Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 203: Hồng Chu Cự Hạm

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 10:49 AM
Trương Nhược Trần khoanh chân ngồi tại trên thuyền nhỏ, nhìn xem khói đào mơ hồ mặt hồ , nói: "Xin hỏi lão trượng, ngươi xưng hô như thế nào?"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 203: Hồng Chu Cự Hạm


Trương Nhược Trần khoanh chân ngồi tại trên thuyền nhỏ, nhìn xem khói đào mơ hồ mặt hồ , nói: "Xin hỏi lão trượng, ngươi xưng hô như thế nào?"

Chèo thuyền lão giả áo xanh cười nhìn Trương Nhược Trần một chút , nói: "Lão hủ họ Hạ, tất cả mọi người gọi ta Hạ lão đầu."

"Hạ lão tiên sinh đối với Địa Hỏa thành tựa hồ hết sức quen thuộc?" Trương Nhược Trần nói.

Lão giả áo xanh cười nói: "Trên Ẩn Vụ Hồ chạy cả đời thuyền, làm chính là lui tới Địa Hỏa thành sinh ý, làm sao có thể chưa quen thuộc?"

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu , nói: "Các ngươi chạy thuyền người, tại Địa Hỏa thành, cũng hẳn là một môn phái a?"

Lão giả áo xanh nói: "Khách quan có kiến thức, chúng ta Thanh Hồ Minh, tại toàn bộ Vân Võ Quận Quốc có lẽ không có chỗ xếp hạng, tuy nhiên lại nắm giữ lấy toàn bộ Địa Hỏa thành ra vào đầu mối then chốt, hết thảy khống chế sáu cái bến tàu, năm trăm ba mươi chiếc thuyền hạm. Tại Địa Hỏa thành, ngoại trừ Chu Tước Lâu, Địa Phủ Môn, Hắc Hổ đường, Độc Chu Thương Hội, phải kể là chúng ta Thanh Hồ Minh lớn nhất."

Trương Nhược Trần không lưu dấu vết nói: "Địa Phủ Môn tại Địa Hỏa thành cũng có phần bộ?"

Lão giả áo xanh coi là Trương Nhược Trần là muốn đi Địa Phủ Môn thuê sát thủ, cho nên cũng không nhiều nghĩ, nói: "Địa Phủ Môn cùng Độc Chu Thương Hội thế nhưng là trong Hắc Thị cường long, thế lực của bọn hắn không chỉ có riêng chỉ là Địa Hỏa thành, thậm chí cũng không chỉ Vân Võ Quận Quốc. Nghe nói, Địa Phủ Môn cùng Độc Chu Thương Hội sinh ý, đã trải rộng toàn bộ Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc."

Hắc Thị là do từng cái cỡ nhỏ tổ chức liên hợp lại tạo thành khác loại thị trường, chuyên môn làm một chút không thể lộ ra ngoài ánh sáng dưới mặt đất giao dịch.

Lòng người cuối cùng sẽ có âm u một mặt, cho nên, Hắc Thị từ xưa trường tồn.

Nhưng là, trong Hắc Thị thế lực, cũng là điểm các loại đẳng cấp.

Tỉ như Địa Phủ Môn cùng Độc Chu Thương Hội thế lực trải rộng toàn bộ Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc, thuộc về cao nhất một cấp thế lực.

Chu Tước Lâu thế lực, bao trùm Lĩnh Tây chín quận, thuộc về giai thứ 2 thế lực.

Hắc Hổ đường thế lực bao trùm Vân Võ Quận Quốc, xem như tầng thứ ba thế lực.

Thanh Hồ Minh thế lực, vẻn vẹn chỉ là cực hạn tại Địa Hỏa thành một vùng, cho nên thuộc về tầng thứ tư thế lực.

Đương nhiên, tại Địa Hỏa thành, Địa Phủ Môn, Độc Chu Thương Hội cũng chỉ là một tòa phân bộ, mà Thanh Hồ Minh căn cơ lại ở chỗ này.

Cường long tuy mạnh, chưa hẳn liền nhất định là địa đầu xà đối thủ.

"Đông!"

Chợt, xa xa mặt nước, truyền đến một tiếng trống trận thanh âm.

Tiếng trống tiếp tục vang lên, càng ngày càng vang, âm thanh lớn, đem trọn cái mặt nước đều chấn động đến không ngừng quay cuồng.

Sau một lát, một chiếc dài hơn bảy mươi trượng màu đỏ sắt thép cự hạm, từ đằng xa cấp tốc đi tới, nhấc lên cao mấy chục mét sóng lớn, phát ra "Ào ào" thanh âm, như có Khí Thôn Sơn Hà khí thế.

Đơn giản tựa như là một tòa di động sắt thép thành trì.

Trên cự hạm mặt, đứng đấy từng cái mặc áo tím quần đen võ giả, toàn bộ đều tinh thần vô cùng phấn chấn, cũng không phải võ giả bình thường đơn giản như vậy. Bọn hắn tay cầm đen nhánh trường thương, ánh mắt như kiếm, so Hắc Hổ đường những cái kia đám ô hợp không biết mạnh mẽ bao nhiêu lần.

"Hồng Chu Cự Hạm!"

Lão giả áo xanh sắc mặt biến đổi, lập tức thôi động chân khí, cấp tốc chèo thuyền, không ngừng lui lại.

Trương Nhược Trần nhìn thấy lão giả áo xanh sợ hãi thần sắc, có chút hiếu kỳ, hỏi: "Bọn hắn rốt cuộc là ai? Theo ta được biết, liền xem như Vân Võ Quận Quốc triều đình, cũng không có cường đại như thế chiến hạm."

Cái kia một chiếc chiến hạm hoàn toàn chính xác cường đại, mà lại thân tàu phía trên khắc lục lít nha lít nhít trận pháp Minh Văn. Có thể tưởng tượng, nếu là đem hộ hạm đại trận kích hoạt, nhất định bộc phát ra uy lực vô cùng cường đại, không thể so với một tòa hộ thành đại trận yếu bao nhiêu.

Lão giả áo xanh nói: "Vân Võ Quận Quốc triều đình cái nào xây đạt được Hồng Chu Cự Hạm, đó là Độc Chu Thương Hội chiến hạm, toàn bộ Vân Võ Quận Quốc cũng chỉ có hai chiếc. Hồng Chu Cự Hạm uy lực, so một kiện cửu giai Chân Võ Bảo Khí đều cường đại hơn."

"30 năm trước, Vân Võ Quận Quốc đời trước quận vương giương trước dễ, vì phá hủy trong đó một chiếc Hồng Chu Cự Hạm, tự mình mang theo trấn quốc Thần Binh cửu giai Chân Võ Bảo Khí quá viên kích, dẫn đầu mười vạn đại quân, cùng Độc Chu Thương Hội một vị Thiên Cực cảnh cường giả tại mây nước sông vực giao chiến."

"Kết quả trận chiến kia, giương trước dễ thảm bại, mười vạn đại quân cơ hồ toàn quân bị diệt, liền ngay cả chính hắn đều bị trọng thương, trốn về Vương thành, vẻn vẹn đi qua nửa năm, liền chết trong vương cung. Hồng Chu Cự Hạm cường đại, liền ngay cả Thiên Cực cảnh cường giả cũng đỡ không nổi, có thể thấy được sức chiến đấu của nó khủng bố đến mức nào."

Giương trước dễ, chính là Vân Võ quận vương phụ thân, cũng là Trương Nhược Trần tổ phụ, tại 30 năm trước, cũng là một vị Thiên Cực cảnh Võ Đạo Thần Thoại.

Nếu là hắn không chết, đoán chừng hiện tại chính là Vân Võ Quận Quốc đệ nhất cường giả.

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm cái kia một chiếc khí thế bàng bạc chiến hạm, boong thuyền, đứng thẳng từng cái to lớn Man thú, đã có toàn thân bốc lên hỏa diễm Xích Diễm hổ, cũng là tản mát ra ánh sáng màu lam băng giáp sư.

Đồng thời, từng cái quần áo tả tơi nô lệ, đứng trên boong thuyền mặt, nhân số đông đảo, tay chân toàn bộ đều mang xích sắt. Đã có chửa thân thể uy mãnh đại hán, cũng có kiều Tiểu Mỹ lệ nữ tử yếu đuối, còn có một số cấp thấp nô lệ.

Chiến nô, nữ nô, bộc nô. . . , khác biệt nô lệ, được phân chia tại khác biệt khu vực.

Lão giả áo xanh nói: "Đó là Độc Chu Thương Hội vận đến Địa Hỏa thành nô bộc, những này nô lệ, rất nhanh lại biết từ Địa Hỏa thành, từng nhóm đưa đến Vân Võ Quận Quốc Đông Nam bộ khác cỡ nhỏ Hắc Thị phân hội. Có trở thành đại gia tộc chiến nô, có trở thành người giàu có trên giường đồ chơi, còn có những cái kia không có tu luyện chân khí, cũng không có tư sắc cấp thấp nô lệ, đoán chừng là được rảo bước tiến lên quặng mỏ bên trong đào quáng."

Trương Nhược Trần ánh mắt lại nhìn chằm chằm một phương hướng khác, đó là Hồng Chu Cự Hạm bên trên sương phòng, bên trong truyền ra một cỗ cường đại vô cùng khí tức, để Trương Nhược Trần cảm giác được vô cùng nguy hiểm.

Trương Nhược Trần như có điều suy nghĩ nói: "Xem ra là Độc Chu Thương Hội đại nhân vật, chạy đến Địa Hỏa thành. Thoáng một cái Địa Hỏa thành trở nên càng thêm náo nhiệt, thật sự là hiếu kỳ, còn sẽ có những nhân vật nào biết chạy tới?"

Lão giả áo xanh nói: "Độc Chu Thương Hội đại nhân vật, đoán chừng là vì Võ Thị Học Cung bốn cái học viên mà đến, nghe nói bên trong một cái học viên có rất lớn địa vị, nhất định có thể bán đi giá tiền rất lớn."

Trương Nhược Trần có chút hiếu kỳ , nói: "Cái gì lai lịch lớn?"

Lão giả áo xanh mỉm cười, lại ngậm miệng không nói.

Trương Nhược Trần cầm ra một thanh ngân tệ, nhét vào lão giả áo xanh trong tay.

Lão giả áo xanh nhận lấy ngân tệ, trên mặt lập tức lộ ra dáng tươi cười , nói: "Vị kia nội cung học viên, nghe nói là một cái nào đó thượng đẳng quận quốc quận chúa, không chỉ có dáng dấp hết sức xinh đẹp, mà lại tu vi cũng là cực cao. Nàng sau khi bị tóm, liền bị giam giữ tại Độc Chu Thương Hội. Độc Chu Thương Hội không dám tùy tiện động nàng, tự nhiên muốn thông tri nhân vật cao tầng."

Trương Nhược Trần sắc mặt có chút ngưng tụ, thượng đẳng quận quốc quận chúa, toàn bộ Võ Thị Học Cung, cũng chỉ có Hoàng Yên Trần mới là thượng đẳng quận quốc quận chúa.

Nếu là lão giả áo xanh nói đều là sự thật, khẳng định như vậy chính là nàng.

Tại sao có thể như vậy?

Bởi vì Trương Nhược Trần mang theo kim loại mặt nạ, lão giả áo xanh cũng không có nhìn thấy Trương Nhược Trần biểu tình biến hóa, tiếp tục nói: "Độc Chu Thương Hội nắm giữ vị kia quận chúa, chẳng khác nào nắm giữ một gốc cây rụng tiền, không sợ Võ Thị Học Cung cùng một cái kia thượng đẳng quận quốc không thỏa hiệp."

Trương Nhược Trần thật dài thở ra một hơi, trong lòng thầm than, Độc Chu Thương Hội thế nhưng là trong Hắc Thị thế lực, căn bản sẽ không e ngại Võ Thị Học Cung cùng Thiên Thủy Quận Quốc.

Đương nhiên, nếu là Hoàng Yên Trần thật được cầm tù tại Độc Chu Thương Hội, Độc Chu Thương Hội người cũng khẳng định tạm thời sẽ không động nàng. Dù sao, Độc Chu Thương Hội là buôn bán thế lực, nắm giữ lấy một vị thượng đẳng quận quốc quận chúa, chẳng khác nào là nắm giữ lấy một kiện giá trị đắt đỏ hàng hóa.

Vô luận bọn hắn mở ra giá cả bao nhiêu, Thiên Thủy Quận Vương cũng khẳng định sẽ thỏa hiệp.

"Thật sự là một cái tin tức xấu, hi vọng chỉ là lời đồn." Trương Nhược Trần nhẹ nhàng thở dài một cái.

. . .

Giờ phút này, Hồng Chu Cự Hạm phía trên, Độc Chu Thương Hội nhân vật cao tầng, tụ tập cùng một chỗ, cũng đang thảo luận vị kia thượng đẳng quận quốc quận chúa sự tình.

Một vị lão giả mặc áo tím cười nói: "Thật sự là không nghĩ tới, thế mà tại Địa Hỏa thành bắt lấy Thiên Thủy Quận Quốc Yên Trần quận chúa, đây chính là bảo bối đáng tiền, ít nhất cũng phải hỏi Thiên Thủy Quận Vương đòi hỏi 10.000 vạn mai ngân tệ."

"10.000 vạn mai ngân tệ? Tiết trưởng lão, ngươi cũng quá xem thường Thiên Thủy Quận Quốc, coi như chúng ta muốn một tỷ mai ngân tệ, Thiên Thủy Quận Vương cũng khẳng định sẽ cho chúng ta." Hoa Danh Công cười nói.

Hoa Danh Công chính là Độc Chu Thương Hội tại Vân Võ Quận Quốc người tổng phụ trách, tu vi đạt tới Thiên Cực cảnh, so Hắc Hổ đường đường chủ Thiết Đà Bối không biết mạnh mẽ bao nhiêu lần, tại toàn bộ Vân Võ Quận Quốc Hắc Thị, cũng là xếp hạng ba vị trí đầu nhân vật.

Hoa Danh Công nói: "Không chỉ có chỉ là Thiên Thủy Quận Quốc, còn có Vân Võ Quận Quốc, cũng phải hung hăng doạ dẫm một bút."

Ngồi vào bên trên, ngồi một người mặc tơ vàng bào áo người tuổi trẻ, trong tay vuốt vuốt một thanh sắc bén loan đao, tà dị cười nói: "Nghe nói, vị kia Yên Trần quận chúa cùng Vân Võ Quận Quốc Cửu vương tử đính hôn, dáng dấp là hoa nhường nguyệt thẹn, khuynh quốc khuynh thành, ta thật muốn hiện tại liền đi gặp một lần nàng."

Hoa Danh Công nhìn chằm chằm một cái kia người tuổi trẻ, nghiêm sắc mặt , nói: "Thanh Sơn, nữ tử khác, ngươi muốn bao nhiêu, vi phụ liền có thể cho ngươi bao nhiêu, nhưng là vị kia Yên Trần quận chúa, ngươi lại tuyệt đối không nên đi động. Nàng thế nhưng là có thể cho chúng ta Độc Chu Thương Hội, đổi lấy tài phú kếch xù người. Ngươi nếu là biến khéo thành vụng, ta tuyệt không tha cho ngươi."

Hoa Thanh Sơn, chính là Hoa Minh Công con trai độc nhất, thiên tư kỳ cao, tu vi so rất nhiều thế hệ trước Võ Đạo cao thủ đều cường đại hơn. Nhưng là, hắn lại có một cái yêu thích, cái kia chính là nữ nhân.

Hoa Danh Công mười phần hiểu rõ con trai mình bản tính, cho nên, không thể không nói cho hắn minh trong đó lợi hại quan hệ.

Nếu là Yên Trần quận chúa thật sự có cái gì ngoài ý muốn, đừng nói là hướng Thiên Thủy Quận Vương đổi lấy tài phú kếch xù, ngược lại sẽ chọc giận Thiên Thủy Quận Vương, cho Độc Chu Thương Hội mang đến tai họa thật lớn.

"Biết!" Hoa Thanh Sơn khóe miệng khẽ nhếch, tà dị cười một tiếng.

Hắn cảm thấy phụ thân của mình chính là quá sợ đầu sợ đuôi, Độc Chu Thương Hội thế nhưng là trong Hắc Thị thế lực lớn, có Hắc Thị che chở. Coi như đắc tội Thiên Thủy Quận Quốc, chẳng lẽ Thiên Thủy Quận Quốc còn có thể diệt Độc Chu Thương Hội?

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất