Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1055: Đại chiến lại nổi lên

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 04:19 PM
Thịt Hỏa Kim Ô cùng đồ ăn trong hai cái nồi sắt lớn, toàn bộ đã chín, phát ra mùi thơm, càng thêm nồng đậm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1055: Đại chiến lại nổi lên


Thịt Hỏa Kim Ô cùng đồ ăn trong hai cái nồi sắt lớn, toàn bộ đã chín, phát ra mùi thơm, càng thêm nồng đậm.

Tất cả tu sĩ đều nhào tới, trải qua một phen long tranh hổ đấu, ngươi cướp ta đoạt, rất nhanh liền đem tất cả thức ăn tiêu diệt.

Trong thức ăn, quả nhiên ẩn chứa có tinh khí cường đại, mỗi người đều cảm giác được thể nội nhiệt khí bốc lên, có một loại cảm giác sảng khoái phiêu phiêu dục tiên.

"Đôm đốp!"

Mộ Dung thế gia một vị thất giai Bán Thánh đỉnh phong cường giả, trực tiếp đột phá cảnh giới, đạt tới bát giai Bán Thánh sơ kỳ.

Đương nhiên, tu vi của hắn, nay đã tương đương trầm hậu, khoảng cách bát giai Bán Thánh chỉ kém lâm môn một cước. Trong đồ ăn năng lượng ẩn chứa, chỉ là làm ra một loại tác dụng đẩy mạnh cùng thúc đẩy.

Mộ Dung Nguyệt mới vừa vặn đột phá đến tam giai Bán Thánh, ăn Thanh Mặc chế tác thức ăn, lại có đột phá mới, trùng kích đến tam giai Bán Thánh hậu kỳ.

Tu sĩ khác tu vi, cũng có vẻ lấy tăng lên.

Tôn Đại Địa mặt đỏ lên, lộ ra đặc biệt hưng phấn, lấy một loại cúng bái tư thế nhìn lên Thanh Mặc , nói: "Ăn đồ ăn Thanh Mặc cô nương làm, có thể so với ăn vào nửa viên thánh đan. Ta cảm giác tu vi lại có đột phá mới, trong thời gian gần đây, hẳn là liền sẽ dẫn tới Tứ Cửu kiếp."

Ở đây tất cả mọi người rất kích động, đem Thanh Mặc coi là nữ thần.

Duy chỉ có Trương Nhược Trần, lại có vẻ hết sức nghiêm túc, một thân một mình đứng tại ẩn nặc trận pháp biên giới, hai tay chắp sau lưng, nhìn ra xa đại địa vết nứt phương hướng.

Sau lưng, truyền đến nhẹ nhàng tiếng bước chân.

Nương theo mà đến, còn có một cỗ nhàn nhạt mùi thơm ngát.

Hoàng Yên Trần bưng lấy một cái đẹp đẽ bát ngọc, đem một bát nóng hổi canh thịt, đưa cho hắn , nói: "Thanh Mặc trù nghệ hay là rất không tệ, muốn hay không nếm thử, đây là cuối cùng một bát?"

Trương Nhược Trần tiếp nhận bát ngọc, nâng ở trong tay, cảm thụ bát bên trên truyền đến nhiệt độ, sau đó uống một hơi cạn sạch.

"Đã không tức giận?"

Hoàng Yên Trần gặp Trương Nhược Trần đem canh thịt uống xong, rốt cục, hơi thở dài một hơi.

Trương Nhược Trần cười cười: "Ngươi thật coi ta là một cái nam nhân bụng dạ hẹp hòi? Ta chỉ là đang tự hỏi, như thế nào mới có thể bằng tốc độ nhanh nhất, đem Thánh Nguyên Linh Tuyền lấy đi."

Sau đó, Trương Nhược Trần lấy truyền âm phương thức, đem Triệu Thế Kỳ cùng Tiểu Hắc hoán tới.

"Triệu Thế Kỳ, ngươi hết thảy thu phục bao nhiêu con Man thú?" Trương Nhược Trần hỏi.

"Năm con lục giai thượng đẳng Man thú, sáu cái lục giai trung đẳng Man thú, chín cái lục giai hạ đẳng Man thú, tổng cộng là 20 con." Triệu Thế Kỳ nói ra.

"Thế mà nhiều như vậy."

Trương Nhược Trần thoáng có chút ngoài ý muốn, bất quá, rất nhanh nhưng lại lộ ra một đạo ý cười, trong lòng thầm nghĩ, "Nhất định phải thật tốt lợi dụng nhóm Man thú này, đưa chúng nó giá trị tối đại hóa."

Lục giai Man thú chiến lực, có thể so với Nhân tộc tu sĩ bên trong Bán Thánh.

20 con lục giai Man thú, cũng liền tương đương với 20 tôn Bán Thánh cấp bậc chiến lực.

"Đem tất cả Man thú, toàn bộ giao cho Tiểu Hắc đến khống chế." Trương Nhược Trần làm ra quyết định như vậy.

Cũng không lâu lắm, Tiểu Hắc mang theo 20 con lục giai Man thú, nghênh ngang hướng đại địa vết nứt đi tới, lẫn vào tiến Man thú tộc đàn.

Đây là Trương Nhược Trần bố trí một chiêu ám kỳ, do Tiểu Hắc cùng những Man thú kia đi cướp đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền. Chỉ cần bọn chúng thành công, Trương Nhược Trần cũng liền không cần đem Thánh Nguyên Linh Tuyền phân cho Vạn Hoa Ngữ cùng Doanh Sa thành bên trong Nhân tộc tu sĩ.

Có thể độc chiếm, ai không muốn độc chiếm?

Đem Thánh Nguyên Linh Tuyền toàn bộ đoạt tới tay, về sau Minh Tông liền có thể vun trồng ra số lớn cường giả cấp bậc Bán Thánh.

Đương nhiên, vậy cũng chỉ là Trương Nhược Trần kế hoạch thứ nhất, nếu là Tiểu Hắc cướp đoạt thất bại, hắn cũng chỉ có thể sử dụng kế hoạch thứ hai, cùng khác Nhân tộc tu sĩ cùng một chỗ hợp tác.

Nửa ngày về sau, phương viên mấy vạn dặm đại địa, lần nữa phát sinh mãnh liệt chấn động, phát ra ầm ầm thanh âm.

Đại địa bản khối lại bắt đầu di động.

Ngoài mấy chục dặm vết nứt, hướng đông tây hai cái phương hướng kéo duỗi, trở nên càng ngày càng rộng.

"Thánh Nguyên Linh Tuyền sắp xuất thế."

Trương Nhược Trần lập tức đem Càn Khôn Thần Mộc Đồ thu vào, ngay sau đó, cho tất cả mọi người an bài nhiệm vụ: "Đại Tư Không, Nhị Tư Không, Tôn Đại Địa, theo ta cùng đi cướp đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền. Những người còn lại lập tức rời đi nơi đây, đi ba ngàn dặm bên ngoài Nê Sa Hà tiếp ứng chúng ta."

Hoàng Yên Trần bờ môi giật giật, muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn không có nói ra phản bác ý kiến, mang theo còn lại tu sĩ, rời đi ẩn nặc trận pháp, hướng Nê Sa Hà phương hướng chạy tới.

Cũng không lâu lắm, Vạn Hoa Ngữ, Phong Vạn Lý, Hỏa Nguyên lão tổ, Cảnh Y Bán Thánh, lần lượt chạy tới, tiến vào ẩn nặc trận pháp, cùng Trương Nhược Trần bọn người hội tụ vào một chỗ.

Hỏa Nguyên lão tổ một đôi già nua con mắt, dò xét bốn phía, cười nói: "Thần Tử điện hạ đảm lượng để lão phu bội phục, cũng dám trú đóng ở khoảng cách Man thú gần như thế địa phương, chẳng lẽ liền không sợ bị Thú Vương cấp bậc sinh linh phát giác được?"

Trương Nhược Trần lộ ra lòng tin mười phần , nói: "Ta dám trú đóng ở nơi này, ắt có niềm tin bất luận cái gì Man thú cũng không phát hiện được vị trí của ta."

"Chỉ sợ Thần Tử điện hạ cũng thu tập được không ít Thánh Nguyên linh dịch a?" Phong Vạn Lý nói.

Trương Nhược Trần liếc mắt nhìn hắn, không có sắc mặt tốt , nói: "Ta thu tập được bao nhiêu Thánh Nguyên linh dịch, cùng Phong tiền bối hẳn là không quan hệ thế nào a?"

Phong gia doanh địa, tại rất xa vị trí, thổi qua đi Thánh Nguyên linh khí tương đương mỏng manh, căn bản là không cách nào thu lấy linh dịch.

Phong Vạn Lý trong lòng, tự nhiên vẫn có chút ghen ghét.

Phong Vạn Lý hướng Tôn Đại Địa, Đại Tư Không, Nhị Tư Không nhìn chằm chằm đi qua, cảm giác được ba đại cao thủ lộ ra ánh mắt bất thiện, thế là, lập tức ngậm miệng lại, sẽ không tiếp tục cùng Trương Nhược Trần phân cao thấp.

"Ầm ầm."

Tiếng chân vang lên, cuốn lên một mảng lớn cát bụi màu vàng.

Những Man thú kia hiển nhiên cũng là biết Thánh Nguyên Linh Tuyền sắp xuất thế, thế là, thành quần kết đội lao đến, tụ tập đến đại địa vết nứt khu vực biên giới.

Trên bầu trời, bay lên lít nha lít nhít man cầm Hỏa Kim Ô, Tuyết Sơn Lam Ưng, Thi Tổ Điểu, mỗi một cái đều rất cường đại, tản mát ra từng đạo năng lượng ba động kinh người.

Bọn chúng ở trên không tuần sát, một khi có Nhân tộc tu sĩ xuất hiện, sẽ ở trước tiên đem hắn đánh giết.

"Rống!"

Kim Giáp Hạt Vương thân hình khổng lồ, từ trong sa mạc bò lên đi ra, khiến cho toàn bộ thiên địa đều tại mãnh liệt chấn động. Trong miệng của nó, phát ra rống to âm thanh, tựa như là đang thị uy, chấn nhiếp những tu sĩ nhân loại rục rịch kia.

Ẩn nặc trận pháp bên trong đám người, đứng tại ngoài trăm dặm, cũng đều có thể cảm nhận được ngũ tạng lục phủ tại kịch liệt rung động, có thể tưởng tượng Kim Giáp Hạt Vương phát ra lực lượng ba động là bực nào đáng sợ?

"Kim Giáp Hạt Vương tại « Bán Thánh Bảng » bên trên xếp hạng thứ 56 vị, là một tôn tương đương sinh linh khủng bố." Vạn Hoa Ngữ nói ra.

Phong Vạn Lý, Cảnh Y Bán Thánh, Hỏa Nguyên lão tổ sắc mặt, toàn bộ đều trở nên có chút tái nhợt.

Lấy ba người bọn họ tu vi, cùng Kim Giáp Hạt Vương giao thủ, hơn phân nửa là một con đường chết.

"Chỉ sợ cũng chỉ có Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không hai vị cao tăng xuất thủ, mới có thể đem Kim Giáp Hạt Vương ngăn trở." Cảnh Y Bán Thánh nói ra.

Một lát sau, đại địa vết nứt phương hướng, lại truyền ra từng đạo đinh tai nhức óc Thú Vương tiếng rống.

Lít nha lít nhít Man thú, phân bố tại phía trước khu vực, lộ ra trùng trùng điệp điệp, cho người ta một loại to lớn rung động.

Đối mặt khổng lồ như thế Man thú tộc đàn, liền xem như Thánh cảnh cự phách, chỉ sợ cũng chỉ có thể lập tức bỏ chạy, không dám cùng bọn chúng chính diện va chạm.

Nguyên bản, đám người đối với cướp đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền, còn ôm lấy một tia hi vọng. Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, cho dù lấy tu vi của bọn hắn, cũng đều sinh ra cảm giác bất lực.

Chỉ bất quá, hiện tại đã là tên đã trên dây không phát không được, dù là chỉ có một phần vạn cơ hội, cũng muốn đi liều mạng.

"Hoa —— "

Đất nứt phía dưới, đại lượng thất thải sắc Thánh Nguyên linh khí, điên cuồng tuôn ra.

Mặt đất cùng bầu trời hoàn toàn bị thất thải sắc lưu quang thác nước nối liền cùng một chỗ, hình thành vô cùng thần dị, huyền diệu cảnh tượng, toàn bộ thế giới, giống như một phân thành hai một dạng.

Doanh Sa thành bên trong Nhân tộc tu sĩ, từ bốn phương tám hướng xông ra cửa thành, có hướng đại địa vết nứt phương hướng chạy tới, tranh đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền.

Có Nhân tộc tu sĩ, thì là phóng tới sa mạc chỗ sâu, muốn nhân cơ hội này, đào thoát Man thú tộc đàn vây khốn.

"Chỉ bằng các ngươi vậy mà cũng nghĩ cướp đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền?"

Thôn Thiên Ma Long vọt ra, trong miệng phun ra một ngụm màu đen Ma Sát chi khí, lập tức, Nhân tộc tu sĩ trận doanh, vang lên một mảng lớn tiếng kêu thảm thiết.

Mấy trăm vị Nhân tộc cao thủ ngã trên mặt đất, thi thể phát ra xoẹt xoẹt thanh âm, hóa thành từng bãi từng bãi màu đen nùng huyết.

"Thôn Thiên Ma Long, bản vương đến đánh với ngươi một trận."

Một đạo màu vàng quang toa, từ trong đám người bay ra, ngưng kết thành Trì Vạn Tuế thân ảnh, phóng tới không trung, hướng Thôn Thiên Ma Long công kích đi qua.

"Chỉ là một cái thủ hạ bại tướng, lại còn dám khiêu chiến uy nghiêm của ta, ngươi là đi tìm cái chết sao?" Thôn Thiên Ma Long trầm giọng nói.

"Tăng thêm ta, cũng đủ rồi a?"

Bắc Cung Lam ngón tay một dẫn, màu xanh Thánh Kiếm rời vỏ bay ra, mang theo hàng ngàn hàng vạn tia kiếm khí, đánh về phía Thôn Thiên Ma Long đầu lâu.

Hai đại Giới Tử đồng thời xuất thủ, rốt cục đem Thôn Thiên Ma Long kiềm chế lại.

Chỉ bất quá, trên mặt đất chiến đấu, vẫn như cũ tương đương thảm liệt, Man thú tộc đàn số lượng có ưu thế áp đảo, căn bản không có bất luận cái gì Nhân tộc tu sĩ có thể tới gần đại địa vết nứt.

Đại địa vết nứt phụ cận Man thú, có hơn phân nửa đều hướng Doanh Sa thành phương hướng tiến lên, muốn nhân cơ hội này đem tất cả Nhân tộc tu sĩ toàn bộ gạt bỏ.

"Hiện tại đến phiên chúng ta động thủ!"

Vạn Hoa Ngữ trên mặt, lộ ra một đạo vui mừng.

Phong Vạn Lý dẫn đầu đánh ra một đạo tín hiệu, đưa tin cho Phong gia tu sĩ.

Một lát sau, một mảnh màu đen mây đen nhẹ nhàng tới, đem đại địa vết nứt trên không hoàn toàn bao trùm, khiến cho đại địa hoàn toàn trở nên hắc ám.

Trong không khí, nổi lên từng đợt âm phong, truyền ra Lệ Quỷ kêu khóc thanh âm.

Từng đoàn từng đoàn màu xanh lá Quỷ Hỏa, từ trong mây bay xuống xuống tới, rơi vào tiến Man thú tộc đàn.

"Xoẹt xẹt."

Một cái tứ giai Man thú, vừa mới cùng Quỷ Hỏa dính vào, thân thể trực tiếp bắt đầu cháy rừng rực, rất nhanh liền đốt thành một đoàn tro cốt.

Cũng có bộ phận Man thú, lọt vào Vong Linh Quỷ Sát công kích, thân thể mãnh liệt run rẩy, bịch một tiếng, ngã trên mặt đất, đã mất đi âm thanh.

"Phong gia vậy mà cũng tinh thông Dưỡng Quỷ bí thuật, chẳng lẽ là Dưỡng Quỷ Cổ tộc Hoàng tộc trong đó một chi?" Trương Nhược Trần hướng Phong Vạn Lý nhìn chằm chằm một chút, lộ ra thần sắc nghi hoặc.

Dưỡng Quỷ Cổ tộc Hoàng tộc, cũng họ Phong.

"Ô ô."

Lúc này, đang có mười mấy vạn con Vong Linh Quỷ Sát, bay ở Man thú tộc đàn trên không, thi triển ra mỗi loại thủ đoạn công kích.

Mặc dù bọn chúng lực công kích, chỉ có thể giết chết tứ giai Man thú, không cách nào làm bị thương đẳng cấp cao Man thú.

Nhưng là, những Vong Linh Quỷ Sát kia lại chế tạo ra khủng hoảng, khiến cho rất nhiều Man thú đều trở nên táo bạo, thậm chí có bộ phận Man thú hướng nơi xa bỏ trốn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất