Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1698: Phá vây

Được viết bởi webmaster ngày 27/11/2020 lúc 08:09 AM
Nó xương cốt cực kỳ tráng kiện, lại óng ánh sáng chói, tựa như là dùng từng khỏa tinh thần rèn đúc thành mảnh xương, tản mát ra khí thế vô cùng nhiếp người, cho dù ở đây tu sĩ đều là nhất đẳng nhân kiệt, nhưng như cũ cảm giác được sợ mất mật.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1698: Phá vây

"Rắc! Rắc!"

Một tôn cao mấy chục mét khô lâu, từng bước một, từ lòng đất leo ra.

Nó xương cốt cực kỳ tráng kiện, lại óng ánh sáng chói, tựa như là dùng từng khỏa tinh thần rèn đúc thành mảnh xương, tản mát ra khí thế vô cùng nhiếp người, cho dù ở đây tu sĩ đều là nhất đẳng nhân kiệt, nhưng như cũ cảm giác được sợ mất mật.

Bộ khô lâu này khi còn sống, hẳn là Đại Thánh.

Trương Nhược Trần mang theo Thiên Sơ tiên tử, xa xa thối lui, đồng thời, cũng đang quan sát Ma Tiểu Cô cùng Đại Thánh khô lâu ở giữa liên hệ.

Muốn khống chế Đại Thánh hung vật, cần thủ đoạn phi phàm mới có thể làm đến, cho dù là một vị Đại Thánh tự mình xuất thủ, cũng chưa chắc có thể thành công, huống chi là một vị Thánh Vương?

Chân Diệu tiểu đạo nhân trước một bước nhìn ra mánh khóe , nói: "Trong tay nàng đóa Hắc Liên kia, tên là Âm Thần Liên, chính là hấp thu Thần Thi thể nội âm khí mà sinh , bình thường sinh trưởng tại Thần Thi mi tâm. Đem Thần Thi hấp thu thành thây khô, Âm Thần Liên mới có thể hoàn toàn nở rộ. Yêu nữ kia, chính là sử dụng Âm Thần Liên, mới có thể khống chế Đại Thánh hung vật."

Trương Nhược Trần hơi nghi hoặc một chút , nói: "Ngươi là thế nào biết đó là Âm Thần Liên?"

"Không rõ ràng, dù sao chính là đột nhiên một chút liền nhớ ra rồi, giống như giấu ở ký ức chỗ sâu, vẫn luôn biết." Chân Diệu tiểu đạo nhân nghiêm trang nói.

Ma Tiểu Cô tay nâng Hắc Liên, tựa như Ám Dạ Tinh Linh đồng dạng, bay đến Đại Thánh hung vật đầu vai, cúi nhìn phía dưới đám người , nói: "Diễm Vương, ngươi còn không xuất thủ sao? Ngươi không xuất thủ, bản công chúa liền muốn xuất thủ nha!"

Thiên Sơ tiên tử là danh chấn Thiên Đình giới cửu mỹ một trong, tu vi cùng thể chất đều cực kỳ cường đại, thải bổ nàng, đối với Diễm Vương chỗ tốt vô tận. Diễm Vương làm sao có thể không muốn ra tay?

Chỉ bất quá, Ma Tiểu Cô bày ra thủ đoạn quá nghịch thiên, cũng quá quỷ dị, để Diễm Vương cảm thấy uy hiếp của nàng lớn hơn.

Diễm Vương cảnh giác nói: "Ngươi đến cùng là nơi nào công chúa, vì sao bản vương trước kia chưa từng nghe qua có ngươi một người như vậy?"

Ma Tiểu Cô khẽ cười một tiếng: "Yên tâm, chúng ta không phải địch nhân. Bản công chúa chính là Không Gian Thần Điện thế hệ này lãnh tụ Ma Diễn đường muội, kỳ thật, chúng ta là người một nhà."

Lập tức, Ma Tiểu Cô đem một khối đại biểu thân phận thiết lệnh của mình, ném ra ngoài.

Vong Thiên tiếp nhận thiết lệnh, kiểm tra một lần , nói: "Nguyên lai là công tử Diễn đường muội."

Diễm Vương cùng Liên Hậu đều thở dài một hơi, may mắn yêu nữ này là người một nhà, nếu không đối địch với nàng, thật đúng là một kiện phi thường nhức đầu sự tình.

Hiện tại, Thiên Sơ tiên tử cũng đã tuyệt vọng a?

Diễm Vương trong lòng lại không lo lắng, cười ra một tiếng: "Tiên tử, ngươi nếu là quy thuận tại chúng ta, hôm nay còn có một đầu sinh lộ. Nếu không, ngươi sẽ biến thành bản vương âm dược."

Thiên Sơ tiên tử đưa tay rút đi về, thân thể mềm mại thẳng tắp, ngạo nghễ nói: "Thật sự cho rằng bản Thiên Nữ sợ các ngươi? Diễm Vương, ngươi nếu là dám lên trước một bước, ngươi tin hay không ngươi lập tức liền sẽ hồn phi phách tán?"

Diễm Vương đầu tiên là có chút ngơ ngác một chút, trong mắt lóe lên một đạo kiêng kỵ thần sắc, lập tức thêm thêm bờ môi, cười nói: "Tiên tử, ngươi cũng trúng Hòa Hợp Đan độc, làm gì còn muốn ra vẻ cường ngạnh? Chờ ngươi độc phát một khắc này, tuyệt đối đừng cầu bản vương. Ha ha!"

Thiên Sơ tiên tử đại mi nhíu chặt, hướng Trương Nhược Trần truyền âm: "Chờ một lúc ta vì ngươi mở ra một đạo lỗ hổng, giúp ngươi chạy đi, ngươi cần phải nắm chắc cơ hội."

Trương Nhược Trần nói: "Ta trốn! Ngươi làm sao bây giờ?"

"Ta phải cuốn lấy bọn hắn, nếu không chúng ta đều trốn không thoát. Ngươi chạy đi về sau, lập tức tiến đến tìm Đại Tôn, Vu Thần Thiên Tử, hoặc là Thiên Tinh Thiên Nữ, bọn hắn bất kỳ một người nào chạy tới, đều có thể cứu ta." Thiên Sơ tiên tử nói.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi không sợ ta đào tẩu đằng sau, liền không trở lại?"

"Chỉ cần ngươi đào tẩu, bọn hắn lại muốn đối phó ta, trong lòng cũng sẽ có kiêng kị." Thiên Sơ tiên tử thản nhiên nói.

Thiên Sơ tiên tử cặp kia trơn bóng như ngọc tay phải, từ trong tay áo duỗi ra, ngón trỏ thon dài cùng ngón giữa, kẹp lấy một tấm phù lục màu vàng.

"Thiên Hạ Vô Đạo, Tạo Hóa Thông Huyền."

Trên phù lục màu vàng kia, hiện ra lít nha lít nhít quang văn, giống như là mạng nhện đồng dạng lan tràn ra phía ngoài, rất nhanh liền cùng không gian chung quanh nối thành một mảnh.

"Cẩn thận, nàng chuẩn bị vận dụng Tạo Hóa Thông Huyền Phù."

Vong Thiên, Diễm Vương, Liên Hậu sắc mặt, đều là đột nhiên biến đổi, lập tức bộc phát ra tốc độ nhanh nhất, tuần tự lùi lại, một mực thối lui đến bên ngoài trăm trượng. Cùng lúc đó, bọn hắn đem riêng phần mình mạnh nhất Thánh khí hoán đi ra, ngăn tại trên thân.

Thiên Sơ văn minh Tạo Hóa Thông Huyền Phù, có được cực lớn uy danh, dưới Đại Thánh không người không sợ.

Truyền thuyết, từng có chín bước Thánh Vương cảnh giới cường giả, bị Tạo Hóa Thông Huyền Phù giết chết.

Lấy Vong Thiên đám người tu vi, cũng muốn tránh lui đến bên ngoài trăm trượng, mới có nắm chắc ngăn trở Tạo Hóa Thông Huyền Phù thả ra lực hủy diệt.

Nhân cơ hội này, Trương Nhược Trần thi triển ra Không Gian Na Di, từ Vong Thiên, Diễm Vương, Liên Hậu ba người ở giữa một chỗ lỗ hổng liền xông ra ngoài.

"Ngăn lại hắn, không thể để cho hắn đào tẩu." Vong Thiên trầm giọng nói.

"Các ngươi hay là trước lo lắng cho mình."

Thiên Sơ tiên tử hai cây ngón tay ngọc, cách không nhấn một cái, lập tức phù lục màu vàng bay ra ngoài, đánh về phía Vong Thiên bọn người, ngăn cản bọn hắn đuổi theo giết Trương Nhược Trần.

"Liên Hậu, ta cùng Diễm Vương tới chặn Tạo Hóa Thông Huyền Phù, ngươi đuổi bắt tiểu tử kia."

Vong Thiên cùng Diễm Vương riêng phần mình tay lấy ra phòng ngự loại phù lục, ngăn cản Tạo Hóa Thông Huyền Phù, nhưng, phù lục ngưng tụ thành tầng phòng ngự, chỉ là chống đỡ hai cái thời gian hô hấp, liền bị xé nát.

Cường hoành màu vàng phong bạo, trùng kích tại hai người bọn họ trên thân, chấn động đến bọn hắn liên tục hướng về sau lùi lại.

Vong Thiên trong tay Vô Tận Đao, tản mát ra tầng năm thánh lực sóng ánh sáng, tựa như một vòng huyết nguyệt ngăn tại trước người, cùng Tạo Hóa Thông Huyền Phù tàn lực đối kháng.

Diễm Vương trốn vào Táng Quân Thần Lô, mới vừa vặn kích phát ra trong Thần Lô hơn ba vạn đạo Minh Văn, màu vàng phong bạo trùng kích tới, liền đem Táng Quân Thần Lô đánh vào tiến vào lòng đất.

May mắn hai người bọn họ đứng tại bên ngoài trăm trượng, nếu là lại gần một chút, chưa hẳn chống đỡ được.

Vong Thiên cùng Diễm Vương đều bị áp chế, đồng thời còn chịu một chút thương thế, Thiên Sơ tiên tử gọi ra Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa, thân hình khẽ động, bay xuống trên thánh xa, chuẩn bị lái xe rời đi.

"Ha ha! Tạo Hóa Thông Huyền Phù danh xưng là có thể uy hiếp được chín bước Thánh Vương phù lục, quả nhiên lợi hại. Tiên tử còn có mấy tấm, toàn bộ đều dùng ra đi!"

Ma Tiểu Cô khống chế Đại Thánh hung vật, ngăn lại Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa.

Trên Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa Minh Văn không ngừng nổi lên, phóng xuất ra càng ngày càng cường đại lực lượng, hướng Đại Thánh khô lâu thân cao mấy chục mét kia va chạm đi qua.

Thiên Sơ tiên tử hết sức rõ ràng, giờ phút này là nàng đào tẩu thời cơ tốt nhất, một khi để Vong Thiên cùng Diễm Vương khôi phục lại, còn muốn rời đi, chính là khó như lên trời.

Ma Tiểu Cô lắc đầu thở dài: "Xem ra tiên tử còn chưa đủ hiểu rõ Đại Thánh hung vật lực lượng."

Đại Thánh khô lâu tay phải năm ngón tay bóp thành một cái quyền ấn, phát ra "Đôm đốp" tiếng nổ vang, một quyền hướng Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa đánh tới.

Đột nhiên, Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa cải biến chạy phương hướng, hiểm lại càng hiểm tránh đi Đại Thánh khô lâu quyền ấn.

Đại Thánh khô lâu trong miệng phát ra một tiếng hét giận dữ, phun ra một mảnh kịch liệt âm phong, lập tức một chưởng vỗ xuống dưới.

"Bành bành."

Bạch cốt thủ ấn mười phần hung mãnh, đánh trúng ba con kéo động thánh xa Bạch Vũ Khổng Tước, đem hắn đánh cho sụp đổ, hóa thành ba sợi khói trắng. Liền ngay cả thánh xa cũng bị thủ ấn tràn ra tới dư ba, chấn động đến bay lên, đụng vào trên thạch bích, sau đó lại nằng nặng rơi vào trên mặt đất.

Vong Thiên cùng Diễm Vương chạy tới, nhìn trước mắt một màn này, trong lòng thất kinh, Đại Thánh cấp bậc hung VuhFt vật thật đúng là đáng sợ, căn bản không phải bọn hắn hiện tại có thể chống lại.

May mắn Ma Tiểu Cô là người một nhà, bằng không bọn hắn hai người đoán chừng cũng muốn lập tức bỏ chạy.

Diễm Vương hai tay ôm quyền, đối với Ma Tiểu Cô thay cho thờ tay, lập tức mới là hăng hái cười nói: "Tiên tử, ngươi còn không buông bỏ sao? Bản vương biết, ngươi là đem hi vọng ký thác vào trên thân Không Gian tu sĩ kia, đáng tiếc Liên Hậu đã đuổi theo, hắn nhất định là trốn không thoát."

. . .

Trương Nhược Trần chạy ra Vong Thiên đám người vòng vây, chính là liên tục không ngừng thi triển Không Gian Na Di, hướng dưới núi bỏ chạy.

"Ầm ầm."

Sau lưng, kịch liệt tiếng nổ vang truyền ra, đại lượng đất đá bay lên, có cung điện bị hủy diệt, màu vàng cơn bão năng lượng tràn ngập tại phiến khu vực kia. Không cần đoán cũng biết, đó là Tạo Hóa Thông Huyền Phù tạo thành lực phá hoại.

"Lực lượng thật mạnh, hi vọng Thiên Sơ tiên tử có thể hay không bằng vào tờ phù lục này giết chết một hai vị địch nhân." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Đột nhiên một đạo tiếng cười duyên vang lên: "Tiểu tử, ngươi Không Gian Chi Đạo vận dụng đến rất thành thạo a, đáng tiếc mỗi một lần na di khoảng cách quá ngắn, làm sao có thể chạy thoát được bổn hậu lòng bàn tay?"

"Liên Hậu vậy mà đuổi theo." Trương Nhược Trần nhíu mày.

Sau lưng âm phong, càng ngày càng mãnh liệt, khiến cho Trương Nhược Trần phần lưng đều kết xuất một tầng sương lạnh.

"Trích Tinh Thủ."

Liên Hậu thon thon tay ngọc đưa ra ngoài, chừng 3000 đạo Thánh Đạo quy tắc tại nàng trên năm ngón tay lưu động, phương viên mấy chục trượng không khí đều giống như trở nên đọng lại đồng dạng, khiến cho Trương Nhược Trần tốc độ trở nên càng ngày càng chậm chạp.

Liên Hậu khóe miệng mỉm cười, đang chờ đợi Trương Nhược Trần thi triển Không Gian Na Di, một khi hắn thi triển Không Gian Na Di, nàng liền có đến tiếp sau thủ đoạn thi triển đi ra.

Vượt quá nàng dự liệu là, Trương Nhược Trần đúng là đột nhiên quay người, toàn thân tản mát ra hỏa diễm nóng rực, một quyền hướng nàng đánh tới.

Bởi vì kích phát ra Hỏa Thần Khải Giáp quyền sáo lực lượng, Trương Nhược Trần một quyền này, đúng là mang theo một tia nhàn nhạt thần uy.

"Bành."

Hỏa diễm chi lực cùng khí âm hàn đụng nhau, hai người bọn họ dưới chân mặt đất rạn nứt một mảng lớn, thậm chí có Cổ Thần lưu lại Minh Văn bị kích hoạt, mấy chục đạo quang trụ từ lòng đất bay ra ngoài.

Lần này cứng đối cứng, Trương Nhược Trần ở thế yếu, hướng về sau lùi lại mấy chục trượng, mới là ổn định bước chân.

Liên Hậu chỉ là lui về sau nửa bước.

Nhưng là, Liên Hậu lại là tương đương giật mình: "Tiểu tử này, đã có được cùng bổn hậu đối kháng thực lực?"

Lòng bàn tay có một cỗ thiêu đốt cảm giác truyền đến, Liên Hậu giơ bàn tay lên xem xét, chỉ gặp, lòng bàn tay da thịt tuyết trắng, đúng là bị ngọn lửa thiêu đến đỏ lên, kém một chút liền chảy ra máu tươi.

"Hắn đã đem Tịnh Diệt Thần Hỏa tu luyện tới Thần Diễm cấp bậc."

Liên Hậu thu hồi lòng khinh thị, phải biết, dưới Đại Thánh, có thể tu luyện ra Thần Diễm tu sĩ cực kì thưa thớt. Mà nắm giữ Thần Diễm tu sĩ, đối với nàng đã có nhất định uy hiếp.

Trương Nhược Trần cấp tốc hướng dưới núi bỏ chạy, trên mặt toát ra đổ mồ hôi, đầu trở nên có chút hôn mê, tinh thần ý chí có yếu bớt dấu hiệu. Hắn vội vàng khẽ cắn đầu lưỡi, lấy đau đớn kích thích chính mình, để cho mình bảo trì thanh tỉnh, "Quả nhiên trúng độc! Tiếp tục vận dụng thánh khí, độc phát tốc độ nhất định càng nhanh, cũng không biết sử dụng Tịnh Diệt Thần Hỏa có thể hay không luyện hóa Hòa Hợp Đan độc tính."

Không cho Trương Nhược Trần luyện hóa thời gian, Liên Hậu lại đuổi theo.

Lúc này, Chân Diệu tiểu đạo nhân nói ra: "Chúng ta thật muốn đi tìm cổ văn minh phe phái những tu sĩ kia?"

"Ừm."

Dừng một chút, Trương Nhược Trần lại nói: "Vị này Thiên Sơ tiên tử coi như không tệ, nếu nàng giúp ta trốn thoát, ta tự nhiên cũng muốn cố gắng hết sức giúp một tay nàng. Nàng trạng thái hiện tại, đoán chừng so ta còn muốn kém, một khi rơi vào Diễm Vương trong tay, đối với nàng mà nói còn không bằng vừa chết."

"Đáng tiếc nước xa không cứu được lửa gần , chờ đến chúng ta tìm tới cổ văn minh phe phái những tu sĩ kia, lại chạy tới, hết thảy đã trễ rồi!" Chân Diệu tiểu đạo nhân thở dài một tiếng, lập tức lại nói: "Bần đạo ngược lại là có một thượng sách."

Trương Nhược Trần hỏi: "Có cái gì thượng sách, mau nói đi ra."

Chân Diệu tiểu đạo nhân không nhanh không chậm mà nói: "Chúng ta bây giờ cách Chân Diệu quan không xa, kỳ thật có thể đi lấy Tử Kim Bát Quái Kính. Ngươi phải biết, Tử Kim Bát Quái Kính kia thế nhưng là một kiện Chí Tôn Thánh Khí, một khi nắm giữ ở trong tay chúng ta, còn không phải thần cản giết thần, phật cản giết phật?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT