Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1273: Chết cũng không lùi

Được viết bởi webmaster ngày 29/07/2020 lúc 06:26 PM
Hắc Lê hoàng tử một cái móng vuốt, lúc trước liền bị Trầm Uyên cổ kiếm đánh xuyên, còn tại chảy xuôi máu tươi.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1273: Chết cũng không lùi


Hắc Lê hoàng tử một cái móng vuốt, lúc trước liền bị Trầm Uyên cổ kiếm đánh xuyên, còn tại chảy xuôi máu tươi.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần hướng nó vọt tới, Hắc Lê hoàng tử trong mắt, lộ ra sợ hãi thần sắc. Liền ngay cả Bạch Lê hoàng tử đều không thể trấn áp lại Trương Nhược Trần, lấy tu vi của nó, có thể đỡ nổi Trương Nhược Trần vài chiêu?

Hắc Lê hoàng tử vội vàng hướng lui về phía sau trốn, thế nhưng là lui trốn tốc độ lại tương đương chậm chạp, giống như ốc sên bò sát.

“Chết.”

Trương Nhược Trần trên ngón tay tiêu tán xuất kiếm mang, hướng mi tâm Hắc Lê hoàng tử đánh tới.

Hắc Lê hoàng tử thể nội, xông ra một mảnh ánh sáng màu xanh, khiến cho thân thể của nó như là biến thành phỉ thúy đồng dạng, trong suốt bóng loáng, cùng trước kia hoàn toàn không giống.

Ngón tay cùng bao trùm trên người nó thanh mang đụng vào nhau, phát ra một tiếng thanh thúy thanh âm, giống như là sắt đá tại va chạm.

Hắc Lê hoàng tử hướng về sau bay rớt ra ngoài, đụng vào trên cây cột cầu đá bên trái, có từng hạt điểm sáng màu xanh, theo nó thể nội vương xuống tới.

“Trong cơ thể của ngươi, quả nhiên là có một kiện hộ thân bảo vật khó lường.” Trương Nhược Trần nói.

Lúc trước, Hắc Lê hoàng tử thu phục Tiêu Linh Long Hỏa thất bại, vẫn chưa có chết đi, Trương Nhược Trần liền hoài nghi trong cơ thể của nó có hộ thân bảo vật, hiện tại, xem như xác nhận điểm này.

Hắc Lê hoàng tử nói: “Bản hoàng tử có Hắc Lê bộ tộc Tổ Khí hộ thể, ngươi giết không được ta.”

Trương Nhược Trần sử dụng Thiên Nhãn, nhìn thấy Hắc Lê hoàng tử tim vị trí, có một viên thanh ngọc nhẫn. Chính là trên nhẫn phát ra quang mang, ngăn trở công kích của hắn.

“Một kiện Tổ Khí, che chở không được ngươi.”

Trương Nhược Trần năm ngón tay mở ra, giữa không trung, ngưng kết ra một cái đại thủ ấn hạ xuống, theo ở trên thân Hắc Lê hoàng tử.

Hắc Lê hoàng tử đối với Tổ Khí lực lượng rất có lòng tin, nói: “Vô dụng, liền ngay cả Tiêu Linh Long Hỏa đều đốt không chết ta, ngươi càng không được... Đây là... Đây là lửa gì...”

“Xoẹt xoẹt.”

Trương Nhược Trần điều động ra Tịnh Diệt Thần Hỏa, từ lòng bàn tay tuôn ra, hướng phía dưới nén, phá vỡ hào quang màu xanh, nắm Hắc Lê hoàng tử thân thể.

Một lát sau, Hắc Lê hoàng tử bị đốt thành tro bụi, Trương Nhược Trần trong tay, chỉ còn một viên thanh ngọc nhẫn.

Ở trong Tịnh Diệt Thần Hỏa, thanh ngọc nhẫn cũng không có hòa tan, ngược lại tản mát ra càng thêm hào quang rực rỡ, tuyệt đối là một kiện đỉnh cấp hộ thân bảo vật. Trương Nhược Trần đưa nó thu hồi, chuẩn bị về sau lại chậm chậm nghiên cứu.

“Trương Nhược Trần, ngươi làm tức giận ta!”

Bạch Lê hoàng tử sắc mặt không thay đổi, thế nhưng là, hai mắt lại lộ ra thần sắc lạnh lẽo, hai tay cùng lúc nắm giơ lên, song chưởng lòng bàn tay lơ lửng một cái vòng thép màu trắng.

Vòng thép màu trắng tật tốc xoay tròn, phát ra âm thanh chói tai, sau đó, hóa thành một đạo bạch quang, bay về phía Trương Nhược Trần.

“Thân Kiếm.”

Thân Kiếm, là phòng ngự chiêu thức trong Thập Nhị Thời Thần Kiếm Pháp, không chỉ có có Kiếm Đạo lực lượng, cũng có lực lượng thời gian.

Trương Nhược Trần thu hồi Trầm Uyên cổ kiếm, hai tay cầm kiếm, hướng phía dưới cắm xuống, mũi kiếm cùng cầu đá đụng vào nhau.

“Bành.”

Lít nha lít nhít kiếm khí, từ mũi kiếm tuôn ra, hình thành một cái vòng xoáy kiếm khí.

Vòng thép màu trắng bay đến phụ cận vòng xoáy kiếm khí, lúc đầu tốc độ nhanh đến như là quang toa, lại tại trong chốc lát, trở nên đứng im bất động.

Đó là thời gian đình chỉ.

Lấy Trương Nhược Trần bây giờ tại về phần thời gian tạo nghệ, chỉ có thể làm đến một cái sát na thời gian đình chỉ.

Ngay tại một sát na này, hàng ngàn hàng vạn tia kiếm khí đụng vào vòng thép màu trắng phía trên, đánh cho vòng thép chuyển biến phương hướng, bay ngược trở về, va chạm hướng Bạch Lê hoàng tử. Bạch Lê hoàng tử con mắt co rụt lại, không thể không khởi động bộ pháp, hướng bên cạnh trốn tránh.

“Phốc phốc!”

“Phốc!”

...

Nhân cơ hội này, Trương Nhược Trần vận dụng ra tốc độ nhanh nhất, lại liên tiếp đánh giết ba vị Thánh cảnh sinh linh.

Trừ cái đó ra, Ma Thiên thái tử bị Trương Nhược Trần một kiếm đánh trúng. Mặc dù, hắn mặc có Thập Thánh Huyết Khải, nhưng vẫn là miệng phun máu tươi bắn tung tóe ra ngoài, mắt thấy là phải rớt xuống cầu đá chết không có chỗ chôn.

“Soạt.”

Một cây xiềng xích màu đỏ như máu, giữa không trung ngưng tụ ra, quấn quanh ở trên thân Ma Thiên thái tử, đem hắn kéo về cầu đá, đồng thời thoát ly Thời Gian lĩnh vực.

Cây xiềng xích kia, là Huỳnh Hoặc chỉ dùng tinh thần lực ngưng tụ ra.

Huỳnh Hoặc vốn là ở vào Thời Gian lĩnh vực biên giới, cho nên, cái thứ nhất chạy ra ngoài, đồng thời xuất thủ cứu ra Tề Sinh, hiện tại lại cứu Ma Thiên thái tử.

Ma Thiên thái tử uống xong một bình thánh huyết, hai chân gãy mất một lần nữa mọc ra, trong miệng phát ra gầm lên giận dữ, “Trương Nhược Trần, ngươi đoạn ta hai chân, ta liền để cho ngươi vị hôn thê tan thành mây khói.”

Ma Thiên thái tử tuyệt đối là một vị tuyệt thế kỳ tài, nhục thân tu luyện tới Thánh cảnh, chấp chưởng Đế Sát Ma Kiếm, nếu không có Tề Sinh hoành không xuất thế, hắn nhất định là Bất Tử Huyết tộc thiên kiêu số một. Nhưng mà vừa rồi, hắn lại kém một chút bị giết chết, trong nội tâm lửa giận tuôn ra, để thân thể đều đang thiêu đốt.

“Hoa ——”

Đế Sát Ma Kiếm rời vỏ bay ra, quay chung quanh Ma Thiên thái tử thân thể xoay tròn một vòng, sau đó, hướng băng sơn bịt lại Hoàng Yên Trần cùng Thanh Mặc chém tới.

t r u y e n c❊u a t u i . v n Chỉ cần băng sơn phá toái, các nàng thi thể cũng sẽ phá toái.

Thực Thánh Hoa quấn quanh lấy băng sơn, phát hiện bay tới Đế Sát Ma Kiếm, trên dây leo mặt mọc ra mấy chục cây xúc tu. Mỗi một cây xúc tu đều có độ lớn như cánh tay, tất cả xúc tu quấn quanh ở cùng một chỗ, cùng Đế Sát Ma Kiếm va chạm.

“Không hổ là Thực Thánh Hoa, vậy mà ngăn trở Đế Sát Ma Kiếm.”

Tề Sinh lộ ra một đạo ý cười, sau đó, bắt lấy Diệt Thần Thập Tự Thuẫn, có một mảnh đám mây màu đỏ như máu dũng mãnh tiến ra, phát ra thanh âm ầm ầm, toàn bộ Ngũ Thải Băng Quật không khí đều tại chấn động mãnh liệt.

Diệt Thần Thập Tự Thuẫn bay ra ngoài, đánh về phía băng sơn.

“Bành bành.”

Trong khoảnh khắc, Thực Thánh Hoa phân ra mấy chục cây xúc tu, toàn bộ đều bị Diệt Thần Thập Tự Thuẫn đánh cho bạo liệt, hóa thành từng đoàn từng đoàn mộc khí.

“Chủ nhân, chiến khí này uy lực quá kinh khủng, ta ngăn không được.” Thực Thánh Hoa nói ra.

Trương Nhược Trần ánh mắt trầm xuống, hai tay hợp lại, sử dụng ra Ngự Kiếm Thuật, Trầm Uyên cổ kiếm hóa thành một đạo lưu quang bay ra ngoài, ngăn cản Diệt Thần Thập Tự Thuẫn.

“Bành bành.”

Trầm Uyên cổ kiếm cùng Diệt Thần Thập Tự Thuẫn kịch liệt va chạm, phát ra từng đạo thanh âm đinh tai nhức óc.

Ngay tại Trương Nhược Trần phân tâm ngăn cản Diệt Thần Thập Tự Thuẫn thời điểm, Bạch Lê hoàng tử một đạo trảo ấn, đánh vào vai trái Trương Nhược Trần, cùng Thập Thánh Huyết Khải đụng vào nhau, toát ra một mảng lớn hỏa hoa.

Bạch Lê hoàng tử tu vi cực kỳ cao thâm, gặp hắn một kích, Trương Nhược Trần nửa người đều đau đến chết lặng, thể nội thánh khí bị đánh tan, giống như người rơm đồng dạng, phía bên phải bay tứ tung ra ngoài.

Bay ở giữa không trung thời điểm, Trương Nhược Trần một lần nữa ngưng tụ ra thánh khí, ổn định trọng tâm, bay đến kết nối với trên cầu đá xích sắt phía trên, thuận xích sắt, hướng băng sơn vọt tới.

Trước hết đem băng sơn thu nhập nhẫn không gian.

Tề Sinh cùng Ma Thiên thái tử chính là sử dụng Hoàng Yên Trần di thể tại kiềm chế Trương Nhược Trần, để hắn phân tâm, bằng không, Trương Nhược Trần làm sao lại bị Bạch Lê hoàng tử kích thương?

“Trương Nhược Trần thật đúng là đủ liều, cũng dám bay ra cầu đá, chẳng lẽ hắn không biết một khi rời đi cầu đá, liền có thể sẽ bị Cực Âm Thiên Long Khí trong ngũ thải hà quang đông kết thành khối băng?”

“Hắn không thể không liều, bằng không, vị hôn thê di thể đều sẽ bị đánh nát.”

Thôn Thiên Ma Long từ dưới đất bò dậy, lộ ra hung lệ chi sắc, nói: “Hiện tại Trương Nhược Trần chính là bia ngắm treo giữa không trung, muốn tránh đều trốn không thoát, mọi người cùng nhau xuất thủ đem hắn triệt để gạt bỏ.”

Thôn Thiên Ma Long xuất thủ trước, đánh ra Tổ Long Lân, chém về phía Trương Nhược Trần đi tại trên xích sắt.

Cùng lúc đó, khác Thánh cảnh sinh linh cũng đều đánh ra thủ đoạn công kích, có đánh về phía Trương Nhược Trần, có đánh về phía tòa băng sơn kia.

Trương Nhược Trần một người một kiếm, ngăn tại phía trước băng sơn, kích phát ra Trầm Uyên cổ kiếm lực lượng mạnh nhất, ngăn cản được đánh tới tất cả công kích.

“Phốc!”

Tổ Long Lân từ bên cạnh Trương Nhược Trần bay qua, phá vỡ Thập Thánh Huyết Khải, ở trên người hắn, chém ra một đầu dài một thước miệng máu, thân thể của hắn kém một chút bị chém đứt thành hai đoạn.

Một lát sau, một đạo kiếm ảnh, xuyên thấu Trương Nhược Trần thân thể, lưu lại một cái cái bát khổng lồ như vậy lỗ máu, đại lượng máu tươi từ trong vết thương tuôn ra.

Cho dù bị thương nặng hơn nữa, Trương Nhược Trần ánh mắt nhưng như cũ vô cùng kiên định, không có né tránh.

Bởi vì, một khi tránh ra, những công kích kia liền sẽ rơi vào trên băng sơn, Hoàng Yên Trần liền thật hài cốt không còn.

Vô luận người khác thấy thế nào, Hoàng Yên Trần chính là thê tử của hắn, đã có vợ chồng chi danh, cũng có vợ chồng chi thực, coi như nàng đã chết đi, Trương Nhược Trần cũng muốn thủ hộ nàng, tuyệt đối không cho phép nàng lại bị người tổn thương.

Thực Thánh Hoa khuyên nhủ: “Trương Nhược Trần mau chạy đi! Ngươi căn bản không có khả năng mang đi các nàng di thể, không trốn nữa, liền thật đi không nổi, sẽ chết ở chỗ này.”

Trương Nhược Trần không có rút đi, mà là gọi ra Thủy Tinh Hồ Lô, muốn lấy đi băng sơn.

Nhưng mà, Thủy Tinh Hồ Lô mới vừa vặn bay ra ngoài, liền bị Tề Sinh trước một bước phát giác, sử dụng Diệt Thần Thập Tự Thuẫn, đem hắn đánh bay ra ngoài, không có thể làm cho Trương Nhược Trần toại nguyện.

Thôn Thiên Ma Long trong miệng tiếng cười không dứt, “Trương Nhược Trần, ngươi cũng có hôm nay?”

Trương Nhược Trần ánh mắt trầm xuống, hai tay hướng nắm vào trong hư không một cái, mười đạo vết nứt không gian hiển hiện ra, hướng cầu đá phương hướng chém đi qua.

Nhưng mà, trên cầu đá, bao phủ một cỗ lực lượng thần bí, mười đạo vết nứt không gian mới vừa vặn nhích tới gần, còn chưa xuống đến trên cầu, mười đạo vết nứt liền khép kín.

Huỳnh Hoặc hơi thở dài một hơi, mỉm cười: “Toà cầu đá này, chính là do Thần Long kiến tạo mà thành, không gian chung quanh vững chắc. Chỉ cần chúng ta đứng tại trên cầu đá, thủ đoạn không gian công kích của ngươi, căn bản cũng không có bất cứ uy hiếp gì.”

“Đáng tiếc, một vị thiên chi kiêu tử tương lai có thể hô phong hoán vũ, cuối cùng vẫn là phải bỏ mạng ở chỗ này.”

Tề Sinh khẽ thở dài một tiếng, mỉm cười nhìn chằm chằm toàn thân đều đang chảy máu tươi Trương Nhược Trần.

Lần này cùng Trương Nhược Trần quyết đấu, hắn rốt cục chiếm cứ tuyệt đối thượng phong.

Bỗng dưng, Tề Sinh ánh mắt hơi ngưng tụ, nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần sau lưng băng sơn, lộ ra một đạo thần sắc kinh dị.

Băng sơn nội bộ, Hoàng Yên Trần hai mắt chẳng biết lúc nào đã mở ra, chảy xuôi nước mắt. Tại trong cơ thể của nàng, tuôn ra từng sợi hào quang màu vàng, bao trùm tràn đầy vết thương thân thể mềm mại.

“Tại sao có thể như vậy?”

Trên cầu đá Chư Thánh, toàn bộ đều là khẽ giật mình, không ngờ rằng, Hoàng Yên Trần lại còn còn sống.

Trương Nhược Trần có chỗ phát giác, xoay người, hướng về phía sau lưng nhìn sang, lập tức, trên mặt lộ ra một đạo dáng tươi cười, một đôi mắt đúng là có chút ướt át.

Làm chín đại Giới Tử một trong, có không giống bình thường sứ mệnh, Trì Dao Nữ Hoàng tự nhiên là ban cho bọn hắn một chút bảo mệnh lực lượng. Từ Hoàng Yên Trần thể nội tuôn ra hào quang màu vàng, chính là Nữ Hoàng một đạo Đế Hoàng chi khí.

Thanh Mặc thể nội, có hỏa diễm dũng mãnh tiến ra, bao trùm thân thể của nàng, chính là thai nghén tại trong cơ thể nàng Vô Lượng Thánh Hỏa. Nàng tựa hồ cũng không có chết đi.

Tề Sinh sinh ra một loại dự cảm không tốt, nói: “Tiếp tục xuất thủ, không thể để cho các nàng đi ra băng sơn.”

Trương Nhược Trần ánh mắt trầm xuống, lấy ra Khai Nguyên Lộc Đỉnh, đem thể nội thánh khí liên tục không ngừng đánh vào đi vào, lập tức, cổ văn màu vàng trên thân đỉnh nhao nhao bay ra ngoài, tựa như ngôi sao đầy trời lơ lửng trong Ngũ Thải Băng Quật.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất