Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1541: Châm Ngòi

Được viết bởi webmaster ngày 01/09/2020 lúc 07:58 PM
“Tiểu Hư, ngươi tại sao có thể đối xử với Ngô huynh như thế? Hắn là bằng hữu của ta, ta là cho ngươi đi mời hắn.”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1541: Châm Ngòi


“Tiểu Hư, ngươi tại sao có thể đối xử với Ngô huynh như thế? Hắn là bằng hữu của ta, ta là cho ngươi đi mời hắn.”

Thanh âm lạnh lẽo, từ trong sương trắng truyền ra.

Lập tức, Thương Tử Cự thân ảnh anh tư bộc phát kia, chậm rãi đi ra, đi thẳng đến Ngô Hạo bên cạnh, mới là cúi người duỗi ra hai tay đem hắn từ dưới đất đỡ lên, ánh mắt chân thành tha thiết, ân cần nói: “Ngô huynh, ngươi không sao chứ?”

Ngô Hạo nhìn xem Thương Tử Cự, lộ ra một đạo có chút thần sắc đã là ngoài ý muốn, mà nghi ngờ.

Vong Hư nói: “Ta cho là ngươi là muốn giết hắn.”

“Ngô huynh thế nhưng là Quảng Hàn giới Giới Tử, Thiên Đình giới nhân tài trụ cột, ta đã sớm muốn cùng hắn kết bạn một phen, làm sao có thể muốn giết hắn? Ngươi... Thực sự là... Ai...”

Thương Tử Cự lắc đầu, lập tức lấy ra một viên trứng bồ câu lớn nhỏ thánh đan, đưa cho Ngô Hạo, hít một tiếng: “Đều tại ta, không có cho Tiểu Hư nói rõ, để Ngô huynh chịu tội. Ở chỗ này, Tử Cự cho Ngô huynh xin lỗi, hi vọng Ngô huynh không cần để ở trong lòng. Đây là một viên Công Đức Tiểu Hoàn Đan, có thể hóa giải Hư Nguyệt Đao đao khí, trợ giúp Ngô huynh khôi phục chân thương thế.”

Thương Tử Cự nhân vật bậc nào, đây chính là Công Đức Thần Điện tân sinh một đời lãnh tụ, thân phận địa vị độ cao, đủ để cùng một chút Đại Thánh bình khởi bình tọa.

Mà lại, Ngô Hạo càng là biết, Thương Tử Cự làm việc nhất quán đều là giọt nước không lọt, làm sao có thể không cho Vong Hư phân phó rõ ràng cụ thể muốn làm gì sự tình?

Lại nói, Vong Hư cũng B6yRoCxr không phải Thương Tử Cự cấp dưới.

“Thương Tử Cự cùng Vong Hư chính là một cái hát mặt trắng, một cái hát mặt đen. Mục đích cuối cùng nhất, khẳng định là muốn ta thay bọn hắn làm cái nào đó không thể cho ai biết mật sự.”

Ngô Hạo cũng không ngốc, trong lòng thấy rất rõ.

Thấy sáng tỏ, lại có thể thế nào?

Ngô Hạo ngẩng đầu lên, quét mắt đi qua. Ngoại trừ Vong Hư cùng Thương Tử Cự bên ngoài, ở đây, còn có mười mấy vị bóng người, mỗi một cái trên thân đều tản mát ra vô cùng kinh khủng khí tức.

Có thể cùng Vong Hư, Thương Tử Cự kết giao tu sĩ, há có thể là bình thường nhân vật?

Không nói những cái khác, vẻn vẹn chỉ là một cái Vong Hư, thân phận liền to đến dọa người, thế lực sau lưng cường đại, chỉ sợ là toàn bộ Quảng Hàn giới cộng lại cũng vô pháp chống lại.

Đương nhiên, Thiên Đình giới thiên điều sâm nghiêm, bất kỳ tu sĩ nào cũng không thể vượt qua, coi như Vong Hư có thể điều động lực lượng cường đại tới đâu, cũng tuyệt đối không dám quá mức càn rỡ.

Dù sao một khi vượt qua thiên điều vạch ra giới hạn, hắn cũng phải chết.

“Thương Tử Cự đây là đang để cho ta làm lựa chọn, nếu là đối địch với hắn, chỉ sợ cũng muốn tiếp tục gặp nhục nhã cùng tra tấn, thậm chí có khả năng sẽ chết ở chỗ này. Nếu là lựa chọn đầu nhập vào hắn, thì là có thể trở thành bằng hữu của hắn.”

Ngô Hạo trong lòng cười khổ, phát hiện chính mình căn bản cũng không có quyền lợi lựa chọn, uất ức, biệt khuất... Thế nhưng là lại có thể thế nào?

Trầm tư thật lâu, Ngô Hạo mới hít một hơi thật sâu, vê lên Thương Tử Cự trong tay viên Công Đức Tiểu Hoàn Đan kia, nói: “Nguyên lai là một cái hiểu lầm... Ha ha, nếu hiểu lầm đã giải khai, việc này hãy để cho nó qua đi!”

Đứng tại Thương Tử Cự sau lưng những tu sĩ kia, toàn bộ đều lộ ra nụ cười hài lòng, rất hiển nhiên, đây chính là bọn họ muốn xem đến kết quả.

Thương Tử Cự trên mặt, tách ra dáng tươi cười, duỗi ra một tay, vỗ vỗ Ngô Hạo bả vai, nói: “Ngô huynh lòng dạ rộng lớn, để Tử Cự bội phục.”

Ngô Hạo đem Công Đức Tiểu Hoàn Đan nuốt vào trong miệng, lập tức, trên làn da tản mát ra một tầng nhàn nhạt thánh mang. Trong khoảnh khắc, xâm nhập tiến thân thể Hư Nguyệt Đao đao khí liền bị khu trục ra ngoài thân thể, chân vết thương, nhanh chóng khép lại.

Thời gian dần trôi qua, hai chân khôi phục tri giác.

Ngô Hạo cảm giác được thể nội thánh khí trở nên càng thêm tinh thuần, trong máu xuất hiện một loại năng lượng kỳ dị, khiến cho hắn toàn thân tràn ngập lực lượng, trên mặt lộ ra vẻ vui mừng: “Công Đức Tiểu Hoàn Đan danh bất hư truyền, đây chính là Công Đức chi lực?”

Thương Tử Cự nhẹ gật đầu, nói: “Chính là Công Đức chi lực. Ngô huynh cảm thấy thế nào?”

“Có thể xưng thiên địa vĩ lực, huyền diệu vô tận, không chỉ có thể thanh trừ tu sĩ thể nội tạp chất, còn có thể tăng cường tu sĩ nhục thân thể chất cùng Thánh Đạo lực lượng, thậm chí còn có thể trợ giúp tu sĩ lĩnh hội Thánh Đạo.” Ngô Hạo nói.

Thương Tử Cự hít một tiếng: “Đáng tiếc, đáng tiếc, đáng tiếc a!”

“Đáng tiếc cái gì?” Ngô Hạo hỏi.

Thương Tử Cự nói: “Đáng tiếc, Ngô huynh bỏ qua một trận to lớn cơ duyên, nếu không có thể có được so Công Đức Tiểu Hoàn Đan tốt hơn nghìn lần vạn lần đồ vật. Nếu có như thế đồ vật phụ trợ, Ngô huynh nhục thân thể chất cùng Thánh Đạo lực lượng đủ để tăng lên một mảng lớn, như thế nào lại thua với Trương Nhược Trần?”

Ngô Hạo hỏi lần nữa: “Rốt cuộc là thứ gì, so Công Đức Tiểu Hoàn Đan còn tốt hơn nghìn lần vạn lần? Tử Cự công tử lại vì cái gì nói, ta bỏ qua nó? Chẳng lẽ nó vốn hẳn nên thuộc về ta?”

Thương Tử Cự phảng phất là đem Ngô Hạo trở thành hảo hữu chí giao, ngữ trọng tâm trường nói: “Ngô huynh hẳn nghe nói qua Công Đức Thánh Bài a?”

“Đương nhiên nghe nói qua.”

Ngô Hạo trong mắt, rõ ràng hiện lên một đạo vẻ kích động, nói: “Trong truyền thuyết, chỉ có đối với Thiên Đình giới làm ra trác tuyệt cống hiến tu sĩ, đều có thể đạt được Công Đức Thần Điện ban thưởng một khối Công Đức Thánh Bài.”

“Công Đức Thánh Bài hòa tan vào tu sĩ thân thể, tu sĩ nhục thân liền sẽ hóa thành Công Đức Bảo Thể, thu hoạch được sức mạnh khó lường huyền diệu.”

“Đồng thời, có được Công Đức Bảo Thể tu sĩ, có thể thu hoạch được rất nhiều đặc quyền, có thể tiến vào tu sĩ tầm thường không cách nào tiến vào một chút tu luyện bảo địa tu luyện... Trừ cái đó ra, còn có rất nhiều chỗ tốt. Tóm lại, Công Đức Thánh Bài là vô số tu sĩ đều tha thiết ước mơ bảo vật.”

Thương Tử Cự nói: “Thiên Đình giới thành lập dự tính ban đầu, là vì đối kháng Địa Ngục giới, mà đối kháng Địa Ngục giới khâu trọng yếu nhất, chính là thành lập Công Đức Thần Điện. Công Đức Thần Điện là do Chư Thần cùng một chỗ tạo dựng lên, có được thần thánh không thể xâm phạm địa vị, có thể thu thập giữa thiên địa Công Đức chi lực, ngưng tụ ra Công Đức Tiểu Hoàn Đan cùng Công Đức Thánh Bài bảo vật như vậy.”

“Những bảo vật này, cũng không thuộc về Công Đức Thần Điện, mà là thuộc về những tu sĩ đối với Thiên Đình giới làm ra cống hiến to lớn kia. Cống hiến càng lớn, lấy được công đức bảo vật cũng liền càng là trân quý.”

“Lấy chi khắp thiên hạ, dùng khắp thiên hạ. Đây là Công Đức Thần Điện tôn chỉ!”

“Lần này, Sa Đà Thất Giới tu sĩ trên Công Đức chiến trường có thể nói là tổn thất nặng nề, vì đền bù tổn thất của các ngươi, Công Đức Thần Điện lấy ra đại lượng công đức bảo vật, ban thưởng cho các ngươi.”

Ngô Hạo nhướng mày, nói: “Có việc này? Ta làm sao không biết?”

Thương Tử Cự lắc đầu, nói: “Kỳ thật, Quảng Hàn giới tu sĩ ở trên chiến trường anh dũng giết địch, tất cả mọi người là rõ như ban ngày, khẳng định là có thể phân đến một nhóm công đức bảo vật. Mà ngươi, làm Quảng Hàn giới Giới Tử, thống soái 10 vạn Thánh Giả, giết chết số lớn La Sát hầu tước, công huân rất cao, vốn là hẳn là phân đến một khối Công Đức Thánh Bài.”

“Đáng tiếc Nguyệt Thần bảo thủ, vì cứu Trương Nhược Trần, vậy mà va chạm Công Đức Thần Điện, phạm phải ngập trời sai lầm lớn.”

“Thế là, Công Đức Thần Điện cũng liền hủy bỏ vốn nên ban thưởng cho Quảng Hàn giới công đức bảo vật, ai, Ngô huynh, ngươi cùng Công Đức Thánh Bài là bỏ lỡ cơ hội.”

Ngô Hạo một mực tha thiết ước mơ sự tình, chính là thu hoạch một khối Công Đức Thánh Bài, thông qua không ngừng tích lũy công đức, tăng lên thể chất nhục thân của mình, từ đó siêu việt những thiên kiêu có được chí cao viên mãn thể chất kia.

Có thể nói, chỉ có đạt được Công Đức Thánh Bài, Ngô Hạo mới có thể thực hiện chấn hưng Quảng Hàn giới mộng tưởng.

Nhưng là Thương Tử Cự lại đột nhiên nói cho hắn biết, hắn vậy mà cùng Công Đức Thánh Bài bỏ lỡ cơ hội, có thể nghĩ, Ngô Hạo tâm tình vào giờ khắc này là bực nào hỏng bét.

Thương Tử Cự nói: “Ngô huynh, ngươi tuyệt đối không nên cho là ta là đang lừa ngươi, dù sao, Côn Lôn giới Giới Tử Vạn Triệu Ức, Đại Ma Thập Phương giới Giới Tử Linh Diễm ma phi, còn có Bát Bộ giới, Đao Ngục giới, Tử Phủ giới, Thiên Mỗ giới Giới Tử đều chiếm được một khối Công Đức Thánh Bài, tin tức hẳn là chẳng mấy chốc sẽ truyền tới. Đáng tiếc, làm Quảng Hàn giới Giới Tử, ngươi lại không thu hoạch được gì.”

Ngô Hạo hai tay nắm chặt, mặc dù đang cố gắng khống chế tâm tình của mình, nhưng là, trong mắt hay là tiêu tán ra oán hận quang mang.

Thương Tử Cự tiếp tục nói ra: “Nếu như Nguyệt Thần cứu là người khác, cũng còn tốt, Công Đức Thần Điện cũng sẽ không tức giận như vậy. Nhưng, người nàng cứu, lại là Trương Nhược Trần. Tại Tổ Linh giới, Trương Nhược Trần cùng La Sát công chúa quan hệ cỡ nào mập mờ, cho người cảm giác, bọn hắn trước kia liền nhận biết. Mà lại, Trương Nhược Trần ở trên chiến trường giết chết số lớn Sa Đà Thất Giới Thánh Giả, không kiêng nể gì cả cướp đoạt người khác điểm công đức, thủ đoạn tàn nhẫn, không nhìn Công Đức Thần Điện cùng Thiên Đình giới quy tắc. Một người như vậy, liền nên bị xử tử, căn bản không đáng cứu, càng không đáng vì hắn hi sinh toàn bộ Quảng Hàn giới lợi ích. Ngươi nói có đúng hay không?”

“Đó là Nguyệt Thần nương nương làm ra quyết định...” Ngô Hạo cười khổ nói.

Thương Tử Cự nhãn thần trở nên mười phần ngưng trọng, thấp giọng nói: “Công Đức Thần Điện nhận được tin tức, Nguyệt Thần mất tích 10 vạn năm này, một mực bị vây ở Địa Ngục giới. Đột nhiên trở về Thiên Đình giới, rất là kỳ quặc.”

Ngô Hạo thân thể giống như gặp sét đánh đồng dạng, trừng lớn hai mắt, nói: “Lời này của ngươi là có ý gì?”

Thương Tử Cự nói: “Không có cái gì ý tứ, ta chỉ là có chút hiếu kỳ, thời gian mười vạn năm, có thể hay không để một vị thần cũng phát sinh cải biến? Nguyệt Thần có thể hay không đã đầu nhập vào Địa Ngục giới? Quảng Hàn giới tiếp tục nghe lệnh cùng Nguyệt Thần, có thể hay không lâm vào chỗ vạn kiếp bất phục?”

Đột nhiên nghe được như vậy rung động lòng người tin tức, cho dù là lấy Ngô Hạo tâm cảnh, cũng cảm giác được có chút hoang mang lo sợ.

Trong lòng của hắn, Nguyệt Thần vẫn luôn là cao quý nhất, thánh khiết nhất, vĩ đại nhất Thần Linh, cần nhìn lên, cần lễ bái. Nhưng là, Nguyệt Thần 10 vạn năm này, dĩ nhiên thẳng đến đợi tại Địa Ngục giới.

Ngô Hạo chỉ cảm thấy tính ngưỡng của chính mình, đã bắt đầu sụp đổ.

Thương Tử Cự dừng một chút, lại nói: “Thực không dám giấu giếm, lần này, ta đi vào Sa Đà Thiên Vực, chính là dâng thần dụ, đến đây tru sát Địa Ngục giới bố trí tại Thiên Đình giới ám tử, Trương Nhược Trần.”

“Trương Nhược Trần là Địa Ngục giới ám tử?” Ngô Hạo nói.

Thương Tử Cự thận trọng nhẹ gật đầu, nói: “Đã có tin tức xác thực truyền đến, Trương Nhược Trần đã từng đi qua Địa Ngục giới. Tương đương không thể tưởng tượng chính là, hắn còn tại Địa Ngục giới, còn chiếm được một gốc cải tử hồi sinh thần dược. Tại Địa Ngục giới không có cường đại bối cảnh, làm sao có thể chiếm được thần dược?”

Ngô Hạo hai mắt co rụt lại, một mực tiềm ẩn tại thể nội sát ý, rốt cục bừng lên.

Thương Tử Cự cảm nhận được Ngô Hạo trên người sát ý, trong mắt chính là có mỉm cười lóe lên một cái rồi biến mất, lập tức, rèn sắt khi còn nóng lần nữa nói ra: “Tại Sa Đà Thiên Vực có Nguyệt Thần che chở Trương Nhược Trần, lại có Man Kiếm Đại Thánh trong bóng tối bảo hộ Trương Nhược Trần, muốn giết chết hắn, khó như lên trời.”

“Nếu như, ngươi có thể giúp ta một chút sức lực, chỉ cần giết chết Trương Nhược Trần, chính là vì Thiên Đình giới lập xuống đại công. Đến lúc đó, ta khẳng định sẽ hướng Công Đức Thần Điện bẩm báo việc này, nói không chắc có thể giúp ngươi tranh thủ đến một khối Công Đức Thánh Bài.”

“Chuyện này là thật?” Ngô Hạo có chút tâm động.

Thương Tử Cự trên thân, có một loại khí chất cao quý, nói: “Ta chưa bao giờ nói dối.”

Đại khái sau nửa canh giờ, trong vùng này sương trắng tán đi, Tô Thanh Linh cùng Ôn Thư Thịnh bọn người tìm được đứng dưới tàng cây Ngô Hạo, sau đó, một đoàn người rời đi nơi đây.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất