Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1278: Ba mạch vỡ vụn

Được viết bởi webmaster ngày 29/07/2020 lúc 06:30 PM
Trên thân dị điểu màu lửa đỏ phát ra liệt diễm khí tức, tựa như một vùng biển lửa, lơ lửng tại thiên khung, cùng phía dưới phá toái Băng Xuyên đại lục hình thành tươi sáng đối diện, xưng là băng hỏa lưỡng trọng thiên cũng không đủ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1278: Ba mạch vỡ vụn


Trên thân dị điểu màu lửa đỏ phát ra liệt diễm khí tức, tựa như một vùng biển lửa, lơ lửng tại thiên khung, cùng phía dưới phá toái Băng Xuyên đại lục hình thành tươi sáng đối diện, xưng là băng hỏa lưỡng trọng thiên cũng không đủ.

Vẻn vẹn chỉ là từ không trung rơi xuống khí tức cực lớn, chính là trấn áp đến Chư Thánh ở phía dưới không thể động đậy, trong đó một chút càng là nằm rạp trên mặt đất.

“Thật đáng sợ.”

Ngao Tâm Nhan dốc hết toàn lực cũng vô pháp triển khai long dực màu bạc, hai vai cùng đỉnh đầu giống như đè ép trăm ngàn ngọn núi cao, căn bản không có cách nào đào tẩu.

Trương Nhược Trần muốn vận dụng lực lượng không gian, lại phát hiện vùng thiên địa này không gian đều bị một cỗ lực lượng thần bí áp chế, kết cấu kiên cố, căn bản là không có cách vỡ ra, liền ngay cả Không Gian Đại Na Di cũng không thi triển ra được.

Theo đại lục phá toái, từng khối vượt qua ngàn dặm dáng dấp sông băng tách rời mà ra.

Tại sông băng bản khối ở giữa khe rãnh dưới đáy, từng đạo ngũ thải hà quang phóng lên tận trời, vô cùng rực rỡ màu sắc.

Trong ngũ thải hà quang, không chỉ có có Hỗn Độn chi khí, cũng có Cực Âm Thiên Long Khí.

Trong trận doanh triều đình, một vị Thánh Giả mặc màu đỏ trường bào, đứng tại sông băng bản khối biên giới, dính lên một sợi Cực Âm Thiên Long Khí, trong nháy mắt, thân thể liền bị đông kết thành một khối hàn băng hơn mười trượng cao.

Bao quát Trì Vạn Tuế, Tư Mệnh Thần Nữ, Tuế Hàn, Vạn Hoa Ngữ, Bộ Thiên Phàm ở bên trong triều đình Chư Thánh, toàn bộ đều nhận dị điểu màu lửa đỏ khí tức áp chế, toàn thân không thể động đậy, chỉ có thể trơ mắt nhìn một mảnh ngũ thải hà quang, hướng bọn hắn trào lên đi.

Một khi để ngũ thải hà quang cuồn cuộn cuốn tới, hơn 20 vị Thánh Giả toàn bộ đều phải chết.

Vạn Triệu Ức trên thân toát ra lửa nóng hừng hực, một cỗ cuồn cuộn dương cương chi khí, từ thể nội, hướng ra phía ngoài tiêu tán, tránh thoát dị điểu màu lửa đỏ áp chế, vọt tới triều đình Chư Thánh phía trước, hai tay kết xuất chưởng ấn, hướng về phía trước vỗ.

“Trở về.”

Hai đầu Hỏa Diễm Cự Long dài mấy trăm trượng, từ lòng bàn tay của hắn bay ra, đánh cho ngũ thải hà quang xoay chuyển trở về.

Nơi xa, Trương Nhược Trần thấy cảnh này, trong lòng âm thầm thở dài, “Lợi hại, Vạn Triệu Ức không hổ là đệ nhất nhân trên «Anh Hùng Phú», tu vi cùng thủ đoạn đều là cực kỳ cường hoành, vậy mà xông phá giữa thiên địa uy áp, còn có thể đánh ra thủ đoạn công kích.”

Thời khắc này Trương Nhược Trần, coi như toàn lực ứng phó cũng vô pháp tránh thoát dị điểu màu lửa đỏ uy áp, muốn động một chút ngón tay đều vô cùng khó khăn, cùng Vạn Triệu Ức chênh lệch quá lớn.

Lôi Bộ Thiên Vương cầm trong tay chiến chùy, đứng lơ lửng giữa không trung, nói: “Tiểu Thánh Thiên Vương, ngươi dẫn bọn hắn rời đi trước nơi đây, lui đến càng xa càng tốt.”

“Được.”

Vạn Triệu Ức năm ngón tay bóp quyền, hướng phía dưới một kích, đem dưới chân sông băng bản khối lần nữa chấn vỡ.

Bàn tay của hắn vung lên, nhấc lên một cơn lốc, bao trùm triều đình chư vị Thánh Giả, mang theo bọn hắn rơi xuống trên một khối băng dài đến 600 mét.

Khối băng, tựa như là một đầu thuyền lớn, theo gió vượt sóng, hướng rời xa Di Khí Thâm Hải phương hướng đi thuyền.

Cùng lúc đó, một phương hướng khác, Hạ vương gia mang theo Tề Sinh, Huỳnh Hoặc, Ma Thiên thái tử, Bạch Lê thái tử, Thôn Thiên Ma Long, Mãng Thập Tứ, khống chế lấy một mảnh khác sông băng, cũng tại cấp tốc thoát đi.

Rất hiển nhiên, Bất Tử Huyết tộc, Tổ Long sơn, Cửu Lê cung, tam đại thế lực trong bóng tối đã đạt thành hợp tác hiệp nghị.

Huỳnh Hoặc nhìn qua vẫn như cũ không cách nào động đậy Trương Nhược Trần bọn người, trên mặt ý cười, như là đang nhìn một đám người sắp chết.

“Trương Nhược Trần, chúng ta đi trước một bước, ngươi liền lưu tại nơi này tiếp tục chờ chết đi! Ha ha!” Thôn Thiên Ma Long phát ra cười dài một tiếng.

Mãng Thập Tứ hít một tiếng: “Đáng tiếc, trên người hắn có một kiện Thần Di Cổ Khí, nói không chắc sẽ theo hắn thi thể cùng một chỗ chìm vào Di Khí Thâm Hải đáy biển.”

Bọn hắn hiển nhiên là không có cách nào tiếp tục đi cướp đoạt bảo vật trên người Trương Nhược Trần, hiện tại, thoát đi nơi đây, giữ được tính mạng, mới là trọng yếu nhất sự tình.

Thôn Thiên Ma Long, Bạch Lê hoàng tử, Tề Sinh nghe được Mãng Thập Tứ lời nói, đều là trong lòng hơi động.

Một kiện Thần Di Cổ Khí có thể ngộ nhưng không thể cầu, liền xem như Bất Tử Huyết tộc, Tổ Long sơn, Cửu Lê cung Côn Lôn Giới cao cấp nhất thế lực như này, cũng không có mấy món.

Lập tức, bọn hắn vội vàng sử dụng tinh thần lực truyền âm, đem Thần Di Cổ Khí tin tức truyền ra ngoài.

Sau một khắc, Trương Nhược Trần cảm giác được rõ ràng, có mấy đạo cường đại tinh thần lực, từ trên người hắn lướt qua. Đứng tại bạch cốt tế đàn đỉnh chóp Trung Doanh Vương, càng là hướng hắn nhìn thoáng qua, vẻn vẹn chỉ là một đạo ánh mắt, cũng làm cho trong cơ thể Trương Nhược Trần kinh mạch, thánh mạch, huyết mạch toàn bộ sụp đổ.

Ba mạch vỡ vụn đằng sau, thánh khí không cách nào tại thể nội vận chuyển, huyết dịch không cách nào tại thể nội chảy xuôi, Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy lực lượng toàn thân đều biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, rốt cuộc không chịu nổi dị điểu màu lửa đỏ phát ra uy áp, miệng phun máu tươi, hướng về sau trùng điệp ngã trên mặt đất.

Ở đây sinh linh, chí ít đều là Thánh Giả cảnh giới tu vi, nhãn lực cỡ nào nhạy cảm, bọn hắn tự nhiên minh bạch Trương Nhược Trần gặp cái gì.

“Lần này Trương Nhược Trần xem như triệt để phế bỏ, nhìn hắn còn thế nào chạy ra Âm Dương Hải?”

“Âm Dương Hải vốn nên là Trương Nhược Trần nơi táng thân.”

Thôn Thiên Ma Long cùng Bất Tử Huyết tộc mấy người, đều là lộ ra nụ cười hài lòng.

Đi vào Âm Dương Hải, bọn hắn liền liên tiếp ở trong tay Trương Nhược Trần ăn thiệt thòi, hiện tại, rốt cục nhìn thấy hắn ngã xuống, tự nhiên là đại khoái nhân tâm.

Tề Sinh hơi thở dài một hơi, chỉ từ Trương Nhược Trần xuất hiện đằng sau, liền như là một tòa núi lớn một dạng, ép tới hắn có chút thở không nổi, đem vốn hẳn nên thuộc về hắn khí vận cùng vinh quang đều cướp đi.

Bây giờ, Trương Nhược Trần bị phế sạch, từ nay về sau, hắn chính là đệ nhất nhân trong Côn Lôn Giới tuổi trẻ Thánh Giả.

Một sinh linh ba mạch hủy hết, coi như nuốt chữa thương thánh đan, cũng không có khả năng khôi phục lại.

“Coi như Trương Nhược Trần có nghiêng trời lệch đất bản sự, tại trước mặt lực lượng tuyệt đối, cũng là không chịu nổi một kích. Sau ngày hôm nay, lại không Thời Không truyền nhân.” Trong triều đình một vị Thánh Giả hít một tiếng.

Vạn Hoa Ngữ cùng Bộ Thiên Phàm đều đã từng thiếu qua Trương Nhược Trần nhân tình, giờ phút này, ánh mắt của bọn hắn hết sức phức tạp, rất muốn giúp Trương Nhược Trần một tay.

Thế nhưng là, lấy tu vi của bọn hắn, căn bản giúp không được gì.

Lấy thân phận của bọn hắn, ở chỗ này, đầu tiên là không có quyền nói chuyện, thứ yếu là căn bản không dám mở miệng nói chuyện.

Lôi Bộ Thiên Vương cùng Sát Tẫn Vương liền đứng giữa không trung, ai dám thay Trương Nhược Trần nói chuyện, không phải đang tự tìm đường chết?

Vạn Triệu Ức cùng Hạ vương gia mang theo song phương trấn áp Thánh Giả, khống chế hai mảnh khối băng, cấp tốc đi xa, rất nhanh liền biến mất tại mặt biển cuối cùng.

“Thật ác độc... Vì phòng ngừa ta đào tẩu, vậy mà hủy ta kinh mạch toàn thân, thánh mạch, huyết mạch, ban đầu ở Tư Không thiền viện, liền nên để Lan Du giết hắn.”

Trương Nhược Trần nằm tại mặt băng, chỉ cảm thấy toàn thân đau rát đau nhức.

Trương Nhược Trần cũng không có nằm chờ chết, hai tay xiết chặt, cắn chặt răng răng, điều động thể nội thánh khí, muốn một lần nữa đứng lên.

Thánh khí vừa mới tuôn ra khí hải, lập tức trong cơ thể hắn tán loạn, thân thể đều giống như muốn bạo liệt một dạng.

Mất đi kinh mạch cùng thánh mạch, thánh khí căn bản là không có cách vận chuyển.

Trương Nhược Trần vội vàng ngừng lại, thu hồi thánh khí.

Giờ phút này, toàn thân hắn làn da đều biến thành màu đỏ, bởi vì huyết dịch không cách nào tại thể nội lưu chuyển. Nếu không phải, tu vi của hắn cường đại, nhục thân thành thánh, chỉ sợ thân thể đã bắt đầu hoại tử.

Hoàng Yên Trần, Ngao Tâm Nhan đều tương đương lo lắng Trương Nhược Trần, thế nhưng là, các nàng đều bị dị điểu màu lửa đỏ thánh uy áp chế, toàn thân không thể động đậy, trong lòng vội vàng, nhưng lại không thể làm gì.

“Hôm nay, thật chẳng lẽ phải chết ở chỗ này, thật sự là không cam tâm, còn có nhiều chuyện như vậy chờ lấy ta đi làm.”

Trương Nhược Trần cười khổ một tiếng, nhìn chằm chằm màu lửa đỏ bầu trời, chỉ gặp, từng đoàn từng đoàn hỏa diễm từ ở giữa lông vũ của dị điểu màu lửa đỏ rớt xuống, như là một trận mưa lửa, vô cùng mỹ lệ, nhưng lại ẩn chứa phần luyện một phiến thiên địa lực hủy diệt.

“Soạt.”

Trong nước biển khoảng cách Trương Nhược Trần bọn người không xa, vang lên một đạo tiếng nước.

Chỉ gặp, Tửu Phong Tử từ nước biển phía dưới lặng lẽ duỗi ra một cái đầu, xác nhận Trương Nhược Trần phương vị, mới bay ra mặt biển.

“Theo ta đi.”

Tửu Phong Tử bắt lấy Trương Nhược Trần, chuẩn bị dẫn hắn rời đi.

Trương Nhược Trần tương đương ngoài ý muốn, không nghĩ tới tham sống sợ chết Tửu Phong Tử, vậy mà như thế giảng nghĩa khí, tại hắn gặp phải kiếp nạn thời khắc, cũng không có ném hắn mặc kệ.

“Mang lên các nàng cùng một chỗ.” Trương Nhược Trần nói.

“Thật sự là phiền phức.”

Tửu Phong Tử cánh tay duỗi ra, rách rưới ống tay áo chuyển động, hiện ra hắc khí, lập tức, Trương Nhược Trần, Hoàng Yên Trần, Ngao Tâm Nhan, Thanh Mặc đều bị hắn thu vào trong tay áo.

Màu lửa đỏ dị điểu, tại thiên không xoay quanh, không hề rời đi, rất hiển nhiên cũng là đang chờ đợi dưới đáy Băng Xuyên đại lục món đồ kia xuất thế.

Trung Doanh Vương một mực tại cảnh giác màu lửa đỏ dị điểu cùng triều đình hai vị Thiên Vương, thẳng đến Tửu Phong Tử đem Trương Nhược Trần bọn người thu nhập vào ống tay áo, mới phát giác được phía dưới biến cố.

“Từ đâu tới đồ hỗn trướng, cũng dám cướp đoạt người bản vương muốn.”

Trung Doanh Vương song đồng mở to, lập tức, trong con mắt bay ra hai đạo cột sáng màu đỏ như máu, đánh về phía Tửu Phong Tử.

“Ta đi.”

Tửu Phong Tử giật nảy mình, trên mặt biển phi nước đại, tốc độ nhanh chóng, thậm chí ngay cả hai đạo cột sáng màu đỏ như máu đều đuổi không kịp.

Trung Doanh Vương âm thầm giật mình, ý thức được lão gia hỏa kia không phải một kẻ đơn giản, thế là, không thể không nghiêm túc, nâng lên một tay nắm, hướng hư không nhấn một cái.

“Nhìn ngươi như thế nào chạy thoát được bản vương lòng bàn tay.”

Tửu Phong Tử trên đỉnh đầu, hiện ra một mảnh cuồn cuộn huyết vân, bao phủ phương viên mấy trăm dặm chi địa. Huyết vân, ngưng kết thành một cái dài trăm dặm đại thủ ấn, tựa như Thiên Thần duỗi ra một tay nắm, hướng phía dưới nén.

Lôi Bộ Thiên Vương cùng Sát Tẫn Vương cũng nhìn về phía đang liều mạng chạy trốn Tửu Phong Tử, cho dù là bọn hắn cũng có chút ngoài ý muốn, đến cùng là ai, cũng dám tại dưới mí mắt Trung Doanh Vương “Trộm người” ?

“Muốn hay không ác như vậy.”

Tửu Phong Tử hướng trên không huyết thủ ấn nhìn thoáng qua, thầm mắng một tiếng, lập tức, từ trong không gian giới chỉ lấy ra một cái xích hồng sắc kim loại bầu rượu. Bầu rượu, chỉ có cao hai tấc, tương đương tiểu xảo đẹp đẽ, cùng chén rượu cũng không có gì khác nhau.

Mở ra bầu rượu, uống xong một ngụm rượu.

Lập tức, Tửu Phong Tử trên thân toát ra cao mấy chục trượng hỏa diễm, tốc độ tăng vọt mấy chục lần, nhanh đến mức giống như một vệt ánh sáng, tại huyết thủ ấn rơi xuống trước đó, trước một bước liền xông ra ngoài, biến mất tại mặt biển cuối cùng.

Trung Doanh Vương thoáng có chút thất thần, lão gia hỏa kia chạy trốn tốc độ không khỏi cũng quá nhanh, liền xem như lấy tu vi của hắn, cũng chỉ có thể cam bái hạ phong.

Băng Xuyên đại lục dưới đáy món đồ kia sắp xuất thế, bởi vậy, Trung Doanh Vương không có tiếp tục đuổi giết đi lên.

Tửu Phong Tử mang theo Trương Nhược Trần bọn người chạy ra Di Khí Thâm Hải, leo lên một chiếc Vong Linh cổ thuyền, mới là ngừng lại, đem bọn hắn bốn người từ trong tay áo phóng xuất.

“Trương Nhược Trần, lão phu vì cứu các ngươi, thế nhưng là bỏ ra giá cả to lớn, ngươi tùy tiện xuất ra một chút đồ vật bồi thường lão phu là được. Tỉ như, Thủy Tinh Hồ Lô.”

Tửu Phong Tử ngược lại là rất không khách khí, trực tiếp liền lên tay, ở trên thân Trương Nhược Trần bốn phía sờ loạn, tìm kiếm Thủy Tinh Hồ Lô.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất