Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 496: Đại bí

Được viết bởi webmaster ngày 10/05/2020 lúc 03:10 PM
Bình tĩnh Huyết Trì, đột nhiên, lộc cộc một tiếng, tuôn ra một cái cự đại màu đỏ bọt khí.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 496: Đại bí


Bình tĩnh Huyết Trì, đột nhiên, lộc cộc một tiếng, tuôn ra một cái cự đại màu đỏ bọt khí.

Bọt khí phá vỡ, bá một tiếng, Trương Nhược Trần từ bên trong bay ra.

Thụ Tổ một mực canh giữ ở cạnh huyết trì bên trên, đã sớm phát giác được Huyết Trì dị động, ngay tại âm thầm đề phòng, nhìn thấy Trương Nhược Trần từ huyết thủy bên trong vọt ra, có chút giật mình: "Vực ngoại Tử Thần, ngươi thế mà không có bị Huyết Trì tế tự chi lực luyện hóa thành huyết thủy?"

Trương Nhược Trần rơi xuống cạnh huyết trì duyên trên bệ đá, cười cười, nói: "Thật xin lỗi, để ngươi thất vọng!"

Nói xong lời này, Trương Nhược Trần hướng nơi xa thông hướng phía trên thang đá cửa vào nhìn thoáng qua, một bước đạp ra ngoài, đạp ở hư không, hóa thành một đạo tàn ảnh, phóng tới thang đá, chuẩn bị rời đi.

"Vực ngoại Tử Thần, ngươi chạy đâu."

Thụ Tổ làm sao có thể thả Trương Nhược Trần rời đi, lấy tốc độ nhanh hơn đuổi theo, điều động Mộc thuộc tính linh khí, hội tụ đến hai tay. Cái kia một đôi chất gỗ cánh tay, tản mát ra vô tận sinh cơ cùng lực lượng.

Song chưởng, đồng thời đánh ra.

Chưởng ấn còn không có rơi vào Trương Nhược Trần trên thân, cái kia một cỗ cường đại chưởng phong ba động, trước hết một bước mạnh vọt qua, trùng kích đến cõng lên áo chẽn.

Trương Nhược Trần nhanh chóng xoay người, điều động tinh thần lực lực lượng, hai tay bàn tay hướng về phía trước đẩy, chỉ một thoáng, từng sợi Thiên Địa linh khí chuyển hóa làm từng tia điện quang, hướng lòng bàn tay hội tụ.

Tất cả điện quang, ngưng tụ cùng một chỗ, biến thành hai đoàn đường kính nửa mét viên cầu.

"Ầm ầm!"

Hai cỗ lực lượng, đụng vào nhau.

Khổng lồ tế đàn, mãnh liệt huy động một cái, rơi xuống từng hạt bụi đất.

Lôi Điện chi lực, đem Thụ Tổ một đôi chất gỗ cánh tay, bổ đến cháy đen, toát ra khói đen. Trong đó một chút bộ vị, thậm chí bắt đầu cháy rừng rực.

Trên mặt đất cùng trên vách đá, tất cả đều là lôi điện tiểu xà, phát ra xoẹt xoẹt thanh âm.

Khi khói đen tán đi, đâu còn có Trương Nhược Trần tung tích?

"Quá đáng giận, trong khoảng thời gian ngắn, vực ngoại Tử Thần lực lượng, vậy mà tăng cường nhiều như vậy."

Thụ Tổ có chút đầy bụi đất, cắn răng nghiến lợi gầm thét một tiếng, sau đó, nó liền bước chân, giẫm lên thang đá, hướng lên phía trên đuổi theo.

Vừa rồi một lần kia đối kích, nhìn như Thụ Tổ bị thiệt lớn, trên thực tế, Trương Nhược Trần cũng không có chiếm được tiện nghi. Cho tới bây giờ, hai cánh tay của hắn cũng còn đau đau nhức muốn nứt, hoàn toàn không thể động đậy.

"Thụ Tổ cảnh giới, không hổ là đạt tới Ngư Long đệ ngũ biến, coi như nó không thiện chiến đấu, vẻn vẹn chỉ là cảnh giới, liền cao hơn ta một mảng lớn."

Trương Nhược Trần một bên xông lên phía trên đi, một bên vận chuyển chân khí, hóa giải hai tay thương tích.

Sau lưng, truyền đến một cỗ lực lượng mạnh mẽ ba động, không cần đoán cũng biết, khẳng định là Thụ Tổ đuổi theo.

Trương Nhược Trần lập tức thi triển ra không gian na di, liên tiếp bảy lần lách mình, rốt cục đến tế đàn đỉnh chóp cái kia một cái cửa đá.

Từ tế đàn nội bộ, đem cửa đá mở ra, muốn dễ dàng rất nhiều, cũng không cần hiến tế.

Trương Nhược Trần đưa bàn tay , ấn tại trên cửa đá một cái trong cái hố nhỏ, đem chân khí rót vào trong đó, sau một lát, trên cửa đá đường vân phát sáng lên.

"Oanh " một tiếng, cửa đá hướng về hai bên phải trái hai bên chuyển dời ra ngoài, mở ra một cái khe.

Trương Nhược Trần hướng về phía trước bước ra một bước, xông ra cửa đá.

Bên ngoài cửa đá, vang lên rống to một tiếng: "Vực ngoại Tử Thần đi ra, nhanh, vận chuyển trận pháp, đem hắn trấn áp."

Bên dưới tế đàn phương, năm cây Thụ Nhân Vương cùng 108 gốc ngàn năm Thụ Nhân, làm thành một vòng tròn , dựa theo một loại nào đó huyền bí quy luật, đứng tại khác biệt phương vị.

Mỗi một gốc Thụ Nhân trên thân, riêng phần mình xông ra một đạo quang trụ, hướng Trương Nhược Trần hướng trên đỉnh đầu phóng đi , liên tiếp cùng một chỗ, hóa thành một cái cự đại lồng ánh sáng.

Chợt, một cỗ cường đại áp lực, như là một tòa vô hình đại sơn, rơi xuống Trương Nhược Trần trên thân.

Phải biết, cái này một tòa thiên mộc Tuyệt Thần đại trận, là từ 108 gốc ngàn năm Thụ Nhân bố trí mà thành, thực lực của bọn nó, có thể so với 108 vị Ngư Long Cảnh tu sĩ.

Đừng nói là Trương Nhược Trần, liền xem như một vị Ngư Long đệ thất biến cường giả, một khi bị nhốt vào trận pháp, cũng chưa chắc có thể có thể chạy thoát được.

"Vực ngoại Tử Thần, coi như ngươi có bản lãnh thông thiên, hôm nay, cũng đừng hòng đào tẩu. " một gốc Thụ Nhân Vương, đứng tại Thiên Mộc Tuyệt Thần Trận biên giới vị trí, cười to một tiếng.

Không có người phát hiện, cái kia một gốc Thụ Nhân Vương trên một nhánh cây, nằm sấp một con muỗi lớn nhỏ mèo đen.

Một con kia mèo đen đứng dậy, hừ lạnh một tiếng: "Một gốc không có thành tựu Thụ Nhân, cũng dám như thế cuồng vọng, bản hoàng đến dạy ngươi như thế nào làm người."

"Người nào đang nói chuyện? " cái kia một gốc Thụ Nhân Vương cáu kỉnh quát.

"Xoạt!"

Tiểu Hắc thân thể, nhanh chóng bành trướng lên, hóa thành một cái cao tới mười trượng cự thú, móng vuốt sắc bén vung đánh ra ngoài, trong nháy mắt liền đem Thụ Nhân Vương thân cây cắt đứt.

Tiểu Hắc móng vuốt trình độ sắc bén, có thể so với Thánh khí.

Trên cành cây, không ngừng tuôn ra máu tươi.

Cái kia một gốc Thụ Nhân Vương ngã xuống về sau, nguyên bản uy lực vô tận Thiên Mộc Tuyệt Thần Trận, lập tức xuất hiện một lỗ hổng.

To lớn trận pháp, từ ngoài vào trong đổ sụp.

Trương Nhược Trần nắm lấy cơ hội, lập tức điều động chân khí, rót vào trên cổ tay cái kia một cây Tỏa Long Liên.

Đây là một kiện Thánh khí, chân khí vì đó cung cấp năng lượng, đem từng đạo Minh Văn kích hoạt, nơi cổ tay xoay tròn một vòng, hóa thành một đầu thùng nước lớn như vậy to lớn dây sắt, giống như một đầu sắt thép Nộ Long bay ra ngoài.

"Rầm rầm!"

Tỏa Long Liên đem bên trong một gốc ngàn năm Thụ Nhân cho thân cây cuốn lấy, theo Trương Nhược Trần cánh tay dùng sức hất lên, bộc phát ra một cỗ cự lực, trực tiếp đem cái kia một gốc ngàn năm Thụ Nhân từ lòng đất rút lên đến, quăng bay đi ra ngoài.

Một gốc ngàn năm Thụ Nhân rễ cây, chí ít cũng có vài chục mét sâu, thậm chí mọc rễ vào vài trăm mét lòng đất, nhưng là, lại bị Tỏa Long Liên cho ngạnh sinh sinh rút. Bởi vậy có thể thấy được, vừa rồi cái kia một cỗ lực lượng cường đại.

Trương Nhược Trần cùng Tiểu Hắc liên thủ, nội ứng ngoại hợp, rất nhanh liền đánh ngã một mảng lớn Thụ Nhân, đem Thiên Mộc Tuyệt Thần Trận lỗ hổng xé thành lớn hơn.

Đã thu đi Mộc Tinh Khư Giới Bản Nguyên chi khí, Trương Nhược Trần cũng liền cũng không ham chiến. Hắn toàn lực vận chuyển chân khí, va chạm hai chân kinh mạch.

"Bành!"

Thân thể của hắn, giống như một phát đạn pháo, từ tế đàn đỉnh chóp vọt lên, bay đến vài trăm mét bên ngoài, rơi xuống Tiểu Hắc cõng lên.

"Đi!"

Trương Nhược Trần nói.

Tiểu Hắc cõng lên hai cánh, hoa một tiếng, kéo dài ra, đầy đủ dài hai mươi trượng.

Hai cánh một cái, lập tức hình thành một cỗ cường đại sức gió, đem chung quanh Thụ Nhân, toàn bộ thổi bay ra ngoài. Xa xa những cái kia Thụ Nhân, cũng bị thổi đến ngã trái ngã phải, lá cây bị phá rơi, trên không trung mạn thiên phi vũ.

"Chạy đi đâu?"

Thụ Tổ từ trong cửa đá vọt ra, nhìn thấy đứng tại Tiểu Hắc cõng lên Trương Nhược Trần, hai mắt toát ra ngọn lửa màu xanh. Cánh tay của nó duỗi ra, hóa thành một đầu mấy ngàn thước dáng dấp mộc đằng, không ngừng xoay tròn, hướng Tiểu Hắc cổ quấn quanh tới.

Trương Nhược Trần đem Tỏa Long Liên đánh ra ngoài, cùng cái kia một cây mộc đằng đụng thẳng vào nhau.

Một sợi dây xích cùng một đầu mộc đằng, như là hai đầu giao mãng, giữa không trung đấu pháp.

Liên tiếp va chạm mấy chục lần, rốt cục, Trương Nhược Trần cùng Tiểu Hắc thành công thoát thân, chạy ra Thụ Nhân bộ tộc vây công.

Tiểu Hắc tốc độ cực nhanh, sau một lát, liền đem cái kia một tòa cao ngất tế đàn bỏ lại đằng sau. Cho dù là lấy Thụ Tổ tu vi, tại phương diện tốc độ mặt, cũng không thể so với không lên nó.

"Trương Nhược Trần, ngươi làm sao tại trong tế đàn chờ đợi lâu như vậy mới ra ngoài, ta còn tưởng rằng, ngươi đã bị Thụ Tổ cho xử lý! " Tiểu Hắc một bên phi hành, vừa nói.

Trương Nhược Trần đem Tỏa Long Liên thu vào, một lần nữa hóa thành một cây vòng tay, quấn ở trên cổ tay. Sắc mặt của hắn ngưng trọng, nói: "Ta tại trong tế đàn chờ đợi bao lâu?"

"Đoán chừng sắp có mười ngày, ngươi hôm nay nếu như không từ bên trong đi ra, ta cũng khẳng định sẽ xông vào tìm ngươi."

Tiểu Hắc dừng một chút, lại nói: "Căn cứ nghiên cứu của ta, cái kia một tòa đàn tế, thật rất có vấn đề. Tu kiến thời gian, cũng không vượt qua 600 năm, mà lại, tuyệt đối không phải Thụ Nhân bộ tộc kiến tạo mà thành, là từ Nhân tộc cường giả kiến tạo."

"Trên tế đài Minh Văn, cực kỳ phức tạp, chí ít cũng cần tinh thần lực đạt tới 50 giai nhân loại, mới có thể khắc lục đi ra."

Trương Nhược Trần giật mình, nói: "Tinh thần lực 50 giai, chẳng phải là đã tinh thần lực thành thánh? Nhân vật như vậy, làm sao lại đến Mộc Tinh Khư Giới kiến tạo một tòa đàn tế?"

Tinh Thần Lực Thánh Giả thủ đoạn, thậm chí so Võ Đạo Thánh Giả thủ đoạn, còn muốn quỷ dị khó lường, càng để cho người khó lòng phòng bị.

Loại tồn tại này, mỗi một cái đều thần thông quảng đại, nhận thiên hạ võ giả cúng bái cùng kính ngưỡng.

Làm sao lại đi vào một tọa hạ các loại Khư Giới?

Tiểu Hắc tiếp tục nói: "Mà lại, ta còn phát hiện, cái kia một tòa đàn tế, tựa hồ cùng vực ngoại một ít xa xôi tọa độ có yếu ớt liên hệ."

Trương Nhược Trần cũng là người thông tuệ, một điểm liền thông.

Sắc mặt của hắn trở nên vô cùng nghiêm túc, cảm giác mình hẳn là phát hiện cái nào đó kinh thiên đại bí, nói: "Ngươi ý tứ nói, cái này một tòa đàn tế, chỉ là trong đó một tòa. Tại khác Khư Giới, còn có giống nhau tế đàn."

Tiểu Hắc gật đầu mật cái, nói: "Nếu là đem một tòa đàn tế, xem như là một tòa trận pháp nền tảng. Như vậy, Hắc Mộc Nguyên chỗ sâu cái kia một tòa đàn tế, chỉ là trong đó một khối nền tảng. Tại mênh mông hư không, khác Khư Giới, cũng có xây dạng này tế đàn. Tất cả tế đàn nối liền cùng một chỗ, chính là một tòa cự đại trận pháp, đoán chừng có thể đem hơn phân nửa Côn Lôn Giới cho bao vây lại."

Trương Nhược Trần lắc đầu, nói: "Không chỉ là một tòa đàn tế đơn giản như vậy, nếu là ta đoán được không sai, kỳ thật, toàn bộ Mộc Tinh Khư Giới, cũng chỉ là cái kia một tòa trận pháp một khối nền tảng."

"Nha! Ngươi tại trong tế đàn, phát hiện bí mật gì? " Tiểu Hắc hỏi.

Trương Nhược Trần nói: "Mộc Tinh Khư Giới Bản Nguyên chi khí, liền bị trấn áp tại tế đàn phía dưới, đoán chừng liền ngay cả những cái kia Thụ Nhân, cũng không biết bí mật này."

Một khi tế đàn vận chuyển lại, liền có thể rút ra Bản Nguyên chi khí, làm tế đài cung cấp năng lượng.

Rút ra Bản Nguyên chi khí, kỳ thật, chính là rút ra toàn bộ Mộc Tinh Khư Giới linh khí.

Cho nên, Trương Nhược Trần mới có thể nói, toàn bộ Mộc Tinh Khư Giới, chỉ là cái kia một tòa trận pháp một khối nền tảng.

Tiểu Hắc phá lên cười, nói: "Như thế công trình vĩ đại, tại Nhân tộc trong lịch sử cũng không nhiều gặp, cũng không biết là ai mới phía sau điều khiển đây hết thảy, thế mà so bản hoàng còn có quyết đoán, không đơn giản, không đơn giản a! Ha ha!"

Trương Nhược Trần hừ lạnh một tiếng, nói: "Ngoại trừ thứ nhất Trung Ương Đế Quốc trong triều đình trụ cột, còn có ai có thể làm được? Trì Dao rốt cuộc muốn làm gì? Chẳng lẽ nàng muốn đem toàn bộ Côn Lôn Giới cùng ngàn vạn Khư Giới toàn bộ luyện hóa?"

Trương Nhược Trần thậm chí hoài nghi, Mộc Tinh Khư Giới sở dĩ cấm chỉ Ngư Long Cảnh trở lên võ giả tiến vào, chính là vì phòng ngừa có người phát hiện nơi này bí mật.

Thiên Cực Cảnh võ giả coi như đi vào Mộc Tinh Khư Giới, cũng không có khả năng xông đến Hắc Mộc Nguyên chỗ sâu. Huống chi, lấy Thiên Cực Cảnh võ giả kiến thức, coi như nhìn thấy tế đàn, cũng không có khả năng biết tế đàn tác dụng.

Nghe được Trương Nhược Trần, Tiểu Hắc lại cười nói: "Cũng chưa chắc chính là vị kia Trì Dao Nữ Hoàng đang thao túng đây hết thảy, nói không chừng là triều đình Binh bộ nào đó một vị cao tầng, tại Khư Giới trên chiến trường bố cục. Ngươi làm sao một mực chắc chắn chính là nàng? Có thể hay không quá có thành kiến?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất