Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1053: Hợp tác

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 04:09 PM
Sau khi tu vi tăng lên, Trương Nhược Trần luyện hóa thần huyết tốc độ, cũng tăng nhanh rất nhiều.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1053: Hợp tác


Sau khi tu vi tăng lên, Trương Nhược Trần luyện hóa thần huyết tốc độ, cũng tăng nhanh rất nhiều.

Cũng không lâu lắm, Trương Nhược Trần đã luyện hóa 21 giọt thần huyết, cánh tay phải huyệt Than Thai, truyền ra một cỗ nhiệt lượng, trở nên càng ngày càng nóng hổi, cuối cùng, hóa thành một cái điểm sáng chói lòa.

Cánh tay chỗ thứ nhất khiếu huyệt, phát sinh thánh hóa.

Trương Nhược Trần nhục thân cường độ, lại có rõ ràng tăng lên một chút.

Bởi vì, hai cánh tay của hắn, phân biệt luyện có Thánh cấp long hồn cùng tượng hồn, lại thêm tu luyện Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng thời điểm, hai tay huyết mạch cấp tốc va chạm, cũng sớm đã xông phá tất cả khiếu huyệt.

Hắn chỉ cần luyện hóa thần huyết, liền có thể thánh hóa khiếu huyệt, khiến cho nhục thân lực lượng không ngừng kéo lên cao.

"Quả nhiên, thánh hóa khiếu huyệt tiêu hao thần huyết, sẽ càng ngày càng nhiều, muốn đem nhục thân tu luyện thành thánh, thật không phải một chuyện dễ dàng." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Ban đầu, Trương Nhược Trần thánh hóa chỗ thứ nhất khiếu huyệt thời điểm, vẻn vẹn chỉ là tiêu hao bảy giọt thần huyết.

Hiện tại, thánh hóa cánh tay khiếu huyệt, mỗi một chỗ đều cần tiêu hao hơn 20 giọt thần huyết. Đồng thời, loại nhu cầu số lượng kia, còn tại không ngừng tăng trưởng.

Trương Nhược Trần tiếp tục luyện hóa thần huyết, đem thần huyết ẩn chứa thần thánh lực số lượng, vận chuyển đến tay trái huyệt Than Thai. Liên tiếp luyện hóa 23 giọt thần huyết, mới đưa chỗ khiếu huyệt này thánh hóa.

Ngay sau đó, Trương Nhược Trần lại liên tiếp luyện hóa hơn một trăm giọt thần huyết, liên tiếp đem hai tay bốn phía khiếu huyệt thánh hóa.

Như vậy liên tiếp, Trương Nhược Trần thể nội, đã có 20 chỗ khiếu huyệt, phát sinh thánh hóa.

Hai cánh tay của hắn, hướng về phía trước mở ra, 20 cái điểm sáng hiện lên đi ra.

Hai tay chung quanh, sóng lực lượng chấn động mạnh mẽ, hướng tứ phương khuếch tán ra ngoài, chấn động đến không khí phát ra lốp bốp thanh âm.

Không chỉ có lực cánh tay tăng nhiều, Trương Nhược Trần tu vi cảnh giới, cũng là đột phá đến lục giai Bán Thánh trung kỳ.

"Thánh hóa 20 khiếu, còn kém 16 khiếu, hai tay hai tay mới có thể phát sinh biến hóa long trời lở đất. Tu luyện nhục thân, cũng không biết muốn tiêu hao bao nhiêu thiên tài địa bảo?"

Hiện tại, Trương Nhược Trần mới là tu luyện nhục thân sơ bộ giai đoạn, đã tiêu hao mấy trăm giọt thần huyết.

Muốn nhục thân thành thánh, chỉ sợ phải đem mấy vạn giọt thần huyết, toàn bộ điền vào đi, mới có thể thành công.

Cũng khó trách từ xưa đến nay, đơn thuần tu luyện nhục thân tu sĩ ít càng thêm ít, tiêu hao như thế, cho dù là một tòa cổ giáo cũng vô pháp tiếp nhận.

Đồng thời, muốn tu luyện tới nhục thân thành thánh, càng là muôn vàn khó khăn.

"Trương Nhược Trần, ngươi tranh thủ thời gian xuất quan, có một cái mỹ nữ muốn ước ngươi." Tiểu Hắc thanh âm, truyền vào Trương Nhược Trần trong tai.

Tình huống như thế nào? Trương Nhược Trần không có tiếp tục luyện hóa thần huyết, hai mắt hiện lên một đạo dị sắc, lập tức đi ra đồ quyển thế giới, hỏi thăm Tiểu Hắc, đến cùng chuyện gì xảy ra?

Tiểu Hắc nằm trên mặt đất, động đều chẳng muốn động, chỉ là hướng Tôn Đại Địa chỉ đi qua , nói: "Bản hoàng chỉ là phụ trách truyền lời, ngươi trực tiếp hỏi hắn đi!"

Tôn Đại Địa nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần , nói: "Vạn gia vị quận chúa kia, truyền ra một đạo tín hiệu bí ẩn, muốn định ngày hẹn ngươi."

"Ngươi là như thế nào biết?" Trương Nhược Trần hỏi.

"Nàng sử dụng chính là Huyết Thần giáo nội bộ một loại phương thức liên lạc bí ẩn, có thể khống chế Thiên Địa linh khí, giữa không trung, ngưng kết thành một chút hình văn kỳ dị, từ đó đem tin tức truyền ra ngoài."

Sau đó, Tôn Đại Địa hướng phía tây bắc hướng bầu trời chỉ đi qua , nói: "Ngươi nhìn, chính là ở vị trí này."

Trương Nhược Trần thuận Tôn Đại Địa chỉ phương hướng nhìn lại, quả nhiên trông thấy, cách xa mặt đất đại khái ngàn trượng không trung, Thiên Địa linh khí lưu động phương thức mười phần cổ quái, tạo thành một chút đồ án hình dạng.

"Vị Vạn quận chúa kia ngược lại là có chút thủ đoạn, lại có thể biết Huyết Thần giáo nội bộ phương thức liên lạc."

Trương Nhược Trần tự nhiên có thể xem hiểu Huyết Thần giáo đưa tin hình văn, rất nhanh liền phiên dịch ra đến, xác định Vạn Hoa Ngữ vị trí.

Mộ Dung Nguyệt có chút cẩn thận , nói: "Điện hạ, ta cho rằng hay là không cần đi qua, vạn nhất đó là Vạn Hoa Ngữ cố ý bố trí sát cục, đối với chúng ta sẽ khá bất lợi."

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Lấy thế cục bây giờ, chúng ta địch nhân lớn nhất là 12 Man thú tộc đàn, Vạn Hoa Ngữ hoàn toàn không có lý do gì xuất thủ đối phó ta. Ta suy đoán, nàng ở thời điểm này liên hệ ta, rất có thể cùng sắp xuất thế Thánh Nguyên Linh Tuyền có quan hệ."

Lấy Vạn Hoa Ngữ nắm giữ lực lượng, không có khả năng giành được đến Thánh Nguyên Linh Tuyền.

Lấy Trương Nhược Trần nắm giữ lực lượng, muốn cướp được Thánh Nguyên Linh Tuyền, cũng có độ khó cực lớn.

Nếu là, hai nhà bọn họ có thể liên thủ, ngược lại là có như vậy một tia hi vọng, từ trong đại quân Man thú, đem Thánh Nguyên Linh Tuyền cướp đi.

"Đi gặp một lần nàng cũng tốt, thêm một cái minh hữu, cũng liền nhiều một phần nắm chắc." Trương Nhược Trần đã làm ra quyết định.

Hoàng Yên Trần lập tức đứng dậy , nói: "Ta theo ngươi cùng đi."

"Hay là ta cùng lão đại cùng đi, kết minh cùng bàn điều kiện chuyện như vậy, cũng nên có một cao thủ trấn tràng tử mới được."

Tôn Đại Địa vỗ vỗ lồng ngực, đứng dậy, đồng thời đem côn sắt dạo qua một vòng, hình thành từng đạo côn ảnh.

Sau đó, còn lại mấy người, cũng đều đứng dậy, muốn cùng Trương Nhược Trần cùng đi.

"Man thú tộc đàn cách chúng ta rất gần, rất dễ dàng phát giác được nhân loại khí tức, người đi qua, càng ít càng tốt."

Trương Nhược Trần nâng cằm lên, quét mắt đám người một vòng, cuối cùng, lựa chọn Tôn Đại Địa.

Tôn Đại Địa tự nhiên là tương đương hưng phấn, cười lớn một tiếng: "Cũng chỉ có ta như vậy đỉnh tiêm cao thủ, mới xứng cùng lão đại tiến đến đi gặp. Mọi người yên tâm đem lão đại giao cho ta, ta nhất định sẽ an toàn đem hắn mang về."

Trương Nhược Trần ánh mắt, tại ẩn nặc trận pháp nội bộ quét mắt một vòng, cũng không có phát hiện Hàn Tưu thân hình.

Nàng lại còn đang hấp thu Thánh Nguyên linh khí, không có trở về.

Trương Nhược Trần không có hỏi nhiều, mang theo Tôn Đại Địa, đi ra ẩn nặc trận pháp, cấp tốc hướng Vạn Hoa Ngữ chỗ phương vị chạy tới.

Vạn gia quân sĩ, chiếm cứ tại một chỗ khá xa khu vực, khoảng cách đại địa vết nứt chừng hơn năm trăm dặm, tương đương ẩn nấp.

Khu vực bên trong, bố trí có tam trọng ẩn nặc trận pháp.

Trương Nhược Trần cũng là đi đến chỗ gần, mới phát giác được trận pháp vết tích.

Một trận tiếng cười như chuông bạc, từ ẩn nặc trận pháp bên trong truyền ra.

"Thần Tử điện hạ, chúng ta đã đợi chờ đã lâu."

Vạn Hoa Ngữ mặc một bộ Hỏa Phượng Chiến Giáp, lộ ra đặc biệt khí khái hào hùng, tự mình đi ra trận pháp, đem Trương Nhược Trần nghênh đón đi vào.

Trong trận pháp, dựng lên từng tòa doanh trướng, tụ tập có mấy trăm vị tu sĩ.

Bọn hắn tuyệt đại đa số đều đạt tới Bán Thánh cảnh giới, chỉ có số ít một chút là Ngư Long cảnh tu sĩ.

Trận pháp khu vực trung tâm, bày ra có một cái đường kính ba mét sa bàn, phía trên đánh dấu có đại địa vết nứt, Doanh Sa thành, còn có chung quanh một chút hình dạng mặt đất đặc thù.

Sa bàn chung quanh, đứng đấy hơn mười tu sĩ, có nam có nữ, trẻ có già có, mỗi một cái tu sĩ trên thân đều tản mát ra hơi thở cực kỳ mạnh, hiển nhiên đều là nhất đẳng cao thủ.

Trương Nhược Trần đến, hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Một vị nam tử trung niên lấy một loại xem kỹ ánh mắt, chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân , nói: "Quận chúa điện hạ, hắn chính là ngươi đang đợi quý khách?"

"Không sai."

Vạn Hoa Ngữ trên mặt, mang theo một vòng ý cười , nói: "Cho mọi người giới thiệu một chút, vị này chính là Huyết Thần giáo Thần Tử, Cố Lâm Phong."

"Quận chúa không cần thiết giới thiệu cho chúng ta, Cố Lâm Phong tại Doanh Sa thành đã là xuất tẫn danh tiếng, chúng ta ai không biết?" Nam tử trung niên nói ra.

Vạn Hoa Ngữ chăm chú vào trên thân nam tử trung niên kia, trong mắt lóe lên một đạo vẻ không vui, cũng không có nhiều lời, lập tức đem ở đây mấy người thân phận, toàn bộ đều nói cho Trương Nhược Trần, làm một cái đơn giản giới thiệu.

Nguyên lai, bọn hắn theo thứ tự là đến từ Nam Vực Phong gia, Trung Vực Huyền Kiếm tông, còn có Bắc Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường.

Có thể từ hàng ngàn hàng vạn con Man thú vòng vây bên trong, giết ra Doanh Sa thành, bởi vậy có thể thấy được, thực lực của bọn hắn đều là khá cường đại.

Vạn Hoa Ngữ cũng là tốn hao rất lớn công phu, mới đưa bọn hắn toàn bộ đều mời tới.

Nam tử trung niên kia, gọi là Phong Vạn Lý, là Nam Vực Phong gia người dẫn đầu một trong, tu vi cực kỳ thâm hậu.

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm Phong Vạn Lý, cười cười , nói: "Mọi người tựa hồ có chút không chào đón ta."

Phong Vạn Lý nói ra: "Chúng ta tụ ở chỗ này, là tại chuẩn bị như thế nào cướp đoạt Thánh Nguyên Linh Tuyền, lấy thực lực của ngươi, ngược lại là có thể giúp một chút bận bịu. Nhưng là, còn chưa đủ lấy tiến vào tầng lớp quyết sách, đến lúc đó, ngươi chỉ cần nghe theo chúng ta phân phó là được. Đoạt đến Thánh Nguyên Linh Tuyền, sẽ có một phần của ngươi."

Trương Nhược Trần trên mặt, vẫn như cũ treo ý cười, lộ ra rất bình tĩnh dáng vẻ.

Tôn Đại Địa cười lạnh một tiếng: "Nếu là, chúng ta Thần Tử không đủ tư cách tiến vào tầng lớp quyết sách, như vậy ngươi khẳng định càng thêm không đủ tư cách." Phong Vạn Lý lườm Tôn Đại Địa một chút, đem hắn nhận ra được.

Tại Doanh Sa thành, Tôn Đại Địa lấy một cây côn sắt, đem hai vị cửu giai Bán Thánh đỉnh phong cường giả đều đánh cho quỳ rạp trên đất, cũng coi là nhất chiến thành danh.

Phong Vạn Lý hơi nhíu cau mày , nói: "Thực lực của các ngươi kỳ thật vẫn là không sai, chỉ tiếc nhân số quá ít, đối với cục diện chiến đấu không tạo nên tác dụng quá lớn. Một khi đại chiến bộc phát, các ngươi có thể đi kiềm chế lại một cái Thú Vương, cho chúng ta cướp đoạt Thánh Nguyên linh khí tranh thủ thời gian."

"Nếu như các ngươi là như vậy thái độ, như vậy, chúng ta cũng không có tất yếu hợp tác."

Trương Nhược Trần xoay người rời đi, chuẩn bị rời đi.

Một vị lão giả áo tím đi ra, gọi được Trương Nhược Trần phía trước, có chút chắp tay, cười nói: "Thần Tử điện hạ đừng vội, ngươi là quận chúa quý khách, nhất định là tầng lớp quyết sách một trong."

Vạn Hoa Ngữ ánh mắt có chút băng lãnh, hướng Phong Vạn Lý trợn mắt nhìn sang , nói: "Phong tiền bối, xin ngươi đối với Cố công tử hay là tôn trọng một chút. Hai ngày trước, nếu không phải, Cố công tử dẫn đầu tọa hạ một đám cao thủ ở phía trước mở đường, chúng ta chỉ sợ hiện tại cũng còn vây ở Doanh Sa thành."

Trong doanh trướng, lập tức vang lên một mảnh xôn xao thanh âm.

Ánh mắt mọi người đều trở nên nóng rực, chăm chú chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân.

Cái thứ nhất xông phá Man thú tộc đàn tu sĩ, lại là Cố Lâm Phong?

Phá vây đại chiến thời điểm, Hàn Tưu điều động Hắc Ám quy tắc, đem trọn cái chiến đội đều bao phủ đi vào. Bởi vậy, có rất ít người biết là Huyết Thần giáo Thần Tử dẫn đầu cao thủ, dẫn đầu giết ra Doanh Sa thành.

"Nguyên lai là hắn."

"Nghe nói, Huyết Thần giáo Thánh Nữ đã nắm giữ Huyết Thần giáo tuyệt đại bộ phận tu sĩ, Cố Lâm Phong làm sao còn có thể có năng lượng lớn như vậy?"

"Vẻn vẹn chỉ là con khỉ lông đỏ cầm trong tay côn sắt kia, có chiến lực, liền không kém gì Phong Vạn Lý. Chỉ sợ Cố Lâm Phong tọa hạ, còn có khác một chút cường giả."

"Lấy Cố Lâm Phong thực lực, cùng Huyết Thần giáo Thánh Nữ cứng đối cứng, cũng chưa chắc thất bại."

. . .

Tất cả mọi người lộ ra thần sắc kính úy, không thể không một lần nữa ước định vị Huyết Thần giáo Thần Tử này thực lực.

Cho dù là Phong Vạn Lý, cũng đều lâm vào trầm mặc, lui sang một bên.

Nếu là hai ngày trước, thật là Cố Lâm Phong dẫn đầu đám người giết ra Doanh Sa thành, như vậy, hắn nắm giữ lực lượng, có thể nói là sâu không lường được, bên người nhất định là tàng long ngọa hổ, để Phong Vạn Lý cảm giác được kiêng kị.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất