Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 418: Tự loạn trận cước

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 02:09 PM
Hắn sai phái ra đi điều tra tin tức Pháp Sư, đã trở về, có người tại chiến trường phát hiện hơn một trăm cỗ Tà Mộc Cung Pháp Sư thi thể, trong đó, thậm chí còn bao quát Thanh Mộc Pháp Vương, cũng đã chết oan chết uổng.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 418: Tự loạn trận cước


Tà Mộc Cung bên trong, Thần Hài Pháp Vương nổi trận lôi đình.

Hắn sai phái ra đi điều tra tin tức Pháp Sư, đã trở về, có người tại chiến trường phát hiện hơn một trăm cỗ Tà Mộc Cung Pháp Sư thi thể, trong đó, thậm chí còn bao quát Thanh Mộc Pháp Vương, cũng đã chết oan chết uổng.

Khác những cái kia Pháp Sư, cho dù bỏ mạng, thì cũng thôi đi, làm sao lại ngay cả Thanh Mộc Pháp Vương cũng vẫn lạc?

Tà Mộc Cung chỉ có bốn vị Pháp Vương, mỗi một cái đều là trụ cột, chết đi một cái, liền đại biểu Tà Mộc Cung căn cơ sẽ bất ổn, thực lực sẽ yếu bớt một mảng lớn.

Mà lại, tiến đến cứu viện Tổ Tâm Pháp Vương cũng mất đi tin tức, để Thần Hài Pháp Vương sinh ra một loại dự cảm bất tường.

"Đáng giận, đến cùng là ai?"

Thần Hài Pháp Vương ánh mắt sắc bén, nộ khí công tâm, một chưởng vỗ đánh vào trước mặt đồng trụ phía trên, bành một tiếng, đem đồng trụ đánh cho lõm xuống dưới.

Cung vũ bên trong, khác những cái kia Pháp Sư đều câm như hến, toàn bộ đều cúi đầu, không người nào dám nói chuyện.

Bên ngoài, truyền tới một tiếng bước chân dồn dập.

"Cung chủ... Cung chủ... Việc lớn không tốt..."

Vũ Đằng Pháp Sư ôm hai cái hộp gỗ, lộn nhào, từ bên ngoài xông tới.

"Chuyện gì hốt hoảng như vậy?" Thần Hài Pháp Vương âm thanh lạnh lùng nói.

Nhìn thấy Thần Hài Pháp Vương như là Ma Vương ngồi ở phía trên, lập tức dọa đến Vũ Đằng Pháp Sư quỳ trên mặt đất, hai tay dâng hộp gỗ, hướng về phía trước nâng lên một chút, run giọng nói: "Hồi bẩm cung chủ, Thanh Mộc Pháp Vương cùng Tổ Tâm Pháp Vương bị một cái tên là Trương Nhược Trần người giết chết, trong hộp gỗ liền chứa bọn hắn Thủy Tinh Thần Trượng."

"Cái gì?"

Thần Hài Pháp Vương trên mặt gân xanh, hoàn toàn nổi bật đi ra, cánh tay vung lên, một cỗ pháp lực tuôn ra đi, đem cái kia hai cái hộp gỗ cái nắp xốc lên.

Hai cây cắt mất Thủy Tinh Thần Trượng, từ trong hộp rơi ra ngoài.

Vậy mà thật là Thanh Mộc Pháp Vương cùng Tổ Tâm Pháp Vương thần trượng.

Một ngày ở giữa, hai vị Pháp Vương vẫn lạc, Thần Hài Pháp Vương nổi trận lôi đình, hùng hậu pháp lực từ thể nội dâng trào đi ra, cơ hồ đem trọn cái Tà Mộc Cung đều muốn tung bay.

"Trương Nhược Trần ở nơi nào, ta muốn đem hắn chém thành muôn mảnh."

Thần Hài Pháp Vương nghiêm nghị vừa kêu, ngưng tụ ra một cái pháp lực đại thủ, đem Vũ Đằng Pháp Sư cách không nhấc lên.

Vũ Đằng Pháp Sư treo ở giữa không trung, cảm giác thân thể bị một cỗ lực lượng vô hình dùng sức lôi kéo, giống như là ngũ mã phanh thây cảm giác, kinh hãi đan xen, vội vàng nói: "Cung chủ tha mạng... Hắn nói... Sau mười ngày, lại ở Tân Nguyệt thành chờ ngươi, cùng ngươi công bằng một trận chiến."

"Xoẹt!"

Thần Hài Pháp Vương năm ngón tay uốn éo, điều động pháp lực, trực tiếp đem Vũ Đằng Pháp Sư thân thể xé rách thành mảnh vỡ, hóa thành một đoàn huyết vụ.

"Xoạt!"

Thần Hài Pháp Vương xông ra Tà Mộc Cung, liền muốn hướng Tân Nguyệt thành tiến đến.

Nhiếp Văn Long lập tức xông đi lên, ngăn lại Thần Hài Pháp Vương, nói: "Coi như ngươi bây giờ tiến đến Tân Nguyệt thành, cũng khẳng định tìm không thấy Trương Nhược Trần. Đã hắn ước ngươi tại sau mười ngày một trận chiến, vì sao không lại chờ nhất đẳng."

Thần Hài Pháp Vương hừ lạnh một tiếng, nói: "Tà Mộc Cung liên tiếp hao tổn hai vị Pháp Vương, khẩu khí này ta sao có thể nhẫn, ta một khắc cũng đợi không được."

Nhiếp Văn Long lắc đầu, nói: "Chỉ là chết hai vị Pháp Vương mà thôi, ngươi làm sao lại rối loạn tấc lòng? Vạn nhất trúng Trương Nhược Trần kế điệu hổ ly sơn, toàn bộ Tà Mộc Cung đều đưa lâm vào nguy cảnh."

"Ngươi biết cái gì? Trương Nhược Trần sở dĩ phải chờ tới sau mười ngày mới cùng ta quyết chiến, khẳng định là bởi vì, hiện tại, hắn còn không có nắm chắc thắng ta. Tiếp xuống mười ngày, hắn tất nhiên sẽ tại Tân Nguyệt thành bố trí xuống Thiên La Địa Võng, dùng để đối phó ta. Cho nên, ta nhất định phải thừa dịp hiện tại hắn còn không có chuẩn bị hoàn thiện, nhất cử đem hắn cầm xuống."

Nhiếp Văn Long có chút im lặng, thầm mắng một câu ngớ ngẩn, nếu là Trương Nhược Trần không có chuẩn bị hoàn thiện, sao lại sớm như vậy liền đến tuyên chiến?

Nhiếp Văn Long còn muốn lợi dụng Tà Mộc Cung thế lực tới đối phó Trương Nhược Trần, Tà Mộc Cung cùng Trương Nhược Trần cừu hận càng sâu, đối với hắn liền càng có lợi, cho nên, hắn cũng không có đem những lời kia nói ra.

Hắn nói: "Đã cung chủ hiện tại nhất định phải tiến đến Tân Nguyệt thành, như vậy Tà Mộc Cung không thể không có người trấn thủ, ta nguyện lưu lại, trợ giúp cung chủ trấn thủ Tà Mộc Cung."

Vô luận nói như thế nào, Nhiếp Văn Long dù sao cũng là một ngoại nhân, Thần Hài Pháp Vương đối với hắn cũng không yên tâm.

Cho nên, trước lúc rời đi, Thần Hài Pháp Vương đem Tà Mộc Cung một vị khác đang lúc bế quan Ma Sinh Pháp Vương mời đi ra, dùng để ngăn được Nhiếp Văn Long.

Bảy ngày sau đó, Thần Hài Pháp Vương trở về Tà Mộc Cung, chính như Nhiếp Văn Long nói, hắn cũng không có tại Tân Nguyệt thành tìm tới Trương Nhược Trần.

"Ta không có ở đây bảy ngày, Tà Mộc Cung có hay không lọt vào công kích?"

Sau khi trở về, Thần Hài Pháp Vương lập tức hỏi thăm Nhiếp Văn Long.

Bởi vì, hắn sợ hãi thật trúng kế điệu hổ ly sơn, e sợ cho Tà Mộc Cung có sai lầm, cho nên mới lập tức trở về.

Nhiếp Văn Long nói: "Hết thảy bình thường, mặc dù có mấy cái học viên đến đây khiêu khích, cũng đều bị ta đánh chết."

Tại đi tới đi lui Tân Nguyệt thành trên đường, Thần Hài Pháp Vương đã tỉnh táo lại, nghi ngờ nói: "Trương Nhược Trần đến cùng đang có ý đồ gì? Đã không có tiến công Tà Mộc Cung, lại không có tại Tân Nguyệt thành sớm bố trí, chẳng lẽ hắn thật tự tin như vậy, nếu muốn cùng ta phân cao thấp?"

Nhiếp Văn Long cũng lộ ra nghi ngờ thần sắc.

Nếu là ở trước kia, hắn tuyệt đối không tin, Trương Nhược Trần có thể cùng Thần Hài Pháp Vương hò hét.

Bất quá, nếu là Trương Nhược Trần có thể giết chết Thanh Mộc Pháp Vương cùng Tổ Tâm Pháp Vương, như vậy thực lực của hắn chỉ sợ thật đạt đến một cái không thể tưởng tượng cảnh giới, ngược lại là có khả năng cùng Thần Hài Pháp Vương đấu một trận.

Hiện tại, liền ngay cả Nhiếp Văn Long đều có chút lộn xộn, cảm giác hoàn toàn suy nghĩ không thấu Trương Nhược Trần đến cùng đang có ý đồ gì?

"Chẳng lẽ Trương Nhược Trần thật chỉ là muốn giết Tử Thần xương cốt Pháp Vương, thu hoạch kếch xù quân công giá trị?"

Thần Hài Pháp Vương là Ngư Long Đệ Nhị Biến, Thiên Cực Cảnh võ giả, chỉ cần có thể giết chết hắn, liền có thể thu hoạch được một vạn điểm quân công giá trị, trực tiếp tiến vào « Thiên Bảng ».

Đương nhiên, Thiên Cực Cảnh võ giả muốn giết chết Ngư Long Đệ Nhị Biến tu sĩ, cơ hồ là không thể nào sự tình.

Ngư Long Đệ Nhị Biến được xưng là "Luyện Bì Thành Kim", ý tứ nói đúng là, làn da tu luyện được giống như kim thạch, đao chặt không hỏng, kiếm bổ không nát, liền xem như đứng ở trong đống lửa cũng có thể không hư hao chút nào.

Thiên Cực Cảnh võ giả chỉ có sử dụng Thánh khí, mới có thể phá vỡ Ngư Long Đệ Nhị Biến tu sĩ phòng ngự.

Mà lại, coi như ngươi nắm giữ một kiện Thánh khí, Ngư Long Đệ Nhị Biến tu sĩ cũng sẽ không đứng ở nơi đó không nổi, giao cho ngươi phách trảm.

Nhiếp Văn Long nói: "Ba ngày sau, liền là Trương Nhược Trần thời gian ước định, cung chủ quyết định làm sao bây giờ? Đến cùng có đi hay không Tân Nguyệt thành phó ước?"

"Đi, vì sao không đi."

Thần Hài Pháp Vương sắc mặt lạnh chìm, nói: "Trương Nhược Trần giết chết Tà Mộc Cung hai đại Pháp Vương, lão phu nếu là không đem hắn nghiền xương thành tro, khó tiêu mối hận trong lòng."

"Thế nhưng là vạn nhất, Trương Nhược Trần tại trong lúc này, tiến công Tà Mộc Cung, nên làm cái gì?" Nhiếp Văn Long nói.

Thần Hài Pháp Vương nói: "Nếu là Trương Nhược Trần thật là muốn điệu hổ ly sơn, mấy ngày nay, cũng sớm đã tiến công Tà Mộc Cung. Đã hắn không có làm như thế, nói rõ hắn là thật muốn đánh với ta một trận."

Thần Hài Pháp Vương trên mặt lộ ra một bộ đã đoán được Trương Nhược Trần ý đồ nụ cười, nói: "Trương Nhược Trần khẳng định là giết chết Thanh Mộc Pháp Vương cùng Tổ Tâm Pháp Vương liền tín tâm bạo rạp, muốn tiếp tục ra tay giết chết ta, thu hoạch càng nhiều quân công đáng. Nhưng là, hắn lại sợ Tà Mộc Cung trận pháp, không dám đường đường chính chính tới khiêu chiến ta, cho nên, chỉ có thể cùng ta ước chiến tại Tân Nguyệt thành."

"Hắn lại không biết, Ngư Long đệ nhất biến cùng Đệ Nhị Biến ở giữa, có bản chất chênh lệch, căn bản không phải hắn có thể tưởng tượng. Chờ coi, ba ngày sau, ta nhất định chém xuống Trương Nhược Trần đầu."

Nhiếp Văn Long khẽ nhíu mày, có chút không vui.

Hắn đi vào Ngũ Hành Khư Giới mục đích, chính là vì giết Trương Nhược Trần.

Hiện tại, còn không có giết chết Trương Nhược Trần, Tư Thánh môn phiệt truyền nhân Tư Thanh liền đã trước bị Trương Nhược Trần giết chết.

Nếu là không thể mang theo Trương Nhược Trần đầu người trở về, Tam Đao Bán Thánh khẳng định không tha cho hắn.

"Không được, Trương Nhược Trần phải chết trong tay ta, không thể để cho Thần Hài Pháp Vương đoạt công lao." Nhiếp Văn Long tâm đầu ám đạo.

Nhiếp Văn Long nghĩa chính ngôn từ nói: "Vì để phòng vạn nhất, ta cũng cùng cung chủ cùng đi Tân Nguyệt thành."

Thần Hài Pháp Vương hướng hắn liếc qua, khẽ gật đầu, nói: "Tốt a! Đã như vậy, ngươi liền cùng ta cùng đi Tân Nguyệt thành, dù sao Tà Mộc Cung có tổ sư lưu lại thánh trận, coi như lại nhiều cao thủ đến đây xông sơn, cũng là đường chết một đầu."

Thần Hài Pháp Vương đối Nhiếp Văn Long cũng tồn tại khúc mắc.

Nhiếp Văn Long nguyện ý cùng hắn đi Tân Nguyệt thành, đang cùng tâm ý của hắn.

Tà Mộc Cung từ Ma Sinh Pháp Vương trấn thủ, đồng thời, mở ra thánh trận, đầy đủ bảo đảm vạn vô nhất thất.

Trương Nhược Trần đương nhiên không có đi Tân Nguyệt thành, mà là tại khoảng cách Tà Mộc Cung chỉ có năm trăm dặm Phong Linh Thành.

Mấy ngày nay, hắn vẫn luôn tại lĩnh hội « Côn Bằng Vũ Điển » ba tầng trước, trong khi học tập Võ Đạo tinh tủy.

"Bất kỳ bí tịch nào đều có tu luyện tới cuối thời điểm, chỉ có lĩnh hội Bách gia võ học, khai sáng ra thuộc về mình Võ Đạo, mới có thể tìm kiếm được đạo pháp chân lý."

« Côn Bằng Vũ Điển » mặc dù là Vương cấp bí tịch, thế nhưng là dù sao chỉ là ba tầng trước, Trương Nhược Trần tại Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian tìm hiểu hai mươi ngày trái phải, liền đã bóc ra tinh túy trong đó.

Lại tốn hao mấy ngày, diễn luyện võ học, đem « Côn Bằng Vũ Điển » hòa tan vào mình Võ Đạo.

Mặc dù cảnh giới không có đột phá, thế nhưng là Võ Đạo lại càng thêm viên mãn.

"Bên ngoài hẳn là cũng đã nhanh đi qua mười ngày, cũng nên ra ngoài, đối Tà Mộc Cung phát động công kích."

Trương Nhược Trần đứng dậy, ngón tay hướng về phía trước nhẹ nhàng điểm một cái, không gian bóp méo một chút, hướng về phía trước bước ra một bước, đi ra Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

Trong khoảng thời gian này, Tư Hành Không luyện hóa hai cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, tiết kiệm hai năm khổ tu, tu vi đạt tới Thiên Cực Cảnh hậu kỳ đỉnh phong, tùy thời đều có thể bước vào Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị.

Thường Thích Thích luyện hóa một cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, tiết kiệm một năm khổ tu, tu vi Võ Đạo cũng có tiến bộ không ít.

Hoàng Yên Trần bởi vì tại tu luyện trong lúc đó, đột phá đến Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị, cho nên, luyện hóa ba cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, tiết kiệm ba năm khổ tu, mặc dù không có tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể, lại tu vi tăng nhiều.

"Ta làm sao chỉ luyện hóa một cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, liền không cách nào tiếp tục luyện hóa, thân thể tựa hồ đã bão hòa." Thường Thích Thích bưng lấy còn lại Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, thở dài một tiếng.

Chỉ có tuyệt thế Linh Bảo nơi tay, lại không cách nào luyện hóa, thật là khiến người ta khóc không ra nước mắt.

Trương Nhược Trần cười nói: "Chờ ngươi đột phá đến Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị, tự nhiên có thể tiếp tục luyện hóa càng nhiều Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, tăng lên thể chất, gia tăng tu vi."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất