Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1041: Kẻ đến không thiện

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 08:48 AM
Vạn Hoa Ngữ là cùng một vị lão giả áo tím cùng một chỗ đến đây bái phỏng Trương Nhược Trần, trừ cái đó ra, không có người hầu khác.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1041: Kẻ đến không thiện

Vạn Hoa Ngữ là cùng một vị lão giả áo tím cùng một chỗ đến đây bái phỏng Trương Nhược Trần, trừ cái đó ra, không có người hầu khác.

Trương Nhược Trần cùng nàng tại Thái gia Thánh Phủ gặp qua một lần, có ấn tượng cực sâu, nàng này tương đương thông minh, sức quan sát rất mạnh, tại một số phương diện, đủ để cùng phụ thân của nàng đánh đồng.

Trương Nhược Trần đang quyết định thời điểm tiếp kiến nàng, đã âm thầm khuyên bảo chính mình, nhất định phải cẩn thận đối đãi, không thể bị nàng nhìn ra sơ hở.

"Không sai, Thần Tử điện hạ có thể tại Doanh Sa thành, tìm tới một chỗ trụ sở xanh biếc dạt dào như vậy, thật sự là để cho người ta hâm mộ."

Vạn Hoa Ngữ người mặc xa hoa Băng Tằm Ti Y, lộ ra cực kỳ cao quý, đứng tại một loạt Cổ Dương Thụ phía dưới, nhìn ra xa phía trên mảng lớn mảng lớn lá cây, phác hoạ ra một đầu tuyết trắng, thon dài đẹp cái cổ, vô cùng có khí chất.

Trương Nhược Trần đứng tại cách đó không xa, hai tay ôm ở trước ngực, cười nói: "Vạn quận chúa đến đây bái phỏng bản Thần Tử, hẳn là chỉ là đến xem nơi này Cổ Dương Thụ?"

Vạn Hoa Ngữ thu hồi ánh mắt, yên nhiên cười một tiếng, "Nghe qua Thần Tử điện hạ đại danh, hôm nay, bản quận chúa đến đây đích thật là có một ít chuyện trọng yếu, muốn cùng ngươi trao đổi."

"Quận chúa không ngại nói thẳng." Trương Nhược Trần nói.

Vạn Hoa Ngữ nói: "Bản quận chúa muốn cùng Thần Tử điện hạ hợp tác, về phần điều kiện. . . Do ngươi mở ra. Như thế nào?"

"Hợp tác?"

Tại Vạn Hoa Ngữ tiến đến trước, Trương Nhược Trần liền đã biết, Vạn gia cùng Trì gia là quan hệ kết minh.

Nàng biết rõ, Trương Nhược Trần cùng Thương Long quân ở giữa mâu thuẫn, làm sao còn sẽ chủ động tìm hắn hợp tác?

Vạn Hoa Ngữ tựa hồ nhìn ra Trương Nhược Trần đang suy nghĩ gì, lại cười nói: "Thần Tử cùng Trì Trọng Sơn mâu thuẫn, cũng không phải là việc bao lớn. Chỉ cần, Thần Tử có thể cùng chúng ta Vạn gia hợp tác, ta tin tưởng Trì Trọng Sơn không dám có bất kỳ ý kiến."

"Không hổ là Tiểu Thánh Thiên Vương độc nữ, quả nhiên rất có quyết đoán."

Trương Nhược Trần hơi cười một tiếng, dùng đến một loại nghiền ngẫm ánh mắt, từ trên ngực Vạn Hoa Ngữ, một mực chằm chằm đến bờ mông, lại nói: "Muốn nói điều kiện, bản Thần Tử ngược lại là thật có một cái, chỉ cần quận chúa tối nay có thể lưu lại tiếp khách, tất cả đều dễ nói chuyện."

"Làm càn, ngươi cho rằng chính mình là tại cùng ai nói chuyện?"

Lão giả áo tím quát lạnh một tiếng, một cỗ hàn kình cường đại, theo sóng âm cùng một chỗ tuôn ra đi, khiến cho toàn bộ đình viện đều tại cát bay đá chạy.

Vạn Hoa Ngữ hiển nhiên là đã sớm biết Huyết Thần giáo Thần Tử phẩm hạnh, cũng không có lộ ra thần sắc không vui, chỉ bất quá, nụ cười trên mặt lại thu vào , nói: "Thần Tử điện hạ quyết định, rất không sáng suốt. Chẳng lẽ không biết, ngươi bây giờ lựa chọn tốt nhất, chính là cùng bản quận chúa hợp tác? Dù sao, Lăng Tiêu Thiên Vương phủ cùng quý giáo Thánh Nữ, một khi sử dụng ra thủ đoạn tàn nhẫn, lấy Thần Tử điện hạ thực lực bây giờ, căn bản không tiếp nổi."

Trương Nhược Trần lộ ra vẻ suy tư, nhẹ gật đầu , nói: "Nếu bản Thần Tử yếu như vậy, quận chúa lại vì sao muốn cùng ta hợp tác?"

Vạn Hoa Ngữ gặp Trương Nhược Trần ngữ khí có chút buông lỏng, lập tức nói: "Bởi vì, ngươi có thể leo lên Huyết Thần tế đàn tầng thứ sáu, đồng thời đánh bại Huyết Thần giáo đời thứ nhất Thần Tử Huyết Linh Tiên, chỉ bằng cái này một phần tiềm lực, chỉ cần tại Thanh Long Khư Giới tìm tới đầy đủ thiên tài địa bảo, lập tức liền sẽ trở thành kế tiếp bước vào « Bán Thánh Bảng » mười vị trí đầu nhân vật."

Bây giờ, Nhân tộc cũng chỉ có ba người, bước vào « Bán Thánh Bảng » mười vị trí đầu.

Bởi vậy có thể thấy được, Vạn Hoa Ngữ đối với hắn đánh giá cùng chờ mong giá trị, đã là khá cao.

"Mười vị trí đầu? Bản Thần Tử nhất định có thể trở thành « Bán Thánh Bảng » đệ nhất." Trương Nhược Trần cố ý giả ra bộ dáng mười phần cuồng ngạo.

Lão giả áo tím lộ ra khịt mũi coi thường thần sắc, chỉ cảm thấy, quận chúa điện hạ lôi kéo một người như vậy, hoàn toàn chính là lãng phí thời gian.

Cuồng vọng tự đại như vậy, căn bản không có khả năng trưởng thành là cường giả đỉnh thiên lập địa.

Vạn Hoa Ngữ tận lực bảo trì nụ cười trên mặt , nói: "Nếu là, tại thời kì khác, Thần Tử điện hạ hay là có cơ hội trở thành « Bán Thánh Bảng » đệ nhất. Nhưng là, ở thời đại này, ra đời mấy vị tuyệt thế kỳ tài, chỉ sợ Thần Tử điện hạ hay là kém một chút như vậy."

"Nếu là, bản Thần Tử leo lên « Bán Thánh Bảng » thứ nhất, có thể hay không âu yếm?" Trương Nhược Trần cười nói.

Vạn Hoa Ngữ cũng không có lộ ra ngượng ngùng thần sắc, ngược lại hiện ra một đạo ý cười , nói: "Thật muốn có một ngày như vậy, hai người chúng ta chưa hẳn liền không có phát triển thêm một bước khả năng."

"Đã như vậy, bản Thần Tử liền leo lên « Bán Thánh Bảng » thứ nhất, sẽ cùng quận chúa hợp tác. Đến lúc đó, nhất định lưu quận chúa cùng một chỗ qua đêm."

Trương Nhược Trần nói ra lời như vậy, cũng liền mang ý nghĩa, cự tuyệt Vạn Hoa Ngữ quăng tới cành ô liu.

"Ngươi nhất định phải suy nghĩ kỹ càng, không cùng bản quận chúa hợp tác, sau này tại Thanh Long Khư Giới, nhất định là nửa bước khó đi." Vạn Hoa Ngữ nói.

"Bản Thần Tử đã suy tính được rất rõ ràng."

Cuối cùng, hai người bọn họ không thể đạt thành chung nhận thức, tan rã trong không vui.

Nếu là Trương Nhược Trần đáp ứng Vạn Hoa Ngữ, tiến vào Vạn gia cùng Lăng Tiêu Thiên Vương phủ liên minh, mới chính thức là nửa bước khó đi.

Lấy phương thức như vậy, đem Vạn Hoa Ngữ bức đi, cũng là sẽ không khiến cho nàng hoài nghi.

Vạn Hoa Ngữ rời đi không bao lâu, đại môn phương hướng, truyền đến "Oanh" một tiếng vang thật lớn.

Thương Long quân thống lĩnh, Trì Trọng Sơn, đánh ra một đạo quyền kình, đem đại môn đập đến chia năm xẻ bảy, hét lớn một tiếng: "Cố Lâm Phong, bản thống lĩnh muốn phế hai tay hai chân của ngươi, để cho ngươi quỳ xuống đất mười ngày."

Trì Trọng Sơn cũng không phải là một thân một mình đến đây, Thương Long quân mặt khác bốn vị thống lĩnh, cũng đều đồng thời giá lâm.

Năm vị cửu giai Bán Thánh cảnh giới thống lĩnh, mỗi người trên thân đều bộc phát ra cường đại chiến ý, trực tiếp hướng đình viện chỗ sâu bước đi.

Vạn Hoa Ngữ đi vào cách đó không xa một tòa thành lâu tầng thứ ba, ngồi xuống, một đôi mắt hắc bạch phân minh, hướng phía dưới nhìn ra xa.

Tại vị trí này, vừa vặn có thể nhìn thấy, trong đình viện kia tất cả.

Lão giả áo tím đứng sau lưng Vạn Hoa Ngữ, hừ lạnh một tiếng: "Cố Lâm Phong đều đã bị Huyết Thần giáo Thánh Nữ đuổi ra ngoài, vẫn còn cuồng vọng tự đại như vậy, không biết điều, Lăng Tiêu Thiên Vương phủ nhất định là muốn cho hắn một cái nặng nề giáo huấn."

Vạn Hoa Ngữ ngón tay bày ra tại chân, lộ ra khí định thần nhàn, có chút mỉm cười: "Lăng Tiêu Thiên Vương phủ đã chủ động xuất kích, tiếp xuống liền nhìn Cố Lâm Phong như thế nào tiếp chiêu? Cũng không biết, hắn có thể hay không đỡ được?"

"Chỉ là một cái ngũ giai Bán Thánh mà thôi, nếu không phải bên người theo một cái nữ cao thủ thần bí. Vẻn vẹn chỉ là Trì Trọng Sơn, liền có thể nhẹ nhõm đem hắn thu thập." Lão giả áo tím nói ra.

Vạn Hoa Ngữ nhẹ gật đầu, đồng ý lão giả áo tím quan điểm.

Kỳ thật, nàng đi lôi kéo Cố Lâm Phong, còn có một cái nguyên nhân trọng yếu, chính là muốn thăm dò ra nữ tử thần bí kia thân phận.

Có thể một kiếm đánh lui Ngụy Long Tinh, tuyệt đối không phải hạng người vô danh.

Đương nhiên, Cố Lâm Phong hiện tại gặp phải nguy cơ trọng đại như thế, vị nữ tử thần bí kia, tất nhiên sẽ hiện thân cứu hắn. Chỉ cần nữ tử thần bí xuất thủ, Vạn Hoa Ngữ liền có lòng tin, nhìn thấu thân phận chân thật của nàng.

Trì Trọng Sơn rống to một tiếng, kinh động đến vô số tu sĩ Nhân tộc.

Bọn hắn nhao nhao chạy tới, chuẩn bị xem kịch vui.

"Cố Lâm Phong, dù sao cũng là một vị Thần Tử, làm sao lại nghèo túng đến loại tình trạng này?"

"Đầu tiên là bị Huyết Thần giáo Thánh Nữ bức đi, lại bị Lăng Tiêu Thiên Vương phủ nói cho đánh đến tận cửa, công bố muốn để hắn quỳ xuống đất mười ngày. Làm sao cảm giác, mọi người là tại đánh chó mù đường? Ha ha."

"Đầu tiên là chó nhà có tang, lại là chó rơi xuống nước, Cố Lâm Phong thật sự là không thể thảm hại hơn."

"Có thể trách ai? Còn không phải trách hắn chính mình không có thực lực cường đại, vẫn còn cuồng đến không biên giới, bốn phía hái hoa ngắt cỏ, không biết đắc tội bao nhiêu tu sĩ, loại người này đáng đời có như thế hạ tràng."

. . .

Huyết Thần giáo, Thượng Quan thế gia, Thái gia tu sĩ, cũng tới đến phụ cận, chú ý tiếp xuống động thái.

Thái Kinh Luân mi tâm, mở ra một cái Thiên Nhãn, nhìn một lát , nói: "Lăng Tiêu Thiên Vương phủ đã phong tỏa khu vực này không gian, xem ra là không chuẩn bị cho Cố Lâm Phong cơ hội đào tẩu."

Thượng Quan Tiên Nghiên nhẹ nhàng nhếch môi đỏ, một đôi mắt phượng mười phần chuyên chú, nhưng vẫn là hít một tiếng: "Cố Lâm Phong coi như lại thế nào không chịu nổi, cuối cùng vẫn là Huyết Thần giáo Thần Tử, nếu là, Lăng Tiêu Thiên Vương phủ làm được quá phận, chúng ta không thể không quản."

Ngụy Long Tinh hai tay ôm quyền, trên mặt có treo một đạo cười lạnh , nói: "Cố Lâm Phong chính là tự làm tự chịu, đáng đời có loại hạ tràng này. Nếu không phải, có một nữ tử đang bảo vệ hắn, hắn lại thế nào khả năng sống đến bây giờ."

Thượng Quan thế gia Thượng Quan Dực, Thượng Quan Linh Lung, Thượng Quan Nghê Hồng, Thái gia Thái Kinh Luân, Thái Tiến, Thái Vân Cơ, đều là lấy một loại người đứng xem thái độ, không có phát biểu bất cứ ý kiến gì.

Huyết Thần giáo Tam cự đầu, Thượng Quan Tiên Nghiên, Ngụy Long Tinh, Hải Linh Ấn, thương lượng ra một kết quả.

Cuối cùng, do Thượng Quan Tiên Nghiên phái ra một vị sứ giả, để hắn chuyển cáo Lăng Tiêu Thiên Vương phủ nhân vật thủ lĩnh: "Cố Lâm Phong chung quy là Huyết Thần giáo Thần Tử, nếu là, Lăng Tiêu Thiên Vương phủ buộc hắn quỳ xuống, không thể nghi ngờ là nhục nhã Huyết Thần giáo. Sự tình phát triển đến một bước kia, Huyết Thần giáo nhất định sẽ không ngồi nhìn mặc kệ."

Lăng Tiêu Thiên Vương phủ mấy vị nhân vật thủ lĩnh, thu đến Thượng Quan Tiên Nghiên truyền đến tin tức, toàn bộ cũng chỉ là cười cười.

"Chúng ta không buộc hắn quỳ xuống, đánh cho hắn chủ động quỳ xuống, không được sao? Ha ha." Lăng Tiêu Thiên Vương phủ Tứ công tử một trong Trì Ngọc Đường cười một tiếng.

Doanh Sa thành bên trong tu sĩ Nhân tộc, đến từ thiên nam địa bắc, số lượng khổng lồ, ngay tại mật thiết chú ý tiếp xuống phát triển.

Theo bọn hắn nghĩ, Huyết Thần giáo Thần Tử chính là một cái tứ cố vô thân kẻ đáng thương, rõ ràng có được thân phận cao cao tại thượng, lại rơi vào một bước này, đơn giản chính là một cái bi kịch.

"Oanh."

Trong đình viện, Trì Trọng Sơn bàn chân đột nhiên giẫm mạnh, một cỗ cuồng bạo thánh khí phun trào đi ra, khiến cho đại địa phát ra lốp bốp thanh âm, nứt ra lít nha lít nhít đường vân.

Phương viên mấy chục trượng, vô luận là phòng ốc kiến trúc, hay là hoa cỏ cây cối, toàn bộ đều vỡ thành bột mịn.

Duy chỉ có vị trí trung tâm nhất phòng ốc, vẫn như cũ hoàn hảo không chút tổn hại.

Trương Nhược Trần ngồi ở đại sảnh chính giữa vị trí, lộ ra trấn định tự nhiên, hướng ngoài cửa năm người liếc qua , nói: "Thiên Đường có đường, các ngươi không đi. Địa Ngục không cửa, các ngươi lại muốn xâm nhập tiến đến. Cần gì chứ?"

Trì Trọng Sơn biết Trương Nhược Trần bên người có một vị nữ cao thủ thần bí, lộ ra rất cẩn thận, không có tùy tiện xâm nhập đi vào, hừ lạnh một tiếng: "Cố Lâm Phong, ngươi cũng đã rơi vào tình cảnh như thế, lại còn dám cuồng vọng như vậy? Chẳng lẽ liền không sợ bản thống lĩnh đánh cho ngươi sống không bằng chết?"

Trương Nhược Trần cười một tiếng: "Bản Thần Tử chưa bao giờ hưởng qua tư vị sống không bằng chết, ngược lại là ngươi, tựa hồ trước đây không lâu liền hưởng qua. Hẳn là, còn muốn thường lần thứ hai?"

Trì Trọng Sơn song quyền nắm chặt, hai đoàn liệt diễm bừng lên, rất muốn xông vào vào phòng phòng, tự mình đem Cố Lâm Phong đánh cho quỳ trên mặt đất, từ đó báo thù rửa hận.

Bất quá, hắn lại nhịn xuống, cố gắng ngăn chặn lửa giận trong lòng, cười nói: "Ngươi cũng sẽ chỉ nói ngoan thoại? Đừng giống một cái nhuyễn đản một dạng, trốn ở nữ nhân phía sau, có bản lĩnh, đi ra cùng bản thống lĩnh đánh một trận? Đến cùng ai là cường giả chân chính, ai là bị đánh đến quỳ trên mặt đất người kia, một trận chiến liền có thể thấy rõ ràng."

Tất cả mọi người nhìn ra, Trì Trọng Sơn là sử dụng ra phép khích tướng, nếu là, Cố Lâm Phong thông minh một chút, hẳn là sẽ không tiếp nhận Trì Trọng Sơn khiêu chiến.

"Nói thực ra, lấy tu vi của ngươi cùng thân phận, căn bản không xứng cùng bản Thần Tử giao thủ." Trương Nhược Trần nói.

Trì Trọng Sơn liền biết Cố Lâm Phong sẽ nói như vậy, trên mặt lộ ra giọng mỉa mai ý cười, đang muốn nói tiếp.

Trương Nhược Trần câu chuyện, nhưng lại là nhất chuyển , nói: "Bất quá, đã ngươi nhất định phải một trận chiến, vậy bản Thần Tử liền hạ mình cùng ngươi chiến một trận. Ngươi lúc trước nói quỳ bao lâu. . . Mười ngày? Vậy liền mười ngày đi!"

Trương Nhược Trần đứng dậy, hai tay chắp sau lưng, đi ra phòng ốc, hướng dưới cầu thang phương Trì Trọng Sơn nhìn đi qua.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT