Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1036: Lại đến Hỗn Độn Vạn Giới Sơn

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 05:40 PM
"Lần này tiến vào Thanh Long Khư Giới, vì tranh đoạt tài nguyên, tất nhiên sẽ phát sinh giáo phái chi chiến, thậm chí chủng tộc chi chiến. Huyết Thần giáo cao tầng, làm ra quyết định, sẽ cùng Thượng Quan thế gia cùng Thái gia kết minh, lấy chiếm cứ càng lớn quyền chủ động."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1036: Lại đến Hỗn Độn Vạn Giới Sơn


"Lần này tiến vào Thanh Long Khư Giới, vì tranh đoạt tài nguyên, tất nhiên sẽ phát sinh giáo phái chi chiến, thậm chí chủng tộc chi chiến. Huyết Thần giáo cao tầng, làm ra quyết định, sẽ cùng Thượng Quan thế gia cùng Thái gia kết minh, lấy chiếm cứ càng lớn quyền chủ động."

Thượng Quan Tiên Nghiên thần sắc có chút nghiêm túc, đem lần này tiến về Thanh Long Khư Giới một chút bố trí nói cho Trương Nhược Trần.

Chế định kế hoạch thời điểm, Trương Nhược Trần cũng không tại Huyết Thần giáo.

Lúc đầu, Huyết Thần giáo chủ đã quyết định, do Thượng Quan Tiên Nghiên, Hải Linh Ấn, Ngụy Long Tinh ba người, phụ trách thống soái Huyết Thần giáo tu sĩ.

Nếu, Thần Tử lần nữa hiện thân, Thượng Quan Tiên Nghiên tự nhiên là muốn đem kế hoạch nội dung, giảng giải cho hắn.

Trương Nhược Trần khoanh tay, nhẹ gật đầu , nói: "Thượng Quan thế gia cùng Thái gia đều là quái vật khổng lồ đồng dạng Trung Cổ thế gia, Huyết Thần giáo cùng bọn hắn kết minh, hoàn toàn chính xác xem như cường cường liên hợp, đủ để đánh đâu thắng đó."

Thượng Quan Tiên Nghiên cười cười nói: "Huyết Thần giáo cùng Thượng Quan thế gia tu sĩ, đã từ khác trùng động cửa vào, trước một bước đi Hỗn Độn Vạn Giới Sơn."

"Còn gì nữa không?" Trương Nhược Trần hỏi.

"Tạm thời chỉ có những thứ này."

Thượng Quan Tiên Nghiên trên khuôn mặt óng ánh sáng long lanh, hiện ra một đạo ý cười mê người , nói: "Đàm luận những sự tình kia, có thể có ý gì, không bằng chúng ta nói một chút. . . Khác một ít gì đó?"

Nàng cái kia một đôi linh động đôi mắt, nhẹ nhàng nháy, sở sở động lòng người nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần.

Đúng lúc này, Khư Giới thuyền hạm mãnh liệt lắc lư một cái.

Thượng Quan Tiên Nghiên thân thể mềm mại, thuận thế hướng về phía trước khẽ đảo, hướng Trương Nhược Trần dựa tới.

Chỉ bất quá, Trương Nhược Trần trước một bước thối lui, Thượng Quan Tiên Nghiên không chỉ có không thể dựa vào ở trên người hắn, ngược lại kém một chút mới ngã xuống đất, có vẻ hơi chật vật.

Thượng Quan Tiên Nghiên có chút u oán nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút , nói: "Thần Tử điện hạ lui xa như vậy làm cái gì, chẳng lẽ còn sợ người ta ăn ngươi phải không?"

Trương Nhược Trần sờ lên chóp mũi, từng bước một hướng nàng đi tới, cười nói: "Cũng là không phải, chỉ bất quá, ta không thích quá mức chủ động nữ nhân. Ở phương diện này, ta thích chủ động."

Lập tức, Trương Nhược Trần hai tay giơ lên, lấy tấn mãnh tốc độ, hướng về phía trước nhấn một cái, đúng là xuyên thấu chín vòng thánh quang, trực tiếp bắt lấy Thượng Quan Tiên Nghiên hai tay, đưa nàng đè vào trên vách tường.

Thượng Quan Tiên Nghiên uyển chuyển thân thể mềm mại, hoàn toàn ở vào một loại trạng thái treo lơ lửng, chỉ có hai chân mũi chân, còn có thể cùng mặt đất nhẹ nhàng đụng vào.

Trương Nhược Trần hai tay, giống như kìm sắt đồng dạng, không chỉ có chế trụ hai cánh tay của nàng, đồng thời cũng đem kinh mạch phong bế, khiến cho nàng toàn thân hoàn toàn động đậy.

Thượng Quan Tiên Nghiên quá sợ hãi, hô hấp trở nên gấp rút, một đôi cứng chắc ngọn núi, hình thành cao thấp chập trùng gợn sóng.

Làm sao cũng không có ngờ tới, Cố Lâm Phong tu vi, vậy mà đáng sợ như thế.

Muốn cầm nàng, như cầm một con gà đồng dạng nhẹ nhõm.

Trương Nhược Trần cẩn thận nhìn chằm chằm hai tròng mắt của nàng, sau đó, lại một mực hướng phía dưới, nhìn về phía ngạo nghễ ưỡn lên mũi ngọc tinh xảo, óng ánh đôi môi đỏ thắm.

Cuối cùng, ánh mắt của hắn, nhìn chăm chú Thượng Quan Tiên Nghiên trước ngực cái kia một đạo rãnh sâu hoắm, cùng mảng lớn da thịt tuyết trắng, cười nói: "Vẫn có một ít tiền vốn, ngươi có phải hay không đã không kịp chờ đợi?"

Thượng Quan Tiên Nghiên bờ môi nhẹ nhàng run rẩy, không dám nói lời nào.

Trương Nhược Trần cuối cùng vẫn đưa nàng buông ra, vung tay một cái , nói: "Vô luận ngươi có dạng gì ý nghĩ, tốt nhất lập tức bỏ đi, bằng không, người xui xẻo cuối cùng kia nhất định là ngươi. Đi ra ngoài trước đi! Đêm nay, bản Thần Tử đối với ngươi không có hứng thú."

Thượng Quan Tiên Nghiên không có làm ra bất kỳ đáp lại nào, đem quần áo xốc xếch trên thân chỉnh lý một phen, hóa thành một đạo u ảnh, đi ra buồng nhỏ trên tàu.

Hoàng Yên Trần đứng ở bên ngoài, nhìn xem đi ra Thượng Quan Tiên Nghiên, lộ ra một tia thần sắc tò mò.

Thượng Quan Tiên Nghiên cũng hướng Hoàng Yên Trần nhìn chằm chằm đi qua, trong con mắt, hiện lên một đạo giảo hoạt quang mang, tiểu xảo lưỡi thơm liếm môi một cái, như chuông bạc cười một tiếng, "Thần Tử điện hạ không hổ là một kẻ phong lưu, bản Thánh Nữ là càng ngày càng bội phục hắn tại một số phương diện năng lực."

Khư Giới thuyền hạm bắt đầu khởi động, vang lên tiếng ong ong, tại trận pháp thôi thúc dưới, bay lên lên, phóng tới trùng động, tiến hành bước nhảy không gian.

Một cỗ áp lực cực lớn, từ bốn phương tám hướng vọt tới, thêm tại tất cả tu sĩ trên thân.

Trương Nhược Trần nhắm hai mắt, ngưng thần tĩnh khí, bắt đầu cảm thụ Khư Giới thuyền hạm xuyên qua trùng động, hình thành cự đại không gian ba động.

Chỉ cần có thể tìm hiểu thấu đáo trùng động chân lý, Trương Nhược Trần liền có thể sử dụng lực lượng không gian, lấy tự thân lực lượng chế tạo ra một cái trùng động, tiến hành bước nhảy không gian.

Không gian na di tối đa cũng chính là vượt qua mấy chục trượng khoảng cách, bước nhảy không gian lại có thể vượt qua mấy vạn dặm, mấy chục vạn dặm, thậm chí vượt qua hai tòa Khư Giới.

Giữa hai bên chênh lệch, căn bản vô pháp so sánh.

Đương nhiên, lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại cùng cường độ tinh thần lực, muốn làm đến bước nhảy không gian, hiển nhiên là rất không có khả năng sự tình.

Chỉ cần có thể đem Không Gian Đại Na Di tu luyện thành công, đã là rất không tầm thường thành tựu.

Căn cứ « Thời Không Bí Điển » ghi chép:

Một lần Không Gian Đại Na Di, chí ít cũng có thể vượt qua hơn mười dặm không gian. Nếu là, người tu luyện đối với Không Gian quy tắc khống chế được đầy đủ tinh diệu, thậm chí có thể vượt qua khoảng cách mấy trăm dặm.

"Ầm ầm."

Khư Giới thuyền hạm chấn động mãnh liệt một cái, tiến vào đen kịt một màu, không gian hư vô băng lãnh.

Một đầu dài đến hơn một ngàn dặm dãy núi màu đen, nằm ngang ở phía trước, chính là nham thạch kết cấu, bị to lớn trận pháp bao khỏa, tản mát ra một cỗ đại khí bàng bạc khí tức.

Hỗn Độn Vạn Giới Sơn.

Nơi đây, chính là kết nối vực ngoại từng cái Khư Giới trạm trung chuyển, cũng là Khư Giới chiến sĩ quân doanh.

Đoạn thời gian gần nhất, Hỗn Độn Vạn Giới Sơn so dĩ vãng càng thêm bận rộn, mỗi một khắc đều có số lớn Khư Giới thuyền hạm, từ từng cái phương hướng bay tới, giống như "Phong Điểu Hoàn Sào" đồng dạng, đem số lớn Côn Lôn Giới tu sĩ vận đến đây.

Rất hiển nhiên, mục tiêu của mọi người, toàn bộ đều là Thanh Long Khư Giới.

May mắn mỗi ngày đều có thuyền hạm, đem tu sĩ vận đến Thanh Long Khư Giới, bằng không, Hỗn Độn Vạn Giới Sơn lại thế nào rộng lớn, cũng chứa không nổi liên tục không ngừng chạy tới tu sĩ Nhân tộc.

Trương Nhược Trần đi ra buồng nhỏ trên tàu, đi vào boong thuyền mặt, nhìn về phía Hỗn Độn Vạn Giới Sơn phương hướng, nhìn xem lít nha lít nhít bóng người, cũng là âm thầm tắc lưỡi , nói: "Côn Lôn Giới thật đúng là cuồn cuộn vô biên, nhân kiệt xuất hiện lớp lớp."

Đối mặt mấy trăm vị Bán Thánh, cho dù là « Bán Thánh Bảng » nhân vật ở phía trên, cũng chỉ có thể lập tức đào mệnh.

Huống chi, trước mắt làm sao dừng mấy trăm vị Bán Thánh?

Cho dù là lợi hại hơn nữa cao thủ, tỉ như « Bán Thánh Bảng » thứ ba Thôn Thiên Ma Long, thứ sáu Côn tộc hoàng tử, một khi xâm nhập tiến Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, chỉ sợ cũng chỉ có thể là một con đường chết.

Hoàng Yên Trần đi vào Trương Nhược Trần bên cạnh, cũng tại nhìn ra xa Hỗn Độn Vạn Giới Sơn phương hướng , nói: "Ngươi tốt nhất là đề phòng một chút Thượng Quan Tiên Nghiên, phải biết, Huyết Thần giáo Thánh Nữ, không vẻn vẹn là Thần Tử đạo lữ. Vạn nhất Thần Tử chết đi, Thánh Nữ chính là tương lai giáo chủ."

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi là cảm thấy ta đã bị nàng mê đến thần hồn điên đảo? Hay là ngươi đang ghen?"

Hoàng Yên Trần lạnh lùng lườm Trương Nhược Trần một chút, sau đó, hướng một phương hướng khác nhìn lại , nói: "Ngươi phải xem rõ ràng tình thế, lần này, Huyết Thần giáo là cùng Thượng Quan thế gia cùng Thái gia kết minh. Nhưng mà, cũng chỉ có một người có thể đồng thời cùng thế lực ba bên tiến hành câu thông, người kia chính là Thượng Quan Tiên Nghiên. Mà nàng, hoàn toàn cũng là lần này kết minh người chủ đạo."

Trương Nhược Trần thuận Hoàng Yên Trần ánh mắt, hướng Khư Giới thuyền hạm một cái hướng khác nhìn lại, vừa vặn trông thấy, Thượng Quan Tiên Nghiên thân hình.

Giờ phút này, Thượng Quan Tiên Nghiên cùng Thái gia hai vị nhân vật thủ lĩnh Thái Kinh Luân cùng Thái Văn Cơ đứng chung một chỗ, ngay tại đàm luận, cũng không biết là tại thương nghị cái gì?

Trương Nhược Trần khóe miệng khẽ nhếch , nói: "Thì tính sao?"

Hoàng Yên Trần nói: "Tiến vào Thanh Long Khư Giới, nàng nếu là muốn giết ngươi, chỉ là một kiện chuyện dễ như trở bàn tay."

"Nếu là, nàng thật có bản sự như vậy, để nàng làm Huyết Thần giáo giáo chủ tương lai, lại có cái gì không thể?" Trương Nhược Trần vẫn như cũ mang nụ cười ý.

Cho dù là Thanh Mặc, cũng có chút nhìn không được , nói: "Trương công tử, ngươi có còn tỉnh táo hay không, tuyệt đối không nên bị yêu nữ kia mê hoặc, bằng không, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng."

"Có thể nghiêm trọng đến cỡ nào?" Trương Nhược Trần hỏi.

Thanh Mặc nhất thời cũng đáp không được, dùng đến ánh mắt cầu trợ, hướng Hoàng Yên Trần nhìn đi qua.

Hoàng Yên Trần nhưng không có nói thêm nữa, chỉ là lạnh Trương Nhược Trần một chút, lần nữa trở về tại trầm mặc.

Đến Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, Khư Giới thuyền hạm bắt đầu hạ xuống, đám người nhao nhao bay xuống xuống tới, rơi xuống đất.

Huyết Thần giáo tu sĩ, lấy Hải Linh Ấn cùng Ngụy Long Tinh cầm đầu, cũng sớm đã đạt tới Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, ngay tại phía dưới chờ đợi.

Nhìn thấy Thượng Quan Tiên Nghiên xuống thuyền, hai người lập tức khom mình hành lễ , nói: "Bái kiến Thánh Nữ điện hạ."

Hai người bọn họ tu vi cùng thiên tư đều tại Thượng Quan Tiên Nghiên phía trên, nhưng mà, thân phận và địa vị lại kém một mảng lớn, tự nhiên là muốn hành lễ.

Huyết Thần giáo tu sĩ bên trong, một thanh âm tại hô to: "Cố lão đại."

Ngay sau đó, một cái con khỉ lông đỏ liền xông ra ngoài, trực tiếp hướng Trương Nhược Trần nhào tới, cười lớn một tiếng: "Ta liền nói Cố lão đại nhất định sẽ tới, bọn hắn còn chưa tin."

Cái này một cái con khỉ lông đỏ, chính là Tôn Đại Địa.

Trương Nhược Trần xuất hiện, hiển nhiên là vượt quá tất cả Huyết Thần giáo tu sĩ đoán trước, cho dù là Hải Linh Ấn cùng Ngụy Long Tinh cũng đều hơi sửng sốt một chút.

Sau đó, lấy hai người bọn họ cầm đầu, tất cả Huyết Thần giáo tu sĩ, toàn bộ đều hướng Trương Nhược Trần hành lễ.

Thượng Quan Tiên Nghiên hướng Trương Nhược Trần đi tới , nói: "Huyết Thần giáo, Thái gia, Thượng Quan thế gia, tam đại thế lực nhân vật thủ lĩnh, sẽ tại Vạn Giới tửu quán thương lượng tiến vào Thanh Long Khư Giới cụ thể công việc, muốn hay không cùng đi?"

Trương Nhược Trần còn chưa mở lời, Tôn Đại Địa đã trước một bước ồn ào , nói: "Nếu là tam đại thế lực nhân vật thủ lĩnh tụ hội, nếu là, Huyết Thần giáo Thần Tử không đi, hội nghị còn thế nào tổ chức? Hội nghị còn thế nào tổ chức? Ta liền hỏi hội nghị còn thế nào tổ chức?"

Trương Nhược Trần căn bản không muốn đi tham gia cái gì nghị hội, càng không muốn dính vào đến tam đại thế lực trong liên minh.

Chính như Hoàng Yên Trần nói, Thượng Quan Tiên Nghiên không hề giống bề ngoài của nàng mê người như thế, tuyệt đối là một cái nữ tử nguy hiểm, Trương Nhược Trần rất muốn cùng nàng giữ một khoảng cách.

Nhưng là, tại trước mắt bao người, làm Huyết Thần giáo Thần Tử, Trương Nhược Trần chỉ sợ là không thể không đi.

Cuối cùng, Trương Nhược Trần làm một cái thủ hiệu mời , nói: "Đi thôi!"

Tam đại thế lực tu sĩ, hội tụ thành một dòng lũ lớn, trùng trùng điệp điệp hướng Vạn Giới tửu quán phương hướng bước đi, tu sĩ khác toàn bộ đều hướng về hai bên phải trái lui tránh.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất