Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1042: Toàn bộ quỳ xuống

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 08:49 AM
"Ngân ngân, hắn coi như lại thiên phú dị bẩm như thế nào, cũng không có khả năng lấy ngũ giai Bán Thánh cảnh giới, cùng một vị cửu giai Bán Thánh chống lại, có phải hay không quá mức xúc động?"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1042: Toàn bộ quỳ xuống

Huyết Thần giáo Thần Tử, vậy mà thật tiếp nhận Trì Trọng Sơn khiêu chiến?

"Ngân ngân, hắn coi như lại thiên phú dị bẩm như thế nào, cũng không có khả năng lấy ngũ giai Bán Thánh cảnh giới, cùng một vị cửu giai Bán Thánh chống lại, có phải hay không quá mức xúc động?"

"Cố Lâm Phong người cuồng vọng tự đại như vậy, làm ra bất cứ chuyện gì, đều là có khả năng."

. . .

Rất nhiều người đều lộ ra thần sắc trào phúng, cảm thấy Cố Lâm Phong đầu não quá mức đơn giản, chỉ là bị Trì Trọng Sơn một kích, liền mất lý trí.

Một người như vậy, lại có thể trở thành Huyết Thần giáo Thần Tử, cũng là đủ hiếm thấy.

Trên cổng thành.

Vạn Hoa Ngữ ánh mắt, chăm chú vào Cố Lâm Phong trên thân, lộ ra một đạo thần sắc nghi hoặc.

Vừa rồi, nàng cùng Cố Lâm Phong gặp qua một lần, từng có giao phong ngắn ngủi, đó có thể thấy được, người này mặc dù háo sắc, lại cũng không là một cái người hoàn toàn không có đầu óc.

Làm sao lại dễ dàng như thế liền đáp ứng Trì Trọng Sơn khiêu chiến?

"Chẳng lẽ hắn có nắm giữ bài tẩy gì, đủ để ngăn lại Trì Trọng Sơn công kích?" Vạn Hoa Ngữ nói.

Trong đình viện, Trì Trọng Sơn hơi cảm giác được ngoài ý muốn, rất nhanh liền lại lộ ra thần sắc mừng như điên, cười to nói: "Không hổ là một tòa cổ giáo Thần Tử, ngược lại là có chút quyết đoán."

Trì Trọng Sơn sợ Cố Lâm Phong lại trốn về phòng ốc, thế là, không kịp chờ đợi xuất thủ.

Một đôi bốc lên hỏa diễm nắm đấm, phát ra xoẹt xoẹt thanh âm, nhẹ nhàng khẽ động, lập tức dẫn tới Thiên Địa linh khí kịch liệt chấn động.

"Ầm ầm."

Xích hồng sắc hỏa vân, lan tràn ra ngoài, ngưng kết thành một cái cao chín trượng Xích Sí Nha hư ảnh, triển khai hai cánh, hướng về phía trước đột nhiên tuôn ra.

Trì Trọng Sơn một đôi thiết quyền, cùng Xích Sí Nha hư ảnh trùng điệp cùng một chỗ.

Trương Nhược Trần mặt, bị hỏa vân chiếu rọi thành kim hồng sắc, nhưng như cũ lộ ra trấn định tự nhiên, khinh thường cười một tiếng: "Chỉ bằng ngươi chút bản lãnh này, cũng dám ở bản Thần Tử trước mặt kêu gào?"

Trương Nhược Trần cánh tay duỗi ra, lập tức, xương cốt cùng huyết nhục phát ra thấp cang tiếng long ngâm. Cũng không thấy hắn thi triển ra bất kỳ vũ kỹ nào, tùy tiện một chưởng, hướng về phía trước đánh ra tới.

Một cái thủ ấn màu đỏ như máu ngưng kết đi ra, đánh vào Trì Trọng Sơn hướng trên đỉnh đầu.

Chỉ nghe thấy "Ba" một tiếng, to lớn chưởng ấn, đem nóng bỏng hỏa vân cùng Trì Trọng Sơn thân thể, đồng thời trấn áp tại chưởng ấn phía dưới.

"Oanh!"

Từng vòng từng vòng gợn sóng năng lượng, hướng ra phía ngoài truyền ra ngoài.

Mặt đất chìm xuống phía dưới hãm, hình thành một cái dài đến hơn mười mét chưởng ấn hố to.

Trì Trọng Sơn vẻn vẹn chỉ là chống đỡ một lát, thể nội liền truyền ra liên tiếp tiếng xương nứt, hai chân, xương cổ đồng thời đứt gãy.

Cường đại chưởng lực, đem hắn trấn áp đến quỳ gối chưởng ấn hố to dưới đáy, không cách nào ngẩng đầu lên.

Trước đây không lâu, Trì Trọng Sơn hai chân mới bị đánh gãy, quỳ gối vô số tu sĩ trước mặt. Lại không nghĩ rằng, hai chân mới không có tục tiếp bao lâu, lại giẫm lên vết xe đổ.

"Cố. . . Lâm Phong. . . Ngươi làm sao. . . Khả năng mạnh như vậy. . ."

Trì Trọng Sơn trong lòng, có một cỗ mãnh liệt cảm giác nhục nhã, mười phần không cam lòng, toàn thân trên dưới đều tuôn ra ngọn lửa màu vàng, muốn xông phá đối phương chưởng ấn áp chế.

Trương Nhược Trần chỉ là hừ lạnh một tiếng, lần nữa gia tăng mấy phần lực lượng.

Trên mặt đất, vang lên một tiếng điếc tai tiếng vang, lấy Trì Trọng Sơn thân thể làm trung tâm, phương viên mấy trượng, toàn bộ đều hướng phía dưới sụp đổ.

"Nói xong quỳ xuống đất mười ngày, còn dám đứng lên?" Trương Nhược Trần quát lớn một tiếng.

Đạo này sóng âm, mang theo một cỗ cường đại tinh thần lực, kém một chút đem Trì Trọng Sơn thánh hồn đều rung ra bên ngoài cơ thể.

Trì Trọng Sơn thánh hồn gặp thương tích, tinh thần trở nên mười phần uể oải, cúi đầu, quỳ trên mặt đất, không cách nào lại phản kháng.

Toàn bộ Doanh Sa thành, vang lên một mảng lớn thanh âm hít vào khí lạnh, không có người không cảm thấy giật mình.

Một cái ngũ giai Bán Thánh, vẻn vẹn chỉ là dùng một đạo chưởng ấn, liền đem một vị cửu giai Bán Thánh trấn áp đến quỳ trên mặt đất?

Phát sinh trước mắt tất cả, đơn giản có chút mộng ảo, khiến người ta cảm thấy khó có thể tin.

"Cố Lâm Phong. . . Làm sao lại cường đại như vậy? Thật chỉ là ngũ giai Bán Thánh?" Có người hoài nghi, Cố Lâm Phong trên thân có một loại bảo vật nào đó, có thể ẩn giấu tu vi.

Cố Lâm Phong tu vi thật sự cảnh giới, rất có thể xa xa không chỉ ngũ giai Bán Thánh.

"Hắn có phải hay không mượn ngoại lực? Hẳn là, Huyết Thần giáo chủ truyền hắn một đạo thánh lực?"

Vạn Hoa Ngữ tinh tế ngọc thủ, nhẹ nhàng nâng cằm lên, cẩn thận suy nghĩ nguyên nhân trong đó. Nàng có chút hoài nghi, Cố Lâm Phong vừa rồi thi triển ra lực lượng, cũng không phải là lực lượng của chính hắn.

Dù sao, Vạn Hoa Ngữ đi vào Thanh Long Khư Giới trước đó, nàng phụ vương, đã từng cho nàng một vật. Thời khắc mấu chốt, nàng có thể mượn dùng phụ vương một đạo thánh lực, ứng đối cường địch.

Ở đây, chỉ sợ cũng chỉ có Thượng Quan Tiên Nghiên mới biết được, Cố Lâm Phong tức không có ẩn giấu tu vi, cũng không có mượn dùng ngoại lực.

Bởi vì, Cố Lâm Phong tại Huyết Thần giáo thời điểm, cũng chỉ có tứ giai Bán Thánh cảnh giới.

Ngắn ngủi một hai tháng thời gian, có thể đột phá đến ngũ giai Bán Thánh, đã là một cái kỳ tích. Làm sao có thể ẩn giấu tu vi?

Huyết Thần giáo chủ hoàn toàn chính xác ban cho một đạo thánh lực, chỉ bất quá, lúc kia, Cố Lâm Phong căn bản cũng không tại Huyết Thần giáo.

Cho nên, cái kia đạo thánh lực, nắm giữ tại Thượng Quan Tiên Nghiên trong tay, cũng không có giao qua Cố Lâm Phong.

"Chẳng lẽ, Cố Lâm Phong là bằng vào lực lượng của mình, trấn áp Trì Trọng Sơn?"

Thượng Quan Tiên Nghiên cảm giác được sau lưng truyền đến một trận lạnh lẽo thấu xương, khiến cho nàng liền hô hấp đều dừng lại, nhãn thần trở nên vô cùng ngưng trọng.

Cố Lâm Phong mới ngũ giai Bán Thánh cảnh giới, đã cường đại như thế, để hắn tu luyện tới cửu giai Bán Thánh, Thánh cảnh phía dưới, còn có người nào là đối thủ của hắn?

"Lớn mật, còn không lập tức buông ra Trì Trọng Sơn."

Thương Long quân hai vị khác thống lĩnh, Viên Địch cùng Tư Đồ Triều Bắc, đồng thời vọt ra, từ giữa không trung cùng mặt đất, đồng thời công hướng Trương Nhược Trần.

Viên Địch cõng lên, mọc ra một đôi cánh chim kim loại, tỏa ra ánh sáng lung linh, hàn quang bắn ra bốn phía, mỗi một phiến lông vũ đều giống như một thanh lưỡi kiếm màu vàng.

Tư Đồ Triều Bắc là một kẻ thân thể cao lớn đầu trọc, bắp thịt cả người thành hình khối, mỗi một bước giẫm tại mặt đất, đều sẽ chấn động đến đại địa rung động.

Hai người bọn họ tu vi, vượt xa Trì Trọng Sơn, phân biệt đạt tới cửu giai Bán Thánh trung kỳ cùng cửu giai Bán Thánh hậu kỳ, tuyệt đối là hai cái nhân vật cường thế.

Một cái tốc độ nhanh đến kinh người, một cái khác lực lớn vô cùng.

Một khi liên thủ, hai người bọn họ, đủ để cùng cửu giai Bán Thánh đỉnh phong cường giả, phân cao thấp.

Viên Địch trước một bước đến, thân hình một cái xoay chuyển, rộng lớn cánh chim kim loại, từ giữa không trung phách trảm xuống tới, đánh về phía Trương Nhược Trần đỉnh đầu.

"Đùng!"

Trương Nhược Trần một chưởng vỗ ra ngoài, cùng cánh chim kim loại đụng vào nhau.

Lập tức, rầm rầm thanh âm vang lên, giống như kim loại tại ma sát, tản ra ra một mảng lớn sáng tỏ hoả tinh.

Sau một khắc, Viên Địch bay ngang ra ngoài, đụng xuyên đình viện bức tường, ngay sau đó, lại đâm vào một tầng hơi mờ lồng ánh sáng phía trên.

Bịch một tiếng, Viên Địch rơi vào trên đường cái, cõng lên cánh chim kim loại đã bẻ gãy, miệng đầy đều là máu tươi.

Ai có thể nghĩ tới, một vị cường đại cửu giai Bán Thánh, vậy mà ngăn không được Cố Lâm Phong một bàn tay?

"Thần Hình Quyền."

Nhìn thấy Viên Địch bị một chưởng vỗ bay ra ngoài, Tư Đồ Triều Bắc ý thức được Cố Lâm Phong rất khó dây vào, thế là, đánh ra một loại có thể xưng tuyệt kỹ quyền pháp.

Thần Hình Quyền, có thể bộc phát ra 28 lần lực công kích, quyền pháp uy lực, đã tương đương tiếp cận thánh thuật.

Tư Đồ Triều Bắc vốn là lực lớn vô cùng, có thể tay không dời núi, lại thêm Thượng Thần hình quyền lực lượng điệp gia, có thể nghĩ, một quyền này lực lượng là cường đại cỡ nào?

"Viên Địch lực công kích, đã tương đương tiếp cận cửu giai Bán Thánh đỉnh phong cường giả, ta không tin Cố Lâm Phong thật có thể ngăn cản được đến?"

Trì Ngọc Đường hai tay, xiết chặt chỗ ngồi lan can, lộ ra khẩn trương thần sắc.

Vừa rồi, Cố Lâm Phong liên tiếp đánh bại Trì Trọng Sơn cùng Viên Địch, đã là cường thế tới cực điểm, cho Lăng Tiêu Thiên Vương phủ mấy vị lĩnh quân đầu người mang đến to lớn tâm lý trùng kích.

Nếu là Cố Lâm Phong, còn có thể đánh bại Tư Đồ Triều Bắc, như vậy, sau này còn có ai dám ở trước mặt của hắn tự xưng thiên tài?

Không chỉ có chỉ là Lăng Tiêu Thiên Vương phủ mấy vị nhân vật thủ lĩnh, Thượng Quan Tiên Nghiên, Ngụy Long Tinh, Vạn Hoa Ngữ bọn người, cũng đều trừng to mắt, muốn xem một chút Cố Lâm Phong tiếp xuống nên như thế nào ứng đối?

Đồng thời, bọn hắn cũng nghĩ thấy rõ, Cố Lâm Phong có hay không mượn dùng ngoại lực?

Quả đấm to lớn, mang theo một cỗ lăng lệ cương phong, đã tới Trương Nhược Trần trước mặt. Cường đại sức gió, phát ra thanh âm ô ô, thổi đến Trương Nhược Trần tóc cùng góc áo đều đang tung bay.

"Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng."

Trương Nhược Trần tay trái giơ lên, điều động thánh khí, rót vào tiến Thất Sát Quyền Sáo.

Cùng lúc đó, quyền sáo lòng bàn tay, ngưng kết ra bảy cái vòng xoáy huyết khí.

Bảy cái vòng xoáy trở nên càng lúc càng lớn, đem Tư Đồ Triều Bắc quét sạch đi vào.

Một cỗ khí tức khiếp người, lấy Trương Nhược Trần bàn tay làm trung tâm, nhanh chóng lan tràn ra phía ngoài.

Cái kia cỗ để cho người ta hít thở không thông lực lượng, rơi xuống phụ cận mỗi một cái tu sĩ trên thân, cho dù đứng tại bên ngoài trăm trượng, cũng có một loại trời đất sụp đổ cảm giác.

Có thể nghĩ, trực tiếp cùng Cố Lâm Phong giao thủ Tư Đồ Triều Bắc, tiếp nhận áp lực khổng lồ cỡ nào?

"Xoẹt xoẹt."

Ửng đỏ huyết khí, tại Trương Nhược Trần trước người, ngưng tụ ra một tôn cao chín trượng màu đỏ như máu bóng người.

Đạo nhân ảnh kia, mọc ra 12 phiến huyết dực, toàn thân trên dưới tản mát ra một cỗ quân lâm thiên hạ bá đạo khí tức.

"Cái đó là. . . Đó là Minh Vương thân ảnh, chỉ có đem Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng tu luyện tới khiếu thứ bảy, mới có thể kích phát ra loại dị tượng này." Một vị Huyết Thần giáo tu sĩ, kinh hô một tiếng.

Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng, vốn là Minh Vương sáng tạo ra thánh thuật.

Chỉ cần tu sĩ đem chưởng pháp tu luyện tới cực kỳ cao thâm trình độ, chưởng pháp lực lượng, liền có thể cùng Minh Vương khí tức phát sinh cộng hưởng, từ đó ngưng kết thành Minh Vương hư ảnh.

"Ầm ầm."

Trương Nhược Trần một chưởng vỗ xuống dưới, đánh ra 40 lần lực công kích, trực tiếp đem Tư Đồ Triều Bắc đánh cho nằm rạp trên mặt đất.

Tư Đồ Triều Bắc hai chân kheo chân, thất khiếu chảy máu, làn da bạo liệt mà ra, toàn thân máu thịt be bét. Mặc dù còn có khí hơi thở, cũng đã hoàn toàn mất đi chiến lực.

Trương Nhược Trần đem Viên Địch bắt trở về, để hắn quỳ gối Trì Trọng Sơn cùng Tư Đồ Triều Bắc ở giữa vị trí.

Ba người quỳ thành một loạt.

Bởi vì, bọn hắn thánh hồn chịu thương tích, tinh thần trở nên mười phần đê mê, cho nên, căn bản là không có cách chống lại Trương Nhược Trần ý chí.

"Cố Lâm Phong vậy mà đem Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng tu luyện đến cảnh giới tối cao?"

Thượng Quan Tiên Nghiên thông suốt từ trên chỗ ngồi đứng dậy, lộ ra vẻ khiếp sợ, bộ ngực mềm mại, hơi trầm xuống, lại đột nhiên nhô lên, hình thành một cái cự đại chập trùng.

Tại thời khắc này, Thượng Quan Tiên Nghiên ý thức được chính mình phạm vào một cái sai lầm thật lớn, vị kia Thần Tử điện hạ, căn bản cũng không phải là cuồng vọng tự đại, mà là thực lực bản thân vốn là tương đương cường hãn.

Mới ngũ giai Bán Thánh, Cố Lâm Phong lực lượng, đã cường đại như thế.

Để Cố Lâm Phong lại đột phá hai cái cảnh giới, toàn bộ Huyết Thần giáo, Thánh cảnh phía dưới, chỉ sợ không người là đối thủ của hắn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT