Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 207: Lực lượng không gian

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 11:41 AM
Trương Nhược Trần đem đan dược chữa thương một lần nữa thu hồi, xếp bằng ở đối diện với của nàng, nhìn chằm chằm trước mắt vị này tính cách cao ngạo, nhưng lại không sai lệch tính tình Yên Trần quận chúa.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 207: Lực lượng không gian


Trương Nhược Trần đem đan dược chữa thương một lần nữa thu hồi, xếp bằng ở đối diện với của nàng, nhìn chằm chằm trước mắt vị này tính cách cao ngạo, nhưng lại không sai lệch tính tình Yên Trần quận chúa.

Trầm tư một lát, Trương Nhược Trần nói: "Ta đích xác có một ít kỳ ngộ, đạt được một chút bảo vật cùng công pháp điển tịch. Ta cũng không có thân phận khác, cũng không có cố ý tiếp cận ngươi, ta chính là Vân Võ Quận Quốc Cửu vương tử, coi như ngươi đi thăm dò, cũng chỉ có thể tra được cái thân phận này."

Minh Đế chi tử thân phận, theo Trương Nhược Trần, đã thuộc về ở kiếp trước.

Hoàng Yên Trần nhìn xem Trương Nhược Trần từ đầu đến cuối trấn định tự nhiên dáng vẻ, cảm xúc dần dần bình tĩnh trở lại, nhướng mí mắt , nói: "Ngươi đến cùng còn ẩn tàng bao nhiêu bí mật?"

Trương Nhược Trần cười nói: "Mỗi người đều có mình không muốn nói đi ra bí mật, bao quát ngươi, ngươi không phải cũng có bí mật chưa từng có nói cho ta biết? Nếu ta không hỏi ngươi, ngươi cần gì phải hỏi ta?"

Hoàng Yên Trần ngoắc ngoắc bờ môi, vẫn như cũ không cam tâm , nói: "Ngươi có phải hay không tu luyện có thể khống chế không gian võ kỹ?"

"Không thể trả lời." Trương Nhược Trần nói.

Trương Nhược Trần cũng là bị bất đắc dĩ mới xử xuất Không Gian lĩnh vực lực lượng, nếu không, lấy hắn tu vi hiện tại, căn bản không có khả năng từ Hoa Thanh Sơn trong tay đào tẩu.

Đương nhiên, lúc ấy Trương Nhược Trần mang theo mặt nạ, Hoa Thanh Sơn cũng không biết hắn đến cùng là ai?

Hiện tại biết hắn có thể khống chế không gian người, cũng chỉ có Hoàng Yên Trần.

Hoàng Yên Trần lạnh lùng trừng mắt Trương Nhược Trần, không ngừng mài răng , nói: "Nhỏ mọn như vậy làm gì? Ta cũng sẽ không để cho ngươi dạy ta?"

"Coi như ta dạy cho ngươi, ngươi cũng học không được!"

Trương Nhược Trần không tiếp tục để ý Hoàng Yên Trần, bắt đầu loay hoay trên mặt đất sắp xếp chỉnh tề đan bình, hết thảy có mười hai con đan bình, toàn bộ đều là Tiểu Hắc luyện chế đan dược, lưu tại Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

Trương Nhược Trần đem bên trong một cái đan bình cái nắp mở ra, bên trong tiêu tán ra một cỗ băng hàn chi khí, chỉ là thoáng qua ở giữa, lấy đan bình làm trung tâm, chung quanh mặt đất kết lên tầng một thật mỏng hàn băng.

"Băng Mạch Đan!"

Trương Nhược Trần đem cái nắp một lần nữa đắp lên, lại lần nữa mở ra khác đan bình, dần dần xem.

Mười hai con đan bình, trong đó sáu con đan bình bên trong đều là Băng Mạch Đan, hai cái đan bình bên trong là Phong Mạch Đan, ba con đan bình bên trong là Hỏa Mạch Đan, còn có một cái đan bình bên trong là Điện Mạch Đan.

Mỗi một trong bình có tám cái đan dược.

Trương Nhược Trần đem một con kia chứa Điện Mạch Đan đan bình nắm ở trong tay, cho dù không có đem cái nắp mở ra, cũng có thể nghe được trong bình ẩn ẩn truyền đến lôi điện thanh âm.

"Không nghĩ tới Tiểu Hắc thế mà đích thực đem Điện Mạch Đan luyện chế ra đi ra, trước kia thật coi thường nó." Trương Nhược Trần cười nói.

Thế nhưng là tài liệu luyện đan, nó là từ đâu mà đến?

Đột nhiên, Trương Nhược Trần nghĩ đến Đoan Mộc Tinh Linh.

Nếu Đoan Mộc Tinh Linh biết Tiểu Hắc có thể luyện chế ra Băng Mạch Đan, khẳng định liền sẽ đại lực duy trì nó, đem tài liệu luyện đan mua cho nó, cũng là chuyện rất bình thường.

"Ngươi nói là, những đan dược này, tất cả đều là một con kia mèo luyện chế?" Hoàng Yên Trần hơi kinh ngạc, hiển nhiên là có chút không tin.

Trương Nhược Trần cũng không gạt nàng , nói: "Không sai."

Sau đó, Trương Nhược Trần lại đem cái kia một viên đan dược chữa thương lấy ra, đưa cho Hoàng Yên Trần. Lần này, Hoàng Yên Trần không còn ráng chống đỡ, tiếp nhận đan dược, phát hiện chỉ là một viên tam phẩm đan dược chữa thương, không khỏi hơi nhíu cau mày.

Nếu là nàng trữ vật giới chỉ vẫn còn, bên trong tứ phẩm đan dược chữa thương cũng có mấy mai, thấy thế nào được tam phẩm đan dược chữa thương?

Nàng sau khi bị tóm, trữ vật giới chỉ tự nhiên cũng bị lấy đi, coi như chướng mắt tam phẩm đan dược chữa thương, hiện tại cũng chỉ có thể miễn cưỡng phục dụng.

Nghĩ đến một con kia trữ vật giới chỉ, Hoàng Yên Trần liền mười phần đau lòng, bên trong tài nguyên tu luyện giá trị mấy trăm vạn mai ngân tệ. Mà lại, trữ vật giới chỉ bản thân liền là một kiện giá trị liên thành bảo vật.

Lấy nàng hiện tại thương thế, phục dụng tứ phẩm đan dược chữa thương, chỉ cần nửa ngày, liền có thể để thương thế khỏi hẳn.

Nhưng là phục dụng tam phẩm đan dược chữa thương, chí ít cũng cần ba ngày, mới có thể khôi phục thương thế.

Ăn vào đan dược chữa thương, Hoàng Yên Trần liền bắt đầu vận chuyển chân khí, luyện hóa đan dược, an dưỡng thương thế.

Trương Nhược Trần cũng chịu một điểm vết thương nhẹ, cũng không tính nghiêm trọng, căn bản không cần phục dụng đan dược chữa thương, chân khí trong cơ thể, liền có thể đem thương thế dưỡng tốt.

Độc Chu Thương Hội khẳng định ngay tại tìm kiếm khắp nơi hai người bọn họ, trốn ở Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, mới an toàn nhất. Nếu là ra ngoài, hơi không cẩn thận, liền có thể được Độc Chu Thương Hội người phát hiện. Địa Hỏa thành dù sao cũng là Hắc Thị địa bàn.

"Phát sinh chuyện lớn như thế, Võ Thị Học Cung, Thiên Thủy Quận Quốc cao thủ, hẳn là chẳng mấy chốc sẽ chạy đến Địa Hỏa thành. Thậm chí Vân Võ Quận Quốc cũng sẽ điều động cường giả, đến đây đối phó Độc Chu Thương Hội. Dù sao Hoàng sư tỷ hiện tại là vị hôn thê của ta, càng là liên quan đến Vân Võ Quận Quốc cùng Thiên Thủy Quận Quốc ở giữa giao hảo quan hệ. Nếu là Hoàng sư tỷ tại Vân Võ Quận Quốc xảy ra chuyện, Thiên Thủy Quận Vương làm sao có thể không truy cứu Vân Võ quận vương trách nhiệm?"

"Nếu là Hoàng sư tỷ còn bị cầm tù tại Độc Chu Thương Hội, có lẽ thế lực khắp nơi còn không dám hành động thiếu suy nghĩ. Nhưng là bây giờ Hoàng sư tỷ được ta cứu đi ra, Độc Chu Thương Hội đã mất đi thẻ đánh bạc, còn có thể chống đỡ được các phương cao thủ vây công?"

Cho nên nói, hiện tại Trương Nhược Trần căn bản không cần làm bất cứ chuyện gì, chỉ cần chậm rãi các loại, tự nhiên sẽ có người tới thu thập Độc Chu Thương Hội người.

"Vừa vặn có thể thừa dịp trong khoảng thời gian này, tăng cao tu vi."

Trương Nhược Trần rất rõ ràng, mình bây giờ nhược điểm lớn nhất chính là tu vi Võ Đạo.

Địa Cực cảnh sơ kỳ tu vi Võ Đạo, cùng khác tuổi trẻ võ giả so ra, hoàn toàn chính xác đã tương đương lợi hại, thế nhưng là cùng Thiên Ma Thập Tú, Hắc Thị bảy đại thiếu chủ so ra, hay là chênh lệch không nhỏ.

Một cái tay cầm Điện Mạch Đan đan bình, một cái tay cầm Hỏa Mạch Đan đan bình, Trương Nhược Trần suy tư một lát, đem Điện Mạch Đan đan bình để dưới đất, đem Hỏa Mạch Đan đan bình mở ra.

Nắp bình mở ra, từng sợi xích hồng sắc hỏa diễm, liền từ trong bình tiêu tán đi ra.

"Xoẹt!"

Đem một viên Hỏa Mạch Đan đổ ra, đặt ở trong lòng bàn tay, một cỗ nóng hổi nhiệt lượng từ đan dược bên trong phát ra, đan dược mặt ngoài còn thiêu đốt lên hỏa diễm.

Vẻn vẹn chỉ là cái này một viên Hỏa Mạch Đan, ở bên trong cung học phủ liền cần 200 điểm điểm cống hiến, mới có thể đổi được một viên.

Nếu là cầm tới bên ngoài ra bán, giá trị còn muốn gấp bội, ít nhất cũng phải mua 40 vạn mai ngân tệ. Coi như là bình thường vương tử cùng quận chúa, cũng không có khả năng đại lượng mua sắm.

Trương Nhược Trần sở dĩ lựa chọn Hỏa Mạch Đan, mà không có lựa chọn Điện Mạch Đan, đó là bởi vì hắn hiện tại đang tu luyện « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » tầng thứ ba "Thái Thanh Linh Hỏa Thiên" .

Hỏa Mạch Đan có thể giúp hắn, càng nhanh tăng cao tu vi.

Đem Hỏa Mạch Đan ăn vào, đơn giản giống như một đám lửa nhập thể, Trương Nhược Trần làn da hoàn toàn biến thành xích hồng sắc, giống như được nung đỏ khối sắt.

. . .

Địa Hỏa thành, Độc Chu Thương Hội.

Hoa Danh Công biết được Hoàng Yên Trần được người cứu đi tin tức đằng sau, mười phần tức giận, hận không thể một chưởng đem Hoa Thanh Sơn cho chụp chết.

"Oanh!"

Hoa Danh Công một quyền đánh đi ra, cách không đem một tòa cao hơn mười mét giả sơn chấn vỡ, hóa thành từng khối đá vụn. Tóc của hắn cơ hồ toàn bộ dựng ngược bắt đầu, tức giận mà nói: "Nếu ngươi không phải con trai độc nhất của ta, ta hiện tại liền phế bỏ ngươi. Ta đã sớm nhắc nhở qua ngươi, đừng đi động Yên Trần quận chúa, ngươi vẫn là không có đem ta nghe vào. Lần này, ngươi xông ra đại họa, liền xem như ta, cũng chưa chắc giữ được ngươi."

Độc Chu Thương Hội thế lực, trải rộng Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc. Tại Độc Chu Thương Hội nội bộ, hết thảy có 36 vị người tổng phụ trách, Hoa Danh Công vẻn vẹn chỉ là Độc Chu Thương Hội tại Vân Võ Quận Quốc người tổng phụ trách.

Lúc đầu bắt lấy Yên Trần quận chúa, Hoa Danh Công liền có thể vì Độc Chu Thương Hội lập xuống đại công. Mượn cơ hội này, Độc Chu Thương Hội thậm chí có thể cùng Thiên Thủy Quận Vương bàn điều kiện, mở ra Thiên Thủy Quận Quốc Hắc Thị thị trường.

Đáng tiếc hiện tại thất bại trong gang tấc, ngược lại để Độc Chu Thương Hội lâm vào tuyệt đối bị động cục diện.

Yên Trần quận chúa được người cứu đi tin tức, đã truyền đi, có thể dự đoán, Võ Thị Học Cung, Thiên Thủy Quận Quốc, Vân Võ Quận Quốc khẳng định sẽ lấy lôi đình thủ đoạn đến báo thù Độc Chu Thương Hội.

Hoa Thanh Sơn lộ ra rất nhẹ nhàng, căn bản cũng không e ngại phụ thân của mình, bởi vì hắn biết, phụ thân của hắn tuyệt đối liền sẽ không thương hắn.

Hoa Thanh Sơn nói: "Ta cũng không có ngờ tới, trống rỗng toát ra một cái có thể khống chế lực lượng không gian thiếu niên thần bí cao thủ."

Hoa Danh Công dần dần tỉnh táo lại , nói: "Ngươi xác định hắn có thể khống chế lực lượng không gian?"

"Đương nhiên xác định." Hoa Thanh Sơn nói.

Hoa Danh Công nhíu mày, vẫn còn có chút không tin, trên đời thật sự có người có thể khống chế lực lượng không gian , nói: "Lực lượng không gian, vẫn luôn chỉ là một cái truyền thuyết. Cho dù là trong lịch sử, cũng chỉ có hai ba cái kỳ nhân, có thể đem lực lượng không gian chuyển hóa làm chính mình dùng. Cái kia hai ba cái kỳ nhân, đều là kinh thiên vĩ địa nhân vật, liền xem như vĩ đại Thánh Giả cũng phải nhìn lên bọn hắn."

Hoa Thanh Sơn mỉm cười, đem một cái ngọc giới lấy ra, đưa cho Hoa Danh Công , nói: "Phụ thân, ngươi nếu không tin, có thể nhìn một chút cái này một cái chiếc nhẫn."

Hoa Danh Công giật mình, đem ngọc giới nhận vào tay, đem chân khí rót vào ngọc giới, lập tức phát hiện ngọc trong nhẫn bên trong không gian.

"Đây là. . . Không gian bảo vật. . ." Hoa Danh Công mặc dù là Thiên Cực cảnh cường giả, giờ phút này cũng là chấn động vô cùng.

Hoa Thanh Sơn nói: "Cái này ngọc giới, là từ Yên Trần quận chúa trên thân lục soát. Hiện tại, phụ thân hẳn là tin tưởng, một cái kia thiếu niên có thể khống chế lực lượng không gian đi?"

Hoa Danh Công nhãn tình sáng lên , nói: "Nếu là đem việc này báo cáo hội chủ, nhất định có thể đem công bổ quá. Một cái có thể khống chế lực lượng không gian kỳ nhân giá trị, so Yên Trần quận chúa giá trị lớn hơn."

Hoa Thanh Sơn lộ ra một tia trào phúng ý cười, trầm thấp nói: "Phụ thân, loại sự tình này vì sao nhất định phải báo cáo hội chủ?"

"Ý của ngươi là?" Hoa Danh Công nói.

Hoa Thanh Sơn đứng dậy , nói: "Một cái kia có thể khống chế lực lượng không gian thiếu niên, tu vi cũng không cao, tối đa cũng liền Địa Cực cảnh tiểu cực vị tu vi. Chúng ta nếu là có thể bắt lấy hắn, ép hỏi ra lực lượng không gian bí mật. Đến lúc đó, chúng ta cũng có thể khống chế lực lượng không gian. Sau này cần gì phải hiệu trung vị kia hội chủ, vì sao không thể tự kiềm chế làm hội chủ?"

Hoa Danh Công cũng có chút tâm động , nói: "Thế nhưng là chúng ta cũng không biết một cái kia thiếu niên thần bí chân thực thân phận, muốn đem hắn tìm ra, không phải một chuyện dễ dàng sự tình."

"Không khó tra!"

Hoa Thanh Sơn cười cười, nhìn chằm chằm cái kia một viên không gian ngọc giới , nói: "Một cái kia thiếu niên thần bí nếu đem trân quý như thế không gian ngọc giới đưa cho Yên Trần quận chúa, nhất định cùng Yên Trần quận chúa quan hệ không phải bình thường, nói không chắc cũng là Võ Thị Học Cung học viên."

"Võ Thị Học Cung nội cung học phủ học viên bên trong, có thể cùng ta giao thủ người, vốn là không có mấy người, có thể đem tuyệt đại đa số người loại ra ngoài."

"Cùng Yên Trần quận chúa quan hệ giao hảo học viên cũng không nhiều, lại có thể bài trừ một số người. Lại thêm tuổi của hắn không cao hơn 20, 20 tuổi trở xuống Địa Cực cảnh võ giả, quá ít. Chỉ cần có cái này ba cái điều kiện, muốn đem hắn tìm ra, đơn giản dễ như trở bàn tay."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất