Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 199: Ân công

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 10:04 AM
Trương Nhược Trần hai tay cõng lên sau lưng, hướng về Nhiếp Chính Hàn đi tới , nói: "Không cần hỏi ta là ai, ta chỉ muốn biết, ngươi có thể hay không mang ta đi Địa Hỏa thành?"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 199: Ân công


Trương Nhược Trần hai tay cõng lên sau lưng, hướng về Nhiếp Chính Hàn đi tới , nói: "Không cần hỏi ta là ai, ta chỉ muốn biết, ngươi có thể hay không mang ta đi Địa Hỏa thành?"

"Đi chết!"

Nhiếp Chính Hàn chợt quát một tiếng, kích phát ra huyết mạch chi lực trong cơ thể, thân thể được một mảnh huyết vụ bao khỏa, dưới chân xuất hiện một tòa đường kính ba mét Huyết trận, thân thể phía sau giống như là xuất hiện một cái to lớn huyết sắc hổ ảnh cùng một thanh hình búa chiến binh hư ảnh.

Hai tay giơ lên màu bạc chiến phủ, Nhiếp Chính Hàn đột nhiên vọt tới trước, hướng về Trương Nhược Trần phách trảm đi qua.

Trương Nhược Trần nhẹ nhàng lắc đầu, thân thể khẽ động, từ biến mất tại chỗ. Sau một khắc, hắn đã đứng tại Nhiếp Chính Hàn trước mặt, một ngón tay điểm ra ngoài, đánh vào Nhiếp Chính Hàn mi tâm.

Nhiếp Chính Hàn trong đầu vang lên một tiếng vang trầm, khí hải phá toái, cuộn trào chân khí từ khí hồ bên trong dũng mãnh tiến ra, trong nháy mắt liền đem Nhiếp Chính Hàn kinh mạch trong cơ thể cùng huyết mạch nứt vỡ.

"Phốc!"

Nhiếp Chính Hàn hai mắt vô thần, hai chân mềm nhũn quỳ trên mặt đất, trong miệng phun ra một ngụm máu tươi, mềm nhũn ngã xuống.

Trương Nhược Trần mặc dù không thích giết người, đối với Hắc Hổ đường những này Tà Đạo võ giả, nhưng tuyệt đối sẽ không nhân từ nương tay.

Chết tại Hắc Hổ đường người bình thường không biết có bao nhiêu, giết chết một cái, liền có thể cứu càng nhiều người.

"Lục giai Chân Võ Bảo Khí cấp bậc chiến phủ, giá trị tại 40 vạn mai ngân tệ trở lên." Trương Nhược Trần đem cái kia một thanh màu bạc cự phủ thu lại, sau đó liền hướng về khác những Hắc Hổ đường kia Tà Đạo võ giả đuổi theo.

"Xoạt!"

Chiến phủ vung lên, một đạo ngân quang tán qua.

Một đạo Tà Đạo võ giả phần cổ, xuất hiện một đạo mảnh khảnh vết máu, sau đó ngã trên mặt đất.

Trương Nhược Trần mười phần tinh diệu khống chế chiến phủ, tựa như là khống chế một thanh kiếm, mỗi giết chết một vị Tà Đạo võ giả, sẽ chỉ ở đối phương phần cổ lưu lại một đạo cực nhỏ vết máu. Căn bản không giống khác dùng búa võ giả, không phải đem người chém thành hai khúc, chính là đem người chém thành hai đoạn.

Trương Nhược Trần đã đem Ngự Phong Phi Long Ảnh tu luyện tới đại thành, tốc độ nhanh bực nào, những Hoàng Cực cảnh kia cùng Huyền Cực cảnh Tà Đạo võ giả, căn bản không có khả năng từ dưới mí mắt hắn đào tẩu.

Nhưng là, Trương Nhược Trần cũng không có đuổi tận giết tuyệt, vẻn vẹn chỉ là đánh chết Nhiếp Chính Hàn cùng cái kia chín vị Huyền Cực cảnh Tà Đạo võ giả . Còn những Hoàng Cực cảnh kia Tà Đạo võ giả, Trương Nhược Trần lại mặc cho bọn hắn đào tẩu, cũng không có đi đuổi.

Võ Thị Học Cung vì sao tại ban bố nhiệm vụ thời điểm, chỉ cấp Hoàng Cực cảnh đại viên mãn trở lên võ giả định điểm cống hiến? Kỳ thật cũng là bởi vì, cảnh giới cao Tà Đạo võ giả, nguy hại lớn hơn. Cảnh giới thấp võ giả, chỉ là một đám người ô hợp.

Chỉ cần đem trong Hắc Thị Hoàng Cực cảnh đại viên mãn trở lên cường giả đánh giết, còn lại những cái kia thấp cảnh giới Tà Đạo võ giả, tự nhiên sẽ có Vân Võ Quận Quốc chính thức lực lượng đi tiêu diệt.

Chính thức lực lượng cùng Võ Thị Học Cung vẫn luôn là quan hệ hợp tác.

Trương Nhược Trần từ chín vị Huyền Cực cảnh Tà Đạo võ giả cùng Nhiếp Chính Hàn trên thân, tìm ra đại lượng tài nguyên tu luyện, trong đó có đan dược, Chân Võ Bảo Khí, Linh Tinh, ngân tệ, trận cơ ngọc thạch.

Trương Nhược Trần đem mười khối trận cơ ngọc thạch đặt ở cùng một chỗ, khẽ gật đầu một cái , nói: "Mặc dù cứ để những Hoàng Cực cảnh kia võ giả đào tẩu, đem khác trận cơ ngọc thạch mang đi, thế nhưng là vẻn vẹn cái này mười khối trận cơ ngọc thạch giá trị thì tương đương với 80 vạn mai ngân tệ."

Nhiếp Chính Hàn cùng chín vị Huyền Cực cảnh võ giả trận cơ ngọc thạch phẩm chất tốt nhất, có thể tạo thành một tòa hợp kích trận pháp.

Khác những Hoàng Cực cảnh kia võ giả nắm giữ trận cơ ngọc thạch phẩm chất đều muốn kém rất nhiều, coi như cộng lại, cũng không bằng cái này mười khối trận cơ ngọc thạch giá trị.

Cho nên tài phú cộng lại, đại khái là 150 vạn mai ngân tệ giá trị, trong đó màu bạc cự phủ cùng mười khối trận cơ ngọc thạch, chiếm cứ tuyệt đối đầu to.

"Hắc Hổ đường Huyền Cực cảnh võ giả có tài phú, quả nhiên không có cách nào cùng Võ Thị Học Cung ngoại cung học viên đánh đồng." Trương Nhược Trần có chút không hứng thú lắm, đem sở hữu tài nguyên tu luyện, thu sạch tiến vòng tay không gian.

Võ Thị Học Cung ngoại cung học viên, dù là chỉ là một cái tân sinh, cũng có mấy vạn mai ngân tệ tài phú. Nếu là ở học cung chờ đợi một năm lão sinh, trên người tài phú trên cơ bản đều vượt qua 10 vạn mai ngân tệ.

Thế nhưng là Hắc Hổ đường võ giả, mặc dù cũng là Huyền Cực cảnh tu vi, trừ ra trận cơ ngọc thạch, trên người tài phú cộng lại cũng liền hơn một vạn mai ngân tệ, cùng Võ Thị Học Cung học viên căn bản không cách nào so sánh được.

Liền xem như Nhiếp Chính Hàn, chính là Địa Cực cảnh cường giả, trên thân quý giá nhất cũng chỉ là cái kia một thanh lục giai Chân Võ Bảo Khí cấp bậc màu bạc cự phủ. Đó còn là hắn mấy chục năm tích súc, mới mua được chiến binh.

Võ Thị Học Cung một trong đó cung học viên, nếu là không có trăm vạn ngân tệ thân gia, căn bản đều không có ý tứ đi ra ngoài.

Võ Thị Học Cung học viên, quan tâm cùng cảnh giới, so phía ngoài võ giả, trọn vẹn giàu có gấp mười lần.

"Chín cái Huyền Cực cảnh Tà Đạo võ giả, một cái Địa Cực cảnh Tà Đạo võ giả, hẳn là có thể hối đoái 800 điểm điểm cống hiến đi!" Trương Nhược Trần mỉm cười.

Trương Nhược Trần cũng không hề rời đi, mà là chờ ở nguyên địa.

Thả đi những Hoàng Cực cảnh kia Tà Đạo võ giả, Trương Nhược Trần sao lại không phải muốn ở nhờ bọn hắn, đem Hắc Hổ đường khác cường giả dẫn tới?

Nếu là không có tất yếu, Trương Nhược Trần cũng không muốn trắng trợn đi xông Địa Hỏa thành.

Khác Võ Thị Học Cung học viên có lẽ không hiểu rõ Địa Hỏa thành, thế nhưng là Trương Nhược Trần lại biết sơ lược.

Địa Hỏa thành là một tòa thật lớn Hắc Thị, phụ trách Hắc Thị tại Vân Võ Quận Quốc Đông Nam bộ hết thảy sự vật, cao thủ nhiều như mây, có thể xưng Hắc Thị tại Vân Võ Quận Quốc thứ ba lớn phân hội.

Địa Hỏa trong thành, khẳng định bố trí có hộ thành đại trận.

Nếu là lọt vào hộ thành đại trận công kích, cho dù lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, cũng chưa chắc có thể đủ tất cả thân trở ra.

Đương nhiên, thật đi xông Địa Hỏa thành, Trương Nhược Trần tự nhiên cũng có khác biện pháp. Tỉ như, trước phá hủy Địa Hỏa thành hộ thành đại trận, chỉ cần không có hộ thành đại trận uy hiếp, lấy Trương Nhược Trần tu vi, hoàn toàn có thể tại Địa Hỏa trong thành tới lui tự nhiên. Trừ phi là gặp được Địa cấp cảnh đại viên mãn cường giả, bằng không, ai cũng ngăn cản không được bước tiến của hắn.

"Bành!"

Lâm Nính San đem kinh mạch trong cơ thể phong ấn cưỡng ép xông mở, vận chuyển chân khí, đánh gãy kéo căng ở trên người dây sắt, từ Kim Ban Cự Hổ cõng lên nhảy xuống tới.

Nàng cũng không có lập tức rời đi, hiếu kỳ nhìn chằm chằm đứng ở đằng xa một cái kia mang theo kim loại mặt nạ thiếu niên, trong lòng vẫn như cũ còn mười phần rung động.

"Hắn vậy mà chỉ dựa vào lực lượng một người, liền đánh tan hơn mười vị Tà Đạo võ giả, ngay cả hợp kích trận pháp đều không gây thương tổn được hắn. Tuổi của hắn, hẳn là lớn hơn ta không có bao nhiêu a?"

Đồng dạng đều là hơn mười tuổi, đối phương cũng đã đạt tới Địa Cực cảnh, có thể quét ngang một đám Tà Đạo cao thủ, thế nhưng là nàng tại những cái kia Tà Đạo võ giả trong tay, lại ngay cả sức hoàn thủ đều không có.

Chênh lệch làm sao lại lớn như vậy?

Lâm Nính San được thiếu niên kia cường đại tu vi cùng vô thượng anh tư cho rung động, trong lòng tràn ngập hiếu kỳ, thận trọng hướng về kia một thiếu niên đi tới, mười phần ưu nhã chắp tay cúi đầu, ôn nhu nói: "Vân Đài Tông Phủ ngoại phủ đệ tử, Lâm Nính San, cũng là tới đối phó Hắc Thị cùng Bái Nguyệt ma giáo Tà Đạo võ giả, cùng Võ Thị Học Cung là đứng tại cùng một trận chiến tuyến. Không biết. . . Ân công tôn tính đại danh?"

Trương Nhược Trần đối với Lâm Nính San không có bất kỳ cái gì hảo cảm, cũng căn bản không có nghĩ qua muốn cứu nàng, vẫn như cũ đưa lưng về phía nàng, nhưng trong lòng có chút hiếu kỳ, nghi ngờ nói: "Võ Thị Học Cung thế mà liên thủ với Vân Đài Tông Phủ rồi?"

Tại Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc Địa giới, Vân Đài Tông Phủ coi là đỉnh tiêm thế lực, tựa như là địa đầu xà một dạng, có thể cùng Võ Thị Học Cung, Hắc Thị, Bái Nguyệt ma giáo địa vị ngang nhau.

Vân Đài Tông Phủ thế lực, áp đảo từng cái quận quốc phía trên. Thậm chí, từng cái quận quốc quận vương vị trí, ở một mức độ nào đó, cũng sẽ nhận Vân Đài Tông Phủ ảnh hưởng.

Tỉ như Vân Võ Quận Quốc Vương tộc liền cùng Vân Đài Tông Phủ có rất sâu quan hệ, cơ hồ mỗi một thời đại quận vương, đều là Vân Đài Tông Phủ đệ tử.

Lâm Nính San coi là Trương Nhược Trần là đang hỏi nàng, thế là nói ra: "Vân Đài Tông Phủ tại Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc, vốn chính là chính đạo thế lực, cùng chính thức thế lực, cùng Võ Thị Học Cung vẫn luôn là quan hệ hợp tác."

"Vân Đài Tông Phủ tại 36 quận quốc, cũng có rất nhiều sinh ý, thường xuyên lọt vào Hắc Thị cùng Bái Nguyệt ma giáo công kích. Nếu Võ Thị Học Cung muốn đối phó Hắc Thị cùng Bái Nguyệt ma giáo, Vân Đài Tông Phủ tự nhiên cũng phải ra một phần lực."

Trương Nhược Trần ngậm miệng không nói, lộ ra rất lạnh lùng, một bộ tránh xa người ngàn dặm dáng vẻ, căn bản không có muốn cùng Lâm Nính San tiếp tục giao lưu ý tứ.

Thế nhưng là Lâm Nính San cũng không có nhìn ra thiếu niên trước mắt lạnh nhạt, tiếp tục đánh giá hắn, càng xem càng cảm thấy nhìn quen mắt. Nhưng là, nàng nhưng căn bản không nghĩ tới đối phương chính là Trương Nhược Trần.

Nàng hỏi lần nữa: "Xin hỏi ân công tôn tính đại danh?"

Trương Nhược Trần nói: "Ta không phải ngươi ân công, ngươi không cần thiết biết tên của ta. Ta khuyên ngươi sớm một chút rời đi, nếu là lại không rời đi, chỉ sợ ngươi sẽ không đi được!"

Lâm Nính San cũng có chút thông minh, đôi mắt sáng lên , nói: "Ân công là cố ý thả những Hoàng Cực cảnh kia võ giả rời đi, muốn đem Hắc Hổ đường khác cao thủ dẫn tới Linh Nhạc trấn?"

Trước kia, Lâm Nính San nhìn thấy hắn, đều là một bộ lãnh ngạo bộ dáng, căn bản xem thường hắn, thậm chí đều chẳng muốn cùng hắn nói nhiều một câu.

Nhưng là hôm nay, Trương Nhược Trần rõ ràng rất lạnh lùng, nàng làm thế nào đều không rời đi, lộ ra mười phần nhiệt tình, thậm chí trong đôi mắt còn mang theo sùng bái hào quang.

Trương Nhược Trần hít một hơi thật sâu , nói: "Đã ngươi biết Hắc Hổ đường cao thủ chẳng mấy chốc sẽ chạy đến, còn dám đợi ở chỗ này?"

Lâm Nính San tựa hồ cũng có chút dao động, thế nhưng là cuối cùng vẫn không có rời đi, mắt ngọc mày ngài cười một tiếng , nói: "Lấy ân công thực lực cường đại, liền xem như Hắc Hổ đường đường chủ sắt lưng còng tự mình giá lâm, cũng chưa chắc không phải ân công đối thủ."

"Đương nhiên, ân công hay là cẩn thận một chút cho thỏa đáng, sắt lưng còng tu vi đã đạt tới Địa Cực cảnh đại cực vị, mạnh mẽ hơn Nhiếp Chính Hàn không chỉ gấp mười lần, tại Vân Võ Quận Quốc, tuyệt đối là số 1 uy danh hiển hách hung nhân."

Trương Nhược Trần hơi không kiên nhẫn , nói: "Hắc Hổ đường đường chủ sắt lưng còng, hẳn là ngay tại Địa Hỏa thành, chẳng mấy chốc sẽ chạy đến."

Lâm Nính San cười nói: "Nính San mặc dù tu vi không cao, thế nhưng là cũng nguyện ý trợ ân công một chút sức lực, thêm một người, cuối cùng sẽ nhiều một phần lực lượng."

Trương Nhược Trần bản ý là nhắc nhở nàng nên rời đi, nhưng không có nghĩ đến nàng lại nói lên dạng này một lời nói, để hắn cũng không biết nên như thế nào cự tuyệt.

Nữ nhân thật sự là một loại loài động vật kỳ quái, thật đối nàng nam nhân tốt, nàng mảy may đều không để ý. Đối nàng lạnh lùng nam nhân, nàng lại liều mạng đều muốn dán đi lên.

Trương Nhược Trần mặc kệ nàng, đem Trầm Uyên cổ kiếm lấy ra, nâng ở trong tay, cẩn thận vuốt ve, lầu bầu nói: "Trầm Uyên, hôm nay chính là chúng ta 800 năm sau trùng phùng trận chiến đầu tiên."

Trầm Uyên cổ kiếm như thông linh tính, run nhè nhẹ một cái, phát ra một tiếng chói tai kiếm minh.

"Chẳng lẽ một thanh vết rỉ loang lổ kiếm gãy, so ta còn tốt nhìn?" Lâm Nính San đứng ở đằng xa, ngậm miệng, có chút oán khí nhìn chằm chằm một cái kia mang theo kim loại mặt nạ thiếu niên.

Nàng cảm giác thiếu niên kia tựa như là một khối không có bất kỳ cái gì thú vị đầu gỗ, nhưng là càng là như vậy, nàng cũng cảm giác đối phương càng là thần bí, trong lòng càng là sùng kính, rất muốn biết hắn rốt cuộc mạnh cỡ nào?

"Nếu là hắn có thể liếc lấy ta một cái tốt biết bao nhiêu, có lẽ hắn liền sẽ phát hiện, bên cạnh mình kỳ thật đứng đấy một cái so kiếm càng đẹp mắt mỹ nữ."

Lâm Nính San chăm chú nhìn chằm chằm thiếu niên kia bóng lưng, mười phần kỳ vọng đối phương có thể xoay người lại liếc nhìn nàng một cái, dù là chỉ một cái liếc mắt.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất