Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1034: Thần Tử?

Được viết bởi webmaster ngày 15/06/2020 lúc 05:32 PM
Hoàng Yên Trần đối với tên Trì Trọng Sơn, thật đúng là không phải rất quen.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1034: Thần Tử?


Hoàng Yên Trần đối với tên Trì Trọng Sơn, thật đúng là không phải rất quen.

Chỉ bất quá, nàng vẫn có chút quan tâm Khư Giới thuyền hạm vé tàu, thế là, hỏi một câu: "Trì thống lĩnh, ngươi cái kia mấy tấm vé tàu, làm sao bán?"

"Bán?"

Trì Trọng Sơn rất có phong độ lắc đầu, đem hai tấm tấm thẻ thủy tinh lấy ra, hướng Hoàng Yên Trần đưa tới , nói: "Hai tấm vé tàu, không thu một viên Linh Tinh, chỉ đưa tặng cho hai vị mỹ nhân. Vừa vặn bản thống lĩnh cũng muốn tiến về Thanh Long Khư Giới, không biết có thể hay không mời hai vị mỹ nhân đồng hành?"

Hoàng Yên Trần không có đi tiếp Trì Trọng Sơn trong tay vé tàu, mà là dùng đến một đôi ánh mắt ẩn ý đưa tình, hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua, giống như tại hỏi thăm ý kiến của hắn.

Trì Trọng Sơn chỉ xuất ra hai tấm vé tàu, chính là muốn sử dụng hai tấm vé tàu, dẫn tới hai vị mỹ nhân cắn câu.

Cái kia không chỉ có chỉ là hai tấm vé tàu, càng là đại biểu Thanh Long Khư Giới rất nhiều bảo vật.

Lại thêm, Trì Trọng Sơn có được Thương Long quân thống lĩnh thân phận cùng cửu giai Bán Thánh tu vi, cùng hắn cùng một chỗ tiến về Thanh Long Khư Giới, cũng liền có một vị đỉnh tiêm cao thủ che chở.

Điều kiện dụ người như vậy, lại có cô gái nào không động tâm?

Trì Trọng Sơn đối với mình cũng là lòng tin mười phần, dù sao, hắn thấy, Trương Nhược Trần chỉ là một cái hạng người vô danh, căn bản không xứng cùng hắn tranh đấu.

Thánh Minh thành bên trong, thật muốn có cái gì không chọc nổi cường giả, Trì Trọng Sơn sẽ còn không biết?

Chung quanh những tu sĩ kia, toàn bộ đều là lấy một loại ánh mắt thương hại, liếc nhìn tại Trương Nhược Trần trên thân.

Thất phu vô tội, nghi ngờ bích có tội.

Ai kêu tiểu tử kia cũng không đủ cường ngạnh bối cảnh, lại dám cùng hai vị tuyệt đại mỹ nhân kết bạn mà đi, từ vừa mới bắt đầu, cái kia chính là một loại tự rước lấy nhục hành vi.

Đương nhiên, cũng có một chút tu sĩ đang ghen tỵ, cảm thấy Trì Trọng Sơn thủ đoạn quá mức hèn hạ, đầu tiên là lấy thân phận cùng tu vi cảnh cáo đối thủ, lại lấy hai tấm vé tàu dụ hoặc hai vị mỹ nhân, thật sự là một cầm thú.

Trương Nhược Trần hướng Hoàng Yên Trần nhìn chằm chằm một chút, hơi nhíu mày.

Làm sao cũng không có nghĩ đến, Hoàng Yên Trần vậy mà cũng sẽ lộ ra ánh mắt như vậy, chẳng lẽ không phải cố ý đang cho hắn gây chuyện?

Chỉ bằng nàng đạo này ánh mắt, Trương Nhược Trần nếu là không xuất ra thủ đoạn cứng rắn, giải quyết phiền toái trước mắt, cũng liền tất nhiên sẽ nhận ở đây tất cả tu sĩ chế giễu.

Đương nhiên, Trương Nhược Trần cũng không sợ gây chuyện, cũng sớm đã cho Thương Long quân thập đại thống soái phán quyết tử hình, đang lo tìm không thấy cơ hội ra tay, Trì Trọng Sơn lại chủ động hướng trên họng súng đụng.

Trương Nhược Trần sao lại khách khí?

Trương Nhược Trần phóng ra bước chân, đi đến Hoàng Yên Trần phía trước, cùng Trì Trọng Sơn chính diện tương đối , nói: "Trì thống lĩnh thật muốn có dư thừa vé tàu, nếu không cũng cho ta một tấm?"

Trì Trọng Sơn ánh mắt lộ ra một đạo hàn ý, đối diện cái kia hạng người vô danh, lại còn thực có can đảm đứng ra, ngược lại là có chút đảm lượng.

"Thật xin lỗi, chỉ có ba tấm vé tàu. Cuối cùng một tấm, muốn lưu cho chính ta." Trì Trọng Sơn nói.

"Đã có ba tấm vé tàu, như vậy, ta liền toàn bộ nhận lấy."

Trương Nhược Trần duỗi ra một cái tay, mặt không đổi sắc, trực tiếp hướng Trì Trọng Sơn yêu cầu.

Trì Trọng Sơn sắc mặt, lập tức trở nên có chút âm trầm , nói: "Ngươi không nghe rõ ràng bản thống lĩnh lời nói vừa rồi?"

"Chẳng lẽ ngươi không nghe rõ ràng lời của ta mới vừa rồi? Đem ba tấm vé tàu giao ra, ta vẫn là có thể cân nhắc tha thứ ngươi vừa rồi đối ta mạo phạm."

Trương Nhược Trần thái độ rất cường thế, trong hai mắt, hàn quang lộ ra.

Hơn mười vị người mặc áo giáp Thương Long quân quân sĩ chạy tới, đem Trương Nhược Trần ba người vây quanh ở trung ương. Nhưng mà, Trương Nhược Trần nhưng như cũ mắt lộ ra hàn quang, căn bản không có một tia vẻ sợ hãi.

Cách đó không xa những tu sĩ kia, toàn bộ đều trên mặt ý cười, thấp giọng giao lưu.

"Tiểu tử kia thật đúng là có chút đảm lượng, cũng dám tại Thương Long quân quân doanh, cùng Trì Trọng Sơn khiêu chiến."

"Chỉ có hai loại tình huống, nếu không phải sau lưng của hắn có núi dựa cường đại, chính là đầu có vấn đề. Theo ta thấy, hơn phân nửa là người sau. Ngân ngân!"

Trì Trọng Sơn lạnh buốt nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, lộ ra một đạo ánh mắt khinh thường , nói: "Người này là tiền triều dư nghiệt, đem hắn cầm xuống, đánh vào tử lao."

Hơn mười vị Thương Long quân quân sĩ lập tức nhấc lên trường thương, liền hướng Trương Nhược Trần công đi qua.

"Làm càn."

Trương Nhược Trần hừ lạnh một tiếng, một cỗ khí kình màu đỏ như máu, tứ tán ra ngoài, đem hơn mười vị Thương Long quân quân sĩ, toàn bộ trấn bay ra ngoài, thất linh bát lạc, ngã một chỗ.

Mỗi một vị Thương Long quân quân sĩ trên thân đều có vết máu, hiển nhiên là bị thương rất nặng, căn bản là không có cách từ dưới đất bò dậy.

"Ngược lại là có chút bản sự." Trì Trọng Sơn long hành hổ bộ hướng về phía trước giẫm mạnh, chợt, mặt đất vậy mà hơi chìm xuống phía dưới hãm , nói: "Liền để bản thống lĩnh đến gặp ngươi một lần, đến cùng có cái gì lực lượng, lại dám cùng Thương Long quân đối nghịch."

Một cỗ cường đại thánh khí bạo phát đi ra, hình thành từng vòng từng vòng gợn sóng, hướng Trương Nhược Trần trùng kích đi qua.

Trương Nhược Trần lộ ra rất lạnh nhạt, đưa bàn tay giơ lên, điều động thánh khí rót vào tiến Thất Sát Quyền Sáo, một đoàn chói mắt huyết quang, đem hắn cánh tay hoàn toàn bao khỏa.

Ở đây tu sĩ, toàn bộ đều có thể làm chứng, chính là Trì Trọng Sơn chủ động trêu chọc hắn, còn muốn đem hắn xem như tiền triều dư nghiệt bắt đứng lên.

Làm Huyết Thần giáo Thần Tử, há có thể nén giận?

Cho dù, Trương Nhược Trần đem Trì Trọng Sơn trấn sát, chỉ sợ Thương Long quân cũng không thể làm gì hắn. Dù sao, Huyết Thần giáo cũng không phải là quả hồng mềm, ai dám tùy tiện loạn bóp?

Mắt thấy hai người liền muốn bộc phát một trận đại chiến, lại có một tiếng nói già nua vang lên.

"Dừng tay."Một vị hơn 60 tuổi lão giả mặc huyết bào, từ Trương Nhược Trần phương hướng sau lưng liền xông ra ngoài, hóa thành một đạo huyết ảnh, cùng Trì Trọng Sơn va chạm một kích.

Cho dù là lấy Trì Trọng Sơn tu vi, cũng là hướng về sau lùi lại hơn mười trượng, đôi cánh tay, đau đến run lên.

Lão giả mặc huyết bào kia, lại là không nhúc nhích tí nào, ánh mắt sắc bén, căn bản không có đem Trì Trọng Sơn để ở trong mắt.

Trì Trọng Sơn thầm giật mình, lấy hắn cửu giai Bán Thánh sơ kỳ tu vi, lại bị người dễ dàng như thế liền đánh lui, tu vi của đối phương đến cùng đạt tới cao thâm bậc nào cảnh giới?

Lão giả mặc huyết bào hừ lạnh một tiếng: "Trì Trọng Sơn, ngươi cho rằng lên làm Thương Long quân thống soái, liền có thể coi trời bằng vung, cũng dám đắc tội chúng ta Huyết Thần giáo Thần Tử?"

Huyết Thần giáo Thần Tử?

Ở đây tu sĩ, toàn bộ đều trừng lớn hai mắt, lấy một loại khó có thể tin thần sắc, chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân.

Bọn hắn rốt cục có chút minh bạch, thanh niên trẻ tuổi kia vì sao dám cùng Trì Trọng Sơn khiêu chiến, nguyên lai thật không phải một một người đơn giản vật.

Phải biết, Huyết Thần giáo Thần Tử vì tranh đoạt một cái mỹ nữ, dám cùng Minh Đường Thiếu đường chủ Khổng Hồng Bích xoay cổ tay, sẽ còn sợ một cái Trì Trọng Sơn?

"Huyết Thần giáo Thần Tử quả nhiên là danh bất hư truyền, đích thật là một kẻ phong lưu, vô luận đi đến nơi nào, bên người tất có mỹ nữ làm bạn."

Trong đám người, vang lên một đạo nói nhỏ thanh âm.

Lão giả mặc huyết bào chắp tay hướng Trương Nhược Trần hành lễ , nói: "Bái kiến Thần Tử điện hạ."Tuy nói lão giả mặc huyết bào tức thời hiện thân, đích thật là giúp Trương Nhược Trần giải vây, nhưng mà, Trương Nhược Trần lại ngược lại thất vọng mất mát, đã mất đi một cái thu thập Trì Trọng Sơn cơ hội tốt.

Hậu phương, một mảnh tiếng bước chân vang lên.

Ngay sau đó, một đám tu sĩ càng ngày càng gần, nhanh chóng xông vào tiến Thương Long quân quân doanh.

Cái kia một đám tu sĩ, lấy Huyết Thần giáo Thánh Nữ Thượng Quan Tiên Nghiên cùng Thái gia Thái Kinh Luân cầm đầu, trùng trùng điệp điệp chừng mấy trăm vị tu sĩ, đã có tuổi trẻ tu sĩ, cũng có tóc trắng xoá lão giả, toàn bộ đều là Bán Thánh cảnh giới tu vi.

Mấy trăm vị Bán Thánh đồng thời hiện thân, cho dù Thương Long quân quân doanh đã tụ tập có hàng ngàn hàng vạn Nhân tộc tinh anh, nhưng vẫn là hình thành một loại to lớn lực rung động.

Những Bán Thánh kia, tuyệt đại đa số đều là xuất từ Thái gia.

Đã có Thái gia tộc nhân, cũng có một chút là phụ thuộc vào Thái gia cường giả.

Mà lại, đi vào Thương Long quân quân doanh những này Bán Thánh, cũng không phải Thái gia toàn bộ Bán Thánh, còn có một số Bán Thánh sẽ lưu thủ Côn Lôn Giới, sẽ không tiến về Thanh Long Khư Giới.

Trương Nhược Trần cũng là âm thầm tắc lưỡi, lầm bầm lầu bầu niệm một câu: "Một cái Trung Cổ thế gia nội tình, đến cùng là khổng lồ cỡ nào?"

Thượng Quan Tiên Nghiên trên thân có chín vòng thánh quang, đưa nàng chiếu rọi đến mức dị thường thần thánh, chỉ bất quá, nàng lại là một cái yêu nữ, một cái nhăn mày một nụ cười đều là cực kỳ yêu mị, cười nói: "Toàn bộ Huyết Thần giáo trên dưới đều đang tìm kiếm Thần Tử điện hạ tung tích, ngươi lại ngược lại tốt, vậy mà chạy đến Thánh Minh thành đến tiêu dao khoái hoạt. Ngươi đây cũng là coi trọng vị mỹ nữ nào?"

Thanh âm của nàng cực kỳ nhu xốp giòn, khiến cho ở đây những tu sĩ kia xương cốt đều có một ít như nhũn ra. Lại thêm, nàng da thịt tuyết trắng non mịn kia, ngực mông sung mãn, thướt tha đường cong, thật sự là để cho người ta huyết mạch căng phồng, khó mà cầm giữ.

Thượng Quan Tiên Nghiên đi thẳng tới Trương Nhược Trần bên cạnh, lấy một loại xem kỹ ánh mắt, nhìn từ trên xuống dưới Hoàng Yên Trần , nói: "Dáng người cũng khá, cũng không biết khuôn mặt thì đến như thế nào?"

Không có dấu hiệu nào, Thượng Quan Tiên Nghiên duỗi ra một cái thon dài ngọc thủ, hình thành mấy chục đạo huyễn ảnh, công kích đi qua, muốn lấy xuống Hoàng Yên Trần trên mặt Huyễn Kim Diện Cụ.

"Bạch!"

Hoàng Yên Trần thân hình thoắt một cái, hóa thành một đạo tàn ảnh, lướt ngang ra ngoài, dễ dàng liền tránh thoát Thượng Quan Tiên Nghiên công kích.

Phải biết, Hoàng Yên Trần tại Thiên Luân Ấn tu luyện mười lăm năm, càng là nuốt vào vô số thiên tài địa bảo, cũng sớm đã đạt tới bát giai Bán Thánh cảnh giới.

Lấy nàng tu vi hiện tại, cho dù vẫn còn so sánh không lên « Bán Thánh Bảng » cùng « Bán Thánh Ngoại Bảng » cường giả, cũng đã không sai biệt nhiều.

Thượng Quan Tiên Nghiên lại há có thể đụng đến đến nàng một mảnh góc áo?

Thượng Quan Tiên Nghiên song đồng co rụt lại, hiện lên một đạo dị sắc, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, cười nói: "Ngươi cái này tiểu tình nhân tu vi cũng không tệ lắm, có lai lịch gì?"

Trương Nhược Trần là thật có chút đau đầu, thật sự là không nghĩ tới, vậy mà lại gặp được Thượng Quan Tiên Nghiên cùng Huyết Thần giáo tu sĩ, kể từ đó, cũng liền tăng thêm một chút biến số không thể dự đoán.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi hỏi nhiều như vậy làm cái gì? Đi trước Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, làm chính sự quan trọng . Bất quá, trước đó, bản Thần Tử còn phải làm tiếp một sự kiện."

Thương Long quân mặt khác mấy vị thống lĩnh, đã chạy tới. Trương Nhược Trần muốn đánh giết Trì Trọng Sơn, đã là việc không thể nào.

Nhưng là, lấy Huyết Thần giáo Thần Tử thân phận, tuỳ tiện buông tha Trì Trọng Sơn, hiển nhiên là tại cho Huyết Thần giáo mất mặt, cho dù Trương Nhược Trần không tự mình xuất thủ, khác Huyết Thần giáo tu sĩ cũng nhẫn không xuống khẩu khí này.

Trương Nhược Trần hướng Trì Trọng Sơn nhìn chằm chằm đi qua , nói: "Quỳ xuống, cho bản Thần Tử xin lỗi, tha cho ngươi khỏi chết."

"Ngươi nói cái gì?"

Trì Trọng Sơn mười phần phẫn nộ, hai tay bóp thành quyền ấn.

Làm Thương Long quân thống soái, triều đình trung đẳng Vực Vương, cho dù không có Huyết Thần giáo Thần Tử thân phận như vậy tôn quý, nhưng cũng không phải đối phương có thể nhục nhã.

"Đừng cho mặt không biết xấu hổ, bản Thần Tử đã cho ngươi cơ hội, ngàn vạn muốn trân quý." Trương Nhược Trần trên mặt vẻ lạnh lùng, tựa như là một cái đáng sợ ma quỷ, lộ ra răng nanh.

Nếu, hắn hiện tại là Huyết Thần giáo Thần Tử, tự nhiên đến có Thần Tử uy nghiêm.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất