàng cảnh Thánh Giả mới có thể trấn áp.”

...

...

Diêu Sinh không có đem Thanh Phong Thánh Giả để vào mắt, trong mắt chỉ có Trương Nhược Trần, phóng ra bước chân, xông tới, trầm giọng cười nói: “Lẫn mất ngược lại là rất nhanh, ngược lại muốn xem xem ngươi có thể trốn đến bao lâu?”

“Rầm rầm.”

Tại dưới Diêu Sinh khống chế phía, Quỷ Vương Tỏa lần nữa bay ra ngoài, nhanh chóng xoay tròn, hình thành chín cái đường kính ba trượng vòng tròn.

Quỷ Vương Tỏa đỉnh, một viên dữ tợn đầu người vươn ra, chừng cối xay lớn như vậy, xuất hiện tại chín cái xiềng xích vòng tròn trung tâm, phía trên thiêu đốt lên màu xanh lá Quỷ Hỏa.

Đó là một vị Chân Thánh đầu lâu, ẩn chứa có Chân Thánh thánh lực.

Lực lượng của một kích này, so vừa rồi một kích kia cường đại quá nhiều.

Thanh Phong Thánh Giả hít sâu một hơi, thầm nghĩ trong lòng, “Diêu Sinh chiến lực thật đúng là kinh khủng, nếu là vừa rồi hắn đánh ra một kích này, chỉ sợ ta liền không chỉ là thụ một chút vết thương nhẹ đơn giản như vậy. Hôm nay, Trương Nhược Trần chỉ sợ là dữ nhiều lành ít, chỉ có Lưỡng Nghi tông đại nhân vật sớm đi đuổi tới, có lẽ mới có thể cứu hắn một mạng.”

Trương Nhược Trần coi như mạnh hơn, dù sao vẫn là tuổi còn rất trẻ, tu vi cảnh giới quá thấp, không có khả năng cùng thượng cảnh Thánh Giả chống lại.

Quỷ Vương Tỏa phía trên phát ra lực lượng kình khí, để vô số tu sĩ Nhân tộc đều cảm giác được ngạt thở, không có người tin tưởng Trương Nhược Trần ngăn cản được.

Có lẽ là tửu kình quá quá mạnh liệt, đối mặt Quỷ Vương Tỏa, Trương Nhược Trần đúng là không sợ hãi, chủ động nghênh kích đi lên.

“Ngao!”

“Rống!”

Trương Nhược Trần hai tay nâng lên, một rồng một tượng khổng lồ hư ảnh bày biện ra đến, cùng song chưởng đồng thời hướng về phía trước ấn kích, cùng Quỷ Hỏa đầu lâu phát sinh va chạm.

Trương Nhược Trần đánh ra chưởng lực, chí cương chí mãnh, công liền một hơi mấy chục chưởng, đánh cho Quỷ Hỏa đầu lâu cùng Quỷ Vương Tỏa đều bay ngược trở về.

“Làm sao có thể, lực lượng của hắn làm sao lại cường đại đến trình độ như vậy?”

Diêu Sinh cảm thấy kinh ngạc, có chút hoài nghi, Trương Nhược Trần đến cùng phải hay không Cố Lâm Phong?

Thời khắc này Trương Nhược Trần, so Cố Lâm Phong lực lượng cường đại quá nhiều, không có sử dụng Thập Thánh Huyết Khải, vậy mà liền đã có thể cùng hắn địa vị ngang nhau.

Nếu là, Trương Nhược Trần thật là Cố Lâm Phong.

Chẳng lẽ ngắn ngủi mấy ngày, Trương Nhược Trần lực lượng liền tăng lên gấp đôi?

Làm sao có thể.

Trương Nhược Trần trạng thái có chút điên điên, thể nội huyết dịch cùng thánh khí đều trở nên mười phần cuồng bạo.

Đương nhiên, hắn cũng không hề hoàn toàn mất lý trí, vẫn như cũ có tương đối rõ ràng ý thức, trong lòng cảm giác được rất không thể tưởng tượng nổi, tại dưới tình huống say rượu, vậy mà bộc phát ra siêu việt bình thường gấp đôi lực lượng.

“Thập Thánh Huyết Khải.”

Trương Nhược Trần cũng không nhiều nghĩ, thét dài một tiếng, kích phát ra Thập Thánh Huyết Khải.

Mười đạo thánh ảnh bày biện ra đến, quay chung quanh tại thân thể mười cái phương hướng.

Có Thập Thánh Huyết Khải gia trì, Trương Nhược Trần trên thân, tản mát ra so vừa rồi càng thêm mạnh mẽ lực lượng ba động.

“Bành.”

Trương Nhược Trần một chưởng vỗ ra ngoài, đánh cho Diêu Sinh hướng về sau lùi lại mấy chục trượng, dưới chân đường đi, toàn bộ đều bạo liệt.

Trương Nhược Trần tiếp tục không ngừng xuất thủ, mỗi một chưởng rơi xuống, đều giống như một tòa Ngũ Chỉ sơn nhạc hạ xuống, đánh cho Diêu Sinh chỉ có thể bị động phòng ngự, vô luận sử dụng xuất cái gì thủ đoạn, cũng đều ngăn cản không nổi.

Thời gian dần trôi qua, Trương Nhược Trần cũng phát giác được mánh khóe, trong lòng suy đoán, “Hẳn là Long Lân Phong Ngưu Tửu tửu kình, mới khiến cho ta bộc phát ra gấp đôi lực lượng. Bằng không, bằng vào tu vi hiện tại của ta, căn bản không phải là đối thủ của Diêu Sinh.”

Nhã Xá Thánh Giả nhíu mày, nói: “Diêu Sinh không phải là đối thủ của Trương Nhược Trần, Không Vực Thánh Giả, Thanh Dịch Thánh Giả, Vạn Hâm Thánh Giả, các ngươi đi giúp hắn một tay.”

Không Vực Thánh Giả, Thanh Dịch Thánh Giả, Vạn Hâm Thánh Giả đều là thượng cảnh Thánh Giả tu vi, đến từ Hoàng Thiên bộ tộc, chính là Hoàng Thiên Huyết Đế tự mình hạ lệnh, để bọn hắn đi theo Tử Thần kỵ sĩ cùng một chỗ, phải tất yếu diệt trừ Cố Lâm Phong.

Tam đại thượng cảnh Thánh Giả triển khai trên lưng huyết dực, từ ba cái phương hướng khác nhau, phóng tới đang cùng Diêu Sinh kịch chiến Trương Nhược Trần.

“Nguyên Huyết Thủ Ấn.”

“Kinh Hồng Du Long Kiếm Quyết.”

“Hủy Tâm Chỉ.”

Tam đại thượng cảnh Thánh Giả đồng thời đánh ra một đạo thánh thuật.

Diêu Sinh ở trong lòng mắng to, cảm thấy Bất Tử Huyết tộc quá không phải đồ vật, bởi vì, tam đại thượng cảnh Thánh Giả đánh ra thánh thuật, cũng đem hắn bao phủ đi vào.

Diêu Sinh thu hồi thủ đoạn công kích, lập tức bỏ chạy.

“Trốn chỗ nào?”

Nhân cơ hội này, Trương Nhược Trần một chưởng đánh vào Diêu Sinh nam tính thân thể ngực, chưởng lực một tầng chồng lên một tầng, liên tiếp bộc phát ra 36 tầng lực lượng.

“Phốc phốc.”

Diêu Sinh ngực hướng vào phía trong lõm, xương sườn sụp đổ, như là một phát như đạn pháo bay ra ngoài, rơi vào tiến trong phế tích.

Vì trọng thương Diêu Sinh, Trương Nhược Trần cũng trả giá đắt.

Ba vị thượng cảnh Thánh Giả đánh ra thánh thuật, rơi xuống, kích ở trên người hắn.

Mặc dù có Thập Thánh Huyết Khải ngăn cản, Trương Nhược Trần vẫn như cũ chịu một chút thương thế. Chỉ bất quá, hắn đã nhục thân thành thánh, lực phòng ngự kinh người, bị thương cũng không tính quá nghiêm trọng.

“Tốt biến thái, không hổ là nhục thân thành thánh, vậy mà có thể chọi cứng thánh thuật.”

“Thập Thánh Huyết Khải lực phòng ngự thật sự là cường đại, không sử dụng chân chính át chủ bài, căn bản là không có cách trọng thương Trương Nhược Trần.”

“Toàn lực ứng phó xuất thủ, bản thánh không tin không diệt được hắn.”

Ba vị thượng cảnh Thánh Giả lần nữa thi triển ra thánh thuật, điều động ra lực lượng càng thêm cường đại.

Trương Nhược Trần sao lại lại cho bọn hắn cơ hội?

“Bạch!”

Trương Nhược Trần thân hình khẽ động, thi triển ra không gian na di thủ đoạn, xuất hiện tại Không Vực Thánh Giả trước người, đột nhiên va đập tới.

Không Vực Thánh Giả căn bản không kịp phản ứng, đã bị Trương Nhược Trần đụng bay, rơi vào trên mặt đất.

Trương Nhược Trần hai chân đầu gối đặt ở Không Vực Thánh Giả phần bụng, hai tay bóp quyền, nắm đấm như là như hạt mưa rơi xuống.

“Bành bành.”

Trong khoảnh khắc, Trương Nhược Trần liên tiếp đánh ra hơn một trăm quyền, mỗi một quyền đều là toàn lực ứng phó.

Không Vực Thánh Giả xương đầu vỡ vụn, lồng ngực sụp đổ, nửa người đều bị đánh đến vỡ nát, biến thành bùn máu. Trương Nhược Trần đưa tay chộp một cái, từ trong bùn máu, lấy ra một viên lớn chừng quả đấm Thánh Nguyên.

Không đến thời gian một hơi thở, một vị thượng cảnh Thánh Giả đã vẫn lạc, bị sống sờ sờ đánh chết.

Nơi xa, Thanh Phong Thánh Giả cảm giác được tê cả da đầu, đổi lại là hắn, gặp được Trương Nhược Trần chiến đấu cuồng nhân này, đoán chừng cũng là một con đường chết.

Diêu Sinh từ trong phế tích leo ra, trong miệng phun ra một đám bọt máu, “Lại dám công kích ta, phải bị đánh chết, Trương Nhược Trần há lại dễ dàng đối phó như vậy nhân vật.”

Thanh Dịch Thánh Giả cùng Vạn Hâm Thánh Giả tâm cảnh ngược lại là đầy đủ trầm ổn, cũng không có bị hù sợ, tiếp tục xuất thủ, phân biệt đánh ra kiếm quyết cùng chỉ pháp.

“Kiếm Ngũ.”

Thanh Dịch Thánh Giả át chủ bài mạnh nhất, chính là Kiếm Ngũ.

Lấy tuổi của hắn, tương lai chí ít có một nửa xác suất, tu luyện thành Kiếm Thánh. Cho dù là hiện tại, ở trong thượng cảnh Thánh Giả, Thanh Dịch Thánh Giả cũng rất ít gặp được đối thủ.

Thanh Dịch Thánh Giả thân thể cùng Thánh Kiếm kết hợp với nhau, lôi ra một đạo dài hơn mười thước kiếm mang, đánh về phía Trương Nhược Trần mi tâm.

Trương Nhược Trần một chưởng vỗ ra ngoài, cùng Thánh Kiếm chính diện va chạm.

Lấy Thiên Văn Thánh Khí cấp bậc Thánh Kiếm, tăng thêm Kiếm Ngũ Kiếm Đạo ý cảnh, sức mạnh bùng lên, ở trong thượng cảnh Thánh Giả, đã coi như là đỉnh tiêm cấp bậc, có rất ít người ngăn cản được.

“Ầm ầm.”

Trương Nhược Trần tại dưới cỗ lực lượng kia trùng kích, hướng về sau lui nhanh, một mực thối lui hơn một trăm trượng xa, nửa người đều chìm vào tiến lòng đất.

Cho dù mang có Thất Sát Quyền Sáo cùng mặc Thập Thánh Huyết Khải, Trương Nhược Trần cánh tay phải hay là đau đến chết lặng, chịu một chút thương thế.

Thanh Dịch Thánh Giả cầm trong tay Thánh Kiếm, cúi nhìn xem phương Trương Nhược Trần, cười lạnh một tiếng: “Trương Nhược Trần, ngươi tạo nghệ trên Kiếm Đạo, không phải rất cao sao? Làm sao lại thương tại bản thánh dưới kiếm?”

Trương Nhược Trần không nói một lời, thể nội thánh khí vận chuyển một cái tiểu chu thiên, cánh tay phải liền lại khôi phục tri giác.

Sau đó, hắn lấy ra Trầm Uyên cổ kiếm, hai tay nắm chuôi kiếm.

“Soạt ——”

Lít nha lít nhít kiếm khí, tự động bày biện ra đến, giống như Vạn Kiếm Quy Tông một dạng, quay chung quanh Trương Nhược Trần bay thật nhanh.

Trong tay Thanh Dịch Thánh Giả Thánh Kiếm, tại run nhè nhẹ, phát ra trầm thấp tiếng kiếm reo.

“Hắn thả ra kiếm ý, vậy mà cường đại như thế.”

Thanh Dịch Thánh Giả cưỡng ép khống chế lại muốn bay ra ngoài Thánh Kiếm, trong mắt nhiều hơn mấy phần kinh nghi bất định thần sắc.

“Kiếm Lục.”

Trương Nhược Trần cầm trong tay Trầm Uyên cổ kiếm, cách mặt đất bay lên, đánh về phía Thanh Dịch Thánh Giả.

Thanh Dịch Thánh Giả sớm đã có chuẩn bị, huy kiếm chặn lại, muốn ngăn lại Trương Nhược Trần công kích. Nhưng mà, trong tay hắn Thánh Kiếm, vừa mới cùng Trầm Uyên cổ kiếm tiếp xúc, chính là “Bành” một tiếng gãy mất.

“Phốc phốc.”

Một kiếm này, Trương Nhược Trần đem Thanh Dịch Thánh Giả đâm vào xuyên thấu.

Kiếm khí thực sự quá mức lăng lệ, giữa không trung, Thanh Dịch Thánh Giả thánh khu cắt thành hai đoạn, vương xuống mảng lớn thánh huyết.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất