Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1540: Vong Hư

Được viết bởi webmaster ngày 28/08/2020 lúc 11:30 AM
Man Kiếm Đại Thánh tượng đá thu hồi thánh quang, mở miệng lần nữa nói chuyện, “Đối phương hẳn là mang theo có che giấu khí tức cùng thiên cơ bảo vật, bản tọa cũng không thể tìm tới bọn hắn.”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1540: Vong Hư


Nguyên Hư phong.

Man Kiếm Đại Thánh tượng đá thu hồi thánh quang, mở miệng lần nữa nói chuyện, “Đối phương hẳn là mang theo có che giấu khí tức cùng thiên cơ bảo vật, bản tọa cũng không thể tìm tới bọn hắn.”

Ở đây Chư Thánh, đều cảm thấy chấn kinh.

Đại Thánh cho dù không có chủ tu tinh thần lực, thế nhưng là, tại tạo nghệ trên tinh thần lực cũng tuyệt đối rất mạnh.

Trừ cái đó ra, Đại Thánh thánh niệm càng là có thể nối liền trời đất, nhìn rõ thiên cơ, gặp gì biết nấy, không có đạt tới Đại Thánh cảnh giới sinh linh, muốn giấu diếm được Đại Thánh cảm giác cùng dò xét, cơ hồ là việc không thể nào.

“Đến cùng là nhân vật lợi hại nào đó giá lâm?”

“Một cường giả kinh khủng như vậy, một mực ẩn thân tại Nguyên Hư phong thánh địa phụ cận, giống như một thanh đao treo tại Trương Nhược Trần đỉnh đầu, tùy thời đều có thể sẽ vung chém xuống tới.”

“Hồn giới cường giả, tại sao muốn giết Trương Nhược Trần?”

...

...

Trương Nhược Trần ngón tay nhẹ nhàng nâng cằm lên, lộ ra thần sắc suy tư.

Dựa theo Nguyệt Thần nói, Thiên Đình giới có một cỗ tấm màn đen lực lượng, vẫn luôn tại thanh lý cùng chèn ép cùng Côn Lôn giới có liên quan đại thế giới. Trương Nhược Trần mặc dù bị Trì Dao làm cho rời đi Côn Lôn giới, nhưng là, trên thân từ đầu đến cuối in Côn Lôn giới nhãn hiệu.

Trương Nhược Trần tại Tổ Linh giới, hết thảy thu được hơn bốn tỷ điểm công đức, nhất cử vọt tới «Thánh Giả Công Đức Bảng» thứ nhất, trở thành trong Thiên Đình giới Thánh cảnh tu sĩ chạm tay có thể bỏng nhân vật.

Nếu quả thật có cỗ tấm màn đen lực lượng kia, làm sao lại buông tha hắn?

Tất nhiên sẽ lấy thế sét đánh lôi đình nghiền ép lên đến, đem hắn trấn sát, ngăn cản hắn quật khởi tình thế.

Đương nhiên, tại Thiên Đình giới, Trương Nhược Trần còn có cừu gia khác.

Tỉ như, Đao Ngục giới cùng Tử Phủ giới.

Đặc biệt là Đao Ngục giới tu sĩ, đối với Trương Nhược Trần chỉ sợ là hận thấu xương. Cũng là bởi vì Trương Nhược Trần, Đao Ngục giới mới có thể ở trong Công Đức Chiến hạng chót, lâm vào chiến hỏa, trở thành Thiên Đình giới cùng Địa Ngục giới giao chiến vật hi sinh.

Đao Ngục giới ra một cái giá cao, mời được Hồn giới cường giả tới giết Trương Nhược Trần, cũng không phải là một kiện việc không thể nào.

Trừ cái đó ra, Địa Ngục giới tiềm ẩn tại Thiên Đình giới một chút ám tử, cũng hoàn toàn có khả năng sẽ đến giết Trương Nhược Trần.

“Hẳn là thế lực ba bên này một trong số đó.”

Trương Nhược Trần trong lòng, làm ra suy đoán như vậy.

Mộc Linh Hi có chút lo lắng, nói: “Trương Nhược Trần, ngươi hay là không cần tiếp tục đợi tại Nguyên Hư phong thánh địa, cùng ta cùng đi Nguyệt Thần sơn. Hồn giới tu sĩ coi như lợi hại hơn nữa, cũng tuyệt đối không dám tới gần Nguyệt Thần sơn.”

Tô Thanh Linh nói: “Coi như không đi Nguyệt Thần sơn, cũng có thể đi Xích Long thánh điện, đợi tại Man Kiếm Đại Thánh bên người tu luyện. Ta không tin, bọn hắn gan lớn đến, dám đi một vị Đại Thánh chỗ tu luyện giết người.”

t r u y e n c u a t u i . v n Hồn giới cao thủ thật đáng sợ, khiến cho đám người cực kỳ bất an.

Trương Nhược Trần lộ ra rất bình tĩnh, cười lắc đầu, nói: “Ta cũng không thể một mực trốn ở Nguyệt Thần hoặc là Man Kiếm Đại Thánh bên người a? Lại nói, Nguyên Hư phong thánh địa có Cửu Trọng Vân Tháp Trận thủ hộ, bình thường Thánh Vương cảnh giới cường giả, căn bản không xông vào được tới. Coi như thực lực đối phương thật rất mạnh, có thể phá vỡ Cửu Trọng Vân Tháp Trận xông tới, Man Kiếm Đại Thánh cũng tùy thời đều có thể hiển thánh, đem hắn đánh giết.”

Man Kiếm Đại Thánh hiển nhiên là có chút tức giận, trong tượng đá, truyền ra một đạo bàng bạc thanh âm: “Xích Long Thánh Vực là của ta lãnh địa, ta tất nhiên sẽ hộ ngươi chu toàn. Hồn giới bọn chuột nhắt kia, không hiện thân thì cũng thôi đi, một khi để cho ta phát hiện tung tích của hắn, nhất định để hắn hồn phi phách tán.”

Thần thánh thanh âm, hóa thành từng vòng từng vòng gợn sóng, một mực truyền đến ở ngoài ngàn dặm.

Quế Lĩnh chỗ sâu, đứng tại trong trận đồ màu tím mười mấy đạo nhân ảnh, đều là nghe được Man Kiếm Đại Thánh thanh BnBlVLNN âm, nhưng, lại đều không hề sợ hãi.

Trong vầng sáng màu tím, Tiểu Hư cười nói: “Hôn Vương, Man Kiếm Đại Thánh thế nhưng là đã buông lời, muốn đánh được ngươi hồn phi phách tán, ngươi có sợ hay không?”

“Sợ, làm sao có thể không sợ, Man Kiếm Đại Thánh thực lực vẫn là vô cùng cường đại. Nhưng là, hắn ngay cả ta là ai cũng không biết, giết thế nào ta? Ha ha.”

Hôn Vương có được Đoạn Thiên Đạo Phù, căn bản cũng không sợ Man Kiếm Đại Thánh, cho nên, cười đến không kiêng nể gì cả.

...

...

Vào lúc giữa trưa, Ngô Hạo, Tô Thanh Linh, Ôn Thư Thịnh, Mộc Linh Hi, Linh Mật, còn có hai vị một bước Thánh Vương kia, rời đi Nguyên Hư phong thánh địa.

Man Kiếm Đại Thánh phân ra một đạo thánh niệm, đi theo tại bên cạnh của bọn hắn, bảo đảm an toàn của bọn hắn.

Thẳng đến bọn hắn đi ra Xích Long Thánh Vực, vị Hồn giới cường giả kia, cũng từ đầu đến cuối đều không có hiện thân.

“Xem ra mục tiêu của đối phương rất rõ ràng, chính là muốn giết Trương Nhược Trần, căn bản cũng không thèm đối phó Ngô Hạo cùng Tô Thanh Linh bọn hắn.” Man Kiếm Đại Thánh thu hồi thánh niệm, không có tiếp tục đi theo sau.

Đi ra Xích Long Thánh Vực, tiến vào một tòa Thánh Vực khác, Ngô Hạo bọn người tăng thêm tốc độ, chỉ muốn mau chóng chạy trở về.

Đột nhiên, phía trước dưới nền đất, dâng lên trắng xóa hoàn toàn mê vụ, chỉ là thời gian mấy hơi thở, sương mù liền bao phủ lại sơn lĩnh cùng bầu trời.

“Mọi người cẩn thận một chút, mảnh sương trắng này có chút quỷ dị.”

Ngô Hạo vận chuyển thánh khí, hô lên một tiếng.

“Mọi người cẩn thận một chút, mảnh sương trắng này có chút quỷ dị.”

“Mảnh sương trắng này có chút quỷ dị.”

“Quỷ dị...”

Bên tai truyền đến liên tiếp hồi âm, nhưng không có chờ đến Tô Thanh Linh cùng Ôn Thư Thịnh đám người đáp lại, lập tức, Ngô Hạo sắc mặt đột nhiên biến đổi, ý thức được chính mình chỉ sợ là xâm nhập tiến một mảnh khá đặc thù khu vực.

“Có chút không ổn.”

Ngô Hạo vội vàng dừng bước lại, thể nội thánh khí vận chuyển đến càng nhanh, song đồng tuôn ra chói mắt thánh mang, sau đó, một chưởng phía bên phải bên cạnh phương hướng đánh ra ra ngoài.

“Ầm ầm.”

Chưởng ấn chỉ là bay ra 10 trượng, chính là bị một tầng màn nước ngăn cản được, trên màn nước xuất hiện một cái vòng xoáy, trực tiếp đem hắn chưởng ấn thôn phệ.

Ngô Hạo ánh mắt lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, cảnh giác bốn phía, thanh âm có chút âm vang, nói: “Các ngươi rốt cuộc là ai, có bản lĩnh hiển lộ ra chân thân, đường đường chính chính đánh với ta một trận.”

Trong sương trắng, vang lên liên tiếp trêu tức tiếng cười: “Ha ha, chỉ bằng ngươi thực lực mèo ba chân kia, tại Trương Nhược Trần trước mặt tựa như một con khỉ đáng thương, bị đùa bỡn không hề có lực hoàn thủ, lại còn muốn cùng ta giao thủ, ngươi cũng quá đánh giá cao chính mình đi?”

Nghe nói như thế, Ngô Hạo sắc mặt có chút phát xanh, cắn chặt răng răng, trong mắt tuôn ra từng tia lửa.

“Thế nào, không phục lắm? Chẳng lẽ ngươi có thể chiến thắng Trương Nhược Trần? Chỉ sợ Trương Nhược Trần nhường ngươi một tay, ngươi cũng không phải là đối thủ của hắn.” Tiếng cười, vang lên lần nữa.

Trương Nhược Trần chưa từng xuất hiện trước đó, Ngô Hạo vẫn luôn là nhận vô số tu sĩ sùng bái cùng kính ngưỡng thiên chi kiêu tử, chưa từng bị người làm nhục như vậy?

Ngô Hạo toàn thân 144 khiếu toàn bộ mở ra, tuôn ra 144 rễ thánh khí quang trụ, đột nhiên một cước giẫm tại mặt đất, lập tức, thiên địa rung động kịch liệt.

“Cút ra đây cho ta.” Ngô Hạo hét lớn một tiếng.

“Ai, đã ngươi không phục, như vậy, ta liền cố mà làm xuất thủ, để cho ngươi khắc sâu nhận thức một chút cái gì gọi là trời cao đất rộng.”

Trong sương trắng, từ Ngô Hạo phương hướng phía sau, vang lên một đạo chói tai âm thanh xé gió.

Ngô Hạo tốc độ phản ứng nhanh như thiểm điện, năm ngón tay bóp thành chưởng ấn, lòng bàn tay sáu đạo Hỏa Xà nổi lên, hóa thành sáu đầu hỏa diễm dòng lũ, hướng về phía sau lưng phương hướng oanh kích ra ngoài.

“Quá chậm!”

Âm thanh kia cải biến phương vị, xuất hiện sau lưng Ngô Hạo.

“Bành.”

Ngô Hạo còn chưa kịp biến chiêu, một đạo u ám đao quang, tại hắn chân trái bắp chân vị trí tìm tới, từ thánh giáp khe hở cắt nhập vào huyết nhục, có một vòng thánh huyết phiêu tán rơi rụng đi ra.

Chân trái thánh mạch cùng cơ bắp bị cắt đứt.

Thương thế như vậy, đối với một cái Thánh Giả tới nói, tự nhiên là tính không được cái gì. Nhưng là, tại miệng vết thương, lại có một cỗ đao khí xông vào Ngô Hạo thân thể, vô cùng băng lãnh, khiến cho Ngô Hạo nửa cái chân trái đều mất đi tri giác.

“Thật là khủng khiếp đao pháp, vô luận là tốc độ kinh người kia, hay là chính xác xuất đao góc độ, tuyệt đối là đem Đao Đạo quy tắc hòa tan vào đao pháp, mới có thể làm đến loại trình độ kia.” Ngô Hạo trong lòng kinh ngạc.

“Tốt xấu ngươi cũng là một cái viên mãn thể chất, không nên yếu như vậy a? Chẳng lẽ là bởi vì Quảng Hàn giới đỉnh tiêm công pháp và đỉnh tiêm thánh thuật đều bị thế giới khác cướp đoạt, cho nên bồi dưỡng không ra một cái lên được mặt bàn cao thủ?” Trong sương trắng, âm thanh kia giống như là đang lầm bầm lầu bầu, lại như là đang cố ý chế giễu Ngô Hạo.

“Đáng giận.”

Ngô Hạo trừng lớn hai mắt, giận không thể nuốt, hai tay sát nhập, đang muốn kích phát ra Thập Tổ Chi Hồn.

Thế nhưng là, đao quang lại trước một bước bay tới, tại Ngô Hạo trên bắp chân đùi phải vạch một cái mà qua, lại lộ ra một mảnh huyết quang.

Chân truyền đến nhói nhói, Ngô Hạo trong miệng phát ra một đạo buồn bực thanh âm, trên mặt lộ ra vẻ thống khổ. Sau một khắc, hai chân của hắn đều mất đi tri giác, đang không ngừng run rẩy.

Nhưng là, Ngô Hạo lại tại cố gắng chèo chống thân thể, lấy bảo trì đứng yên tư thế.

“Tu vi của ngươi vượt xa ta, coi như giết chết ta thì như thế nào? Nếu như là tại cùng cảnh giới, ta không có khả năng thua với ngươi.”

Ngô Hạo trên mặt toát ra đại lượng mồ hôi, hai chân bắp chân có đại lượng thánh huyết không ngừng chảy đi ra, tại dưới chân hội tụ thành vũng máu, thế nhưng là, hắn nhưng như cũ không có nhận thua.

Rốt cục, đạo thân ảnh kia hiển hiện ra, đứng tại Ngô Hạo 10 trượng bên ngoài, bởi vì có sương mù bao phủ, thân hình lộ ra có chút mơ hồ.

Đạo thân ảnh kia trong tay, nắm vuốt một thanh nguyệt nha đồng dạng uốn lượn đao, nói: “Ngươi là nửa bước Thánh Vương cảnh giới, ta cũng là nửa bước Thánh Vương cảnh giới, làm sao lại không phải cùng cảnh giới?”

“Không có khả năng, nếu như ngươi là Bán Thánh Thánh Vương cảnh giới, thực lực làm sao có thể cường đại như thế.”

Ngô Hạo không nguyện ý tin tưởng đối phương, dù sao, hắn nhưng là Quảng Hàn giới Giới Tử, nhân vật cường đại nhất trong Thánh Giả một tòa đại thế giới, nếu như là tại cùng cảnh giới, làm sao có thể liền đối phương thân ảnh đều không có thấy rõ, liền bị cắt đứt hai chân thánh mạch?

Đây là việc không thể nào!

“Không phải ta quá mạnh, là ngươi quá yếu.”

“Cộc cộc.”

Đạo thân ảnh kia phóng ra bước chân, từng bước một hướng Ngô Hạo đi tới.

Thời gian dần trôi qua, Ngô Hạo rốt cục thấy rõ mặt mũi của hắn, trên mặt biểu lộ trở nên càng ngày càng chấn kinh, chỉ cảm thấy chính mình hoàn toàn không cách nào hô hấp, sau nửa ngày, trong miệng mới gạt ra một câu: “Ngươi là «Thánh Giả Công Đức Bảng» xếp hạng thứ bảy... Vong Hư...”

“Ai u, thế mà đem ta nhận ra!”

Vong Hư phát ra một đạo tiếng cười, sau đó đi đến Ngô Hạo bên cạnh, duỗi ra một tay, theo tại Ngô Hạo trên bờ vai, lại nói: “Còn tại đau khổ chèo chống làm gì, có ý nghĩa gì? Muốn cho ta quỳ xuống, liền quỳ a!”

Vong Hư ngón tay, tại Ngô Hạo trên bờ vai nhẹ nhàng vừa gõ, lại là bộc phát ra một cỗ lực lượng khổng lồ, như là một tòa thần sơn trấn áp xuống dưới.

Ngô Hạo toàn thân xương cốt phát ra lốp bốp thanh âm, “Bành” một tiếng, trùng điệp quỳ trên mặt đất, đem mặt đất ép vỡ một mảng lớn.

Cái quỳ này, triệt để đánh tan Ngô Hạo trong lòng ngạo khí cùng cốt khí.

Cái quỳ này, cũng làm cho Ngô Hạo tâm cảnh, hoàn toàn sụp đổ.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất