Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1281: Long Vương chi uy

Được viết bởi webmaster ngày 30/07/2020 lúc 10:12 AM
Trung Doanh Vương trong tay nắm giữ bạch cốt tế đàn cùng Bách Thánh Huyết Khải, đã có thể bộc phát ra không có gì sánh kịp công kích, cũng có được lực phòng ngự cường đại, đồng thời còn đem Bất Tử Huyết tộc đệ nhất chưởng pháp “Hoàn Vũ Thần Bi Chưởng” tu luyện tới đại thành, nhân vật như vậy, tại dưới Đại Thánh, có thể xưng vô địch.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1281: Long Vương chi uy


Trung Doanh Vương trong tay nắm giữ bạch cốt tế đàn cùng Bách Thánh Huyết Khải, đã có thể bộc phát ra không có gì sánh kịp công kích, cũng có được lực phòng ngự cường đại, đồng thời còn đem Bất Tử Huyết tộc đệ nhất chưởng pháp “Hoàn Vũ Thần Bi Chưởng” tu luyện tới đại thành, nhân vật như vậy, tại dưới Đại Thánh, có thể xưng vô địch.

Cũng không phải là mỗi người đều có Khổng Lan Du tu vi cao thâm như vậy, muốn đem Trung Doanh Vương trọng thương đến trình độ như vậy, nói nghe thì dễ?

Trương Nhược Trần trước tiên liền nghĩ đến, có người thu phục Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp, vận dụng Thần khí sức mạnh vô thượng, trọng thương Trung Doanh Vương, làm cho hắn chạy ra Âm Dương Hải.

Như vậy, sẽ là ai đoạt đến Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp?

Trong Man Hoang bí cảnh, có năng lượng ba động cường đại tiếp tục không ngừng truyền tới, từng tòa sơn phong đều tại lay động, phi cầm tẩu thú toàn bộ đều đang chạy trốn, khoảng cách gần nhất Thần Mộng trạch, càng là đụng phải trực tiếp nhất trùng kích.

Bầu trời mây đen dày đặc, thỉnh thoảng liền có lôi điện xuyên thẳng qua mà qua, phát ra “Đùng đùng” tiếng nổ lớn. Gió lớn ào ạt, phát ra thanh âm ô ô, giống như Mãng Hoang cự thú đang gầm thét.

Thần Long Bán Nhân tộc tộc nhân, chỉ cảm thấy tận thế hàng lâm đồng dạng, dọa đến nhiếp nhiếp phát run.

Lúc trước, Ngao Dịch đã nghe Ngao Tâm Nhan nói qua, các đại thế lực cự phách ở trong Âm Dương Hải tranh đoạt Thần khí, giờ phút này, trong Man Hoang lại truyền vào năng lượng ba động kịch liệt như thế, hắn tự nhiên cũng liền có chút nơm nớp lo sợ, sợ những kẻ tàn nhẫn kia chiến đấu lan tràn đến Thần Mộng trạch.

“Đem tất cả phòng ngự đại trận toàn bộ mở ra.”

“Hoa ——”

Liên miên tám vạn dặm Thần Mộng trạch, dâng lên từng cây quang trụ, tất cả trận pháp toàn bộ đều kích hoạt, hình thành lồng ánh sáng này đến lồng ánh sáng khác, như là từng cây bọt khí, đem mảnh thánh địa linh khí dư thừa này bao khỏa đi vào, thủ hộ tại lồng ánh sáng nội bộ.

“Ngao.”

Phòng ngự đại trận còn không có hoàn toàn mở ra, liền có một đạo điếc tai long ngâm, từ lỗ sâu không gian phương hướng truyền tới.

Lập tức, trên bầu trời xuất hiện một mảnh chói lọi màu bạc đám mây, một đầu dài tới mấy chục dặm Dực Long màu bạc bay ở trong đám mây, hai cánh triển khai đằng sau, đem bầu trời đều hoàn toàn che đậy.

Trên thân Dực Long màu bạc phát ra khí tức, hóa thành một cỗ cường đại lực áp bách, rơi trên mặt đất trên thân mỗi một sinh linh, cho dù là Bán Thánh cấp bậc sinh linh, gặp cỗ lực lượng kia áp chế, cũng đều miệng phun máu tươi, ngã trên mặt đất.

Đây là một Long tộc sinh linh cùng Trung Doanh Vương một dạng cường đại.

Nhưng là, Dực Long màu bạc trên thân, lại chịu cực nặng thương thế, phần bụng vị trí bị lợi khí xé rách ra một đạo vết thương hơn một ngàn mét dáng dấp, không cách nào khép lại, không ngừng có long huyết từ trong vết thương vương xuống tới.

Long huyết ẩn chứa có mạnh mẽ hàn băng năng lượng, dù là chỉ là một giọt, rơi xuống đất, cũng đem một mảng lớn thổ địa băng phong.

Dực Long màu bạc bay vào tiến Thần Mộng trạch, nhấc lên gió lốc, khiến cho nước hồ xoay tròn đến cao hơn.

“Bành bành.”

Những đại trận không có hoàn toàn khởi động phòng ngự kia, giống như vỏ trứng đồng dạng bị nó đụng nát, căn bản ngăn không được nó.

“Đó là Dực Long bộ tộc Long Vương, Tổ Long sơn bá chủ một trong.”

Ngao Dịch sắc mặt có chút khó coi, bởi vì, trước đây không lâu có hai cái Dực Long tộc Thánh Long Sứ chết tại Thần Mộng trạch, Dực Long Vương rất có thể là đến hưng sư vấn tội.

Thánh Giả cấp bậc sinh linh, cần tiêu tốn rất nhiều tài nguyên mới có thể bồi dưỡng được đến, tại bất luận thế lực nào đều là đại nhân vật.

Chết một vị Thánh cảnh sinh linh, khẳng định là sự kiện lớn, không có khả năng không giải quyết được gì.

“Dực Long Vương khẳng định cũng là ở trong Âm Dương Hải tranh đoạt Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp, đoán chừng là bởi vì tranh đoạt thất bại, cho nên, mới tới Thần Mộng trạch, muốn đem lửa giận phát tiết đến trên thân Thần Long Bán Nhân tộc.” Ngao Dịch có tâm lý chuẩn bị.

“Ầm ầm.”

Thủ hộ Long Linh đảo Viễn Cổ đại trận mở ra, từng đạo hình rồng cột sáng, dọc theo đảo biên giới dâng lên, kích xạ ra từng cây xiềng xích hình dạng Minh Văn, xuyên thẳng qua tại thiên không cùng đại địa ở giữa, đem trọn cái hòn đảo bao phủ.

Nhìn thấy Viễn Cổ đại trận mở ra, Ngao Dịch cuối cùng là có chút thở dài một hơi.

Toà Viễn Cổ đại trận này, là do một đầu Thần Long bố trí đi ra, một mực thủ hộ lấy Thần Long Bán Nhân tộc, đủ để ngăn trở Đại Thánh cấp bậc sinh linh, từ ngoại bộ, không có khả năng đưa nó công phá.

Cho dù năm đó Thần Long Bán Nhân tộc kém một chút diệt tộc, cũng là bởi vì nội bộ xảy ra vấn đề, có người phá hủy Viễn Cổ đại trận, mới khiến cho Thần Long Bán Nhân tộc gặp phải nguy cơ trước đó chưa từng có.

“Ngao.”

Dực Long Vương xông phá từng tầng từng tầng phòng ngự trận pháp, đi vào Long Linh đảo bên ngoài, bay ở trên bầu trời, thân thể cao lớn tản mát ra chói lọi ánh sáng màu bạc, khiến cho phía dưới nước hồ đều biến thành màu bạc.

Chính như Ngao Dịch phỏng đoán một dạng, Dực Long Vương đích thật là tranh đoạt Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp thất bại, mới có thể đi vào Thần Mộng trạch.

Bất quá, nó không chỉ có riêng chỉ là đến hưng sư vấn tội đơn giản như vậy, còn có mục đích khác.

“Ngao Dịch, nhìn thấy bản Long Vương đi vào Thần Mộng trạch, không có nghênh đón thì cũng thôi đi, lại còn dám mở ra trận pháp ngăn cản, ngươi là không muốn sống sao?”

Dực Long Vương thanh âm chấn thiên động địa, mỗi một chữ đều ẩn chứa vô cùng cường đại lực lượng kình khí, để sinh linh trên Long Linh đảo sợ mất mật.

“Long tộc quả nhiên đều rất bá đạo.” Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Thánh Long Sứ, Long tộc Thiếu Quân, Thôn Thiên Ma Long, Dực Long Vương, chỉ cần là Trương Nhược Trần thấy qua Long tộc, thật là một cái so một cái bá đạo, giống như bọn chúng chính là trên đời cao quý nhất sinh linh, sinh linh khác đều là sinh vật cấp thấp.

Ngao Dịch dù sao cũng là bộ tộc tộc trưởng, tự nhiên cũng có ngạo khí, nhìn thấy Dực Long Vương như vậy hưng sư vấn tội dáng vẻ, trong lòng tương đương không vui.

Hắn nói: “Lúc trước, bản thánh cũng không biết là Long Vương đại nhân giá lâm Thần Mộng trạch, còn tưởng rằng là Man Hoang bí cảnh hung thú xâm nhập tiến đến, cho nên mới sẽ sắp mở ra phòng ngự trận pháp.”

Dực Long Vương âm thanh lạnh lùng nói: “Nếu biết là bản Long Vương giá lâm, còn không lập tức mở ra trận pháp?”

Ngao Dịch lắc đầu, nói: “Không được, trong Man Hoang phát sinh rung chuyển lớn, nếu là mở ra phòng ngự đại trận, vạn nhất đem con hung thú nào đó bỏ vào đến, đại hưng giết chóc, đối với toàn bộ Thần Long Bán Nhân tộc chính là một trận hủy diệt tính tai nạn.”

Dực Long Vương nghe ra được Ngao Dịch ý ở ngoài lời, chỉ là một cái huyết mạch hỗn tạp Bán Long, vậy mà đem đường đường một vị Long Vương ví von thành hung thú, thật vô pháp vô thiên.

Dực Long Vương không còn nói nhảm, đi thẳng vào vấn đề, cường thế nói: “Diệp Phong Thánh Long Sứ cùng Diệp Vân Thánh Long Sứ đều là chết tại Thần Mộng trạch, làm Thần Mộng trạch chủ nhân, ngươi có phải hay không hẳn là cho bản Long Vương một cái công đạo?”

“Không có cái gì tốt bàn giao, cái chết của bọn nó không có quan hệ gì với Thần Long Bán Nhân tộc.” Ngao Dịch nói.

Ngao Dịch thái độ, để Dực Long Vương càng thêm tức giận, nói: “Bản Long Vương biết bọn chúng là bị một cái Nhân tộc tiểu bối giết chết, tên tiểu bối kia hiện tại hẳn là liền ẩn thân tại Thần Mộng trạch a? Nếu là, ngươi đem hắn giao ra, bản Long Vương không chỉ có tha cho ngươi vô tội, đồng thời còn có thể cho ngươi nhớ một phần công lao, tương lai Tổ Long sơn thống nhất Man Hoang, không thể thiếu các ngươi Thần Long Bán Nhân tộc một phần chỗ tốt.”

Dực Long Vương tranh đoạt Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp thất bại, thế là, lùi lại mà cầu việc khác, chuẩn bị cướp đoạt trên người Trương Nhược Trần món Thần Di Cổ Khí kia.

Thôn Thiên Ma Long đưa tin nói cho nó biết, Trương Nhược Trần trên thân không chỉ có Thần Di Cổ Khí, còn có khác một chút bí bảo, bao quát Giới Tử Ấn, Phật Đế Xá Lợi Tử cùng Thanh Long Khư Giới Thế Giới Chi Linh.

Những bảo vật này, mặc dù so ra kém Thần khí, thế nhưng là, bất kỳ một kiện nào ại đều để Dực Long Vương đỏ mắt. Chỉ cần đem Trương Nhược Trần trên người bảo vật cướp đi, coi như không có vào tay Thần khí, cũng coi là chuyến đi này không tệ.

“Nguyên lai là vì ta mà tới.”

Trương Nhược Trần cười lắc đầu, ánh mắt hướng Ngao Dịch chằm chằm đi qua, muốn biết vị Thần Long Bán Nhân tộc tộc trưởng này đến cùng sẽ làm ra như thế nào quyết định?

Trương Nhược Trần cùng Thần Long Bán Nhân tộc giao tình cũng không tính thâm hậu, vì hắn, đắc tội một vị Long Vương, hiển nhiên không phải một sự tình có lời.

Ngao Tâm Nhan sợ Ngao Dịch sẽ đồng ý Dực Long Vương điều kiện, ngay cả vội vàng nói: “Gia gia, không thể đem Trương Nhược Trần giao ra, hắn chém giết hai vị Thánh Long Sứ, hoàn toàn chính là tại giúp Thần Long Bán Nhân tộc ra mặt. Chúng ta tại sao có thể tại hắn gian nan nhất thời điểm, đem hắn giao ra, bảo toàn chính mình?”

“Ta lúc nào nói qua muốn đem Trương Nhược Trần giao ra?” Ngao Dịch nói.

“Tạ ơn gia gia.”

Ngao Tâm Nhan hơi thở dài một hơi, sau đó, lại hướng Trương Nhược Trần trông đi qua, nhẹ nhàng điểm một cái vầng trán, lộ ra một đạo ánh mắt để hắn yên tâm.

Ngao Dịch biết Tổ Long sơn thủ đoạn tàn nhẫn, coi như hắn đem Trương Nhược Trần giao ra, Dực Long Vương cũng không có khả năng buông tha Thần Long Bán Nhân tộc.

Dực Long Vương gặp Ngao Dịch không có trả lời, thế là, bắt đầu cường công Long Linh đảo.

Dực Long Vương duỗi ra một cái vuốt rồng, đầu ngón tay tản mát ra quang mang màu bạc, lập tức, phạm vi ngàn dặm thiên địa linh khí đều tràn vào vuốt rồng, ngưng tụ thành một viên quang cầu màu bạc.

Quang cầu phát ra quang mang, cùng một vòng liệt nhật một dạng mãnh liệt, đâm vào phía dưới sinh linh con mắt thấy đau.

“Ầm ầm.”

Quang cầu cùng Viễn Cổ đại trận đụng vào nhau, bạo liệt mà ra, lập tức từng đạo băng lãnh hình rồng hàn khí dũng mãnh tiến ra, tiếp tục cùng trận pháp đụng nhau.

Một lát sau, Long Linh đảo tứ phương nước hồ, toàn bộ đều đông kết thành băng.

Quang cầu tiêu tán, trận pháp vẫn như cũ hoàn hảo không chút tổn hại, rất hiển nhiên, tu vi cường đại đến Dực Long Vương cảnh giới dạng này, cũng vô pháp rung chuyển Viễn Cổ Thần Long bố trí trận pháp.

“Nhân tộc tiểu bối, ngươi cho rằng trốn ở trong trận pháp, liền có thể trốn qua một kiếp?”

Dực Long Vương tâm tính bạo ngược, tăng thêm tại Âm Dương Hải bị Sát Tẫn Vương kích thương, vốn là nhẫn nhịn một bụng hỏa khí, đi vào Thần Long Bán Nhân tộc lại còn bị cự tại ngoài cửa, lập tức, một cỗ sát ý ngập trời bạo phát đi ra.

Dực Long Vương triển khai một đôi long dực to lớn, thân thể cao lớn hướng về sau nhất chuyển, rời đi trên không Long Linh đảo.

“Dực Long Vương rút lui sao?”

Ngao Tâm Nhan nhìn xem từ từ đi xa Dực Long Vương, hơi thở dài một hơi.

“Ầm ầm.”

Một tiếng vang thật lớn, từ đằng xa trên mặt hồ truyền đến.

Chỉ gặp, Dực Long Vương công phá phòng ngự trận pháp một hòn đảo nhỏ trong Thần Mộng trạch, bay đến trên không đảo nhỏ.

Hòn đảo nhỏ kia, cũng không nhỏ, chỉ là cùng Long Linh đảo so ra mới biểu hiện rất nhỏ bé, kỳ thật, đảo dài rộng đều nắm chắc trăm dặm, sinh hoạt hơn một trăm vạn vị Thần Long Bán Nhân tộc tộc nhân.

Dực Long Vương thi triển ra một loại thôn phệ thánh thuật, khiến cho toàn bộ đảo nhỏ đều thổi lên gào thét gió lốc, trên đảo Thần Long Bán Nhân tộc tộc nhân bị thổi làm bay lên, cuốn vào tiến trong miệng của nó.

“Cứu mạng...”

“Thật là lớn gió, Long Vương giáng xuống trừng phạt, tất cả mọi người muốn chết.”

...

Ở trên đảo, tiếng kêu cứu, tiếng la khóc, tiếng cầu xin tha thứ đan vào một chỗ, nhưng mà Dực Long Vương lại làm như không thấy, mười phần tàn nhẫn, căn bản không có ý định tha thứ bọn hắn.

Một lát sau, trên đảo nhỏ, hơn một trăm vạn vị Thần Long Bán Nhân tộc tộc nhân, toàn bộ đều bị nó nuốt vào trong bụng, biến thành món ăn sống của nó.

Nuốt vào một hòn đảo nhỏ Thần Long Bán Nhân tộc đằng sau, Dực Long Vương thét dài một tiếng, lại bay về phía Long Linh đảo, lãnh ngạo nói: “Ngao Dịch, Thần Long Bán Nhân tộc tộc nhân hương vị rất không tệ, vừa rồi bản Long Vương chỉ là ăn một nửa no bụng, hòn đảo trên Thần Mộng trạch thế nhưng là còn có trăm ngàn tòa. Hiện tại, ngươi suy tính được như thế nào?”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất