Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 487: Ngàn dặm giết người

Được viết bởi webmaster ngày 09/05/2020 lúc 07:18 PM
Nơi xa, vọt tới ba cỗ khí tức cường đại, Trương Nhược Trần nhìn đi qua, chỉ gặp ba cây che trời cự mộc tới lúc gấp rút nhanh chạy tới, vậy mà hình vây kín chi thế, muốn đem Trương Nhược Trần vây khốn.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 487: Ngàn dặm giết người


Nơi xa, vọt tới ba cỗ khí tức cường đại, Trương Nhược Trần nhìn đi qua, chỉ gặp ba cây che trời cự mộc tới lúc gấp rút nhanh chạy tới, vậy mà hình vây kín chi thế, muốn đem Trương Nhược Trần vây khốn.

"Nhanh như vậy liền chạy về!"

Trương Nhược Trần cười cười, lập tức đánh ra Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, bằng vào một bộ này võ kỹ, kích phát ra Long Châu lực lượng."Hoa" một tiếng, trên lưng của hắn, xông ra một đối ba trượng dài màu vàng kim Long dực.

Hai cánh một cái, Trương Nhược Trần lập tức xông bay lên, giống như là biến thành một con chim lớn, bay vào cao mấy trăm thước trong tầng mây.

"Muốn chạy trốn, cái nào dễ dàng như vậy?"

Bốn cây Thụ Nhân Vương riêng phần mình khống chế một cây ngàn năm Hỏa Đằng Mạn, hướng lên bầu trời đánh ra ngoài.

Hỏa Mạn Đằng trở nên chừng cỡ thùng nước, mấy ngàn thước dài, phóng lên tận trời, xuyên qua tầng mây, giống như bốn đầu Hỏa Long, hướng Trương Nhược Trần rút đánh tới.

Hỏa Mạn Đằng bản thân liền là một loại tinh quái, có trí tuệ cùng linh tính, lại thêm Thụ Nhân Vương lực lượng, lập tức bộc phát ra tương đương đáng sợ uy lực.

Trương Nhược Trần không dám cùng Hỏa Mạn Đằng liều mạng, đành phải không ngừng trốn tránh.

"Không được, bay ở bầu trời, đơn giản tựa như là sống bia ngắm."

Trương Nhược Trần xuyên qua bốn cái Hỏa Mạn Đằng, lập tức lao xuống xuống dưới, trở xuống mặt đất.

Hắn đem một đôi Long dực thu hồi, hóa thành một đạo bóng người, vọt vào trong rừng rậm, sau một lát, liền biến mất không thấy gì nữa.

"Chư vị Thụ Nhân Vương, ngày mai, ta lại đến cùng các ngươi giao thủ."

Trương Nhược Trần thanh âm, tại giữa thiên địa vang lên, thế nhưng là, bốn cây Thụ Nhân Vương nhưng căn bản tìm không thấy thân hình của hắn.

"Lại bị hắn trốn, thật sự là đáng hận."

"Hắn không phải công bố ngày mai còn muốn đến đây, đã như vậy, chúng ta ngày mai liền bố trí xuống Thiên La Địa Võng, nhìn hắn còn như thế nào trốn được?"

"Không sai, ngày mai bố trí Thiên Mộc Tuyệt Thần Trận, nhất định phải đem vực ngoại Tử Thần giết chết."

Bốn cây Thụ Nhân Vương tập hợp một chỗ, bắt đầu thương nghị cụ thể đối phó vực ngoại Tử Thần sách lược.

Trương Nhược Trần tâm tình có chút cao hứng, dễ dàng liền kiếm lấy hơn mười vạn quân công giá trị, khoảng cách trăm vạn điểm quân công giá trị lại tới gần một bước.

Bất quá, Trương Nhược Trần lại cũng không đắc ý quên hình. Hắn biết rõ, quân công giá trị sở dĩ tích lũy đến nhanh như vậy, đó là bởi vì Thụ Nhân cũng không thiện chiến, mà lại, trí tuệ của bọn nó không cao, cho nên mới sẽ bị hắn đùa bỡn xoay quanh.

Nếu là đổi thành Nhân tộc Ngư Long đệ tam biến tu sĩ, cũng sớm đã tu luyện tới "Luyện da thành kim", "Luyện cốt hóa ngọc" . Mà lại, có thể tu luyện tới Ngư Long đệ tam biến, cái nào không phải thân kinh bách chiến, ngàn trận chiến, có dễ đối phó như vậy mới là quái sự.

"Liên tục hai ngày bị thiệt lớn, mấy ngày kế tiếp, Thụ Nhân bộ tộc, khẳng định sẽ càng cẩn thận e dè hơn. Đã như vậy, ta cũng đừng có đi mạo hiểm nữa, trước tăng lên thực lực bản thân, sẽ chậm chậm cùng bọn hắn đấu."

Về phần Trương Nhược Trần nói, ngày mai sẽ tiếp tục đi cùng Thụ Nhân Vương giao thủ, hoàn toàn liền là chỉ đùa một chút.

Thật thật giả giả, giả giả thật thật, muốn để những cái kia Thụ Nhân đoán không ra hắn cụ thể lúc nào xuất thủ, mới là tốt nhất kết quả.

Trở lại đỉnh núi ẩn nặc trận pháp, Trương Nhược Trần uống xong một ngụm Mộc Linh Hồng Thiền, bắt đầu an dưỡng song chưởng thương thế.

Hắn thương đến cũng không nặng, chỉ có thể coi là bị thương ngoài da, rất nhanh thương thế liền khỏi hẳn.

"Như là đã đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại cực vị, hẳn là có thể luyện hóa càng nhiều Bán Thánh Chi Quang, đem Võ Hồn tăng lên tới cảnh giới càng cao hơn."

Tại Thiên Cực Cảnh trung cực vị thời điểm, Trương Nhược Trần ở nhờ Bán Thánh Chi Quang, liền đem Võ Hồn tăng lên tới có thể so với Ngư Long đệ lục biến tu sĩ cường độ, đạt tới thân thể có thể tiếp nhận Võ Hồn cực hạn.

Võ Hồn nếu là quá mức cường đại, võ giả cũng không có khả năng chịu được.

Cũng tỷ như, lấy Trương Nhược Trần hiện tại tu vi Võ Đạo cùng cường độ thân thể, nếu là Võ Hồn đột nhiên đạt tới Bán Thánh cấp bậc, thân thể khẳng định sẽ bị no bạo.

Bất quá, đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại cực vị, Trương Nhược Trần cường độ thân thể lại tăng lên không ít, có thể tiếp tục hấp thu Bán Thánh Chi Quang, để Võ Hồn trở nên càng mạnh.

Nếu là Võ Hồn có thể đạt tới Ngư Long đệ thất biến tu sĩ cường độ, liền có thể điều động càng nhiều Thiên Địa linh khí, khẳng định thực lực tăng nhiều, coi như đồng thời đối mặt bốn cây Thụ Nhân Vương, Trương Nhược Trần cũng có thủ thắng nắm chắc.

Bán Thánh Chi Quang, liền chứa đựng tại Trương Nhược Trần mi tâm khí hải.

Theo, Trương Nhược Trần bắt đầu hấp thu Bán Thánh Chi Quang, chỉ một thoáng, đầu của hắn, tản mát ra màu trắng thánh quang, con mắt, cái mũi, lỗ tai, miệng đều có thánh quang dũng mãnh tiến ra, hội tụ đến đỉnh đầu, ngưng tụ ra một vòng hào quang màu trắng.

Chanh Nguyệt Tinh Sứ xếp bằng ở trong trận, một đôi tròng mắt, chăm chú nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, nhìn thấy từng sợi thánh quang, từ Trương Nhược Trần trong khí hải bừng lên.

Trong lòng của nàng, có chút ngạc nhiên: "Trương Nhược Trần trong khí hải lại có thể cất giữ Bán Thánh Chi Quang, mà lại, số lượng cũng không ít, chẳng lẽ... Chẳng lẽ hắn tu luyện đến cái nào đó cảnh giới vô thượng cực cảnh, đưa tới Chư Thần cộng minh, tạo thành Thần Quang Khí Hải."

Chanh Nguyệt Tinh Sứ đã từng luyện hóa Bán Thánh Chi Quang, dùng cái này đến đề thăng nàng Võ Hồn cường độ.

Nhưng là, nàng nhưng xưa nay không có trực tiếp dùng khí hải đến cất giữ Bán Thánh Chi Quang, bởi vì, phổ thông võ giả khí hải mười phần yếu ớt, rất dễ dàng liền bị Bán Thánh Chi Quang sức mạnh mạnh mẽ căng nứt.

Chỉ có dẫn tới Chư Thần cộng minh võ giả, tu luyện ra Thần Quang Khí Hải, mới có thể chịu đựng lấy Bán Thánh Chi Quang lực lượng.

Giống như Bộ Thiên Phàm.

Bộ Thiên Phàm tại Hoàng Cực Cảnh đạt tới vô thượng cực cảnh, cũng tu luyện thành Thần Quang Khí Hải, cho nên, hắn khí hải, cũng có thể cất giữ Bán Thánh Chi Quang.

"Khó trách Trương Nhược Trần cường đại như thế, khẳng định là đã đạt tới qua một lần vô thượng cực cảnh. Nếu là lại để cho hắn tích lũy đủ ba ngàn vạn điểm quân công giá trị, liền có thể lần thứ hai đạt tới vô thượng cực cảnh, đến lúc đó, tại người cùng thế hệ bên trong, còn có ai là đối thủ của hắn?"

Chanh Nguyệt Tinh Sứ ánh mắt không ngừng biến hóa, đang tự hỏi như thế nào đem tin tức này truyền đi, vô luận như thế nào, Hắc Thị cũng nhất định phải diệt trừ Trương Nhược Trần, không thể để cho Trương Nhược Trần trưởng thành.

Tốn hao ba ngày thời gian, Trương Nhược Trần hấp thu đại lượng Bán Thánh Chi Quang, Võ Hồn cường độ, quả nhiên tăng lên tới có thể so với Ngư Long đệ thất biến tu sĩ trình độ.

Hắn đem Võ Hồn phóng xuất ra, lơ lửng giữa không trung.

Võ Hồn, điều động phương viên trong vòng mười dặm Thiên Địa linh khí, ngưng tụ thành một thanh dài mấy chục thước khí kiếm.

"Hưu!"

Khí kiếm bay ra ngoài, tựa như là một viên sao băng phi hành ở trên trời, cũng không biết bay bao xa, hướng phía dưới xông lên, rơi về phía mặt đất, đánh vào Thụ Nhân đại quân bên trong, đem một gốc trăm năm Thụ Nhân đánh thành một đống gỗ vụn.

Oanh một tiếng, trăm năm Thụ Nhân rễ cây vỡ vụn, trên mặt đất, lưu lại một cái to lớn cái hố nhỏ.

"Ngư Long đệ thất biến Võ Hồn, tăng thêm Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới, vậy mà có thể bộc phát ra cường đại như thế lực lượng, hoàn toàn có thể giết người ở ngoài ngàn dặm . Bất quá, một chiêu này đối chân khí tiêu hao cũng quá lớn, một lần phát động công kích về sau, chân khí trong cơ thể cơ hồ liền bị tiêu hao sạch sẽ."

Giết người ở ngoài ngàn dặm, nhìn như rất lợi hại, trên thực tế, lại cần các loại điều kiện phối hợp.

Thứ nhất, Ngư Long đệ thất biến Võ Hồn cường độ.

Thứ hai, Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới.

Thứ ba, tinh thần lực đạt tới 40 giai, mở ra Thiên Nhãn. Chỉ có Thiên Nhãn, mới có thể thấy rõ ở ngoài ngàn dặm địch nhân.

Ba cái này, thiếu một thứ cũng không được.

Đối với một cái Thiên Cực Cảnh võ giả tới nói, đừng nói đồng thời đạt tới cái này ba điểm, coi như có thể đạt tới trong đó một điểm, cũng là rất không tầm thường thành tựu.

Thậm chí, tại Ngư Long Cảnh, có thể đồng thời đạt tới cái này ba điểm tu sĩ, cũng không nhiều.

Bởi vì chân khí đại lượng tiêu hao, Trương Nhược Trần sinh ra một cỗ cảm giác suy yếu, lập tức ăn vào một ngụm Mộc Linh Hồng Thiền, khôi phục chân khí.

Cũng không lâu lắm, hắn lần nữa đạt tới trạng thái đỉnh phong.

"Hôm nay, nhất định phải tướng quân công giá trị, tích lũy đến một trăm vạn điểm."

Trương Nhược Trần đứng dậy, toàn thân đều tràn đầy chiến ý.

"Tổ trưởng, ta cũng muốn đi."

Ngao Tâm Nhan dẫn theo kiếm, cùng sau lưng Trương Nhược Trần, đi ra trận pháp.

Trương Nhược Trần hướng Ngao Tâm Nhan nhìn thoáng qua, con mắt có chút co rụt lại, "Ngươi đã tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể?"

"Không sai, tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể, ta Bán Long chi thể cũng tăng lên rất lớn một đoạn. Mà lại, tại Hắc Thủy Lưu Ly Tinh trợ giúp phía dưới, tu vi của ta cũng đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại viên mãn. Bằng vào ta thực lực bây giờ, đã không kém gì lúc trước Bùi Kỷ, tuyệt đối sẽ không cho tổ trưởng cản trở." Ngao Tâm Nhan nói ra.

Lấy Ngao Tâm Nhan thực lực bây giờ, hoàn toàn chính xác không kém gì Bùi Kỷ, thậm chí so Bùi Kỷ còn cường đại hơn mấy phần. Mà lại, nàng mới vừa vặn đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại viên mãn, còn có tăng lên rất nhiều không gian.

Nếu là lại tích lũy một đoạn thời gian, thậm chí có hi vọng trùng kích « Thiên Bảng » mười vị trí đầu.

"Cũng được, đã ngươi muốn đi, vậy liền đi thôi! Lấy tu vi của ngươi, cũng nên nhiều ma luyện." Trương Nhược Trần nói.

Ngao Tâm Nhan cái kia một trương xinh đẹp mặt trứng ngỗng bên trên, lập tức lộ ra thần sắc mừng rỡ, thật chặt mấp máy môi đỏ, cũng không biết trong lòng đang suy nghĩ gì, hết sức cao hứng dáng vẻ.

Sau đó, nàng đi theo Trương Nhược Trần đằng sau, nhảy xuống sơn phong, hướng Thụ Nhân đại quân phương hướng chạy tới.

Còn chưa tới nơi Thụ Nhân đại quân nơi đóng quân, Trương Nhược Trần liền đem Trầm Uyên cổ kiếm đánh ra ngoài, thi triển ra Ngự Kiếm Thuật, trước một bước đánh về phía bốn cây Thụ Nhân Vương bên trong thực lực xếp ở vị trí thứ hai Minh Nghĩa Thụ Nhân Vương.

Bốn cây Thụ Nhân Vương, lúc đầu cũng sớm đã bố trí tốt Thiên Mộc Tuyệt Thần Trận, muốn làm một vố lớn, diệt trừ vực ngoại Tử Thần,

Thế nhưng là, bọn chúng nhưng không có ngờ tới, vực ngoại Tử Thần vậy mà như thế không đem uy tín. Bọn chúng liên tiếp đợi ba ngày, cũng không thấy hắn hiện thân.

Ngay tại toàn bộ Thụ Nhân đại quân đều thư giãn xuống thời điểm, một thanh Thánh Kiếm, đột nhiên, từ phía trên bên cạnh bay tới, dẫn đầu liền hướng Minh Nghĩa Thụ Nhân Vương công kích đi qua.

Tại không có chút nào phòng bị phía dưới, "Bành" một tiếng, Trầm Uyên cổ kiếm đâm xuyên thân cây, tại Minh Nghĩa Thụ Nhân Vương trên người mặt, lưu lại một cái to lớn lỗ thủng, mang ra một mảng lớn máu tươi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất