Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 413: Hoàng Kim Thần Chi

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 01:19 PM
Bán Thánh cốt châu, là từ nguyên một cỗ Bán Thánh xương cốt tinh luyện mà thành, nhìn như chỉ có trứng bồ câu lớn nhỏ, lại nặng đến hơn một ngàn cân.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 413: Hoàng Kim Thần Chi


Bán Thánh cốt châu, là từ nguyên một cỗ Bán Thánh xương cốt tinh luyện mà thành, nhìn như chỉ có trứng bồ câu lớn nhỏ, lại nặng đến hơn một ngàn cân.

"Bán Thánh xương cốt, so với người bình thường xương cốt nặng gấp mười lần, trình độ cứng cáp vượt qua Huyền Thiết, năng lượng ẩn chứa, cũng không biết cường đại đến trình độ nào."

Bán Thánh cảnh giới mười phần huyền bí, để cho người ta ngưỡng vọng.

Trương Nhược Trần điều động chân khí, rót vào Bán Thánh cốt châu.

Cốt châu mặt ngoài, hiện ra màu trắng quang văn.

Hưu một tiếng.

Bán Thánh cốt châu tản mát ra vạn trượng quang mang, tại thánh quang bên trong, bày biện ra một bộ cao mười mét Bán Thánh hư ảnh, tựa như là cho Trương Nhược Trần mặc vào một tầng quang ảnh áo giáp.

"Không hổ là Thánh Giả thế gia truyền nhân, đeo trên người hộ thân bảo vật, vậy mà như thế lợi hại, mặc dù không phải Thánh khí, cũng đã xem như Thánh khí phía dưới cấp cao nhất phòng ngự vảo vật."

Trương Nhược Trần thu hồi chân khí, đem Bán Thánh cốt châu bỏ vào trong ngực, tương lai gặp được nguy hiểm, có lẽ có thể đứng hàng công dụng.

Tìm kiếm chỉ chốc lát, Trương Nhược Trần từ Tư Thanh trên thân, tìm tới ba bình đan dược, đều là Ngũ phẩm đan dược, coi là tương đương trân quý.

Còn có một bản tu luyện công pháp « Côn Bằng Vũ Điển », ghi chép tại một quyển ngọc thư phía trên, văn tự cực kỳ nhỏ bé, chỉ có đem chân khí vận đến hai mắt, mới có thể thấy rõ khắc vào phía trên ba vạn cái văn tự.

« Côn Bằng Vũ Điển », chính là Tư Thánh môn phiệt chí cao Vũ Điển, đạt tới Vương cấp hạ phẩm, phía trên ghi chép có thành Thánh chi mê.

Chỉ có Tư Thánh môn phiệt mỗi một thời đại đệ nhất nhân, mới có tư cách tu luyện.

Đương nhiên, ngọc thư phía trên chỉ ghi chép « Côn Bằng Vũ Điển » ba tầng trước, Tư Thanh hiện tại cũng chỉ là vừa mới bắt đầu lĩnh hội, chỉ có đạt tới Ngư Long Cảnh sau đó, mới có thể chính thức bắt đầu tu luyện.

"Tư Thánh môn phiệt, không hổ là vạn năm Thánh Môn, lại có Vương cấp bí tịch." Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, nói: "Vẻn vẹn chỉ là « Côn Bằng Vũ Điển » ba tầng trước, liền đã có thể cho những Ngư Long Cảnh kia tu sĩ liều chết cướp đoạt."

Mặc dù Trương Nhược Trần không cần tu luyện « Côn Bằng Vũ Điển », lại có thể đọc qua lĩnh hội, hấp thụ bên trong Võ Đạo tinh hoa, vì tương lai trùng kích Thánh Đạo đánh xuống cơ sở.

Sau đó, Trương Nhược Trần tại Tư Thanh trên thân, tìm tới một cái Huyền Thiết hộp.

Huyền Thiết hộp, không sai biệt lắm lớn nhỏ cỡ nắm tay, có chút nặng nề, tại cái nắp cùng hộp thân dính liền vị trí, từ Minh Văn bịt kín, hiển nhiên là chứa có chút trọng yếu đồ vật.

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần đem Huyền Thiết hộp mở ra một cái khe.

Chợt, một mảnh kim sắc quang mang, từ trong khe hở trút xuống, tản mát ra một cỗ mùi thuốc nồng nặc.

Chỉ gặp, một gốc giống như hoàng kim rèn đúc thần chi, nằm tại hộp dưới đáy, ánh sáng chói mắt, liền là theo nó trên thân phát ra.

"Hoàng Kim Thần Chi."

Trương Nhược Trần trong lòng đại hỉ, lại là ngũ đại Linh Bảo một trong.

Cái kia một gốc Hoàng Kim Thần Chi thiếu một góc, đại khái chiếm cứ cả cây thần chi một phần tư, hẳn là bị Tư Thanh phục dụng.

Còn lại Hoàng Kim Thần Chi, hẳn là đầy đủ Trương Nhược Trần dùng để tu luyện Kim Linh Bảo Thể.

Đương nhiên, Trương Nhược Trần hiện tại ngay cả Thủy Linh Bảo Thể cũng còn không có tác dụng tu luyện thành công, tạm thời cũng không tính luyện hóa Hoàng Kim Thần Chi.

Đem Tư Thanh cùng Tư Giai Lệ thi thể thanh lý mất sau đó, Trương Nhược Trần liền lấy ra « Côn Bằng Vũ Điển », bắt đầu học tập, hy vọng có thể ở phía trên lĩnh ngộ được một số Võ Đạo tinh tủy.

...

Vào lúc giữa trưa, nắng gắt tựa như là một tòa kim sắc hỏa lô, nướng lấy đại địa.

Trên quan đạo, một đám ăn mặc màu xanh Pháp Sư trường bào tu sĩ, khống chế mười ba con Man thú, xua đuổi lấy mười ba chiếc chiến xa, hình thành một trận cường đại thanh thế, hướng Tà Mộc Cung tổng bộ tiến đến.

Trong đó, phía trước nhất một cỗ chiến xa, mười phần lộng lẫy, từ trân quý tơ vàng ngô gỗ làm thành càng xe, treo một mặt thanh kim dệt thành chiến kỳ.

Tại một cái tứ giai thượng đẳng man cầm tuyết đầu ưng kéo dẫn phía dưới, chiến xa, cách mặt đất chín trượng, bay thật nhanh.

Tại mười ba chiếc chiến xa vị trí trung tâm, có một cỗ bị trận pháp bao khỏa thiết cốt xe chở tù.

Tại xe chở tù trung tâm, ngồi xếp bằng một cái giữ lại màu xanh ngọc tóc dài mỹ lệ nữ tử, chính là Hoàng Yên Trần.

Mặc dù bị bắt lại, Hoàng Yên Trần nhưng như cũ lộ ra mười phần bình tĩnh, nhắm một đôi mắt đẹp, yên lặng vận chuyển chân khí.

Từng sợi hình rồng chân khí, tại trên người của nàng, phun ra nuốt vào.

Một cái nhìn qua khoảng bốn mươi tuổi nam tử trung niên, đi theo xe chở tù bên cạnh, trên cằm giữ lại sợi râu, dáng người gầy còm, một đôi hèn mọn con mắt, hướng xe chở tù bên trong Hoàng Yên Trần nhìn thoáng qua, lộ ra dâm. Tà quang mang.

Hắn nói: "Đại sư huynh, nữ tử này không chỉ có dáng dấp liền giống như Thiên Tiên, chiến lực cũng thật sự là cường đại, nếu không phải sư tôn xuất thủ, chỉ sợ không ai có thể trấn được nàng."

Vị kia Đại sư huynh, ăn mặc một thân màu xanh Pháp Sư trường bào nam tử, cầm trong tay một cây Thủy Tinh Thần Trượng, nhìn qua lộ ra khổng vũ hữu lực. Chỉ bất quá, hắn thái dương vị trí mọc ra mấy cây tóc bạc, lộ ra có chút tang thương.

Tà Mộc Cung vị kia Đại sư huynh, âm thanh lạnh lùng nói: "Lão Bát, ngươi tốt nhất đừng có ý đồ với nàng, nàng là Tư Thanh đại nhân nhìn trúng nữ nhân, ngươi nếu là dám động nàng, sợ rằng sẽ mất mạng."

Lão Bát thở dài: "Xinh đẹp như vậy tiên nữ, nếu là có thể cùng nàng ngủ một giấc, cho dù chết cũng đáng."

Chợt, lão Bát con ngươi đảo một vòng, nói: "Đại sư huynh, những Thiên Ngoại Tà Ma kia thật cường đại như vậy? Coi như chúng ta Tà Mộc Cung cũng chỉ có thể quy thuận bọn hắn?"

Đại sư huynh nói: "Tư Thanh đại nhân chỗ Tư Thánh môn phiệt, nghe nói, có được không chỉ một vị Thánh cấp Pháp Sư cấp bậc tồn tại, quy thuận cùng bọn hắn, đối với chúng ta Tà Mộc Cung sẽ chỉ có chỗ tốt. Ở nhờ lực lượng của bọn hắn, tương lai, chúng ta Tà Mộc Cung nhất định có thể thống trị toàn bộ Ngũ Hành đại lục, cái gì Thánh Hỏa Điện, Thánh Thổ Điện, Thánh Thủy Điện, đều là lại ở chúng ta dưới chân run rẩy."

Nghĩ đến Thánh cấp Pháp Sư, lão Bát trong mắt liền lộ ra kính úy thần sắc.

Phải biết, Tà Mộc Cung sáng lập một ngàn tám trăm năm, cũng liền chỉ ra đời một vị Thánh cấp Pháp Sư mà thôi.

Tư Thánh môn phiệt, thế mà có được mấy vị loại cấp bậc kia cường giả, chỉ là muốn tưởng tượng, cũng làm người ta cảm thấy kính sợ.

Đột nhiên, cái kia một tòa xe chở tù, đột nhiên lắc lư một cái.

Xếp bằng ở xe chở tù trung ương Hoàng Yên Trần, đã khôi phục thương thế, một đôi giống như lam bảo thạch đôi mắt đẹp thông suốt mở ra, lập tức đem cắm ở trên đầu một cây màu trắng ngọc trâm rút ra, bóp tại hai ngón tay ở giữa.

Nhìn kỹ lại, cái kia một cây màu trắng ngọc trâm, đúng là một thanh tạo hình kỳ lạ tiểu kiếm.

Theo chân khí tràn vào màu trắng ngọc trâm, quang mang tăng vọt, ngọc trâm bên trong, vang lên một tiếng kiếm minh, trong nháy mắt, hóa thành một thanh dài hai mét ánh ngọc trường kiếm.

Đây là một thanh Thánh Kiếm, chính là Hoàng Yên Trần mẫu thân đưa cho nàng, để cho nàng chỉ có thể ở nguy hiển nhất thời điểm, mới có thể sử dụng.

Lúc trước, Hoàng Yên Trần còn chưa kịp vận dụng Thánh Kiếm, liền bị tà Mộc Điện một vị Pháp Sư Chi Vương, đánh cho trọng thương, đồng thời lấy đi nàng tùy thân đeo cái kia một thanh cửu giai Chân Vũ Bảo khí cấp bậc chiến kiếm.

"Xoạt!"

Hoàng Yên Trần phất tay một trảm, hình thành một cỗ kiếm khí bén nhọn, đem xe chở tù chém thành hai nửa.

"Ngao!"

Tiếng long ngâm, từ Hoàng Yên Trần thể nội vang lên.

Nàng xông ra xe chở tù, thi triển ra Ngự Phong Phi Long Ảnh, trong nháy mắt liền siêu việt vận tốc âm thanh, hướng về nơi xa bỏ chạy.

"Không tốt, nàng chạy đi!"

Vị kia Đại sư huynh cùng lão Bát ngay đầu tiên, điều động pháp lực, hướng Hoàng Yên Trần đuổi theo.

Cùng lúc đó, bay ở phía trước nhất cái kia một cỗ trong chiến xa, phát ra một tiếng như lôi đình quát lớn, một cái xõa tóc đen đầy đầu lão giả, từ chiến xa đỉnh chóp xông bay ra.

Hắn là Tà Mộc Cung bốn vị Pháp Sư Chi Vương một trong, tên là Thanh Mộc Pháp Vương, đã có một trăm hai mươi tuổi tuổi, pháp lực thâm hậu vô cùng.

"Thiên Mộc Chi Mâu."

Thanh Mộc Pháp Vương đem Thủy Tinh Thần Trượng chỉ về phía trước, điều động Mộc thuộc tính linh khí, ngưng tụ ra hàng trăm hàng ngàn rễ trường mâu, hóa thành một mảnh mưa mâu, vạn tiễn xuyên tâm hướng Hoàng Yên Trần bay đi.

"Người lão quái kia vật phản ứng thật nhanh."

Hoàng Yên Trần mặc dù nắm giữ lấy Thánh Kiếm, thế nhưng là tu vi Võ Đạo chỉ là Thiên Cực Cảnh hậu kỳ, trong khí hải chân nguyên còn chưa đủ hùng hậu, tối đa cũng chỉ có thể sử dụng hai, ba lần Thánh Kiếm.

Cho nên, nàng nhất định phải bằng nhanh nhất tốc độ đào tẩu.

"Vù vù!"

Ngay tại cái kia một mảnh trường mâu, bay đến phía sau của nàng thời điểm.

Hoàng Yên Trần thân thể mềm mại uốn éo, lập tức quay người, bộc phát ra Thánh khí uy, huy kiếm một trảm, đem cái kia một mảnh trường mâu toàn bộ đánh nát thành mảnh gỗ vụn.

Một kiếm này, cũng đưa nàng thể nội hơn phân nửa chân nguyên rút đi, nếu là tái sử dụng ra kiếm thứ ba, chỉ sợ căn bản không cần Tà Mộc Cung Pháp Sư xuất thủ, chính nàng liền đã chân nguyên khô kiệt.

Thi triển một kiếm này, Hoàng Yên Trần lập tức quay người, bằng nhanh nhất tốc độ bỏ chạy.

"Trốn, trốn, nhất định phải chạy đi!"

"Tư Thanh cũng quá gan to bằng trời, lại dám liên hợp Ngũ Hành Khư Giới tà nhân tới đối phó ta, trở lại Côn Lôn Giới, ta nhất định phải làm cho hắn nỗ lực giá cao thảm trọng."

Hoàng Yên Trần ánh mắt băng lãnh như sương, mang theo mơ hồ sát khí.

Thanh Mộc Pháp Vương hơi sững sờ, lầu bầu nói: "Lợi hại như vậy, chẳng lẽ đây mới là nàng chân thực thực lực? Không, là cái kia một thanh kiếm. Cái kia một thanh kiếm, chỉ sợ chính là một kiện Thánh khí."

Thanh Mộc Pháp Vương trong mắt, lộ ra tham lam quang mang, lập tức hướng Hoàng Yên Trần đuổi theo, vô luận như thế nào, cũng phải đưa nàng chuôi kiếm này đoạt tới tay.

"Nguy rồi! Lão gia hỏa kia đuổi theo tới!"

Hoàng Yên Trần nhìn lại, chỉ gặp Thanh Mộc Pháp Vương thật chặt đuổi ở phía sau, cùng nàng khoảng cách, càng ngày càng gần.

Mà lại, Tà Mộc Cung những cao thủ kia, cũng đuổi ở phía sau, trong đó có hơn mười người đều là có thể so với Thiên Cực Cảnh võ giả thực lực.

Nên làm cái gì?

Chẳng lẽ nhất định phải chết tại Ngũ Hành Khư Giới?

Hoàng Yên Trần mím miệng thật chặt môi, rất không cam tâm, đem vận chuyển chân khí đến cực hạn, tiếp tục bọn hắn.

Không đến cuối cùng một khắc, tuyệt không từ bỏ.

Nếu là thật sự trốn không thoát, tựu tính kết liễu tính mạng của mình, cũng tuyệt đối không thể rơi vào trong tay của bọn hắn.

Hoàng Yên Trần tính cách cường ngạnh, đã làm tốt tự sát chuẩn bị.

Phía trước truyền đến tiếng nước chảy, tại bên ngoài trăm trượng, lại có một con sông lớn.

Tại sông lớn bên cạnh, đứng tại một đầu thân thể to lớn màu đen viên hầu.

Trên người của nó, phát ra khí tức, khá kinh người, hóa thành một mảnh ma khí, lơ lửng tại phía trên đỉnh đầu nó, đơn giản tựa như là một đầu Thái Cổ Ma Viên.

Hoàng Yên Trần đầu tiên là giật mình, Ngũ Hành Khư Giới lại có cường đại như thế Man thú?

Sau đó, ánh mắt của nàng, chú ý tới cự viên bả vai, trên bờ vai, ngồi một cái tuổi trẻ nam tử, trong tay bưng lấy một quyển ngọc thư, đang nghiêm túc đọc.

"Hắn tại sao lại ở chỗ này?"

Hoàng Yên Trần một đôi tròng mắt trừng lớn, lập tức sửng sốt, vậy mà quên đi tiếp tục đào mệnh.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất