Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 202: Đợi làm thịt dê béo

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 10:48 AM
Chỉ nghe thấy sau lưng truyền đến, liên tiếp tiếng kêu thảm thiết. Trương Nhược Trần quay đầu nhìn thoáng qua, Lâm Nính San quả nhiên không có thủ hạ lưu tình, sở hữu Hắc Hổ đường võ giả, cơ hồ toàn bộ đều được nàng giết chết.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 202: Đợi làm thịt dê béo


Chỉ nghe thấy sau lưng truyền đến, liên tiếp tiếng kêu thảm thiết. Trương Nhược Trần quay đầu nhìn thoáng qua, Lâm Nính San quả nhiên không có thủ hạ lưu tình, sở hữu Hắc Hổ đường võ giả, cơ hồ toàn bộ đều được nàng giết chết.

Nàng cũng không phải thị sát, mà là bởi vì mỗi một khỏa Hắc Hổ đường Tà Đạo võ giả đầu người, mang về Vân Đài Tông Phủ đằng sau, liền có thể đổi được một bút tài nguyên tu luyện. Đối với nàng mà nói, thiếu nhất chính là tài nguyên tu luyện.

Trương Nhược Trần nhẹ nhàng lắc đầu, bay xuống Tuyết Hoa Điêu cõng lên, khống chế lấy Tuyết Hoa Điêu phóng lên tận trời, bay vào đám mây.

Lâm Nính San ngẩng đầu, nhìn xem một cái kia đứng tại Tuyết Hoa Điêu cõng lên thiếu niên thần bí, trong đôi mắt lộ ra mấy phần vẻ mặt khác thường, đã có sùng bái, cũng có yêu mộ.

So với Thất vương tử, nàng cảm thấy cái này mang theo kim loại thiếu niên, càng thêm để nàng tâm động. Hắn tràn ngập thần bí, ưu nhã, cường đại, kinh diễm, ở trên người hắn, cơ hồ tìm không thấy khuyết điểm.

"Nính San, người kia là ai?" Gãy một cánh tay Lâm Thần Dụ, chạy tới, chỗ cụt tay kinh mạch bị phong bế, vết thương đã không có đổ máu.

Lâm Nính San lắc đầu , nói: "Ta cũng không biết hắn là ai, chỉ biết là hắn là Võ Thị Học Cung nội cung đệ tử."

Lâm Thần Dụ nhìn thấy đầy đất tàn thi, trong lòng mười phần rung động , nói: "Hắc Hổ đường những cái kia Tà Đạo võ giả, tất cả đều là đều bị hắn giết chết?"

Lâm Nính San nhẹ gật đầu, lại nói: "Nhưng là những cái kia thấp cảnh giới Tà Đạo võ giả đầu người, hắn nhưng căn bản không có mang đi, ngược lại để lại cho ta."

Lâm Thần Dụ nói: "Đối với hắn loại cấp bậc kia nhân vật tới nói, căn bản chướng mắt những cái kia thấp cảnh giới Tà Đạo võ giả. Còn có một chuyện khác, Vân Đài Tông Phủ truyền đến chủ nhân tin tức, chủ nhân đã xuất quan, mà lại, gần đây liền sẽ chạy về Vân Võ Quận Quốc."

"Thất vương tử điện hạ xuất quan?" Lâm Nính San hơi kinh ngạc.

Lâm Thần Dụ nhẹ gật đầu , nói: "Trong vòng ba ngày, chủ nhân hẳn là liền sẽ chạy đến Địa Hỏa thành. Lấy chủ nhân tu vi hiện tại, nhất định có thể nhất cử tiêu diệt Địa Hỏa thành, chúng ta cũng có thể đi theo đạt được một bút tài nguyên."

Lâm Nính San ánh mắt nhìn chằm chằm một con kia bay xa Tuyết Hoa Điêu , nói: "Chỉ sợ Thất vương tử chạy đến Địa Hỏa thành thời điểm, Địa Hỏa thành đã được hắn tiêu diệt."

"Liền xem như một vị Thiên Cực cảnh Võ Đạo Thần Thoại, cũng không dám nói liền nhất định có thể tiêu diệt Địa Hỏa thành. Lấy một cái kia Võ Thị Học Cung nội cung học viên thực lực, nếu là không có khác nội cung học viên viện trợ, gần như không có khả năng rung chuyển Địa Hỏa thành." Lâm Nính San lạnh lùng cười một tiếng.

Lâm Nính San kiến thức đến Trương Nhược Trần thực lực cường đại đằng sau, lại không tán đồng Lâm Thần Dụ, nói: "Đại ca, chúng ta bây giờ làm sao bây giờ? Là về Vương thành? Hay là tại nơi này chờ đợi Thất vương tử điện hạ?"

Lâm Thần Dụ trầm tư một lát, âm trầm cười nói: "Ngươi không phải đối với một cái kia Võ Thị Học Cung nội cung đệ tử rất có lòng tin, vậy chúng ta liền đi Địa Hỏa thành. Ta cũng rất muốn biết, hắn rốt cuộc mạnh cỡ nào?"

Địa Hỏa thành là một tòa cự đại thị trường, cũng không phải là bí mật tổ chức, tại Vân Võ Quận Quốc Đông Nam bộ lực ảnh hưởng cực lớn, rất nhiều võ giả đều sẽ tiến đến Địa Hỏa thành mua sắm tài nguyên tu luyện.

Cho nên, Trương Nhược Trần dù là tùy tiện tìm một cái võ giả dẫn đường, cũng có thể tìm tới Địa Hỏa thành.

Cách Linh Nhạc trấn bên ngoài năm mươi dặm, có một tòa Ẩn Vụ Hồ, quanh năm được sương mù bao phủ, 10 trượng bên ngoài, thấy không rõ bất kỳ cái gì sự vật. Thường thường có thuyền khách, mê thất tại trên hồ, cuối cùng hóa thành một bộ xác chết trôi.

Nghe nói, Địa Hỏa thành liền xây ở Ẩn Vụ Hồ bên trong, chỉ có Hắc Thị nội bộ thành viên thuyền, mới có thể tìm được đi ra mê vụ con đường, đến Địa Hỏa thành.

Trương Nhược Trần để Tuyết Hoa Điêu tại núi rừng bên trong chờ hắn, sau đó liền đơn độc hướng về Ẩn Vụ Hồ bước đi, đi vào ven hồ một tòa có chút phồn hoa ven hồ bến tàu.

Trên bến tàu, ngừng lại 16 đầu to lớn thuyền, trong đó mười đầu lớn nhất thuyền bên trên, toàn bộ cắm Hắc Hổ đường đại kỳ.

Không cần đoán cũng biết, cái kia mười đầu thuyền là tại tiếp Hắc Hổ đường đường chủ. Đáng tiếc bọn hắn cũng không biết, Hắc Hổ đường đường chủ đã chết tại Trương Nhược Trần trong tay.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần xuất hiện tại trên bến tàu, những trang phục kia thành người chèo thuyền bộ dáng Hắc Thị võ giả, toàn bộ đều đem ánh mắt chằm chằm đi qua, trong đó một số người ánh mắt lộ ra địch ý, một số người khác thì hướng về Trương Nhược Trần đi tới.

Bên trong một cái hơn 60 tuổi lão giả, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút , nói: "Khách quan, ngươi đây là muốn đi nơi nào?"

"Địa Hỏa thành!" Trương Nhược Trần nói.

Những cái kia nguyên bản liền đối với Trương Nhược Trần có địch ý võ giả, đem từng kiện binh khí rút ra, càng thêm đề phòng bắt đầu.

Lão giả bất động thanh sắc cười nói: "Địa Hỏa thành tại nửa tháng trước đó liền đã bế thành, ngoại trừ một chút khách quen bên ngoài, không còn đối ngoại mở ra."

Trương Nhược Trần khóe miệng có chút nhất câu , nói: "Địa Hỏa thành là muốn đề phòng Võ Thị Học Cung cao thủ sao?"

Nơi xa, một cái làn da ngăm đen nam tử, cười lạnh một tiếng: "Ta nhìn ngươi tựa như là Võ Thị Học Cung học viên, tiểu tử, tốt nhất thành thật khai báo rõ ràng thân phận của ngươi, bằng không, đừng nói là đi Địa Hỏa thành, nơi này liền đem là ngươi bỏ mạng chi địa."

Trương Nhược Trần con mắt có chút liếc qua, lấy ra một tấm lệnh bài , nói: "Ta là người trong triều đình, tiến về Địa Hỏa thành, mua sắm một chút tài nguyên tu luyện."

Trương Nhược Trần cũng không tính trực tiếp đi xông Địa Hỏa thành, dù sao, đối với Địa Hỏa thành thực lực bây giờ, hắn cũng không phải là hết sức rõ ràng. Cho nên, hắn quyết định tạm thời trước không bại lộ Võ Thị Học Cung học viên thân phận, mà là đổi thành triều đình thân phận.

Một cái kia lão giả hướng Trương Nhược Trần lệnh bài trong tay nhìn chằm chằm một chút, con mắt có chút sáng lên , nói: "Kim Long lệnh! Ngươi là Vân Võ Quận Quốc vương hoàng thân quốc thích?"

Trương Nhược Trần đem lệnh bài thu vào , nói: "Không sai."

"Nếu là người trong Vương tộc, vì sao bên người không có thị vệ cùng tùy tùng?" Lão giả nghi ngờ nói.

Hắc Thị cùng chính thức thế lực, ở ngoài mặt, mặc dù là quan hệ thù địch. Thế nhưng là âm thầm, vẫn như cũ có rất nhiều người trong triều đình, biết lặng lẽ tiến về Hắc Thị bên trong mua sắm tài nguyên tu luyện.

Thứ nhất, đó là bởi vì, một chút đặc biệt tài nguyên tu luyện, chỉ có tại trong Hắc Thị mới có thể mua được.

Thứ hai, người trong triều đình cũng sẽ đạt được một chút không rõ lai lịch bảo vật, cầm tới Hắc Thị bên trong tiêu sổ sách. Thậm chí, trong Hắc Thị một chút thế lực, cũng cùng trong triều đình quan viên có thiên ti vạn lũ quan hệ.

Người trong Vương tộc đến Hắc Thị mua sắm tài nguyên tu luyện, cũng không phải là một kiện kỳ quái sự tình.

Kỳ quái là, trong vương tộc những Vương Tôn kia công tử, cái nào không phải tiền hô hậu hủng, mang theo một đống lớn người hầu cùng thị vệ? Cho nên, nhìn thấy Trương Nhược Trần điệu thấp như vậy, vị kia lão giả tự nhiên là có chút hoài nghi.

Trương Nhược Trần nói: "Nếu là ta mang theo số lớn thị vệ cùng người hầu, ngươi biết cho phép ta tiến đến Địa Hỏa thành?"

"Đương nhiên sẽ không." Một cái kia lão giả nói: "Lúc này nhưng khác biệt ngày xưa, nửa tháng trước, Địa Hỏa thành chủ tự mình hạ lệnh, nghiêm tra tiến vào Địa Hỏa thành võ giả. Đặc biệt là người trong triều đình, mỗi ngày vào thành nhân số, tuyệt đối không thể vượt qua mười người."

Trương Nhược Trần cười nói: "Xem ra Địa Hỏa thành hay là rất đề phòng triều đình."

Lão giả thẳng thắn mà nói: "Nếu là ở lúc khác, Địa Hỏa thành đương nhiên sẽ không đem triều đình để vào mắt. Thế nhưng là gần nhất Võ Thị Học Cung cùng Hắc Thị giao chiến, quân đội của triều đình rất có thể cũng sẽ tham gia tiến đến, Địa Hỏa thành cũng liền không thể không đề phòng nhiều hơn."

Trương Nhược Trần hai tay một đám , nói: "Ngươi nhìn ta chỉ là lẻ loi một mình, không biết có thể hay không tiến về Địa Hỏa thành?"

"Đương nhiên có thể."

Trương Nhược Trần chỉ là một cái hơn mười tuổi thiếu niên, lão giả đương nhiên sẽ không cho là hắn có thể đối với Địa Hỏa thành tạo thành uy hiếp. Địa Hỏa thành bên trong nếu là có một cái Vương tộc người, quân đội của triều đình tiến đánh Địa Hỏa thành thời điểm, ngược lại sẽ có chỗ cố kỵ.

"Nhưng là muốn đi Địa Hỏa thành, nhất định phải giao thuyền phí." Lão giả híp mắt cười nói: "Mà lại, đừng trách lão hủ không có nhắc nhở ngươi, Địa Hỏa thành trật tự thế nhưng là tương đương hỗn loạn, tương đương hắc ám. Một cái vương tôn công tử đơn độc tiến đến Địa Hỏa thành, rất có thể sẽ trở thành dê béo, được người làm thịt rồi!"

"Không sao cả!"

Trương Nhược Trần tiện tay cầm ra đánh một thanh ngân tệ, nhét vào trong tay lão giả , nói: "Hiện tại liền chở ta đi Địa Hỏa thành."

Xuất thủ xa xỉ, tiện tay chính là một nắm lớn ngân tệ.

Nhìn xem Trương Nhược Trần bao phục, những thuyền kia phu con mắt toàn bộ phát sáng lên, trong đó một số người trong mắt thậm chí còn lộ ra sát ý.

Tiếp nhận ngân tệ, lão giả thái độ đại biến, lập tức nịnh nọt cười một tiếng, khom mình hành lễ, "Công tử, ngươi mời lên thuyền, lão hủ tự mình chở ngươi đi Địa Hỏa thành."

Trương Nhược Trần leo lên một cái thuyền nhỏ.

Một cái kia lão giả áo xanh đứng ở đầu thuyền vạch lên thuyền mái chèo, trên mặt nước xuất hiện từng vòng từng vòng gợn sóng. Thuyền nhỏ rất nhanh liền tiến vào mênh mông trong sương mù trắng, biến mất ở trên mặt hồ.

"Tiện tay liền cầm ra một nắm lớn ngân tệ, chí ít cũng có 30 mai, tuyệt đối là một đầu dê béo."

"Một cái Vương tộc hoàn khố đệ tử, thế mà cũng dám đơn độc đến đây Địa Hỏa thành, thật sự là không biết chữ 'Chết' viết như thế nào?"

"Đáng tiếc được Hạ lão đầu nhanh chân đến trước, thật sự là đáng giận."

"Tiện nghi lão gia hỏa kia, làm cái này một phiếu, nói không chừng Hạ lão đầu liền có thể gia tăng hơn vạn mai ngân tệ thân gia."

"Ta nhìn còn không chỉ."

Những trang phục kia thành người chèo thuyền bộ dáng Tà Đạo võ giả, toàn bộ đều đem Trương Nhược Trần trở thành một cái giàu đến chảy mỡ dê béo, mười phần hâm mộ nhìn chằm chằm thuyền nhỏ rời đi phương hướng.

Không cần đoán cũng biết, cái kia Vương tộc thiếu niên, khẳng định sẽ được Hạ lão đầu cho xử lý, biến thành Ẩn Vụ Hồ ngọn nguồn một bộ trầm thi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất