Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1043: Quét sạch tứ phương

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 08:49 AM
"Ngược lại là ta nhìn sai rồi, cái này Cố Lâm Phong, quả nhiên là tương đương phi phàm. Mặc dù không phải Giới Tử, nhưng là, tại cùng cảnh giới, có chiến lực, lại không tại Giới Tử phía dưới." Vạn Hoa Ngữ một đôi tròng mắt, mang theo mấy phần hào quang óng ánh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1043: Quét sạch tứ phương

"Ngược lại là ta nhìn sai rồi, cái này Cố Lâm Phong, quả nhiên là tương đương phi phàm. Mặc dù không phải Giới Tử, nhưng là, tại cùng cảnh giới, có chiến lực, lại không tại Giới Tử phía dưới." Vạn Hoa Ngữ một đôi tròng mắt, mang theo mấy phần hào quang óng ánh.

Lão giả áo tím nhưng như cũ đối với Cố Lâm Phong không có hảo cảm , nói: "Chỉ tiếc, tu vi của hắn, hay là quá yếu một chút. Nếu là, hắn có thể học được ẩn nhẫn, đem cảnh giới tăng lên tới lục giai Bán Thánh, thậm chí thất giai Bán Thánh, đến lúc đó, cho dù Lăng Tiêu Thiên Vương phủ muốn đối phó hắn, chỉ sợ cũng không phải một chuyện dễ dàng."

Cố Lâm Phong bày ra thực lực, hoàn toàn chính xác khá cường đại, chỉ tiếc, địch nhân của hắn là quái vật khổng lồ đồng dạng Lăng Tiêu Thiên Vương phủ.

Biểu hiện được càng là ưu tú, đã chết cũng liền càng nhanh.

Vạn Hoa Ngữ nói: "Tiếp đó, ngược lại muốn xem xem Lăng Tiêu Thiên Vương phủ mấy vị nhân vật thủ lĩnh kia cùng Huyết Thần giáo Thánh Nữ, có thể hay không đem Cố Lâm Phong gạt bỏ trong trứng nước?"

"Chẳng lẽ quận chúa cho rằng, còn có lo lắng?" Lão giả áo tím có chút không hiểu.

Cố Lâm Phong coi như mạnh hơn, trong tay cũng chỉ có rải rác mấy người, như thế nào chống đỡ được Lăng Tiêu Thiên Vương phủ cùng Huyết Thần giáo chỗ hai đại liên minh?

Vạn Hoa Ngữ chỉ là có chút mỉm cười, cũng không tiếp tục nhiều lời.

Lăng Tiêu Thiên Vương phủ mấy vị nhân vật thủ lĩnh, đồng thời hạ đạt một đạo mệnh lệnh, "Không tiếc bất cứ giá nào, đánh giết Cố Lâm Phong."

Vô luận Cố Lâm Phong có hay không mượn dùng ngoại lực, chỉ dựa vào hắn hiện tại bày ra thực lực, đã để Lăng Tiêu Thiên Vương phủ cảm giác được kiêng kị.

Nhất định phải đem Cố Lâm Phong giết chết, bọn hắn mới có thể an tâm.

Thu đến mệnh lệnh, Thương Long quân cuối cùng hai vị thống lĩnh, đồng thời vận chuyển thánh khí, thể nội tuôn ra cuộn trào sát khí, hình thành hai cái tật tốc chuyển động phong tuyền.

Hai người bọn họ, phân biệt gọi là Diêm Đồng cùng Bái Tinh Lâu, tại trong thập đại thống lĩnh, xếp hạng thứ nhất cùng thứ hai, đều là cửu giai Bán Thánh cảnh giới đỉnh cao.

Diêm Đồng trước một bước hướng về phía trước bước ra đi, hai mắt bày biện ra màu xám bạc, trầm giọng nói: "Cố Lâm Phong, thực lực của ngươi hoàn toàn chính xác rất mạnh, vừa rồi đánh ra Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng, thế mà bộc phát ra tiếp cận 40 lần lực công kích. Nhưng, nếu như đó chính là toàn bộ thực lực của ngươi, như vậy hôm nay, ngươi tất nhiên sẽ chết tại bản thống lĩnh Thối Huyết Thần Đao phía dưới."

Biết rõ Cố Lâm Phong thực lực cường đại, vẫn còn dám nói ra lời như vậy, bởi vậy có thể thấy được, Diêm Đồng nhất định có nhất định nắm chắc, ngăn trở Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng.

Diêm Đồng trong tay huyết sắc chiến đao, chừng dài hai mét, chuôi đao dài đến một mét, theo thánh khí tràn vào thân đao, lít nha lít nhít màu vàng Minh Văn nổi lên.

"Soạt."

Chiến đao, trên mặt đất vạch một cái.

Trong chốc lát, lọt vào phong tỏa phiến khu vực này, hiện ra ngàn vạn đạo màu vàng đao ảnh, biến thành một tòa đằng đằng sát khí Đao Vực.

Diêm Đồng là hàng thật giá thật cửu giai Bán Thánh đỉnh phong cường giả, chiến lực viễn siêu Tư Đồ Triều Bắc cùng Viên Địch, vẻn vẹn chỉ là một chiêu thức mở đầu, đã cho người ta một loại uy thế mưa to gió lớn sắp xảy ra.

Mà lại, chuôi này Thối Huyết Thần Đao, cũng là tương đương bất phàm, tại « Thiên Văn Thánh Khí Phổ » bên trên, xếp hạng thứ 2,947 vị.

"Chỉ là một cái Cố Lâm Phong, không cần đại ca tự mình xuất thủ, bằng vào ta lực lượng, đủ để đem hắn trấn sát."

Bái Tinh Lâu hai tay mở ra, 36 cái màu lam thiết cầu, từ thể nội bay ra, lơ lửng giữa không trung, tản mát ra 36 đoàn dị thường hào quang chói mắt.

Mỗi một cái thiết cầu đều là một kiện Bách Văn Thánh Khí, Liên Thành một bộ, chính là một kiện Thiên Văn Thánh Khí, tên là "Tinh Hải Trần Sa" .

Bất luận một cái nào Thiên Văn Thánh Khí đều là uy lực vô tận, có thể bộc phát ra Thiên Văn Hủy Diệt Kình, tuyệt đối không thể khinh thường.

Bởi vì, Diêm Đồng cùng Bái Tinh Lâu có rất lớn xác suất tu luyện tới Thánh cảnh, cho nên mới có tư cách khống chế Thiên Văn Thánh Khí. Bởi vậy cũng có thể nhìn ra, Lăng Tiêu Thiên Vương phủ là bực nào coi trọng hai người bọn họ.

Doanh Sa thành bên trong tu sĩ, toàn bộ đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Vì trấn sát một cái ngũ giai Bán Thánh, lại xuất động hai vị cửu giai Bán Thánh đỉnh phong cường giả, có thể nói là chuyện xưa nay chưa từng có.

Tôn Đại Địa cầm trong tay một cây côn sắt, gánh tại trên vai, từ trong phòng đi ra, quát lớn một tiếng: "Lăng Tiêu Thiên Vương phủ thật sự cho rằng Huyết Thần giáo không người nào sao? Tùy tiện nhảy ra hai cái a miêu a cẩu, cũng dám cùng Thần Tử điện hạ khiêu chiến?"

"Không phải đã nói cho ngươi, tuyệt đối không nên đi ra, việc này để ta tới giải quyết?" Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm Tôn Đại Địa một chút, muốn để hắn lui về.

Lăng Tiêu Thiên Vương phủ tuyệt đối là một tòa thế lực khổng lồ giống như quái vật, cao thủ nhiều như mây, không thể tuỳ tiện trêu chọc.

Trương Nhược Trần sở dĩ đối địch với bọn hắn, cũng chỉ là bởi vì, Lăng Tiêu Thiên Vương phủ đối đãi Hoàng tộc Trương thị hậu duệ thủ đoạn quá mức tàn nhẫn, cho nên, mới muốn báo thù tuyết hận.

Nhưng là, Trương Nhược Trần lại không muốn đem Tôn Đại Địa dính líu vào, để tránh hắn lọt vào Lăng Tiêu Thiên Vương phủ trả thù.

Tôn Đại Địa nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra hai hàng răng trắng như tuyết, căn bản không có lui về ý tứ, muốn cùng Trương Nhược Trần kề vai chiến đấu.

"Tiểu tử, ngươi nói ai là a miêu a cẩu?"

Diêm Đồng lộ ra trầm nộ thần sắc, hai đầu lông mày rậm, cơ hồ là dựng đứng lên.

Tôn Đại Địa lộ ra so Trương Nhược Trần còn muốn cuồng vọng thần sắc, cười lớn một tiếng, "Ngươi là a miêu, hắn là a cẩu, các ngươi nhìn thấy ta, còn không lập tức kêu một tiếng Tôn đại gia?"

Diêm Đồng cùng Bái Tinh Lâu đều là đứng tại Thánh cảnh phía dưới đỉnh phong nhân vật, chưa từng từng chịu đựng làm nhục như vậy?

"Ngươi là đang tìm cái chết." Diêm Đồng nhấc lên Thối Huyết Thần Đao, hướng về phía trước bước ra một bước.

Trường đao màu đỏ như máu, nâng quá đỉnh đầu, giống như một vòng nguyệt nha màu đỏ như máu, nhanh chóng hướng phía dưới phách trảm, đẩy ra ngoài đao quang, đem bầu trời cùng đại địa đều chia cắt thành hai nửa.

Có thể tưởng tượng, nếu không phải có trận pháp phong tỏa vùng này, vẻn vẹn chỉ là Diêm Đồng bổ ra một đao, liền có thể đem Doanh Sa thành chia cắt thành hai nửa.

"Bảo ngươi a miêu, ngươi còn không phục, thật sự là tức chết nhà ngươi Tôn đại gia. Hôm nay, nếu là không thật tốt giáo huấn ngươi một trận, ngươi cũng không biết nên như thế nào tôn kính trưởng bối."

Tôn Đại Địa mặc dù là một người nói nhiều, nhưng là, một khi động thủ, lại hết sức lăng lệ.

Cước bộ của hắn khởi động, một cái nghiêng người, huy động trong tay côn sắt, bổ ngang ra ngoài, tốc độ nhanh hơn cả chớp giật, trực tiếp quất vào Diêm Đồng phần bụng.

"Bành!"

Diêm Đồng kêu lên một tiếng đau đớn, bay rớt ra ngoài.

May mắn, Diêm Đồng trên khải giáp mặt, có dán một tấm hộ thân phù lục, thay hắn đỡ được một kích. Bằng không, Tôn Đại Địa đánh ra một côn này, đủ để đem hắn đánh cho trọng thương.

"Lại có thể ngăn trở bản đại gia một côn, ngươi vẫn có chút bản sự."

Tôn Đại Địa lập tức truy kích đi lên, nhảy vọt lên, hai tay nâng côn, lại là một côn vung đánh xuống dưới.

Diêm Đồng không kịp trốn tránh, đành phải hai chân đứng thành trung bình tấn, hai tay đem Thối Huyết Thần Đao chống lên, ngăn cản Tôn Đại Địa công kích.

"Oanh."

Tôn Đại Địa côn sắt, cũng không biết nặng đến bao nhiêu vạn cân, đem Diêm Đồng nửa người đều đánh vào tiến lòng đất.

Diêm Đồng trong miệng, phun ra máu tươi, hai tay đau đớn muốn nứt, nửa người trên hoàn toàn trở nên chết lặng.

Con khỉ lông đỏ kia lực lượng, thực sự thật đáng sợ, lấy tu vi của hắn, vậy mà khó mà ngăn trở một côn. Làm sao lại toát ra một cái cao thủ lợi hại như vậy?

"Lại có thể gánh vác bản đại gia hai côn, tu vi của ngươi, đã để bản đại gia lau mắt mà nhìn."

Tôn Đại Địa lại là liên tiếp bổ ra bốn côn, mỗi một côn rơi xuống, Diêm Đồng trong miệng liền sẽ phun ra một ngụm máu tươi, thân thể cũng sẽ đi theo chìm xuống một đoạn.

Chờ đến bốn côn toàn bộ rơi xuống, Diêm Đồng nhục thân, như là gốm sứ đồng dạng, nứt ra rất nhiều máu màu đỏ đường vân, tựa như là muốn vỡ vụn.

Chiến đấu mới vừa rồi, kỳ thật đều là phát sinh ở trong chớp mắt.

Chờ đến Bái Tinh Lâu kịp phản ứng, Diêm Đồng đã nhanh muốn bị Tôn Đại Địa đánh chết.

"Dừng tay."

Bái Tinh Lâu hai tay hướng về phía trước đẩy, đem thánh khí liên tục không ngừng rót vào tiến 36 khỏa Trần Sa Châu, kích phát ra Thiên Văn Hủy Diệt Kình, sử dụng ra thủ đoạn mạnh nhất, muốn đem Tôn Đại Địa nghiền sát.

36 khỏa Trần Sa Châu dựa theo trong tinh không một loại nào đó đồ án sắp xếp cùng nhau, hình thành một mảnh Tinh Hải, hướng Tôn Đại Địa bay đi.

Thiên Văn Hủy Diệt Kình lực lượng, tuyệt đối là tương đương đáng sợ.

Trương Nhược Trần lập tức đem thánh khí rót vào Thất Sát Quyền Sáo, chuẩn bị cùng Bái Tinh Lâu đấu pháp, ngăn trở Tinh Hải Trần Sa.

Chỉ bất quá, Trương Nhược Trần còn không có xuất thủ, Tôn Đại Địa lại cười lớn một tiếng, trước một bước hướng Bái Tinh Lâu vọt tới.

"A cẩu, bản đại gia không có trước giáo huấn ngươi, ngươi cứ như vậy không nghe lời, xem ra hay là thiếu đánh."

Tôn Đại Địa trong tay côn sắt, cũng tuôn ra hơn ngàn đạo Minh Văn, tản mát ra sáng chói kim quang, trở nên chừng bàn khẩu lớn như vậy, tựa như một cây Kình Thiên Trụ, hướng Bái Tinh Lâu quét ngang tới.

"Bành bành."

36 khỏa Trần Sa Châu vậy mà không có thể ngăn ở côn sắt, giống như 36 khỏa viên bi đồng dạng, bay ra ngoài.

"Làm sao lại cường đại như thế?"

Bái Tinh Lâu sắc mặt biến đổi, lập tức hướng về sau lùi lại.

Chỉ tiếc, hay là chậm một bước, côn sắt đánh vào Bái Tinh Lâu chân, đem hắn hai chân, đánh cho máu thịt be bét.

Bái Tinh Lâu quỳ nằm trên đất, trong miệng phát ra một đạo buồn bực thanh âm, nguyên bản một tấm kiên nghị tuấn lãng mặt, lại đau đến vặn vẹo.

"Chiến."

Bái Tinh Lâu hét lớn một tiếng, nhịn xuống chân đau đớn, muốn một lần nữa đứng người lên, lại phát hiện hướng trên đỉnh đầu, treo lấy một cây côn sắt.

Tôn Đại Địa đứng sau lưng Bái Tinh Lâu, hắc hắc cười một tiếng, "A cẩu, không có việc gì tuyệt đối đừng gầm loạn, bởi vì, lại thế nào rống, cũng vô dụng."

"Bành!"

Tôn Đại Địa một gậy hạ xuống, đánh vào Bái Tinh Lâu đỉnh đầu, kém một chút đem hắn thánh hồn cùng khí hải đều đánh cho phá toái.

Bái Tinh Lâu hai mắt tối đen, chỉ cảm thấy một trận trời đất quay cuồng, đầu nặng chân nhẹ, sau đó, ngất đi, cùng Tư Đồ Triều Bắc, Viên Địch, Trì Trọng Sơn quỳ thành một loạt.

Sau đó, Tôn Đại Địa dùng cây gậy, đem Diêm Đồng từ lòng đất chống lên, cũng phóng tới mặt khác tứ đại thống lĩnh bên cạnh, bày ra thành quỳ sát dáng vẻ.

Tôn Đại Địa nhìn chằm chằm Diêm Đồng cùng Bái Tinh Lâu quỳ bộ dáng, nhìn nhiều lần, xác nhận tư thế quỳ rất hoàn mỹ, mới hài lòng nhẹ gật đầu.

Tôn Đại Địa bày ra cường đại chiến lực, cũng sớm đã chấn động toàn bộ Doanh Sa thành, tất cả mọi người tại bốn phía nghe ngóng liên quan tới hắn tin tức.

Trận chiến này trước đó, căn bản không có người biết được hắn tồn tại.

Nhưng là, Tôn Đại Địa bày ra chiến lực, lại tương đương nghịch thiên, tuyệt đối là một cái nhân vật không thể khinh thường.

"Đó là Huyết Thần giáo Khôn Tự Thiên Cung cung chủ tại Đông Hải du lịch thời điểm, thu một vị đệ tử, tên là Tôn Đại Địa, đến từ Linh Hầu Bán Nhân tộc." Huyết Thần giáo một vị tu sĩ, nói ra Tôn Đại Địa lai lịch.

"Tôn Đại Địa tu vi bị nghiêm trọng đánh giá thấp, lấy chiến lực của hắn, đủ để quét sạch tứ phương, tuyệt đối không tại Ngụy Long Tinh cùng Hải Linh Ấn phía dưới."

Vạn Hoa Ngữ hai con ngươi, lộ ra một đạo ý cười , nói: "Cố Lâm Phong bên người, đã có một cái tu vi sâu không lường được nữ tử thần bí, lại toát ra một cái chiến lực hung hãn Linh Hầu Bán Nhân tộc. Mặc dù nói, đi theo bên cạnh hắn tu sĩ chỉ có chút ít mấy cái, lại từng cái đều là cường giả số một. Thật không biết, bên cạnh hắn, còn có thể toát ra dạng gì cường giả?"

Cho dù một mực rất không coi trọng Cố Lâm Phong lão giả áo tím, cũng đều lộ ra trầm ngưng thần sắc , nói: "Lăng Tiêu Thiên Vương phủ muốn cầm xuống Cố Lâm Phong, chỉ sợ là phải bỏ ra giá cả to lớn mới được."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT