Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1214: Độ Sinh Tử kiếp

Được viết bởi webmaster ngày 29/06/2020 lúc 04:04 PM
Nhìn qua thi thể Thanh Dịch Thánh Giả rơi xuống, Diêu Sinh, Vạn Hâm Thánh Giả, Nhã Xá Thánh Giả đều là cảm giác được hãi hùng khiếp vía.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1214: Độ Sinh Tử kiếp


Nhìn qua thi thể Thanh Dịch Thánh Giả rơi xuống, Diêu Sinh, Vạn Hâm Thánh Giả, Nhã Xá Thánh Giả đều là cảm giác được hãi hùng khiếp vía.

Kiếm tu, tại cùng cảnh giới, có thể xưng mạnh nhất.

Thế nhưng là Thanh Dịch Thánh Giả có Kiếm Thánh tư chất, lại bị Trương Nhược Trần một kiếm miểu sát, để cho người ta sao có thể không sợ hãi? Sao có thể không sợ?

“Trương Nhược Trần vậy mà đem Kiếm Lục muốn tu luyện đến đại viên mãn, chỉ sợ không được bao lâu, liền sẽ lĩnh ngộ Kiếm Thất, trở thành một đời mới Kiếm Thánh.”

“Nghe nói, Trương Nhược Trần Trầm Uyên Kiếm, cùng Nữ Hoàng Tích Huyết Kiếm, chính là sử dụng cùng một loại vật liệu rèn đúc đi ra. Lúc đầu coi là chỉ là truyền thuyết, bây giờ xem ra, thật là có mấy phần khả năng.”

“Trầm Uyên Kiếm so trong truyền thuyết còn muốn sắc bén, chỉ một kiếm liền đánh gãy một thanh Thánh Kiếm cấp bậc Thiên Văn Thánh Khí, đơn giản không cách nào ngăn cản.”

Một kiếm đánh giết Thanh Dịch Thánh Giả, Trương Nhược Trần thể hiện ra tuyệt đại phong thái, như là một vị Kiếm Thánh áo trắng xuất thế.

Trầm Uyên cổ kiếm luyện hóa Thanh Dịch Thánh Giả Thiên Văn Thánh Kiếm, trên thân kiếm, quang mang tăng vọt.

Nó vạch ra một đạo đường cong duyên dáng, bay trở về, lơ lửng tại hướng trên đỉnh đầu Trương Nhược Trần, hiển hóa ra ngàn vạn đạo kiếm ảnh.

Diêu Sinh, Vạn Hâm Thánh Giả, Nhã Xá Thánh Giả Thánh Mục, toàn bộ đều nhìn chăm chú Trầm Uyên cổ kiếm trong tay Trương Nhược Trần.

Bọn hắn cũng cho rằng, Trương Nhược Trần chỉ là bằng vào Trầm Uyên Kiếm mới có thể đánh giết Thanh Dịch Thánh Giả, bằng không, lấy Thanh Dịch Thánh Giả tu vi, khẳng định có thể ngăn cản được công kích của hắn.

“Trầm Uyên Kiếm nhất định là một kiện thần binh lợi khí, không chỉ có thể chặt đứt Thiên Văn Thánh Khí, mà lại, còn có thể luyện hóa Thiên Văn Thánh Khí tăng lên tự thân phẩm cấp, nhất định phải đưa nó cướp lại, mang về hiến cho Huyết Đế đại nhân.”

Vạn Hâm Thánh Giả trong lòng nghĩ như vậy, nhưng không có tùy tiện xuất thủ, không muốn bước Không Vực Thánh Giả cùng Thanh Dịch Thánh Giả theo gót.

Vạn Hâm Thánh Giả ánh mắt, hướng Tử Thần kỵ sĩ cùng Nhã Xá Thánh Giả chằm chằm đi qua, hi vọng bọn họ hai người có thể xung phong.

Tử Thần kỵ sĩ cùng Nhã Xá Thánh Giả tu vi đều vượt xa thượng cảnh Thánh Giả, chỉ cần bọn hắn bất kỳ một người nào xuất thủ, Trương Nhược Trần cũng đều mơ tưởng tiếp tục lên sóng lớn gì.

Nhã Xá Thánh Giả đứng dậy, một tay nâng thanh đồng mâm tròn, trầm giọng nói: “Thời Không truyền nhân, lúc trước bản trưởng lão đích thật là đánh giá thấp ngươi, để cho ngươi tại dưới xuất kỳ bất ý liên tiếp giết chết Không Vực Thánh Giả cùng Thanh Dịch Thánh Giả. Tiếp đó, ngươi sẽ không còn có bất cứ cơ hội nào.”

“Hoa ——”

Tại dưới Nhã Xá Thánh Giả tinh thần lực thôi động, thanh đồng mâm tròn xoay tròn cấp tốc, tại mâm tròn trung tâm, bay ra một cây cột sáng màu đỏ như máu.

Đó là tinh thần lực ngưng tụ mà thành, chuyên môn công kích tu sĩ tinh thần ý chí cùng thánh hồn, phòng ngự thủ đoạn bình thường, căn bản ngăn cản không nổi.

Trương Nhược Trần lần nữa thi triển ra không gian na di, vượt ngang mấy chục trượng không gian khoảng cách, xuất hiện đến hướng trên đỉnh đầu Nhã Xá Thánh Giả, một kiếm đâm xuống.

Kiếm khí màu đen, từ mũi kiếm bắn ra.

Nhã Xá Thánh Giả cũng không có bối rối, trong một đôi mắt già nua, ngược lại hiện lên một đạo mỉa mai thần sắc, chân trái có chút dời một cái, thân thể tránh ra bên cạnh.

Sau lưng Nhã Xá Thánh Giả, Tử Thần kỵ sĩ đồng dạng mặc Thập Thánh Huyết Khải hiển hiện ra, hai tay nắm lấy trường mâu, đột nhiên đánh ra ngoài.

Trường mâu cùng chiến kiếm đối kích.

“Xoẹt xoẹt.”

Trên trường mâu, toát ra liên tiếp hỏa hoa.

Hai cỗ lực lượng đụng nhau sinh ra năng lượng, khiến cho không gian đều tại khẽ chấn động.

Trương Nhược Trần phía bên phải bay tứ tung ra ngoài, đâm vào trên một tòa ban công sáu tầng, xuyên thấu vách tường, oanh một tiếng, rơi vào trên mặt đất.

“Lực lượng thật là cường đại.”

Trương Nhược Trần một tay chống đất, một tay cầm kiếm, hai mắt chăm chú nhìn chằm chằm Tử Thần kỵ sĩ cách đó không xa.

Tử Thần kỵ sĩ thanh âm băng lãnh, nói: “Nếu không phải ta bị trọng thương, vừa rồi một kích kia, đủ để giết chết ngươi.”

Diêu Sinh xuất hiện đến bên trái Trương Nhược Trần, nói: “Trước khi đi vào Thái Âm cổ thành, ta cũng bị thương rất nặng thế, bằng không, lúc trước quyết đấu, ngươi căn bản chiếm không được thượng phong.”

Vạn Hâm Thánh Giả đi vào sau lưng Trương Nhược Trần, không nói một lời, chỉ là hai tay trùng điệp, hai cây ngón trỏ toát ra thánh mang sáng chói, ngay tại ngưng tụ chỉ kình.

Nhã Xá Thánh Giả chân đạp hư không, xuất hiện tại phía bên phải Trương Nhược Trần.

Trong tay Nhã Xá Thánh Giả thanh đồng mâm tròn bay lên, đảo lộn một chút, trở nên chừng ky hốt rác lớn như vậy, không ngừng xoay tròn, tại mâm tròn trung tâm, dựng dục một đoàn năng lượng màu đỏ thắm.

Trương Nhược Trần bốn cái phương vị, toàn bộ đều bị phong kín, có thể nói là trời cao không đường chạy, Địa Ngục không cửa vào.

“Trương Nhược Trần, ngươi có thể giết chết Không Vực Thánh Giả cùng Thanh Dịch Thánh Giả, đã là rất không tầm thường. Bất quá, cũng nên dừng ở đây, tiếp đó, ngươi sẽ không còn có bất cứ cơ hội nào.” Nhã Xá Thánh Giả nói ra.

Trương Nhược Trần một lần nữa đứng thẳng người, lộ ra có chút thoải mái, cười nói: “Nếu là ta muốn đi, các ngươi coi như liên thủ, cũng ngăn không được ta.”

“Ngươi là muốn mượn nhờ lực lượng không gian bỏ chạy? Ta có thể minh xác nói cho ngươi, ngươi, hôm nay đi không được.”

Tử Thần kỵ sĩ giơ lên trường mâu màu đỏ như máu, hướng mặt đất một kích, thét dài một tiếng: “Tử Thần Chi Quang.”

Một đạo quang hoàn màu đỏ như máu đường kính trăm dặm, hiển hiện ra, đem trọn cái Thái Âm cổ thành đều bao phủ đi vào, đồng thời cũng cầm cố lại không gian, tránh cho Trương Nhược Trần sử dụng thủ đoạn không gian na di đào tẩu.

“Hiện tại, ngươi còn cho là mình đi được rồi chứ?”

Tử Thần kỵ sĩ thanh âm mười phần lạnh nhạt trầm xuống, mang theo một loại áp bách tính, tự nhận là đã khóa chặt thắng cục, nắm giữ Trương Nhược Trần sinh tử.

Trương Nhược Trần điều động lực lượng không gian, nếm thử tiến hành không gian na di, lại phát hiện không gian trở nên dị thường vững chắc, căn bản là không có cách ở bên trong xuyên thẳng qua.

Bất quá, Trương Nhược Trần không có kinh hoảng, nhẹ nhàng cười một tiếng: “Bất Tử Thần Điện thủ đoạn, quả nhiên không phải bình thường. Bất quá, các ngươi chẳng lẽ cho là ta át chủ bài chỉ có lực lượng không gian sao?”

“Vô luận ngươi có thủ đoạn gì, cũng vô pháp cải biến hôm nay kết cục chắc chắn phải chết.” Nhã Xá Thánh Giả lạnh buốt nói.

Trương Nhược Trần hết sức rõ ràng, lấy tu vi hiện tại của hắn, mặc dù có Long Linh Phong Ngưu Tửu gia trì, cùng Tử Thần kỵ sĩ cùng Nhã Xá Thánh Giả như trước vẫn là chênh lệch không nhỏ.

Đã như vậy, cũng liền không cần thiết cùng bọn hắn liều mạng.

Hôm nay, có thể chém giết hai vị thượng cảnh Thánh Giả, đã coi như là đại hoạch toàn thắng.

“Thật sao?”

Trương Nhược Trần ngón tay tại trong tay áo vừa sờ, giữa hai ngón tay, xuất hiện một đạo phù lục, nâng tại giữa không trung, nói: “Các hạ là Bất Tử Thần Điện Ngân Bào trưởng lão, kiến thức rất rộng, nhất định nhận biết tấm bùa chú này a?”

Nhã Xá Thánh Giả ánh mắt khóa chặt tại trên phù lục, cẩn thận quan sát, rất nhanh liền đưa nó nhận ra, nói: “Nhất Kiếp, Nhị Kiếp, Tam Kiếp, Tứ Kiếp... Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù. Mau lui lại, không nên tới gần hắn.”

Nhã Xá Thánh Giả mười phần hoảng sợ, trước tiên hướng về sau bỏ chạy, một mực xông ra Thái Âm cổ thành mới ngừng lại được.

Diêu Sinh cùng Vạn Hâm Thánh Giả cũng biết Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù lợi hại, cũng chạy ra Thái Âm cổ thành, tận khả năng cách Trương Nhược Trần xa một chút.

Duy chỉ có Tử Thần kỵ sĩ nhưng như cũ đứng tại chỗ, lộ ra thong dong trấn định, nói: “Ta không tin ngươi dám đánh ra ngũ giai Trấn Thánh Phù, trừ phi, ngươi muốn đem toàn bộ tu sĩ Nhân tộc trong Thái Âm cổ thành toàn bộ đều giết chết.”

Ngũ giai Trấn Thánh Phù đích thật là có uy lực kinh khủng tuyệt luân, có thể diệt sát Thánh Giả, thế nhưng là, thật muốn ở trong Thái Âm cổ thành sử dụng, chỉ sợ trong thành tu sĩ toàn bộ đều muốn tan thành mây khói.

Chính là nhìn ra điểm này, Tử Thần kỵ sĩ cũng liền không hề sợ hãi chút nào Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù.

Thanh Phong Thánh Giả cũng không dám buông lỏng cảnh giác, thần kinh căng thẳng, sợ Trương Nhược Trần thật dẫn động Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù, đến lúc đó mấy chục vạn tu sĩ dWYEjVD3 Nhân tộc đều muốn trở thành Tử Thần kỵ sĩ vật bồi táng.

“Trương Nhược Trần, tuyệt đối không nên dẫn động Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù, tỉnh táo một chút, Lưỡng Nghi tông đại nhân vật chẳng mấy chốc sẽ đuổi tới, đến lúc đó, Huyết tộc Thánh Giả một cái cũng trốn không thoát.” Thanh Phong Thánh Giả nói.

Trương Nhược Trần lắc đầu thở dài, vốn đang dự định sử dụng Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù dọa một cái Bất Tử Huyết tộc Chư Thánh, hiện tại xem ra một chiêu này căn bản cũng không có tác dụng.

Không có cách, hay là chỉ có thể liều mạng.

Trương Nhược Trần thu hồi Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù, nói: “Tốt a! Vậy liền không sử dụng Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù.”

Nhã Xá Thánh Giả, Diêu Sinh, Vạn Hâm Thánh Giả biết Trương Nhược Trần tại Thái Âm cổ thành không dám sử dụng Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù, thế là, lần nữa xông vào trong thành.

“Trong tay nắm giữ Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù thì như thế nào, còn không phải chỉ có một con đường chết.” Diêu Sinh nữ tính thân thể trong miệng phát ra tiếng cười âm trầm.

“Làm gì nhất định phải bức ta?” Trương Nhược Trần nói.

“Buộc ngươi thì như thế nào, ngươi dám sử dụng Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù sao?” Vạn Hâm Thánh Giả cho rằng đã nắm giữ nhược điểm của Trương Nhược Trần, không chút kiêng kỵ cười dài một tiếng.

Trương Nhược Trần không thèm để ý bọn hắn, chỉ là ngẩng đầu lên, hướng lên phía trên nhìn lại.

“Hắn đang nhìn cái gì?”

Bất Tử Huyết tộc Chư Thánh cùng tu sĩ trong Thái Âm cổ thành, cũng đều ngẩng đầu lên, chỉ gặp, trên không Thái Âm cổ thành, xuất hiện một mảnh lôi vân đen nghịt, che khuất tinh không cùng minh nguyệt.

Lôi vân trở nên càng ngày càng dày, phát ra khí tức cũng càng ngày càng cường đại, khiến cho bầu trời cũng đều càng ngày càng thấp.

“Soạt.”

Trong mây đen, có lôi điện lớn như thùng nước xuyên thẳng qua, truyền ra thanh âm, chấn động đến Thái Âm cổ thành rung động nhè nhẹ.

“Ta liền muốn độ lần thứ ba Chuẩn Thánh kiếp, dưới kiếp vân Chuẩn Thánh cùng Thánh Giả đều sẽ bị khóa chặt, hiện tại, các ngươi trốn hay không trốn đâu?”

Cho dù là muốn độ kiếp, Trương Nhược Trần cũng lộ ra rất lạnh nhạt.

Ai có thể ngờ tới, tại nguy hiểm như vậy thời khắc, Trương Nhược Trần còn dám độ Sinh Tử kiếp?

Hắn là không muốn sống nữa sao?

“Thật sự là một người điên...”

Diêu Sinh hận đến nghiến răng nghiến lợi, hướng Tử Thần kỵ sĩ nhìn chằm chằm đi qua, rất muốn biết, hắn sẽ làm ra quyết định như thế nào?

“Trương Nhược Trần là muốn đảo khách thành chủ, chỉ cần chúng ta rút khỏi Thái Âm cổ thành, hắn khẳng định sẽ lập tức sử dụng ra Ngũ Kiếp Trấn Thánh Phù. Hiện tại, chúng ta chỉ có một con đường, tại trước khi lôi kiếp giáng lâm, toàn lực ứng phó xuất thủ, trấn sát Trương Nhược Trần.”

Tử Thần kỵ sĩ ý chí mười phần kiên định, chân phải tại mặt đất giẫm mạnh, thân thể giống như mũi tên lao ra, trong tay trường mâu, đâm về ngực bụng Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần đem toàn thân thánh khí đều điều động đi ra, liên tục không ngừng rót vào tiến Trầm Uyên cổ kiếm, trên thân kiếm, liên tiếp hiện ra 3000 đạo Minh Văn.

“Ầm ầm.”

Hủy diệt tính kiếm khí dũng mãnh tiến ra, hướng Tử Thần kỵ sĩ vung chém tới.

Tử Thần kỵ sĩ bị trọng thương, Trương Nhược Trần lại có Long Tinh Phong Ngưu Tửu gia trì, cứ kéo dài tình huống như thế, Trương Nhược Trần đúng là có thể cùng Tử Thần kỵ sĩ chống lại mấy chiêu.

Tử Thần kỵ sĩ không thể giết chết Trương Nhược Trần, trong kiếp vân, lôi điện lại hạ xuống tới, không chỉ có chỉ là đánh về phía Trương Nhược Trần, trong Thái Âm cổ thành, tất cả Chuẩn Thánh cùng Thánh Giả đều lọt vào công kích.

“Mau trốn ra Thái Âm cổ thành, bằng không, chúng ta sẽ chết ở trong lôi kiếp.”

Vạn Hâm Thánh Giả cũng không cười nổi nữa, sau khi ngăn cản được đạo lôi điện thứ nhất, chính là triển khai trên lưng một đôi huyết dực, cấp tốc hướng ngoài thành bay đi, muốn chạy ra khu vực kiếp vân bao phủ.

“Hiện tại mới muốn chạy trốn, đã muộn!”

Trong kiếp vân, Trương Nhược Trần lộ ra sinh long hoạt hổ, thi triển ra tốc độ cao nhất, rất nhanh liền đuổi kịp Vạn Hâm Thánh Giả.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất