Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1279: Thần khí xuất thế

Được viết bởi webmaster ngày 29/07/2020 lúc 07:05 PM
Thủy Tinh Hồ Lô là Tiên Thiên Linh Bảo, có thể to như tinh thần, cũng có thể nhỏ như điểm sáng, một mực bị Trương Nhược Trần cất giữ trong khí hải, Tửu Phong Tử tự nhiên là không có tìm được.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1279: Thần khí xuất thế


Trương Nhược Trần bị Tửu Phong Tử mò được rất khó chịu, đơn giản chính là cùng một cái lão vô lại, địa phương tư ẩn nào cũng dám sờ, một chút cố kỵ đều không có.

Trương Nhược Trần trên trán toát ra một đống hắc tuyến, tức giận: “Ngươi phải thừa dịp cháy nhà hôi của sao?”

“Lấy lão phu nhân phẩm cùng hành vi thường ngày, làm sao có thể làm ra chuyện như vậy? Ta lại không đoạt Thủy Tinh Hồ Lô, chỉ là muốn mò ra nhìn xem.”

Tửu Phong Tử một cái tay khô héo, luồn vào vạt áo Trương Nhược Trần, lần nữa sờ soạng đứng lên.

“Lão Tửu Quỷ, Trương Nhược Trần bị thương rất nặng, tốt nhất cút cho ta xa một chút, đừng ép ta cùng ngươi liều mạng.”

Hoàng Yên Trần cũng không nhận ra Tửu Phong Tử, rút ra một thanh Thánh Kiếm, vung chém tới, lôi ra một đạo kiếm khí màu trắng.

Tửu Phong Tử vội vàng hướng về sau nhanh chóng thối lui, tránh đi kiếm khí, nói: “Làm gì, muốn qua sông đoạn cầu sao? Vừa rồi, lão phu vì cứu các ngươi, đem trân tàng 200 năm một loại kỳ tửu đều uống xong, chẳng lẽ liền không thể hướng các ngươi yêu cầu một ít thù lao?”

Thanh Mặc thật sự là có chút nhìn không được, nói: “Lão gia gia, Trương công tử thể nội huyết mạch, kinh mạch, thánh mạch đều bị chấn nát, quận chúa điện hạ là lo lắng ngươi làm bị thương hắn, cho nên mới sẽ ra tay với ngươi. Lại nói, ngươi cứ uống một bình rượu của mình, cũng không tính là đại giới lớn gì, không cần thiết công phu sư tử ngoạm hướng Trương công tử yêu cầu Thủy Tinh Hồ Lô bảo vật như vậy a?”

“Một bầu rượu mà thôi?”

Tửu Phong Tử tức giận đến đấm ngực dậm chân, nói: “Tiểu nha đầu, ngươi có biết hay không đó là một loại kỳ tửu, sau khi uống xong, có thể cho tu sĩ bộc phát ra mấy chục lần tốc độ, gặp được bất luận đại địch gì đều có thể đào tẩu. Lúc đầu, lão phu là chuẩn bị về sau thời điểm chính mình gặp được nguy hiểm, lại uống xuống chạy trốn, không nghĩ tới lại lãng phí ở trên thân các ngươi.”

Một bầu rượu, đại biểu một lần chạy trối chết thủ đoạn.

Thanh Mặc vểnh vểnh lên miệng, nghiêng nghiêng khuôn mặt nhỏ nhắn trứng, cười nói: “Vừa rồi, ngươi không phải liền là gặp phải nguy hiểm, cũng coi là tại tự cứu.”

“Ta...”

Tửu Phong Tử cảm thấy trước mắt cái nha đầu này hoàn toàn chính là không tim không phổi, nói: “Lão phu nếu không phải vì cứu các ngươi, làm sao lại cùng mấy nhân vật hung ác kia đối đầu? Thế nào lại gặp nguy hiểm? Làm sao lại uống xong ấm kỳ tửu kia? Cho nên tất cả căn nguyên, toàn bộ đều là bởi vì các ngươi.”

“Thật muốn truy cứu căn nguyên, vậy cũng không phải là bởi vì chúng ta.” Thanh Mặc nói.

Tửu Phong Tử cảm giác kinh ngạc, nói: “Không phải là bởi vì các ngươi?”

Thanh Mặc mười phần nghiêm túc nhẹ gật đầu, nói: “Chúng ta tiến vào Âm Dương Hải mục đích, là giúp Tiểu Hắc tìm về bị phong ấn nhục thân. Nếu không phải bởi vì nó, chúng ta cũng sẽ không tiến vào Âm Dương Hải, càng thêm sẽ không gặp phải nguy hiểm. Cho nên, chân chính thiếu ngươi nhân tình, hẳn là nó. Ngươi có thể đi tìm nó đòi hỏi bồi thường.”

“Con Phì Miêu kia?”

Tửu Phong Tử hơi sửng sốt, cẩn thận nghĩ nghĩ, nhẹ nhàng gật đầu, cảm thấy cái tiểu nha đầu này nói đến tựa hồ có mấy phần đạo lý. Nhưng là, hắn lại cảm thấy rất không thích hợp, đến cùng là lạ ở chỗ nào đâu?

Hẳn là thật đi tìm con Phì Miêu kia lấy yêu cầu bồi thường?

Hoàng Yên Trần kiểm tra Trương Nhược Trần tình trạng cơ thể, thương thế khá là nghiêm trọng, cơ hồ không có phục hồi như cũ khả năng.

Đối với một thiên tài tâm tính kiêu ngạo mà nói, tu vi bị phế, là một sự tình sống không bằng chết. Rất nhiều người đều lại bởi vì không thể nào tiếp thu được sự thật này, mà cam chịu, thậm chí lựa chọn tự sát.

“Trương Nhược Trần...”

Hoàng Yên Trần hai mắt phiếm hồng, lệ quang lấp lóe, có chút lo lắng Trương Nhược Trần cũng sẽ bước những tiền nhân kia đường lui.

Trương Nhược Trần gian nan giật giật bờ môi, lộ ra một đạo ý cười, nói: “Ta lại không có chết, khóc cái gì khóc? Trong không gian giới chỉ có Phùng Xuân Đan, giúp ta lấy ra một hạt.”

Hoàng Yên Trần lắc đầu, nói: “Không được, trong cơ thể ngươi kinh mạch cùng thánh mạch toàn bộ đều đã vỡ vụn, ăn vào Phùng Xuân Đan, đan khí phát ra, căn bản là không có biện pháp tại thể nội vận chuyển, sẽ chỉ bốn phía tán loạn, ngược lại sẽ để cho ngươi thân thể tổn thương trở nên càng thêm nghiêm trọng.”

“A, đúng a, ta đã không có kinh mạch cùng thánh mạch, căn bản không có cách nào vận chuyển thánh khí.” Trương Nhược Trần cười cười, không có lộ ra sa sút cảm xúc, tận lực để cho mình bảo trì một loại bình hòa tâm tính.

Hoàng Yên Trần ý thức được mình nói sai, vội vàng nói: “Ngươi đừng nghĩ nhiều, trở lại Đệ Nhất Trung Ương đế quốc, ta nhất định mời tốt nhất Đan Dược sư, giúp ngươi tục tiếp thể nội ba mạch.”

Ngao Tâm Nhan hàm răng nhẹ nhàng cắn môi đỏ, nói: “Tổ trưởng, cùng ta về Thần Long Bán Nhân tộc, ta nhất định khiến người đi tìm kiếm tốt nhất thánh dược chữa thương, vô luận bỏ ra bao lớn đại giới, cũng muốn đưa ngươi thương thế chữa cho tốt.”

Thân thể của mình, Trương Nhược Trần so với ai khác đều càng rõ ràng hơn, ba mạch vỡ vụn còn muốn khôi phục như lúc ban đầu, cơ hồ là việc không thể nào, trừ phi xuất hiện kỳ tích.

Tửu Phong Tử đi tới, ánh mắt phức tạp nhìn Trương Nhược Trần xem nằm tại trong ngực Hoàng Yên Trần, vừa rồi, mặt ngoài hắn là đang tìm kiếm Thủy Tinh Hồ Lô, trên thực tế, đã đem Trương Nhược Trần thương thế kiểm tra một lần.

Hắn nói: “Tiểu tử, lão phu nhận biết một vị Đan Đạo Thánh Sư, quan hệ tâm đầu ý hợp, hiện tại chúng ta liền đi tìm hắn, lão gia hỏa kia y thuật tại toàn bộ Côn Lôn Giới đều có thể đứng hàng danh hào, nói không chắc có thể làm cho ngươi khôi phục như lúc ban đầu.”

Ngao Tâm Nhan cùng Hoàng Yên Trần đều là nhãn tình sáng lên, hướng Tửu Phong Tử nhìn chằm chằm đi qua.

Hoàng Yên Trần thái độ đối với Tửu Phong Tử phát sinh một trăm tám mươi độ bước ngoặt lớn, nói: “Tiền bối thật nhận biết một vị Đan Đạo Thánh Sư?”

Chỉ có nhân vật đem tinh thần lực cường độ, tu luyện tới cấp 55 trở lên, đồng thời, tại trên Đan Đạo có được thành tựu cực cao, mới có tư cách xưng là Đan Đạo Thánh Sư.

Mỗi một vị Đan Đạo Thánh Sư thân phận địa vị, cũng là có thể cùng Thánh Vương đánh đồng, muốn tìm được một vị cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Huống hồ, coi như tìm tới một vị, người khác cũng chưa chắc sẽ cho một cái Thánh cảnh tiểu bối trị liệu.

Tửu Phong Tử di nhiên tự đắc cười một tiếng, nói: “Lão phu bằng hữu mặc dù không nhiều, thế nhưng là, lại đều có bản lĩnh thật sự. Lúc còn trẻ, lão phu cùng vị Đan Đạo Thánh Sư kia thân như huynh đệ, chỉ cần là lão phu mở miệng, hắn khẳng định sẽ cho Trương Nhược Trần trị liệu.”

“Lúc còn trẻ thân như huynh đệ, hiện tại thế nào?”

Ngao Tâm Nhan cảm thấy Tửu Phong Tử có chút không đáng tin cậy, muốn hỏi thăm rõ ràng.

Tửu Phong Tử hơi dừng một chút, cười nói: “Tự nhiên là so huynh đệ còn muốn thân. Đi thôi, tin tưởng lão phu, lấy Đan Đạo Thánh Sư thủ đoạn, coi như Trương Nhược Trần ba mạch vỡ vụn, cũng không phải không thể tục tiếp.”

“Ầm ầm.”

Một cỗ cường đại vô cùng thánh khí ba động, từ trong Di Khí Thâm Hải truyền tới, chấn động đến Vong Linh cổ thuyền đều mãnh liệt lay động một cái.

“Rốt cục bộc phát đại chiến sao?”

Trương Nhược Trần để Hoàng Yên Trần đỡ lấy hắn đứng dậy, nhìn ra xa phương hướng Di Khí Thâm Hải.

Bầu trời hoàn toàn bị hỏa diễm bao trùm, biến thành xích hồng sắc, kịch liệt thánh khí ba động, chính là từ trong hỏa vân dũng mãnh tiến ra, cho dù cách xa nhau xa xôi như thế khoảng cách, cũng làm cho lòng người kinh lạnh mình.

Trên mặt biển sóng nước càng ngày càng cao, như là muốn đem Vong Linh cổ thuyền đều muốn lật tung.

Trong lúc mơ hồ, đám người trông thấy, trên mặt biển dâng lên một tòa sơn phong khổng lồ vô cùng, tản mát ra năm màu quang hoa, tách ra ánh lửa, khiến cho toàn bộ Âm Dương Hải đều biến thành năm màu.

“Làm sao đột nhiên toát ra một ngọn núi to lớn như vậy? Chúng ta đều đã đi vào bên ngoài Di Khí Thâm Hải, còn có thể nhìn thấy sơn phong hình dáng, ngọn núi kia đến đến cỡ nào cao ngất, nguy nga?”

Tửu Phong Tử trừng lớn một đôi mắt hạt châu, nhìn chằm chằm ngọn núi kia hư ảnh, luôn cảm giác có điểm giống là một tòa tháp.

Thế nhưng là, quá xa, căn bản thấy không rõ.

Thời khắc này Trương Nhược Trần, Ngao Tâm Nhan, Hoàng Yên Trần, Thanh Mặc đều chấn kinh đến tột đỉnh, trợn mắt hốc mồm, liền hô hấp cũng không thể, thật chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp xuất thế?

Một kiện Thần khí xuất thế, tuyệt đối là kinh thiên sự kiện lớn, đủ để cải biến Côn Lôn Giới hiện tại cách cục.

Tin tức truyền đi, lập tức liền có thể chấn động thiên hạ.

Tửu Phong Tử hai mắt tỏa ánh sáng, lộ ra nóng bỏng thần sắc, không ngừng xoa tay, nói: “Có thể hấp dẫn Trung Doanh Vương, Lôi Bộ Thiên Vương, Sát Tẫn Vương những kẻ tàn nhẫn này tiến vào Di Khí Thâm Hải, khẳng định là có bảo vật khó lường xuất thế, rốt cuộc là thứ gì, liền ngay cả lão phu đều có chút muốn trở về nhìn một chút, nói không chắc có thể nhặt nhạnh chỗ tốt.”

Tửu Phong Tử phát giác được Trương Nhược Trần đám người thần sắc có chút không đúng, hồ nghi nói: “Các ngươi có phải hay không biết một chút cái gì? Các ngươi tiến vào Âm Dương Hải, thật chỉ là giúp con Phì Miêu kia tìm kiếm nhục thân?”

Trương Nhược Trần chuẩn bị giấu diếm đi qua, không hy vọng Tửu Phong Tử biết Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp tin tức.

Tửu Phong Tử nếu là biết Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp xuất thế, chỗ nào còn đuổi theo rời đi Âm Dương Hải, khẳng định sẽ đi tranh đoạt. Cùng Trung Doanh Vương cùng Sát Tẫn Vương nhân vật như vậy tranh đoạt Thần khí, không thể nghi ngờ là đoạt thức ăn trước miệng cọp, hơi không cẩn thận liền sẽ vẫn lạc.

Trương Nhược Trần còn chưa mở lời, Thanh Mặc lại trước một bước nói ra: “Đó là Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp.”

“Cái gì?”

Tửu Phong Tử tròng mắt đều muốn rớt xuống đất, hét lên một tiếng, tiến lên bắt lấy bả vai Thanh Mặc, lời nói không có mạch lạc nói: “Tiểu... Tiểu nha đầu... Ngươi mới vừa nói cái gì?”

“Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp.”

Thanh Mặc không có cảm thấy chỗ nào không ổn, lặp lại một câu, lại nói: “Tiểu Hắc nói, một trong thập đại Thần Khí Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp ngay tại Âm Dương Hải. Di Khí Thâm Hải trung tâm, toà sơn phong trồi lên mặt biển kia thực sự quá to lớn, phát ra khí tức quá kinh khủng, khẳng định là Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp xuất thế.”

Tửu Phong Tử kích động đến run rẩy, cười như điên nói: “Ta liền nói mấy nhân vật hung ác kia làm sao lại bốc lên tử vong nguy hiểm tiến vào Âm Dương Hải, nguyên lai là vì Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp. Các ngươi làm sao không nói sớm?”

Trương Nhược Trần nhìn ra Tửu Phong Tử muốn trở về Di Khí Thâm Hải, vội vàng nhắc nhở một câu: “Thần khí xuất thế, khẳng định sẽ dẫn tới một trận gió tanh mưa máu, coi như may mắn đoạt tới tay, cũng chưa hẳn là một chuyện tốt.”

“Lão phu đương nhiên minh bạch, thế nhưng là, một kiện Thần khí trong truyền thuyết ngay tại trước mặt, lão phu lại ngay cả nó hình dạng thế nào đều không có thấy rõ liền rời đi, khẳng định sẽ hối hận cả một đời.”

Tửu Phong Tử lấy ra một khối cổ ngọc màu vàng, đưa cho Trương Nhược Trần, lại nói cho Trương Nhược Trần một cái địa danh, để hắn chính mình đi tìm vị Đan Đạo Thánh Sư kia.

“Hoa ——”

Tửu Phong Tử bay lên đứng lên, hóa thành một đạo lưu quang, hướng Di Khí Thâm Hải chỗ sâu phóng đi.

Trương Nhược Trần nắm vuốt màu vàng cổ ngọc, nhìn chằm chằm Tửu Phong Tử bóng lưng, lại hướng nơi xa trên mặt biển hình “Núi” hình dáng nhìn chằm chằm một chút, cuối cùng chỉ là nhẹ nhàng thở dài.

Đối mặt một kiện Thần khí, ai có thể không động tâm?

Nếu không phải tu vi quá thấp, Hoàng Yên Trần cùng Ngao Tâm Nhan đoán chừng cũng sẽ xông vào tiến Di Khí Thâm Hải tìm vận may. Vạn nhất vận khí tốt, may mắn đạt được Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp đây?

Tửu Phong Tử tâm tình, đám người tự nhiên cũng đều có thể lý giải.

Vong Linh cổ thuyền khởi động, mở ra từng tầng từng tầng sóng nước, dần dần rời xa Di Khí Thâm Hải.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất