Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 489: Hoàng Thần Dị

Được viết bởi webmaster ngày 09/05/2020 lúc 07:19 PM
Trương Nhược Trần tiến về Mộc Tinh Khư Giới tin tức, cũng sớm đã truyền khắp Đông Vực Thánh Thành. Mà lại, còn có tin tức ngầm, công bố tam đại Thánh giả môn phiệt điều động số lớn cao thủ tiến về Khư Giới chiến trường, mục đích đúng là đối phó Trương Nhược Trần.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 489: Hoàng Thần Dị


Trương Nhược Trần tiến về Mộc Tinh Khư Giới tin tức, cũng sớm đã truyền khắp Đông Vực Thánh Thành. Mà lại, còn có tin tức ngầm, công bố tam đại Thánh giả môn phiệt điều động số lớn cao thủ tiến về Khư Giới chiến trường, mục đích đúng là đối phó Trương Nhược Trần.

Biết được tin tức này, Hoàng Yên Trần sau khi xuất quan, liền lập tức cùng Đông Vực Thánh Vương phủ Trần gia cao thủ trẻ tuổi, chạy đến Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, chuẩn bị đi trợ Trương Nhược Trần một chút sức lực.

Mới vừa tới đến Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, còn không có nhìn thấy Trương Nhược Trần, lại không nghĩ, trước gặp một cái dõng dạc cuồng đồ.

Thế là, liền có « Thiên Bảng » dưới tấm bia đá một màn này.

Nam tử áo vàng hơi ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm Hoàng Yên Trần một chút, trên mặt lộ ra một đạo quỷ dị quang mang, cười nói: "Cô nương, ta nhìn ngươi mặc Thánh Viện võ bào, cũng hẳn là một vị cao thủ trẻ tuổi. Không biết ngươi có dám tiếp nhận khiêu chiến của ta, chúng ta đi Thiên cấp chiến đài phía trên phân cao thấp?"

"Có gì không dám, liền sợ ngươi không xứng làm đối thủ của ta." Hoàng Yên Trần tính cách cao ngạo, trên thân lộ ra một cỗ băng lãnh khí chất.

Nàng đã sớm nhìn một cái kia nam tử áo vàng rất không vừa mắt, lại dám công bố Hoàng Thần Dị tất nhiên sẽ ép Trương Nhược Trần một đầu, cái này một hơi, coi như Trương Nhược Trần nuốt được, nàng cũng nuốt không trôi.

Theo Hoàng Yên Trần, Trương Nhược Trần liền là cùng cảnh giới vô địch đại danh từ, ai nếu là coi thường Trương Nhược Trần, liền là đối địch với nàng.

Hoàng Yên Trần tu vi Võ Đạo, lại có đột phá, đã đạt tới Thiên Cực Cảnh trung cực vị, tại người cùng thế hệ bên trong, đã coi là phượng mao lân giác.

Chính là bởi vì, tài cao gan lớn, cho nên, nàng mới dám đáp ứng vị kia nam tử áo vàng khiêu chiến.

Trần Thiên Thư trên mặt lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, cẩn thận quan sát một cái kia nam tử áo vàng, trong lòng có chút lo lắng, luôn cảm thấy một cái kia nam tử áo vàng, rất khó dây vào, thế là, thấp giọng nhắc nhở: "Biểu muội, ngươi còn không có biết rõ ràng lai lịch của người này, liền tùy tiện đáp ứng đánh với hắn một trận, sợ rằng sẽ không ổn."

Hoàng Yên Trần vốn chính là vội vàng xao động tính cách, lại thêm, vừa rồi trong lòng tức giận, cho nên mới một lời đáp ứng vị kia nam tử áo vàng khiêu chiến.

Lúc này, trải qua Trần Thiên Thư nhắc nhở, nàng cũng cảm thấy có chút không ổn, thế là hỏi: "Các hạ rốt cuộc là ai?"

Ở đây những kia tuổi trẻ võ giả, cũng rất tò mò, bọn hắn cũng đều cảm thấy một cái kia nam tử áo vàng thật không đơn giản, cũng không phải hời hợt hạng người.

Nam tử áo vàng nói: "Yên Trần quận chúa, chúng ta tại Thiên Ma Lĩnh thế nhưng là từng có gặp mặt một lần, trong mắt của ngươi chỉ có Trương Nhược Trần, tự nhiên là không nhớ ra được ta, thế nhưng là ta nhưng không có quên ngươi. Ngày đó , lệnh tôn đại nhân, một kiếm phá không mà đến, tuyệt đại anh tư, loại kia uy phong, Hoàng mỗ người đến nay cũng còn ký ức như mới."

"Ngươi rốt cuộc là ai?" Hoàng Yên Trần nói.

Nam tử áo vàng cao giọng cười một tiếng: "Ngươi bây giờ mới hỏi tên của ta, có thể hay không lộ ra đã quá muộn? Đương nhiên, nói cho ngươi cũng không sao, nói cho cùng, ta cùng ngươi cũng coi là bản gia, lấy Hoàng làm họ, tên, Thần Dị. Các ngươi cũng có thể gọi ta... Hoàng Thần Tinh Sứ."

"Oanh!"

Ở đây, tất cả mọi người quá sợ hãi, kìm lòng không được hướng lui về phía sau, triệt để vỡ tổ.

"Cái gì? Hắn liền là « Thiên Bảng » thứ nhất, Hoàng Thần Dị."

"Hoàng Thần Dị không phải tại Huyền Vũ Khư Giới lịch luyện, làm sao sớm trở về rồi?"

Trong thiên hạ, dám giả mạo Hoàng Thần Dị người, dù sao vẫn là không nhiều.

Đông Vực Thánh Vương phủ Trần gia những thiên tài kia đệ tử, đều là trong lòng kinh hãi, toàn bộ đều rút ra chiến binh, như lâm đại địch đồng dạng nhìn xem một cái kia nam tử áo vàng.

Tại Thiên Ma Lĩnh thời điểm, Hoàng Yên Trần ngược lại là gặp qua Hoàng Thần Dị một mặt, bất quá, lúc ấy nàng cùng Hoàng Thần Dị cách quá xa, cũng không có thấy rõ Hoàng Thần Dị diện mạo.

Giờ phút này, nàng cẩn thận hướng một cái kia nam tử áo vàng nhìn sang, mới phát hiện, người này thân hình hoàn toàn chính xác cùng Hoàng Thần Dị rất tương tự.

"Truyền thuyết, phàm là bị Hoàng Thần Dị khiêu chiến võ giả, chưa từng có một cái có thể sống đi xuống chiến đài, toàn bộ cũng khó khăn thoát khỏi cái chết."

"Một cái kia Thánh Viện nữ tử, quá xui xẻo, lại dám đáp ứng đánh với Hoàng Thần Dị một trận. Nếu là nàng thật đi phó chiến, sợ cũng là dữ nhiều lành ít."

"Nếu là nàng không đi phó ước, sau này còn như thế nào ngẩng đầu lên làm người? Con đường Võ Đạo, kiêng kỵ nhất liền là nhát gan sợ phiền phức, tất nhiên đáp ứng người khác khiêu chiến, đâu còn có lùi bước đạo lý."

...

« Thiên Bảng » dưới tấm bia đá phương những cái kia võ giả, toàn bộ đều lấy ánh mắt thương hại, nhìn xem Hoàng Yên Trần, không ngừng lắc đầu thở dài.

Theo bọn hắn nghĩ, Hoàng Yên Trần trêu chọc phải Hoàng Thần Dị, liền như là là trêu chọc phải một tôn Tử Thần.

"Ta cũng không tin, hắn thật liền là Hoàng Thần Dị."

Trần Thiên Nhiên hừ lạnh một tiếng, dẫn theo Quỷ Vương thương, nhanh chân hướng về phía trước, nhảy lên, lấy thế sét đánh lôi đình, một thương hướng nam tử áo vàng đâm tới.

Hắn chính là Đông Vực Thánh Vương phủ thế hệ tuổi trẻ xếp hạng thứ 10 hai vị cao thủ, thực lực tự nhiên không kém. Hắn cùng Trương Nhược Trần đấu qua một lần, lại bị Trương Nhược Trần một chiêu đánh bại, cho nên, hắn đối Trương Nhược Trần thực lực, cũng là rất bội phục.

Lần này, hắn là chủ động yêu cầu cùng Hoàng Yên Trần cùng một chỗ chạy đến Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, chuẩn bị trợ Trương Nhược Trần một chút sức lực.

Hiện tại, hắn chính là muốn thay thế Hoàng Yên Trần, đi dò xét nam tử áo vàng thực lực.

Vạn nhất người này chỉ là phô trương thanh thế, căn bản chẳng phải không phải Hoàng Thần Dị đâu?

Nhìn thấy nâng thương đâm tới Trần Thiên Nhiên, nam tử áo vàng khóe mắt có chút giật giật, giọng mỉa mai cười nói: "Đông Vực Thánh Vương phủ Trần gia nhất lưu thiên tài, cũng chỉ có trình độ này sao?"

Nam tử áo vàng năm ngón tay, tại hư không xoay tròn một vòng, dùng bàn tay làm trung tâm, hình thành một đạo cỡ khoảng cái chén ăn cơm vòi rồng.

Vòi rồng không ngừng dọc theo đi, trở nên hơn mười trượng dài, tựa như biến thành một cây gió côn, hướng Trần Thiên Nhiên quất tới.

"Bành!"

Vòi rồng côn đánh vào Trần Thiên Nhiên trên thân, trong nháy mắt liền đem Trần Thiên Nhiên trên người hộ thể Thiên Cương đánh nát, đem hắn đánh cho bay ngang ra ngoài.

Trần Thiên Nhiên thân thể, đâm vào một cây trên trụ đá, đem cột đá đụng gãy, ngã ầm ầm trên mặt đất, lại đem trên mặt đất phiến đá nện đến vỡ nát, một mực hướng về sau trượt xa vài chục trượng, mới ngừng xuống dưới.

"Oa!"

Trần Thiên Nhiên miệng bên trong, phun ra một ngụm máu tươi, sau đó, liền ngất đi.

"Lục ca!"

Hoàng Yên Trần cùng Trần Thiên Thư lập tức vọt tới, đem Trần Thiên Nhiên từ dưới đất nâng đỡ.

Thẳng đến lúc này, mọi người mới trông thấy, Trần Thiên Nhiên ngực bị sức gió đánh cho máu thịt be bét, liền ngay cả huyết nhục đều bị cuốn đi một tầng, có thể rõ ràng nhìn thấy từng dãy trắng hếu xương sườn, thậm chí còn có xương sườn bên trong tạng khí.

Quá dọa người!

"Còn có hô hấp, không có chết."

Trần Thiên Thư sắc mặt ngưng trọng, lập tức đem một viên chữa thương đan dược Bạch Cốt Sinh Cơ Đan, phục tiến Trần Thiên Nhiên miệng bên trong, trợ giúp hắn nuốt xuống.

Sau đó, hắn vận chuyển chân khí, đem chưởng ấn đặt tại Trần Thiên Nhiên đỉnh đầu, phụ trợ Trần Thiên Nhiên luyện hóa chữa thương đan dược.

Xa xa những cái kia võ giả, toàn bộ đều nhìn trợn mắt hốc mồm.

"Không hổ là Hoàng Thần Dị, quả thật là lợi hại đến mức dọa người, lại có thể đem sức gió khống chế đến như thế tinh diệu trình độ."

"Trực tiếp đem sức gió, ngưng tụ thành một cây hư vô cây gậy. Mà lại, đánh vào trên người của đối phương về sau, lại chỉ cuốn đi đối phương ngực huyết nhục, cũng không có đem đối phương giết chết. Loại thủ đoạn này, so giết chết địch nhân, càng bỏ thêm hơn không được."

Hoàng Thần Dị chỉ là tiện tay một kích, liền đã lợi hại như thế, để cho người ta đám người cảm thấy không rét mà run.

Mà lại, đám người cũng biết, Hoàng Thần Dị cũng không phải là không muốn giết chết Trần Thiên Nhiên, mà là bởi vì, Hỗn Độn Vạn Giới Sơn có Binh bộ chế định pháp lệnh, không thể tàn sát đồng bào.

Ai nếu là dám trắng trợn giết người, Binh bộ cũng dám điều động Khư Giới đại quân, đem hắn cho xử tử.

Đương nhiên, leo lên Thiên Cực Cảnh chiến đài võ giả ngoại trừ, bởi vì, tại leo lên Thiên cấp chiến đài trước đó, song phương ký chính thức thự sinh tử khế ước, coi như không cẩn thận đem đối phương giết chết, cũng sẽ không gặp xử phạt.

Lấy Hoàng Thần Dị đối sức gió khống chế tinh diệu trình độ, có thể tưởng tượng, chỉ cần hắn nguyện ý, hoàn toàn có thể khống chế sức gió, đem trên người một người huyết nhục toàn bộ cuốn đi, chỉ còn lại có xương cốt, đối phương cũng vẫn như cũ sẽ không lập tức chết đi.

Đây là một loại khá cao minh, tương đương đáng sợ thủ đoạn, đối lực lượng rất nhỏ khống chế, chỉ sợ đều đã có thể cùng Bán Thánh đánh đồng.

"Có thể trở thành « Thiên Bảng » thứ nhất, Hoàng Thần Dị quả nhiên là một cái phi phàm nhân vật, để cho người ta không bội phục đều không được."

"Hắn có thể tích lũy một ngàn vạn điểm quân công giá trị, liền đã nói rõ sự cường đại của hắn."

Hoàng Yên Trần nhìn thấy Trần Thiên Nhiên bị bị thương nặng như thế, một luồng hơi lạnh, từ trong kinh mạch bừng lên, để nàng dưới chân mặt đất, bịt kín một tầng thật dày Hàn Sương.

"Bạch!"

Kiếm quang lóe lên, Hoàng Yên Trần kiếm, trong nháy mắt rời vỏ đâm ra ngoài.

Hoàng Yên Trần mở ra là Phong thuộc tính Thần Võ Ấn Ký, tu luyện ra được chân khí, tự nhiên cũng mang theo gió lốc lực lượng.

Theo chiêu kiếm của nàng vừa ra, chỉ một thoáng, liền cuốn lên một cỗ cường đại kình phong, hình thành một cái lốc xoáy, hướng Hoàng Thần Dị che lên đi qua.

"Hoàng Thần Dị lợi hại như vậy, nàng thế mà còn dám cùng Hoàng Thần Dị giao thủ, lá gan cũng quá lớn đi!"

"Coi như Hoàng Thần Dị kiêng kị Binh bộ pháp lệnh, không dám giết nàng, nhưng là, muốn phế rơi tu vi của nàng, hoặc là đưa nàng hủy dung, cũng là chuyện dễ như trở bàn tay."

Kiến thức đến Hoàng Thần Dị cường đại về sau, tất cả mọi người rất rõ ràng, cùng Hoàng Thần Dị giao thủ, không khác chịu chết. Coi như những cái kia « Thiên Bảng » bài danh phía trên nhân vật, cũng không có mấy cái dám chủ động cùng Hoàng Thần Dị so chiêu.

Đương nhiên, trước bất luận cô gái kia thực lực đến cùng như thế nào, chỉ bằng nàng dám hướng Hoàng Thần Dị xuất kiếm, liền đã tương đương có quyết đoán, đáng giá để cho người ta bội phục.

"Không biết trời cao đất rộng, thật sự cho rằng vị hôn phu của ngươi là Trương Nhược Trần, liền không có người dám giết ngươi. Trong mắt ta, Trương Nhược Trần cũng bất quá chỉ là sâu kiến."

Hoàng Thần Dị trong mắt, hiện lên một vệt sát quang, sau đó, thân hình của hắn nhoáng một cái.

Nguyên bản, hắn là ngồi trên băng ghế đá mặt, sau một khắc, hóa thành một đạo tàn ảnh, xuất hiện ở bốn trượng bên ngoài, hai tay cánh tay tại hư không chậm rãi vận hành, giống như là đang vẽ Thái Cực Đồ.

Tất nhiên Hoàng Yên Trần chủ động tới chịu chết, hắn đương nhiên sẽ không lưu thủ.

Giết chết Hoàng Yên Trần, tất nhiên sẽ bức Trương Nhược Trần hiện thân.

Đồng thời, còn có thể ảnh hưởng Trương Nhược Trần tâm cảnh, đối với hắn và Trương Nhược Trần quyết chiến, tất nhiên sẽ có trợ giúp rất lớn.

Hắn muốn thi triển chưởng pháp, có chút huyền diệu, tên là "Thái Âm Toái Cốt Chưởng", coi như Hoàng Yên Trần bị đánh trúng, cũng sẽ không lập tức chết đi, mà là phải chờ tới ba ngày sau đó, mới có thể toàn thân xương cốt vỡ vụn mà chết.

Hoàng Thần Dị hai tay, nhìn như chậm chạp, trên thực tế lại nhanh đến cực điểm.

Mặc dù, Hoàng Thần Dị bàn tay, còn không có đánh xuống, nhưng là, ở đây tất cả mọi người, cơ hồ đều có thể đoán trước kết quả.

Cô gái kia, chết chắc!

Ngay tại Hoàng Thần Dị bàn tay, sắp đánh vào Hoàng Yên Trần trên thân thời điểm, Hoàng Yên Trần sau lưng, trước một bước lao ra hai đạo người

Ảnh.

"Bạch!"

"Bạch!"

"Hoàng Thần Dị, chúng ta tới gặp ngươi."

Cái này hai đạo nhân ảnh tốc độ đều nhanh tới cực điểm, thi triển ra thân pháp tương đương huyền diệu. Mà lại, các nàng dáng người tinh tế, trên thân tản mát ra nhàn nhạt làn gió thơm, đúng là hai cái dị thường cô gái xinh đẹp.

Bên trái cô gái kia, chính là Đoan Mộc Tinh Linh.

Nàng đem chân khí điều động đến lòng bàn tay, ngưng tụ thành một cái Bảo Bình ấn ký, một chưởng đánh ra, cùng Hoàng Thần Dị tay phải đụng vào nhau.

Bên phải cô gái kia, lại là Lạc Thủy Hàn.

Lạc Thủy Hàn toàn thân tản mát ra màu vàng kim quang mang, thánh khiết mà ưu nhã, năm cái tuyết trắng ngón tay ngọc bóp cùng một chỗ.

Nàng hời hợt đánh ra một chiêu Lạc Thủy quyền pháp, cái kia một cỗ quyền kình, tựa như là cùng thiên đạo một loại nào đó quy tắc hợp lại cùng nhau, bộc phát ra bài sơn đảo hải lực lượng cường đại, cùng Hoàng Thần Dị bàn tay trái va chạm.

"Oanh!"

Hai người bọn họ cùng Hoàng Thần Dị liều mạng một kích, phát ra một tiếng thạch phá thiên kinh tiếng vang.

Một cỗ cường đại gợn sóng năng lượng, lấy ba người bọn họ làm trung tâm truyền ra ngoài, đem chung quanh tuổi trẻ võ giả, toàn bộ đánh cho ngã trái ngã phải.

"Xoẹt xoẹt!"

Hoàng Thần Dị thân hình hướng về sau cấp tốc rút lui, một mực trượt đến mười trượng bên ngoài, mới hai chân trầm xuống, ổn định bước chân.

Lạc Thủy Hàn cùng Đoan Mộc Tinh Linh cũng hướng về sau bay ngược ra ngoài, sau đó, chậm rãi rơi xuống đất.

Đoan Mộc Tinh Linh nâng cao sung mãn tròn trịa ngực. Mứt, nhìn một chút mình một con kia tuyết trắng tay nhỏ, sợ hãi than một tiếng: "Không hổ là « Thiên Bảng » thứ nhất, quả nhiên rất lợi hại, nếu là đơn đả độc đấu, ta hiện tại tựa hồ còn không phải là đối thủ của ngươi. Nhưng là, hôm nay, mặt ngươi đúng lại không phải ta một người, mà là chúng ta Tây Viện tam đại nữ ma đầu. Thế nào, ngươi cái này « Thiên Bảng » thứ nhất, có dám hay không nghênh chiến? Ngân ngân!"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất